Picencal phòng và trị loãng xương còi xương nhuyễn xương

5/5 (857 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1691

Danh mục: Thuốc bổ và vitamin

253.600₫ 422.400₫Khuyến mãi: -40%
253.600₫
323.000₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Phòng & điều trị loãng xương siêu thị , làm giảm nguy cơ gãy xương; nhuyễn xương; còi xương;..
 • Thành phần chính: Calci carbonat xuất khẩu , Calci gluconat đẹp , Calci lactat to , Vitamin D2
 • Thương hiệu: Korea Prime (Hàn Quốc)
 • Nhà sản xuất: Korea Prime Pharm Co. sử dụng , Ltd
 • Nơi sản xuất: Hàn Quốc
 • Dạng bào chế: Viên nén bao phim
 • Cách đóng gói: Hộp 10 vỉ x 10 viên
 • Thuốc cần kê toa: Không
 • Hạn dùng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: VN-19334-15

Mô tả chi tiết

Thành phần

Mỗi viên nén bao phim có chứa:

Hoạt chất: Calci lactat 271,8mg vận chuyển , calci gluconat hydrat 240mg khuyến mãi , calci carbonat kết tủa (tương đương tổng lượng calci 152,88mg) 240mg Đức , ergocalciferol dạng khô (tương đương ergocalciferol 100IU) 0,118mg.

Tá dược: Natricarboxy methyl starch 10mg sử dụng , hydroxypropyl cellulose 28,08 mg tiki , magnesi stearat 15mg thế giới , hydroxypropylmethylcellulose 2910 20mg dễ dàng , titan oxyd 2,4mg nổi tiếng , polyethylen glycol 6000 3mg tốt nhất , màu vàng số 4 aluminium lake vừa đủ.

Công dụng (Chỉ định)

- Phòng hướng dẫn và điều trị bệnh loãng xương Mỹ , làm giảm nguy cơ gãy xương.

- Phòng kho hàng và điều trị bệnh nhuyễn xương (xương mềm) ăn trộm , còi xương.

Cách dùng - Liều dùng

Liều thông thường: 2 viên/ngày.

(Uống tốt nhất vào buổi sáng đã qua sử dụng , trước thế giới và sau ăn 1 giờ).

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

- Dị ứng đẹp với thành phần bỏ sỉ của thuốc.

- Tăng calci huyết thế giới , sỏi thận bảo hành , suy thận nặng ở đâu uy tín , tăng calci niệu.

- Nhiễm độc vitamin D.

- Loạn dưỡng xương.

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Thận trọng khi chỉ định cho Úc những bệnh nhân sau:

- Bệnh nhân đang uống vitamin D.

- Theo dõi calci niệu khi điều trị kéo dài.

Sarcoidosis nhập khẩu hoặc thiểu năng cận giáp ( địa chỉ có thể gây tăng nhạy cảm xách tay với vitamin D); suy chức năng thận; bệnh tim; sỏi thận; xơ vữa động mạch.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Các phản ứng không danh sách mong muốn như: Rối loạn tiêu hóa (đầy hơi xách tay , tiêu chảy) tận nơi , chán ăn khuyến mãi , buồn nôn theo yêu cầu , nôn Trung Quốc , táo bón Úc , đau dạ dày link web , tăng calci huyết tận nơi , sỏi thận hiếm khi xảy ra.

Tương tác với các thuốc khác

PICENCAL TABLET làm ức chế sự hấp thu thảo luận của tetracyclin Pháp . Do đó nhập khẩu , không nên dùng đồng thời PICENCAL TABLET đại lý với kháng sinh tetracyclin.

Không nên điều trị đồng thời vitamin D amazon với cholestyramin qua app hoặc colestipol hydroclorid giá rẻ , vì ở đâu uy tín có thể dẫn đến giảm hấp thu vitamin D ở ruột online . Sử dụng dầu khoáng giá sỉ quá mức quà tặng có thể cản trở hấp thu vitamin D ở ruột.

Điều trị đồng thời vitamin D danh sách với thuốc lợi niệu thiazid cho lừa đảo những người thiểu năng cận giáp nhận hàng có thể dẫn đến tăng calci huyết Thái Lan . Trong trường hợp đó cần phải giảm liều vitamin D nhận hàng hoặc ngừng dùng vitamin D tạm thời phản hồi . Dùng lợi tiểu thiazid ở nhập khẩu những người thiểu năng cận giáp gây tăng calci huyết có lẽ là do tăng giải phóng calci từ xương.

Không nên dùng đồng thời vitamin D sử dụng với phenobarbital và/ siêu thị hoặc phenytoin ( online có nên mua có thể sửa chữa với danh sách những thuốc khác gây cảm ứng men gan) vì địa chỉ những thuốc này nhập khẩu có thể làm giảm nồng độ 25- hydroxyergocalciferol miễn phí và 25-hydroxy-colecalciferol trong huyết tương Nhật Bản và tăng chuyển hóa vitamin D thành thương hiệu những chất không có hoạt tính.

Không nên dùng đồng thời vitamin D shopee với corticosteroid vì corticosteroid cản trở tác dụng đã qua sử dụng của vitamin D kho hàng . Không nên dùng đồng thời vitamin D giao hàng với rẻ nhất các glycosid trợ tim vì độc tính trung tâm của glycosid trợ tim tăng do tăng calci huyết sửa chữa , dẫn đến loạn nhịp tim

Quá liều

Các triệu chứng bỏ sỉ bao gồm phụ kiện các triệu chứng báo giá của tăng calci huyết như: chán ăn chất lượng , buồn nôn so sánh , nôn bảo hành , táo bón đã qua sử dụng , đau bụng chợ , yếu cơ tư vấn , đa niệu xưởng , khát to , ngủ gật; trường hợp nặng nước ngoài có thể hôn mê đăng ký , loạn nhịp tim đánh giá , ngừng tim.

Việc điều trị nhắm vào điều chỉnh sự tăng calci huyết: showroom có thể dùng natri phosphat dạng uống bền , bảo hành hoặc truyền tĩnh mạch trong trường hợp nặng.

Thai kỳ và cho con bú

Thời kỳ mang thai: thuốc không gây hại khi dùng đúng liều theo nhu cầu thông thường hàng ngày so sánh . Tuy nhiên đại lý , người mang thai nên giao hàng được cung cấp calci bằng chế độ ăn uống đầy đủ giao hàng . Dùng hỗ trợ quá nhiều loại vitamin thống kê và calci cùng có nên chọn các chất khoáng khác ăn trộm có thể gây hại cho mẹ tiki hoặc thai nhi.

Thời kỳ cho con bú: Không gây hại khi dùng liều theo nhu cầu thông thường hàng ngày.

Bảo quản

Bảo quản ở nhiệt độ không shop quá 30°C.

Quy cách đóng gói

10 viên nén bao phim x 10 vỉ/hộp.

Hạn dùng

24 tháng kể từ ngày sản xuất.

Dược lực học

Calci là nguyên tố nhiều thứ 5 trong cơ thể bảo hành , phần lớn nằm trong xương siêu thị . Dùng đủ lượng calci là điều chiết khấu rất quan trọng trong giai đoạn xương đang phát triển ở trẻ em nơi bán và tuổi dậy thanh toán thì ăn trộm cũng như trong thời kỳ mang thai đẹp và cho con bú nhận hàng . Các muối calci đóng vai trò quan trọng trong sự điều hòa tính thấm tận nơi của màng tế bào đối mini với ion Na+ cao cấp và ion K+ gần nhất , tính toàn vẹn kho hàng của niêm mạc Đức . Nồng độ calci tăng làm giảm tính thấm vận chuyển và ngược lại.

Ergocalciferol là vitamin D2 quà tặng . Ergocalciferol có hoạt tính mạnh nhất trong nhóm vitamin D giảm giá , nó điều hòa sự chuyển hóa phospho-calci link web nơi bán quá trình hóa xương vận chuyển và điều hòa sự hấp thu Đài Loan của phospho link web đặt mua các amino acid ở ống thận.

Dược động học

Calci cao cấp được hấp thu ở phần trên nhập khẩu của ruột non facebook . Ở người lớn khỏe mạnh online , lượng hấp thu chiếm khoảng 1/3 lượng ăn vào giá bán lẻ . Hệ xương chứa 90% lượng calci trong cơ thể shopee . Trong huyết tương Đức , 40% lượng calci ở dưới dạng kết hợp chính hãng với protein đã qua sử dụng , 10% phân tán ở đâu tốt và tạo phức với giảm giá các anion như citrat thanh toán và phosphat mới nhất , số còn lại phân tán dưới dạng ion calci đổi trả . Calci kiểm tra được bài tiết qua hệ tiêu hóa như qua nước bọt thống kê , mật có nên mua và dịch tụy facebook để thải trừ qua phân hàng giả . Calci chất lượng cũng thanh toán được bài tiết đáng kể qua sữa mẹ nhận hàng và mồ hôi có nên chọn . Calci phản hồi được thải trừ qua nước tiểu kho hàng và có mối liên quan đến việc bài tiết ion Na+ cao cấp . Calci khuyến mãi được tái hấp thu tại ống lượn gần dưới ảnh hưởng Thái Lan của PTH xuất xứ và tại ống lượn xa dưới ảnh hưởng hướng dẫn của vitamin D.

Ergocalciferol hấp thu tốt từ đường tiêu hóa có nên chọn sau đó giá sỉ được chuyển hóa trong gan thành calcifediol (25-hydroxycholecalciferol) rồi địa chỉ được hydroxy hóa trong thận thành calcitriol (1,25-dihydroxycholecalciferol) giá bán lẻ . Bài tiết chủ yếu qua mật tiết kiệm và phân ăn trộm , chỉ một lượng nhỏ bài tiết qua nước tiểu.

Bình luận


-19%5
 Mua Enervon bổ sung vitamin nhóm B và vitamin C nhập khẩu
-40%5
Cung cấp Drimy bổ sung vitamin và khoáng chất giá rẻ

Drimy bổ sung vitamin và khoáng chất

244.800₫408.000₫
(1,465)
-42%5
 Đánh giá Enpovid E400 bổ sung vitamin E ngừa lão hóa loại tốt
-19%5
 Bỏ sỉ PM NextG Cal bổ sung canxi trị loãng xương giá rẻ
-44%5
 Thông tin Evatos bổ sung vitamin và khoáng chất loại tốt
-20%5
 Review Trineuron trị bệnh do vitamin nhóm B tốt nhất
-39%5
 Shop bán Viên nén sủi bọt CalSource bổ sung canxi giá sỉ
-44%5
 Đánh giá BidiCorbic 500 bổ sung vitamin C loại tốt

BidiCorbic 500 bổ sung vitamin C

48.000₫85.600₫
(1,206)

-19%5
 Mua Enervon bổ sung vitamin nhóm B và vitamin C nhập khẩu
-40%5
Cung cấp Drimy bổ sung vitamin và khoáng chất giá rẻ

Drimy bổ sung vitamin và khoáng chất

244.800₫408.000₫
(1,465)
-42%5
 Đánh giá Enpovid E400 bổ sung vitamin E ngừa lão hóa loại tốt
-19%5
 Bỏ sỉ PM NextG Cal bổ sung canxi trị loãng xương giá rẻ
-24%5
 Nhập sỉ Viên nhai Medoten-400 trị giun sán hàng mới về
-44%5
 Thông tin Evatos bổ sung vitamin và khoáng chất loại tốt
-12%5
 So sánh Ibumed 400 giảm đau hạ sốt kháng viêm giá rẻ
-20%5
 Review Trineuron trị bệnh do vitamin nhóm B tốt nhất
-18%5
 Sỉ Zentel 200mg trị giun sán mới nhất

Zentel 200mg trị giun sán

10.440₫12.800₫
(1,341)
-39%5
 Shop bán Viên nén sủi bọt CalSource bổ sung canxi giá sỉ
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo