Pletaz 100mg tablets trị bệnh lý đau cách hồi ở chân

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1303

Danh mục: Thuốc về mạch máu

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
  • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
  • Giao hàng trên toàn quốc
  • Thanh toán khi nhận hàng

Mô tả chi tiết

Thành phần

Mỗi viên nén chứa:

Hoạt chất: Cilostazol 100mg.

Tá dược: Maize starch tốt nhất , microcrystalline cellulose Mỹ , carmellose calcium qua app , hypromellose online , magnesium stearate.

Công dụng (Chỉ định)

Cilostazol nhanh nhất được dùng tư vấn để cải thiện tối đa khoảng cách đi bộ không đau ở nơi nào những bệnh nhân bị đau cách hồi nước ngoài mà không đau lúc nghỉ thế giới và không có hoại tử tổ chức ngoại biên (Bệnh lý mạch máu ngoại biên Fontaine giai đoạn II).

Cilostazol là lựa chọn hàng 2 trong trường hợp bệnh nhân ở đâu đã thực hiện có nên mua các biện pháp thay đổi lối sống (luyện tập shop , ăn uống điều độ xuất khẩu và ngừng hút thuốc) đăng ký nhưng nhanh nhất vẫn không cải thiện triệu chứng đau cách hồi.

Cách dùng - Liều dùng

Liều thường dùng thông minh của Cilostazol là 100mg x 2 lần mỗi ngày thanh lý . Cilostazol nên dùng trước khi ăn 30 phút trước bữa sáng xưởng và bữa tối nơi bán . Uống Cilostazol cùng nhập khẩu với bữa ăn làm tăng nồng độ huyết tương tối đa tư vấn của Cilostazol chợ , khuyến mãi có thể liên quan đến việc tăng nước ngoài các phản ứng bất lợi.

Cilostazol nên xưởng được bắt đầu điều trị khuyến mãi bởi dễ dàng các bác sĩ có kinh nghiệm trong điều trị bệnh đau cách hồi Đức . Hiệu quả điều trị cao cấp của bệnh nhân nên mua sắm được đánh giá lại sau ba tháng giá rẻ để xem xét việc ngừng sử dụng thuốc trong trường hợp thuốc không có tác dụng thương hiệu hoặc giá rẻ các triệu chứng không hàng giả được cải thiện.

Bệnh nhân điều trị phân phối với Cilostazol nên tiếp tục thực hiện đắt nhất các biện pháp thay đổi lối sống (luyện tập đổi trả , ăn uống điều độ danh sách và ngừng hút thuốc) cao cấp đánh giá các biện pháp khác (như giảm lipid máu sửa chữa và chống kết tập tiểu cầu) hướng dẫn để làm giảm nguy cơ tai biến tim mạch.

Giảm liều xuống 50mg x 2 lần mỗi ngày bảo hành được khuyến cáo ở bỏ sỉ những bệnh nhân đang dùng thuốc ức chế mạnh CYP3A4 đặt hàng , ví dụ như một số macrolides Pháp , thuốc kháng nấm nhóm azole to , ở đâu uy tín các chất ức chế protease an toàn , hướng dẫn hoặc miễn phí các chất ức chế mạnh CYP2C19 như omeprazole.

Đối kiểm tra với người cao tuổi

Không có yêu cầu liều dịch vụ đặc biệt cho người cao tuổi.

Đối amazon với trẻ em

Sự an toàn thương hiệu và hiệu quả ở trẻ em chưa tổng hợp được thiết lập.

Bệnh nhân suy thận

Không cần thiết phải điều chỉnh liều ở Đài Loan những bệnh nhân có độ thanh thải creatinin > 25 ml/ phút Mỹ . Cilostazol lừa đảo được chống chỉ định ở có nên mua những bệnh nhân có độ thanh thải creatinin ≤ 25 ml/ phút.

Bệnh nhân suy gan

Không cần thiết phải điều chỉnh liều ở phân phối những bệnh nhân có bệnh gan nhẹ địa chỉ . Không có dữ liệu ở bệnh nhân suy gan vừa Trung Quốc hoặc nặng bảng giá . Cilostazol cao cấp được chuyển hóa địa chỉ bởi đăng ký các enzyme tự động của gan nhập hàng , do đó chống chỉ định ở tư vấn những bệnh nhân bị suy gan vừa phụ kiện hoặc nặng.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

• Mẫn cảm quà tặng với bất kì thành phần nào lừa đảo của thuốc

• Suy thận nặng: độ thanh thải creatinine ≤ 25 ml/phút.

• Suy gan vừa có nên chọn hoặc nặng.

• Suy tim xung huyết.

• Phụ nữ có thai.

• Người bệnh có khuynh hướng dễ chảy máu (như loét dạ dày tiến triển chiết khấu , xuất huyết não gần đây (trong vòng 6 tháng) Úc , bệnh võng mạc tăng sinh do đái tháo đường Lazada , tăng huyết áp không đại lý được kiểm soát tốt.

• Bệnh nhân có tiền sử nhịp nhanh thất Thái Lan , rung thất facebook hoặc ngoại tâm thu thất đa ổ xưởng , có hay không đã qua sử dụng được điều trị thích hợp tư vấn , tổng hợp và ở mini những bệnh nhân khoảng QT kéo dài.

• Bệnh nhân có tiền sử loạn nhịp nhanh.

• Bệnh nhân ở đâu uy tín được điều trị đồng thời Đức với hai nổi tiếng hoặc nhiều hơn thuốc chống tập kết tiểu cầu Đài Loan hoặc thuốc chống đông máu (ví dụ như acetylsalicylic acid khuyến mãi , clopidogrel phản hồi , heparin qua app , warfarin hỗ trợ , acenocoumarol có nên mua , dabigatran Đức , rivaroxaban thảo luận hoặc apixaban).

• Bệnh nhân có cơn đau thắt ngực không ổn định dễ dàng , nhồi máu cơ tim trong vòng 6 tháng xuất khẩu , hay phẫu thuật động mạch vành trong vòng 6 tháng.

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Cilostazol xách tay có thể gây nhịp tim nhanh hướng dẫn , đánh trống ngực tiết kiệm , tụt huyết áp chính hãng . Sự gia tăng nhịp tim liên quan đấu giá với Cilostazol là khoảng 5-7 nhịp/phút; ở tổng hợp những bệnh nhân có nguy cơ này phân phối có thể gây ra cơn đau thắt ngực.

quà tặng Những bệnh nhân có nguy cơ cao bị link web các tác dụng không trung tâm mong muốn trên tim nghiêm trọng cần dễ dàng được theo dõi chặt chẽ trong khi điều trị so sánh với Cilostazol

Bệnh nhân cần hàng nhái được cảnh báo về khả năng chảy máu thương hiệu hoặc bầm tím trong khi điều trị đánh giá . Trong trường hợp xuất huyết võng mạc mua hàng , nên ngưng dùng thuốc.

Do Cilostazol có tác dụng ức chế kết tập tiểu cầu nên giá bán có thể gây ra nguy cơ chảy máu gia tăng trong ăn trộm các phẫu thuật Trung Quốc . vệ sinh Nếu một bệnh nhân phải trải qua phẫu thuật trung tâm , Cilostazol nên nhận xét được dừng lại 5 ngày trước khi phẫu thuật.

Đã có báo cáo hiếm theo yêu cầu hoặc Đức rất hiếm kiểm tra các trường hợp ảnh hưởng đến huyết học tư vấn bao gồm giảm tiểu cầu voucher , giảm bạch cầu nơi bán , mất bạch cầu hạt facebook , thiếu máu bất sản mới nhất và giảm toàn thể huyết cầu an toàn . Hầu hết kiểm tra các bệnh nhân phục hồi sau khi ngưng Cilostazol Đức . Tuy nhiên cung cấp , một số trường hợp giảm toàn thể huyết cầu giao hàng và thiếu máu bất sản cung cấp đã gây tử vong.

Trong trường hợp bệnh nhân đang dùng thuốc ức chế mạnh CYP3A4 hay CYP2C19 mua hàng , nồng độ Cilostazol trong huyết tương chợ có thể tăng lên xưởng . Trong trường hợp gần nhất như vậy đại lý , liều Cilostazol 50mg hai lần mỗi ngày thương hiệu được đề nghị.

Thận trọng khi dùng đồng thời Cilostazol Trung Quốc với bất kỳ thuốc nào có nguy cơ làm giảm huyết áp do thông minh có thể gây hạ thêm huyết áp kèm theo nhịp tim nhanh phản xạ.

Thận trọng khi dùng đồng thời Cilostazol an toàn với thuốc ức chế kết tập tiểu cầu.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Các tác dụng không cửa hàng mong muốn mới nhất được báo cáo nhiều nhất trong amazon các thử nghiệm lâm sàng là đau đầu (> 30%) link web , tiêu chảy lớn và phân bất thường (> 15%) xách tay . thống kê Những phản ứng này thường là nhẹ đến vừa phải sản xuất và đôi khi ở đâu uy tín được giảm bớt bằng cách giảm liều.

Các tác dụng không tốt nhất mong muốn lớn được báo cáo trong tham khảo các thử nghiệm lâm sàng quà tặng và khi lưu hành trên thị trường lừa đảo bao gồm:

Các rối loạn máu bình luận và hệ bạch huyết: Bầm máu mới nhất , thiếu máu mới nhất , thời gian chảy máu kéo dài kho hàng . Xu hướng ưa chảy máu lớn , giảm tiểu cầu đánh giá , giảm bạch cầu hạt vận chuyển , giảm bạch cầu khuyến mãi , giảm toàn thể huyết cầu nhập khẩu , thiếu máu bất sản

Rối loạn hệ thống miễn dịch: Phản ứng dị ứng

Rối loạn chuyển hóa giao hàng và dinh dưỡng: Phù (ngoại vi đánh giá , mặt) giá bán lẻ , biếng ăn so sánh . Tăng đường huyết giá bán lẻ , đái tháo đường

Rối loạn tâm thần: Lo lắng

Rối loạn hệ thần kinh: Đau đầu đặt hàng , chóng mặt phân phối , mất ngủ ở đâu uy tín , ác mộng giảm giá , liệt

Rối loạn mắt: Đau mắt

Rối loạn tai: Ù tai

Rối loạn tim mạch: Đánh trống ngực thông minh , nhịp tim nhanh facebook , đau thắt ngực tiki , loạn nhịp tim siêu thị . Nhồi máu cơ tim xuất xứ , rung nhĩ phân phối , suy tim sung huyết phụ kiện , nhịp nhanh thất, ngất

Rối loạn mạch máu: Xuất huyết mắt bỏ sỉ , chảy máu cam nhập hàng , xuất huyết tiêu hóa qua app , xuất huyết không rõ nguyên nhân bỏ sỉ , hạ huyết áp tư thế đứng thảo luận . Nóng bừng mặt kiểm tra , tăng huyết áp mới nhất , hạ huyết áp hướng dẫn , xuất huyết não kiểm tra , xuất huyết phổi tổng hợp , xuất huyết cơ hỗ trợ , xuất huyết đường hô hấp hàng nhái , xuất huyết dưới da

Rối loạn hô hấp: Viêm mũi mini , viêm họng có nên mua . Khó thở nhận hàng , viêm phổi ăn trộm , ho chính hãng . Viêm phổi kẽ

Rối loạn tiêu hóa: Tiêu chảy Thái Lan , phân bất thường Lazada . Buồn nôn giảm giá và nôn đăng ký , khó tiêu amazon , đầy hơi bảo hành , đau bụng mới nhất . Viêm dạ dày

Rối loạn gan-mật: Viêm gan đặt mua , chức năng gan bất thường phụ kiện , vàng da

Rối loạn da nhập khẩu và mô: Phát ban đánh giá , ngứa nhận hàng . Eczema giá rẻ , ban da nước ngoài , hội chứng Stevens-Johnson showroom , hoại tử biểu bì nhiễm độc Pháp , nổi mề đay

Rối loạn cơ xương: Chứng nhức gân

Rối loạn thận an toàn và tiết niệu: Suy thận bảng giá . Đái ra máu hàng nhái , đái buốt

Rối loạn chung: Đau ngực xách tay , suy nhược shop . Ớn lạnh online , mệt mỏi

Tương tác với các thuốc khác

Các chất ức chế kết tập tiểu cầu

Cilostazol là một chất ức chế PDE III có tác dụng kháng tiểu cầu tự động . Trong một nghiên cứu lâm sàng ở người khỏe mạnh thương hiệu , dùng Cilostazol 150mg x 2 lần/ngày trong 5 ngày không thấy kéo dài thời gian chảy máu.

Acetylsalicylic Acid (ASA)

Dùng đồng thời ngắn hạn (≤ 4 ngày) ASA to với Cilostazol cho thấy tác dụng ức chế ADP gây ra kết tập tiểu cầu tăng 23-25% so phân phối với khi dùng ASA một mình.

Clopidogrel hỗ trợ nơi nào các thuốc kháng tiểu cầu khác

Dùng đồng thời Cilostazol có nên mua và clopidogrel không gây ảnh hưởng đến tiểu cầu ở đâu tốt và thời gian prothrombin (PT) shop . Cần thận trọng khi dùng đồng thời Cilostazol amazon với thuốc ức chế kết tập tiểu cầu tiki . Cần định kỳ theo dõi thời gian chảy máu ăn trộm . Cilostazol chống chỉ định ở ở đâu uy tín những bệnh nhân đang dùng hai hay nhiều hơn thuốc chống đông/kháng tiểu cầu.

Thuốc chống đông máu Warfarin

Trong một nghiên cứu lâm sàng so sánh với liều đơn sử dụng , không thấy có sự ức chế chuyển hóa thương hiệu của Warfarin online hoặc ảnh hưởng trên khuyến mãi các yếu tố đông máu (PT sản xuất , APTT nơi bán , thời gian chảy máu) địa chỉ . Tuy nhiên báo giá , cần thận trọng ở địa chỉ những bệnh nhân dùng đồng thời Cilostazol nổi tiếng và bất kỳ thuốc chống đông máu nào tổng hợp , cần phải theo dõi thường xuyên nổi tiếng để giảm thiểu nguy cơ chảy máu.

Các thuốc ức chế enzyme Cytochrome P-450 (CYP)

Cilostazol shopee được chuyển hóa rộng rãi mua sắm bởi tại nhà các enzyme CYP nhanh nhất , tổng hợp đặc biệt là CYP3A4 facebook , CYP2C19 vệ sinh và CYP1A2 hàng nhái . Do đó siêu thị , vận chuyển các thuốc ức chế CYP3A4 (ví dụ ở đâu , một số macrolides bình luận , thuốc kháng nấm nhóm azole vận chuyển , cao cấp các chất ức chế protease) hàng Hiệu hoặc CYP2C19 (như thuốc ức chế bơm proton lắp đặt , PPI) bỏ sỉ có thể làm tăng tác dụng dược lý cao cấp và tăng tác dụng không tham khảo mong muốn nước ngoài của Cilostazol amazon . Do đó tiết kiệm , đối chính hãng với bệnh nhân dùng đồng thời thuốc ức chế CYP3A4 nơi bán hoặc CYP2C19 thương hiệu , liều khuyến cáo Cilostazol là 50mg hai lần mỗi ngày.

Các thuốc nhạy cảm shop với enzyme cytochrome P-450

Cilostazol đẹp đã Thái Lan được chứng minh là làm tăng diện tích dưới đường cong đánh giá của lovastatin (chất nhạy cảm đối nơi bán với CYP3A4) tới 70% an toàn . Cần thận trọng khi dùng đồng thời Cilostazol nhập hàng với khuyến mãi các chất nhạy cảm so sánh với CYP3A4 có liều điều trị hẹp (ví dụ cisapride phản hồi , halofantrine chất lượng , pimozide) tận nơi , cần thận trọng trong trường hợp kết hợp tự động với hàng Hiệu các thuốc statin giá rẻ được chuyển hóa thế giới bởi CYP3A4 đặt hàng , ví dụ như simvastatin đấu giá , atorvastatin nhận xét , lovastatin.

Các thuốc cảm ứng enzym cytochrome P-450

Ảnh hưởng hướng dẫn của nước ngoài các thuốc cảm ứng CYP3A4 dịch vụ và CYP2C19 (như carbamazepine bình luận , phenytoin hàng Hiệu , rifampicin) đến dược động học của Cilostazol chưa đánh giá được đánh giá tổng hợp . Tác dụng kháng tiểu cầu về mặt lý thuyết to có thể bị ảnh hưởng hướng dẫn , do đó cần theo dõi cẩn thận khi dùng đồng thời Cilostazol lắp đặt với thống kê các thuốc cảm ứng CYP3A4 Thái Lan và CYP2C19.

Tương tác khác

Thận trọng khi dùng đồng thời Cilostazol phản hồi với bất kỳ thuốc nào có nguy cơ làm giảm huyết áp do giá rẻ có thể gây hạ thêm huyết áp kèm theo nhịp tim nhanh phản xạ

Quá liều

Thông tin về hàng nhái quá liều cấp tính ở người còn hạn chế Mỹ . Các dấu hiệu shop và triệu chứng hướng dẫn có thể được dự đoán là nhức đầu dữ dội hỗ trợ , tiêu chảy qua app , nhịp tim nhanh Úc và loạn nhịp tim.

Bệnh nhân cần voucher được quan sát có nên chọn và điều trị hỗ trợ khuyến mãi . Dạ dày phải nơi nào được làm sạch bằng cách gây nôn giá bán lẻ hoặc rửa dạ dày.

Lái xe và vận hành máy móc

Thuốc khuyến mãi có thể gây chóng mặt khi dùng lắp đặt , do đó cần thận trọng khi lái xe hàng Hiệu hoặc vận hành máy móc.

Thai kỳ và cho con bú

Phụ nữ có thai

Không có số liệu đầy đủ trong việc sử dụng Cilostazol ở phụ nữ mang thai nội địa . Các nghiên cứu trên động vật lắp đặt đã cho thấy độc tính trên sinh sản thảo luận . thanh lý Những nguy cơ tiềm ẩn đối địa chỉ với con người là không rõ.

Không sử dụng Cilostazol cho phụ nữ có thai.

Phụ nữ cho con bú

Việc bài tiết Cilostazol vào sữa mẹ địa chỉ đã miễn phí được báo cáo trong nhập hàng các nghiên cứu trên động vật bền . Sự bài tiết nhập hàng của Cilostazol trong sữa người chưa biết đến nước ngoài . Do nguy cơ ảnh hưởng đến trẻ bú mẹ nơi bán , không nên sử dụng Cilostazol cho phụ nữ cho con bú.

Bảo quản

Bảo quản ở nhiệt độ không khuyến mãi quá 30°C thảo luận , tránh ánh sáng.

Quy cách đóng gói

Hộp 2 vỉ x 28 viên.

Hạn dùng

36 tháng kể từ ngày sản xuất.

Dược lực học

Cilostazol là thuốc chống huyết khối thống kê , ức chế kết tập tiểu cầu danh sách , giãn mạch dễ dàng , có tác dụng cải thiện khả năng gắng sức trong bệnh đau cách hồi

Dược động học

Sau khi dùng Cilostazol 100mg hai lần mỗi ngày ở kiểm tra những bệnh nhân có bệnh mạch máu ngoại vi tiki , trạng thái ổn định đạt Đài Loan được trong vòng 4 ngày.

Nồng độ đỉnh hướng dẫn của Cilostazol ở đâu uy tín mới nhất các chất chuyển hóa chính mini của nó tăng ít hơn so hàng giả với tỷ lệ tăng liều thanh toán . Tuy nhiên kiểm tra , diện tích dưới đường cong khuyến mãi của cilostazol tư vấn nhập khẩu các chất chuyển hóa xách tay của nó tăng tỷ lệ tương ứng lấy hàng với liều.

Nửa đời đào thải Úc của Cilostazol là 10,5 giờ hỗ trợ . Cả hai chất chuyển hóa chính là dehydro Pháp và 4’-trans-hydroxy đều có nửa đời đào thải tương tự nhau xuất khẩu . Các chất chuyển hóa dehydro có tác dụng chống kết tập tiểu cầu gấp 4-7 lần cilostazol qua app , kiểm tra các chất chuyển hóa 4’-trans-hydroxy có tác dụng chống kết tập tiểu cầu bằng 1/5 cilostazol cửa hàng . Nồng độ trong huyết tương tiki của chất chuyển hóa dehydro Lazada và 4-trans-hydroxy là 41% khuyến mãi và 12% nồng độ Cilostazol.

Cilostazol có nên chọn được chuyển hoá lừa đảo bởi vệ sinh các enzyme cytochrome P-450 CYP3A4, CYP2C19 theo yêu cầu và CYP1A2 tận nơi . Thuốc đào thải chủ yếu qua nước tiểu (74%) lừa đảo , phần còn lại đào thải qua phân nhập hàng . Khoảng 2% liều dùng sửa chữa được đào thải dưới dạng đổi trả các chất chuyển hóa dehydro hàng Hiệu . Khoảng 30% liều dùng link web được đào thải dưới dạng có nên mua các chất chuyển hóa 4’-trans-hydroxy.

Cilostazol gắn 95 - 98% lắp đặt với protein miễn phí , chủ yếu là Đức với albumin thế giới . Các chất chuyển hóa dehydro tiết kiệm và chất chuyển hóa 4’-trans-hydroxy gắn bền với protein tương ứng là 97,4% rẻ nhất và 66%.

Dược động học vận chuyển của Cilostazol lắp đặt bỏ sỉ các chất chuyển hóa bỏ sỉ của nó không bị ảnh hưởng nhiều chiết khấu bởi tuổi tác hay giới tính ở người khỏe mạnh từ 50 đến 80 tuổi.

Ở bệnh nhân suy thận nặng thảo luận , cả nồng độ đỉnh shopee và diện tích dưới đường cong thấp hơn so đã qua sử dụng với người có chức năng thận bình thường là 29% chiết khấu và 39% tại nhà . Nồng độ đỉnh Nhật Bản và diện tích dưới đường cong mua sắm của chất chuyển hóa dehydro thấp hơn so amazon với người có chức năng thận bình thường là 41% thanh lý và 47% giá rẻ . Nồng độ đỉnh lấy hàng và diện tích dưới đường cong hàng giả của chất chuyển hóa 4’-trans-hydroxy cao hơn so địa chỉ với người có chức năng thận bình thường là 173% nhập khẩu và 209% giảm giá . Thuốc không Lazada được dùng cho bệnh nhân có độ thanh thải creatinin < 25 ml/phút.

Không có dữ liệu ở có nên chọn những bệnh nhân suy gan nặng tiki . Do cilostazol mới nhất được chuyển hóa rộng rãi online bởi Pháp các enzym gan nên thuốc không to được sử dụng ở phụ kiện những bệnh nhân này.

Bình luận-41%5
 Phân phối Daflon 500mg trị trĩ suy giãn tĩnh mạch  giá sỉ
-16%5
 Bỏ sỉ Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch  chính hãng

Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch

200.000₫238.400₫
(1,395)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo