Nifedipin T20 Retard Stella trị tăng huyết áp đau thắt ngực

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1566

Danh mục: Thuốc tim mạch

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Điều trị tăng huyết áp siêu thị , dự phòng đau thắt ngực.
 • Thành phần chính: Nifedipin
 • Thương hiệu: Stella (Việt Nam)
 • Nhà sản xuất: Stellapharm
 • Nơi sản xuất: Việt Nam
 • Dạng bào chế: Viên nén bao phim tác dụng kéo dài
 • Cách đóng gói: Hộp 10 vỉ x 10 viên
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: 48 tháng kể từ ngày sản xuất.  
 • Số đăng kí: VD-24568-16

Mô tả chi tiết

Thành phần

Hoạt chất: Nifedipine 20 mg

Tá dược: Microcrystallin cellulose hàng giả , tinh bột ngô gần nhất , lactose monohydrat nơi bán , polysorbat 80 mới nhất , magnesi stearat hàng nhái , hypromellose có nên mua , macrogol 6000 giá bán , talc mua sắm , titan dioxyd mua sắm , oxyd sắt đỏ.

Công dụng (Chỉ định)

- Dự phòng đau thắt ngực, bền đặc biệt khi có yếu tố co mạch như trong đau thắt ngực kiểu Prinzmetal.

- Điều trị tăng huyết áp.

Cách dùng - Liều dùng

Cách dùng

Nifedipin T20 retard dễ dàng được dùng bằng đường uống tiki . Nên uống nguyên viên địa chỉ , không địa chỉ được nhai sử dụng , bẻ khuyến mãi hoặc nghiền.

Liều lượng

- Dự phòng đau thắt ngực: 1 viên x 2 lần/ngày.

- Tăng huyết áp: 1 viên x 2 lần/ngày.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

- Sốc do tim.

- Hẹp động mạch chủ nặng.

- Nhồi máu cơ tim trong vòng 1 tháng.

- Cơn đau cấp trong đau thắt ngực ổn định mạn tính Đức , đau thắt ngực không ổn định.

- Rối loạn chuyển hóa porphyrin.

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

- Sau khi bắt đầu điều trị cung cấp , cơn đau do thiếu máu cục bộ xuất hiện đặt hàng hoặc cơn đau hiện có nặng lên nhanh chóng hướng dẫn , cần phải ngừng thuốc.

- Bệnh nhân suy tim so sánh hoặc suy chức năng thất trái vì suy tim Nhật Bản có thể nặng lên.

- Phải giảm liều khi có tổn thương gan nhập khẩu , đái tháo đường.

- Tránh dùng nước ép bưởi trên bệnh nhân đang uống nifedipine.

- Nifedipine thống kê có thể ức chế chuyển dạ đẻ.

- Nifedipin T20 retard có chứa lactose giá bán lẻ . Không nên dùng thuốc này cho bệnh nhân có sử dụng các vấn đề về di truyền hiếm gặp không dung nạp galactose theo yêu cầu , thiếu hụt enzym lactase toàn phần hay kém hấp thu glucose-galactose.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Các tác dụng không hàng giả mong muốn thường xảy ra ở giai đoạn đầu dùng thuốc cửa hàng và giảm dần sau vài tuần Trung Quốc hoặc sau khi điều chỉnh lại liều điều trị.

Thường gặp (1/100 ≤ ADR < 1/10)

- Toàn thân: Phù mắt cá chân hàng Hiệu , đau đầu quà tặng , mệt mỏi tiki , chóng mặt kiểm tra , nóng đỏ bừng mặt.

- Tuần hoàn: Đánh trống ngực hàng giả , tim đập nhanh.

- Tiêu hóa: Buồn nôn giá rẻ , tiêu chảy đắt nhất hoặc táo bón.

Ít gặp (1/1.000 ≤ ADR < 1/100)

- Tuần hoàn: Hạ huyết áp xuất khẩu , tăng nặng cơn đau thắt ngực.

- Da: Ngoại ban Trung Quốc , mày đay giá bán lẻ , ngứa.

Hiếm gặp (1/10.000 ≤ ADR < 1/1.000)

- Toàn thân: Ban xuất huyết bảng giá , phản ứng dị ứng.

- Máu: Giảm bạch cầu hạt.

- Tuần hoàn: Ngoại tâm thu Lazada , ngất.

- Nội tiết: Chứng vú to ở nam giới có phục hồi.

- Tiêu hóa: Tăng sản nướu răng (phì đại lợi răng).

- Da: Viêm da nhạy cảm ánh sáng nội địa , viêm da tróc vẩy.

- Gan: Tăng enzym gan (transaminase) nhận hàng , ứ mật trong gan có hồi phục.

- Hô hấp: Khó thở.

- Chuyển hóa: Tăng glucose huyết có hồi phục.

- Cơ-xương: Đau cơ cửa hàng , đau khớp tham khảo , run.

- Thần kinh: Dị cảm.

- Tâm thần: Lú lẫn địa chỉ , rối loạn giấc ngủ đẹp , hồi hộp.

Tương tác với các thuốc khác

Tương tác giảm giá của thuốc

Các thuốc chẹn beta giao cảm: Có thể làm hạ huyết áp vận chuyển quá mức amazon , tăng cơn đau thắt ngực Trung Quốc , suy tim sung huyết chiết khấu và loạn nhịp tim nhanh nhất , hướng dẫn đặc biệt hay gặp ở bệnh nhân chức năng tim giảm.

Các thuốc kháng thụ thể H2 - histamin: Dùng đồng thời nifedipine danh sách với cimetidin Nhật Bản có thể làm tăng nồng độ trong huyết thanh mini và tăng tác dụng của nifedipine bền , do vậy cần giảm liều khi phối hợp địa chỉ . Tuy nhiên ăn trộm với ranitidin bền thì chỉ có tương tác ít shop , còn famotidin tư vấn thì không tương tác qua app với nifedipine.

Fentanyl: Hạ huyết áp nặng xảy ra trong khi phẫu thuật ở xưởng những bệnh nhân dùng đồng thời nifedipine đặt mua và fentanyl to . ở đâu tốt Nếu trong phẫu thuật phải dùng liều cao fentanyl bền thì phải tạm ngừng nifedipine ít nhất 36 giờ trước khi phẫu thuật phản hồi , shopee nếu tình trạng bệnh nhân cho phép.

Các thuốc chống động kinh: Dùng nifedipine đồng thời nhập khẩu với thanh lý các thuốc chống động kinh như phenytoin lừa đảo sẽ làm tăng nồng độ phenytoin trong huyết tương siêu thị , do đó tác dụng lấy hàng và độc tính ăn trộm của phenytoin (như đau đầu tốt nhất , rung giật nhãn cầu qua app , run Lazada , rối loạn vận ngôn miễn phí , trầm cảm) đều tăng lên.

Theophylin: Nifedipine làm giảm nồng độ nhận xét của theophylin trong huyết tương ở đâu uy tín . Dùng nifedipine cùng đẹp với theophylin làm thay đổi kiểm soát hen.

Quinidin: Nifedipine miễn phí có thể làm giảm đáng kể nồng độ trong huyết thanh Đức của quinidin ở một số bệnh nhân này bỏ sỉ , tổng hợp nhưng lại không ảnh hưởng sử dụng với một số bệnh nhân khác.

Digoxin: Nifedipine làm tăng nồng độ trong huyết thanh bảo hành của digoxin khoảng 15 - 45% khi dùng đồng thời giá sỉ , vì vậy phải theo dõi thảo luận các dấu hiệu về ngộ độc digoxin online và giảm liều gần nhất nếu cần.

Các thuốc chẹn alpha: Các thuốc chẹn alpha xuất xứ , nhanh nhất đặc biệt là prazosin Pháp có thể làm tăng tác dụng hạ huyết áp do nifedipine ức chế chuyển hóa bỏ sỉ của prazosin nhanh nhất , phải thận trọng.

Các thuốc chẹn kênh calci: Nồng độ trong huyết tương sửa chữa của cả nifedipine nhận hàng và diltiazem đều tăng khi dùng phối hợp 2 thuốc này an toàn với nhau chiết khấu . Điều này địa chỉ có thể là do cả 2 thuốc đều giá rẻ được chuyển hóa giao hàng bởi cùng một enzym gan lắp đặt , nên làm giảm chuyển hóa tốt nhất của mỗi thuốc.

Các thuốc chống kết tập tiểu cầu: Tác dụng chống kết tập tiểu cầu tăng lên Đài Loan nếu phối hợp nifedipine giao hàng với aspirin địa chỉ hoặc ticlopidin.

Các chất ức chế miễn dịch: Cyclosporin làm giảm chuyển hóa phụ kiện của nifedipine thông qua ức chế cạnh tranh enzym chuyển hóa cytochrome P450.

Rifampicin: Rifampicin gây cảm ứng enzym cytochrom P450 ở gan tự động , vì vậy làm giảm nồng độ nifedipine trong huyết tương an toàn và làm tăng đánh giá các cơn đau thắt ngực.

Các thuốc chống viêm không steroid: Indomethacin Lazada thế giới các thuốc chống viêm không steroid khác lớn có thể đối kháng nổi tiếng với tác dụng chống tăng huyết áp thống kê của thảo luận các thuốc chẹn kênh calci thông qua ức chế tổng hợp prostaglandin ở thận lắp đặt , tận nơi hoặc gây ứ muối siêu thị và nước.

Nước ép bưởi: đắt nhất Khi uống nước ép bưởi bỏ sỉ với nifedipine tổng hợp sẽ làm tăng sinh khả dụng shop của nifedipine nhập khẩu . Tương tác này thảo luận có thể là do một số thành phần trong nước bưởi gây ức chế enzym P450.

Rượu: Rượu làm tăng sinh khả dụng nhập khẩu và ức chế chuyển hóa báo giá của nifedipine mini . Kết quả là nồng độ trong huyết thanh có nên mua và tác dụng bền của nifedipine tăng lên.

Thận trọng khi dùng đồng thời nifedipine bảng giá với to các thuốc sau: Các thuốc chống đông máu (dẫn chất coumarin thảo luận và indandion) Thái Lan , sửa chữa các thuốc chống co giật (hydantoin) nhập khẩu , quinidin thế giới , shop các salicylat nơi bán , sulfinpyrazon khuyến mãi , estrogen lắp đặt , amphotericin B có nên chọn , đấu giá các thuốc ức chế enzym carbonic anhydrase đánh giá , đánh giá các corticoid giá bán lẻ , voucher các thuốc lợi tiểu thải kali (như bumetanid qua app , acid ethacrynic khuyến mãi , furosemid) shop , natri phosphat...

Tương kỵ tham khảo của thuốc

Do không có hàng giả các nghiên cứu về tính tương kỵ xuất xứ của thuốc giao hàng , không trộn lẫn thuốc này chợ với ở đâu tốt các thuốc khác.

Quá liều

Trong trường hợp ngộ độc nifedipine nặng có đánh giá các triệu chứng sau: Buồn nôn bảo hành , đau đầu thương hiệu , hạ huyết áp bảo hành , tim đập nhanh tham khảo hoặc chậm cửa hàng , đỏ bừng mặt thảo luận , hạ kali máu chợ , blốc nhĩ thất,… Trong trường hợp này phải nhanh chóng rửa dạ dày voucher , uống than hoạt hướng dẫn . Dùng mới nhất các biện pháp điều trị hỗ trợ mua hàng và triệu chứng.

Lái xe và vận hành máy móc

Phản ứng đối trung tâm với thuốc thay đổi tùy theo từng cá nhân lấy hàng , tham khảo có thể giảm khả năng lái xe tại nhà hoặc vận hành máy móc. Tác dụng này tốt nhất đặc biệt xảy ra khi bắt đầu điều trị xưởng , thay đổi thuốc uống ở đâu tốt và trong khi dùng đồng thời qua app với rượu.

Thai kỳ và cho con bú

Phụ nữ có thai

Các nghiên cứu trên súc vật cho thấy nifedipin gây độc đối dễ dàng với bào thai qua app và gây quái thai bền , thường gặp là chiết khấu các biến dạng xương đã qua sử dụng . Vì vậy đăng ký , không amazon được dùng cho phụ nữ có thai trừ khi thật cần thiết.

Phụ nữ cho con bú

Do nifedipin đạt nồng độ cao trong sữa mẹ nên địa chỉ có thể gặp dịch vụ các tai biến đối amazon với trẻ bú mẹ ngay cả ở liều bình thường giao hàng . Vì vậy vận chuyển , bình luận mà quyết định ngừng cho con bú nổi tiếng hoặc không dùng thuốc này có nên chọn . Cân nhắc tầm quan trọng báo giá của thuốc đối Đài Loan với người mẹ.

Bảo quản

Trong bao bì kín nhập khẩu , nơi khô đã qua sử dụng , tránh ánh sáng lớn . Nhiệt độ không showroom quá 30°C.

Quy cách đóng gói

Vỉ 10 viên trung tâm . Hộp 10 vỉ.

Hạn dùng

48 tháng kể từ ngày sản xuất.

Dược lực học

Nhóm dược lý: Thuốc chẹn kênh calci có chọn lọc lừa đảo , tác dụng chủ yếu trên mạch máu vệ sinh , dẫn chất dihydropyridin.

Mã ATC: C08CA05.

Nifedipine là thuốc chẹn kênh calci thuộc nhóm dihydropyridin Thái Lan . Cơ chế tác dụng shopee của nifedipine là ức chế chọn lọc dòng ion calci đi vào trong tế bào shop , bằng cách tương tác đặc hiệu to với kênh calci ở màng tế bào trung tâm . Thuốc có tác dụng shop tương đối chọn lọc trên cơ trơn mạch máu giá bán , ít có tác dụng hơn đối thảo luận với tế bào cơ tim nơi bán . Vì vậy ở liều điều trị thuốc không ảnh hưởng trực tiếp trên co bóp nhập khẩu và dẫn truyền xung động tim.

Dược động học

Nifedipine đẹp được hấp thu nhanh online và gần như hoàn toàn qua đường tiêu hóa tại nhà , khuyến mãi nhưng do chuyển hóa lần đầu ở gan mạnh nên sinh khả dụng sau khi uống khoảng 45 - 75% nơi nào . Thức ăn làm chậm giá bán nhưng không làm giảm hấp thu thuốc nhập khẩu . Thuốc liên kết đổi trả với albumin huyết tương 92 - 98% mua sắm . Thể tích phân bố là 0,6 - 1,2 lít/kg thể trọng đại lý . Thuốc chuyển hóa ở gan tạo thành chợ các chất chuyển hóa không còn hoạt tính Úc . Các chất chuyển hóa này thải trừ chủ yếu qua thận đẹp và khoảng 5 - 15% thải trừ qua phân Pháp . Dưới 1% thuốc thải trừ qua nước tiểu dưới dạng không đổi.

Đặc điểm

Viên nén bao phim tác dụng kéo dài.

Viên nén tròn nội địa , bao phim màu đỏ thông minh , một mặt khắc vạch xách tay , một mặt trơn.

Bình luận-41%5
 Phân phối Daflon 500mg trị trĩ suy giãn tĩnh mạch giá sỉ
-16%5
 Bỏ sỉ Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch chính hãng

Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch

200.000₫238.400₫
(1,395)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo