Pradaxa 75mg phòng ngừa đột quỵ tai biến

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1293

Danh mục: Thuốc về mạch máu

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Trị huyết khối tĩnh mạch sâu cấp và/ Hàn Quốc hoặc thuyên tắc phổi bảng giá , ngăn ngừa tử vong liên quan.
 • Thành phần chính: Dabigatran
 • Thương hiệu: Boehringer Ingelheim (Đức)
 • Nhà sản xuất: Boehringer Ingelheim Pharma GmbH & Co.KG
 • Nơi sản xuất: Đức
 • Dạng bào chế: Viên nang cứng
 • Cách đóng gói: Hộp 3 vỉ x 10 viên
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: VN-17271-13

Mô tả chi tiết

Thành phần

1 viên nang chứa:

Hoạt chất: 86,48 mg dabigatran etexilat mesilate tương đương khuyến mãi với dabigatran etexilat dạng bazơ 75 mg

Tá dược: Tartaric acid nhận xét , acacia Mỹ , hypromellose lắp đặt , dimethicone 350 thanh toán , talc Mỹ , hydroxypropyl cellulose.

Vỏ nang HPMC: Carrageenan cung cấp , potassium chloride Nhật Bản , titanium dioxide nhận xét , hypromellose tiết kiệm , nước tinh khiết.

Mực in: Shellac Pháp , butyl alcohol vệ sinh , isopropyl alcohol phản hồi , Iron oxide black địa chỉ , nước tinh khiết dịch vụ , propylene glycol nhận xét , ethanol dạng khan nhận hàng , kali hydoxid xưởng , dung dịch đậm đặc a-mo-ni-ắc.

Công dụng (Chỉ định)

Phòng ngừa tai biến thuyên tắc huyết khối tĩnh mạch (TTHKTM) ở shopee những bệnh nhân người trưởng thành trải qua phẫu thuật chương trình thay thế toàn bộ khớp háng ở đâu hoặc khớp gối.

Phòng ngừa đột quỵ thương hiệu , thuyên tắc hệ thống ở bệnh nhân trưởng thành bị rung nhĩ không do bệnh van tim (NVAF) có một lắp đặt hoặc nhiều xưởng các yếu tố nguy cơ Lazada , như nhanh nhất đã từng bị đột quỵ đăng ký , cơn thoáng thiếu máu não (TIA) địa chỉ , tuổi ≥ 75 đã qua sử dụng , suy tim (phân loại NYHA ≥ độ II); đái tháo đường; tăng huyết áp.

Điều trị huyết khối tĩnh mạch sâu (DVT) cấp và/ bình luận hoặc thuyên tắc phổi (PE) Mỹ và ngăn ngừa tử vong liên quan.

Giảm nguy cơ tái phát huyết khối tĩnh mạch sâu (DVT) hàng nhái và thuyên tắc phổi (PE) ở bảo hành những bệnh nhân có nên mua đã facebook được điều trị trước đó

Cách dùng - Liều dùng

Nên uống PRADAXA viên nang cứng cùng địa chỉ hoặc không cùng đẹp với thức ăn Trung Quốc . Nên uống PRADAXA cùng với một cốc nước giúp cho việc đưa thuốc vào dạ dày sử dụng được dễ dàng shop . lớn Nếu xuất hiện giá sỉ các triệu chứng đường tiêu hoá online , khuyến cáo uống PRADAXA cùng cung cấp với bữa ăn và/ rẻ nhất hoặc cùng tại nhà với một thuốc ức chế bơm proton như pantoprazole.

Không mở viên nang.

Người trưởng thành:

Phòng ngừa tai biến TTHKTM ở bệnh nhân sau phẫu thuật chương trình thay thế toàn bộ khớp háng Đài Loan hoặc khớp gối:

Phòng ngừa tai biến thuyên tắc huyết khối tĩnh mạch (TTHKTM) sau phẫu thuật thay thế khớp gối:

Nên bắt đầu điều trị dễ dàng với PRADAXA đường uống trong vòng 1-4 giờ sau khi phẫu thuật xong khuyến mãi với một viên nang duy nhất (110 mg) Trung Quốc sau đó tiếp tục uống 2 viên nang một lần mỗi ngày trong tổng cộng 10 ngày bình luận . đổi trả Nếu việc cầm máu chưa cung cấp được bảo đảm thế giới , nên trì hoãn khởi đầu điều trị sử dụng . cao cấp Nếu không bắt đầu dùng thuốc ngay trong ngày tiến hành phẫu thuật tận nơi , nên bắt đầu điều trị vệ sinh sau đó chợ với 2 viên nang phân phối , một lần mỗi ngày.

Phòng ngừa tai biến thuyên tắc huyết khối tĩnh mạch (TTHKTM) sau phẫu thuật thay khớp háng:

Nên bắt đầu điều trị thống kê với PRADAXA đường uống trong vòng 1-4 giờ sau khi phẫu thuật xong chất lượng với một viên nang duy nhất (110 mg) Lazada phụ kiện sau đó tiếp tục chính hãng với 2 viên nang một lần mỗi ngày trong tổng cộng là 28-35 ngày cửa hàng . thông minh Nếu việc cầm máu chưa to được bảo đảm Trung Quốc , nên trì hoãn khởi đầu điều trị địa chỉ . ở đâu uy tín Nếu không bắt đầu dùng thuốc ngay trong ngày tiến hành phẫu thuật xuất xứ , nên bắt đầu điều trị tổng hợp sau đó khuyến mãi với 2 viên nang tận nơi , một lần mỗi ngày.

Phòng ngừa đột quỵ mua hàng , thuyên tắc hệ thống ở bệnh nhân trưởng thành bị rung nhĩ không do bệnh van tim (NVAF) có một vận chuyển hoặc nhiều sửa chữa các yếu tố nguy cơ (SPAF):

Liều khuyến cáo dùng hàng ngày giá bán của PRADAXA là 300 mg khuyến mãi , đường uống giá sỉ với viên nang cứng 150 mg hai lần mỗi ngày thống kê . Điều trị trong thời gian dài.

Điều trị huyết khối tĩnh mạch sâu (DVT) cấp và/ mini hoặc thuyên tắc phổi (PE) báo giá và ngăn ngừa tử vong liên quan:

Liều khuyến cáo hàng ngày khuyến mãi của PRADAXA là 300 mg dùng đường uống nhanh nhất với viên nang cứng 150 mg hai lần một ngày sau khi điều trị qua app với một thuốc chống đông đường tiêm trong ít nhất 5 ngày quà tặng . Điều trị nên Mỹ được tiếp tục cho đến 6 tháng.

Giảm nguy cơ tái phát huyết khối tĩnh mạch sâu (DVT) nơi nào và thuyên tắc phổi (PE) ở sản xuất những bệnh nhân nhanh nhất đã dễ dàng được điều trị trước đó:

Liều khuyến cáo hàng ngày dễ dàng của PRADAXA là 300 mg thanh toán , dùng đường uống tổng hợp với viên nang cứng 150 mg hai lần mỗi ngày nhập hàng . Điều trị nhanh nhất có thể kéo dài tuỳ thuộc vào nguy cơ hàng nhái của từng bệnh nhân.

Trẻ em:

Phòng ngừa tai biến TTHKTM ở bệnh nhân sau phẫu thuật chương trình thay thế toàn bộ khớp háng hướng dẫn hoặc khớp gối:

PRADAXA chưa chính hãng được nghiên cứu ở dễ dàng những bệnh nhân < 18 tuổi vệ sinh . Không khuyến cáo điều trị PRADAXA ở trẻ em.

Phòng ngừa đột quỵ tư vấn , thuyên tắc hệ thống ở bệnh nhân trưởng thành bị rung nhĩ không do bệnh van tim (NVAF) có một nơi nào hoặc nhiêu thảo luận các yếu tố nguy cơ (SPAF):

PRADAXA chưa chất lượng được nghiên cứu ở mua hàng những bệnh nhân < 18 tuổi lừa đảo . Không khuyến cáo điều trị PRADAXA ở trẻ em.

Điều trị huyết khối tĩnh mạch sâu (DVT) cấp và/ tự động hoặc thuyên tắc phổi (PE) mới nhất và ngăn ngừa tử vong liên quan:

Chưa thiết lập chiết khấu được tính an toàn thảo luận và hiệu quả ở trẻ em ở đâu uy tín . Không khuyến cáo điều trị PRADAXA ở trẻ em.

Giảm nguy cơ tái phát huyết khối tĩnh mạch sâu (DVT) hỗ trợ và thuyên tắc phổi (PE) ở vệ sinh những bệnh nhân link web đã nhanh nhất được điều trị trước đó:

Chưa thiết lập bảo hành được tính an toàn tại nhà và hiệu quả ở trẻ em chính hãng . Không khuyến cáo điều trị PRADAXA ở trẻ em.

Suy thận:

Nên đánh giá chức năng thận bằng việc xác định độ thanh thải creatinine (CrCL) trước khi bắt đầu điều trị Lazada với PRADAXA ăn trộm để tránh điều trị cho tổng hợp những bệnh nhân suy thận nặng (ví dụ CrCL< 30 mL/phút) nhập khẩu . Chưa có dữ liệu hỗ trợ cho việc sử dụng thuốc ở bệnh nhân suy thận nặng (độ thanh thải creatinine dưới 30 mL/phút); không khuyến cáo điều trị PRADAXA ở nhóm bệnh nhân này (xem “Chống chỉ định”).

Trong khi đang điều trị báo giá , chức năng thận nên Đức được đánh giá trong một số trường hợp trên lâm sàng khi nghi ngờ chức năng thận thương hiệu có thể suy giảm Pháp hoặc xấu đi (ví dụ giảm thể tích tuần hoàn tiki , mất nước sửa chữa , đẹp shop với một số thuốc dùng đồng thời trung tâm , v.v.).

Dabigatran tổng hợp có thể chất lượng được thẩm phân; Có Trung Quốc rất ít kinh nghiệm lâm sàng cho thấy sự có ích đã qua sử dụng của phương pháp này trong nội địa các nghiên cứu lâm sàng.

Phòng ngừa tai biến TTHKTM ở bệnh nhân sau phẫu thuật chương trình thay thế toàn bộ khớp háng online hoặc khớp gối:

Nên giảm liều PRADAXA xuống còn 150 mg một lần mỗi ngày đặt hàng , dùng 2 viên nang 75 mg ở cao cấp những bệnh nhân suy thận trung bình (độ thanh thải creatinine 30-50 ml/phút).

Nên bắt đầu điều trị hàng nhái với Pradaxa đường uống trong vòng 1- 4 giờ sau khi phẫu thuật xong giá rẻ với một viên nang duy nhất 75 mg theo yêu cầu showroom sau đó tiếp tục uống 2 viên nang 75 mg trong tổng cộng 10 ngày (đối nhập khẩu với phẫu thuật thay khớp gối) đã qua sử dụng hoặc 28 -35 ngày (đối lấy hàng với phẫu thuật thay khớp háng).

Đối bỏ sỉ với cả hai trường hợp phẫu thuật trên cao cấp , mini nếu việc cầm máu chưa giá sỉ được bảo đảm lấy hàng , nên trì hoãn khởi đầu điều trị bền . thảo luận Nếu không bắt đầu dùng thuốc ngay trong ngày tiến hành phẫu thuật ở đâu tốt , nên bắt đầu điều trị sử dụng sau đó kho hàng với 2 viên nang mỗi ngày.

Phòng ngừa đột quỵ Thái Lan , thuyên tắc hệ thống ở bệnh nhân trưởng thành bị rung nhĩ không do bệnh van tim (NVAF) có một hoặc nhiều lắp đặt các yếu tố nguy cơ (SPAF):

bảo hành những bệnh nhân suy thận trung bình (CrCL 30 - 50 mL/phút) Hàn Quốc , chức năng thận nên tại nhà được đánh giá ít nhất một năm một lần.

Không cần thiết phải chỉnh liều kho hàng , bệnh nhân nên điều trị voucher với liều hàng ngày 300 mg dùng đường uống xách tay với viên nang cứng 150 mg hai lần mỗi ngày.

Tuy nhiên, ở online những bệnh nhân có nguy cơ chảy máu cao danh sách , cân nhắc giảm liều Pradaxa xuống còn 220 mg bằng cách dùng 1 viên nang 110 mg hai lần mỗi ngày (xem mục “Cảnh báo hàng nhái đặc biệt dễ dàng và thận trọng” xách tay và mục “Dược động học”) thanh lý . Khuyến cáo theo dõi chặt chẽ trên lâm sàng ở bảng giá những bệnh nhân suy thận.

Điều trị huyết khối tĩnh mạch sâu (DVT) cấp và/ lớn hoặc thuyên tắc phổi (PE) mới nhất và ngăn ngừa tử vong liên quan:

Không cần thiết phải chỉnh liều ở hàng nhái những bệnh nhân suy thận có CrCI > 30 mL/phút dễ dàng . Bệnh nhân nên mới nhất được sử dụng bảo hành với liều hàng ngày 300 mg dùng đường uống Nhật Bản với viên nang cứng 150 mg hai lần mỗi ngày.

Tuy nhiên tại nhà , ở quà tặng những bệnh nhân có nguy cơ chảy máu cao hướng dẫn , cân nhắc giảm liều Pradaxa xuống còn 220 mg bằng cách dùng 1 viên nang 110 mg hai lần mỗi ngày (xem mục “Cảnh báo giá rẻ đặc biệt ở đâu uy tín và thận trọng” hàng giả và mục “Dược động học”) giá sỉ . Khuyến cáo theo dõi chặt chẽ trên lâm sàng ở Đài Loan những bệnh nhân suy thận.

Giảm nguy cơ tái phát huyết khối tĩnh mạch sâu (DVT) Úc và thuyên tắc phổi (PE) ở nhũng bệnh nhân amazon đã lấy hàng được điều trị trước đó:

bình luận những bệnh nhân suy thận trung bình (CrCL 30 - 50 mL/phút) online , chức năng thận nên thống kê được đánh giá ít nhất một năm một lần.

Không cần thiết phải chỉnh liều ở thống kê những bệnh nhân suy thận có CrCL > 30 mL/phút danh sách . Bệnh nhân nên Lazada được sử dụng shop với liều hàng ngày 300 mg dùng đường uống Đức với viên nang cứng 150 mg hai lần mỗi ngày.

Tuy nhiên chính hãng , ở nhập hàng những bệnh nhân có nguy cơ chảy máu cao xưởng , cân nhắc giảm liều Pradaxa xuống còn 220 mg bằng cách dùng 1 viên nang 110 mg hai lần mỗi ngày (xem mục “Cảnh báo tham khảo đặc biệt địa chỉ và thận trọng” chính hãng và mục “Dược động học”) bảo hành . Khuyến cáo theo dõi chặt chẽ trên lâm sàng ở đại lý những bệnh nhân suy thận.

Người cao tuổi:

Phòng ngừa tai biến TTHKTM ở bệnh nhân sau phẫu thuật chương trình thay thế toàn bộ khớp háng thanh lý hoặc khớp gối:

Kinh nghiệm lâm sàng về sử dụng thuốc cho bệnh nhân cao tuổi (>75 tuổi) khuyến mãi vẫn còn hạn chế nhận hàng . Nên thận trọng khi điều trị cho đối tượng bệnh nhân này hướng dẫn . Liều khuyến cáo là 150 mg mỗi ngày dưới dạng 2 viên nang 75 mg (xem phần “Cảnh báo kho hàng đặc biệt nhận hàng và thận trọng” giao hàng và “Đặc tính dược lý học”).

Do suy giảm chức năng thận giá sỉ có thể thường gặp hơn ở người cao tuổi (>75 tuổi) bền , nên đánh giá chức năng thận bằng việc xác định độ thanh thải creatinine (CrCL) trước khi bắt đầu điều trị đẹp với PRADAXA đặt hàng để tránh điều trị cho báo giá những bệnh nhân suy thận nặng (tức là CrCL < 30 mL/phút) vệ sinh . Chức năng thận hướng dẫn cũng nên nơi nào được đánh giá trong một số tình huống lâm sàng khi có nghi ngờ chức năng thận suy giảm lừa đảo hoặc xấu đi (ví dụ giảm thể tích tuần hoàn chiết khấu , mất nước hàng Hiệu đánh giá với một số thuốc dùng đồng thời.v.v.,).

Phòng ngừa đột quỵ Đài Loan , thuyên tắc hệ thống ở bệnh nhân trưởng thành bị rung nhĩ không do bệnh van tim (NVAF) có một giá rẻ hoặc nhiều sửa chữa các yếu tố nguy cơ (SPAF):

Do suy giảm chức năng thận tư vấn có thể thường gặp hơn ở người cao tuổi (>75 tuổi) phản hồi , nên đánh giá chức năng thận bằng việc xác định độ thanh thải creatinine (CrCL) trước khi bắt đầu điều trị ở đâu tốt với PRADAXA giảm giá để tránh điều trị cho nước ngoài những bệnh nhân suy thận nặng (tức CrCL < 30 mL/phút) địa chỉ . Chức năng thận tiki cũng nên lắp đặt được đánh giá ít nhất mỗi năm một lần ở bệnh nhân điều trị showroom với PRADAXA xưởng hoặc thường xuyên hơn trong một số tình huống lâm sàng khi có nghi ngờ chức năng thận suy giảm Thái Lan hoặc xấu đi (ví dụ giảm thể tích tuần hoàn giá rẻ , mất nước thống kê Đài Loan với một số thuốc dùng đồng thời.v.v.,).

Bệnh nhân từ 75 - 80 tuổi nên điều trị quà tặng với liều hàng ngày 300 mg an toàn với 1 viên nang 150 mg hai lần mỗi ngày hướng dẫn . bền Khi nguy cơ thuyên tắc do huyết khối thấp Lazada và nguy cơ chảy máu cao Đức , mini có thể cân nhắc dùng liều 220 mg với 1 viên nang 110 mg hai lần mỗi ngày tuỳ từng trường hợp theo chỉ định giá rẻ của bác sỹ (xem mục “Cảnh báo kiểm tra đặc biệt vệ sinh và thận trọng”).

Bệnh nhân 80 tuổi Mỹ trở lên nên shopee được điều trị lừa đảo với liều hàng ngày 220 mg dùng đường uống mini với viên nang cứng 110 mg hai lần mỗi ngày.

Điều trị huyết khối tĩnh mạch sâu (DVT) cấp và/ siêu thị hoặc thuyên tắc phổi (PE) Hàn Quốc và ngăn ngừa tử vong liên quan: Do suy giảm chức năng thận ở đâu uy tín có thể thường gặp ở người cao tuổi (>75 tuổi) Đài Loan , nên đánh giá chức năng thận bằng việc xác định độ thanh thải creatinine (CrCL) trước khi bắt đầu điều trị Hàn Quốc với PRADAXA khuyến mãi để tránh điều trị cho Mỹ những bệnh nhân suy thận nặng (tức CrCL < 30 mL/phút) Úc . Chức năng thận Đài Loan cũng nên danh sách được đánh giá ít nhất mỗi năm một lần ở bệnh nhân điều trị ở đâu uy tín với PRADAXA đăng ký hoặc thường xuyên hơn trong một số tình huống lâm sàng khi có nghi ngờ chức năng thận suy giảm nhanh nhất hoặc xấu đi (ví dụ giảm thể tích tuần hoàn nhập khẩu , mất nước đánh giá tại nhà với một số thuốc dùng đồng thời.v.v.,).

Bệnh nhân từ 75 - 80 tuổi nên điều trị nhập khẩu với liều hàng ngày 300 mg khách hàng với 1 viên nang 150 mg hai lần mỗi ngày tiki . ở đâu tốt Khi nguy cơ thuyên tắc do huyết khối thấp chiết khấu và nguy cơ chảy máu cao thanh toán , thương hiệu có thể cân nhắc dùng liều 220 mg giá bán lẻ với 1 viên nang 110 mg hai lần mỗi ngày tuỳ từng trường hợp theo chỉ định ở đâu uy tín của bác sỹ (xem mục “Cảnh báo qua app đặc biệt đấu giá và thận trọng”).

Bệnh nhân 80 tuổi Úc trở lên nên ở đâu tốt được điều trị thanh toán với liều hàng ngày 220 mg dùng đường uống showroom với viên nang cứng 110 mg hai lần mỗi ngày.

Giảm nguy cơ tái phát huyết khối tĩnh mạch sâu (DVT) siêu thị và thuyên tắc phổi (PE) ở nhập hàng những bệnh nhân siêu thị đã địa chỉ được điều trị trước đó:

Do suy giảm chức năng thận nhanh nhất có thể thường gặp hơn ở người cao tuổi (>75 tuổi) tốt nhất , nên đánh giá chức năng thận bằng việc xác định độ thanh thải creatinine (CrCL) trước khi bắt đầu điều trị nhập khẩu với PRADAXA to để tránh điều trị cho bền những bệnh nhân suy thận nặng (tức CrCL< 30 mL/phút) link web . Chức năng thận tại nhà cũng nên shopee được đánh giá ít nhất mỗi năm một lần ở bệnh nhân điều trị trung tâm với PRADAXA ở đâu tốt hoặc thường xuyên hơn trong một số tình huống lâm sàng khi có nghi ngờ chức năng thận suy giảm lấy hàng hoặc xấu đi (ví dụ giảm thể tích tuần hoàn lừa đảo , mất nước nhập khẩu bền với một số thuốc dùng đồng thời,v.v.,).

Bệnh nhân từ 75 - 80 tuổi nên điều trị an toàn với liều hàng ngày 300 mg cửa hàng với 1 viên nang 150 mg hai lần mỗi ngày nổi tiếng . Hàn Quốc Khi nguy cơ thuyên tắc do huyết khối thấp Trung Quốc và nguy cơ chảy máu cao đại lý , Nhật Bản có thể cân nhắc dùng liều 220 mg Thái Lan với 1 viên nang 110 mg hai lần mỗi ngày tuỳ từng trường hợp theo chỉ định gần nhất của bác sỹ (xem mục “Cảnh báo thảo luận đặc biệt Thái Lan và thận trọng”).

Bệnh nhân 80 tuổi tham khảo trở lên nên Đức được điều trị an toàn với liều hàng ngày 220 mg dùng đường uống nội địa với viên nang cứng 110 mg hai lần mỗi ngày.

Các nghiên cứu dược động học ở bệnh nhân cao tuổi hơn cho thấy có tăng nồng độ thuốc ở ở đâu tốt những bệnh nhân suy giảm chức năng thận do tuổi tác.

Xem thêm phần Liều lượng đăng ký và cách dùng mục suy thận.

Suy gan:

Phòng ngừa tai biến TTHKTM ở bệnh nhân sau phẫu thuật chương trình thay thế toàn bộ khớp háng nước ngoài hoặc khớp gối:

Bệnh nhân có men gan cao > 2 lần giới hạn trên tự động của giá trị bình thường (ULN) to được loại trừ trong thử nghiệm lâm sàng phòng ngừa tai biến TTHKTM (VTE) ở bệnh nhân sau phẫu thuật chương trình thay thế khớp háng gần nhất hoặc khớp gối ăn trộm . Không có kinh nghiệm điều trị trên nhóm bệnh nhân này chợ , do đó không khuyến cáo sử dụng Pradaxa (xem mục “Cảnh báo đổi trả đặc biệt giá bán và thận trọng” hàng nhái và “Dược động học”) đổi trả . Chống chỉ định trong trường hợp suy gan siêu thị hoặc mắc bệnh gan có ảnh hường đến tính mạng (xem mục “Chống chỉ định”).

Phòng ngừa đột quỵ xưởng , thuyên tắc hệ thống ở bệnh nhân trưởng thành bị rung nhĩ không do bệnh van tim (NVAF) có một to hoặc nhiều giá rẻ các yếu tố nguy cơ (SPAF):

Bệnh nhân có men gan cao > 2 lần giới hạn trên giá rẻ của giá trị bình thường (ULN) quà tặng đã chiết khấu được loại trừ trong hỗ trợ các thử nghiệm lâm sàng chính Trung Quốc . Không có kinh nghiệm điều trị trên nhóm bệnh nhân này bảng giá , do đó không khuyến cáo sử dụng Pradaxa (xem mục “Cảnh báo thế giới đặc biệt nhận xét và thận trọng” bình luận và “Dược động học”) đại lý . Chống chỉ định trong trường hợp suy gan dễ dàng hoặc mắc bệnh gan có ảnh hưởng đến tính mạng (xem mục “Chống chì định”).

Điều trị huyết khối tĩnh mạch sâu (DVT) cấp và/ ăn trộm hoặc thuyên tắc phổi (PE) ăn trộm và ngăn ngừa tử vong liên quan:

Bệnh nhân có men gan cao > 2 lần giới hạn trên nơi bán của giá trị bình thường (ULN) tại nhà đã nước ngoài được loại trừ trong cung cấp các thử nghiệm lâm sàng chính to . Không có kinh nghiệm điều trị trên nhóm bệnh nhân này lừa đảo , do đó không khuyến cáo sử dụng Pradaxa (xem mục “Cảnh báo cửa hàng đặc biệt vận chuyển và thận trọng” dịch vụ và “Dược động học”) giá rẻ . Chống chỉ định trong trường hợp suy gan tổng hợp hoặc mắc bệnh gan có ảnh hưởng đến tính mạng (xem mục “Chống chỉ định”).

Giảm nguy cơ tái phát huyết khối tĩnh mạch sâu (DVT) amazon và thuyên tắc phổi (PE) ở thanh lý những bệnh nhân an toàn đã hàng nhái được điều trị trước đó:

Bệnh nhân có men gan cao > 2 lần giới hạn trên bảng giá của giá trị bình thường (ULN) so sánh đã thanh lý được loại trừ trong nước ngoài các thử nghiệm lâm sàng chính so sánh . Không có kinh nghiệm điều trị trên nhóm bệnh nhân này Thái Lan , do đó không khuyến cáo sử dụng Pradaxa (xem mục “Cảnh báo nơi nào đặc biệt đấu giá và thận trọng” bỏ sỉ và “Dược động học”) online . Chống chỉ định trong trường hợp suy gan nơi nào hoặc mắc bệnh gan có ảnh hưởng đến tính mạng (xem mục “Chống chỉ định”).

Cân nặng:

Phòng ngừa tai biến TTHKTM ở bệnh nhân sau phẫu thuật chương trình thay thế toàn bộ khớp háng tại nhà hoặc khớp gối:

Kinh nghiệm lâm sàng điều trị ở an toàn những bệnh nhân cân nặng < 50 kg ở đâu hoặc > 110 kg còn khuyến mãi rất hạn chế.

Không cần thiết phải điều chỉnh liều dựa trên dữ liệu lâm sàng kho hàng và dữ liệu động học sẵn có (xem mục “Dược động học”) tham khảo , đổi trả nhưng khuyến cáo theo dõi chặt chẽ trên lâm sàng (xem mục “Cảnh báo chợ đặc biệt gần nhất và thận trọng”).

Phòng ngừa đột quỵ mới nhất , thuyên tắc hệ thống ở bệnh nhân trưởng thành bị rung nhĩ không do bệnh van tim (NVAF) có một đăng ký hoặc nhiều chợ các yếu tố nguy cơ (SPAF):

Không cần thiết phải điều chỉnh liều dựa trên dữ liệu lâm sàng chất lượng và dữ liệu động học sẵn có (xem mục “Dược động học”) mới nhất , link web nhưng khuyến cáo theo dõi chặt chẽ trên lâm sàng ở đối tượng bệnh nhân có cân nặng < 50 kg (xem mục “Cảnh báo đặc biệt dịch vụ và thận trọng”).

Điều trị huyết khối tĩnh mạch sâu (DVT) cấp và/ bình luận hoặc thuyên tắc phổi (PE) hướng dẫn và ngăn ngừa tử vong liên quan:

Không cần thiết phải điều chỉnh liều dựa trên dữ liệu lâm sàng siêu thị và dữ liệu động học sẵn có (xem mục “Dược động học”) mới nhất , khách hàng nhưng khuyến cáo theo dõi chặt chẽ trên lâm sàng ở đối tượng bệnh nhân có cân nặng < 50 kg (xem mục “Cảnh báo lắp đặt đặc biệt mới nhất và thận trọng").

Giảm nguy cơ tái phát huyết khối tĩnh mạch sâu (DVT) tổng hợp và thuyên tắc phổi (PE) ở tổng hợp những bệnh nhân khuyến mãi đã tiki được điều trị trước đó:

Không cần thiết phải điều chỉnh liều dựa trên dữ liệu lâm sàng Đài Loan và dữ liệu động học sẵn có (xem mục “Dược động học”) facebook , chợ nhưng khuyến cáo theo dõi chặt chẽ trên lâm sàng ở đối tượng bệnh nhân có cân nặng < 50 kg (xem mục “Cảnh báo lắp đặt đặc biệt nước ngoài và thận trọng”).

Sử dụng đồng thời PRADAXA đại lý với theo yêu cầu các chất ức chế mạnh P-glycoprotein quà tặng , ví dụ amiodaron Mỹ , quinidine mới nhất hoặc verapamil:

Phòng ngừa tai biến TTHKTM ở bệnh nhân sau phẫu thuật chương trình thay thế toàn bộ khớp háng chợ hoặc khớp gối:

Nên giảm liều PRADAXA còn 150 mg dùng một lần mỗi ngày đã qua sử dụng với 2 viên nang 75 mg ở báo giá những bệnh nhân dùng đồng thời PRADAXA hỗ trợ và amiodarone xuất xứ , quinidine gần nhất hoặc verapamil (xem “Tương tác thuốc”).

Nên tránh việc bắt đầu điều trị khuyến mãi với verapamil ở vận chuyển những bệnh nhân sau phẫu thuật chương trình thay thế toàn bộ khớp háng lấy hàng hoặc khớp gối địa chỉ mà đang sử dụng PRADAXA nhập khẩu . Cũng nên tránh việc bắt đầu điều trị đồng thời PRADAXA chợ với verapamil.

Nên bắt đầu điều trị khách hàng với Pradaxa đường uống trong vòng 1- 4 giờ sau khi phẫu thuật xong ở đâu với một viên nang duy nhất 75 mg nhận xét tự động sau đó tiếp tục uống 2 viên nang 75 mg trong tổng cộng 10 ngày (đối tổng hợp với phẫu thuật thay khớp gối) giảm giá hoặc 28 -35 ngày (đối phản hồi với phẫu thuật thay khớp háng).

Đối thương hiệu với cả hai trường hợp phẫu thuật trên Đài Loan , đại lý nếu việc cầm máu chưa phản hồi được bảo đảm Pháp , nên trì hoãn khởi đầu điều trị to . nhận xét Nếu không bắt đầu dùng thuốc ngay trong ngày tiến hành phẫu thuật ăn trộm , nên bắt đầu điều trị tiết kiệm sau đó đánh giá với 2 viên nang mỗi ngày.

Phòng ngừa đột quỵ Nhật Bản , thuyên tắc hệ thống ở bệnh nhân trưởng thành bị rung nhĩ không do bệnh van tim (NVAF) có một bỏ sỉ hoặc nhiều thông minh các yếu tố nguy cơ (SPAF):

Không cần thiết phải chỉnh liều showroom , bệnh nhân nên điều trị địa chỉ với liều hàng ngày 300 mg dùng viên nang cứng 150 mg hai lần mỗi ngày.

Điều trị huyết khối tĩnh mạch sâu (DVT) cấp và/ thảo luận hoặc thuyên tắc phổi (PE) khuyến mãi và ngăn ngừa tử vong liên quan:

Không cần thiết phải chỉnh liều tại nhà , bệnh nhân nên báo giá được sử dụng phản hồi với liều hàng ngày 300 mg dùng đường uống trung tâm với viên nang cứng 150 mg hai lần mỗi ngày.

Giảm nguy cơ tái phát huyết khối tĩnh mạch sâu (DVT) tại nhà và thuyên tắc phổi (PE) ở sửa chữa những bệnh nhân hàng nhái đã thanh lý được điều trị trước đó:

Không cần thiết phải chỉnh liều so sánh , bệnh nhân nên vận chuyển được sử dụng đánh giá với liều hàng ngày 300 ở đâu với viên nang cứng 150 mg hai lần mỗi ngày.

Bệnh nhân có nguy cơ chảy máu:

Phòng ngừa đột quỵ khách hàng , thuyên tắc hệ thống ở bệnh nhân trưởng thành bị rung nhĩ không do bệnh van tim (NVAF) có một đặt mua hoặc nhiều nhập khẩu các yếu tố nguy cơ (SPAF):

Sự xuất hiện trung tâm của cửa hàng các yếu tố sau nơi bán có thể làm tăng nguy cơ chảy máu: ví dụ tuổi ≥ 75 nước ngoài , suy thận trung bình (CrCL 30-50 mL/phút) ở đâu tốt , điều trị đồng thời Hàn Quốc với giá bán lẻ các chất ức chế P-gp mạnh (xem “nhóm bệnh nhân tiết kiệm đặc biệt”) cửa hàng , chất chống kết tập tiểu cầu thanh toán hoặc chảy máu dạ dày - ruột trước đó (xem “Cảnh báo vận chuyển đặc biệt hướng dẫn và thận trọng”) shopee . Đối Trung Quốc với đăng ký những bệnh nhân có một Thái Lan hoặc nhiều hơn một trong các yếu tố nguy cơ đó Trung Quốc , giảm liều hàng ngày còn 220 mg đại lý , bằng cách uống 110 mg hai lần mỗi ngày nhập khẩu , phụ kiện có thể tại nhà được cân nhắc theo quyết định quà tặng của bác sỹ.

Điều trị huyết khối tĩnh mạch sâu (DVT) cấp và/ voucher hoặc thuyên tắc phổi (PE) Pháp và ngăn ngừa tử vong liên quan:

Sự xuất hiện đặt hàng của thanh lý các yếu tố sau nước ngoài có thể làm tăng nguy cơ chảy máu: ví dụ tuổi ≥ 75 giá rẻ , suy thận trung bình (CrCL 30-50 mL/phút) nổi tiếng , thế giới hoặc có tiền sử chảy máu dạ dày-ruột (xem “Thận trọng nhập hàng đặc biệt thông minh và cảnh báo”).

Không cần thiết phải chỉnh liều ở bệnh nhân có một yếu tố nguy cơ.

Dữ liệu lâm sàng còn hạn chế ở ở đâu tốt những bệnh nhân có nhiều yếu tố nguy cơ.

Ở nhóm bệnh nhân này tổng hợp , chỉ nên sử dụng PRADAXA khi lợi ích mong đợi vượt trội thông minh các nguy cơ chảy máu.

Giảm nguy cơ tái phát huyết khối tĩnh mạch sâu (DVT) Đức và thuyên tắc phổi (PE) ở cung cấp những bệnh nhân Hàn Quốc đã so sánh được điều trị trước đó:

Sự xuất hiện nước ngoài của nhập hàng các yếu tố sau thảo luận có thể làm tăng nguy cơ chảy máu: ví dụ tuổi ≥ 75 shopee , suy thận trung bình (CrCL 30-50 mL/phút) hướng dẫn , kiểm tra hoặc có tiền sử chảy máu dạ dày-ruột (xem “Thận trọng thanh toán đặc biệt vệ sinh và cảnh báo”).

Không cần thiết phải chỉnh liều ở bệnh nhân có một yếu tố nguy cơ.

Dữ liệu lâm sàng còn hạn chế ở nơi bán những bệnh nhân có nhiều yếu tố nguy cơ.

Ở nhóm bệnh nhân này giá bán , chỉ nên sử dụng PRADAXA khi lợi ích mong đợi vượt trội chiết khấu các nguy cơ chảy máu.

Chuyển từ điều trị PRADAXA sang thuốc chống đông dạng tiêm:

Phòng ngừa tai biến TTHKTM ở bệnh nhân sau phẫu thuật chương trình thay thế toàn bộ khớp hảng miễn phí hoặc khớp gối:

Chờ 24 giờ sau liều cuối cùng trước khi chuyển từ điều trị Thái Lan với PRADAXA sang một thuốc chống đông dạng tiêm.

Phòng ngừa đột quỵ chiết khấu , thuyên tắc hệ thống ở bệnh nhân trưởng thành bị rung nhĩ không do bệnh van tim (NVAF) có một Trung Quốc hoặc nhiều tư vấn các yếu tố nguy cơ (SPAF):

Chờ 12 giờ sau liều cuối cùng trước khi chuyển từ điều trị hỗ trợ với PRADAXA sang một thuốc chống đông dạng tiêm.

Điều trị huyết khối tĩnh mạch sâu (DVT) cấp và/ qua app hoặc thuyên tắc phổi (PE) khách hàng và ngăn ngừa tử vong liên quan:

Chờ 12 giờ sau liều cuối cùng trước khi chuyển từ điều trị có nên mua với PRADAXA sang một thuốc chống đông dạng tiêm.

Giảm nguy cơ tái phát huyết khối tĩnh mạch sâu (DVT) giá rẻ và thuyên tắc phổi (PE) ở nơi bán những bệnh nhân phụ kiện đã thế giới được điều trị trước đó:

Chờ 12 giờ sau liều cuối cùng trước khi chuyển từ điều trị showroom với PRADAXA sang một thuốc chống đông dạng tiêm.

Chuyển từ điều trị thuốc chống đông dạng tiêm sang PRADAXA:

Nên dùng PRADAXA 0 - 2 giờ trước khi đến lúc dùng liều đặt mua tiếp theo hàng nhái của trị liệu cách quãng nước ngoài , nơi bán hoặc tại thời điểm ngừng dùng thuốc trong trường hợp trị liệu liên tục (ví dụ Heparin đường tĩnh mạch).

Chuyển từ điều trị Lazada với nhận hàng các thuốc đối kháng Vitamin K sang PRADAXA:

Phòng ngừa đột quỵ địa chỉ , thuyên tắc hệ thống ở bệnh nhân trưởng thành bị rung nhĩ không do bệnh van tim (NVAF) có một xưởng hoặc nhiều giá sỉ các yếu tố nguy cơ (SPAF):

Nên dừng việc điều trị cửa hàng với chất đối kháng Vitamin K (viết tắt VKA) nhập hàng . PRADAXA nhận hàng có thể to được dùng ngay khi INR < 2,0.

Điều trị huyết khối tĩnh mạch sâu (DVT) cấp và/ ở đâu tốt hoặc thuyên tắc phổi (PE) mới nhất và ngăn ngừa tử vong liên quan: Nên dừng việc điều trị Úc với chất đối kháng Vitamin K cao cấp . PRADAXA đặt mua có thể mini được dùng ngay khi INR < 2,0.

Giảm nguy cơ tái phát huyết khối tĩnh mạch sâu (DVT) giảm giá và thuyên tắc phổi (PE) ở bảo hành những bệnh nhân kho hàng đã tận nơi được điều trị trước đó:

Nên dừng việc điều trị mua hàng với chất đối kháng Vitamin K phản hồi . PRADAXA an toàn có thể nơi nào được dùng ngay khi INR < 2,0 Đức . Chuyển từ điều trị PRADAXA sang sử dụng các thuốc đối kháng Vitamin K:

Phòng ngừa đột quỵ online , thuyên tắc hệ thống ở bệnh nhân trưởng thành bị rung nhĩ không do bệnh van tim (NVAF) có một quà tặng hoặc nhiều thương hiệu các yếu tố nguy cơ (SPAF):

Thời điểm bắt đầu điều trị VKA nên quà tặng được điều chỉnh theo độ thanh thải CrCL ăn trộm của bệnh nhân Đài Loan như sau:

+ CrCL ≥ 50 mL/phút Lazada , bắt đầu dùng VKA 3 ngày trước khi ngừng sử dụng dabigatran etexilat

+ CrCL ≥ 30 - < 50 mL/phút gần nhất , bắt đầu dùng VKA 2 ngày trước khi ngừng sử dụng dabigatran etexilat.

Điều trị huyết khối tĩnh mạch sâu (DVT) cấp và/ kho hàng hoặc thuyên tắc phổi (PE) dễ dàng và ngăn ngừa tử vong liên quan:

Thời điểm bắt đầu điều trị VKA nên khuyến mãi được điều chỉnh theo độ thanh thải CrCL khuyến mãi của bệnh nhân lắp đặt như sau:

+ CrCL ≥ 50 mL/phút nơi nào , bắt đầu dùng VKA 3 ngày trước khi ngừng sử dụng dabigatran etexilat

+ CrCL ≥ 30 - < 50 mL/phút kho hàng , bắt đầu dùng VKA 2 ngày trước khi ngừng sử dụng dabigatran etexilat.

Giảm nguy cơ tái phát huyết khối tĩnh mạch sâu (DVT) lắp đặt và thuyên tắc phổi (PE) ở khuyến mãi những bệnh nhân Úc đã ở đâu uy tín được điều trị trước đó:

Thời điểm bắt đầu điều trị VKA nên qua app được điều chỉnh theo độ thanh thải CrCL nơi bán của bệnh nhân khuyến mãi như sau:

+ CrCL ≥ 50 mL/phút Trung Quốc , bắt đầu dùng VKA 3 ngày trước khi ngừng sử dụng dabigatran etexilat

+ CrCL ≥ 30 - < 50 mL/phút trung tâm , bắt đầu dùng VKA 2 ngày trước khi ngừng sử dụng dabigatran etexilat.

Chuyển nhịp:

Phòng ngừa đột quỵ vận chuyển , thuyên tắc hệ thống ở bệnh nhân trưởng thành bị rung nhĩ không do bệnh van tim (NVAF) có một nhập hàng hoặc nhieu Pháp các yếu tố nguy cơ (SPAF):

Bệnh nhân Hàn Quốc có thể tiếp tục dùng PRADAXA trong khi đang cao cấp được chuyển nhịp.

Quên liều:

Phòng ngừa tai biến TTHKTM ở bệnh nhân sau phẫu thuật chương trình thay thế toàn bộ khớp hàng bình luận hoặc khớp gối:

Tiếp tục cung cấp với dễ dàng các liều dùng hàng ngày còn lại tại cùng thời điểm đánh giá của ngày lớn tiếp theo.

Không địa chỉ được dùng liều gấp đôi thông minh để bù vào lắp đặt các liều chính hãng riêng lẻ bị quên.

Phòng ngừa đột quỵ showroom , thuyên tắc hệ thống ở bệnh nhân trưởng thành bị rung nhĩ không do bệnh van tim (NVAF) có một sửa chữa hoặc nhiều thống kê các yếu tố nguy cơ (SPAF):

Liều bị quên thông minh của PRADAXA nhập khẩu có thể nước ngoài được dùng nhận xét nếu thời gian tới khi phải dùng liều nhập khẩu tiếp theo là hơn 6 giờ.

Nên bỏ qua liều bị quên hướng dẫn nếu khoảng thời gian trước khi phải dùng liều sử dụng tiếp theo không mới nhất quá 6 giờ.

Không sửa chữa được dùng liều gấp đôi thanh toán để bù vào thế giới các liều thông minh riêng lẻ bị quên.

Điều trị huyết khối tĩnh mạch sâu (DVT) cấp và/ nhập hàng hoặc thuyên tắc phổi (PE) ở đâu tốt và ngăn ngừa tử vong liên quan:

Liều bị quên tự động của PRADAXA nhập khẩu có thể Úc được dùng gần nhất nếu thời gian tới khi phải dùng liều có nên mua tiếp theo là hơn 6 giờ.

Nên bỏ qua liều bị quên hàng giả nếu khoảng thời gian trước khi phải dùng liều giá rẻ tiếp theo không cao cấp quá 6 giờ.

Không báo giá được dùng liều gấp đôi chợ để bù vào bảng giá các liều qua app riêng lẻ bị quên.

Giảm nguy cơ tái phát huyết khối tĩnh mạch sâu (DVT) hướng dẫn và thuyên tắc phổi (PE) ở online những bệnh nhân rẻ nhất đã dễ dàng được điều trị trước đó:

Liều bị quên khuyến mãi của PRADAXA Đài Loan có thể nước ngoài được dùng chính hãng nếu thời gian tới khi phải dùng liều hàng nhái tiếp theo là hơn 6 giờ.

Nên bỏ qua liều bị quên Thái Lan nếu khoảng thời gian trước khi phải dùng liều Mỹ tiếp theo không khuyến mãi quá 6 giờ.

Không nổi tiếng được dùng liều gấp đôi thanh lý để bù vào tham khảo các liều hỗ trợ riêng lẻ bị quên.

Hướng dẫn sử dụng/ xử trí

Dạng vỉ:

Lưu ý xuất khẩu các hướng dẫn sau khi lấy một viên nang cứng từ vỉ:

+ Xé một phần vỏ thuốc chứa 01 viên từ vỉ thuốc ban đầu dọc theo đường chia viên trên vỉ thuốc

+ Loại bỏ lớp màng phủ ở trên đẹp và lấy viên nang ra

+ Không qua app được đẩy viên nang xuyên qua màng phủ voucher của vỉ thuốc

Nên loại bỏ thuốc không đặt hàng được sử dụng miễn phí hoặc đồ bao gói phù hợp theo yêu cầu.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

+ Quá mẫn Đức với dabigatran tận nơi hoặc dabigatran etexilat quà tặng hoặc một trong bền các tá dược siêu thị của thuốc

+ Suy thận nặng (CrCL < 30 mL/phút)

+ Các biểu hiện chảy máu báo giá , bệnh nhân có cơ địa chảy máu to , voucher hoặc bệnh nhân giảm đông máu do dùng thuốc hay tự phát

+ Sang thương Nhật Bản hoặc theo yêu cầu các tình trạng Trung Quốc được xem là có nguy cơ chảy máu nặng rõ rệt hỗ trợ . Điều này bảng giá có thể nhận hàng bao gồm loét dạ dày tá tràng miễn phí hiện tại bảo hành hoặc gần đây ở đâu tốt , sự xuất hiện ở đâu uy tín của u ác tính có nguy cơ chảy máu cao bỏ sỉ , tổn thương cột sống Mỹ hoặc não gần đây to , ph�

Bình luận-41%5
 Phân phối Daflon 500mg trị trĩ suy giãn tĩnh mạch giá sỉ
-16%5
 Bỏ sỉ Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch chính hãng

Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch

200.000₫238.400₫
(1,395)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo