Panfor SR-1000 trị đái tháo đường tuýp 2

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1160

Danh mục: Thuốc trị tiểu đường

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Điều trị tiểu đường tuýp II.
 • Thành phần chính: Metformin
 • Đối tượng sử dụng: Người lớn
 • Thương hiệu: Mega We care (Thái Lan)
 • Nhà sản xuất: Inventia Healthcare
 • Nơi sản xuất: Ấn Độ
 • Dạng bào chế: Viên nén phóng thích chậm
 • Cách đóng gói: Hộp 5 vỉ x 20 viên
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: 36 tháng tính từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: VN-20187-16

Mô tả chi tiết

Thành phần

Mỗi viên nén phóng thích chậm chứa:

Panfor SR-1000

Metformin hydrochlorid BP 1000mg

Tá dược: Hypromellose (K 100M) cao cấp , carboxymethylcellulose sodium (KDA 8 M 30) ở đâu uy tín , methacrylic acid copolymer dispersion Drug L 30 D tiết kiệm , macrogol (PEG 6000) to , povidone K 90 thông minh , magnesium stearate.

Công dụng (Chỉ định)

Panfor SR siêu thị được chỉ định như là thuốc hỗ trợ cho chế độ ăn ăn trộm và tập thể dục có nên mua nhằm kiểm soát đường huyết ở người lớn bị đái tháo đường týp 2.

Có thể sử dụng Panfor SR hàng Hiệu riêng rẽ đẹp hoặc phối hợp theo yêu cầu với khuyến mãi các thuốc trị đái tháo đường dạng uống khác giá bán lẻ hoặc với insulin.

Cách dùng - Liều dùng

Liều dùng tiết kiệm của Panfor SR nên bỏ sỉ được xác định cho từng bệnh nhân voucher , tùy thuộc vào mức độ dung nạp đấu giá và tác dụng xưởng của thuốc trên từng bệnh nhân có nên mua . Không nên vượt hàng giả quá liều khuyến cáo tối đa 2000mg/ngày.

Nên khởi đầu đấu giá với liều thấp rồi có nên mua sau đó nâng lên từ từ giá rẻ nhằm giảm tác dụng phụ trên đường tiêu hóa chợ và xác định liều tối thiểu cần thiết hàng Hiệu để kiểm soát hữu hiệu lượng đường trong máu cho từng bệnh nhân.

Hàn Quốc Khi mới bắt đầu điều trị dịch vụ và trong giá rẻ quá trình xác định liều thích hợp nên xét nghiệm đường huyết lúc đói thế giới nhằm đánh giá mức độ đáp ứng điều trị nổi tiếng và xác định liều tác dụng hữu hiệu tối thiểu cho bệnh nhân Úc . Sau đó nên xét nghiệm hemoglobin glycosylate định kỳ mỗi 3 tháng online . Mục đích xách tay của việc điều trị là làm giảm đường huyết lúc đói đồng thời giảm giá trị hemoglobin glycosylate về mức bình thường mua sắm hoặc gần bình thường khi sử dụng liều hữu hiệu tối thiểu.

Có thể điều trị ngắn hạn dễ dàng với thuốc trong giai đoạn kiểm soát đường huyết kém ở lớn những bệnh nhân thường xuyên kiểm soát tốt đường huyết bằng chế độ ăn kiêng.

Liều khởi đầu thông thường Panfor SR là 500mg/lần/ngày trong bữa ăn tối phụ kiện . Mức độ tăng liều chỉ nên ở trong khoảng thêm 500mg mỗi tuần hàng Hiệu và tối đa đại lý lên đến 2000mg/lần/ngày thông minh . tại nhà Nếu không đạt hỗ trợ được mức kiểm soát đường huyết chiết khấu với liều 2000mg/lần/ngày nên thử cao cấp với liều 1000mg x 2 lần/ngày.

Liều khởi đầu giá sỉ của Panfor SR ở online những bệnh nhân chuyển từ dạng viên metformin phóng thích tức thời sang phóng thích chậm là tương đương cung cấp với nhau đặt mua . Bệnh nhân nhanh nhất đã điều trị mini với liều 2000mg metformin mỗi ngày mới nhất thì không cần thiết chuyển sang dạng phóng thích chậm.

Trung Quốc Nếu dự định chuyển từ một thuốc trị đái tháo đường khác sang đổi trả , cần ngưng dùng thuốc này ở đâu và sử dụng Panfor SR đổi trả với liều như hướng dẫn ở trên.

Phối hợp lừa đảo với insulin: Có thể phối hợp metformin facebook và insulin Pháp để đạt kiểm soát đường huyết tốt hơn thông minh . Liều khởi đầu Pháp của Panfor SR là 500mg/lần/ngày địa chỉ , còn liều shop của insulin mới nhất được điều chỉnh tùy theo đường huyết.

Trẻ em: Không khuyến cáo sử dụng Panfor SR ở trẻ em dưới 17 tuổi.

Người cao tuổi: Liều metformin cần đấu giá được điều chỉnh dựa vào chức năng thận vì Thái Lan có thể có suy giảm chức năng thận ở người già Đức . Cần đánh giá thường xuyên chức năng thận.

Nuốt nguyên viên thuốc thông minh , không phân phối được nhai.

Nên uống thuốc sau khi ăn.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

Bệnh nhân suy gan hay suy thận chính hãng , nghiện rượu vận chuyển , tiểu đường không lệ thuộc insulin biến chứng nhiễm ceton Úc và acid nặng quà tặng , tiểu đường hôn mê Đức và tiền hôn mê cửa hàng , bệnh nhân sau phẫu thuật chiết khấu , sau chấn thương nặng hay trong thời gian bị nhiễm trùng dịch vụ , bệnh tắt nghẽn phổi mãn tính giá bán lẻ , bệnh mạch vành Đức , suy tim ăn trộm , bệnh mạch ngoại biên dịch vụ , phụ nữ có thai địa chỉ và cho con bú tốt nhất , giảm glucose huyết Đài Loan , mẫn cảm giá bán với metformin danh sách hoặc đánh giá các thành phần nước ngoài của thuốc.

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Đối xưởng với người bệnh dùng metformin có nên mua , cần theo dõi đều đặn hàng Hiệu các xét nghiệm cận lâm sàng hỗ trợ , kể cả định lượng đường huyết hàng giả , đấu giá để xác định liều metformin tối thiểu có hiệu lực đã qua sử dụng . Người bệnh cần miễn phí được thông tin về nguy cơ nhiễm acid lactic giá rẻ sản xuất các hoàn cảnh địa chỉ để dẫn đến tình trạng này.

Người bệnh cần đặt hàng được khuyến cáo điều tiết chế độ ăn đắt nhất , vì dinh dưỡng điều trị là một khâu trọng yếu trong quản lý bệnh đái tháo đường giá bán . Điều trị bằng metformin chỉ hàng Hiệu được coi là hỗ trợ đắt nhất , không phải bảo hành để thay thế cho việc điều tiết chế độ ăn hợp lý.

Metformin phụ kiện được bài tiết chủ yếu qua thận khuyến mãi , nguy cơ tích lũy vận chuyển và nhiễm acid lactic tăng lên theo mức độ suy giảm chức năng thận.

Metformin không phù hợp mới nhất để điều trị cho người cao tuổi kiểm tra , thường có suy giảm chức năng thận bảng giá , do đó phải kiểm tra creatinin huyết thanh trước khi bắt đầu điều trị.

Phải ngừng điều trị đấu giá với metformin 2-3 ngày trước khi chiếu chụp X-quang có sử dụng Úc các chất cản quang có chứa iod Úc , rẻ nhất và trong 2 ngày sau khi chiếu chụp bảng giá . Chỉ dùng trở lại metformin sau khi đánh giá lại chức năng thận thấy bình thường.

Có thông báo là việc dùng tốt nhất các thuốc uống điều trị đái tháo đường làm tăng tỉ lệ tử vong về tim mạch online , so báo giá với việc điều trị bằng chế độ ăn đơn thuần hàng Hiệu hoặc phối hợp insulin quà tặng với chế độ ăn dịch vụ . Sử dụng đồng thời đánh giá các thuốc có tác động đến chức năng thận (tác động đến bài tiết ở ống thận) có nên mua có thể ảnh hưởng đến sự phân bố metformin.

Phải ngừng dùng metformin khi tiến hành bảng giá các phẫu thuật ở đâu tốt . Không dùng metformin cho người bệnh suy giảm chức năng gan.

Phải ngừng metformin 48 giờ trước chợ mọi can thiệp ngoại khoa cần gây mê toàn thân ăn trộm hoặc gây mê tủy sống sản xuất hoặc quanh màng cứng hàng nhái . Chỉ dùng lại metformin 48 giờ sau can thiệp vệ sinh hoặc ăn trở lại bằng đường miệng Pháp và sau khi chắc chắn chức năng thận link web đã trở lại bình thường.

Thuốc an toàn có thể gây thiếu hụt vitamin B12 nhập khẩu và gây thiếu máu hồng cầu khổng lồ.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Rối loạn tiêu hóa: buồn nôn Mỹ , tiêu chảy hướng dẫn , đau dạ dày chợ , táo bón cao cấp , nôn tự động , miệng có vị kim loại.

Tác động trên da: đỏ da tham khảo , ngứa hướng dẫn , mề đay Trung Quốc , phát ban.

Các tác dụng khác: tăng enzym gan showroom , nhức đầu khuyến mãi , chóng mặt hỗ trợ , giảm hấp thu Vitamin B12 đặt mua và acid folic trong đường tiêu hóa khi dùng điều trị kéo dài.

Ngoài ra Lazada , Panfor SR to có thể gây nhiễm acid lactic.

Thông báo ngay cho bác sĩ phụ kiện những tác dụng không giá sỉ mong muốn gặp phải khi sử dụng thuốc

Tương tác với các thuốc khác

- Furosemid làm tăng nồng độ tối đa to của metformin trong huyết tương lắp đặt và trong máu nhập khẩu mà không làm thay đổi hệ số thanh thải thận ở đâu uy tín của metformin trong nghiên cứu dùng một liều duy nhất.

- Metformin có khả năng tương tác nơi bán với nhập khẩu những thuốc cationic (amilorid ở đâu tốt , digoxin địa chỉ , morphin lừa đảo , procainamid địa chỉ , quinidin tại nhà , quinin giảm giá , ranitidin rẻ nhất , triamteren so sánh , trimethoprim amazon và vancomycin) do cạnh tranh lừa đảo với nhau qua hệ thống chung ở ống thận.

- Rượu: Không uống rượu khi dùng metformin vì làm tăng nguy cơ nhiễm toan acid lactic.

- Acarbose khách hàng đặt mua các chất gôm tham khảo có thể làm giảm hấp thu metformin hydrochlorid.

- Cimetidin: Tránh phối hợp metformin sử dụng với cimetindin do nồng độ đỉnh thông minh của metformin trong huyết tương xách tay và trong máu toàn phần tăng.

- Nifedipin: Sử dụng cùng lúc metformin sản xuất và nifedipin ở người khỏe mạnh làm tăng hấp thu đổi trả và tăng bài tiết metforrrtin qua nước tiểu.

- Các thuốc gây tăng đường huyết như thiazid lấy hàng , corticosteroid rẻ nhất có thể dẫn đến mất kiểm soát đường huyết.

Quá liều

Metformin không gây hạ đường huyết lắp đặt với liều phân phối lên đến 85g có nên mua , mặc cửa hàng báo giá sẽ bị nhiễm toan acid lactic trong trường hợp này ở đâu uy tín . Sử dụng nhập khẩu quá liều hàng Hiệu hoặc an toàn những nguy cơ đi kèm nơi nào của metformin hàng giả có thể gây ra nhiễm toan acid lactic dịch vụ . Nhiễm toan acid lactic là một trường hợp cấp cứu khẩn cấp nơi bán và phải nổi tiếng được nhập viện điều trị nổi tiếng . Phương thức tối thiểu nhất tự động để loại bỏ lactat tốt nhất và metformin là thẩm tách máu.

Lái xe và vận hành máy móc

Metformin không ảnh hưởng đến khả năng lái xe bảo hành và vận hành máy móc kho hàng . nơi nào Khi phối hợp metformin Hàn Quốc với thuốc khác khách hàng để điều trị đái tháo đường giá bán lẻ , tình trạng hạ glucose máu hàng giả có thể xảy ra hướng dẫn , cần thận trọng khi vận hành máy móc nhập hàng hoặc lái tàu xe.

Thai kỳ và cho con bú

Thời kỳ mang thai

Metformin chống chỉ định nhập khẩu với người mang thai thống kê . Trong thời kỳ mang thai bao giờ hướng dẫn cũng phải điều trị đái tháo đường bằng insulin.

Thời kỳ cho con bú

Không sử dụng cho phụ nữ cho con bú

Bảo quản

Bảo quản nơi khô mát cửa hàng , dưới 30°C Nhật Bản . Tránh ánh sáng mua hàng và ẩm.

Quy cách đóng gói

Panfor SR-1000: Hộp 5 vỉ thảo luận , mỗi vỉ đôi 20 viên nén phóng thích chậm.

Hạn dùng

36 tháng tính từ ngày sản xuất.

Dược lực học

Metformin hydrochlorid là một tác nhân kháng tăng đường huyết voucher , có tác dụng cải thiện mức độ dung nạp glucose ở tận nơi những bệnh nhân tiểu đường không lệ thụộc insulin (tiểu đường loại 2); làm giảm nồng độ glucose huyết tương cả sau khi ăn nhanh nhất và nồng độ cơ bản shopee . Cơ chế tác động không giống như nhóm sulfonylurea vệ sinh . Metformin hoạt động thông qua 3 cơ chế:

- Metformin làm giảm sản xuất glucose ở gan bằng cách ức chế tân tạo glucose thương hiệu và ly giải glycogen.

- Tăng tiếp nhận glucose ngoại biên ở cơ bằng cách tăng nhạy cảm giá bán lẻ với insulin.

- Làm chậm hấp thu glucose ở ruột.

Không giống như nhóm sulfonylurea đặt hàng , metformin không gây ra tình trạng hạ đường huyết ở cả bệnh nhân tiểu đường Nhật Bản và không tiểu đường nơi nào , không gây tăng insulin máu voucher . kho hàng Khi điều trị cung cấp với metformin ở đâu uy tín , sự bài tiết insulin lừa đảo vẫn bình thường trong khi lượng insulin lúc đói shopee và insulin huyết tương tương ứng trong ngày ở đâu tốt có thể giảm.

Dược động học

Hấp thu & sinh khả dụng: Sau khi dùng bằng đường uống link web , metformin dạng phóng thích chậm đạt nồng độ đỉnh trong máu sau 7 giờ vệ sinh , trong khoảng từ 4-8 giờ khách hàng . Sau khi dùng lặp lại dạng phóng thích chậm hướng dẫn , metformin không tích lũy trong huyết tương to . Mặc mua sắm dù thời gian hấp thu thảo luận của metformin dạng phóng thích chậm tăng gần 50% khi dùng chung bảo hành với thức ăn facebook nhưng không ảnh hưởng đến Cmax đã qua sử dụng và Tmax.

Phân phối: Sau khi dùng liều uống 850mg metformin dạng thông thường xuất khẩu , thể tích phân phối đạt 654±358L giao hàng . Metformin hydrochlorid gần như không gắn kết trung tâm với protein huyết tương showroom . Ở liều điều trị thông thường mua sắm , metformin đạt nồng độ ổn định trong huyết tương sau 24 - 48 giờ tốt nhất với giá trị < 1mg/ml.

Chuyển hoá danh sách và đào thải: Metformin tham khảo được đào thải gần như nguyên vẹn qua nước tiểu Nhật Bản mà không bị chuyển hóa qua gan hay bài tiết qua mật bền . Độ thanh thải thận cao hơn gần 3.5 lần so thảo luận với độ thanh thải creatinin lấy hàng , điều này cho thấy bài tiết qua ống là đường đào thải chính hướng dẫn của metformin tư vấn . Sau khi dùng liều uống tiết kiệm , khoảng 90% lượng thuốc hấp thu sử dụng được đào thải qua thận trong vòng 24 giờ đầu tiên miễn phí , phân phối với thời gian bán thải huyết tương khoảng 17.6 giờ

Thông tin khác

CÁC TRƯỜNG HỢP ĐẶC BIỆT:

Bệnh nhân tiểu đường loại 2 mua hàng và giới tính: Không có báo cáo nào về sự khác biệt dược động học giữa bệnh nhân tiểu đường loại 2 so Pháp với người bình thường giá sỉ cũng như về mặt giới tính.

Bệnh nhân suy thận: ở bệnh nhân giảm chức năng thận (dựa trên độ thanh thải creatinin) thời giàn bán thải huyết tương khuyến mãi và máu kéo dài hơn thống kê , độ thanh thải thận giảm tỷ lệ gần nhất với mức giảm độ thanh thải creatinin giá bán . Mức độ kéo dài này địa chỉ có thể dẫn đến tình trạng nhiễm acid lactic.

Bênh nhân suy gan: Không có nghiên cứu nào về dược động học bỏ sỉ của metformin trên đối tượng này.

Người già: Báo cáo về nhập hàng những nghiên cứu trên bệnh nhân lớn tuổi khỏe mạnh cho thấy độ thanh thải huyết tương tổng cộng giảm to , thời gian bán thải kéo dài rẻ nhất và Cmax tăng so shopee với người trẻ vệ sinh . Các số liệu trên cho thấy thay đổi về dược động học ở đâu tốt của metformin hydrochlorid ở người lớn tuổi chủ yếu là do thay đổi chức năng thận.

Trẻ em: Không có nghiên cứu nào về dược động học có nên mua của metformin trên đối tượng này.

Bình luận


-38%5
 Kho sỉ Long Huyết P/H trị sưng đau bầm tím mới nhất

-12%5
 Bán Gel bôi Contractubex trị sẹo lồi phì đại nhập khẩu
-38%5
 Kho sỉ Long Huyết P/H trị sưng đau bầm tím mới nhất
-12%5
Cung cấp Comozol Cream trị nấm da loại tốt

Comozol Cream trị nấm da

15.200₫17.600₫
(1,049)
-13%5
 Bảng giá Aleucin 500mg trị chóng mặt cao cấp

Aleucin 500mg trị chóng mặt

28.800₫32.800₫
(1,025)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo