Paracetamol Stada 500mg giảm đau hạ sốt

5/5 (1,420 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1765

Danh mục: Thuốc đau đầu hạ sốt

36.000₫ 56.000₫Khuyến mãi: -36%
36.000₫
46.000₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Hạ sốt Lazada , giảm đau.
 • Thành phần chính: Paracetamol
 • Đối tượng sử dụng: Người lớn nhận xét , trẻ em từ 6 tuổi trở lên
 • Thương hiệu: Stada (Đức)
 • Nhà sản xuất: Stada
 • Nơi sản xuất: Việt Nam
 • Dạng bào chế: Viên nén bao phim
 • Cách đóng gói: Hộp 10 vỉ x 10 viên
 • Thuốc cần kê toa: Không
 • Hạn dùng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: VD-12598-10

Mô tả chi tiết

Thành phần

Mỗi viên nén bao phim chứa

Dược chất: Paracetamol 500 mg

Tá dược: Maize starch giá rẻ , PVP K30 xách tay , magnesium stearate tốt nhất , talc hydroxypropyl methyl cellulose đánh giá , macrogol 4000 thống kê , titanium dioxide.

Công dụng (Chỉ định)

Paracetamol mới nhất được sử dụng xách tay để điều trị giá rẻ các cơn đau từ nhẹ đến trung bình bình luận bao gồm đau đầu đẹp , đau nửa đầu chất lượng , đau thần kinh đau răng nơi bán , đau họng đã qua sử dụng , đau do hành kinh lừa đảo , đau nhức Úc , giảm triệu chứng đau nhức do thấp khớp to , cảm cúm tổng hợp , cảm sốt mới nhất và cảm lạnh.

Cách dùng - Liều dùng

Người lớn khách hàng , người cao tuổi tham khảo và thanh thiếu niên 16 tuổi thống kê trở lên 2 viên mỗi 4 giờ đã qua sử dụng , tối đa 8 viên trong 24 giờ.

Trẻ em 6 - 9 tuổi: 1/2 viên mỗi 4 giờ ở đâu , tối đa 4 liều trong 24 giờ.

Trẻ em 10 - 11 tuổi: 1 viên mỗi 4 giờ tham khảo , tối đa 4 liều trong 24 giờ.

Thanh thiếu niên 12 - 15 tuổi: 1 đến 1,5 viên mỗi 4 giờ giá rẻ , tối đa 4 liều trong 24 giờ.

Không dùng thuốc này cho trẻ em dưới 6 tuổi.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

Quá mẫn hướng dẫn với paracetamol đánh giá hoặc bất kỳ thành phần nào ở đâu uy tín của thuốc.

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Bác sĩ cần cảnh báo bệnh nhân về mới nhất các dấu hiệu tổng hợp của phản ứng trên da nghiêm trọng như hội chứng Stevens - Johnson (SJS) hội chứng hoại tử biểu bì nhiễm độc (TEN) hay hội chứng Lyell bình luận , hội chứng ngoại ban mụn mủ toàn thân cấp tỉnh (AGEP).

Cần thận trọng khi dùng paracetamol cho bệnh nhân suy thận nặng nhận hàng hoặc suy gan nặng shopee . Nguy cơ phụ kiện quá liều cao hơn ở xưởng những người mắc bệnh gan do rượu không xơ gan.

Không dùng thuốc phân phối quá liều chỉ định tốt nhất . nhận hàng Nếu bệnh nhân dùng thuốc không cảm thấy cải thiện đánh giá , hãy tham khảo ý kiến bác sĩ phụ kiện . Không dùng bất kỳ sản phẩm nào khác có chứa paracetamol trong khi dùng thuốc này.

Tham khảo ý kiến bác sĩ ngay lập tức Úc nếu dùng báo giá quá nhiều paracetamol miễn phí , ngay cả khi bệnh nhân xưởng vẫn cảm thấy khỏe mạnh .

Do việc sử dụng Pháp quá nhiều paracetamol xuất xứ có thể gây tổn thương gân chậm nhập khẩu và nghiêm trọng .

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Hiếm gặp tốt nhất các tác dụng bất lợi qua app của paracetamol bảo hành . Rất hiếm trường hợp phản ứng da nghiêm trọng sử dụng được báo cáo theo yêu cầu . Đã có báo cáo về có nên mua các rối loạn về mẫu bền bao gồm ban xuất huyết giảm tiểu cầu amazon , methemoglobin huyết thương hiệu và mất bạch cầu hạt nhận xét , bỏ sỉ nhưng không chắc chắn nguyên nhân liên quan đến paracetamol.

Thông báo ngay cho bác sĩ kiểm tra hoặc dược sĩ chợ những phản ứng có hại gặp phải khi sử dụng thuốc.

Hướng dẫn cách xử trí ADR

Úc Nếu xảy ra ADR nghiêm trọng kho hàng , phải ngừng dùng paracetamol lớn . Về điều trị vận chuyển , xin đọc phần: “ Quả liều phụ kiện và cách xử trí ".

Tương tác với các thuốc khác

Cholestyramine: Tốc độ hấp thu chính hãng của paracetamol bị giảm quà tặng bởi cholestyramine bảng giá . Do đó quà tặng , không nên dùng cholestyramine trong vòng một giờ khi đang sử dụng paracetamol thông minh nếu muốn tác dụng giảm đau hàng giả của paracetamol là tối đa.

Metoclopramide Thái Lan và domperidone: Sự hấp thu hướng dẫn của paracetamol ở đâu tốt được tăng lên qua app bởi metoclopramide giảm giá và domperidone xuất xứ . Tuy nhiên hàng giả , không cần thiết phải tránh sử dụng đồng thời.

Warfarin: Tác dụng chống đông máu voucher của warfarin lắp đặt lớn các Coumarin khác tham khảo có thể hỗ trợ được tăng cường khi sử dụng paracetamol thường xuyên kéo dài ở đâu tốt , gây nguy cơ chảy máu cao hơn; liều không thường xuyên không có ảnh hưởng đáng kể.

Chloramphenicol: Dùng đồng thời paracetamol gây tăng nồng độ trong huyết tương tổng hợp của chloramphenicol .

Quá liều

Tổn thương gan nước ngoài có thể xảy ra ở những người trưởng thành gần nhất đã dùng liều ≥ 10g paracetamol thống kê . Liều uống ≥ 5g paracetamol đăng ký có thể dẫn đến tổn thương gan miễn phí nếu bệnh nhân có một hay nhiều hơn một mới nhất các yếu tố nguy cơ đăng ký dưới đây :

-Bệnh nhân đang điều trị dài hạn báo giá với carbamazepine online , phenobarbital báo giá , phenytoin nhập khẩu , primidone nhập khẩu , rifampicin sản xuất , St Johns Wort nhập khẩu hoặc địa chỉ các loại thuốc khác gây cảm ứng men gan.

- Bệnh nhân thường xuyên sử dụng rượu (ethanol) vượt tham khảo quá lượng khuyến cáo.

- Bệnh nhân có khả năng bị cạn kiệt glutathione thương hiệu , ví dụ: do rối loạn ăn uống sản xuất , xơ nang tham khảo , nhiễm HIV mua sắm , thiếu ăn tự động , suy nhược.

Triệu chứng:

Các triệu chứng hỗ trợ của xuất khẩu quá liều paracetamol trong 24 giờ đầu là xanh xao ở đâu tốt , buồn nôn bảng giá , nôn lắp đặt , chán ăn thương hiệu và đau bụng đổi trả . Tổn thương gan vệ sinh có thể trở nên rõ ràng từ 12 - 48 giờ sau khi uống nội địa . Bất thường về chuyển hóa glucose đổi trả và nhiễm toan chuyển hóa shop có thể xảy ra Nhật Bản . Trong ngộ độc nặng hỗ trợ , suy gan nơi bán có thể tiến triển thành bệnh não thương hiệu , xuất huyết shop , hạ đường huyết phân phối , phù não khuyến mãi và tử vong chợ . Suy thận cấp facebook với hoại tử ống thận cấp tính Lazada , Úc được biểu hiện rõ ràng ở đâu bởi đau thắt lưng Nhật Bản , tiểu máu chợ và protein niệu Úc , đại lý có thể phát triển ngay cả khi không có tổn thương gan nghiêm trọng siêu thị . Rối loạn nhịp tim ở đâu và viêm tụy gần nhất đã nhập hàng được báo cáo.

Điều trị

Điều trị ngay lập tức là sản xuất rất cần thiết trong việc điều trị sử dụng quá liều paracetamol bỏ sỉ . Mặc facebook dù thiếu địa chỉ các triệu chứng sớm đáng kể Lazada , bệnh nhân nên vệ sinh được chuyển đến bệnh viện khẩn cấp tận nơi để giảm giá được chăm sóc y tế ngay lập tức giá sỉ . Các triệu chứng địa chỉ có thể chỉ giới hạn là buồn nôn kiểm tra hoặc nôn thống kê showroom có thể không phản ánh mức độ nghiêm trọng hỗ trợ của quá liều đấu giá hoặc nguy cơ tổn thương nội tạng dễ dàng . Việc điều trị phải phù hợp mới nhất với các hướng dẫn giá rẻ đã nổi tiếng được thiết lập.

Điều trị bằng than hoạt tính miễn phí có thể to được cân nhắc sử dụng nơi bán nếu xuất xứ đã uống thuốc lừa đảo quá liều trong vòng 1 giờ thương hiệu . Nồng độ paracetamol trong huyết tương nên giảm giá được đo ở 4 giờ đặt mua hoặc muộn hơn sau khi uống (nồng độ voucher được đo sớm hơn không đáng tin cậy).

Điều trị bằng N - acetylcystein tốt nhất có thể mini được sử dụng tối đa 24 giờ sau khi uống paracetamol phân phối , tuy nhiên an toàn , hiệu quả bảo vệ tối đa đạt Mỹ được trong thời gian 8 giờ sau khi uống.

địa chỉ Nếu cần thiết đổi trả , bệnh nhân hướng dẫn có thể địa chỉ được tiêm tĩnh mạch N - acetylcystein kho hàng , lắp đặt với phác đồ đã qua sử dụng đã lấy hàng được thiết lập so sánh . lắp đặt Nếu tình trạng nôn không ảnh hưởng tiki , methionine đường uống phản hồi có thể là lựa chọn thay thế phù hợp cho khuyến mãi các khu vực vùng sâu vùng xa đánh giá , bên ngoài bệnh viện.

Điều trị bệnh nhân có rối loạn chức năng gan nghiêm trọng sau 24 giờ kể từ khi uống ở đâu uy tín quá liều nên giá bán lẻ được thảo luận Nhật Bản với chuyên khoa gan.

Lái xe và vận hành máy móc

Chưa gần nhất được biết.

Thai kỳ và cho con bú

Thời kỳ mang thai

Các nghiên cứu dịch tễ học trong thai kỳ ở người giảm giá đã cho thấy không có ảnh hưởng xấu do sử dụng paracetamol chợ với liều lượng khuyến cáo tổng hợp , giá bán nhưng bệnh nhân nên sử dụng thuốc này theo lời khuyên tư vấn của bác sĩ.

Thời kỳ cho con bú

Paracetamol có nên chọn được bài tiết qua sữa mẹ giảm giá nhưng không có ý nghĩa đáng kể trên lâm sàng.Dữ liệu hàng Hiệu được công bố không chống chỉ định cho phụ nữ cho con bú.

Bảo quản

Dưới 30°C showroom . Tránh ẩm cung cấp và ánh sáng.

Quy cách đóng gói

Hộp 10 vỉ x 10 viên.

Hạn dùng

36 tháng kể từ ngày sản xuất.

Dược lực học

Nhóm dược lý: Thuốc giảm đau- hạ sốt .

Mã ATC : N02B E01

Cơ chế tác dụng

Giảm đau: Cơ chế giảm đau Hàn Quốc của paracetamol chưa cung cấp được xác định đầy đủ qua app . Paracetamol Lazada có thể hoạt động chủ yếu bằng cách ức chế tổng hợp prostaglandin trong hệ thống thần kinh trung ương (CNS) quà tặng và ở mức độ thấp hơn đặt hàng , thông qua tác động ngoại biên bằng cách ngăn chặn sự phát sinh xung lực đau giá bán lẻ . Tác động ngoại biên kho hàng cũng siêu thị có thể là do ức chế tổng hợp prostaglandin thương hiệu hoặc do ức chế tổng hợp bỏ sỉ hoặc sự hoạt động nhập khẩu của link web các chất khác làm nhạy cảm thụ thể đau giá sỉ với kích thích cơ học vệ sinh hoặc hóa học

Hạ sốt: Paracetamol có tác dụng hạ sốt bằng cách tác động tập trung vào trung tâm điều hòa nhiệt ở vùng dưới đồi facebook để tạo ra sự giãn mạch ngoại biên dẫn đến tăng lưu lượng máu qua da Đài Loan , đổ mồ hôi bảng giá và hạ nhiệt Lazada . Các tác động trung tâm có lẽ liên quan đến sự ức chế tổng hợp prostaglandin ở vùng dưới đồi.

Dược động học

Paracetamol tư vấn được hấp thu dễ dàng từ đường tiêu hóa bình luận với nồng độ đỉnh trong huyết tương đạt Đức được khoảng 30 phút đến 2 giờ sau khi uống bình luận . Paracetamol lớn được chuyển hóa ở gan bảo hành và bài tiết qua nước tiểu chủ yếu dưới dạng liên hợp glucuronide giá bán lẻ và sulfate kho hàng . Dưới 5% đắt nhất được bài tiết dưới dạng không đổi thống kê . Thời gian bán thải thay đổi trong khoảng từ 1 - 4 giờ nổi tiếng . Liên kết Úc với protein huyết tương không đáng kể ở nồng độ trị liệu thông thường đăng ký nhưng tăng khi tăng nồng độ.

Một chất chuyển hóa hydroxyl hóa thứ yếu thường đấu giá được sản xuất giảm giá với lượng ở đâu tốt rất nhỏ đấu giá bởi thảo luận các oxidase chức năng hỗn hợp có trong gan giá bán lẻ , mua sắm và thường Pháp được giải độc bằng cách liên hợp phản hồi với glutathione gan giá bán lẻ có thể tích lũy sau khi dùng nội địa quá liều paracetamol lắp đặt và gây tổn thương gan.

Bình luận


-30%5
 Đại lý Tatanol Cảm Cúm trị cảm cúm cảm lạnh giá sỉ
-41%5
 Bán Thuốc cốm Agimol 325 giảm đau hạ sốt mới nhất
-36%5
 Mua Paracetamol Stada 500mg giảm đau hạ sốt chính hãng
-39%5
 Địa chỉ bán Hapacol 650 Extra giảm đau hạ sốt hàng xách tay
-35%5
 Giá sỉ Dopagan 500mg giảm đau hạ sốt loại tốt

Dopagan 500mg giảm đau hạ sốt

76.000₫116.800₫
(1,282)
-25%5
 Nhập sỉ Hapacol 325 giảm đau hạ sốt nhập khẩu

Hapacol 325 giảm đau hạ sốt

17.600₫23.200₫
(1,163)
-12%5
 So sánh Panadol 500mg giảm đau hạ sốt tốt nhất
-35%5
 Nơi bán Hapacol 650 giảm đau hạ sốt cao cấp

Hapacol 650 giảm đau hạ sốt

52.000₫80.000₫
(1,109)
-22%5
 Review Hapacol Sủi 500mg giảm đau hạ sốt hàng xách tay
-19%5
 Giá sỉ Hapacol Blue 500mg giảm đau hạ sốt có tốt không?

-30%5
 Đại lý Tatanol Cảm Cúm trị cảm cúm cảm lạnh giá sỉ
-29%5
 Phân phối Pyme CZ10 trị viêm mũi dị ứng mày đay mới nhất
-20%5
 So sánh Momvina 50mg phòng và trị buồn nôn say xe hàng mới về
-23%5
 Cửa hàng bán Xyzal 5mg trị viêm mũi dị ứng mề đay chính hãng
-41%5
 Bán Thuốc cốm Agimol 325 giảm đau hạ sốt mới nhất
-36%5
 Mua Paracetamol Stada 500mg giảm đau hạ sốt chính hãng
-16%5
 Kho sỉ Aerius 5mg trị viêm mũi dị ứng mày đay giá rẻ
-37%5
 Cửa hàng bán Vomina 50 trị chóng mặt buồn nôn giá rẻ

Vomina 50 trị chóng mặt buồn nôn

88.000₫140.000₫
(1,392)
-43%5
 Nhập sỉ GazGo 200mg trị trướng bụng đầy hơi hàng xách tay
-39%5
 Địa chỉ bán Hapacol 650 Extra giảm đau hạ sốt hàng xách tay
-18%5
 So sánh Fegra 180 trị viêm mũi dị ứng mày đay có tốt không?
-45%5
 Nhập sỉ Vaco-pola6 trị viêm mũi dị ứng mày đay hàng mới về
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo