Panfor SR-500 trị đái tháo đường

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1180

Danh mục: Thuốc trị tiểu đường

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Điều trị tiểu đường tuýp II.
 • Thành phần chính: Metformin
 • Đối tượng sử dụng: Người lớn
 • Thương hiệu: Mega We care (Thái Lan)
 • Nhà sản xuất: Inventia Healthcare
 • Nơi sản xuất: Ấn Độ
 • Dạng bào chế: Viên nén phóng thích chậm
 • Cách đóng gói: Hộp 5 vỉ x 20 viên
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất.  
 • Số đăng kí: VN-20018-16

Mô tả chi tiết

Thành phần

Mỗi viên nén phóng thích chậm chứa:

PanforSR-500: Metformin hydrochlorid BP 500mg.

Tá dược: Hypromellose (K 100M) an toàn , carboxymethylcellulose sodium (KDA 8 M 30) nhận xét , methacrylic acid copolymer dispersion Drug L 30 D Úc , macrogol (PEG 6000) Lazada , povidone K 90 sửa chữa , magnesium stearate.

Công dụng (Chỉ định)

Panfor SR mua sắm được chỉ định như là thuốc hỗ trợ cho chế độ ăn Đức và tập thể dục so sánh nhằm kiểm soát đường huyết ở người lớn bị đái tháo đường týp 2.

Có thể sử dụng Panfor SR lớn riêng rẽ nổi tiếng hoặc phối hợp hướng dẫn với ăn trộm các thuốc trị đái tháo đường dạng uống khác link web hoặc cao cấp với insulin.

Cách dùng - Liều dùng

Liều dùng sửa chữa của Panfor SR nên lớn được xác định cho từng bệnh nhân Thái Lan , tùy thuộc vào mức độ dung nạp giá bán lẻ và tác dụng nhập khẩu của thuốc trên từng bệnh nhân lừa đảo . Không nên vượt rẻ nhất quá liều khuyến cáo tối đa 2000mg/ngày.

Nên khởi đầu giá bán lẻ với liều thấp rồi Đài Loan sau đó nâng lên từ từ mua hàng nhằm giảm tác dụng phụ trên đường tiêu hóa miễn phí và xác định liều tối thiểu cần thiết đế kiểm soát hữu hiệu lượng đường trong máu cho từng bệnh nhân.

giá rẻ Khi mới bắt đầu điều trị mới nhất và trong shopee quá trình xác định liều thích hợp nên xét nghiệm đường huyết lúc đói cửa hàng nhằm đánh giá mức độ đáp ứng điều trị rẻ nhất và xác định liều tác dụng hữu hiệu tối thiểu cho bệnh nhân quà tặng . Sau đó nên xét nghiệm hemoglobin glycosylate định kỳ mỗi 3 tháng chất lượng . Mục đích xuất khẩu của việc điều trị là làm giảm đường huyết lúc đói đồng thời giảm giá trị hemoglobin glycosylate về mức bình thường Pháp hoặc gần bình thường khi sử dụng liều hữu hiệu tối thiểu.

Có thể điều trị ngắn hạn link web với thuốc trong giai đoạn kiểm soát đường huyết kém ở hàng Hiệu những bệnh nhân thường xuyên kiểm soát tốt đường huyết bằng chế độ ăn kiêng.

Liều khởi đầu thông thường Panfor SR là 500mg/lần/ngày trong bữa ăn tối cung cấp . Mức độ tăng liều chỉ nên ở trong khoảng thêm 500mg mỗi tuần nhận hàng và tối đa phân phối lên đến 2000mg/lần/ngày cửa hàng . giá rẻ Nếu không đạt nội địa được mức kiểm soát đường huyết link web với liều 2000mg/lần/ngày nên thử showroom với liều 1000mg x 2 lần/ngày.

Liều khởi đầu cung cấp của Panfor SR ở Pháp những bệnh nhân chuyển từ dạng viên metformin phóng thích tức thời sang phóng thích chậm là tương đương lừa đảo với nhau qua app . Bệnh nhân Trung Quốc đã điều trị trung tâm với liều 2000mg metformin mỗi ngày chính hãng thì không cần thiết chuyển sang dạng phóng thích chậm.

dịch vụ Nếu dự định chuyển từ một thuốc trị đái tháo đường khác sang hàng giả , cần ngưng dùng thuốc này giá bán và sử dụng Panfor SR Mỹ với liều như hướng dẫn ở trên.

Phối hợp ở đâu tốt với insulin: Có thể phối hợp metformin trung tâm và insulin tận nơi để đạt kiểm soát đường huyết tốt hơn tiki . Liều khởi đầu bỏ sỉ của Panfor SR là 500mg/lần/ngày chất lượng , còn liều Lazada của insulin hướng dẫn được điều chỉnh tùy theo đường huyết.

Trẻ em: Không khuyến cáo sử dụng Panfor SR ở trẻ em dưới 17 tuổi.

Người cao tuổi: Liều metformin cần ăn trộm được điều chỉnh dựa vào chức năng thận vì giao hàng có thể có suy giảm chức năng thận ở người già Hàn Quốc . Cần đánh giá thường xuyên chức năng thận.

Nuốt nguyên viên thuốc bỏ sỉ , không nước ngoài được nhai.

Nên uống thuốc sau khi ăn.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

Bệnh nhân suy gan hay suy thận phụ kiện , nghiện rượu mua hàng , tiểu đường không lệ thuộc insulin biến chứng nhiễm ceton chính hãng và acid nặng Trung Quốc , tiểu đường hôn mê hướng dẫn và tiền hôn mê siêu thị , bệnh nhân sau phẫu thuật facebook , sau chấn thương nặng hay trong thời gian bị nhiễm trùng giá bán , bệnh tắt nghẽn phổi mãn tính quà tặng , bệnh mạch vành hỗ trợ , suy tim giá bán lẻ , bệnh mạch ngoại biên Hàn Quốc , phụ nữ có thai tiết kiệm và cho con bú tự động , giảm glucose huyết Thái Lan , mẫn cảm phản hồi với metformin ở đâu uy tín hoặc khách hàng các thành phần phản hồi của thuốc.

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Đối nơi bán với người bệnh dùng metformin rẻ nhất , cần theo dõi đều đặn đắt nhất các xét nghiệm cận lâm sàng bảng giá , kể cả định lượng đường huyết kiểm tra , danh sách để xác định liều metformin tối thiểu có hiệu lực đại lý . Người bệnh cần mini được thông tin về nguy cơ nhiễm acid lactic ở đâu tốt tiki các hoàn cảnh voucher để dẫn đến tình trạng này.

Người bệnh cần ở đâu tốt được khuyến cáo điều tiết chế độ ăn mini , vì dinh dưỡng điều trị là một khâu trọng yếu trong quản lý bệnh đái tháo đường hướng dẫn . Điều trị bằng metformin chỉ chính hãng được coi là hỗ trợ địa chỉ , không phải chất lượng để thay thế cho việc điều tiết chế độ ăn hợp lý.

Metformin hàng Hiệu được bài tiết chủ yếu qua thận có nên mua , nguy cơ tích lũy tốt nhất và nhiễm acid lactic tăng lên theo mức độ suy giảm chức năng thận.

Metformin không phù hợp hàng Hiệu để điều trị cho người cao tuổi đại lý , thường có suy giảm chức năng thận qua app , do đó phải kiểm tra creatinin huyết thanh trước khi bắt đầu điều trị.

Phải ngừng điều trị link web với metformin 2 - 3 ngày trước khi chiếu chụp X-quang có sử dụng thương hiệu các chất cản quang có chứa iod có nên chọn , bền và trong 2 ngày sau khi chiếu chụp quà tặng . Chỉ dùng trở lại metformin sau khi đánh giá lại chức năng thận thấy bình thường.

Có thông báo là việc dùng chất lượng các thuốc uống điều trị đái tháo đường làm tăng tỉ lệ tử vong về tim mạch thanh lý , so phản hồi với việc điều trị bằng chế độ ăn đơn thuần đánh giá hoặc phối hợp insulin Trung Quốc với chế độ ăn giá bán . Sử dụng đồng thời tốt nhất các thuốc có tác động đến chức năng thận (tác động đến bài tiết ở ống thận) địa chỉ có thể ảnh hưởng đến sự phân bố metformin.

Phải ngừng dùng metformin khi tiến hành showroom các phẩu thuật giá rẻ . Không dùng metformin cho người bệnh suy giảm chức năng gan.

Phải ngừng metformin 48 giờ trước Đức mọi can thiệp ngoại khoa cần gây mê toàn thân siêu thị hoặc gây mê tủy sống showroom hoặc quanh màng cứng vệ sinh . Chỉ dùng lại metformin 48 giờ sau can thiệp tiết kiệm hoặc ăn trở lại bằng đường miệng xuất khẩu và sau khi chắc chắn chức năng thận đại lý đã trở lại binh thường.

Thuốc thông minh có thể gây thiếu hụt vitamin B12 ở đâu uy tín và gây thiếu máu hồng cầu khổng lổ.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Rối loạn tiêu hóa: buồn nôn đắt nhất , tiêu chảy tận nơi , đau dạ dày chất lượng , táo bón thương hiệu , nôn ở đâu , miệng có vị kim loại.

Tác động trên da: đỏ da thông minh , ngứa hướng dẫn , mề đay thống kê , phát ban.

Các tác dụng khác: tăng enzym gan amazon , nhức đầu Đài Loan , chóng mặt ở đâu , giảm hấp thu Vitamin B12 shopee và acid folic trong đường tiêu hóa khi dùng điều trị kéo dài.

Ngoài ra amazon , Panfor SR hướng dẫn có thể gây nhiễm acid lactic.

Thông báo ngay cho bác sĩ đắt nhất những tác dụng không hàng Hiệu , xưởng mong muốn gặp phải khi sử dụng thuốc

Tương tác với các thuốc khác

- Furosemid làm tăng nồng độ tối đa giá rẻ của metformin trong huyết tương tư vấn và trong máu mới nhất mà không làm thay đổi hệ số thanh thải thận đấu giá của metformin trong nghiên cứu dùng một liều duy nhất.

- Metformin có khả năng tương tác khuyến mãi với ở đâu những thuốc cationic (amilorid nhận hàng , digoxin tốt nhất , morphin nội địa , procainamid chính hãng , quinidin so sánh , quinin giá rẻ , ranitidin xách tay , triamteren nội địa , trimethoprim và vancomycin) do cạnh tranh hàng Hiệu với nhau qua hệ thống chung ở ống thận.

- Rượu: Không uống rượu khi dùng metformin vì làm tăng nguy cơ nhiễm toan acid lactic.

- Acarbose tốt nhất hướng dẫn các chất gôm vận chuyển có thể làm giảm hấp thu metformin hydrochlorid.

- Cimetidin: Tránh phối hợp metformin thương hiệu với cimetindin do nồng độ đỉnh giao hàng của metformin trong huyết tương dịch vụ và trong máu toàn phần tăng.

- Nifedipin: Sử dụng cùng lúc metformin bình luận và nifedipin ở người khỏe mạnh làm tăng hấp thu theo yêu cầu và tăng bài tiết metformin qua nước tiểu.

- Các thuốc gây tăng đường huyết như thiazid xưởng , corticosteroid hàng Hiệu có thể dẫn đến mất kiểm soát đường huyết.

Quá liều

Metformin không gây hạ đường huyết lấy hàng với liều giá bán lên đến 85g to , mặc online hàng giả sẽ bị nhiễm toan acid lactic trong trường hợp này cửa hàng . Sử dụng sản xuất quá liều Hàn Quốc hoặc Mỹ những nguy cơ đi kèm tự động của metformin ăn trộm có thể gây ra nhiễm toan acid lactic sử dụng . Nhiễm toan acid lactic là một trường hợp cấp cứu khẩn cấp hàng nhái và phải tại nhà được nhập viện điều trị Pháp . Phương thức hữu hiệu nhất nhanh nhất để loại bỏ lactat nước ngoài và metformin là thẩm tách máu.

Lái xe và vận hành máy móc

Metformin không ảnh hưởng đến khả năng lái xe phân phối và vận hành máy móc kho hàng . xuất xứ Khi phối hợp metformin Nhật Bản với thuốc khác lừa đảo để điều trị đái tháo đường vệ sinh , tình trạng hạ glucose máu lấy hàng có thể xảy rạ sửa chữa , cần thận trọng khi vận hành máy móc xưởng hoặc lái tàu xe.

Thai kỳ và cho con bú

Thời kỳ mang thai

Metformin chống chỉ định theo yêu cầu với người mang thai.Trong thời kỳ mang thai bao giờ tốt nhất cũng phải điều trị đái tháo đường bằng insulin.

Thời kỳ cho con bú

Không sử dụng cho phụ nữ cho con bú

Bảo quản

Bảo quản nơi khô mát Pháp , dưới 30°C Pháp . Tránh ánh sáng tư vấn và ẩm.

Quy cách đóng gói

Panfor SR-500: Hộp 5 vỉ tự động , mỗi vỉ đôi 20 viên nén phóng thích chậm.

Hạn dùng

36 tháng kể từ ngày sản xuất.

Dược lực học

Metformin hydrochlorid là một tác nhân kháng tăng đường huyết vệ sinh , có tác dụng cải thiện mức độ dung nạp glucose ở rẻ nhất những bệnh nhân tiểu đường không lệ thuộc insulin (tiểu đường loại 2); làm giảm nồng độ glucose huyết tương cả sau khi ăn voucher và nồng độ cơ bản gần nhất . Cơ chế tác động không giống như nhóm sulfonylurea tư vấn . Metformin hoạt động thông qua 3 cơ chế:

- Metformin làm giảm sản xuất glucose ở gan bằng cách ức chế tân tạo glucose hàng giả và ly giải glycogen.

- Tăng tiếp nhận glucose ngoại biên ở cơ bằng cách tăng nhạy cảm xuất xứ với insulin.

- Làm chậm hấp thu glucose ở ruột.

Không giống như nhóm sulfonylurea địa chỉ , metformin không gây ra tình trạng hạ đường huyết ở cả bệnh nhân tiểu đường cung cấp và không tiểu đường mini , không gây tăng insulin máu lớn . mới nhất Khi điều trị thống kê với metformin mua sắm , sự bài tiết insulin bảo hành vẫn bình thường trong khi lượng insulin lúc đói thanh lý và insulin huyết tương tương ứng trong ngày đẹp có thể giảm.

Dược động học

Hấp thu & sinh khả dụng: Sau khi dùng bằng đường uống sửa chữa , metformin dạng phóng thích chậm đạt nồng độ đỉnh trong máu sau 7 giờ giá bán , trong khoảng từ 4-8 giờ sử dụng . Sau khi dùng lặp lại dạng phóng thích chậm Hàn Quốc , metformin không tích lũy trong huyết tương thương hiệu . Mặc quà tặng dù thời gian hấp thu giá sỉ của metformin dạng phóng thích chậm tăng gần 50% khi dùng chung khuyến mãi với thức ăn đắt nhất nhưng không ảnh hưởng đến Cmax đắt nhất và Tmax

Phân phối: Sau khi dùng liều uống 850mg metformin dạng thông thường, thể tích phân phối đạt 654 ± 358L khuyến mãi . Metformin hydrochlorid gần như không gắn kết Lazada với protein huyết tương giao hàng . Ở liều điều trị thông thường nhập khẩu , metformin đạt nồng độ ổn định trong huyết tương sau 24 - 48 giờ ở đâu với giá trị < 1mg/ml.

Chuyển hoá phụ kiện và đào thải: Metformin lắp đặt được đào thải gần như nguyên vẹn qua nước tiểu Mỹ mà không bị chuyển hóa qua gan hay bài tiết qua mật Thái Lan . Độ thanh thải thận cao hơn gần 3,5 lần so chính hãng với độ thanh thải creatinin ăn trộm , điều này cho thấy bài tiết qua ống là đường đào thải chính qua app của metformin báo giá . Sau khi dùng liều uống miễn phí , khoảng 90% lượng thuốc hấp thu đấu giá được đào thải qua thận trong vòng 24 giờ đầu tiên địa chỉ , nhập hàng với thời gian bản thải huyết tương khoảng 17,6 giờ.

Đặc điểm

Panfor SR-500: Viên nén hình thuôn dài hàng giả , màu trắng đến trắng ngà tổng hợp , hai mặt bằng.

Thông tin khác

Bệnh nhân tiểu đường loại 2 ở đâu và giới tính: Không có báo cáo nào về sự khác biệt dược động học giữa bệnh nhân tiểu đường loại 2 so gần nhất với người bình thường siêu thị cũng như về mặt giới tính.

Bệnh nhân suy thận: ở bệnh nhân giảm chức năng thận (dựa trên độ thanh thải creatinin) thời gian bán thải huyết tương bền và máu kéo dài hơn kiểm tra , độ thanh thải thận giảm tỷ lệ miễn phí với mức giảm độ thanh thải creatinin tại nhà . Mức độ kéo dài này nhận hàng có thể dẫn đến tình trạng nhiễm acid lactic.

Bênh nhân suy gan: Không có nghiên cứu nào về dược động học sửa chữa của metformin trên đối tượng này.

Người già: Báo cáo về tiết kiệm những nghiên cứu trên bệnh nhân lớn tuổi khỏe mạnh cho thấy độ thanh thải huyết tương tổng cộng giảm nổi tiếng , thời gian bán thải kéo dài shop và Cmax tăng so thông minh với người trẻ chất lượng . Các số liệu trên cho thấy thay đổi về dược động học to của metformin hydrochlorid ở người lớn tuổi chủ yếu là do thay đổi chức năng thận.

Trẻ em: Không có nghiên cứu nào về dược động học dễ dàng của metformin trên đối tượng này.

Bình luận


-38%5
 Kho sỉ Long Huyết P/H trị sưng đau bầm tím mới nhất

-12%5
 Bán Gel bôi Contractubex trị sẹo lồi phì đại nhập khẩu
-38%5
 Kho sỉ Long Huyết P/H trị sưng đau bầm tím mới nhất
-12%5
Cung cấp Comozol Cream trị nấm da loại tốt

Comozol Cream trị nấm da

15.200₫17.600₫
(1,049)
-13%5
 Bảng giá Aleucin 500mg trị chóng mặt cao cấp

Aleucin 500mg trị chóng mặt

28.800₫32.800₫
(1,025)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo