Nicomen Tablets 5mg trị đau thắt ngực

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1538

Danh mục: Thuốc tim mạch

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Điều trị đau thắt ngực.
 • Thành phần chính: Nicorandil
 • Đối tượng sử dụng: Người lớn
 • Thương hiệu: Standard Chem & Pharm (Đài Loan)
 • Nhà sản xuất: Standard Chem & Pharm
 • Nơi sản xuất: Đài Loan
 • Dạng bào chế: Viên nén
 • Cách đóng gói: Hộp 10 vỉ x 10 viên
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: VN-22197-19

Mô tả chi tiết

Thành phần

Mỗi viên nén chứa:

Hoạt chất: Nicorandil 5 mg

Tá dược: Inositol xuất khẩu , Calcium stearat cửa hàng , starch 1500 giá sỉ , Mannitol thương hiệu , Calci carboxymethyl cellulose.

Công dụng (Chỉ định)

Đau thắt ngực.

Cách dùng - Liều dùng

Người lớn: Khởi đầu dùng 10 mg x 2 lần/ngày có nên mua , giảm giá hoặc 5 mg x 2 lần/ngày đối tự động với voucher các bệnh nhân dễ bị nhức đầu danh sách . Sau đó liều dùng mới nhất sẽ vệ sinh được điều chỉnh tăng lên dần tùy theo đáp ứng lâm sàng bỏ sỉ . Liều dùng thông thường là 10 - 20 mg x 2 lần/ngày rẻ nhất . Liều dùng tối đa là 30 mg x 2 lần/ngày.

Người cao tuổi: Không cần thiết phải giảm liều ở người cao tuổi bình luận . Cũng như amazon tất cả voucher các thuốc khác lớn , nên dùng liều thấp nhất có hiệu quả.

Trẻ em: Thuốc không miễn phí được khuyến nghị dùng cho trẻ em.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

- Bị sốc do tim hàng nhái , suy thất trái tốt nhất , giảm huyết áp.

- Mẫn cảm nước ngoài với nicorandil

- Sử dụng đồng thời Úc với địa chỉ các thuốc ức chế phosphodiesterase 5 (như là sildenafil kiểm tra , tadalafil giá bán , vardenafil).

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Nên tránh sử dụng nicorandil ở đấu giá các bệnh nhân thiếu thể tích máu Mỹ , áp huyết tâm thu thấp mua hàng , phù phổi cấp tính hướng dẫn , nhận xét hoặc nhồi máu cơ tim cấp bị suy thất trái cấp chiết khấu và áp suất đưa máu về tim thấp.

Liều điều trị thống kê của nicorandil sửa chữa có thể làm hạ huyết áp Nhật Bản của bệnh nhân tăng huyết áp giá bán , giảm giá và do đó xuất xứ cũng như ở đâu uy tín các thuốc chống đau thắt ngực khác Nhật Bản , nicorandil nên giá bán được dùng thận trọng khi kê đơn đồng thời link web với danh sách các thuốc hạ huyết áp.

Đã có báo cáo về tình trạng loét đường tiêu hóa tiết kiệm , loét niêm mạc khi sử dụng nicorandil.

Nên cân nhắc thay thế thuốc khi bệnh nhân bị bệnh áp-tơ phản hồi hoặc bị loét miệng nặng.

Thủng đường tiêu hóa gần nhất cũng trung tâm được báo cáo khi dùng nicorandil đồng thời lấy hàng với đặt hàng các thuốc corticosteroid an toàn . Vì vậy nên thận trọng khi kết hợp hướng dẫn các thuốc này.

Nicorandil Mỹ cũng phải nơi nào được dùng cẩn thận ở giá rẻ các bệnh nhân giảm thể tích máu Đài Loan , xách tay hoặc bệnh nhân bị phù phổi cấp.

Tương tác với các thuốc khác

- Không thấy tương tác dược lực học trung tâm hoặc dược động học danh sách với thuốc chẹn thụ thể beta xưởng , digoxin amazon , rifampicin tiki , cimetidin thế giới , acenocoumarol rẻ nhất , thuốc kháng chủ vận canxi cung cấp hoặc phối hợp lấy hàng của digoxin đăng ký và furosemid ở người hay động vật địa chỉ . Tuy nhiên có nên chọn , có khả năng nicorandil làm tăng tác dụng hạ huyết áp sửa chữa của trung tâm các chất gây giãn mạch giá bán , chất chống trầm cảm loại 3 vòng mini , thống kê hoặc rượu.

- Vì tác dụng hạ huyết áp nơi bán của miễn phí các nitrat to hoặc lừa đảo các chất cung cấp oxyd nitric tăng lên nơi nào bởi địa chỉ các chất ức chế phosphodiesterase 5 Pháp , chống chỉ định sử dụng đồng thời nicorandil qua app với giảm giá các chất ức chế phosphodiesterase 5.

Quá liều

Quá liều cấp tính có khuynh hướng kết hợp phản hồi với giãn mạch máu ngoại biên nhanh nhất , giảm huyết áp khuyến mãi và nhịp tim nhanh phản xạ nơi bán . Nên theo dõi chức năng tim giao hàng và áp dụng chiết khấu các biện pháp hỗ trợ tổng quát sử dụng . chợ Nếu cần thiết rẻ nhất , tăng thể tích huyết tương tuần hoàn bằng cách truyền dịch thích hợp. Trong Mỹ các trường hợp đe dọa mạng sống mua hàng , đẹp có thể cân nhắc sử dụng tự động các chất gây co mạch máu.

Thai kỳ và cho con bú

Phụ nữ có thai: Các nghiên cứu trên động vật không cho thấy tác dụng có hại thế giới của nicorandil trên bào thai tốt nhất , mặc dầu không có kinh nghiệm trên người sản xuất . Không nên dùng cho bệnh nhân có thai trừ khi không có chọn lựa nào an toàn hơn.

Cho con bú: Không biết nicorandil có lấy hàng được tiết ra sữa mẹ hay không rẻ nhất , nên tránh dùng cho bệnh nhân cho con bú.

Bảo quản

Bảo quản dưới 30°C chất lượng , tránh ánh sáng đẹp . ĐỂ XA TẦM TAY TRẺ EM.

Quy cách đóng gói

Hộp 1 túi nhôm x 10 vỉ x 10 viên.

Hạn dùng

24 tháng kể từ ngày sản xuất.

Dược lực học

Nicorandil tác động bằng cách giãn cơ trơn mạch máu Hàn Quốc , đánh giá đặc biệt là hệ thống tĩnh mạch vận chuyển . Nicorandil thực hiện việc này qua hai con đường khác nhau; đầu tiên đã qua sử dụng , bằng cách hoạt hóa kênh kali thương hiệu , Hàn Quốc nhập khẩu sau đó là cung cấp oxyd nitric nơi bán để hoạt hóa enzym guanylat cyclase xuất khẩu . Guanylate cyclase làm hoạt hóa GMP dẫn đến giãn cả tĩnh mạch lẫn động mạch hướng dẫn . Do tác động chọn lọc trên kênh kali mạch máu Mỹ , nicorandil không có tác động đáng kể trên sự co thắt đẹp và dẫn truyền cơ tim Thái Lan . Mặc dầu nicorandil chợ có thể làm giãn mạch vành xuất xứ của một người khỏe mạnh shop , xách tay nhưng ít tác dụng trên mạch vành mini của một người bị bệnh nhồi máu cơ tim vì tham khảo các mạch máu giá rẻ sẽ sẵn sàng trung tâm để giãn hoàn toàn hàng giả . Thay vào đó kho hàng , nicorandil làm giãn hệ thống tĩnh mạch danh sách , làm giảm lượng máu dồn về tim giá bán lẻ và giảm công việc lừa đảo của tim.

Dược động học

Nicorandil báo giá được hấp thu tốt giá rẻ , không có chuyển hóa đầu tiên qua gan theo yêu cầu . Đạt nồng độ tối đa trong huyết tương từ 30 đến 60 phút gần nhất và liên hệ trực tiếp đến liều dùng dễ dàng . Chuyển hóa chủ yếu qua khử nitrat khuyến mãi , khoảng 20% liều dùng tiết kiệm được thải qua nước tiểu dưới dạng chuyển hóa đẹp . Giai đoạn thải trừ chủ yếu có thời gian bán thải khoảng 1 giờ Trung Quốc . Tỷ lệ gắn nicorandil miễn phí với protein huyết tương thấp.

Không có thay đổi đáng kể về dược động học ở người cao tuổi sử dụng hoặc bệnh nhân bị bệnh gan hay suy thận mạn tính.

Đặc điểm

Viên nén

Bình luận-41%5
 Phân phối Daflon 500mg trị trĩ suy giãn tĩnh mạch giá sỉ
-16%5
 Bỏ sỉ Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch chính hãng

Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch

200.000₫238.400₫
(1,395)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo