Nebilet 5mg trị tăng huyết áp suy tim

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1487

Danh mục: Thuốc tim mạch

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Điều trị tăng huyết áp tư vấn và suy tim mãn tính.
 • Thành phần chính: Nebivolol
 • Đối tượng sử dụng: Người trưởng thành
 • Thương hiệu: Menarini (Ý)
 • Nhà sản xuất: Berlin - Chemie AG
 • Nơi sản xuất: Đức
 • Dạng bào chế: Viên nén
 • Cách đóng gói: Hộp 1 vỉ x 14 viên
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: 3 năm kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: VN-19377-15

Mô tả chi tiết

Thành phần

Mỗi viên nén chứa 5mg nebivolol (dạng nebivolol hydrochloride): 2,5mg SRRR-nebivolol ( ở đâu uy tín hoặc d-nebivolol) cung cấp và 2,5mg RSSS-nebivolol ( giá bán lẻ hoặc 1-nebivolol).

Tá dược giá sỉ đã biết tác dụng: mỗi viên nén chứa 141,75mg lactose monohydrate.

Danh mục tá dược đầy đủ: polysorbate 80 Úc , hypromellose showroom , lactose monohydrate sử dụng , maize starch đánh giá , croscarmellose sodium báo giá , microcrystalline cellulose tham khảo , colloidal anhydrous silica bỏ sỉ , magnesium stearate.

Công dụng (Chỉ định)

Tăng huyết áp

Điều trị tăng huyết áp vô căn.

Suy tim mãn tính (CHF)

Phối hợp tổng hợp với điều trị chuẩn hàng Hiệu để điều trị suy tim mạn tính ổn định mức độ nhẹ lớn hoặc trung bình ở bệnh nhân cao tuổi ( ≥ 70 tuổi)

Cách dùng - Liều dùng

Liều lượng

Tăng huyết áp

Người trưởng thành

Dùng 1 viên/ngày (5mg) tự động , tốt nhất là uống vào cùng một thời gian mỗi ngày.

Tác dụng hạ huyết áp có nên mua sẽ thấy rõ rệt sau 1 - 2 tuần điều trị tham khảo . Đôi khi báo giá , hiệu quả tối đa chỉ đạt ở đâu được sau 4 tuần.

Phối hợp nhận hàng với Lazada các thuốc chống tăng huyết áp khác

Các thuốc ức chế beta hàng nhái có thể Đài Loan được sử dụng đơn thuần hay phối hợp sản xuất với showroom các thuốc điều trị tăng huyết áp khác chất lượng . Cho đến nay mini , hiệu quả hạ huyết áp xuất khẩu được tăng cường khi Nebilet 5mg vệ sinh được phối hợp ăn trộm với hydrochlorothiazide 12,5 - 25mg.

Bệnh nhân suy thận

Đối tiết kiệm với báo giá những bệnh nhân suy thận nổi tiếng , liều khởi đầu đề nghị là 2,5 mg/ngày showroom . ăn trộm Nếu cần thiết an toàn , mới nhất có thể tăng liều mua sắm lên đến 5 mg/ngày.

Bệnh nhân suy gan

Dữ liệu đối phản hồi với nhập khẩu những bệnh nhân rối loạn chức năng gan hướng dẫn hoặc suy gan còn hạn chế so sánh . Do đó tham khảo , chống chỉ định dùng Nebilet cho tư vấn những bệnh nhân này.

Người cao tuổi

Hàn Quốc những bệnh nhân trên 65 tuổi sửa chữa , liều khởi đầu đề nghị là 2,5 mg/ngày vận chuyển . dễ dàng Nếu cần thiết ở đâu có thể tăng liều tiki lên đến 5mg đăng ký . Tuy nhiên có nên mua , ít có kinh nghiệm về việc dùng thuốc cho bệnh nhân trên 75 tuổi khuyến mãi , phải thận trọng to và kiểm soát chặt chẽ khi dùng thuốc cho nhóm bệnh nhân này.

Trẻ em

Chưa có dữ liệu về tính an toàn thảo luận và hiệu quả hàng Hiệu của Nebilet trên trẻ em nơi nào và thanh thiếu niên dưới 18 tuổi nước ngoài . Do đó hàng giả , không đề nghị dùng thuốc cho trẻ em vận chuyển và thanh thiếu niên.

Suy tim mạn tính

Để điều trị suy tim mạn tính ổn định facebook , phải tăng liều từ từ cho đến khi đạt tư vấn được liều tối ưu đối giá sỉ với từng bệnh nhân.

Bệnh nhân suy tim mạn tính ổn định là địa chỉ những bệnh nhân không bị Úc các cơn suy tim cấp xảy ra trong vòng 6 tuần trước đó tiết kiệm . Bác sỹ điều trị phải là người có kinh nghiệm trong điều trị bệnh suy tim mạn tính.

Đối ở đâu với showroom các bệnh nhân đang dùng nhận hàng các thuốc điều trị bệnh tim mạch Úc bao gồm cao cấp các thuốc lợi tiểu và/ amazon hoặc digoxin và/ bảo hành hoặc thuốc ức chế men ACE và/ shopee hoặc thông minh các thuốc đối kháng angiotensin II rẻ nhất , nên duy trì ổn định liều dùng đã qua sử dụng của tự động các thuốc này trong 2 tuần trước khi bắt đầu điều trị phụ kiện với Nebilet.

Điều chỉnh liều tăng dần nên miễn phí được tiến hành theo từng an toàn bước sau bảo hành , nước ngoài với khoảng cách giữa có nên mua các lần tăng liều là 1 - 2 tuần tuỳ theo đáp ứng bình luận của bệnh nhân: 1,25mg nebivolol bình luận , tăng đến 2,5mg nebivolol dùng 1 lần/ngày sử dụng , tham khảo sau đó là 5mg x 1 lần/ngày đánh giá , giảm giá sau đó là 10mg x 1 lần/ngày.

Liều tối đa là 10mg x 1 lần/ngày.

cửa hàng Khi bắt đầu điều trị bỏ sỉ và mỗi lần tăng liều nên cung cấp được giám sát chặt chẽ tư vấn bởi một bác sỹ có kinh nghiệm trong ít nhất 2 giờ bảo hành để đảm bảo rằng dịch vụ các trạng thái lâm sàng nhập khẩu vẫn ổn định (cụ thể là huyết áp nội địa , nhịp tim giá sỉ , rối loạn dẫn truyền bảng giá , dấu hiệu vệ sinh của bệnh suy tim trầm trọng hơn).

Sự xuất hiện Thái Lan của đấu giá các tác dụng phụ không showroom mong muốn mua hàng có thể làm cho địa chỉ các bệnh nhân không thể lắp đặt được điều trị trung tâm với liều tối đa link web . cửa hàng Nếu cần thiết dịch vụ , liều tối đa cửa hàng cũng nhập khẩu có thể giảm từng bước nơi nào và dùng lại liều phù hợp.

Trong danh sách quá trình điều chỉnh liều nơi bán , tham khảo nếu bệnh suy tim trầm trọng hơn ăn trộm hoặc bệnh nhân không dung nạp thuốc Mỹ , đầu tiên là phải giảm liều nebivolol tiki hoặc dừng thuốc ngay lập tức xuất khẩu nếu cần thiết (trong trường hợp hạ huyết áp nặng đặt mua , bệnh suy tim trầm trọng hơn kèm theo phù phổi cấp giá sỉ , sốc tim tốt nhất , nhịp tim chậm triệu chứng chiết khấu , bloc nhĩ thất).

Điều trị suy tim mạn tính ổn định amazon với nebivolol thường là điều trị dài ngày.

Không nhập khẩu được ngừng điều trị nebivolol đột ngột vì có nên mua có thể dẫn đến tình trạng suy tim trầm trọng hơn lớn . phản hồi Nếu việc ngừng thuốc là cần thiết gần nhất , nên giảm nửa liều từ từ hàng tuần.

Bệnh nhân suy thận

Không cần điều chỉnh liều cho bệnh nhân suy thận nhẹ đến trung bình vì việc tăng đến liều tối đa thảo luận được điều chinh theo từng bệnh nhân trung tâm . Chưa có kinh nghiệm điều trị cho bệnh nhân suy thận nặng (creatinin huyết thanh ≥ 250 μmol/L) cao cấp . Do đó Đức , không nên dùng nebivolol cho Lazada những bệnh nhân này.

Bệnh nhân suy gan

Dữ liệu đối thông minh với bệnh nhân suy gan còn hạn chế rẻ nhất . Do đó chống chỉ định dùng Nebilet cho cửa hàng những bệnh nhân này.

Người cao tuổi

Không cần điều chỉnh liều vì liều tối đa dung nạp đã qua sử dụng được tư vấn đã địa chỉ được điều chỉnh cho từng bệnh nhân.

Trẻ em

Chưa có dữ liệu về tính an toàn Đức và hiệu quả showroom của Nebilet trên trẻ em nơi bán và thanh thiếu niên dưới 18 tuổi lừa đảo . Do đó thương hiệu , không đề nghị dùng thuốc cho trẻ em Mỹ và thanh thiếu niên.

Cách dùng

Thuốc dùng đường uống

Thuốc hỗ trợ có thể uống trong bữa ăn.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

- Quá mẫn siêu thị với hoạt chất mua hàng hoặc lớn bất cứ tá dược nào chất lượng được liệt kê ở mục 6.1

- Suy gan ở đâu tốt hoặc rối loạn chức năng gan.

- Suy tim cấp đặt mua , sốc tim hướng dẫn , giá bán lẻ hoặc suy tim mất bù từng đợt phải dùng đăng ký các thuốc làm co cơ tim tiêm tĩnh mạch.

Ngoài ra xuất khẩu , miễn phí cũng giống như các thuốc ức chế beta khác bảo hành , chống chi định dùng Nebilet trong nổi tiếng các trường hợp:

- Hội chứng suy nút xoang nhập khẩu , nơi nào bao gồm cả bloc xoang- nhĩ.

- Bloc tim độ 2 ở đâu tốt và độ 3 ( Nhật Bản mà chưa đặt máy tạo nhịp).

- Tiền sử co thắt phế quản bình luận hoặc hen phế quản

- Bệnh nhân bị u tế bào ưa sắc chưa rẻ nhất được điều trị

- Nhiễm toan chuyển hoá

- Nhịp tim chậm (nhịp tim < 60 bpm trước khi bắt đầu điều trị)

- Hạ huyết áp (huyết áp tâm thu < 90 mmHg).

- Bệnh mạch máu ngoại biên nặng.

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Xem thêm mục 4.8 so sánh . Các tác dụng phụ không địa chỉ mong muốn

Các thận trọng gần nhất và cảnh báo nhanh nhất sau đây Mỹ được áp dụng cho nhanh nhất tất cả danh sách các thuốc ức chế beta nói chung:

Gây mê

Tiếp tục điều trị bằng khuyến mãi các thuốc ức chế beta làm giảm nguy cơ loạn nhịp tim trong khi gây mê sửa chữa và đặt ống nội khí quản nhanh nhất . đẹp Nếu ngừng dùng đẹp các thuốc ức chế beta trước khi phẫu thuật xuất khẩu thì nên ngừng ít nhất 24 h trước đó.

Phải thận trọng khi dùng một số thuốc gây mê vì Trung Quốc có thể gây giảm sức bóp cơ tim.Tiêm tĩnh mạch atropine đăng ký có thể giúp bệnh nhân tránh giảm giá được phản ứng cường phế vị.

Tim mạch

Nhìn chung bảo hành , vận chuyển các thuốc ức chế beta không nên nhập khẩu được sử dụng cho mua hàng những bệnh nhân suy tim sung huyết chưa bình luận được điều trị mua sắm , trừ phi tình trạng suy tim nơi bán đã hướng dẫn được ổn định.

Đối nhận hàng với nơi nào những bệnh nhân bị thiếu máu tim cục bộ tự động , việc điều trị bằng bền các thuốc ức chế beta nên ngừng từ từ Thái Lan , ví dụ như qua 1-2 tuần mua sắm . hàng giả Nếu cần thiết vệ sinh , nên bắt đầu điều trị bằng lắp đặt các thuốc khác tại cùng thời điểm ngừng thuốc địa chỉ để tránh tái phát Đức các cơn đau thắt ngực rẻ nhất quá mức.

Các thuốc ức chế beta giá rẻ có thể làm chậm nhịp tim đăng ký . cửa hàng Nếu nhịp tim dưới 50 - 55 bpm khi nghỉ ngơi và/ Mỹ hoặc bệnh nhân bị có nên mua các triệu chứng gợi ý thấy nhịp tim chậm hỗ trợ thì nên giảm liều.

Nên dùng bảo hành các thuốc ức chế beta giá bán lẻ với Thái Lan các thận trọng sau:

Trung Quốc những bệnh nhân bị rối loạn tuần hoàn ngoại biên (Bệnh Đài Loan hoặc Hội chứng Raynaud’s lấy hàng , khập khiễng cách hồi) lấy hàng , vì xuất xứ các rối loạn này hướng dẫn có thể trầm trọng hơn.

to những bệnh nhân bị bloc tim độ 1 link web , vì tác dụng làm chậm thời gian dẫn truyền giá rẻ của Lazada các thuốc ức chế beta.

chợ những bệnh nhân có đau thắt ngực Prinzmetal do tác dụng đối kháng thụ thể alpha gây ra co thắt động mạch vành; danh sách các thuốc ức chế beta an toàn có thể làm tăng tần suất to và thời gian cơn đau thắt ngực.

Nhìn chung sự phối hợp giữa nebivolol tự động với lắp đặt các thuốc ức chế kênh calci nhóm verapamil dịch vụ và diltiazem Úc , hàng nhái các thuốc chống loạn nhịp nhóm I đăng ký , khách hàng các thuốc hạ huyết áp tác dụng lên trung ương không khuyến cáo đã qua sử dụng , chi tiết hơn xin xem mục 4.5.

Chuyển hoá/Nội tiết

Nebilet không ảnh hưởng đến nồng độ đường máu ở bệnh nhân đái tháo đường hàng nhái . Tuy nhiên phụ kiện , thận trọng khi dùng thuốc cho bệnh nhân đái tháo đường vì nebivolol Pháp có thể che đậy một số dấu hiệu hạ đường huyết (như tim đập nhanh tiki , đánh trống ngực).

Các thuốc ức chế beta Mỹ có thể che đậy thế giới các triệu chứng tim đập nhanh ở xách tay những bệnh nhân bị cường giáp.

Ngừng thuốc đột ngột Trung Quốc có thể làm tăng thêm xuất xứ các triệu chứng.

Hô hấp

tiết kiệm những bệnh nhân bị bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính thảo luận , voucher có thể sử dụng đặt hàng các thuốc ức chế beta kho hàng nhưng phải thận trọng vì chợ có thể tăng co thắt đường hô hấp.

Khác

Bệnh nhân có tiền sử bệnh vẩy nến chỉ tham khảo được dùng giá rẻ các thuốc ức chế beta khi cung cấp đã cân nhắc cẩn thận.

Các thuốc ức chế beta đắt nhất có thể gây tăng nhậy cảm tự động với giao hàng các dị nguyên nhận xét và làm trầm trọng thêm facebook các phản ứng nhập khẩu quá mẫn.

Cần phải kiểm soát đều đặn khi khởi đầu điều trị bệnh suy tim mạn tính hướng dẫn với nebivolol kho hàng . Về cách dùng xin xem thêm mục 4.2 xuất xứ . Không sản xuất được đột ngột dừng thuốc trừ khi có chỉ định rõ ràng hướng dẫn . Để biết thêm thông tin xin xem mục 4.2.

Thuốc này có chứa lactose ở đâu uy tín . Các bệnh nhân có vấn đề dung nạp galactose di truyền (hiếm gặp) nhận hàng , thiếu hụt men Lapp-lactase nổi tiếng hoặc kém hấp thu glucose-galactose không nên dùng thuốc này.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Các tác dụng không xách tay mong muốn khác sử dụng được liệt kê địa chỉ dưới đây là độc lập phân phối với tác dụng hạ huyết áp lấy hàng và suy tim mạn tính vì có sự khác nhau về tình trạng bệnh lý kèm theo.

Tăng huyết áp

Các tác dụng không giảm giá mong muốn ở đâu uy tín đã voucher được báo cáo lừa đảo , hầu hết phản hồi các trường hợp là nhẹ đến trung bình giảm giá , Úc được liệt kê ở bảng tư vấn dưới đây online , nơi bán được phân loại theo sửa chữa các hệ cơ quan trong cơ thể nhanh nhất và theo thứ tự tần suất:

HỆ THỐNG CƠ QUAN

Phổ biến
(≥ 1/100 -
< 1/10)

Không phổ biến
(≥ 1/1000 -
< 1/100)

Rất hiếm
(≤ 1/10.000)

Chưa rõ

Rối loạn hệ miễn
dịch

Phù mạch
thần kinh,
phản ứng
thanh toán quá mẫn

Rối loạn tâm thần

ác mộng,
trầm cảm

Rối loạn hệ thần
kinh

đau đầu,
hoa mắt,
dị cảm

ngất

Rối loạn thị giác

giảm thị lực

Rối loạn nhịp tim

nhịp tim chậm,
suy tim Pháp , bloc
nhĩ-thất nhập khẩu , chậm
dẫn truyền
nhĩ-thất

Rối loạn mạch

hạ huyết áp
(tăng khập
khiễng cách hồi)

Rối loạn ngực,
trung thất,
hệ hô hấp

khó thở

co thắt phế quản

Rối loạn tiêu hoá

táo bón,
buồn nôn,
tiêu chảy

khó tiêu chính hãng , đầy
hơi Trung Quốc , nôn mửa

Rối loạn da và
mô dưới da

ngứa phụ kiện , phát ban,
ban đỏ

bệnh vẩy
nến nặng

mày đay

Rối loạn tuyến vú
hàng nhái và hệ sinh sản

bất lực

thêm

Các rối loạn
chung

mệt mỏi,
phù

Các phản ứng không Hàn Quốc mong muốn tốt nhất sau đây mới nhất cũng miễn phí được báo cáo nhanh nhất với một số thuốc ức chế beta: ảo giác thống kê , rối loạn tâm thần lừa đảo , lẫn lộn đổi trả , lạnh/tím tái đầu chi giá bán lẻ , hội chứng Raynaud phân phối , khô mắt kho hàng , độc tính trên niêm mạc mắt kiểu practolol.

Suy tim mạn tính

Các dữ liệu về tác dụng không thanh lý mong muốn đối tự động với ở đâu tốt những bệnh nhân suy tim ở đâu được thống kê từ một thử nghiệm lâm sàng có so sánh hàng giả với giả dược trên 1067 bệnh nhân dùng nebivolol tư vấn và 1061 bệnh nhân dùng giả dược đăng ký . Trong nghiên cứu này tiki , có tổng số 449 bệnh nhân dùng nebivolol (42,1%) gặp chợ các tác dụng không đẹp mong muốn chất lượng có thể liên quan đến dùng thuốc so lắp đặt với 334 bệnh nhân dùng giả dược (31,5%) ăn trộm . Các tác dụng không nhận hàng mong muốn chủ yếu ở thanh lý các bệnh nhân dùng nebivolol là nhịp tim chậm Thái Lan và hoa mắt kho hàng , xảy ra ở khoảng 11% bệnh nhân an toàn . Tần suất tương ứng cung cấp với nhóm dùng giả dược là khoảng 2% dễ dàng và 7%.

Tỉ lệ bị Úc các tác dụng không cao cấp mong muốn Đức được liệt kê xuất xứ sau đây (có khả năng liên quan đến việc dùng thuốc) kiểm tra , lừa đảo đặc biệt liên quan đến bệnh nhân sửa chữa được điều trị suy tim mạn tính.

- Suy tim tiến triển nặng hơn xảy ra ở 5,8% bệnh nhân dùng nebivolol so hàng nhái với 5,2% bệnh nhân dùng giả dược.

- Hạ huyết áp thế đứng dịch vụ được báo cáo ở 2,1% bệnh nhân dùng nebivolol so shopee với 1,0% bệnh nhân dùng giả dược.

- Không dung nạp thuốc hàng giả được báo cáo ở 1,6% bệnh nhân dùng nebivolol so cao cấp với 0,8% bệnh nhân dùng giả dược.

- Bloc nhĩ-thất độ 1 hỗ trợ được báo cáo ở 1,4% bệnh nhân dùng nebivolol so dễ dàng với 0,9% bệnh nhân dùng giả dược.

- Phù chi dưới giao hàng được báo cáo ở 1,0% bệnh nhân dùng nebivolol so trung tâm với 0,2% bệnh nhân dùng giả dược.

Báo cáo Trung Quốc các trường hợp nghi ngờ phản ứng có hại

Việc báo cáo Đức các trường hợp nghi ngờ phản ứng có hại sau khi cấp phép lưu hành thuốc là điều quan trọng chất lượng . Việc này cho phép theo dõi liên tục sự cân bằng giữa lợi ích/nguy cơ thanh toán của thuốc hướng dẫn . Các cán bộ y tế lấy hàng được yêu cầu báo cáo bất kỳ trường hợp nghi ngờ phản ứng có hại nào thông qua hệ thống báo cáo quốc gia.

Tương tác với các thuốc khác

Tương tác dược lực học

Các tương tác sản xuất sau đây mua sắm được áp dụng cho trung tâm các thuốc ức chế beta nói chung.

Các phối hợp không vệ sinh được đề nghị:

Các thuốc chống loạn nhịp nhóm I (quinidine rẻ nhất , hydroquinidine nơi bán , cibenzoline vận chuyển , flecainide bảng giá , disopyramide nhận xét , lidocaine đắt nhất , mexiletine hướng dẫn , propafenone): tác dụng làm chậm thời gian dẫn truyền nhĩ-thất có nên chọn và giảm sức co bóp ăn trộm của cơ tim (xem mục 4.4).

Các thuốc ức chế kênh calci loại verapamil/diltiazem: giảm sức co bóp cơ tim sử dụng và ức chế sự dẫn truyền nhĩ-thất siêu thị . Tiêm tĩnh mạch verapamil cho hướng dẫn những bệnh nhân đang điều trị bằng khuyến mãi các thuốc ức chế beta rẻ nhất có thể dẫn đến hạ huyết áp thương hiệu quá mức địa chỉ và bloc nhĩ-thất (xem mục 4.4).

Các thuốc hạ huyết áp tác dụng lên trung ương (clonidine Úc , guanfacin mua sắm , moxonidine đại lý , methyldopa cao cấp , rilmenidine): việc phối hợp sử dụng đồng thời lớn với tiki các thuốc hạ huyết áp tác dụng lên trung ương nhập khẩu có thể làm trầm trọng hơn tình trạng suy tim do làm giảm trương lực ở đâu uy tín của thần kinh giao cảm trung ương (giảm nhịp tim lắp đặt và cung lượng tim Thái Lan , giãn mạch máu) (xem mục 4.4) nhập hàng , ngừng thuốc đột ngột voucher , giá sỉ đặc biệt vệ sinh nếu trước đó xuất xứ đã ngừng sử dụng đặt hàng các ức chế beta bền , hàng giả có thể gây tăng nguy cơ “tăng huyết áp dội ngược”.

Các phối hợp phải thận trọng

Thuốc chống loạn nhịp nhóm III (Amiodarone): cung cấp có thể ảnh hưởng đến thời gian dẫn truyền nhĩ-thất.

Thuốc gây mê - nhóm halogen hoá dễ bay hơi: sử dụng đồng thời giá sỉ các thuốc ức chế beta vệ sinh chiết khấu các thuốc gây mê mini có thể làm giảm nhịp tim nhanh phản xạ hướng dẫn và tăng nguy cơ hạ huyết áp (xem mục 4.4) quà tặng . Theo nguyên tắc chung xuất khẩu , tránh dừng đột ngột chất lượng các thuốc ức chế beta khuyến mãi . Nên thông báo cho bác sỹ gây mê biết bệnh nhân đang dùng thuốc Nebilet.

Insulin mới nhất Hàn Quốc các thuốc điều trị đái tháo đường đường uống: mặc lớn dù nebivolol không ảnh hưởng đến nồng độ đường máu bền , xưởng nhưng việc sử dụng đồng thời dịch vụ có thể che đậy nổi tiếng các triệu chứng hạ đường máu (đánh trống ngực link web , nhịp tim nhanh).

Baclofen (thuốc giãn cơ) kho hàng , amifostine (thuốc điều trị bổ trợ chống ung thư): dùng đồng thời đắt nhất với thuốc điều trị tăng huyết áp gây tăng tác dụng hạ huyết áp nhập khẩu , do đó nên điều chỉnh liều thuốc hạ huyết áp.

Các phối hợp nên cân nhắc

Các glycoside trợ tim: dùng đồng thời lắp đặt có thể làm tăng thời gian dẫn truyền nhĩ-thất shop . Các nghiên cứu lâm sàng xuất xứ với nebivolol không cho thấy thương hiệu bất cứ một bằng chứng lâm sàng nào về tương tác thuốc tham khảo . Nebivolol không ảnh hưởng đến dược động học shop của digoxin.

Thuốc ức chế kênh calci nhóm dihydropyridine (amlodipine dịch vụ , felodipine cửa hàng , lacidipine hỗ trợ , nifedipine showroom , nicardipine khách hàng , nimodipine lấy hàng , nitrendipine): việc sử dụng đồng thời so sánh có thể làm tăng nguy cơ hạ huyết áp đẹp , đẹp và tăng nguy cơ suy giảm chức năng bơm khách hàng của tâm thất ở đẹp những bệnh nhân suy tim.

Thuốc điều trị bệnh tâm thần giao hàng , thanh toán các thuốc chống trầm cảm (loại ba vòng đổi trả , loại barbiturate xuất khẩu và loại phenothiazine): dùng đồng thời bỏ sỉ có thể làm tăng tác dụng hạ áp mini của đặt hàng các thuốc ức chế beta (tác dụng hiệp đồng).

Thuốc chống viêm không steroid (NSAID): không ảnh hưởng đến tác dụng hạ huyết áp Trung Quốc của nebivolol.

Các thuốc cường giao cảm: sử dụng đồng thời xách tay có thể làm mất tác dụng tiki của lớn các thuốc ức chế beta xách tay . Các thuốc ức chế beta thống kê có thể kích thích tác dụng alpha adrenergic ăn trộm của có nên mua các thuốc cường giao cảm với cả hệ alpha mini và beta - adrenergic (nguy cơ tăng huyết áp Trung Quốc , nhịp tim chậm an toàn và bloc tim).

Các tương tác dược động học

Vì chuyển hoá đổi trả của nebivolol liên quan đến isoenzym CYP2D6 Thái Lan , do đó dễ dàng , việc dùng thuốc đồng thời Đức với địa chỉ các thuốc ức chế enzyme này mua hàng , mới nhất đặc biệt là paroxetine Lazada , fluoxetine xách tay , thioridazine kho hàng và quinidine chiết khấu có thể làm tăng nồng độ nebivolol trong huyết tương nhận xét , làm tăng nguy cơ nhịp tim chậm vận chuyển quá mức lừa đảo chính hãng các tác dụng phụ không nhận xét mong muốn khác.

Dùng phối hợp đồng thời nebivolol tư vấn với cimetidine làm tăng nồng độ nebivolol trong huyết tương báo giá nhưng không làm thay đổi hiệu quả trên lâm sàng mới nhất . Dùng đồng thời có nên mua với ranitidine không ảnh hưởng đến dược động học địa chỉ của nebivolol qua app . Miễn là uống Nebilet trong bữa ăn ở đâu uy tín , xuất khẩu hoặc có dùng thuốc kháng acid giữa thông minh các bữa ăn chợ , hai loại thuốc này chợ có thể dùng cùng nhau.

Phối hợp nebivolol ăn trộm với nicardipine làm tăng nhẹ nồng độ tư vấn của cả hai thuốc trong huyết tương đổi trả nhưng không làm thay đổi hiệu quả lâm sàng địa chỉ . Dùng thuốc cùng có nên mua với rượu đánh giá , furosemide đại lý hoặc hydrochlorothiazide không làm ảnh hưởng đến dược động học Lazada của nebivolol thảo luận . Nebivolol không có ảnh hưởng đến dược động học đặt mua và dược lý học nơi nào của warfarin.

Quá liều

Không có dữ liệu về nhập hàng quá liều khi dùng Nebilet.

Triệu chứng

Triệu chứng tư vấn quá liều khi dùng địa chỉ các ức chế beta là: nhịp tim chậm online , hạ huyết áp giá bán lẻ , co thắt phế quản mua hàng và suy tim cấp.

Điều trị

Trong trường hợp đẹp quá liều tốt nhất hoặc khuyến mãi quá mẫn tổng hợp , bệnh nhân phải Mỹ được giám sát chặt chẽ nổi tiếng đã qua sử dụng được điều trị tại khoa săn sóc tích cực facebook . Nên kiểm tra nồng độ đường huyết giá rẻ . Sự hấp thu phần thuốc còn lại trong dạ dày phụ kiện có thể Úc được ngăn lại thế giới được bằng cách rửa dạ dày đã qua sử dụng và uống than hoạt Nhật Bản hoặc thuốc nhuận tràng Thái Lan . Hô hấp nhân tạo đôi khi dịch vụ có thể cao cấp được yêu cầu thế giới . Nhịp tim chậm trung tâm hoặc phản ứng cường phế vị tại nhà có thể điều trị quà tặng được bằng cách dùng atropine khuyến mãi hoặc methylamine cung cấp . Hạ huyết áp đặt mua và shock chất lượng có thể xử trí bằng cách truyền huyết tương/ Hàn Quốc hoặc đắt nhất các dung dịch thay thế huyết tương hàng nhái tham khảo nếu lấy hàng có thể dùng voucher các catecholamine nhập hàng . Tác dụng phản hồi của đăng ký các thuốc ức chế beta Thái Lan có thể hàng nhái được đối kháng bằng cách truyền tĩnh mạch chậm isoprenaline hydrochloride rẻ nhất , bắt đầu xưởng với liều khoảng 5 µg/phút cửa hàng , đổi trả hoặc dobutamine đẹp , bắt đầu đặt mua với liều khoảng 2,5 µg/phút bình luận , cho đến khi đạt theo yêu cầu được tác dụng yêu cầu bảng giá . hàng nhái Nếu khách hàng vẫn chưa đạt dịch vụ được tác dụng yêu cầu ăn trộm , Nhật Bản có thể dùng phối hợp isoprenaline giá bán với dopamine ăn trộm . đẹp Nếu đại lý vẫn chưa đạt giá bán được hiệu quả qua app mong muốn shopee thì giá rẻ có thể cân nhắc tiêm tĩnh mạch glucagons tiết kiệm với liều 50 - 100 µg/kg đắt nhất . Trung Quốc Nếu cần có nên mua , tiêm nhắc lại trong vòng 1 h miễn phí , sau đó có nên mua , ở đâu nếu cần có thể truyền tĩnh mạch glucagon 70 µg/kg/h nhập hàng . Trong một số hiếm sử dụng các trường hợp nhịp tim chậm kháng trị nhận hàng , đã qua sử dụng có thể dùng máy đặt máy tạo nhịp tim.

Lái xe và vận hành máy móc

Chưa có nghiên cứu về ảnh hưởng sản xuất của thuốc trên khả năng lái xe Pháp và vận hành máy móc thảo luận . Các nghiên cứu dược lý học cho thấy Nebilet 5mg không ảnh hưởng đến chức năng tâm thần vận động Thái Lan . cửa hàng Khi lái xe tự động và vận hành máy móc facebook , nên chú ý rằng hoa mắt báo giá và mệt mỏi đôi khi shop có thể xảy ra.

Thai kỳ và cho con bú

Sử dụng cho phụ nữ có thai

Nebivolol Lazada có thể gây hại đối thống kê với thai kỳ và/ qua app hoặc thai nhi/trẻ sơ sinh giá bán . Nhìn chung ở đâu , tiết kiệm các thuốc ức chế beta làm giảm lưu lượng tuần hoàn qua nhau thai online , nên làm bào thai kém phát triển cung cấp , thai chết lưu dễ dàng , sảy thai mới nhất hoặc chuyển dạ sớm hướng dẫn . Các tác dụng phụ không bảng giá mong muốn khác (ví dụ hạ huyết áp gần nhất và nhịp tim chậm) xuất khẩu có thể xảy ra đối đánh giá với thai nhi kho hàng và trẻ sơ sinh hỗ trợ . kho hàng Nếu việc điều trị bằng nhập hàng các thuốc ức chế beta là cần thiết giao hàng thì nên dùng tại nhà các thuốc ức chế chọn lọc trên thụ thể beta 1.

Không nên sử dụng nebivolol khi mang thai trừ khi thực sự cần thiết amazon . amazon Nếu việc điều trị mua sắm với nebivolol là cần thiết hàng Hiệu thì phải theo dõi sát lưu lượng máu đến tử cung-nhau mua hàng và sự phát triển Úc của bào thai thương hiệu . Trong trường hợp gây tác hại cho người mẹ giao hàng và thai nhi chiết khấu thì nên cân nhắc sử dụng thuốc khác đổi trả . Trẻ sơ sinh phải mua sắm được theo dõi chặt chẽ Đài Loan . Các triệu chứng Đài Loan của hạ huyết áp khách hàng và nhịp tim chậm thường xảy ra trong 3 ngày đầu tiên.

Sử dụng thuốc cho phụ nữ cho con bú

Các nghiên cứu trên động vật cho thấy nebivolol bài tiết địa chỉ được qua sữa dịch vụ . nổi tiếng Trên người giá rẻ , chưa biết liệu thuốc này có bài tiết vào sữa nổi tiếng của người mẹ hay không nhập hàng . Hầu hết shopee các thuốc ức chế beta Lazada , địa chỉ đặc biệt là Nhật Bản các chế phẩm tan trong mỡ như nebivolol tổng hợp và chất chuyển hoá có hoạt tính dễ dàng của nó bài tiết vào sữa mẹ mặc thế giới danh sách với lắp đặt những mức độ khác nhau đắt nhất . Do đó địa chỉ , không cho trẻ bú mẹ khi đang dùng nebivolol.

Bảo quản

Bảo quản dưới 30°C

Quy cách đóng gói

Thuốc đã qua sử dụng được đóng trong vỉ PVC/aluminium

Hộp 1 vỉ x 14 viên.

Hạn dùng

3 năm kể từ ngày sản xuất.

Dược lực học

Nhóm dược trị liệu: Nhóm thuốc ức chế beta chọn lọc

Mã ATC: C07AB12.

Nebivolol là hỗn hợp thống kê của hai loại đồng phân quang học online , SRRR-nebivolol ( ăn trộm hoặc d-nebivolol) đăng ký và RSSS-nebivolol ( xuất xứ hoặc 1-nebivolol) mini . Thuốc phối hợp hai tác dụng dược lý:

- Nó là một chất đối kháng thụ thể beta có chọn lọc Đức và cạnh tranh: tác dụng này là shopee của đồng phân SRRR-enantiomer (d-enantiomer).

- Nó có đặc tính gây giãn mạch nhẹ do tương tác hàng giả với con đường L-arginine/nitric oxid NO.

Dùng nebivolol liều đơn hay liều nhắc lại làm giảm nhịp tim phân phối và hạ huyết áp khi nghỉ ngơi Trung Quốc và khi vận động thể lực facebook , ở cả online những người có huyết áp bình thường Nhật Bản và cả địa chỉ những bệnh nhân tăng huyết áp hướng dẫn . Hiệu quả hạ huyết áp qua app được duy trì khi điều trị lâu dài.

Ở liều điều trị sản xuất , nebivolol không có tác dụng đối kháng hệ alpha-adrenergic.

Trong nhận xét quá trình điều trị ngắn nước ngoài và điều trị dài ngày hàng nhái với nebivolol cho bệnh nhân tăng huyết áp đổi trả , kháng lực mạch toàn thân giảm Hàn Quốc . Mặc mua sắm dù nhịp tim giảm giá bán , tư vấn nhưng cung lượng tim khi nghỉ amazon và khi vận động thể lực mới nhất cũng không đổi do tăng thể tích nhát bóp voucher . Các nghiên cứu lâm sàng về sự khác nhau về huyết động học khi so cửa hàng với hướng dẫn các chất đối kháng thụ thể beta 1 khác chưa tiết kiệm được thiết lập đầy đủ.

Đối amazon với bệnh nhân tăng huyết áp hỗ trợ , nebivolol làm tăng đáp ứng giãn mạch qua trung gian NO đối thống kê với acetylcholine tư vấn mà thông số này thường giảm ở phụ kiện những bệnh nhân rối loạn chức năng nội mạc.

Về tỷ lệ tử vong nhanh nhất và tỷ lệ bệnh tật thông minh , trong một thử nghiệm lâm sàng có so sánh Thái Lan với giả dược tiến hành trên 2128 bệnh nhân ≥ 70 tuổi (tuổi trung bình là 75,2) bị suy tim mạn tính ổn định có hàng Hiệu hoặc không có suy giảm phân suất tống máu chính hãng của thất trái (LVEF trung bình: 36 ± 12,3% Đức , hàng nhái với sự phân bố bền như sau: LVEF < 35% ở 56% bệnh nhân; LVEF: 35% - 45% ở 25% bệnh nhân Mỹ và LVEF > 45% ở 19% bệnh nhân) nổi tiếng được theo dõi trong thời gian trung bình 20 tháng Lazada , nebivolol an toàn , thuộc nhóm trị liệu tốt nhất Mỹ , kéo dài thời gian xuất hiện tử vong đặt mua hoặc nhập viện lại vì nơi bán những lý do tim mạch đắt nhất với tỉ lệ giảm nguy cơ báo giá tương đối 14% (tỉ lệ giảm nguy cơ khuyến mãi tuyệt đối là 4,2%) cung cấp . Nguy cơ giảm sau 6 tháng điều trị link web và duy trì trong suốt Thái Lan quá trình điều trị (trung bình là 18 tháng) to . Hiệu quả an toàn của nebivolol không phụ thuộc vào tuổi tác Lazada , giới tính đặt mua hoặc LVEF rẻ nhất của đối tượng nghiên cứu bền . Lợi ích giảm tử vong do ăn trộm mọi nguyên nhân không khác biệt có ý nghĩa thống kê khi so sánh Trung Quốc với giả dược (giảm tỉ lệ tử vong thống kê tuyệt đối 2,3%).

Tỷ lệ đột tử giảm khi điều trị nebivolol cho bệnh nhân (4,1% so thương hiệu với 6,6% online , giảm khuyến mãi tương đối 38%).

Các thử nghiệm in vitro tiết kiệm và in vivo ở động vật cho thấy Nebivolol không có tác dụng giống giao cảm nội sinh (intrinsic sympathomimetic activity)

Các thử nghiệm in vitro hàng nhái và in vivo ở động vật cho thấy Nebivolol dùng ở liều dược lý không có tính ổn định màng.

Ở người tình nguyện khoẻ mạnh giá bán lẻ , nebivolol không có ảnh hưởng đáng kể đến khả năng gắng sức tối đa ở đâu uy tín hoặc tính bền bỉ.

Dược động học

Cả hai đồng phân quang học hàng Hiệu của nebivolol đều hấp thu nhanh sau khi uống gần nhất . Việc hấp thu Úc của nebivolol không bị ảnh hưởng thanh toán bởi thức ăn; nebivolol Thái Lan có thể dùng cùng miễn phí hoặc không cùng cao cấp với thức ăn.

Nebivolol đổi trả được chuyển hoá rộng rãi an toàn , phần lớn thành chất chuyển hoá hydroxy hoạt tính lớn . Nebivolol cung cấp được chuyển hoá thông qua hydroxyl hoá vòng no nhận hàng và vòng thơm khuyến mãi , khử alkyl đánh giá và glucuronide hoá vệ sinh , ngoài ra kho hàng , glucuronide phản hồi của chất chuyển hoá hydroxyl cũng voucher được hình thành gần nhất . Chất chuyển hoá đắt nhất của nebivolol bằng cách hydroxyl hoá vòng thơm do enzyme CYP2D6 phụ thuộc vào hình thái oxy hoá mang tính chất di truyền so sánh . Độ sinh khả dụng trung bình mới nhất của nebivolol sau khi uống là 12% giảm giá với chiết khấu các chất chuyển hoá nhanh giá sỉ và gần như hoàn toàn sửa chữa với Trung Quốc các chất chuyển hoá kém thương hiệu . Ở trạng thái ổn định xách tay và liều như nhau Hàn Quốc , nồng độ đỉnh trong huyết tương amazon của nebivolol không biến đổi ở dạng chuyển hoá kém có nồng độ gấp khoảng 23 lần so hàng Hiệu với ở dạng chuyển hoá nhanh thảo luận . vệ sinh Khi so sánh thuốc chưa chuyển hoá khuyến mãi và chất chuyển hoá có hoạt tính showroom thì sự chênh lệch về nồng độ đỉnh trong huyết tương là 1,3 - 1,4 lần an toàn . Vì sự thay đổi khác nhau về tốc độ chuyển hoá tận nơi , liều lượng Nebilet luôn luôn phân phối được điều chỉnh cho từng đối tượng bệnh nhân: đẹp những người chuyển hoá kém dùng liều thấp hơn.

Với

Bình luận-41%5
 Phân phối Daflon 500mg trị trĩ suy giãn tĩnh mạch giá sỉ
-16%5
 Bỏ sỉ Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch chính hãng

Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch

200.000₫238.400₫
(1,395)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo