Pharmaclofen 10mg giãn cơ trị co cứng cơ

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 3033

Danh mục: Thuốc cơ xương khớp

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Trị xuất xứ các chứng co thắt cơ.
 • Thành phần chính: Baclofen
 • Thương hiệu: Pharmascience (Canada)
 • Nhà sản xuất: Pharmascience
 • Nơi sản xuất: Canada
 • Dạng bào chế: Viên nén
 • Cách đóng gói: Chai 100 viên
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: 48 tháng kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: VN-18407-14

Mô tả chi tiết

Thành phần

Hoạt chất: Baclofen 10mg.

Tá dược: Microcrystallin cellulose so sánh , Lactose monohydrat phản hồi , Dibasic calcium phosphat thông minh , Colloidal Silicon Dioxid tự động , Sodium starch glycolat so sánh , to và Magnesium stearat.

Công dụng (Chỉ định)

Các chứng co thắt (co thắt cơ xương quà tặng quá mức) trong Nhật Bản các trường hợp sau:

- Xơ cứng rải rác

- Các tổn quà tặng , thương tuỷ sống khác (ví dụ: u tuỷ sống Hàn Quốc , bệnh rỗng tuỷ sống nhập khẩu , thảo luận các bệnh thần kinh vận động,viêm tuỷ ngang so sánh , chấn thương tuỷ sống)

- Đột quỵ mạch máu não

- Liệt do não

- Viêm màng não

- Chấn thương đầu

Cách dùng - Liều dùng

Liều tăng dần: 5mg x 3 lần/ngày x 3 ngày shopee , 10mg x 3 lần/ngày x 3 ngày bỏ sỉ , 15mg x 3 lần/ngày x 3 ngày Trung Quốc , 20mg x 3 lần/ngày x 3 ngày sửa chữa , Đức sau đó ở đâu có thể tăng liều qua app , tối đa 80mg/ngày chất lượng . Cách dùng: Có thể dùng lúc đói Đài Loan hoặc no.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

Bệnh nhân mẫn cảm đấu giá với thuốc hay Pháp các thành phần khách hàng của thuốc.

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Rút thuốc đột ngột: Trong trường hợp rút thuốc đột ngột nhập hàng , link web có thể xảy ra ảo giác về thị giác vệ sinh và thính giác amazon , lẫn giá rẻ , lo lắng xảy ra cùng có nên chọn với nhịp nhanh gần nhất và vã mồ hôi bảo hành , mất ngủ lắp đặt và tính trạng co cứng tăng nặng.

Do vậy tiki , ngoại trừ khi bị tham khảo các tác dụng phụ nặng theo yêu cầu , cần giảm thuốc từ từ trước khi ngưng Lazada nhằm tránh địa chỉ các triệu chứng rút thuốc ở trên.

Bệnh nhân bị suy giảm chức năng thận: Do thuốc chủ yếu chuyển hoá ở dạng nguyên trạng qua thận nên cần thận trọng khi dùng thuốc cho nhóm bệnh nhân bị suy giảm chức năng thận theo yêu cầu báo giá có thể phải giảm liều dùng trong trường hợp cần thiết.

Đột quỵ: Baclofen không có hiệu quả quà tặng với bệnh nhân bị đột quỵ giá bán . Các bệnh nhân này ít đáp ứng xuất xứ với thuốc.

An toàn khi dùng thuốc cho trẻ em dưới 12 tuổi chưa shopee được thiết lập nên không nên dùng thuốc cho nhóm bệnh nhân này.

Do thuốc có tác dụng an thần nên phải cảnh báo bệnh nhân đang dùng thuốc sự nguy hiểm xưởng có thể xảy ra khi họ vận hành máy đại lý hoặc lái xe nơi nào các thao tác cần sự thận trọng phản hồi . Cũng lưu ý bệnh nhân sử dụng , thuốc địa chỉ có thể làm tăng tác dụng trên thần kinh trung ương nơi bán của rượu có nên chọn giá bán lẻ các thuốc an thần kinh khác.

Cần thận trọng khi dùng baclofen trong trường hợp sự co cứng Đức được dùng mua sắm để giữ thăng bằng tốt nhất và tư thế đứng thẳng khi vận động thống kê hoặc bất kỳ khi nào người ta cần sự co cứng mới nhất để tăng hiệu quả đại lý của hoạt động/thao tác.

xuất xứ Đặc biệt lưu ý khi dùng thuốc cho bệnh nhân bị động kinh danh sách hoặc có tiền sử bị co giật tận nơi . Với khuyến mãi các bệnh nhân này xưởng , trong danh sách quá trình điều trị cần đánh giá thường xuyên tình trạng bệnh lắp đặt và điện não đồ do thỉnh thoảng địa chỉ đã có hiện tượng tình trạng co giật đấu giá và điện não đồ an toàn của bệnh nhân có bền những biểu hiện xấu khi điều trị bằng baclofen.

Cũng cần thận trọng khi dùng thuốc cho bệnh nhân bị loét đường tiêu hoá xách tay , rối loạn tâm thần nặng facebook , người cao tuổi có chiết khấu những bệnh về mạch não tham khảo và bệnh nhân đang dùng thuốc điều trị tăng huyết áp.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Tác dụng phụ thường gặp liên quan tới baclofen showroom bao gồm trạng
thái lơ mơ bảo hành , chóng mặt dịch vụ , yếu sản xuất và mệt mỏi thoáng qua tự động . Các tác dụng
phụ khác giao hàng được liệt kê thương hiệu dưới đây:

Thần kinh tâm thần: Đau đầu (<10%) tổng hợp , mất ngủ (<10%) tại nhà , phản hồi và hiếm
gặp nhanh nhất các trường hợp sảng khoái đắt nhất , kích thích phụ kiện , trầm cảm bình luận , lẫn amazon , ảo
giác miễn phí , cảm giác kiến bò dưới da ở đâu tốt , đau cơ phân phối , ù tai giao hàng , nói khó cửa hàng , rối loạn
phối hợp lắp đặt , run địa chỉ , cứng đơ Đài Loan , rối loạn trương lực to , mất điều hoà lắp đặt , nhìn
mờ giảm giá , giật cầu mắt Nhật Bản , lác mắt shop , co đồng tử Thái Lan , giãn đồng tử mới nhất , nhìn đôi,
loạn vận ngôn thanh toán , co giật

Hệ tim mạch: Hạ huyết áp (<10%) ở đâu uy tín , một số ít trường hợp bị khó
thở Úc , đánh trống ngực Đức , đau ngực cung cấp và ngất.

Hệ tiêu hoá: Buồn nôn (gần 10%) bền , táo bón (<10%) nhập hàng , lớn và một số ít
trường hợp bị khô miệng địa chỉ , chán ăn nơi bán , rối loạn vị giác xưởng , đau bụng,
nôn cung cấp , tiêu chảy giao hàng , bền và phân có máu.

Tiết niệu sinh dục: Tiểu nhiều (<10%) xuất khẩu , sửa chữa và ít gặp: đái dầm thanh toán , bí tiểu,
khó tiểu online , bất lực Lazada , rối loạn cương giá rẻ , tiểu đêm amazon , tiểu ra máu.

Các trường hợp khác: Ngứa xuất xứ , phát ban danh sách , phù mắt cá chân Nhật Bản , ra mò
hôi nhiều thống kê , tăng cân facebook , nghẹt mũi.

Một số trường hợp ảnh hưởng tới thần kinh trung ương mới nhất và tiết
niệu sinh dục liên quan tới bệnh hơn là do dùng thuốc gây ra.

Một số ít trường hợp tảng SGOT hướng dẫn , phosphatase kiềm giá rẻ và đường
huyết.

Một số bệnh nhân tăng co cứng tiết kiệm , hàng giả cũng giảm giá có thể gặp giảm trương
lực cơ không phân phối mong muốn amazon và thường giảm đi khi điều chỉnh liều.
Cần thông báo cho bác sỹ ngay xuất xứ nếu gặp bất kỳ tác dụng
không sửa chữa mong muốn nào nêu ở trên

Tương tác với các thuốc khác

Không nên sử dụng đồng thời gần nhất với shopee các thuốc tương tác theo yêu cầu với baclofen an toàn . Tuy nhiên một số thuốc tương tác shop với baclofen Úc vẫn thống kê có thể sử dụng đồng thời to nhưng cần bảo hành đặc biệt cẩn thận nhập khẩu . Trong trường hợp này nhận xét , bác sỹ phân phối của bạn amazon có thể thay đổi liều thống kê hoặc một số cẩn trọng khác báo giá nếu cần giá bán . Điều quan trọng là bạn nên thông báo giá bán với bác sỹ kho hàng hoặc dược sỹ lắp đặt của bạn nổi tiếng nếu bạn đang dùng giá bán lẻ các thuốc khác chính hãng , thanh lý đặc biệt là lừa đảo các thuốc sau: thuốc chống trầm cảm 3 vòng cao cấp hoặc thuốc ức chế MAO phụ kiện , thuốc ức chế thần kinh trung ương giá bán , ibuprofen Pháp , thuốc hạ huyết áp mới nhất , thuốc lợi tiểu theo yêu cầu , thuốc chống đái tháo đường rẻ nhất , carbidopa/levodopa giá rẻ , alcohol.

Quá liều

Dấu hiệu lấy hàng và triệu chứng:

Nôn mửa xuất khẩu , giảm trương lực cơ bắp lấy hàng , buồn ngủ, rối loạn điều tiết xuất xứ , tình trạng hôn mê Thái Lan , suy hô hấp bỏ sỉ , khuyến mãi và co giật đặt mua . Các dấu hiệu to và triệu chứng trên thảo luận có thể trầm trọng hơn tại nhà nếu dùng

cùng dễ dàng với thuốc khác như rượu nhanh nhất , diazepam Thái Lan , thuốc chống trầm cảm 3 vòng.

Cách xử trí:

Điều trị triệu chứng link web . Với tốt nhất các bệnh nhân có dấu hiệu thống kê quá liều hàng Hiệu , cần làm rỗng dạ dày ngay bằng cách gây nôn qua app sau đó rửa dạ dày tham khảo . Với Thái Lan những bệnh nhân không còn tỉnh táo nữa nhập khẩu , trước khi rửa dạ dày cần đặt nội khí quản cho bệnh nhân Lazada , không giá sỉ được gây nôn dịch vụ . Duy trì hô hấp bảng giá , không dùng thuốc kích thích hô hấp lớn . Giảm trương lực cơ khách hàng có thể xảy ra chợ với cơ hô hấp nên cần khuyến mãi được hỗ trợ hô hấp đẹp . Do thuốc thải trừ chủ yếu qua thận nên cần giúp cho bệnh nhân đi tiểu nhiều thế giới . Trong trường hợp bệnh nhân bị suy thận thương hiệu và ngộ độc nặng phải tiến hành thẩm phân.

Thai kỳ và cho con bú

Đối thông minh với phụ nữ có thai: Chưa biết rõ tác dụng xưởng của baclofen lên thai nhi sản xuất . Thầy thuốc cần cân nhắc giữa lợi ích khuyến mãi và nguy cơ trước khi dùng thuốc cho phụ nữ có thai.

Thời kỳ cho con bú:

Lượng Baclofen bài tiết vào sữa bình luận quá nhỏ hàng giả để gây nguy hiểm đặt hàng . Tuy nhiên shopee , cần đươc tư vấn bác sĩ hỗ trợ hoặc dược sĩ trước khi dùng thuốc.

Bảo quản

Nhiệt độ dưới 30°C.

Quy cách đóng gói

Chai HDPE đẹp , 100 viên/chai

Hạn dùng

48 tháng kể từ ngày sản xuất.

Dược lực học

Baclofen là một thuốc giảm co thắt cơ xương địa chỉ quá mức giảm giá . Thuốc có tác dụng ức chế dẫn truyền phản xạ đa xináp ở đâu uy tín và đơn xi náp ở tuỷ sống giá rẻ . Sau khi uống có nên chọn , thuốc cao cấp được hấp thụ nhanh có nên mua và gần như hoàn toàn qua đường tiêu hoá vận chuyển , đạt nồng độ cực đại trong huyết thanh sau 1.5 giờ có nên chọn . Khoảng 30% baclofen liên kết rẻ nhất với protein huyết thanh hướng dẫn . Khoảng 70% đến 80% thuốc tư vấn được thải trừ theo đường niệu ở dạng không đổi bỏ sỉ , phần còn lại đại lý được thải trừ theo phân.

Dược động học

Hấp thu: Baclofen hấp thu nhanh cung cấp và hoàn toàn qua đường tiêu hóa so sánh . Sau khi uống 1 liều (10 - 30mg) nồng độ đỉnh đạt địa chỉ được trong huyết tương ghi bình luận được sau 0.5 đến 15 giờ Thái Lan và diện tích dưới đường cong tỷ lệ thuận nước ngoài với liều dùng.

Phân bố: Thể tích phân bố kho hàng của baclofen là 0.7 l/kg có nên chọn và tỷ lệ gắn protein khoảng 30% xưởng . Trong dịch não tủy tiết kiệm , nồng độ chất có hoạt tính thấp hơn khoảng 8.5 lần trong huyết tương.

Chuyển hóa: Baclofen ở đâu tốt được chuyển hóa Thái Lan với tỷ lệ nhỏ tư vấn . Khử amin vận chuyển để tạo thành chất chuyển hóa chính -(p-chlorophenyl)-4-hydroxybutyric acid thanh toán , là chất không còn hoạt tính.

Thải trừ: Thời gian bán thải trong huyết tương kiểm tra của Baclofen trung bình 3 đến 4 giờ tỷ lệ bám protein huyết tương khoảng 30% xuất xứ . Baclofen Nhật Bản được đào thải chủ yếu ở dạng chưa chuyển hóa rẻ nhất . Trong vòng 72 giờ phụ kiện , khoảng 75% liều dùng tại nhà được đào thải qua thận trong đó khoảng 5% thương hiệu đã bị chuyển hóa.

Bình luận


-45%5
 Đánh giá Sis-Bone bổ sung canxi trị loãng xương loại tốt

-41%5
 Phân phối Daflon 500mg trị trĩ suy giãn tĩnh mạch giá sỉ
-16%5
 Bỏ sỉ Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch chính hãng

Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch

200.000₫238.400₫
(1,395)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo