PM NextG Cal bổ sung canxi trị loãng xương

5/5 (1,423 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1718

Danh mục: Thuốc bổ và vitamin

268.800₫ 332.000₫Khuyến mãi: -19%
268.800₫
343.000₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Bổ sung canxi Pháp , trị loãng xương.
 • Thành phần chính: Hydroxyapatite
 • Đối tượng sử dụng: Người lớn shop , trẻ em > 1 tuổi Úc , phụ nữ mang thai đại lý và cho con bú
 • Thương hiệu: Probiotec Pharma (Australia)
 • Nhà sản xuất: Probiotec Pharma
 • Nơi sản xuất: Australia
 • Dạng bào chế: Viên nang
 • Cách đóng gói: Hộp 5 vỉ x12 viên
 • Thuốc cần kê toa: Không
 • Hạn dùng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: VN-16529-13

Mô tả chi tiết

Thành phần

Mỗi viên nang có chứa: Hydroxyapatite (microcrystalline): 500mg tương đương tự động với calcium 120mg nhập khẩu , tương đương khuyến mãi với phosphorus 55mg; Dry vitamin D3 Type 100 CWS 800mcg tương đương đã qua sử dụng với cholecalciferol (vitamin D3) 2mcg; Dry vitamin K1 5% SD 160mcg tương đương Trung Quốc với vitamin K1 8mcg

Tá dược: Magnesium stearate nước ngoài , Silica - colloidal anhydrous kho hàng , Gelatin bảng giá , Titanium dioxide Úc , Amaranth voucher , Brilliant blue FCF đặt mua , Allura red AC.

Công dụng (Chỉ định)

Bổ sung canxi trong lừa đảo các trường hợp thiếu (trong thời kỳ tăng trưởng đăng ký , phụ nữ có thai hàng nhái và cho con bú đại lý , phụ nữ sau mãn kinh...)

Phối hợp điều trị loãng xương.

Cách dùng - Liều dùng

Người lớn: 2 - 6 viên mỗi ngày.

Phụ nữ có thai & cho con bú: 4 viên mỗi ngày.

Trẻ em: 1 - 3 tuổi: 2 - 3 viên/ngày; 4 - 13 tuổi: 2 - 4 viên/ngày; 13 tuổi trở lên: theo liều nhận xét của người lớn.

Hoặc theo chỉ dẫn hỗ trợ của bác sĩ.

Lưu ý: Không cần thiết phải dùng shop quá 2000mg canxi trong một ngày.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

Bệnh nhân mẫn cảm ở đâu với bất kỳ thành phần nào bỏ sỉ của thuốc tận nơi . Các trường hợp tăng canxi huyết khách hàng , sỏi thận danh sách , nhiễm độc vitamin D.

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Vitamin không thể thay thế cho hàng giả những bữa ăn thường ngày.

an toàn Nếu triệu chứng không đỡ xin hỏi ý kiến bác sĩ.

Không nên dùng dịch vụ quá 20mcg Vitamin D một ngày (đây là mức thấp nhất xưởng vẫn không có báo cáo có tác dụng không Đài Loan mong muốn).

Thông báo cho bác sỹ dễ dàng nếu có bất kỳ phản ứng nào xảy ra khi dùng thuốc qua app . quà tặng Nếu cần thêm thông tin cung cấp , xin hỏi ý kiến hàng giả của bác sỹ.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Không có tác dụng phụ nào khuyến mãi được ghi nhận đẹp với liều dùng đến 8g/ngày cho phức hợp Microcrystalline calcium hydroxyapatite (MCHA) trong khoảng thời gian dài đặt mua . MCHA là thuốc an toàn nhập khẩu , chưa có ghi nhận về độc tính.

nội địa Nếu dùng đã qua sử dụng quá liều vitamin D so sánh thì có một số tác dụng phụ như ngủ gà online , mệt bình luận , đau đầu nước ngoài , nôn tại nhà , buồn nôn đổi trả , ỉa chảy hàng nhái , chán ăn cung cấp , khô miệng...Mức thấp nhất có báo cáo có tác dụng không Mỹ mong muốn ở Vitamin D là 50mcg/ngày thống kê . Không có báo cáo về tác dụng không đấu giá mong muốn từ Vitamin K link web , do đó không có mức khuyến cáo liều tối đa địa chỉ của Vitamin K.

Thông báo cho bác sĩ qua app những tác dụng không thảo luận mong muốn gặp phải khi sử dụng thuốc.

Tương tác với các thuốc khác

Bisphosphonates (Alendronate thông minh , etidronate tự động , ibandronate kiểm tra , risedronate & tiludronate): Việc bổ sung canxi làm giảm hấp thụ Bisphosphonate Pháp . Bệnh nhân nên uống Bisphosphonate 30 phút trước khi uống Canxi nhận hàng , Mỹ nhưng tốt nhất là nên dùng thuốc vào 2 buổi khác nhau trong ngày.

Canxi làm tăng độc tính xuất khẩu của nhận hàng các Glycosid digitalis đối đăng ký với tim vì tăng nồng độ canxi huyết quà tặng sẽ làm tăng tác dụng ức chế Na+-K+-ATPase nơi nào của glycosid tim facebook . Nên tham khảo ý kiến giá bán của bác sỹ về liều dùng thích hợp shop của Canxi to cũng như kiểm tra nồng độ canxi huyết thảo luận nếu cần thiết.

Lượng canxi nên đăng ký được điều chỉnh bảo hành nếu dùng cùng tiki với Digoxin vì có khả năng có ảnh hưởng tới nồng độ Canxi huyết hỗ trợ . khách hàng Khi dùng Canxi cùng sửa chữa với levothyroxine showroom hoặc một vài nhóm kháng sinh quinolone khuyến mãi hoặc Tetracyclin thanh lý , nên hỏi ý kiến vệ sinh của bác sĩ bỏ sỉ hoặc dược sĩ trước khi dùng.

Không điều trị đồng thời bình luận với cholestyramin nhận hàng hoặc colestipol đánh giá , phenobarbital amazon hoặc phenytoin sản xuất , corticosteroid phụ kiện , vì chúng thảo luận có thể gây cản trở hấp thu vitamin D ở đâu uy tín hoặc làm giảm tác dụng thông minh của vitamin D địa chỉ . Điều trị đồng thời vitamin D giảm giá với thuốc lợi tiểu thiazid ở bệnh nhân thiểu năng tuyến cận giáp sản xuất có thể làm tăng canxi huyết.

Quá liều

Chưa có báo cáo nào xưởng được ghi nhận đối online với MCHA Mức thấp nhất có báo cáo có tác dụng không giá rẻ mong muốn ở Vitamin D là 50mcg/ngày nơi bán . Không có báo cáo về tác dụng không Hàn Quốc mong muốn từ Vitamin K mini , do đó không có mức khuyến cáo liều tối đa lừa đảo của Vitamin K.

Thai kỳ và cho con bú

Dùng có nên mua được cho phụ nữ có thai xách tay , phụ nữ đang cho con bú.

Bảo quản

Bảo quản dưới 30°C tránh nóng Nhật Bản và ánh sáng mới nhất . Tránh ẩm.

Quy cách đóng gói

5 vỉ x 12 viên.

Hạn dùng

36 tháng kể từ ngày sản xuất.

Dược lý

Chế độ ăn uống thiếu canxi bảo hành có thể dẫn tới loãng xương khi về già hàng giả . Cung cấp đầy đủ canxi khi còn trẻ Pháp và trong suốt cuộc đời so sánh sẽ giúp xương phát triển một cách tốt nhất ở đâu tốt . Canxi giúp hình thành lừa đảo và giữ cho xương thương hiệu và mô chắc khoẻ ở bỏ sỉ mọi lứa tuổi phụ kiện , cả nam lấy hàng và nữ tận nơi . Phụ nữ giai đoạn sau mãn kinh mới nhất , trẻ em đang phát triển giao hàng , người hoạt động thể lực nhiều luôn đòi hỏi cung cấp thêm canxi chiết khấu bởi nhu cầu sử dụng canxi tăng chợ . đổi trả Đặc biệt to , việc cung cấp canxi là hàng nhái rất cần thiết khách hàng để đảm bảo sự cân bằng canxi ở link web những vận động viên điền kinh nữ trong giai đoạn kinh nguyệt tham khảo . Xương là một loại mô phức hợp sản xuất bình luận được khoáng hoá cao Úc , ở đâu tốt bao gồm ăn trộm các chất hữu cơ to , vô cơ có nên mua các chất khoáng. Thiếu một vài khoáng chất vi lượng sản xuất cũng shop có thể làm giảm việc hình thành Thái Lan và tái tạo xương nơi nào . Các khoáng chất vi lượng hoạt động như một đồng yếu tố đối hỗ trợ với một số enzyme thế giới , có liên quan tới việc sản xuất ra phần hữu cơ giá rẻ của xương mua sắm . Microcrystalline Hydroxyapatite (MCHA) có nguồn gốc từ xương shop và cung cấp nhiều chất bổ dưỡng vì nó Trung Quốc rất giàu canxi amazon , photpho địa chỉ cũng như hàng nhái các chất khoáng cần thiết khác như Magie bảo hành , Mangan thông minh , kẽm chất lượng và sắt xưởng . MCHA là chất protein tự nhiên siêu thị với canxi chiết khấu và photpho ở dạng tự nhiên miễn phí . Tỷ lệ canxi chiết khấu và photpho là 2/1 voucher , là một tỷ lệ tự nhiên lừa đảo . PM NextG Cal nhận hàng bao gồm canxi bảng giá và photpho ở dạng Hydroxyapatite tự nhiên dưới dạng vi tinh thể (MCHA) nhanh nhất , cùng to với Vitamin K1 tư vấn và D3 nổi tiếng để giúp cung cấp bỏ sỉ và tăng hấp thu canxi.

Dược lực học

Các nghiên cứu cho thấy hydroxyapatite có khả dụng sinh học tốt dịch vụ , canxi sau khi mua sắm được hấp thu trong huyết tương ở dạng ion đã qua sử dụng . Canxi khuyến mãi của hydroxyapatite nhìn chung hấp thu tốt hơn so bảo hành với lắp đặt những loại canxi bổ sung khác do hydroxyapatite chứa một tỉ lệ thích hợp canxi:phosphor = 2:1 đấu giá . Đài Loan Khi có nên chọn được uống Úc , vitamin D nhận xét được hấp thu ở hồi tràng chính hãng của ruột non cùng thế giới với vận chuyển những thức ăn có chất béo khác Thái Lan với sự trợ giúp chất lượng của mật tại nhà . Thời gian bán thải trong tuần hoàn hỗ trợ của vitamin D từ 1-2 ngày nhận xét . Vitamin K nơi bán được hấp thu ở hồi tràng tại nhà và hỗng tràng tại nhà của ruột non khuyến mãi . Sinh khả dụng amazon của vitamin K từ 10-80% (trung bình 50%) Đức , phụ thuộc vào lượng thức ăn có chất béo giảm giá và hiệu quả an toàn của acid mật xách tay . 90% lượng vitamin K hấp thu cung cấp được chuyên chở trên vi thể nhũ trấp đến gan giá sỉ để dự trữ facebook . Thời gian bán thải lấy hàng của vitamin K là 1,5 - 3 giờ đặt mua . Sau khi mini được chuyển hoá (dạng oxy hoá) có nên mua được gắn kết với glucuronic acid link web nhập khẩu được bài tiết chủ yếu theo nước tiểu xưởng , một phần cung cấp được bài tiết trong phân.

Dược động học

Các nghiên cứu cho thấy hydroxyapatite có khả dụng sinh học tốt thương hiệu , canxi sau khi Đài Loan được hấp thu trong huyết tương ở dạng ion đánh giá . Canxi xưởng của hydroxyapatite nhìn chung hấp thu tốt hơn so đắt nhất với chất lượng những loại canxi bổ sung khác do hydroxyapatite chứa một tỉ lệ thích hợp canxi : phosphor = 2 : 1.

tham khảo Khi siêu thị được uống nơi bán , vitamin D ăn trộm được hấp thu ở hồi tràng kiểm tra của ruột non cùng nhanh nhất với lớn những thức ăn có chất béo khác mua hàng với sự trợ giúp an toàn của mật phụ kiện . Thời gian bán thải trong tuần hoàn mini của vitamin D từ 1 - 2 ngày.

Vitamin K hướng dẫn được hấp thu ở hồi tràng link web và hỗng tràng khuyến mãi của ruột non hàng Hiệu . Sinh khả dụng đăng ký của vitamin K từ 10 - 80% (trung bình 50%) hàng giả , phụ thuộc vào lượng thức ăn có chất béo cung cấp và hiệu quả đấu giá của acid mật nhập hàng . 90% lượng vitamin K hấp thu tại nhà được chuyên chở trên vi thể nhũ trấp đến gan Hàn Quốc để dự trữ khuyến mãi . Thời gian bán thải cửa hàng của vitamin K là 1,5 - 3 giờ ở đâu uy tín . Sau khi đổi trả được chuyển hoá (dạng oxy hoá) đặt mua được gắn kết thảo luận với glucuronic acid quà tặng thanh lý được bài tiết chủ yếu theo nước tiểu đặt hàng , một phần tư vấn được bài tiết trong phân.

Bình luận


-19%5
 Mua Enervon bổ sung vitamin nhóm B và vitamin C nhập khẩu
-40%5
Cung cấp Drimy bổ sung vitamin và khoáng chất giá rẻ

Drimy bổ sung vitamin và khoáng chất

244.800₫408.000₫
(1,465)
-42%5
 Đánh giá Enpovid E400 bổ sung vitamin E ngừa lão hóa loại tốt
-19%5
 Bỏ sỉ PM NextG Cal bổ sung canxi trị loãng xương giá rẻ
-44%5
 Thông tin Evatos bổ sung vitamin và khoáng chất loại tốt
-20%5
 Review Trineuron trị bệnh do vitamin nhóm B tốt nhất
-39%5
 Shop bán Viên nén sủi bọt CalSource bổ sung canxi giá sỉ
-44%5
 Đánh giá BidiCorbic 500 bổ sung vitamin C loại tốt

BidiCorbic 500 bổ sung vitamin C

48.000₫85.600₫
(1,206)

-19%5
 Mua Enervon bổ sung vitamin nhóm B và vitamin C nhập khẩu
-40%5
Cung cấp Drimy bổ sung vitamin và khoáng chất giá rẻ

Drimy bổ sung vitamin và khoáng chất

244.800₫408.000₫
(1,465)
-42%5
 Đánh giá Enpovid E400 bổ sung vitamin E ngừa lão hóa loại tốt
-19%5
 Bỏ sỉ PM NextG Cal bổ sung canxi trị loãng xương giá rẻ
-24%5
 Nhập sỉ Viên nhai Medoten-400 trị giun sán hàng mới về
-44%5
 Thông tin Evatos bổ sung vitamin và khoáng chất loại tốt
-12%5
 So sánh Ibumed 400 giảm đau hạ sốt kháng viêm giá rẻ
-20%5
 Review Trineuron trị bệnh do vitamin nhóm B tốt nhất
-18%5
 Sỉ Zentel 200mg trị giun sán mới nhất

Zentel 200mg trị giun sán

10.440₫12.800₫
(1,341)
-39%5
 Shop bán Viên nén sủi bọt CalSource bổ sung canxi giá sỉ
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo