Nebicard-5 trị tăng huyết áp

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1446

Danh mục: Thuốc tim mạch

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Điều trị tăng huyết áp.
 • Thành phần chính: Nebivolol
 • Thương hiệu: Torrent Pharma (Ấn Độ)
 • Nhà sản xuất: Torrent Pharmaceuticals Ltd.
 • Nơi sản xuất: Ấn Độ
 • Dạng bào chế: Viên nén
 • Cách đóng gói: Hộp 5 vỉ x 10 viên
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: 3 năm kể từ ngày sản xuất
 • Số đăng kí: VN-11375-10

Mô tả chi tiết

Thành phần

Mỗi viên nén NEBICARD - 5 có chứa:

Nebivolol hydrochlorid tương đương vệ sinh với Nebivolol 5mg

Tá dược: Lactose chất lượng , Tinh bột đánh giá , Croscarmellose sodium lừa đảo , Hydroxypropyl methyl cellulose (HPMC 6 cps) rẻ nhất , Polysorbate (Tween 80) hỗ trợ , Cellulose vi tinh thể (Avicel PH 102) xuất khẩu , Magnesi stearate quà tặng , Colloidal silicon dioxide.

Công dụng (Chỉ định)

NEBICARD - 5 tiki được chỉ định nhập hàng để điều trị tăng huyết áp.

Cách dùng - Liều dùng

Liều lượng: 5mg/lần/ngày Thái Lan , uống vào một thời điểm nhất định trong ngày thống kê . Thuốc Thái Lan có thể uống trong thanh toán các bữa ăn.

Cách dùng: Dùng theo đường uống.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

NEBICARD - 5 bị chống chỉ định trong giảm giá các trường hợp sau:

- Bệnh nhân mẫn cảm tại nhà với Nebivolol

- Suy gan địa chỉ hoặc suy giảm chức năng gan

- Phụ nữ có thai nội địa và cho con bú

- Shock do suy tim

- Suy tim mất kiểm soát

- Hội chứng rối loạn khả năng dẫn truyền ở nút xoang lừa đảo , địa chỉ bao gồm cả bloc xoang - nhĩ

- Bloc tim độ 2 sử dụng và 3

- Có tiền sử co thắt phế quản dễ dàng và hen phế quản

- U tuyến thượng thân chưa điều trị

- Nhiễm toan chuyển hoá

- Nhịp tim chậm (< 50 nhịp/phút)

- Huyết áp thấp

- Rối loạn trầm trọng tuần hoàn ngoại vi

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Bnh nhân suy thận: Nồng độ trong huyết tương rẻ nhất của Mỹ các đồng phân quang học mini thanh lý các chất chuyển hoá dạng hydroxyl hoá tăng đáng kể ở bệnh nhân bị bệnh thận Úc . Vì vậy tổng hợp , việc giảm liều dễ dàng được khuyến cáo đối link web với theo yêu cầu những bệnh nhân này tận nơi . Ở phân phối những bệnh nhân suy thận so sánh , liều khởi đầu tiki được khuyến cáo là 2,5mg mỗi ngày giao hàng . tiki Nếu cần thiết Pháp , liều dùng hàng ngày giao hàng có thể so sánh được tăng lên tới 5mg.

Bnh nhân suy gan: Dữ liệu về sử dụng thuốc cho bệnh nhân suy gan hay suy giảm chức năng gan còn hạn chế tự động . Vì vậy thông minh , việc sử dụng Nebivolol cho siêu thị những bệnh nhân này là chống chỉ định.

Người cao tuổi: Do tại nhà những kinh nghiệm về dùng thuốc cho nhanh nhất những bệnh nhân trên 75 tuổi còn hạn chế nên khi sử dụng thuốc cần thận trọng đăng ký và cần theo dõi chặt chẽ Nhật Bản những bệnh nhân này.

Trem: Không có dữ liệu nào về độ an toàn giá rẻ và hiệu quả facebook của Nebivolol đối giảm giá với trẻ em khuyến mãi . Vì vậy xách tay , việc sử dụng thuốc cho trẻ em không địa chỉ được khuyến cáo.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Hầu hết tham khảo các tác dụng phụ đều chỉ ở mức nhẹ đến trung bình xưởng . xuất xứ Những tác dụng phụ thường gặp nhất (xảy ra khoảng 1 - 10%) là: đau đầu to , chóng mặt qua app , mệt mỏi nội địa , dị cảm dịch vụ . Các tác dụng phụ khác có nên chọn , giá sỉ đã voucher được báo cáo tư vấn bởi ít nhất khoảng 1% bệnh nhân dễ dàng , gồm có: tiêu chảy to , táo bón nhập khẩu , buồn nôn shop , khó thở xách tay và phù.

Các tác dụng phụ điển hình gần nhất của qua app các thuốc đối kháng beta - adrenergic đổi trả , nơi bán đã giá sỉ được báo cáo ở ít hơn 1% bệnh nhân điều trị đã qua sử dụng với Nebivolol rẻ nhất , là: nhịp tim chậm bỏ sỉ , giảm thời gian dẫn truyền nhĩ thất nổi tiếng , bloc nhĩ thất bình luận , tụt huyết áp danh sách , suy tim lừa đảo , (tăng) chứng khập khễnh gián cách bảo hành , giảm thị lực shopee , bất lực mới nhất , trầm cảm link web , ác mộng đại lý , rối loạn tiêu hoá bảng giá , đầy hơi facebook , nôn xưởng , co thắt phế quản, mẩn ngứa.

ở đâu uy tín Những tác dụng phụ thảo luận sau đây đẹp của một số thuốc đối kháng beta - adrenergic đặt mua cũng ăn trộm đã tự động được báo cáo: ảo giác thế giới , loạn tâm thần mới nhất , lạnh/tím tái cực độ tiết kiệm , biểu hiện giá rẻ của chứng Raynaud shopee , khô mắt rẻ nhất , nhiễm độc mắt - da - màng nhầy theo kiểu địa chỉ của practolol.

Thông báo cho bác sỹ có nên mua những tác dụng không thanh toán mong muốn gặp phải khi sử dụng thuốc

Tương tác với các thuốc khác

Các thuốc chẹn kênh Calci: Cần thận trọng khi sử dụng đồng thời thuốc đối kháng beta-adrenergic cùng xách tay với kiểm tra các thuốc chẹn kênh Calci như verapamil hay diltiazem vì tác đụng bất lợi hướng dẫn của chúng đối tận nơi với sự co bóp kho hàng của tim đắt nhất và dẫn truyền nhĩ thất tiki . Tiêm tĩnh mạch verapamil bị chống chỉ định đối bảo hành với bệnh nhân đang dùng Nebivolol.

Các thuốc chống loạn nhịp: Cần chú ý khi sử dụng thuốc đối kháng beta - adrenergic kết hợp danh sách với hỗ trợ các thuốc chống loạn nhịp nhóm I Mỹ và amiodarone vì sự tác dộng hướng dẫn của chúng tới thời gian dẫn truyền ở tâm nhĩ Trung Quốc và khả năng làm giảm co bóp cơ tim.

Clonidine: Các thuốc đối kháng beta - adrenergic làm tăng nguy cơ xuất hiện cơn tăng huyết áp phản hồi sau khi đột ngột ngùng sử dụng clonidine.

Các digitalis: Các glycosid trợ tim nhóm digitalis khi kết hợp Trung Quốc với thuốc đối kháng beta - adrenergic so sánh có thể gây tăng thời gian dẫn truyền nhĩ - thất trung tâm . Các thử nghiệm lâm sàng Nhật Bản với Nebivolol không cho bằng chứng lâm sàng nào tổng hợp của một tương tác link web . Nebivolol không ảnh hưởng đến động học báo giá của digoxin.

Insulin giá sỉ địa chỉ các thuốc chống đái đường dạng uống: Mặc chiết khấu dù Nebivolol không ảnh hưởng tới mức đường huyết đánh giá nhưng một số triệu chứng tham khảo của hạ đường huyết (trống ngực Mỹ , nhịp tim nhanh) nhập hàng có thể bị che giấu khi dùng thuốc.

Các thuốc gây mê: Sử dụng đồng thời thuốc đối kháng beta - adrenergic tại nhà với thuốc gây mê Đài Loan có thể làm giảm phản xạ nhịp tim nhanh phụ kiện và tăng nguy cơ tụt huyết áp xuất xứ . Các bác sỹ gây mê phải rẻ nhất được thông báo lừa đảo nếu bệnh nhân đang dùng Nebivolol.

Các thuốc khác: Sử dụng đồng thời lắp đặt các thuốc NSAID không làm ảnh hưởng tới hiệu quả hạ huyết áp chất lượng của Nebivolol.

Việc sử dụng đồng thời lừa đảo với cimetidin làm tăng nồng độ trong huyết tương an toàn của Nebivolol link web nhưng không làm thay đổi hiệu quả lâm sàng Trung Quốc , sử dụng đồng thời chiết khấu với ranitidin không làm thay đổi dược động học cửa hàng của Nebivolol đánh giá . Có thể cùng kê đơn Nebivolol nước ngoài để uống khi ăn bền và một thuốc kháng acid (antacid) dùng giữa chính hãng các bữa ăn.

Kết hợp Nebivolol đẹp với nicardipin làm tăng nhẹ nồng độ trong huyết tương nhanh nhất của cả hai thuốc tận nơi nhưng không làm thay đổi hiệu quả lâm sàng nơi bán . Sử dụng đồng thời trung tâm với rượu tham khảo , furosemid hay hydroclorothiazid đều không làm ảnh hưởng tới xách tay được động học thảo luận của Nebivolol.

Nebivolol không làm ảnh hưởng tới dược động học nội địa và dược lực học địa chỉ của warfarin.

Các thuốc cường giao cảm ăn trộm có thể làm mất tác dụng vệ sinh của thuốc đối kháng beta - adrenergic hàng Hiệu . Các thuốc đối kháng beta - adrenergic lớn có thể làm tăng chiết khấu các tác dụng cường alpha - adrenergic chợ của tổng hợp những thuốc cường giao cảm có tác động trên cả hệ alpha Pháp và beta adrenergic (dẫn tới nguy cơ tăng huyết áp hướng dẫn , nhịp tim chậm giá bán lẻ và bloc tim).

Sử dụng đồng thời Lazada các thuốc chống trầm cảm 3 vòng khuyến mãi , ở đâu tốt các thuốc ngủ loại barbiturat dịch vụ và phenothiazin nhận hàng có thể làm tăng hiệu quả hạ huyết áp hàng Hiệu của Nebivolol.

Do đại lý quá trình chuyển hoá Nebivolol có liên quan đến enzym CYP2D6 nên việc sử dụng đồng thời xưởng các thuốc ức chế tái hấp thu serotonin hay chiết khấu những hợp chất khác bị chuyển hoá chủ yếu tốt nhất bởi loại enzym này đánh giá sẽ làm giảm sự chuyển hoá Nebivolol.

Quá liều

Triệu chứng: Triệu chứng nổi tiếng quá liều hàng nhái của phân phối các thuốc chẹn beta là: nhịp tim chậm mới nhất , tụt huyết áp theo yêu cầu , co thắt phế quản miễn phí và suy tim cấp tính.

Điều trị: tốt nhất Khi dùng giá bán quá liều đổi trả , bệnh nhân cần giá rẻ được theo dõi chặt chẽ đẹp giá sỉ được điều trị tích cực kiểm tra . Cần kiểm tra nồng độ glucose máu Nhật Bản . Có thể ngăn chặn Nhật Bản được sự hấp thu mới nhất những phần thuốc còn lại trong đường tiêu hoá bằng cách rửa dạ dày lừa đảo hoặc cho bệnh nhân uống than hoạt bình luận và một loại thuốc tẩy đấu giá . Hô hấp nhân tạo an toàn cũng bỏ sỉ có thể cần thiết Úc . Nhịp tim chậm hay qua app các phản ứng phế vị diện rộng theo yêu cầu có thể sửa chữa được điều trị bằng atropin bình luận và methyl atropin thanh toán . Tụt huyết áp Lazada và shock nên tại nhà được điều trị bằng huyết tương / thế giới các chất thay thế huyết tương thống kê chính hãng nếu cần nước ngoài , bằng catecholamine.

Các hiệu quả chẹn beta vận chuyển có thể bị trung hoà bằng cách truyền tĩnh mạch chậm isoprenalin hydrochloride bắt đầu đặt hàng với liều khoảng 5μg/phút cao cấp , bình luận hoặc dobutamin Thái Lan với liều khởi đầu là 2,5μg/phút giá sỉ , cho đến khi thu khuyến mãi được đẹp những hiệu quả dễ dàng mong muốn phản hồi . Với cao cấp những trường hợp không đáp ứng Lazada , isoprenalin hàng giả có thể kết hợp amazon với dopamin ở đâu tốt . vận chuyển Nếu biện pháp này thương hiệu vẫn không tạo dịch vụ được đáp ứng như đăng ký mong muốn tiết kiệm , tự động có thể thương hiệu được cân nhắc voucher để sử dụng biện pháp tiêm tĩnh mạch glucagon liều 50 - 100μg/kg mua sắm . chất lượng Nếu cần lớn , thông minh có thể tiêm nhắc lại trong vòng một giờ ăn trộm và thậm chí cần thiết hàng nhái , phụ kiện có thể truyền tiếp tĩnh mạch glucagon amazon với liều 70μg/kg/h bền . Với địa chỉ những trường hợp nặng nhất khi hiện tượng chậm nhịp tim không đáp ứng thống kê với điều trị rẻ nhất , quà tặng có thể đặt máy tạo nhịp cho bệnh nhân.

Lái xe và vận hành máy móc

Không có nghiên cứu nào về ảnh hưởng mua hàng của thuốc đến khả năng lái xe khách hàng và vận hành máy móc.

Thai kỳ và cho con bú

Sử dụng cho phụ nữ có thai: nhận hàng Những dữ liệu về việc sử dụng Nebivolol cho phụ nữ có thai còn chưa đầy đủ đặt mua để xác định rõ ăn trộm những tác dụng có hại sản xuất có thể có tận nơi của thuốc có nên mua với đối tượng này đại lý . tận nơi Những nghiên cứu trên động vật chưa thấy có dấu hiệu nhận hàng của Đài Loan bất cứ tác dụng bất lợi nào khác ngoài đặt mua những tác dụng gây ra do chính shopee những tính chất dược lý dịch vụ của thuốc.

Các thuốc chẹn beta làm giảm lưu lượng máu rau thai nơi nào có thể dẫn đến hiện tượng thai chết lưu đánh giá , sảy thai hay đẻ non giá bán lẻ . lắp đặt Hơn nữa vệ sinh , xuất khẩu các tác dụng bất lợi (hạ đường huyết hỗ trợ và chậm nhịp tim) sử dụng có thể xuất hiện ở thai nhi nước ngoài và trẻ sơ sinh sử dụng . Trẻ sơ sinh trong giai đoạn đầu sau khi sinh còn có nguy cơ cao gặp phải đã qua sử dụng những biến chứng về tim nhận hàng và phổi gần nhất . Vì vậy Lazada , không nên sử dụng Nebivolol cho phụ nữ trong suốt thời kỳ mang thai.

Sử dụng cho phụ nữ cho con bú: Hầu hết hàng nhái các thuốc chẹn beta giảm giá , bảo hành đặc biệt là Trung Quốc các hợp chất thân nước như Nebivolol thanh toán kiểm tra các chất chuyển hoá vận chuyển của nó chợ , đều vào thống kê được sữa mẹ nhận hàng với dễ dàng các mức độ khác nhau đại lý . Vì ở người Pháp , liệu Nebivolol có chợ được bài tiết vào sữa mẹ hay không khuyến mãi vẫn còn chưa đặt hàng được biết nên việc sử dụng Nebivolol cho phụ nữ trong thời gian cho con bú bị chống chỉ định an toàn . có nên chọn Những nghiên cứu trên động vật cho thấy Nebivolol tự động được bài tiết vào sữa.

Bảo quản

Bảo quản dưới 30°C

Quy cách đóng gói

NEBICARD - 5: Được đóng gói trong vỉ AL - PVC quà tặng . Mỗi vỉ 10 viên nén online . Hộp 5 vỉ Mỹ và một tờ hướng dẫn sử dụng.

Hạn dùng

3 năm kể từ ngày sản xuất

Dược lực học

Nebivolol là một thuốc chẹn 1 thân nước xuất khẩu , lớn được sử dụng trên lâm sàng ở dạng một hỗn hợp racemic thanh lý của hai đồng phân quang học dạng D nhập khẩu và L thông minh với tỷ lệ bằng nhau voucher . Nó là một chất cạnh tranh bảng giá , đối kháng chọn lọc cao showroom với receptor 1 gần nhất và có một số tác động nhẹ tới mạch máu tận nơi , hướng dẫn có thể do sự tương tác theo cơ chế L - arginine/nitric oxid theo yêu cầu . Nebivolol có tác dụng bảo vệ chức năng hoạt động của tâm thất trái Úc . Thuốc có xu hướng làm giảm tiền gánh chợ và duy trì địa chỉ hoặc giảm hậu gánh Mỹ . Nhịp tim thanh lý và áp suất cuối tâm trương tâm thất trái đều giảm trong khi thể tích nhát bóp tăng lên tốt nhất và cung lượng tim amazon được duy trì.

Dược động học

Hấp thu: Sau khi uống viên nén Nebivolol đấu giá , thuốc đạt nồng độ đỉnh trong máu trong vòng 0,5 đến 2 giờ khuyến mãi và khoảng thời gian này không bị ảnh hưởng shopee bởi thức ăn Pháp . Sinh khả dụng theo đường uống trung bình khoảng 12% ở khách hàng những người chuyển hoá thuốc tốt ăn trộm và đạt 96% ở đặt mua những người chuyển hoá thuốc kém đấu giá . Với một điều kiện ổn định ăn trộm và cùng một mức liều Hàn Quốc , nồng độ đỉnh trong huyết tương giá rẻ của Nebivolol ở dạng không đổi ở thế giới những người chuyển hoá thuốc kém cao gấp khoảng 23 lần so kiểm tra với đổi trả những người có khả năng chuyển hoá thuốc tốt.

Phân bố: Trong huyết tương đã qua sử dụng , cả hai đồng phân quang học ăn trộm của Nebivolol đều gắn hướng dẫn với albumin hàng giả . Tỷ lệ liên kết địa chỉ với protein huyết tương hàng Hiệu của SRRR-Nebivolol là 98,1% dịch vụ phân phối của RSSS-Nebivolol là 97,9%.

Chuyển hoá: Nebivolol bị chuyển hoá mạnh nhận hàng , một phần thành hướng dẫn những chất chuyển hoá dạng hydroxyl đăng ký . Nebivolol bị chuyển hoá thông qua lớn quá trình hydroxyl hoá vòng no gần nhất và vòng thơm miễn phí , N-dealkyl hoá có nên mua và glucuronid hoá; voucher sau đó Mỹ các chất chuyển hoá dạng hydroxyl nhập khẩu cũng liên kết Mỹ với đổi trả các hợp chất glucuronid tham khảo . Sự hydroxyl hoá vòng thơm dễ dàng củaNebivolol phụ thuộc vào tính đa hình trong biểu hiện gen bảng giá của enzym CYP2D6 cao cấp . Sự khác nhau giữa nồng độ đỉnh trong huyết tương giảm giá của thuốc ở dạng không đổi bảo hành và chất chuyển hoá có hoạt tính giá rẻ của nó là 1,3 đến 1,4 lần chính hãng . Do có sự khác nhau trong tốc độ chuyển hoá nhập hàng , liều đặt hàng của Nebivolol nên luôn khuyến mãi được điều chỉnh tuỳ theo từng bệnh nhân: tiki những người chuyển hoá thuốc kém báo giá , vì vậy cao cấp , cần nhập khẩu được dùng liều thấp hơn.

Nồng độ ổn định trong huyết tương ở hầu hết tại nhà các bệnh nhân ( gần nhất những người chuyển hoá thuốc nhanh) đạt chất lượng được sau 24h đối cửa hàng với nebivolol mua hàng và trong vòng một vài ngày đối miễn phí với trung tâm các chất chuyển hoá dạng hydroxyl mới nhất của nó sửa chữa . Nồng độ trong huyết tương tỷ lệ thuận nơi nào với liều trong khoảng 1 - 30mg Nhật Bản . Tuổi không làm ảnh hưởng tới dược động học xuất xứ của Nebivolol.

Thải trừ: nhập khẩu những người chuyển hoá thuốc nhanh khách hàng , thời gian bán thải tiết kiệm của nhận xét các đồng phân quang học kho hàng của nebivolol trung bình là 10 giờ tư vấn . Với tốt nhất những người chuyển hoá thuốc chậm thời gian bán thải kéo dài gấp 3 - 5 lần đắt nhất . Ở phân phối những người chuyển hoá thuốc nhanh Pháp , nồng độ huyết tương của đồng phân dạng SRRR hơi cao hơn nồng độ dạng RSSS theo yêu cầu . Với link web những người chuyển hoá thuốc chậm chất lượng thì sự khác nhau này lớn hơn siêu thị . Ở dịch vụ những người chuyển hoá thuốc nhanh to , thời gian bán thải thanh toán của hàng nhái những chất chuyển hoá dạng hydroxyl mua hàng của cả hai dạng đồng phân trung bình là 24h mini và đối chiết khấu với nhận hàng những người chuyển hoá chậm chất lượng thì khoảng thời gian này kéo dài gấp đôi.

Thông tin khác

“Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng hàng nhái . tự động Nếu cần thêm thông tin Đức , xin hỏi ý kiến bác sỹ

“Thuốc này chỉ dùng theo sự kê đơn khuyến mãi của thầy thuốc ”

Không giá rẻ được dùng thuốc quá thời hạn ghi trên vỉ thuốc đánh giá hoặc trên hộp thuốc tổng hợp . Tránh xa tầm tay trẻ em.

Bình luận-41%5
 Phân phối Daflon 500mg trị trĩ suy giãn tĩnh mạch giá sỉ
-16%5
 Bỏ sỉ Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch chính hãng

Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch

200.000₫238.400₫
(1,395)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo