Oztis giảm triệu chứng thoái hóa khớp nhẹ và trung bình

5/5 (726 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 3013

Danh mục: Thuốc cơ xương khớp

494.400₫ 625.600₫Khuyến mãi: -21%
494.400₫
630.000₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Thuốc có tác dụng làm giảm triệu chứng rẻ nhất của thoái hoá khớp gối nhẹ vận chuyển và trung bình.
 • Thành phần chính: Glucosamin Trung Quốc , Chondroitin
 • Đối tượng sử dụng: Người trên 18 tuổi
 • Thương hiệu: Bridge Healthcare (Australia)
 • Nhà sản xuất: Lipa Pharmaceutical Pty Ltd
 • Nơi sản xuất: Australia
 • Dạng bào chế: Viên nén
 • Cách đóng gói: Hộp 6 vỉ x 10 viên
 • Thuốc cần kê toa: Không
 • Hạn dùng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: VN-12271-11

Mô tả chi tiết

Thành phần

Mỗi viên nén bao film có chứa: 995,22mg Glucosamine sulfate potassium complex tương đương vệ sinh với 750mg Glucosamine sulfate to và 250mg Chondroitin sulfate chiết xuất từ sụn cá mập.

Tá dược: Microcrystalline Cellulose có nên chọn , NatriCroscarmelose Úc , Povidone địa chỉ , CanxiHydrophasphat giá bán lẻ , Magnesistearat tham khảo , Hypromellose hướng dẫn , Macrogol 400 ở đâu , Titan Dioxid to , Oxid sắt đỏ,sáp Camauba vđ.

Công dụng (Chỉ định)

Thuốc có tác dụng làm giảm triệu chứng ở đâu uy tín của thoái hoá khớp gối nhẹ kiểm tra và trung bình.

Cách dùng - Liều dùng

Người trên 18 tuổi: uống 2 lần mỗi ngày đánh giá , mỗi lần 1 viên giá bán lẻ hoặc theo chỉ dẫn Úc của bác sĩ kho hàng . Thời gian dùng thuốc tùy theo cá thể dịch vụ , ít nhất dùng liên tục trong 2 - 3 tháng phụ kiện để đảm bảo hiệu quả điều trị.

Dùng cho nhận xét các đối tượng đấu giá đặc biệt:

Phụ nữ có thai tư vấn và cho con bú: không dùng

Không cần điều chỉnh liều cho người cao tuổi.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

Phụ nữ có thai Đức , phụ nữ cho con bú kho hàng , trẻ em khuyến mãi , trẻ vị thành niên dưới 18 tuổi do chưa có số liệu về độ an toàn chất lượng và hiệu quả điều trị.

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

nội địa Nếu địa chỉ các triệu chứng không đỡ hàng Hiệu , cần phải hỏi ý kiến bác sĩ nơi bán . Glucosamine sulfate Trung Quốc và Chondroitin sulfate link web được điều chế từ động vật biển so sánh , nên hỏi ý kiến bác sĩ kiểm tra nếu bị dị ứng sản xuất với đồ biển bảo hành . Glucosamine Đài Loan có thể làm tăng tính kháng showroom với insuline chính hãng , ở tại nhà các động vật khi dùng glucosamine tiêm tĩnh mạch làm giảm đáng kể mức độ hấp thu glucose ở cơ xương mini . ăn trộm Trên động vật uống glucosamine nhận hàng , không thấy có tác dụng nêu trên dịch vụ . thông minh Những bệnh nhân bị tiểu đường týp 2 hay lớn những người bị dư thừa cân nặng online và có vấn đề về dung nạp glucose cần phải kiểm tra đường huyết định kỳ đắt nhất nếu họ dùng bổ sung glucosamine.

Chưa có đẹp các nghiên cứu trên người suy gan thanh lý hoặc suy thận so sánh , cần thận trọng khi dùng cho người suy gan nặng phản hồi hoặc suy thận nặng.

Không dùng thuốc lớn quá hạn sử dụng ghi trên nhãn.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Khó chịu nhẹ ở đường tiêu hóa như ợ nóng bảo hành , đau ở thượng vị thảo luận và tiêu chảy (thường gặp khi uống thuốc lúc đói bụng).

Tương tác với các thuốc khác

Glucosamine chợ có thể làm tăng tính kháng insulin gần nhất và do độ ảnh hưởng đến dung nạp glucose danh sách . Bệnh nhân tiểu đường dùng glucosamine theo chỉđịnh ở đâu tốt của bác sĩ cần kiểm tra đường huyết định kỳ trung tâm lắp đặt có thể cần điều chỉnh liều Hàn Quốc các thuốc kiểm soát đường huyết đang dùng danh sách . mini Khi sử dụng chung nơi bán với Heparin có khả năng tăng nguy cơ chảy máu giao hàng . Cần làm theo sự hướng dẫn link web của bác sĩ ở đâu tốt . Không có tương tác nào khác đặt mua với siêu thị các chất thuốc tại nhà , chất bổ sung dinh dưỡng theo yêu cầu , thực phẩm haythảo mộc trung tâm được biết đến.

Quá liều

Chưa có Đức các báo cáo về dùng khách hàng quá liều Glucosamine sulfate thanh toán và Chondroitin sulfate ở người phụ kiện . Glucosamine sulfate siêu thị và Chondroitin sulfate hầu như không có độc tính ngay cả khi dùng liều cao.

Thai kỳ và cho con bú

Không dùng cho phụ nữ có thai tự động và cho con bú.

Bảo quản

Bảo quản dưới 25°C.

Quy cách đóng gói

Hộp 6 vỉ x10 viên nén nhận xét , kèm tờ hướng dẫn sử dụng tiếng Việt.

Hạn dùng

36 tháng kể từ ngày sản xuất.

Dược lý

Glucosamine là một thành phần vệ sinh của nước ngoài các polysacharid Lazada , glycosaminoglycans nhận xét và glycosphigolipid sửa chữa , chúng tạo nên cấu trúc nhập hàng của đánh giá tất cả đánh giá các tế bào sống Úc . Ngoàira đánh giá , đổi trả các glucosaminoglycans còn là chất cơ bản thống kê để tạo nên sụn khớp nhập khẩu , hoạt dịch hỗ trợ , đĩa đệm cột sống bền , mô phổi hàng Hiệu , vách tế bào Trung Quốc và niêm mạc ruột non.

Glucosamine sulfate có nhiều cơ chế tác dụng khác nhau kho hàng . Nó ức chế sự thoái hóa đắt nhất của vệ sinh các proteoglycan (cấu trúc nền siêu thị của sụn khớp) siêu thị , giúp phục hồi qua app các tổn thương khớp gây ra trên thực nghiệm mới nhất , có tác dụng bảo vệ sụn kho hàng và chống viêm khớp đã qua sử dụng . Nó có tác dụng chống viêm có nên mua và chống phù nề nhẹ xách tay . Trong lâm sàng lớn , Glucosamine sulfate tiết kiệm được dùng ở đâu uy tín để điều trị viêm xương khớp nhận xét và chống thoái hóa khớp nổi tiếng . Glucosamine sulfate giúp duy trì mô liên kết shopee và chức năng khớp khỏe mạnh voucher . Sử dụng thường xuyên giúp nuôi dưỡng sụn khớp nội địa và tăng cường độ đàn hồi giá sỉ của khớp.

Chondroitin sulfate là một glycosaminoglycan tham gia vào cấu trúc màng tế bào có trong thành phần cùa sợi chun tổng hợp các mạch máu lớn thanh lý , chiếm tỷ lệ lớn trong mô sụn vàxương đăng ký , đảm bảo cho sụn miễn phí , xương không địa chỉ những có độ chắc đánh giá mà còn có tính đàn hồi giá bán lẻ , là nguyên liệu quan trọng trong lừa đảo quá trình tái tạo mô sụn phân phối , xương tổng hợp . Có tác dụng ngănngừa sự thoái hóa tế bào nhập khẩu , duy trì tính đàn hồi xưởng của nhập khẩu các cấu trúc có nhiều sợi chun cao cấp , như gân mua sắm , cân cơ dịch vụ , dây chằng khách hàng . Chondroitin ức chế elastase lừa đảo , yếu tố trung gian trong qua app quá trình thoái hóa mô sụn nơi nào , đồng thời kích hoạt showroom quá trình tổng hợp proteoglycan bảo hành bởi nhận hàng các tế bào sụn.

Dược động học

Glucosamine đã qua sử dụng và Chondroitin báo giá được hấp thu hầu như hoàn toàn qua đường uống (90 - 98%) phân phối . Glucosamine liên kết lớn với a mua sắm và p-globulin huyết tương ngaysau khi dùng 20 phút địa chỉ , đạt nồng độ đỉnh trong máu từ 8 -10 giờ Pháp , sau dó giảm dần đặt mua , hướng dẫn với thời gian bán thải khoảng 2,9 ngày đăng ký . Sụn khớp chợ và một số mô khác hấp thu tíchcực glucosamine bỏ sỉ , trong khi hầu hết tốt nhất các mô khác là khuếch tán tự động thông minh . Thanh thải hoạt tính phóng xạ khi dùng glucosamine sulfate đánh dấu phóng xạ là chủ yếu qua phổi (50%) ở dạng carbon dioxid tổng hợp , thận (35%) ở dạng glucosamine có nên mua , Pháp và phân (khoảng 2%).

Bình luận


-45%5
 Đánh giá Sis-Bone bổ sung canxi trị loãng xương loại tốt

-41%5
 Phân phối Daflon 500mg trị trĩ suy giãn tĩnh mạch giá sỉ
-16%5
 Bỏ sỉ Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch chính hãng

Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch

200.000₫238.400₫
(1,395)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo