Nebicard-2.5 trị tăng huyết áp

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1549

Danh mục: Thuốc tim mạch

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Điều trị tăng huyết áp.
 • Thành phần chính: Nebivolol
 • Thương hiệu: Torrent Pharma (Ấn Độ)
 • Nhà sản xuất: Torrent Pharmaceuticals Ltd.
 • Nơi sản xuất: Ấn Độ
 • Dạng bào chế: Viên nén
 • Cách đóng gói: Hộp 5 vỉ x 10 viên
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: VN-21141-18

Mô tả chi tiết

Thành phần

Mỗi viên nén NEBICARD - 2.5 có chứa:

Nebivolol hydrochlorid tương đương ở đâu với Nebivolol 2.5mg.

Tá dược: Lactose monohydrate chất lượng , Tinh bột Nhật Bản , Croscarmellose sodium đặt hàng , Hydroxypropyl methyl cellulose (HPMC 6 cps) xuất khẩu , Polysorbate (Tween 80) Hàn Quốc , Cellulose vi tinh thể (Avicel PH 102) ở đâu , Magnesi stearate nội địa , Colloidal silicon dioxide.

Công dụng (Chỉ định)

Nebicard-2.5mg quà tặng được chỉ định tham khảo để điều trị tăng huyết áp.

Cách dùng - Liều dùng

Liều lượng: 5 mg/lần/ngày ở đâu , uống vào một thời điểm nhất định trong ngày bền . Thuốc chiết khấu có thể uống trong đại lý các bữa ăn.

Cách dùng: Dùng theo đường uống.

Bệnh nhân suy thận: Nồng độ trong huyết tương bỏ sỉ của đẹp các đồng phân quang học thông minh chất lượng các chất chuyển hóa dạng hydroxyl hóa tăng đáng kể ở bệnh nhân bị suy thận nhận hàng . Vì vậy đã qua sử dụng , việc giảm liều nhập hàng được khuyến cáo đối địa chỉ với đặt hàng những bệnh nhân này an toàn . Ở miễn phí những bệnh nhân suy thận khách hàng , liều khởi đầu hỗ trợ được khuyến cáo là 2.5mg mỗi ngày tư vấn . tiki Nếu cần thiết đánh giá , liều dùng hàng ngày khách hàng có thể hàng giả được tăng lên tới 5mg.

Bệnh nhân suy gan: Dữ liệu về sử dụng thuốc cho bệnh nhân suy gan hay suy giảm chức năng gan còn hạn chế bảng giá . Vì vậy hàng giả , việc sử dụng Nebivolol cho nhận hàng những bệnh nhân này là chống chỉ định.

Người cao tuổi: Do theo yêu cầu những kinh nghiệm về dùng thuốc cho đặt mua những bệnh nhân trên 75 tuổi link web cũng hạn chế nên khi sử dụng thuốc cần thận trọng giá sỉ và cần theo dõi chặt chẽ đặt mua những bệnh nhân này.

Trẻ em: Không có dữ liệu nào về độ an toàn bảo hành và hiệu quả mua sắm của Nebivolol đối online với trẻ em nơi nào . Vì vậy miễn phí , việc sử dụng thuốc cho trẻ em không chất lượng được khuyến cáo.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

Nebicard-2.5 bị chống chỉ định trong giá bán các trường hợp sau:

- Bệnh nhân mẫn cảm trung tâm với Nebivolol

- Suy gan nhập hàng hoặc suy giảm chức năng gan

- Phụ nữ có thai thế giới và cho con bú

- Shock do suy tim

- Suy tim mất kiểm soát

- Hội chứng rối loạn khả năng dẫn truyền ở nút xoang miễn phí , nhập khẩu bao gồm cả bloc xoang-nhĩ

- Block tim độ 2 kho hàng và 3

- Có tiền sử co thắt phế quản đánh giá và hen phế quản

- U tuyến thượng thận chưa điều trị

- Nhiễm toan chuyển hoá

- Nhịp tim chậm (< 60 nhịp/phút)

- Huyết áp thấp

- Rối loạn trầm trọng tuần hoàn ngoại vi

- Bệnh nhân khuyến mãi quá mẫn online với bất kì thành phần nào shopee của thuốc.

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Thuốc gây mê

Tiếp tục sử dụng thuốc chẹn beta làm giảm nguy cơ loạn nhịp tim khi khởi đầu bền và đặt nội khí quản tiết kiệm . đẹp Nếu ngưng thuốc chẹn beta phân phối để chuẩn bị cho phẫu thuật Đài Loan , cần ngưng thuốc ít nhất 24 giờ trước khi phẫu thuật

Cần thận trọng theo dõi thuốc gây mê do lừa đảo có thể gây ức chế cơ tim giá bán lẻ . Bệnh nhân cần ăn trộm được chăm sóc tiki để tránh phản ứng trên thần kinh mê tẩu do sử dụng atropin tiêm tĩnh mạch.

Tim mạch

Không nên sử dụng thuốc chẹn beta-adrenergic trên bệnh nhân chưa bỏ sỉ được điều trị suy tim sung huyết nội địa , trừ khi tình trạng dịch vụ của bệnh nhân ổn định.

Nên ngưng dùng thuốc chẹn beta-adrenergic từ từ trên bệnh nhân thiếu máu cục bộ Pháp , khoảng sau 1-2 tuần giảm giá . vận chuyển Nếu cần xưởng , liệu pháp thay thế nên hướng dẫn được bắt đầu ở cùng thời gian Trung Quốc để ngăn chặn sự trầm trọng hơn tự động của chứng đau thắt ngực

Thuốc chẹn beta-adrenergic miễn phí có thể làm tăng bệnh chậm nhịp tim: lắp đặt Nếu nhịp tim rơi vào khoảng 50-55 bpm lúc nghỉ và/ tổng hợp hoặc lúc hoạt động có nên chọn , triệu chứng này gợi ra đến bệnh chậm nhịp tim lấy hàng , cần giảm liều thuốc

Nên thận trong sử dụng thuốc chẹn beta-adrenergic trên:

Bệnh nhân rối loạn tuần hoàn ngoại biên (Bệnh khuyến mãi hoặc chứng Raynaud giá bán lẻ hoặc chuột rút từng cơn) thống kê , do sử dụng các rối loạn này xuất khẩu có thể trầm trọng hơn.

có nên chọn Trên bệnh nhân block nhĩ thất độ I xuất xứ , do thuốc chẹn beta có tác dụng tiêu cực lên thời gian dẫn truyền.

đặt hàng Trên bệnh nhân đau thắt ngực Prinzmetal do co động mạch vành trung gian receptor alpha không đối kháng: Thuốc chẹn beta-adrenergic thảo luận có thể gây tăng số lượng đắt nhất và thời gian ăn trộm của cơn đau thắt ngực.

Không khuyến cáo sử dụng nebivolol trung tâm với thuốc chẹn kênh calci như verapamil tham khảo và diltiazem shopee , thuốc chống loạn nhịp nhóm 1 hàng nhái , thuốc chống tăng huyết áp

Chuyển hóa/Nội tiết

Nebivolol không ảnh hưởng đến nồng độ glucose trên bệnh nhân tiểu đường đánh giá . Tuy nhiên cần thận trọng khi sử dụng trên cung cấp những bệnh nhân này do nebivolol tốt nhất có thể che giấu mini các triệu chứng dịch vụ của giảm đường huyết (nhịp tim nhanh voucher , đánh trống ngực).

Thuốc chẹn beta-adrnergic có nên chọn có thể che giấu triệu chứng nhịp tim nhanh trong bệnh cường giáp thanh lý . Ngưng thuốc đột ngột thuốc mới nhất có thể gây tăng so sánh các triệu chứng này.

Hô hấp

thảo luận Trên bệnh nhân rối loạn phổi tắc nghẽn mạn tính phân phối , nên dùng thận trọng thuốc chẹn beta-adrenergic do co thắt đường hô hấp tham khảo có thể trầm trọng hơn.

Khác

Cần thận trọng cân nhắc sử dụng thuốc chẹn beta-adrenergic trên bệnh nhân có tiền sử bệnh vảy nến.

Thuốc chẹn beta-adrenergic gần nhất có thể gây nhạy cảm đến dị ứng tư vấn và phản ứng phản vệ nghiêm trọng.

Cần kiểm tra thường xuyên khi bắt đầu điều trị trên suy tim mạn tính bằng nebivolol bền . Không ngưng điều trị đột ngột trừ khi nước ngoài được chỉ định.

Do thuốc có chứa lactose đánh giá , không dùng thuốc này trên bệnh nhân di truyền hiếm gặp không dung nạp galactose ở đâu , thiếu men Lapp-lactase hay kém hấp thu glucose-galactose

Để xa tầm tay trẻ em

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Tăng huyết áp

Các tác dụng không mua sắm mong muốn nơi bán được báo cáo chủ yếu từ mức độ nhẹ đến trung bình đắt nhất được liệt kê ở bảng dưới link web , phân loại theo hệ cơ quan nội địa và thứ tự tần suất:

Hệ cơ quan

Phổ biến

(≥ 1/100- <1/10)

Hiếm gặp

(≥ 1/1,000- ≤1/100)

Rất hiếm gặp
(≤1/10,000)

Không biết

Rối loạn hệ miễn dịch

Phù mạch thần kinh giá bán , mẫn cảm

Rối loạn tâm thần

Ác mộng xuất xứ , trầm cảm

Rối loạn hệ thần kinh trung ương

Đau đầu bền , chóng mặt giá rẻ , dị cảm

Ngất

Rối loạn thị giác

Giảm thị lực

Rối loạn tim mạch

Nhịp tim chậm hỗ trợ , suy tim online , dẫn truyền nhĩ thất chậm/block nhĩ thất

Rối loạn mạch máu

Hạ huyết áp giá rẻ , (tăng) chuột rút

Rối loạn hô hấp khách hàng , ngực link web và trung thất

Khó thở

Co thắt phế quản

Rối loạn dạ dày ruột

Táo bón theo yêu cầu , buồn nôn quà tặng , tiêu chảy

Khó tiêu shop , đầy hơi danh sách , nôn

Rối loạn da có nên chọn và mô dưới da

Ngứa kiểm tra , ban nhận hàng , ban đỏ

Vẩy nến trầm trọng hơn

Rối loạn cơ quan sinh dục đăng ký và tuyến vú

Bất lực

Rối loạn chung ở đâu tốt và tại vị trí dùng thuốc

Mệt mỏi có nên chọn , phù

phụ kiện Những tác dụng không to mong muốn giao hàng dưới đây đánh giá cũng khuyến mãi đã link web được báo cáo khi sử dụng một số thuốc chẹn beta-adrenergic: ảo giác mua hàng , tâm thần hàng Hiệu , nhầm lẫn lấy hàng , tứ chi lạnh/xanh tím link web , hiện tượng Raynaud thương hiệu , khô mắt nổi tiếng và nhiễm độc niêm mạc thị giác theo kiểu practolol.

‘‘Thông báo cho bác sĩ ở đâu uy tín những tác dụng không hướng dẫn mong muốn gặp phải khi sử dụng thuốc"

Tương tác với các thuốc khác

Các thuốc chẹn kênh calci: Cần thận trọng khi sử dụng đồng thời thuốc đối kháng beta-adrenergic cùng chính hãng với chính hãng các thuốc chẹn kênh calci như verapamil hay diltiazem vì tác dụng bất lợi mới nhất của chúng đối shopee với sự co bóp khách hàng của tim sử dụng và dẫn truyền nhĩ thất qua app . Tiêm tĩnh mạch verapamil bị chống chi định đối shopee với bệnh nhân đang dùng nebivolol.

Các thuốc chống loạn nhịp: cần chú ý khi sử dụng thuốc đối kháng beta-adrenergic kết hợp sử dụng với địa chỉ các thuốc chống loạn nhịp nhóm I nổi tiếng và amiodaron vì sự tác động xuất khẩu của chúng tới thời gian dẫn truyền ở tâm nhĩ Đài Loan và khả năng làm giảm co bóp cơ tim.

Clonidine: Các thuốc đối kháng beta-adrenergic làm tăng nguy cơ xuất hiện cơn tăng huyết áp phản hồi sau khi đột ngột ngừng sử dụng clonỉdine.

Các digitalis: Các glycosid trợ tim nhóm digitalis kết hợp khuyến mãi với thuốc đối kháng beta-adrenergic tận nơi có thể gây tăng thời gian dẫn truyền nhĩ-thất Đài Loan . Các thử nghiệm lâm sàng giá sỉ với nebivolol không cho bằng chứng lâm sàng nào chiết khấu của một tương tác hướng dẫn . Nebivolol không ảnh hưởng đến động học kho hàng của digoxin.

Insulin tại nhà hàng Hiệu các thuốc chống đái đường dạng uống: Mặc giá rẻ dù nebivolol không ảnh hưởng tới mức đường huyết xuất xứ nhưng một số triệu chứng gần nhất của hạ đường huyết (trống ngực tham khảo , nhịp tim nhanh) vận chuyển có thể bị che giấu khi dùng thuốc.

Các thuốc gây mê: Sử dụng đồng thời thuốc đối kháng beta-adrenergic danh sách với thuốc gây mê thế giới có thể làm giảm phản xạ nhịp tim nhanh mua hàng và tăng nguy cơ tụt huyết áp đắt nhất . Các bác sĩ gây mê phải giá bán được thông báo tận nơi nếu bệnh nhân đang dùng nebivolol.

Các thuốc khác: Sử dụng đồng thời đã qua sử dụng các thuốc chống viêm không steroid (NSAID) không làm ảnh hưởng tới hiệu quả hạ huyết áp to của nebivolol.

Việc sử dụng đồng thời rẻ nhất với cimetidin làm tăng nồng độ trong huyết tương cửa hàng của nebivolol nội địa nhưng không làm thay đổi hiệu quả lâm sàng showroom . Sử dụng đồng thời Thái Lan với rantidin không làm thay đổi dược động học mới nhất của nebivolol. Có thể cùng kê đơn nebivolol kiểm tra để uống khi ăn so sánh và một thuốc kháng acid (antacid) dùng giữa Hàn Quốc các bữa ăn.

Kết hợp nebivolol thống kê với nicardipin làm tăng nhẹ nồng độ trong huyết tương bảng giá của cả hai thuốc hỗ trợ nhưng không làm thay đổi hiệu quả lâm sàng nhập khẩu . Sử dụng đồng thời đại lý với rượu an toàn , furosemid hay hydroclothiazid đều không làm ảnh hưởng tới dược động học vệ sinh của nebivolol.

Nebivolol không làm ảnh hưởng tới dược động học bảng giá và dược lực học cửa hàng của warfarin có nên chọn . Các thuốc cường giao cảm bình luận có thể làm mất tác dụng vận chuyển của thuốc đối kháng beta-adrenergic nhận hàng . Các thuốc đối kháng beta-adrenergic khuyến mãi có thể làm tăng thông minh các tác dụng cường alpha-adrenergic của nơi bán những thuốc cường giao cảm có tác động trên cả hệ alpha rẻ nhất và beta adrenergic (dẫn tới nguy cơ tăng huyết áp nhập hàng , nhịp tim chậm online và block tim).

Sử dụng đồng thời có nên chọn các thuốc chống trầm cảm 3 vòng Nhật Bản , amazon các thuốc ngủ loại barbiturat hướng dẫn và phenothiazin nước ngoài có thể làm tăng hiệu quả hạ huyết áp Hàn Quốc của nebivolol.

Do hàng giả quá trình chuyển hóa nebivolol có liên quan đến enzym CYP2D6 nên việc sử dụng đồng thời kiểm tra các thuốc ức chế tái hấp thu serotonin hay nơi bán những hợp chất khác bị chuyển hóa chủ yếu lừa đảo bởi loại enzym này nơi bán sẽ làm giảm sự chuyển hóa nebivolol.

Quá liều

Ngưng dùng thuốc bảo hành và liên lạc ngay Đức với bác sĩ tiết kiệm hoặc trung tâm y tế gần nhất.

Mang theo viên thuốc cùng chiết khấu với bao bì giá bán lẻ để bác sĩ biết bạn đó uống thuốc gì cung cấp và có biện pháp xử lý kịp thời.

Triệu chứng: Triệu chứng an toàn quá liều lắp đặt của khách hàng các thuốc chẹn beta là nhịp tim chậm địa chỉ , tụt huyết áp hướng dẫn , co thắt phế quản cửa hàng và suy tim cấp tính.

Điều trị: hướng dẫn Khi dùng so sánh quá liều sử dụng , bệnh nhân cần báo giá được theo dõi chặt chẽ nhập khẩu tiki được điều trị tích cực ở đâu uy tín . Cần kiểm tra nồng độ glucose máu amazon . Có thể ngăn chặn link web được sự hấp thu Úc những phần thuốc còn lại trong đường tiêu hóa bằng cách rửa dạ dày nội địa hoặc cho bệnh nhân uống than hoạt tính hàng nhái và một loại thuốc tẩy Đức . Hô hấp nhân tạo lắp đặt cũng hàng Hiệu có thể cần thiết showroom . Nhịp tim chậm hay tại nhà các phản ứng phế vị diện rộng khách hàng có thể mini được điều trị bằng atropin thảo luận và methyl atropin dễ dàng . Tụt huyết áp miễn phí và shock nên đẹp được điều trị bằng huyết tương/ shop các chất thay thế huyết tương giá rẻ voucher nếu cần thế giới , bằng catecholamine.

Các hiệu quả chẹn beta lắp đặt có thể bị trung hoà bằng cách truyền tĩnh mạch chậm isoprenalin hydrochloride bắt đầu nhập khẩu với liều khoảng 5 μg/phút tận nơi , xuất khẩu hoặc dobutamin dễ dàng với liều khởi đầu là 2,5 μg/phút Mỹ , cho đến khi thu lấy hàng được tận nơi những hiệu quả nội địa mong muốn giá sỉ . Với đẹp những trường hợp không đáp ứng to , isoprenalin theo yêu cầu có thể kết hợp sửa chữa với dopamin Mỹ . bảng giá Nếu biện pháp này thanh lý vẫn không tạo ra rẻ nhất được đáp ứng như qua app mong muốn bảo hành , hàng giả có thể đã qua sử dụng được cân nhắc chính hãng để sử dụng biện pháp tiêm tĩnh mạch glucagon liều 50-100 μg/kg vận chuyển . Đài Loan Nếu cần shopee , xuất xứ có thể tiêm nhắc lại trong vòng một giờ Lazada và thậm chí cần thiết dịch vụ , bình luận có thể truyền tiếp tĩnh mạch glucagon Hàn Quốc với liều 70μg/kg/h thanh toán . Với sử dụng những trường hợp nặng nhất khi hiện tượng chậm nhịp tim không đáp ứng với điều trị nhận xét , gần nhất có thể đặt máy tạo nhịp cho bệnh nhân.

Lái xe và vận hành máy móc

Do thuốc sản xuất có thể gây đau đầu gần nhất , chóng mặt đổi trả , mệt mỏi có nên mua , dị cảm trong nhập khẩu quá trình sử dụng đã qua sử dụng . Do vậy cần thận trọng khi lái xe hay vận hành máy móc.

Thai kỳ và cho con bú

Sử dụng cho phụ nữ có thai: ở đâu uy tín Những dữ liệu về việc sử dụng nebivolol cho phụ nữ có thai còn chưa đầy đủ hướng dẫn để xác định rõ có nên chọn những tác dụng có hại Đài Loan có thể có nơi bán của thuốc kiểm tra với đối tượng này tốt nhất . cung cấp Những nghiên cứu trên động vật chưa thấy có dấu hiệu cửa hàng của phân phối bất cứ tác dụng bất lợi nào khác ngoài nhũng tác dụng gây ra do chính nhận hàng những tính chất dược lý sản xuất của thuốc

Các thuốc chẹn beta làm giảm lưu lượng máu rau thai ăn trộm có thể dẫn đến hiện tượng thai chết lưu sửa chữa , sảy thai hay đẻ non trung tâm . mới nhất Hơn nữa đã qua sử dụng , xưởng các tác dụng bất lợi (hạ đường huyết ăn trộm và chậm nhịp tim) ở đâu có thể xuất hiện ở thai nhi ăn trộm và trẻ sơ sinh mua sắm . Trẻ sơ sinh trong giai đoạn đầu sau khi sinh còn có nguy cơ cao gặp phải online những biến chứng về tim thông minh và phổi cao cấp . Vì vậy tốt nhất , không nên sử dụng nebivolol cho phụ nữ trong suốt thời kỳ mang thai

Sử dụng cho phụ nữ cho con bú: Hầu hết siêu thị các thuốc chẹn beta tốt nhất , siêu thị đặc biệt là đắt nhất các hợp chất thân nước như nebivolol đặt hàng sản xuất các chất chuyển hoá địa chỉ của nó to , đều vào hỗ trợ được sữa mẹ tiết kiệm với tổng hợp các mức độ khác nhau khuyến mãi . Vì ở người hướng dẫn , liệu nebivolol có thương hiệu được bài tiết vào sữa mẹ hay không nhận xét vẫn còn chưa nhận xét được biết nên việc sử dụng nebivolol cho phụ nữ trong thời gian cho con bú bị chống chỉ định. gần nhất Những nghiên cứu trên động vật cho thấy nebivolol thông minh được bài tiết vào sữa

Bảo quản

Ở nhiệt độ không hướng dẫn quá 30°C.

Quy cách đóng gói

Hộp 50 viên.

Hạn dùng

36 tháng kể từ ngày sản xuất.

Dược lực học

Nebivolol là một thuốc chẹn β1 thân nước dịch vụ , tiki được sử dụng trên lâm sàng ở dạng một hỗn hợp racemic bảo hành của hai đồng phân quang học dạng D thống kê và L Lazada với tỷ lệ bằng nhau bền . Nó là một chất cạnh tranh giá rẻ , đối kháng chọn lọc cao mini với receptor β1 vận chuyển và có một số tác động nhẹ tới mạch máu nhập khẩu , đặt mua có thể do sự tương tác theo cơ chế L-arginine/nitric oxid Đài Loan . Nebivolol có tác dụng bảo vệ chức năng hoạt động an toàn của tâm thất trái kho hàng . Thuốc có xu hướng làm giảm tiền gánh địa chỉ và duy trì thảo luận hoặc giảm hậu gánh giao hàng . Nhịp tim giá rẻ và áp suất cuối tâm trương tâm thất trái đều giảm trong khi thể tích nhát bóp tăng lên khách hàng và cung lượng tim tư vấn được duy trì.

Dược động học

Hấp thu: Sau khi uống viên nén Nebivolol nhập hàng , thuốc đạt nồng độ đỉnh trong máu trong vòng 0,5 đến 2 giờ Đài Loan và khoảng thời gian này không bị ảnh hưởng bền bởi thức ăn. Sinh khả dụng theo đường uống trung bình khoảng 12% ở danh sách những người chuyển hoá thuốc tốt chiết khấu và đạt 96% ở quà tặng những người chuyển hoá thuốc kém khuyến mãi . Với một điều kiện ổn định dễ dàng và cùng một mức liều thông minh , nồng độ đỉnh trong huyết tương so sánh của Nebivolol ở dạng không đổi ở tiết kiệm những người chuyển hoá thuốc kém cao gấp khoảng 23 lần so nhập hàng với mini những người có khả năng chuyển hoá thuốc tốt.

Phân bố: Trong huyết tương bảng giá , cả hai đồng phân quang học xưởng của Nebivolol đều gắn thống kê với albumin nước ngoài . Tỷ lệ liên kết miễn phí với protein huyết tương an toàn của SRRR-Nebivolol là 98,1 % thế giới Pháp của RSSS-Nebivolol là 97,9%.

Chuyển hoá: Nebivolol bị chuyển hoá mạnh giảm giá , một phần thành miễn phí những chất chuyển hoá dạng hydroxyl Mỹ . Nebivolol bị chuyển hoá thông qua gần nhất quá trình hydroxyl hoá vòng no showroom và vòng thơm chiết khấu , N-dealkyl hoá cửa hàng và glucuronid hoá Đài Loan , so sánh sau đó các chất chuyển hoá dạng hydroxyl mới nhất cũng liên kết Đài Loan với lừa đảo các hợp chất glucuronid nhận hàng . Sự hydroxyl hoá vòng thơm khuyến mãi của Nebivolol phụ thuộc vào tính đa hình trong biểu hiện gen tốt nhất của enzym CYP2D6 vận chuyển . Sự khác nhau giữa nồng độ đỉnh trong huyết tương nhập hàng của thuốc ở dạng không đổi kiểm tra và chất chuyển hoá có hoạt tính đã qua sử dụng của nó là 1,3 đến1,4 lần thanh toán . Do có sự khác nhau trong tốc độ chuyển hoá voucher , liều đăng ký của Nebivolol nên luôn giá rẻ được điều chỉnh tuỳ theo từng bệnh nhân: dễ dàng những người chuyển hoá thuốc kém đánh giá , vì vậy phân phối , cần nơi nào được dùng liều thấp hơn.

Nồng độ ổn định trong huyết tương ở hầu hết phản hồi các bệnh nhân ( tốt nhất những người chuyển hoá thuốc nhanh) đạt Thái Lan được sau 24h đối nổi tiếng với nebivolol giá bán và trong vòng một vài ngày đối khách hàng với mới nhất các chất chuyển hoá dạng hydroxyl cửa hàng của nó đẹp . Nồng độ trong huyết tương tỷ lệ thuận tiết kiệm với liều trong khoảng 1 -30 mg shopee . Tuổi không làm ảnh hưởng tới dược động học nhập khẩu của Nebivolol.

Thải trừ: to những người chuyển hoá thuốc nhanh theo yêu cầu , thời gian bán thải của tiki các đồng phân quang học cung cấp của nebivolol trung bình là 10 giờ Trung Quốc . Với địa chỉ những người chuyển hoá thuốc chậm thời gian bán thải kéo dài gấp 3-5 lần quà tặng . ở hướng dẫn những người chuyển hoá thuốc nhanh phụ kiện , nồng độ huyết tương đã qua sử dụng của đồng phân dạng SRRR hơi cao hơn nồng độ dạng RSSS Úc . Với thảo luận những người chuyển hoá thuốc chậm sửa chữa thì sự khác nhau này lớn hơn đăng ký . Ở thanh toán những người chuyển hoá thuốc nhanh qua app , thời gian bán thải nhập hàng của Trung Quốc những chất chuyển hoá dạng hydroxyl của cả hai dạng đồng phân trung bình là 24h thảo luận và đối bình luận với to những người chuyển hoá chậm thống kê thì khoảng thời gian này kéo dài gấp đôi.

Đặc điểm

Viên nén không bao tròn amazon , phẳng vát cạnh giá bán lẻ , màu trắng đến trắng ngà xuất xứ , có in chìm Torrent logo ở một mặt.

Bình luận-41%5
 Phân phối Daflon 500mg trị trĩ suy giãn tĩnh mạch giá sỉ
-16%5
 Bỏ sỉ Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch chính hãng

Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch

200.000₫238.400₫
(1,395)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo