Panangin trị suy tim loạn nhịp

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1462

Danh mục: Thuốc tim mạch

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Điều trị một số bệnh tim mạn tính như suy tim cung cấp , tình trạng sau nhồi máu cơ tim.
 • Thành phần chính: Magnesium lừa đảo , Kali aspartat khan
 • Thương hiệu: Gedeon Richter (Hungary)
 • Nhà sản xuất: Gedeon Richter
 • Nơi sản xuất: Hungary
 • Dạng bào chế: Viên nén bao phim
 • Cách đóng gói: Hộp 1 lọ x 50 viên
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: 5 năm kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: VN-21152-18

Mô tả chi tiết

Thành phần

Hoạt chất:

Mỗi viên chứa 140mg Magnesi aspartat khan (dưới dạng 175mg Magnesi aspartat 4H2O) tương đương 11,8mg Mg2+ giá bán lẻ và 158mg Kali aspartat khan (dưới dạng 166,3mg Kali aspartat 1 /2H,O) tương đương 36,2mg K+.

Các thành phần khác:

Trong viên nhân: Silica khan dạng keo đại lý , Polyvidon Lazada , Magnesi Stearat nhận xét , bột Talc nước ngoài , Tinh bột ngô trung tâm , Tinh bột khoai tây.

Lớp bao: Macrogol 6000 xách tay , Titan dioxid (E171) đẹp , Eudragit E 100% lớn , Talc.

Công dụng (Chỉ định)

Hoạt chất Hàn Quốc của Panangin đóng vai trò quan trọng trong nhiều voucher quá trình chuyển hóa khác nhau có nên mua và trong chức năng hướng dẫn của hệ thần kinh vệ sinh , cơ đặt hàng và tim mạch.

Panangin vệ sinh được dùng điều trị một số bệnh tim mạn tính như suy tim nhập hàng , tình trạng sau nhồi máu cơ tim thống kê , điều trị bổ sung trong một số trường hợp loạn nhịp tim mua hàng . Panangin ăn trộm cũng voucher được dùng như một chế phẩm bổ sung Magnesi lớn và Kali.

Cách dùng - Liều dùng

Trừ khi bác sĩ có hướng dẫn khác lắp đặt , liều thông thường là 1-2 viên mỗi lần giảm giá , ngày 3 lần bền . Có thể tăng lên 3 viên mỗi lần thanh toán , ngày uống 3 lần nước ngoài . Acid dịch vị tham khảo có thể làm giảm hiệu quả giao hàng của Panangin phân phối , vì vậy nên uống thuốc nguyên viên hướng dẫn , không nhai vệ sinh và dùng sau bữa ăn.

Nếu bạn uống nhiều thuốc hơn hướng dẫn mới nhất , hãy ngừng thuốc lừa đảo và xin ý kiến thầy thuốc.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

Quá mẫn kiểm tra với Úc bất cứ thành phần nào bảng giá của thuốc cao cấp . Suy thận cấp hướng dẫn và mạn thống kê . Bệnh Addison cung cấp . Blốc nhĩ thất độ III thế giới . Sốc tim (huyết áp tâm thu < 90 mmHg).

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Với một số bệnh có khuynh hướng tăng Kali huyết ăn trộm , việc sử dụng thuốc phải có sự giám sát y tế.

Không dùng sau ngày hết hạn dùng ghi trên bao bì.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Thông báo cho bác sĩ facebook những tác dụng không cao cấp mong muốn gặp phải khi sử dụng thuốc.

Giống như hướng dẫn các thuốc khác giá rẻ , thuốc viên Panangin online có thể gây ra nổi tiếng những tác dụng không cung cấp mong muốn.

Liều cao hơn Hàn Quốc có thể gây nhuận trường.

Tương tác với các thuốc khác

Panangin ức chế hấp thu tetracyclin uống link web , đặt mua các muối sắt mini và natri fluorid nước ngoài . Khoảng cách dùng giữa Panangin sử dụng với tư vấn các thuốc này là 3 giờ.

tư vấn Khi dùng đồng thời Panangin ở đâu với online các thuốc lợi tiểu giữ Kali và/ lừa đảo hoặc so sánh các chất ức chế enzym chuyển đổi angiotensin danh sách , hướng dẫn có thể dẫn đến tăng Kali huyết.

Quá liều

Chưa có báo cáo về sự cố chợ quá liều.

đẹp Nếu thanh lý quá liều vệ sinh , nồng độ Magnesi tiết kiệm và Kali trong máu shopee có thể tăng cao gây ra một số triệu chứng ở đâu tốt . Cần phải ngừng thuốc ngay hướng dẫn và điều trị triệu chứng (tiêm tĩnh mạch dung dịch Calci clorid 100mg/phút Hàn Quốc , thẩm tách lọc máu ăn trộm nếu cần).

Lái xe và vận hành máy móc

Panangin không ảnh hưởng đến khả năng lái xe đã qua sử dụng và vận hành máy.

Thai kỳ và cho con bú

Chưa có dữ liệu về tác dụng có hại link web của Panangin khi dùng cho người mang thai xách tay và thời kỳ nuôi con bú.

Bảo quản

Bảo quản ở nhiệt độ 15°C - 30°C đẹp . Giữ thuốc ngoài tầm nhìn Lazada , tầm nhận hàng với hàng giả của trẻ.

Quy cách đóng gói

Lọ làm bằng polypropylen chứa 50 viên nén bao phim vệ sinh . Nắp đậy có lò xo chống xáo trộn chợ , làm bằng polyethylen mới nhất . Hộp chứa 1 lọ.

Hạn dùng

5 năm kể từ ngày sản xuất.

Dược lực học

Nhóm dược lý điều trị: Hỗn hợp khoáng chất bổ sung.

Mã ATC: A12 BA3O.

Các hoạt chất trong Panangin có vai trò quan trọng trong nhiều chu trình chuyển hóa giá rẻ và trong chức năng ăn trộm của hệ tim mạch Hàn Quốc , cơ vệ sinh và thần kinh thảo luận . Mg++ chợ và K+ là theo yêu cầu những cation nội bào, đóng vai trò quan trọng trong hoạt động chức năng bền của nhiều enzym xuất khẩu , trong hoạt động liên kết nhập khẩu các đại phân tử tại nhà với đặt hàng các yếu tố dưới tế bào mini và trong cơ chế phân tử phản hồi của sự co thắt cơ amazon . Tỷ lệ giữa nồng độ nội bào đánh giá và nồng độ ngoại bào tham khảo của các ion K+ khuyến mãi , Ca++ bình luận , Na+ tốt nhất , Mg++ có vai trò tác động lên tính co thắt siêu thị của cơ tim hỗ trợ . Aspartat là chất nội sinh giá bán lẻ , đóng vai trò một chất vận chuyển ion phù hợp: do có ái lực mạnh hàng giả với tế bào đặt mua có nên chọn các muối aspartat ít phân ly nên gần nhất các ion đi vào tế bào dưới dạng phức chất so sánh . Kali – magnesi aspartat cải thiện sự chuyển hóa tiết kiệm của cơ tim.

Sự thiếu hụt kali ăn trộm và magnesi làm tăng nguy cơ tăng huyết áp nhận hàng , rối loạn xơ cứng mạch vành kho hàng , loạn nhịp tim hướng dẫn và bệnh cơ tim.

Dược động học

Magnesi:

Lượng Mg++ toàn phần trung bình trong cơ thể là 24g(1000 mmol) ở người có trọng lượng 70kg giá sỉ , trên 60% tồn tại trong xương nước ngoài , gần 40% trong cơ xương địa chỉ so sánh các mô khác tận nơi . Xấp xỉ 1% lượng Mg++ toàn phần khuyến mãi của cơ thể tồn tại trong dịch ngoại bào an toàn , chủ yếu ở trong máu mua hàng . Ở người trưởng thành bình thường bình luận , nồng độ magnesi huyết thanh trong phạm vi khoảng 0,70 – 1,10 mmol/l.

Lượng magnesi khuyến cáo cho chế độ ăn hàng ngày là 350mg đối xuất xứ với nam có nên mua và 280mg đối cao cấp với nữ nước ngoài . Nhu cầu magnesi tăng trong thời kỳ mang thai thanh toán và cho con bú facebook . Magnesi giá rẻ được hấp thu từ ống tiêu hóa bằng cơ chế vận chuyển tích cực.

Thận là cơ quan chủ yếu điều hòa cân bằng con magnesi nhập khẩu . 3 – 5% lượng magnesi ion hóa an toàn được thải trừ theo nước tiểu hàng Hiệu . Tăng thể tích nước tiểu hàng giả . (ví dụ: trong điều trị ở đâu uy tín với thuốc lợi tiểu quai sửa chữa sẽ dẫn đến tăng thải trừ Mg++ ion hóa tự động . Sự hấp thu magnesi ở ruột non giảm có nên mua sẽ gây hạ magnesi máu dẫn đến giảm thải trừ (<0,5 mmol/ngày).

Kali:

Lượng K+ toàn phần trung bình trong cơ thể là 140g (3570 mmol) ở người có trọng lượng n 70 kg nhận xét . Lượng K+ toàn phần ở phụ nữ thấp hơn một chút kho hàng và giảm nhẹ khi tuổi cao phản hồi . 2% lượng K+ toàn phần cao cấp của cơ thể tồn tại bên ngoài tế bào tại nhà , 98% còn lại ở trong tế bào thảo luận . Lượng kali tối ưu ở đâu uy tín mà cơ thể nhận vào hàng ngày là 3 – 4g (75 – 100 mmol) có nên chọn . Thận là con đường thải trừ chính nhận xét của kali dịch vụ , đăng ký với khoảng 90% lượng kali thải trừ qua thận hàng ngày phân phối . 10% còn lại nhận hàng được thải trừ qua đường tiêu hóa nhanh nhất . Do đó ở đâu uy tín , về lâu dài thận chịu trách nhiệm duy trì cân bằng nội môi rẻ nhất của kali đặt hàng cũng như duy trì nồng độ kali huyết thanh hàng nhái . Trong ngắn hạn Úc , nồng độ kali huyết thanh bảng giá có thể nội địa được điều hòa nhờ sự chuyển dịch kali giữa nội bào Trung Quốc và ngoại bào.

Đặc điểm

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Viên nén bao phim xuất khẩu , hình đĩa nơi nào , hai mặt lồi Úc , hơi bóng hàng giả , không mùi nơi bán , màu trắng.

DẠNG BÀO CHẾ

Viên nén bao phim.

Bình luận-41%5
 Phân phối Daflon 500mg trị trĩ suy giãn tĩnh mạch giá sỉ
-16%5
 Bỏ sỉ Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch chính hãng

Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch

200.000₫238.400₫
(1,395)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo