Resilo 25 trị tăng huyết áp đơn trị liệu hoặc phối hợp

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1350

Danh mục: Thuốc tim mạch

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Điều trị cao huyết áp Trung Quốc , đơn trị có nên mua hoặc phối hợp báo giá với link web các chống cao huyết áp khác.
 • Thành phần chính: Losartan
 • Thương hiệu: Dr ReddyS (Ấn Độ)
 • Nhà sản xuất: Dr dịch vụ . Reddys Laboratories Ltd
 • Nơi sản xuất: Ấn Độ
 • Dạng bào chế: Viên nén bao phim
 • Cách đóng gói: Hộp 2 vỉ x 10 viên
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: VN-13120-11

Mô tả chi tiết

Thành phần

Mỗi viên nén bao phim chứa:

Hoạt chất: Losartan Potassium 25 mg

Tá dược: Microcrystalline Cellulose xách tay , Croscarmellose Sodium Pháp , Talc tinh khiết vệ sinh , Colloidal Anhydrous Silica tiki , Magnesium stearat, Hypromellose (6cps) facebook , Macrogol (Polyethylene glycol 400) dễ dàng , Titan Dioxid.

Công dụng (Chỉ định)

Losartan nội địa được chỉ định trong điều trị cao huyết áp siêu thị , đơn trị khuyến mãi hoặc phối hợp chợ với vận chuyển các chống cao huyết áp khác.

Cách dùng - Liều dùng

Liều thông thường thanh toán của Losartan là 50 mg/1 lần/ngày.

Liều khởi đầu 25 mg bảng giá có thể đặt hàng được sử dụng cho bệnh nhân đang thanh lý được điều trị khách hàng với rẻ nhất các thuốc lợi tiểu tư vấn hoặc bệnh nhân có tiền sử suy gan.

Losartan khuyến mãi có thể đã qua sử dụng được uống một lần hoặc chia làm 2 lần trong ngày từ 25-100 mg vệ sinh . Losartan thống kê có thể nhanh nhất được uống cùng lúc theo yêu cầu với thức ăn hay không có thức ăn.

Losartan nên nhanh nhất được sử dụng đồng thời giảm giá với sửa chữa các thuốc hạ áp khác Mỹ nếu không kiểm soát tiki được mức huyết áp cần thiết bằng chế độ đơn trị liệu.

Bệnh nhân lớn tuổi:

Đối thanh toán với bệnh nhân ≤ 75 tuổi: không cần điều chỉnh liều.

Đối cung cấp với bệnh nhân ≥ 75 tuổi: nên khởi đầu giao hàng với liều 25 mg.

Bệnh nhân suy thận: không cần điều chỉnh liều đối xưởng với bệnh nhân suy thận nhẹ nơi bán . Đối bảo hành với bệnh nhân suy thận vừa đến nặng thương hiệu hoặc bệnh nhân đang thẩm phân giá rẻ , nên khởi đầu voucher với tiều 25 mg.

Bệnh nhân suy kiệt thể tích nội mạch: (ví dụ: vận chuyển các bệnh nhân đang mới nhất được điều trị đấu giá với rẻ nhất các thuốc lợi tiểu ở liều Đài Loan rất cao) nơi bán , nên khởi đầu Trung Quốc với liều 25 mg.

Bệnh nhân suy gan: nên giảm liều ờ ở đâu những bệnh nhân này.

Phụ nữ có thai: Không mua sắm được sử dụng Losartan cho phụ nữ có thai có nên mua . chiết khấu Nếu phát hiện có thai phải ngưng dùng thuốc ngay lập tức.

Phụ nữ đang cho con bú: Vì người ta link web vẫn chưa biết Úc được Losartan có nơi nào được bài tiết qua sữa mẹ hay không mini , do đó phải ngưng cho con bú tại nhà hoặc ngưng dùng Losartan sau khi cân nhắc giữa lợi ích phản hồi của việc dùng thuốc cho người mẹ sửa chữa và tác hại đặt hàng nếu có lừa đảo của thuốc gây ra đối thanh lý với đứa trẻ.

Trẻ em: Tính an toàn sử dụng và hiệu quả thế giới của Losartan trên bệnh nhân nhi vận chuyển vẫn chưa siêu thị được thiết lập.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

Phụ nữ có thai hướng dẫn . Bệnh nhân voucher quá mẫn nội địa với sử dụng bất cứ thành phần nào có trong thuốc.

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Đối an toàn với trẻ em có nhiều khả năng giảm giá đã tiếp xúc showroom với nhập khẩu các thuốc ức chế thụ thể angiotensin khi còn ở trong tử cung nhập hàng , cần phải theo

dõi cẩn thận sửa chữa các chứng hạ huyết áp đặt mua , thiểu niệu bảo hành , tăng kali huyết phân phối , (bệnh nhân cần phải shop được truyền dịch dễ dàng hoặc thẩm phân tham khảo để điều chỉnh huyết áp mua sắm hoặc / giá rẻ ở đâu các rối loạn sửa chữa của chức năng thận).

tận nơi Trên bệnh nhân bị suy kiệt thể tích (ví dụ: bệnh nhân đang dùng thuốc lợi tiểu) nhanh nhất , lừa đảo có thể xảy ra tình trạng hạ huyết áp khi bắt đầu điều trị bằng Losartan.

THẬN TRỌNG:

Trong tình trạng suy kiệt thể tích nội mạch (ví dụ: bình luận các bệnh nhân đang Đài Loan được điều trị có nên chọn với khuyến mãi các thuốc lợi tiểu ở liều danh sách rất cao) tiki , hạ huyết áp triệu chứng khách hàng có thể xảy ra báo giá . Phải điều chỉnh tình trạng này trước khi bắt đầu điều trị ở đâu uy tín với Losartan nhập hàng hoặc phải giảm liều khởi đầu.

Chứng hẹp động mạch thận: Các thuốc có tác dụng trên hệ renin-angiotensin-aldosterone thương hiệu có thể làm tăng ure máu bảo hành và creatinin trong huyết thanh trên bệnh nhân bị hẹp động mạch thận hai bên thông minh hoặc hẹp động mạch dẫn đến thận rẻ nhất riêng rẽ nội địa , người ta nghĩ rằng mua sắm các thuốc ức chế thụ thể angiotensin II Pháp cũng tham khảo có thể gây ra tham khảo những tác động nói trên.

Resilo (Losartan) không nên sử dụng thanh lý với khuyến mãi các thuốc lợi tiểu làm mất kali.

Nên giảm liều cho bệnh nhân suy gan vì có sự gia tăng nồng độ thanh toán của Losartan trong huyết tương.

Việc điều trị bằng Losartan cho xách tay các bệnh nhân suy tim sung huyết có liên quan đến chứng thiểu niệu cung cấp , tăng ure huyết ở đâu và hiếm khi gây suy thận cấp tính và/ giá bán hoặc tử vong.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Losartan nói chung mua sắm được dung nạp tốt nhận hàng . Các tác dụng ngoại ỷ thường gặp như (ít nhất là 1 %): buồn nôn Thái Lan , tiêu chảy thanh toán , rối loạn tiêu hóa giá bán lẻ , co rút cơ hàng nhái , đau cơ xương đánh giá , chóng mặt giá rẻ , mất ngủ địa chỉ , ho khuyến mãi , nghẹt mũi lừa đảo , phù mạch ( mới nhất bao gồm sưng mặt đánh giá , môi tốt nhất và / nội địa hoặc lưỡi).

Ghi chú: Thông báo cho bác sĩ chợ những tác dụng không Đức mong muốn gặp phải khi sử dụng thuốc.

giá sỉ Những thay đổi về giá trị điều tra trong phòng thí nghiệm:

Tăng kali huyết phân phối đã lắp đặt được báo cáo voucher . Có sự gia tăng nhẹ BUN nơi nào hoặc creatinine huyết thanh tự động được ghi nhận dưới 0,1 % bệnh nhân.
Có thể xảy ra việc giảm nhẹ haemoglobin chiết khấu và haematocrit nhập hàng . Đôi khi có sự gia tăng nhẹ đặt mua các enzyme gen hướng dẫn hoặc bilirubin huyết
thanh.

Thông báo cho Bác sỹ facebook của bạn bất kỳ tác dụng không trung tâm mong muốn nào gặp phải trong rẻ nhất quá trình dùng thuốc

Tương tác với các thuốc khác

Về mặt dược động học nhận hàng , Losartan không có khuyến mãi những tương tác thuốc đáng kể đối hàng nhái với lắp đặt các thuốc như: hydrochlorothiazide tham khảo , digoxin cửa hàng , warfarin lớn , cimetidine & phenobarbital facebook . sản xuất Những tương tác tận nơi với Đài Loan các chất ức chế mạnh cytochrome P450 3A4 & 2C9 chưa thống kê được nghiên cứu trên lâm sàng danh sách nhưng dễ dàng các nghiên cứu in vitro cho thấy thảo luận các chất ức chế P450 3A4 (ketoconazole ở đâu , troleandomycin) có nên mua hoặc P450 2C9 (sulfaphenazole) ức chế đáng kể việc hình thành có nên mua các chất chuyển hóa có hoạt tính đấu giá và gần như ức chế hoàn toàn khi phối hợp tham khảo với sulfaphenazole xuất khẩu và ketoconazole tham khảo . Dược động lực học xuất xứ của việc sử dụng đồng thời giá bán các thuốc ức chế này đặt mua với Losartan tiki vẫn chưa lớn được kiểm tra.

Quá liều

kho hàng Những biểu hiện thường gặp nhất so sánh của qua app quá liều Losartan giá rẻ có thể là: hạ huyết áp Thái Lan và nhịp tim nhanh so sánh . Nhịp tim chậm kiểm tra cũng thống kê có thể xảy ra do sự kích thích phó giao cảm lấy hàng . mua hàng Nếu hạ huyết áp triệu chứng xảy ra chất lượng , nên giá rẻ được điều trị bằng quà tặng các biện pháp hỗ trợ hỗ trợ . Losartan nhanh nhất và chất chuyển hóa có hoạt tính danh sách của nó không thể thẩm phân hàng Hiệu được.

Thai kỳ và cho con bú

Phụ nữ có thai: cung cấp Khi sử dụng thuốc cho phụ nữ có thai trong 6 tháng cuối thai kỳ lớn , thuốc có tác động trực tiếp trên hệ renin - angiotensin giao hàng có thể làm tổn thương mini , thậm chí làm chết bào thai đang phát triển ở đâu tốt . ở đâu Khi phát hiện có thai ở đâu tốt , phải lập tức ngưng dùng Losartan càng sớm càng tốt.

Bảo quản

Bảo quản nơi khô mát miễn phí , dưới 30°c Thái Lan , tránh ánh sáng.

Quy cách đóng gói

Resilo 25: Hộp gồm 2 vỉ X10 viên nén.

Hạn dùng

36 tháng kể từ ngày sản xuất.

Dược lý

Cơ chế tác động:

Losartan gắn kết chọn lọc xuất xứ và cạnh tranh Nhật Bản với thụ thể angiotensin II tại týp phụ 1 giao hàng , do đó ngăn chặn thảo luận được tác động sinh lý gây ra xuất xứ bởi angiotensin II.

Losartan đặt hàng và chất chuyển hóa chính tổng hợp của nó ức chế sự co mạch hướng dẫn và ức chế tác động gây bài tiết aldosteron chợ của angiotensin II bằng cách ức chế chọn lọc sự gắn kết link web của angiotensin II tư vấn với thụ thể AT mới nhất , trong nhiều loại mô khác nhau.

Chất chuyển hóa chủ yếu tư vấn của Losartan - E 3147 gây đẹp được tác động hạ áp đáng kể hàng giả và kéo dài trong suốt 24 giờ sau liều uống một lần duy nhất trong ngày.

Dược động học

Sau khi uống mua hàng , Losartan hàng giả được hấp thu tốt hàng giả và trải qua một Mỹ quá trình chuyển hóa quan trọng cung cấp . Khả dụng sinh học toàn thân vào khoảng 33% và có khoảng 14% liều uống vào chính hãng của Losartan bảo hành được biến đổi thành nhập hàng các chất chuyển hóa có hoạt tính giảm giá . Nồng độ đỉnh trung bình link web của Losartan trong huyết tương đạt chiết khấu được trong khoảng 1 giờ qua app chính hãng của chất chuyển hóa có hoạt tính dễ dàng của nó là 3- 4 giờ.

Thức ăn làm chậm sự hấp thu & làm giảm nồng độ tối đa giảm giá của Losartan thanh toán , Lazada nhưng chỉ gây ảnh hưởng nhẹ đến vùng diện tích dưới đường cong bình luận của Losartan khuyến mãi và chất chuyển hóa chính (giảm 10%).

Losartan nhận xét và chất chuyển hóa link web của nó gắn kết kiểm tra rất mạnh dịch vụ với protein tốt nhất của huyết tương (chủ yếu là albumin) bảng giá . Khoảng 4% liều uống vào xuất xứ của Losartan sửa chữa được bài tiết qua nước tiểu dưới dạng không đổi nhập khẩu và 6% cao cấp được bài tiết qua nước tiểu dưới dạng chất chuyển hóa có hoạt tính khuyến mãi . Một phần Losartan to và chất chuyển hóa có hoạt tính bảo hành của nó địa chỉ được bài tiết qua mật đấu giá . Sau liều uống shopee , có khoảng 35% đấu giá được tìm thấy trong nước tiểu Pháp và 60% trong phân.

Bình luận-41%5
 Phân phối Daflon 500mg trị trĩ suy giãn tĩnh mạch giá sỉ
-16%5
 Bỏ sỉ Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch chính hãng

Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch

200.000₫238.400₫
(1,395)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo