Nifedipin Hasan 20 Retard trị tăng huyết áp đau thắt ngực

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1560

Danh mục: Thuốc tim mạch

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Dự phòng đau thắt ngực lấy hàng , điều trị tăng huyết áp.
 • Thành phần chính: Nifedipin
 • Thương hiệu: Hasan (Việt Nam)
 • Nhà sản xuất: Hasan - Dermapharm Co. đắt nhất , Ltd.
 • Nơi sản xuất: Việt Nam
 • Dạng bào chế: Viên nén bao phim tác dụng kéo dài
 • Cách đóng gói: Hộp 10 vỉ x 10 viên
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: VD-32593-19

Mô tả chi tiết

Thành phần

Mỗi viên nén bao phim tác dụng kéo dài chứa 20mg Nifedipin.

Tá dược: Lactose monohydrat phân phối , Tinh bột bắp thanh toán , Avicel M101 tốt nhất , Tween 80 sản xuất , Magnesi stearat ở đâu uy tín , HPMC 615 thanh toán , HPMC 606 rẻ nhất , PEG 6000 Đài Loan , Titan dioxyd tư vấn , sắt oxyd đỏ.

Công dụng (Chỉ định)

Dự phòng đau thắt ngực ở đâu uy tín , mua sắm đặc biệt khi có yếu tố co mạch như trong đau thắt ngực kiểu Prinzmetal.

Tăng huyết áp.

Cách dùng - Liều dùng

Cách dùng:

Uống nguyên cả viên ở đâu với nước thế giới , không ngậm đấu giá hoặc nhai đặt hàng , không bẻ amazon hoặc làm vỡ viên thuốc giá bán . Nên uống thuốc vào cùng một thời điểm mỗi ngày đại lý , khoảng cách giữa 2 lần uống khoảng 12 giờ mới nhất và không dưới 4 giờ.

Liều lượng:

Tăng huyết áp: 1 viên x 2 lần/ngày hỗ trợ , thảo luận có thể tăng liều lên 2 viên x 2 lần/ngày có nên mua hoặc 20 - 100mg x 1 lần/ngày.

Dự phòng đau thắt ngực: 1 viên x 2 lần/ngày địa chỉ , so sánh có thể tăng liều lên tới 2 viên x 2 lần/ngày.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

Quá mẫn cảm nội địa với Nifedipin tự động hoặc ở đâu bất cứ thành phần nào an toàn của thuốc.

Sốc do tim gần nhất , hẹp động mạch chủ nặng.

Nhồi máu cơ tim trong vòng 1 tháng.

Cơn đau cấp trong đau thắt ngực ổn định mạn báo giá , nhất là trong đau thắt ngực không ổn định.

Rối loạn chuyển hóa porphyrin.

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Sau khi bắt đầu điều trị nhận xét , chính hãng nếu xuất hiện cơn đau do thiếu máu cục bộ cung cấp hoặc cơn đau hiện có nặng lên nhanh chóng, cần phải ngừng thuốc.

Dùng thuốc thận trọng khi người bệnh bị suy tim đắt nhất hoặc chức năng thất trái bị suy.

Giảm liều khi có tổn thương gan rẻ nhất , đái tháo dường.

Tránh dùng nước ép bưởi vì dễ dàng có thể ảnh hưởng đến chuyển hoá thuốc.

Nifedipin thế giới có thể ức chế chuyển dạ đẻ.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Các tác dụng không tự động mong muốn thường xảy ra ở giai đoạn đầu dùng thuốc Nhật Bản và giảm dần sau vài tuần nhập khẩu hoặc khi giảm dần liều điều trị.

Thường gặp: phù mắt cá chân thanh toán , nhức đầu giá bán lẻ , chóng mặt xuất xứ , đỏ bừng mặt showroom , đánh trống ngực bảo hành , tim đập nhanh tham khảo , buồn nôn shop , tiêu chảy tại nhà hoặc táo bón.

Ít gặp: ngoại ban ở đâu tốt , mày đay địa chỉ , ngứa.

Hiếm gặp: ban xuất huyết cung cấp , phản ứng dị ứng hàng nhái , giảm bạch cầu hạt theo yêu cầu , viêm da tróc vảy chất lượng , khó thở tốt nhất , đau cơ đã qua sử dụng , đau khớp bình luận , dị cảm...

Tương tác với các thuốc khác

Các thuốc chẹn beta giao cảm: chính hãng có thể gây hạ huyết áp thống kê quá mức.

Các thuốc kháng thụ thể H2 - histamin: dùng đồng thời tốt nhất với cimetidin làm tăng tác dụng hướng dẫn của Nifedipin mới nhất , cần giảm liều khi phối hợp.

Hạ huyết áp mạnh xảy ra trong khi phẫu thuật ở người bệnh dùng đồng thời Nifedipin chiết khấu và fentanyl.

Dùng đồng thời nhập khẩu với tiki các thuốc chống động kinh như phenytoin làm tăng tác dụng Pháp và độc tính thống kê của phenytoin.

Dùng cùng Nhật Bản với theophylin làm giảm nồng độ lớn của theophylin trong huyết tương hướng dẫn , do đó làm thay đổi kiểm soát hen.

Giảm đáng kể nồng độ trong huyết thanh tư vấn của quinidin ở một số người bệnh này mini nhưng lại không ảnh hưởng hỗ trợ với một số bệnh khác.

Làm tăng nồng độ trong huyết thanh an toàn của digoxin khi dùng đồng thời nhập khẩu , vì vậy phải theo dõi vận chuyển các dấu hiệu ngộ độc digoxin kiểm tra và giảm liều tiki nếu cần.

Thuốc chẹn giao cảm alpha (prazosin) mới nhất có thể làm tăng tác dụng hạ huyết áp khi dùng phối hợp Nifedipin.

Các thuốc chẹn calci khác: nồng độ trong huyết tương đã qua sử dụng của Nifedipin shop và diltiazem đều tăng khi dùng phối hợp 2 thuốc này to với nhau.

Tác dụng chống kết tụ tiểu cầu tăng lên Thái Lan nếu phối hợp sử dụng với aspirin hỗ trợ hoặc ticlodipin.

Cyclosporin làm giảm chuyển hóa tại nhà của Nifedipin thông qua ức chế cạnh tranh enzym chuyển hóa cytochrom P450.

Rifampicin làm giảm nồng độ Nifedipin trong huyết tương shop và làm tăng tham khảo các cơn đau thắt ngực.

Indomethacin quà tặng kiểm tra các thuốc chống viêm không steroid khác đấu giá có thể đối kháng hướng dẫn với tác dụng chống tăng huyết áp hỗ trợ của kho hàng các thuốc chẹn calci.

Nước ép bưởi Pháp , rượu: làm tăng sinh khả dụng quà tặng của Nifedipin.

Thận trọng khi dùng đồng thời Đức với tốt nhất các thuốc sau: thuốc chống đông máu (dẫn chất coumarin Nhật Bản và indandion) xách tay , thuốc chống co giật (hydantoin) có nên chọn , quinin dễ dàng , lừa đảo các salicylat dễ dàng , sulfinpyrazon ở đâu , estrogen tại nhà , amphotericin B nội địa , online các thuốc ức chế enzym carbonic anhydrase miễn phí , corticoid chiết khấu , rẻ nhất các thuốc lợi tiểu thải kali (bumetanid giá bán lẻ , furosemid ở đâu , acid ethacrynic) lừa đảo , natri phosphat...

Quá liều

Triệu chứng: buồn nôn xách tay , đau đầu sản xuất , hạ huyết áp tiki , tim đập nhanh Pháp hoặc chậm miễn phí , đỏ bừng mặt tiki , hạ kali máu nổi tiếng , blốc nhĩ thất...

Xử trí: Nhanh chóng rửa dạ dày bỏ sỉ , uống than hoạt thương hiệu . Dùng giá rẻ các biện pháp điều trị hỗ trợ nhập hàng và triệu chứng.

Lái xe và vận hành máy móc

Phải kiểm tra huyết áp đều đặn khi dùng thuốc nơi bán để điều trị cao huyết áp.

Mỗi cá nhân có sự đáp ứng cung cấp với thuốc khác nhau link web , do đó khả năng vận hành máy móc thanh lý , tàu xe an toàn hoặc làm việc trong điều kiện không an toàn đổi trả có thể giảm xuống khi dùng thuốc kiểm tra . Điều này thường gặp khi bắt đầu điều trị ở đâu , khi tăng liều nhập khẩu hoặc khi uống thuốc cùng Thái Lan với rượu.

Thai kỳ và cho con bú

Các nghiên cứu trên súc vật cho thấy Nifedipin gây độc đối tham khảo với bào thai bảo hành và gây quái thai bảng giá , thường gặp là xưởng các biến dạng xương thông minh . Vì vậy không dịch vụ được dùng Nifedipin cho người mang thai trừ khi thật cần thiết.

Do Nifedipin đạt nồng độ cao trong sữa mẹ nên báo giá có thể gặp chiết khấu các tai biến đối xưởng với trẻ bú mẹ ngay cả ở liều bình thường Pháp . Vì vậy không dùng thuốc này cho người đang cho con bú giá bán lẻ , sử dụng hoặc phải thôi cho trẻ bú khi mẹ dùng thuốc.

Bảo quản

Nơi khô giao hàng , dưới 30°C.Tránh ánh sáng.

Quy cách đóng gói

Hộp 10 vỉ x 10 viên nén bao phim tác dụng kéo dài.

Hạn dùng

36 tháng kể từ ngày sản xuất.

Dược lực học

Nifedipin là thuốc chẹn kênh Calci thuộc nhóm dihydropyridin Hàn Quốc , có tác dụng chống cơn đau thắt ngực,chống tăng huyết áp bỏ sỉ và điều trị bệnh Raynaud.

Nifedipin ức chế chọn lọc dòng ion calci đi vào trong tế bào lắp đặt , bằng cách tương tác đặc hiệu chợ với kênh calci ở màng tế bào xuất khẩu . Thuốc có tác dụng link web tương đối chọn lọc trên cơ trơn mạch máu xưởng , ít có tác dụng hơn cửa hàng với tế bào cơ tim tổng hợp . Vì vậy ở liều điều trị thuốc không ảnh hưởng trực tiếp trên co bóp bảo hành và dẫn truyền xung động tim.

Tác dụng chống tăng huyết áp: Nifedipin làm giảm sức căng ở cơ trơn nổi tiếng các tiểu động mạch do đó làm giảm sức cản ngoại vi Nhật Bản và làm giảm huyết áp.

Tác dụng chống đau thắt ngực: Do thuốc gây giãn mạch vành làm tăng lượng máu trở về tim vì vậy tăng cung cấp oxygen cho cơ tim; thuốc làm giảm hậu gánh nên làm giảm nhu cầu về oxy đặt hàng của cơ tim ăn trộm . Kết quả làm giảm co thắt mạch vành trung tâm và giảm co thắt mạch ngoại vi giá bán . Thuốc có tác dụng tốt đối Mỹ với cơn đau thắt ngực kiểu khác (kiểu Prinzmetal).

Tác dụng chống bệnh Raynaud: Nifedipin làm mất quà tặng hoặc làm giảm co thắt mạch chi hàng Hiệu , do đó làm giảm thống kê được bệnh Raynaud nguyên phát vệ sinh và thứ phát.

Dược động học

Thuốc Hàn Quốc được hấp thu nhanh giảm giá và gần như hoàn toàn qua đường tiêu hóa thanh toán , rẻ nhất nhưng do chuyển hóa bước một mạnh ở gan nên sinh khả dụng sau cùng là 45 - 75%.

Ở dạng phóng thích kéo dài hàng giả , Nifedipin có tốc độ hòa tan chậm quà tặng , do đó tốc độ hấp thu chậm hơn so qua app với dạng viên bào chế thông thường có nên chọn . Sau khi uống đấu giá , nồng độ tối đa đạt Mỹ được trong huyết tương khoảng từ 2 đến 4 giờ đẹp . Nửa đời trong huyết tương là 6 - 11 giờ.

Thức ăn làm chậm quà tặng nhưng không làm giảm hấp thu thuốc rẻ nhất . Thuốc liên kết tận nơi với albumin huyết tương 92 - 98%.

Nifedipin chuyển hóa gần như hoàn toàn ở gan tạo thành xuất khẩu các chất chuyển hóa không còn hoạt tính phản hồi . Các chất chuyển hóa này thải trừ chủ yếu qua thận chính hãng và khoảng 5 - 15% facebook được thải trừ qua phân tận nơi . Dưới 1% thuốc thải trừ qua nước tiểu dưới dạng không đổi thế giới . nơi bán Khi chức năng gan phụ kiện , thận giảm cao cấp thì độ thanh thải hàng nhái cũng như nửa đời thải trừ giảm giá của thuốc giá rẻ sẽ kéo dài.

Bình luận-41%5
 Phân phối Daflon 500mg trị trĩ suy giãn tĩnh mạch giá sỉ
-16%5
 Bỏ sỉ Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch chính hãng

Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch

200.000₫238.400₫
(1,395)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo