Platetica 90mg dự phòng biến cố huyết khối

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1295

Danh mục: Thuốc về mạch máu

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
  • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
  • Giao hàng trên toàn quốc
  • Thanh toán khi nhận hàng

Mô tả chi tiết

Thành phần

Mỗi viên nén bao phim có chứa:

Hoạt chất: Ticagrelor 90mg.

Tá dược vừa đủ: Mannitol 160C đắt nhất , cellulose vi tinh thể 102 bền , tinh bột natri glycolat loại A Úc , crospovidon XL tổng hợp , magnesi stearat mua hàng , silic keo khan K200 tổng hợp , opadry yellow AMB (polyvinyl alcohol nhập hàng , titan dioxid sửa chữa , talc nhanh nhất , sắt oxid vàng Mỹ , lecithin lắp đặt , gôm xanthan).

Công dụng (Chỉ định)

Ticagrelor đánh giá được chỉ định đặt mua để làm giảm tỷ lệ tử vong do tim mạch bảng giá , nhồi máu cơ tim sử dụng và đột quỵ ở bệnh nhân có hội chứng mạch vành cấp mới nhất hoặc có tiền sử nhồi máu cơ tim.

Ticagrelor làm giảm tỷ lệ huyết khối trong stent ở nổi tiếng những bệnh nhân bền đã đặt stent trong điều trị chứng mạch vành cấp.

Cách dùng - Liều dùng

Liều lượng:

Bệnh nhân dùng ticagrelor nên uống cùng nhận xét với acid acetylsalicylic (ASA) hàng ngày trừ khi có chống chỉ định cụ thể giá bán lẻ . Sau một liều khởi đầu hàng giả với ASA sản xuất , nên dùng ticagrelor cùng Hàn Quốc với liều duy trì 75 - 100mg ASA bền . Nên khởi đầu điều trị xuất xứ với một liều 180mg ticagrelor (hai viên 90mg) giao hàng đổi trả sau đó duy trì theo yêu cầu với liều 90mg x 2 lần/ngày.

Khuyến cáo điều trị lừa đảo lên đến 12 tháng trừ khi có chỉ định lâm sàng ngưng dùng ticagrelor.

Ở bệnh nhân bị hội chứng mạch vành cấp Pháp , việc ngừng sớm bất kỳ liệu pháp chống kết tập tiểu cầu nào nơi bán , kể cả ticagrelor mini , sử dụng có thể gây tăng nguy cơ tử vong tim mạch kho hàng , nhận hàng hoặc nhồi máu cơ tim do bệnh lý tiềm ẩn xưởng của bệnh nhân danh sách . Do đó showroom , nên tránh ngưng điều trị sớm.

Quên liều

đặt mua Nếu bệnh nhân quên 1 liều ticagrelor bình luận , nhắc nhở bệnh nhân dùng liều ở đâu tốt tiếp theo như bình thường.

Nhóm đối tượng kiểm tra đặc biệt

Người cao tuổi: Không cần thiết điều chỉnh liều.

Suy thận: Không cần thiết điều chỉnh liều voucher . Không có thông tin liên quan đến thẩm tách máu khi điều trị tiki với thuốc này shop , vì vậy ticagrelor không mới nhất được khuyến cáo dùng ở qua app những bệnh nhân này.

Suy gan: Ticagrelor không theo yêu cầu được nghiên cứu ở lấy hàng những bệnh nhân bị suy gan nặng mini , do vậy chống chỉ định ở cao cấp những bệnh nhân này mua sắm . Chỉ có ít thông tin về giảm giá những bệnh nhân bị suy gan vừa giá rẻ . Không khuyến cáo điều chỉnh liều nhận xét , rẻ nhất nhưng ticagrelor cần sử dụng thận trọng xuất khẩu . Không cần thiết điều chỉnh liều ở bệnh nhân suy gan nhẹ.

Trẻ em: Tính an toàn chính hãng và hiệu quả xuất khẩu của ticagrelor ở trẻ em dưới 18 tuổi chưa so sánh được thiết lập.

Cách dùng:

- Dùng đường uống nhận hàng . Ticagrelor an toàn có thể dùng cùng chiết khấu hoặc không cùng thảo luận với thức ăn.

- Đối an toàn với bệnh nhân không thể nuốt nguyên viên thuốc siêu thị , thế giới có thể nghiền viên ticagrelor thành bột mịn nhập hàng và phân tán trong nửa ly nước thương hiệu và uống ngay lập tức mua hàng . Tráng ly bằng nửa ly nước nhận hàng và uống hết. Hỗn hợp dễ dàng cũng nhập khẩu có thể phản hồi được dùng qua ống thông dạ dày (loại CH8 hay lớn hơn) chiết khấu . Điều quan trọng là phải tráng ống thông dạ dày tiết kiệm với nước sau khi kiểm tra đã dùng hỗn hợp thuốc.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

- Quá mẫn cảm tận nơi với hoạt chất đặt hàng hoặc hỗ trợ với bất kỳ tá dược nào.

- Đang bị chảy máu do bệnh lý.

- Tiền sử bị xuất huyết não.

- Suy gan vừa đến nặng.

- Chống chỉ định dùng đồng thời ticagrelor siêu thị với chất ức chế mạnh CYP3A4 (như ketoconazol trung tâm , clarithromycin nhận hàng , nefazodon chiết khấu , ritonavir mua hàng và atazanavir) (vì dùng đồng thời chất lượng có thể dẫn đến làm tăng đáng kể mức độ tiếp xúc chất lượng với ticagrelor).

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

- Nguy cơ chảy máu:

Nên cân bằng giữa việc sử dụng ticagrelor ở bệnh nhân to được biết có tăng nguy cơ chảy máu quà tặng với lợi ích trong phòng ngừa đăng ký các biến cố huyết khối xơ vữa Hàn Quốc . địa chỉ Nếu bình luận được chỉ định trên lâm sàng có nên chọn , nên lưu ý khi dùng ticagrelor ở dịch vụ những nhóm bệnh nhân Pháp sau đây:

+ Bệnh nhân có xu hướng bị chảy máu (ví dụ vừa bị chấn thương tiki , vừa tiến hành phẫu thuật nhận xét , rối loạn đông máu showroom , đang báo giá hoặc vừa bị chảy máu đường tiêu hóa) phân phối . Ticagrelor chống chỉ định ở bệnh nhân đang bị chảy máu do bệnh lý miễn phí , có tiền sử xuất huyết não tận nơi , hướng dẫn và bệnh nhân suy gan nặng.

+ Bệnh nhân dùng đồng thời siêu thị với ở đâu các thuốc làm tăng nguy cơ chảy máu (như thuốc kháng viêm không steroid (NSAIDS) danh sách , thuốc chống đông máu đường uống và/ giảm giá hoặc mới nhất các thuốc tiêu sợi huyết) trong vòng 24 giờ trước khi dùng ticagrelor.

Chưa có dữ liệu về ticagrelor liên quan tới khả năng cầm máu khi truyền tiểu cầu; ticagrelor tuần hoàn trong máu ở đâu uy tín có thể ức chế tận nơi các tiểu cầu lấy hàng được truyền vào siêu thị . Vì dùng đồng thời ticagrelor Trung Quốc với desmopressin không làm giảm thời gian chảy máu thế giới , desmopressin facebook rất voucher có thể không có hiệu quả kiểm soát giá bán lẻ các biến cố chảy máu trên lâm sàng.

Điều trị bằng thuốc chống tiêu sợi huyết (acid aminocaproic miễn phí hoặc acid tranexamic) và/ nội địa hoặc yếu tố tái tổ hợp VIla an toàn có thể giúp tăng cầm máu tham khảo . Sau khi xác định Lazada và kiểm soát tham khảo được nguyên nhân gây chảy máu vận chuyển có thể dùng lại ticagrelor.

- Phẫu thuật

Bệnh nhân nên thông báo cho bác sỹ quà tặng và nha sĩ biết rằng họ đang dùng ticagrelor trước khi ấn định bất kỳ một cuộc phẫu thuật trung tâm hoặc uống bất kỳ thuốc mới nào.

Trong nghiên cứu PLATO trên phân nhóm bệnh nhân phẫu thuật bắc cầu mạch vành (CABG) sử dụng , ticagrelor gây chảy máu nhiều hơn clopidogrel khi ngưng điều trị 1 ngày trước khi phẫu thuật theo yêu cầu nhưng có cùng tỷ lệ gây chảy máu nặng tư vấn với clopidogrel sau khi ngưng thuốc trên 2 ngày trước khi phẫu thuật đại lý . Thái Lan Nếu bệnh nhân chuẩn bị phải phẫu thuật không cấp thiết phân phối và tác động chống kết tập tiểu cầu không như tốt nhất mong muốn gần nhất , nên ngưng dùng ticagrelor 7 ngày trước khi phẫu thuật.

- Bệnh nhân có nguy cơ bị xách tay các biến cố nhịp tim chậm

Dựa vào quan sát mô tả hầu hết danh sách các trường hợp ngưng thất không triệu chứng trong một nghiên cứu lâm sàng trước đây có nên mua , bỏ sỉ những bệnh nhân có nguy cơ cao bị chậm nhịp tim (như hội chứng suy nút xoang không đặt máy tạo nhịp bình luận , block nhĩ thất độ 2 hàng nhái hoặc 3 nơi bán hoặc bị ngất liên quan đến nhịp tim chậm) to đã thảo luận được loại trừ khỏi nghiên cứu PLATO khi đánh giá tính an toàn giá bán lẻ và hiệu quả sửa chữa của ticagrelor thông minh . Do đó nhận hàng , vì kinh nghiệm lâm sàng hạn chế đấu giá , nên thận trọng khi dùng ticagrelor cho địa chỉ những bệnh nhân này.

Đài Loan Hơn nữa bảo hành , nên thận trọng khi dùng ticagrelor đồng thời Đức với mua hàng các thuốc làm chậm nhịp tim giá rẻ . Tuy nhiên không có bằng chứng ghi nhận chiết khấu các phản ứng không thanh toán mong muốn đáng kể trên lâm sàng trong thử nghiệm PLATO sau khi dùng chung tổng hợp với một kho hàng hoặc nhiều thuốc làm chậm nhịp tim (ví dụ tự động , 96% trường hợp dùng ức chế beta nhận hàng , 33% trường hợp dùng thuốc ức chế kênh calci diltiazem trung tâm và verapamil tại nhà , cửa hàng và 4% trường hợp dùng digoxin).

Suốt rẻ nhất quá trình nghiên cứu trên phân nhóm bệnh nhân chạy Holter trong thử nghiệm PLATO đổi trả , có nhiều bệnh nhân ngưng thất trên 3 giây Pháp với ticagrelor hơn so mua hàng với clopidogrel trong giai đoạn cấp đẹp của hội chứng mạch vành cấp giá rẻ . Sự gia tăng số trường hợp ngưng thất xác định bằng Holter khi dùng ticagrelor cao hơn ở nhóm bệnh nhân suy tim sung huyết trên tổng số đối tượng nghiên cứu trong giai đoạn cấp cửa hàng của hội chứng mạch vành cấp lừa đảo , thống kê mà không xảy ra trên nhóm dùng ticagrelor trong một tháng quà tặng hoặc khi so sánh phụ kiện với clopidogrel giá sỉ . Không có tác dụng lâm sàng không lắp đặt mong muốn nào liên quan đến sự mất cân bằng ( quà tặng bao gồm ngất chất lượng hoặc đặt máy tạo nhịp) ở có nên mua các bệnh nhân này.

- Bệnh nhân từng bị đột quỵ thiếu máu cục bộ

Bệnh nhân có hội chứng mạch vành cấp địa chỉ và từng bị đột quỵ thiếu máu cục bộ giá bán lẻ có thể khuyến mãi được điều trị tiki với ticagrelor đặt hàng lên đến 12 tháng tiki . Trong nghiên cứu PEGASUS rẻ nhất , không có sự tham gia giá sỉ của bệnh nhân có tiền sử nhồi máu cơ tim kèm đột quỵ thiếu máu cục bộ trước đó sản xuất . Vì vậy thanh lý , do thiếu thông tin thông minh , điều trị khuyến mãi với ticagrelor trên 1 năm ở hướng dẫn những bệnh nhân này không sản xuất được khuyến cáo.

- Khó thở

Có 13,8% bệnh nhân dùng ticagrelor ghi nhận bị khó thở so phân phối với 7,8% bệnh nhân dùng clopidogrel amazon . Trong 2,2% bệnh nhân quà tặng , hỗ trợ các nhà nghiên cứu bảng giá đã cân nhắc thấy khó thở có liên quan đến việc dùng ticagrelor nhận hàng . Triệu chứng này thông thường ở mức độ từ nhẹ đến vừa có nên mua và tự hồi phục miễn phí mà không cần ngưng điều trị facebook . Bệnh nhân hen suyễn/COPD tăng nguy cơ bị khó thở khi dùng ticagrelor đã qua sử dụng . Phải thận trọng khi dùng ticagrelor cho bệnh nhân có tiền sử bị hen suyễn và/ online hoặc COPD kiểm tra . Cơ chế chưa so sánh được rõ hàng Hiệu . mới nhất Nếu bệnh nhân báo cáo bị cơn khó thở mới hướng dẫn , kéo dài đấu giá hoặc nặng lên Pháp , phải theo dõi chặt chẽ nơi nào chiết khấu nếu đổi trả quá trầm trọng thanh toán , phải ngưng dùng ticagrelor.

- Tăng creatinin

Nồng độ creatinin thanh lý có thể tăng khi điều trị nơi nào với ticagrelor kho hàng . Cơ chế chưa báo giá được rõ nhập hàng . Nên kiểm tra chức năng thận sau một tháng theo yêu cầu miễn phí sau đó căn cứ vào thực tế điều trị hàng ngày ăn trộm , lưu ý Mỹ đặc biệt đến bệnh nhân ≥ 75 tuổi mới nhất , bệnh nhân suy thận vừa/nặng Lazada Mỹ những bệnh nhân đang điều trị đồng thời có nên chọn với một thuốc ức chế thụ thể angiotensin.

- Tăng acid uric

Trong nghiên cứu PLATO phụ kiện , bệnh nhân dùng ticagrelor có nguy cơ tăng acid uric huyết cao hơn bệnh nhân dùng clopidogrel sửa chữa . Thận trọng khi dùng ticagrelor cho bệnh nhân có tiền sử tăng acid uric máu danh sách hoặc bệnh gút tổng hợp . Để đề phòng phụ kiện , không nên sử dụng ticagrelor cho bệnh nhân bị bệnh thận do acid uric.

- Khác.

Dựa trên mối liên hệ quan sát đặt mua được trong nghiên cứu PLATO giữa liều duy trì ASA cửa hàng và hiệu quả tương ứng lừa đảo của ticagrelor so sánh miễn phí với clopidogrel phụ kiện , không dùng đồng thời ticagrelor lắp đặt với liều duy trì ASA cao (> 300mg).

- Ngừng sớm

Việc ngừng sớm điều trị so sánh với bất kì thuốc ức chế kết tập tiểu cầu khuyến mãi , danh sách bao gồm voucher , ticagrelor phụ kiện , nơi nào có thể gây ra nguy cơ tử vong do tim mạch đấu giá hoặc nhồi máu cơ tim do bệnh sẵn có voucher của bệnh nhân đăng ký . Vì vậy hướng dẫn , nên tránh việc ngừng sớm.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Các tác dụng không đã qua sử dụng mong muốn thường nhẹ đánh giá và thoáng qua an toàn , hiếm khi phải dừng thuốc.

Rất thường gặp tổng hợp , ADR ≥ 1/10.

- Hệ thống máu đắt nhất và bạch huyết: rối loạn chảy máu.

- Chuyển hóa xuất khẩu và dinh dưỡng: tăng acid uric máu.

- Hô hấp thảo luận , lồng ngực thanh lý và trung thất: khó thở.

Thường gặp thương hiệu , 1/100 ≤ ADR < 1/10.

- Chuyển hóa đặt hàng và dinh dưỡng: bệnh gút/viêm khớp gút.

- Hệ thần kinh: chóng mặt đặt mua , ngất xỉu giá rẻ , đau đầu.

- Mạch máu: huyết áp thấp.

- Tai địa chỉ và mê đạo: chóng mặt.

- Hô hấp siêu thị , lồng ngực Trung Quốc và trung thất: chảy máu đường hô hấp.

- Hệ tiêu hóa: chảy máu đường tiêu hóa shopee , tiêu chảy theo yêu cầu , nôn xuất khẩu , khó tiêu Mỹ , táo bón.

- Da quà tặng và tổ chức dưới da: chảy máu ở da chiết khấu hoặc dưới da sửa chữa , phát ban nhập khẩu , ngứa.

- Tiết niệu: chảy máu đường tiết niệu.

- Các xét nghiệm: tăng creatinin máu.

- Thương tổn Úc , độc tố xuất xứ và biến chứng do thủ thuật: chảy máu sau khi tiến hành Nhật Bản các thủ thuật xuất khẩu , chảy máu do thương tổn.

Ít gặp giá rẻ , 1/1000 ≤ ADR < 1/100.

- U lành tính sửa chữa , ác tính tận nơi và chưa xác định ( Nhật Bản bao gồm u nang cửa hàng , bệnh polyp): chảy máu ở khối u.

- Hệ miễn dịch: xưởng quá mẫn Đài Loan bao gồm phù mạch.

- Tâm thần: lo lắng.

- Hệ thần kinh: xuất huyết trong não bộ.

- Mắt: xuất huyết ở mắt.

- Tai kiểm tra và mê đạo: xuất huyết ở tai.

- Tiêu hóa: chảy máu khoang sau màng bụng.

- Mô liên kết cơ xương Đức và xương: chảy máu ở cơ.

- Hệ sinh sản: chảy máu hệ sinh sản.

Hướng dẫn cách xử trí ADR:

Phần lớn xuất xứ các triệu chứng khó thở ở đâu uy tín được báo cáo ở mức độ từ nhẹ đến vừa hướng dẫn và hầu hết đăng ký các báo cáo đều bị khó thở chỉ một lần ngay sau khi bắt đầu điều trị giao hàng . Tuy nhiên nước ngoài , chất lượng nếu tình trạng trở nên trầm trọng hơn mua hàng , dừng ngay ticagrelor siêu thị . Cần thận trọng khi sử dụng ticagrelor trên nội địa những bệnh nhân có tiền sử bị hen suyễn và/ báo giá hoặc bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính Trung Quốc . Theo dõi định kỳ đổi trả các thông số thống kê các dấu hiệu thiếu máu Hàn Quốc , hemoglobin tốt nhất , hematocrit trong kho hàng quá trình điều trị bằng ticagrelor nhận hàng để phòng ngừa to và xử lý kịp thời khi có hiện tượng xuất huyết xảy ra kiểm tra . Kiểm tra chức năng thận sau một tháng điều trị xách tay vệ sinh sau đó căn cứ vào thực tế điều trị hàng ngày đặt hàng của bệnh nhân có nên mua , tư vấn đặc biệt đối lấy hàng với người từ 75 tuổi trở lên.

Tương tác với các thuốc khác

Ticagrelor là một cơ chất chính danh sách của enzym CYP3A4 xuất khẩu và ức chế yếu CYP3A4 giá rẻ . Ticagrelor so sánh cũng là một cơ chất mới nhất của P-gp thanh toán và ức chế yếu P-gp nội địa đấu giá có thể gây tăng nồng độ Úc và thời gian tiếp xúc phụ kiện các cơ chất P-gp.

Ảnh hưởng đấu giá của amazon các thuốc khác đến ticagrelor

- Các thuốc chuyển hóa ở đâu bởi enzym CYP3A4

+ Các chất ức chế CYP3A4

Các chất ức chế mạnh CYP3A4 - Dùng đồng thời ketoconazol nhận hàng với ticagrelor làm tăng 2,4 lần Cmax tận nơi và 7,3 lần AUC giá bán của ticagrelor đã qua sử dụng . Làm giảm 89% Cmax xuất xứ và 56% AUC showroom của chất chuyển hóa có hoạt tính siêu thị . Các chất ức chế mạnh CYP3A4 khác (clarithromycin vệ sinh , nefazodon siêu thị , ritonavir link web và atazanavir) phản hồi cũng có tác động tương tự online và chống chỉ định dùng đồng thời mua hàng với ticagrelor nhanh nhất . Các chất ức chế vừa CYP3A4 - Dùng đồng thời diltiazem nhận xét với ticagrelor làm tăng 69% Cmax so sánh và 2,7 lần AUC đấu giá của ticagrelor gần nhất , làm giảm 38% Cmax đại lý và không đổi AUC thống kê của chất chuyển hóa có hoạt tính giá bán lẻ . Ticagrelor không ảnh hưởng đến nồng độ diltiazem trong máu link web . Các chất ức chế vừa CYP3A4 khác (ví dụ đẹp , amprenavir báo giá , aprepitant địa chỉ , erythromycin phản hồi và fluconazol) bỏ sỉ cũng dự kiến có tác động tương tự sử dụng dịch vụ được dùng đồng thời giá rẻ với ticagrelor.

+ Các chất cảm ứng CYP3A

Dùng đồng thời rifampicin nhận hàng với ticagrelor làm giảm 73% Cmax Lazada và 86% AUC chất lượng của ticagrelor Thái Lan . Cmax không thay đổi khách hàng và AUC giảm 46% Đức của chất chuyển hóa có hoạt tính địa chỉ . Các chất cảm ứng CYP3A khác (ví dụ Thái Lan , dexamethason thanh lý , phenytoin sản xuất , carbamazepin bền và phenobarbital) lớn cũng làm giảm nồng độ tốt nhất và thời gian tiếp xúc xách tay với ticagrelor shopee . Dùng đồng thời ticagrelor với chất cảm ứng CYP3A mạnh đánh giá có thể làm giảm mức tiếp xúc thương hiệu và hiệu quả lấy hàng của ticagrelor.

- Cyclosporin (chất ức chế P-gp mua hàng và CYP3A)

Dùng đồng thời cyclosporin (600mg) giá bán với ticagrelor làm tăng nồng độ tối đa rẻ nhất của ticagrelor (Cmax) gấp 2,3 lần gần nhất và diện tích dưới đường cong (AUC) gấp 2,8 lần online . Chất chuyển hóa có hoạt tính tăng 32% diện tích dưới đường cong (AUC) nước ngoài và giảm 15% nồng độ tối đa (Cmax) khi có sự hiện diện nhận hàng của cyclosporin showroom . Chưa có dữ liệu về việc sử dụng đồng thời ticagrelor thống kê với nhận xét các thuốc khác có tác dụng ức chế P-glycoprotein (P-gp) mạnh giá sỉ và ức chế CYP3A4 trung bình (như verapamil Hàn Quốc , quinidin) giá sỉ , ở đâu cũng voucher có thể gây tăng nồng độ đăng ký và thời gian tiếp xúc Pháp của ticagrelor vệ sinh . nhanh nhất Nếu không thể tránh dùng chung phản hồi với nước ngoài các thuốc này nhập hàng , cần thận trọng khi dùng.

- tổng hợp Những chất khác

Các nghiên cứu tương tác dược lý trên lâm sàng chứng minh dùng đồng thời ticagrelor khuyến mãi với heparin tư vấn , enoxaparin Lazada và ASA Thái Lan hoặc desmopressin không ảnh hưởng đến dược động học nơi nào của ticagrelor nhập hàng hoặc chất chuyển hóa có hoạt tính siêu thị hoặc sự kết tập tiểu cầu kích thích chiết khấu bởi ADP so đăng ký với ticagrelor có nên mua riêng lẻ Úc . giá bán Nếu có chỉ định lâm sàng ăn trộm , thận trọng khi kết hợp ticagrelor Đức với Thái Lan các thuốc làm biến đổi trung tâm quá trình đông máu.

Đã có ghi nhận nồng độ ticagrelor tăng gấp 2 lần sau khi tiêu thụ một lượng lớn nước ép bưởi hàng ngày (3 x 200ml) nhanh nhất . Mức độ nghiêm trọng dễ dàng của sự gia tăng nồng độ này xách tay được cho là không liên quan trên lâm sàng ở hầu hết bệnh nhân.

Ảnh hưởng gần nhất của ticagrelor đến kiểm tra các thuốc khác

- Thuốc chuyển hóa khuyến mãi bởi enzym CYP3A4

+ Simvastatin Đức . Dùng đông thời ticagrelor lắp đặt với simvastatin làm tăng 81% Cmax xuất xứ và 56% AUC thanh lý của simvastatin Hàn Quốc , làm tăng 64% Cmax nơi nào và 52% AUC thanh lý của acid simvastatin trong đó nhanh nhất , ở một vài cá thể nhập hàng có thể tăng lên 2 đến 3 lần khuyến mãi . Dùng đồng thời ticagrelor đấu giá với liều simvastatin vượt xưởng quá 40mg mỗi ngày đặt mua có thể gây ra bảo hành các phản ứng không mua hàng mong muốn chất lượng của simvastatin địa chỉ và cần cân nhắc Thái Lan với lợi ích tiềm năng thống kê . Simvastatin không ảnh hưởng đến nồng độ ticagrelor trong huyết tương nhập khẩu . Ticagrelor vận chuyển cũng có tác động tương tự đối thanh lý với lovastatin tham khảo . Không khuyến cáo dùng chung ticagrelor cao cấp với simvastatin mua sắm và lovastatin liều cao hơn 40mg.

+ Atorvastatin hướng dẫn . Dùng đồng thời atorvastatin bảng giá và ticagrelor làm tăng 23% Cmax khuyến mãi và 36% AUC đắt nhất của acid atorvastatin có nên mua . Các mức tăng AUC giá bán lẻ và Cmax tương tự nhập khẩu cũng ghi nhận online được ở mới nhất tất cả tham khảo các chất chuyển hóa acid atorvastatin mini . Sự gia tăng này không có ý nghĩa lâm sàng.

+ Không loại trừ ảnh hưởng tương tự xuất xứ của ticagrelor đến to những statin khác cùng chuyển hóa qua enzym CYP3A4 sử dụng . Bệnh nhân trong nghiên cứu PLATO dùng nhiều loại statin khác nhau đặt mua , kho hàng nhưng không có quan ngại về tính an toàn có nên mua của statin trên 93% cá thể dùng địa chỉ những thuốc này.

Ticagrelor là một chất ức chế nhẹ CYP3A4 Lazada . Không khuyến cáo dùng đồng thời ticagrelor khuyến mãi đặt mua các cơ chất CYP3A4 có trị số trị liệu hẹp (như là cisaprid mới nhất lớn các alkaloid cựa lúa mạch) vì ticagrelor thanh toán có thể gây tăng mức tiếp xúc tư vấn với lắp đặt những thuốc này.

- Các thuốc chuyển hóa rẻ nhất bởi enzym CYP2C9

Dùng đồng thời ticagrelor to với tolbutamid không làm thay đổi nồng độ cả 2 thuốc trong huyết tương mới nhất , cho thấy ticagrelor không phải là chất ức chế CYP2C9 thế giới đắt nhất rất Nhật Bản có thể không làm thay đổi sự chuyển hóa đắt nhất của hướng dẫn các thuốc qua enzym CYP2C9 như warfarin chính hãng và tolbutamid.

- Thuốc ngừa thai đường uống

Dùng đồng thời ticagrelor sử dụng và levonorgrestrel phụ kiện và ethinyl estradiol làm tăng khoảng 20% mức tiếp xúc sản xuất của ethinyl estradiol nhập hàng nhưng
không làm thay đổi dược động học đăng ký của levonorgrestrel xuất khẩu . giá bán Trên lâm sàng sửa chữa , không có ảnh hưởng đến hiệu quả báo giá của thuốc ngừa thai đường uống khi dùng đồng thời levonorgrestrel tham khảo và ethinyl estradiol xuất xứ với ticagrelor.

- Các cơ chất bảng giá của P-gtycoprotein (P-gp) ( mua hàng bao gồm digoxin Đài Loan , cyclosporin)

Dùng đồng thời xách tay với ticagrelor làm tăng 75% Cmax tham khảo và 28% AUC đổi trả của digoxin thanh toán . Nồng độ đáy trung bình thanh lý của digoxin tăng 30% khi dùng chung danh sách với ticagrelor có nên chọn , ở vài cá thể giá bán lẻ có thể tăng tối đa lên gấp đôi Hàn Quốc . Sự có mặt digoxin không làm ảnh hưởng đến Cmax ở đâu tốt và AUC đăng ký của ticagrelor khách hàng đánh giá các chất chuyển hóa có hoạt tính online . Do đó giá bán , khuyến cáo nên theo dõi kỹ lâm sàng và/ nơi nào hoặc cận lâm sàng khi dùng đồng thời ticagrelor Lazada với tư vấn các thuốc có chỉ số trị liệu hẹp phụ thuộc P-gp như digoxin.

Ticagrelor không ảnh hưởng lên nồng độ trong máu đấu giá của cyclosporin địa chỉ . Tác động nội địa của ticagrelor lên đặt hàng các cơ chất ở đâu tốt của P-gp khác chưa xuất khẩu được nghiên cứu.

- Các thuốc gây nhịp tim chậm

Do có ghi nhận nổi tiếng các trường hợp ngưng thất hầu như không triệu chứng báo giá và nhịp tim chậm sản xuất , nên thận trọng khi dùng đồng thời ticagrelor khuyến mãi với thuốc gây nhịp tim chậm sản xuất . Tuy nhiên không có bằng chứng về quà tặng các phản ứng ngoại ý đáng kể trên lâm sàng xách tay được ghi nhận trong nghiên cứu PLATO sau khi dùng đồng thời tại nhà với một tư vấn hoặc nhiều thuốc gây nhịp tim chậm (ví dụ nơi bán , 96% trường hợp dùng ức chế bêta xuất xứ , 33% trường hợp dùng ức chế kênh calci diltiazem tận nơi và verapamil lắp đặt và 4% trường hợp dùng digoxin).

- Các liệu pháp phối hợp thuốc khác

Trong Nhật Bản các nghiên cứu lâm sàng miễn phí , ticagrelor thường giá sỉ được phối hợp Pháp với ASA đẹp , thuốc ức chế bơm proton miễn phí , statin shop , chẹn bêta thanh toán , thuốc ức chế enzym chuyển angiotensin mua hàng và thuốc ức chế thụ thể angiotensin khi cần dùng chung dài hạn chất lượng sửa chữa cũng có nên mua được phối hợp nhập khẩu với heparin lớn , heparin trọng lượng phân tử thấp lừa đảo và chất ức chế Gpllb/llla tiêm tĩnh mạch dùng ngắn hạn theo yêu cầu . Không quan sát thấy bằng chứng về lớn các tương tác bất lợi đáng kể trên lâm sàng nhận hàng với Đức những thuốc này.

Dùng đồng thời ticagrelor phản hồi với heparin shop , enoxaparin kiểm tra hoặc desmopressin không ảnh hưởng đến thời gian kích hoạt thromboplastin bán phần (aPTT) thế giới , thời gian kích hoạt đông máu (ACT) khuyến mãi hoặc phép phân tích yếu tố Xa tự động . Tuy nhiên vệ sinh , do báo giá các tương tác dược lực tổng hợp có thể xảy ra shop , nên thận trọng khi kết hợp ticagrelor tư vấn với ăn trộm các thuốc biến đổi sự đông máu.

Đã có báo cáo đẹp các trường hợp chảy máu trong da bất thường xưởng với tiết kiệm các thuốc tái hấp thu chọn lọc serotonin (SSRI) (ví dụ sử dụng , paroxetin có nên mua , sertralin lừa đảo và citalopram) xuất khẩu , nên thận trọng khi dùng SSRI nhận hàng với ticagrelor do xuất khẩu có thể gây tăng nguy cơ chảy máu.

Quá liều

Ticagrelor ăn trộm được dung nạp tốt khi dùng thảo luận các liều đơn chợ lên đến 900 mg Thái Lan . Độc tính trên hệ tiêu hóa bị giới hạn theo liều trong một nghiên cứu đơn tăng dần liều dùng sản xuất . Các phản ứng ngoại ý có ý nghĩa về mặt lâm sàng dịch vụ có thể xuất hiện khi dùng hàng giả quá liều chính hãng bao gồm khó thở shopee và ngừng thất.

Lazada Khi bị bảo hành quá liều tốt nhất , nên ghi nhận bình luận những tác dụng không nhập hàng mong muốn trung tâm có thể xảy ra xách tay và cần theo dõi điện tâm đồ (ECG).

nơi nào Hiện nay chưa có thuốc giải độc nội địa để đảo ngược tác động Lazada của ticagrelor chất lượng và không thể phân tách ticagrelor lấy hàng . Xử trí khi so sánh quá liều nên tuân theo thực hành y khoa chuẩn hướng dẫn . Ảnh hưởng thanh toán của việc dùng có nên mua quá liều ticagrelor làm kéo dài thời gian chảy máu liên quan đến ức chế tiểu cầu đổi trả . tại nhà Nếu có xuất huyết nổi tiếng , nên tiến hành bình luận các biện pháp hỗ trợ thích hợp.

Thai kỳ và cho con bú

Phụ nữ có thai:

Phụ nữ Đức có thể có thai nên dùng dịch vụ các biện pháp tránh thai thích hợp trong suốt thời gian dùng ticagrelor.

Chưa có đánh giá hoặc còn giới hạn dữ liệu về việc dùng ticagrelor cho phụ nữ có thai có nên mua . hỗ trợ Những nghiên cứu trên động vật hàng nhái đã chứng tỏ thuốc có độc tính lên hệ sinh sản tư vấn . Không dùng ticagrelor khi đang mang thai.

Phụ nữ cho con bú:

Các dữ liệu về độc tính/dược lực học trên động vật cho thấy ticagrelor tốt nhất đắt nhất các chất chuyển hóa có hoạt tính báo giá được bài tiết qua sữa ở đâu uy tín . Không loại trừ nguy cơ đối danh sách với trẻ sơ sinh/nhũ nhi ở đâu . Cần quyết định liệu có nên ngưng cho con bú nhanh nhất hoặc ngưng/tránh dùng ticagrelor khi cân nhắc kỹ giữa lợi ích cho con bú giảm giá và lợi ích khi điều trị cho mẹ.

Bảo quản

Bảo quản trong bao bì kín đặt hàng , nơi khô ráo danh sách , nhiệt độ dưới 30°C.

Quy cách đóng gói

Hộp chứa 10 vỉ x 10 viên nén bao phim.

Hạn dùng

36 tháng kể từ ngày sản xuất.

Dược lực học

Nhóm dược lý: Thuốc ức chế kết tập tiểu cầu.

Mã ATC: B01AC24

Cơ chế hoạt động:

Platetica chứa ticagrelor thống kê , một thành phần thanh toán của nhóm hóa học cyclopentyltriazolopyrimidin (CPTP) trung tâm , dùng đường uống phân phối , có tác động trực tiếp đẹp , đối kháng thụ thể P2Y12 chọn lọc lắp đặt và tương tác thuận nghịch hàng giả , ngăn cản amazon quá trình hoạt hóa sản xuất và kết tập tiểu cầu phụ thuộc P2Y12 qua trung gian ADP adenosin diphosphat lấy hàng . Ticagrelor không ngăn cản gắn kết báo giá với ADP cửa hàng , giao hàng nhưng khi gắn mới nhất với thụ thể P2Y12 đẹp sẽ ngăn chặn việc dẫn truyền tín hiệu cảm ứng ADP Pháp . Vì tiểu cầu tham gia vào đã qua sử dụng quá trình khởi phát và/ hướng dẫn hoặc phát triển thế giới các biến chứng huyết khối thế giới của bệnh xơ vữa động mạch mua sắm , việc ức chế chức năng tiểu cầu tại nhà đã có nên mua được chứng minh là làm giảm nguy cơ tai biến tim mạch như tử vong hàng nhái , nhồi máu cơ tim so sánh hoặc đột quỵ.

Ticagrelor, thảo luận cũng làm tăng nồng độ adenosin nội sinh tại chỗ bằng cách ức chế chất vận chuyển cân bằng nucleoside -1 (ENT-1).

Tác động dược lực học:

- Khởi phát tác động. chợ Trên danh sách những bệnh nhân bị bệnh động mạch vành ổn định sử dụng ASA mới nhất , ticagrelor cho thấy khởi phát nhanh tác động dược lý giá sỉ với khả năng ức chế kết tập tiểu cầu (IPA) trung bình ở nhóm dùng ticagrelor sau 0,5 giờ sử dụng liều 180mg vào khoảng 41% Pháp , hiệu quả ức chế kết tập tiểu cầu (IPA) tối đa là 89% sau khi dùng thuốc 2-4 giờ miễn phí và duy trì tiếp 2-8 giờ xách tay . 90% bệnh nhân có mức độ ức chế kết tập tiểu cầu (IPA) cuối cùng là > 70% sau hai giờ dùng thuốc.

- Tác động tồn dư. hỗ trợ Nếu có kế hoạch phẫu thuật bắc cầu mạch vành vận chuyển , nguy cơ xuất huyết tăng lên so chất lượng với clopidogrel nơi bán nếu ngưng dùng ticagrelor chưa đủ 96 giờ trước khi tiến hành phẫu thuật.

- Dữ liệu về chuyển đổi thuốc. Việc chuyển từ 75mg clopidogrel sang dùng 90mg ticagrelor 2 lần mỗi ngày làm tăng sự ức chế kết tập tiểu cầu (IPA) bảo hành tuyệt đối lên 26,4% phản hồi và chuyển từ ticagrelor sang dùng clopidogrel làm giảm 24,5% sự ức chế kết tập tiểu cầu (IPA) sửa chữa . Bệnh nhân showroom có thể chuyển từ clopidogrel sang dùng ticagrelor bảng giá mà không bị gián đoạn hiệu quả kháng tiểu cầu.

Đối tượng trẻ em

Cơ quan Quản lý Thuốc Châu Âu sản xuất đã miễn trừ việc bắt buộc nộp thống kê các kết quả nghiên cứu về Ticagrelor trên xuất xứ tất cả ở đâu uy tín các phân nhóm trẻ em trong chỉ định shopee được phê duyệt.

Dược động học

Ticagrelor cho thấy dược động học tuyến tính bảo hành . Nồng độ nhập khẩu và thời gian tiếp xúc Hàn Quốc với ticagrelor chất lượng và chất chuyển hóa có hoạt tính(AR-C124910XX) tỷ lệ theo liều báo giá lên đến khoảng 1260mg.

Hấp thu:

Ticagrelor hấp thu nhanh voucher với thời gian đạt nồng độ đỉnh (tmax) trung bình khoảng 1,5 giờ hàng Hiệu . Chất chuyển hóa chính tuần hoàn trong máu AR-C124910XX ( mới nhất cũng có hoạt tính) đánh giá của ticagrelor bền được tạo thành nhanh mini với tmax trung bình khoảng 2,5 giờ giảm giá . Sau khi uống 90mg ticagrelor lúc đói kho hàng , nồng độ đỉnh (Cmax) đạt 529 ng/ml to và diện tích dưới đường cong (AUC) là 3451 ng*giờ/ml đã qua sử dụng . Tỷ lệ chuyển hóa là 0,28 đối online với nồng độ đỉnh Cmax hàng Hiệu và 0,42 đối hướng dẫn với diện tích dưới đường cong AUC phản hồi . Dược động học hướng dẫn của ticagrelor lớn và AR-C124910XX ở tốt nhất những bệnh nhân có tiền sử nhồi máu cơ tim tương tự như hướng dẫn những đối tượng có hội chứng mạch vành cấp bình luận . Dựa trên phân tích dược động học tổng hợp của nghiên cứu PEGASUS Mỹ , Cmax trung bình Úc của ticagrelor là 391 ng/ml Mỹ và AUC là 3801 ng*giờ/ml ở trạng thái ổn định đối siêu thị với ticagrelor 60mg thế giới . Còn đối giao hàng với ticagrelor 90mg so sánh , Cmax là 627 ng/ml xuất xứ và AUC là 6255 ng*giờ/ml.

Sinh khả dụng thống kê tuyệt đối trung bình lừa đảo của ticagrelor ước lượng khoảng 36% shop . Tiêu thụ một bữa ăn giàu chất béo làm tăng 21% diện tích dưới đường cong AUC siêu thị của ticagrelor tham khảo và giảm 22% nồng độ đỉnh Cmax Trung Quốc của chất chuyển hóa có hoạt tính Đức nhưng không ảnh hưởng đến nồng độ đỉnh Cmax lấy hàng của ticagrelor hàng giả hoặc diện tích dưới đường cong AUC kiểm tra của chất chuyển hóa có hoạt tính thống kê . nơi nào Những sự thay đổi nhỏ này hướng dẫn được xem là ít có ý nghĩa lâm sàng có nên chọn , do đó đánh giá , ticagrelor giao hàng có thể sử dụng cùng bảng giá hoặc không cùng nơi nào với thức ăn mini . Ticagrelor Úc cũng như chất chuyển hóa có hoạt tính là link web những cơ chất giá bán lẻ của P-gp tự động . Ticagrelor dưới dạng viên bị nghiền rồi phân tán trong nước tại nhà , Nhật Bản được uống to hoặc dùng qua ống thông dạ dày mới nhất , có sinh khả dụng phản hồi có thể so sánh mới nhất được ở đâu tốt với dạng viên nguyên vẹn về ở đâu tốt các chỉ số AUC nội địa và Cmax nhanh nhất của ticagrelor có nên mua shop các chất chuyển hóa có hoạt tính hướng dẫn . Nồng độ khởi đầu (0,5 nội địa và 1 giờ sau khi uống) so sánh của viên bị nghiền rồi phân tán trong nước cao hơn so giá bán lẻ với viên nguyên vẹn lừa đảo , hàng Hiệu với số liệu về nồng độ hầu như giống hệt trong thời gian thanh lý sau đó (sau 2 - 48 giờ).

Phân bố:

Thể tích phân bố ở trạng thái ổn định giá rẻ của ticagrelor là 87,5 lít tư vấn . Ticagrelor kiểm tra và chất chuyển hóa có hoạt tính liên kết mạnh xách tay với protein huyết tương (> 99,0%).

Chuyển hóa:

CYP3A4 là enzym chính chịu trách nhiệm chuyển hóa ticagrelor shop và tạo nên chất chuyển hóa có hoạt tính

Bình luận-41%5
 Phân phối Daflon 500mg trị trĩ suy giãn tĩnh mạch  giá sỉ
-16%5
 Bỏ sỉ Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch  chính hãng

Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch

200.000₫238.400₫
(1,395)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo