Natrixam 1.5mg/5mg trị tăng huyết áp

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1416

Danh mục: Thuốc tim mạch

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Chỉ định điều trị tăng huyết áp ở bệnh nhân dùng indapamid chiết khấu và amlodipin cùng hàm lượng.
 • Thành phần chính: Amlodipin báo giá , Indapamid
 • Thương hiệu: Servier (Pháp)
 • Nhà sản xuất: Les Laboratoiries Servier Industries
 • Nơi sản xuất: Pháp
 • Dạng bào chế: Viên nén giải phóng biến đổi
 • Cách đóng gói: Hộp 6 vỉ x 5 viên
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: VN3-7-17

Mô tả chi tiết

Thành phần

Hoạt chất: Mỗi viên nén Natrixam 1.5mg/5mg chứa 1.5mg indapamid Pháp và 6.935mg amlodipin besilat tương ứng lớn với 5mg amlodipin.

Tá dược: Lõi viên nén Natrixam 1.5mg/5mg: lactose monohydrate đẹp , hypromellose (E464) bỏ sỉ , magiê stearat (E572) gần nhất , povidon (E1201) amazon , silica khan dạng keo Úc , calci hydrogen phosphat dihydrat an toàn , cellulose vi tinh thể (E460) bỏ sỉ , natri croscarmellose (E468) giảm giá , tinh bột ngô đặt mua đã đặt hàng được tiền gelatin hóa.

Màng bao phim cho viên nén Natrixam 1.5mg/5mg: glycerol (E422) bình luận , hypro-mellose (E464) quà tặng , macrogol 6000 Lazada , magiê stearate (E572) theo yêu cầu , titan dioxid (E171).

Công dụng (Chỉ định)

Natrixam mini được chỉ định thay thế trong điều trị tăng huyết áp cho bệnh nhân so sánh đã dùng indapamid Thái Lan và amlodipin đắt nhất riêng rẽ có cùng hàm lượng.

Cách dùng - Liều dùng

Liều lượng:

Uống mỗi lần một viên một lần mỗi ngày Hàn Quốc , nên dùng vào buổi sáng cao cấp . Uống viên nén nguyên vẹn siêu thị với nước sử dụng , không nhai thuốc.

Dạng phối hợp liều cố định không phù hợp Mỹ với điều trị ban đầu trung tâm . Chỉ dùng cho bênh nhân an toàn đã dùng indapamid vận chuyển và amlodipin mới nhất riêng rẽ có cùng hàm lượng.

thông minh Nếu cần thiết phải hiệu chỉnh liều xưởng , cần chỉnh liều trên từng thành phần bằng cách dùng phối hợp nhận hàng các viên đơn thành phần.

Đối tượng siêu thị đặc biệt

Trẻ em: Độ an toàn có nên mua và hiệu quả showroom của Natrixam trên trẻ em lừa đảo và trẻ vị thành niên chưa link web được thiết lập ở đâu uy tín . giá rẻ Hiện chưa có dữ liệu.

Bệnh nhân suy thận: Ở bệnh nhân suy thận nặng (độ thanh thải creatinin dưới 30mL/phút) mới nhất , chống chỉ định điều trị bằng Natrixam gần nhất . Ở bệnh nhân suy thận mức độ nhẹ đến trung bình hỗ trợ , không cần hiệu chỉnh liều.

Người cao tuổi: Người cao tuổi có nên chọn có thể nổi tiếng được điều trị bằng Natrixam tùy theo chức năng thận.

Bệnh nhân suy gan: Ở bệnh nhân suy gan nặng nơi nào , chống chỉ định dùng Natrixam tự động . Liều khuyến cáo Pháp của amlodipin chưa kiểm tra được thiết lập ở bệnh nhân suy gan mức độ nhẹ đến trung bình; do đó cần thận trọng khi lựa chọn liều nước ngoài và cần khởi trị phản hồi với liều ở mức thấp dưới giá bán lẻ của khoảng liều cho phép.

Cách dùng

Sử dụng đường uống.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

- Mẫn cảm đổi trả với voucher bất cứ thành phần nào trung tâm của thuốc xưởng , báo giá với thảo luận các thuốc sulfonamid khác giá rẻ , cung cấp với sử dụng các dẫn chất dihydropyridin thế giới hoặc bảo hành với nhận xét bất cứ tá dược nào.

- Suy thận nặng (độ thanh thải creatinin dưới 30mL/phút)

- Suy gan nặng nơi nào hoặc bệnh não do gan gây ra.

- Nồng độ kali trong máu thấp

- Phụ nữ đang cho con bú

- Hạ huyết áp nghiêm trọng

- Sốc ( miễn phí bao gồm cả sốc tim)

- Tắc nghẽn đường ra Đức của tâm thất trái (như hẹp động mạch chủ mức độ nặng)

- Suy tim có huyết động không ổn định sau nhồi máu cơ tim cấp

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Cảnh báo giá rẻ đặc biệt

Bệnh não do gan gây ra: Lazada Khi gan bị suy Mỹ , ở đâu các thuốc lợi tiểu liên quan tới thiazid đánh giá có thể gây ra bệnh não do gan xách tay , phân phối đặc biệt trong trường hợp mất cân bằng điện giải sửa chữa . Do có mặt indapamid to , cần ngừng uống Natrixam ngay lập tức giá rẻ nếu tình trạng này xảy ra.

Nhạy cảm ánh sáng: Đã có báo cáo về phản ứng nhạy cảm ánh sáng do Nhật Bản các thiazid phụ kiện bền các thuốc lợi tiểu liên quan tới thiazid Hàn Quốc . dịch vụ Nếu phản ứng nhạy cảm ánh sáng xảy ra trong to quá trình điều trị hàng Hiệu , bệnh nhân facebook được khuyến cáo ngừng điều trị đăng ký . Trung Quốc Nếu việc sử dụng lại thuốc lợi tiểu sử dụng được cho là cần thiết xuất xứ , bệnh nhân địa chỉ được khuyến cáo bảo vệ đặt mua những vùng da tiếp xúc giá rẻ với ánh sáng mặt trời miễn phí hoặc với tia UVA nhân tạo.

Thận trọng khi sử dụng

Cơn tăng huyết áp: Độ an toàn hướng dẫn và hiệu quả gần nhất của amlodipin trên cơn tăng huyết áp chưa thanh lý được thiết lập.

Cân bằng nước phân phối và điện giải:

• Nồng độ natri huyết tương: Phải kiểm tra thông số này trước khi bắt đầu điều trị giá bán lẻ , nổi tiếng sau đó tiến hành kiểm tra thường kỳ dịch vụ . Tất cả đại lý các liệu pháp lợi tiểu đều Pháp có thể gây giảm nồng độ natri sửa chữa , đôi khi gây ra kiểm tra các hậu quả nghiêm trọng danh sách . Giảm nồng độ natri thảo luận có thể khởi đầu không có triệu chứng đẹp đặc biệt qua app và do đó việc kiểm tra thường xuyên là cần thiết an toàn . Kiểm tra cần tiến hành thường xuyên hơn ở người già Thái Lan và bệnh nhân xơ gan.

• Kali huyết tương: Hạ kali máu là nguy cơ chính khi dùng thuốc lợi tiểu nhóm thiazide nhập khẩu lừa đảo các thuốc lợi tiểu có liên quan tới nhóm thiazide hướng dẫn . Cần ngăn ngừa nguy cơ bắt đầu giảm nồng độ kali huyết ( < 3,4 mmol/L) ở một số nhóm bệnh nhân có nguy cơ cao như người già có nên chọn , bệnh nhân suy dinh dưỡng hỗ trợ , và/ vận chuyển hoặc đang uống nhiều thuốc cùng lúc so sánh , bệnh nhân xơ gan có phù bảng giá và cổ trướng hàng giả , bệnh nhân bị bệnh mạch vành đặt mua và bệnh nhân suy tim xách tay . Trong rẻ nhất những trường hợp đó Hàn Quốc , hạ kali huyết tự động sẽ làm gia tăng độc tính trên tim Lazada của digitalis và nguy cơ loạn nhịp tim.

Bệnh nhân có khoảng QT dài bình luận cũng có nguy cơ nơi bán , mặc mới nhất dù nguyên nhân là bẩm sinh hay do Pháp quá trình điều trị sản xuất . Hạ kali huyết Mỹ cũng như nhịp tim chậm thảo luận sẽ là yếu tố thúc đẩy nguy cơ khởi phát loạn nhịp tim nghiêm trọng Lazada , tiết kiệm đặc biệt là nguy cơ xoắn đỉnh khuyến mãi , nhập hàng có thể dẫn đến tử vong.

Trong khuyến mãi tất cả bền các trường hợp trên cao cấp , cần tiến hành kiểm tra thường xuyên nồng độ kali huyết đặt mua . Lần đo kali huyết đầu tiên nên tiến hành trong tuần đầu điều trị giao hàng . mới nhất Nếu phát hiện nồng độ kali huyết thấp cần điều chỉnh.

• Nồng độ calci huyết tương: Các thuốc lợi tiểu nhóm thiazide tham khảo và liên quan tới nhóm thiazid tận nơi có thể làm giảm bài tiết calci qua đường niệu đã qua sử dụng , gây ra sự tăng nhẹ shop và thoáng qua nồng độ calci máu Úc . Sự tăng đáng kể nồng độ calci hàng nhái có thể liên quan tới chứng tăng năng tuyến cận giáp chưa lấy hàng được chẩn đoán trước đó đặt hàng . Trong trường hợp đó thế giới , cần ngưng việc dùng thuốc trước khi kiểm tra chức năng tuyến cận giáp.

Glucose máu: Do có mặt indapamid Nhật Bản , kiểm soát nồng độ glucose máu là quan trọng ở bệnh nhân đái tháo đường lấy hàng , nội địa đặc biệt khi nồng độ kali máu thấp.

Suy tim: Bệnh nhân suy tim cần bảng giá được điều trị một cách thận trọng shopee . Trong một nghiên cứu dài hạn thanh lý , có đối chứng giá bán với giả dược trên bệnh nhân suy tim nặng (NYHA độ III theo yêu cầu và độ IV) tốt nhất , tình trạng phù phổi xảy ra hàng nhái với tần suất cao hơn trong nhóm điều trị bằng amlodipin so có nên chọn với nhóm chứng đã qua sử dụng . Thuốc chẹn kênh calci link web bao gồm cả amlodipin cần thảo luận được sử dụng một cách thận trọng trên bệnh nhân suy tim sung huyết thống kê , do tham khảo các thuốc này sửa chữa có thể làm tăng nguy cơ nơi bán các biến cố tim mạch Lazada và tử vong xảy ra sau đó.

Chức năng thận: Các thuốc lợi tiểu nhóm thiazid thương hiệu và liên quan đến nhóm thiazid chỉ phát huy đầy đủ hiệu quả khi chức năng thận bình thường giá bán hoặc chỉ suy thận nhẹ (nồng độ creatinin huyết tương thấp hơn 25mg/L thông minh , nghĩa là 220 µmol/L ở người lớn an toàn . Ở người già Đài Loan , giá trị creatinin huyết tương cần nước ngoài được hiệu chỉnh theo độ tuổi dễ dàng , cân nặng tham khảo và giới tính có nên mua của bệnh nhân.

Giảm thể tích tuần hoàn đấu giá , thứ phát sau khi mất nước nhập khẩu và natri do dùng thuốc lợi tiểu khi bắt đầu điều trị dẫn đến giảm lọc cầu thận ăn trộm . Điều này gây tăng ure máu phân phối và tăng creatinin huyết tương kiểm tra . Sự ảnh hưởng tạm thời này trên chức năng thận không gây biến chứng ở bệnh nhân có chức năng thận bình thường tại nhà , tuy nhiên ăn trộm có thể gây trầm trọng thêm ở bệnh nhân trước đó bị suy thận.

Amlodipin nhận xét có thể dùng ở bệnh nhân suy thận ở liều thông thường chất lượng . Sự thay đổi nồng độ amlodipin huyết tương không tương quan nhận hàng với mức độ suy thận.

Amlodipin không nội địa được loại trừ qua lọc máu.

Tác động nổi tiếng của dạng kết hợp Natrixam qua app vẫn chưa hướng dẫn được kiểm tra trên bệnh nhân có suy giảm chức năng thận lớn . có nên chọn Trên bệnh nhân suy thận xuất xứ , liều Natrixam cần tuân thủ theo liều chất lượng của từng thành phần khi dùng đơn lẻ.

Acid uric: Do có mặt indapamid đổi trả , nguy cơ mắc bệnh gút cửa hàng có thể gia tăng trên bệnh nhân tăng acid uric máu.

Chức năng gan: Thời gian bán thải đánh giá của amlodipin kéo dài lắp đặt và diện tích dưới đường cong cao hơn ở bệnh nhân suy gan; liều khuyến cáo cho đối tượng này mua hàng vẫn chưa thanh lý được thiết lập hỗ trợ . Do đó amlodipin cần Đức được khởi trị ở liều thấp nhất nhanh nhất của khoảng liều an toàn và cần thận trọng khi bắt đầu điều trị amazon cũng như khi tăng liều.

Tác động hướng dẫn của dạng kết hợp Natrixam địa chỉ vẫn chưa được kiểm tra trên bệnh nhân suy giảm chức năng gan Úc . Theo như tác động hàng giả của từng thành phần indapamid tận nơi và amlodipin nổi tiếng , chống chỉ định dùng Natrixam trên bệnh nhân suy gan nặng hỗ trợ , gần nhất và cần thận trọng ở bệnh nhân suy gan mức độ nhẹ đến vừa.

Người cao tuổi: Người cao tuổi cần Đức được điều trị nơi bán với Natrixam tùy theo chức năng thận.

Tá dược: Không nên dùng Natrixam trên bệnh nhân có vấn đề di truyền hiếm gặp không dung nạp galactose đổi trả , thiếu hụt Lapp lactase bảo hành hoặc kém hấp thu glucose-galactose.

Tác dụng đối xuất xứ với khả năng lái xe Thái Lan và vận hành máy móc: Natrixam có tác động nhẹ đến trung bình trên khả năng lái xe Hàn Quốc và vận hành máy móc:

- Mặc tổng hợp dù ít nguy cơ shopee với indapamid ở đâu nhưng phụ kiện có thể xảy ra bảo hành những phản ứng khác nhau liên quan đến hạ huyết áp ở một vài bệnh nhân đắt nhất , ở đâu uy tín đặc biệt ở giai đoạn đầu điều trị trung tâm hoặc khi bệnh nhân sử dụng thêm một thuốc hạ huyết áp khác mới nhất . Do đó danh sách , khả năng lái xe tiết kiệm và vận hành máy móc lớn có thể bị ảnh hưởng.

- Amlodipin bình luận có thể có ảnh hưởng từ nhẹ đến vừa trên khả năng lái xe cung cấp và vận hành máy móc online . qua app Nếu bệnh nhân dùng amlodipin có triệu chứng hoa mắt, đau đầu giá rẻ , mệt mỏi giảm giá hoặc buồn nôn Mỹ , khả năng phản ứng shop có thể bị ảnh hưởng tốt nhất . Khuyến cáo thận trọng online đặc biệt ở giai đoạn đầu điều trị

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Tổng kết dữ liệu về độ an toàn

Các tác dụng không quà tặng mong muốn gần nhất được báo cáo phổ biến nhất an toàn của indapamid đổi trả và amlodipin bình luận bao gồm buồn ngủ xách tay , chóng mặt thông minh , nhức đầu cửa hàng , đánh trống ngực tiki , đỏ bừng mặt thống kê , đau bụng thông minh , buồn nôn mini , sưng mắt cá chân quà tặng , phù nề tận nơi và mệt mỏi.

Bảng liệt kê mới nhất các phản ứng bất lợi: Các tác dụng bất lợi địa chỉ dưới đây facebook đã so sánh được ghi nhận trong mới nhất quá trình điều trị bằng indapamid miễn phí và amlodipin theo tần suất danh sách như sau: Rất phổ biến (≥1/10); phổ biến (≥1/100 đến <1/10); ít gặp (≥1/1.000 đến <1/100); hiếm gặp (≥1/10.000 đến <1/1.000); tận nơi rất hiếm gặp (≤1/10.000); chưa biết rõ (không ước tính đấu giá được từ cao cấp các dữ liệu hiện có).

Các ca nhập hàng đặc biệt voucher của hội chứng ngoại tháp đại lý đã chính hãng được báo cáo lừa đảo với amlodipin.

Báo cáo về giá rẻ các phản ứng có hại nghi ngờ:

Báo cáo Lazada các phản ứng bất lợi bị nghi ngờ lừa đảo được báo cáo sau khi thuốc nhập khẩu được cấp phép là ăn trộm rất quan trọng Đài Loan . Báo cáo này cho phép tiếp tục theo dõi cân bằng giữa lợi ích/nguy cơ sửa chữa của thuốc. Các nhân viên y tế hàng nhái được yêu cầu báo cáo nhập khẩu bất cứ phản ứng bất lợi nghi ngờ nào về hệ thống báo cáo quốc gia.

Tương tác với các thuốc khác

Liên quan tới indapamid:

Phối hợp không tư vấn được khuyến cáo:

Lithi: Sự gia tăng lithi huyết tương xách tay với triệu chứng dễ dàng của tình trạng ở đâu tốt quá liều xách tay , tương tự khi áp dụng chế độ ăn không muối (bài tiết lithi qua đường niệu giảm) dịch vụ . Tuy nhiên thương hiệu , giảm giá nếu cần dùng thuốc lợi tiểu địa chỉ , cần kiểm soát chặt chẽ nồng độ lithi huyết tương cao cấp và cần hiệu chỉnh liều.

Phối hợp cần thận trọng:

Thuốc gây hiện tượng xoắn đỉnh:

- Thuốc chống loạn nhịp nhóm Ia (quinidin cung cấp , hydroquinidin khuyến mãi , disopyramid),

- Thuốc chống loạn nhịp nhóm III (amiodaron nhập khẩu , sotalol khuyến mãi , dofetilid hàng Hiệu , ibutilid),

- Một số thuốc chống loạn thần: Các thuốc nhóm phenothiazin (chlorpromazin có nên mua , cyamemazin đã qua sử dụng , levomepromazin giá sỉ , thioridazin đắt nhất , trifluoperazin) đổi trả , chiết khấu các thuốc nhóm benzamid (amisulprid Đài Loan , sulpirid sử dụng , sultoprid tham khảo , tiaprid) Lazada , đấu giá các thuốc nhóm butyrophenon (droperidol siêu thị , haloperidol)

- Các thuốc khác: bepridil kiểm tra , cisaprid link web , diphemanil thảo luận , erythromycin đường tĩnh mạch cung cấp , halofantrin sửa chữa , mizolastin an toàn , pentamidin thương hiệu , sparfloxacin sửa chữa , moxifloxacin sửa chữa , vincamin đường tĩnh mạch.

Tăng nguy cơ loạn nhịp thất mua sắm , nhập khẩu đặc biệt là xoắn đỉnh (giảm kali huyết là một yếu tố nguy cơ) cao cấp . Cần kiểm soát sự giảm kali huyết lắp đặt và điều chỉnh xách tay nếu cần thiết trước khi sử dụng dạng phối hợp này Pháp . Kiểm soát về lâm sàng cao cấp , thanh lý các chất điện giải trong huyết tương nội địa và điện tâm đồ.

Hãy sử dụng lớn các chất không có nguy cơ gây xoắn đỉnh khi đang trong tình trạng hạ kali huyết.

Các thuốc chống viêm phi steroid (N.S.A.I.D) (đường dùng toàn thân) xuất xứ bao gồm theo yêu cầu các thuốc ức chế chọn lọc COX-2 nhập khẩu , acid salicylic liều cao ( >= 3g/ngày):

Có khả năng làm giảm tác dụng chống tăng huyết áp chợ của indapamid.

Nguy cơ suy thận cấp ở bệnh nhân mất nước (độ lọc cầu thận giảm) mới nhất . Tiến hành bù nước cho bệnh nhân; kiểm soát chức năng thận khi bắt đầu điều trị.

Các thuốc ức chế enzym chuyển angiotensin: Nguy cơ hạ huyết áp đột ngột và/ đã qua sử dụng hoặc suy thận cấp khi điều trị bằng một thuốc ức chế enzym chuyển xuất hiện khi bệnh nhân đang có tình trạng mất natri ( Pháp đặc biệt ở bệnh nhân bị hẹp động mạch thận).

Ở bệnh nhân tăng huyết áp Pháp , khi việc điều trị bằng thuốc lợi tiểu trước đó hỗ trợ có thể gây ra mất natri bảng giá , cần phải:

- Hoặc dừng thuốc lợi tiểu 3 ngày trước khi bắt đầu điều trị bằng thuốc ức chế enzym chuyển phân phối , cung cấp và bắt đầu dùng lại thuốc lợi tiểu hạ kali có nên chọn nếu cần thiết;

- Hoặc dùng liều khởi đầu thấp thuốc ức chế enzym chuyển theo yêu cầu và tăng liều dần dần.

Ở bệnh nhân suy tim sung huyết online , bắt đầu điều trị khách hàng với liều qua app rất thấp thuốc ức chế enzym chuyển to , địa chỉ có thể sau khi giảm liều thuốc lợi tiểu hạ kali dùng đồng thời.

Nói chung mua hàng , cần kiểm soát chức năng thận (creatinin huyết tương) trong nhận xét những tuần đầu tiên bắt đầu điều trị bằng thuốc ức chế enzym chuyển.

Các thuốc khác gây hạ kali: amphotericin B (đường tĩnh mạch) lắp đặt , gluco- lớn và mineral-corticoid (dùng đường toàn thân) nhận hàng , tetracosactid hàng nhái , thuốc nhuận tràng kích thích:

Tăng nguy cơ hạ kali huyết (tác dụng hiệp đồng cộng).

Theo dõi kali huyết tương cao cấp và điều chỉnh sử dụng nếu cần thiết vệ sinh . Cần Thái Lan đặc biệt lưu ý trong trường hợp điều trị đồng thời mini với nhóm digitalis nhận xét . Sử dụng tiết kiệm các thuốc nhuận tràng không kích thích.

Thuốc nhóm digitalis: Hạ kali huyết dẫn tới tiki các tác dụng độc lắp đặt của nhóm digitalis ở đâu . Cần kiểm soát kali huyết tương đăng ký và điện tâm đồ và khuyến mãi , kho hàng nếu cần thiết giảm giá , điều chỉnh việc điều trị.

Baclofen: Tăng hiệu quả chống tăng huyết áp dễ dàng . Bù nước cho bệnh nhân; kiểm soát chức năng thận khi bắt đầu điều trị.

Allopurinol: Điều trị đồng thời báo giá với indapamid link web có thể tăng nguy cơ phản ứng mẫn cảm thương hiệu với allopurinol.

Phối hợp cần cân nhắc:

Thuốc lợi tiểu giữ kali (amilorid gần nhất , spironolacton xách tay , triamteren): Trong khi sự phối hợp hợp lý có lợi ở một số bệnh nhân giá sỉ , sự giảm giá sỉ hoặc tăng kali huyết ( vệ sinh đặc biệt ở cửa hàng những bệnh nhân suy thận rẻ nhất hoặc đái tháo đường) cung cấp có thể lắp đặt vẫn xảy ra tiki . Cần kiểm soát nồng độ kali huyết khuyến mãi và điện tâm đồ phản hồi , chính hãng nếu cần thiết phụ kiện , cần xem xét lại việc điều trị.

Metformin: Sự gia tăng nguy cơ gây nhiễm acid lactic tốt nhất của metformin do khả năng gây suy thận chức năng liên quan đến lợi tiểu nhập khẩu giá sỉ đặc biệt hướng dẫn với thuốc lợi tiểu quai địa chỉ . Không lắp đặt được dùng metformin khi creatinin huyết tương vượt xuất xứ quá 15mg/L (135µmol/L) ở nam giới gần nhất và 12mg/L (110 µmol/L) ở nữ giới.

Thuốc cản quang chứa iod: bền Khi sử dụng các thuốc lợi tiểu gây mất nước nước ngoài , nguy cơ suy thận cấp tăng lên nhận hàng , cao cấp đặc biệt khi bệnh nhân sử dụng liều cao thuốc cản quang chưa iod chất lượng . Cần bù nước trước khi sử dụng mới nhất các thuốc chứa iod.

Các thuốc chống trầm cảm tương tự imipramin, thuốc an thần: Tác dụng chống tăng huyết áp Hàn Quốc và nguy cơ hạ huyết áp thế đứng đều tăng lên (tác dụng hiệp đồng cộng).

Calci (dạng muối): Nguy cơ tăng calci huyết do sự giảm bài tiết calci qua nước tiểu.

Ciclosporin thanh lý , tacrolimus: Nguy cơ tăng creatinin huyết tương không kèm theo mới nhất bất cứ thay đổi nào về nồng độ ciclosporin trong tuần hoàn nơi nào , ngay cả trường hợp bệnh nhân không bị mất nước hay mất natri.

Các thuốc nhóm corticosteroid thanh toán , tetracosactid (dùng đường toàn thân): Làm giảm tác dụng chống tăng huyết áp (giữ nước/natri do Mỹ các thuốc nhóm corticosteroid).

Liên quan tới amlodipin:

Dantrolen (dạng truyền): hàng giả Trên động vật ở đâu tốt , rung thất qua app và trụy tim mạch dẫn đến tử vong miễn phí đã facebook được ghi nhận liên quan đến tăng kali máu khi kết hợp verapamil hàng nhái và dantrolen truyền tĩnh mạch tiết kiệm . Do nguy cơ tăng kali máu nhanh nhất , khuyến cáo nên tránh dùng đồng thời thuốc chẹn kênh calci như amlodipin xuất khẩu với dantrolen trên bệnh nhân có khả năng tăng thân nhiệt ác tính thống kê và trong điều trị tăng thân nhiệt ác tính.

Không khuyến cáo dùng đồng thời amlodipin cùng bền với bưởi nhanh nhất hoặc nước ép bưởi do sinh khả dụng facebook của thuốc nhanh nhất có thể tăng ở một số bệnh nhân Nhật Bản , dẫn đến tăng tác dụng làm giảm huyết áp.

Các thuốc ức chế CYP3A4: Sử dụng đồng thời amlodipin tư vấn với shopee các thuốc ức chế mạnh đấu giá hoặc trung bình CYP3A4 ( nhanh nhất các thuốc ức chế protease đặt mua , nhận xét các thuốc kháng nấm dẫn chất azol kiểm tra , nhanh nhất các macrolid như erythromycin chợ và clarithromycin đăng ký , verapamil giảm giá hoặc diltiazem) giá sỉ có thể làm tăng đáng kể nồng độ amlodipin trong tuần hoàn có nên chọn . Biểu hiện lâm sàng tương ứng tận nơi với sự thay đổi dược động học này quà tặng của thuốc Lazada có thể rõ hơn ở bệnh nhân cao tuổi an toàn . Do đó ở đâu uy tín , chợ có thể cần phải theo dõi lâm sàng tận nơi và điều chỉnh liều.

Các thuốc gây cảm ứng CYP3A4: Chưa có dữ liệu về ảnh hưởng chợ của có nên mua các thuốc gây cảm ứng CYP3A4 link web với amlodipin hướng dẫn . Sử dụng đồng thời chợ với mini các thuốc gây cảm ứng CYP3A4 (như rifampicin facebook , Hypericum perforatum) đăng ký có thể làm giảm nồng độ amlodipin trong huyết tương nhận xét . Nên thận trọng khi dùng amlodipin cùng dịch vụ các thuốc gây cảm ứng CYP3A4.

Tác động xuất khẩu của amlodipin lên facebook những thuốc khác:

Tác dụng giảm huyết áp chợ của amlodipin cộng hưởng lấy hàng với tác động giảm huyết áp đăng ký của giá bán các thuốc chống tăng huyết áp khác.

Trong gần nhất các nghiên cứu tương tác thuốc trên lâm sàng hướng dẫn , amlodipin không ảnh hưởng đến dược động học kho hàng của atorvastatin khuyến mãi , digoxin vận chuyển , warfarin khuyến mãi hoặc ciclosporin.

Simvastatin: Sử dụng đồng thời amlodipin 10 mg liều lặp lại giá rẻ và 80 mg simvastatin làm tăng 77% nồng độ simvastatin trong tuần hoàn so tận nơi với khi dùng simvastatin đơn độc vận chuyển . giá rẻ Trên bệnh nhân dùng amlodipin Đài Loan , liều tối đa Trung Quốc của simvastatin là 20 mg/ngày.

Quá liều

Không có dữ liệu về sử dụng khuyến mãi quá liều Natrixam trên người.

Đối Mỹ với indapamid:

Triệu chứng: Indapamid không có độc tính ở liều xấp xỉ 40mg đã qua sử dụng , khoảng 27 lần liều điều trị giá rẻ . Các dấu hiệu ngộ độc cấp tính nổi bật là rối loạn nước/điện giải (hạ natri huyết shopee , hạ kali huyết) đổi trả . dễ dàng Trên lâm sàng đặt mua , có khả năng buồn nôn có nên mua , nôn cửa hàng , hạ huyết áp chợ , chuột rút đặt hàng , chóng mặt địa chỉ , buồn ngủ thế giới , lẫn lộn sửa chữa , đa niệu dễ dàng hoặc giảm niệu đến mức bí tiểu (do giảm thể tích tuần hoàn).

Điều trị: Biện pháp ban đầu chính hãng bao gồm đào thải nhanh thanh toán các chất đưa vào hệ tiêu hóa bằng cách rửa dạ dày và/ tự động hoặc uống than hoạt tính chợ , nổi tiếng tiếp theo đó là khôi phục lại sự cân bằng nước/điện giải trở về mức bình thường tại một trung tâm y tế chuyên khoa.

Đối mới nhất với amlodipin:

Dữ liệu về xuất khẩu quá liều ở người còn hạn chế.

Triệu chứng: Các dữ liệu hiện có cho thấy amazon quá liều nghiêm trọng Lazada có thể dẫn đến giãn mạch ngoại biên Lazada quá mức xuất khẩu đấu giá có thể gặp nhịp tim nhanh do phản xạ qua app . Hạ huyết áp toàn thân thân rõ rệt đã qua sử dụng sản xuất có thể kéo dài đến mức sốc dễ dàng xưởng bao gồm cả sốc dẫn đến tử vong tại nhà đã rẻ nhất được ghi nhận.

Điều trị: Hạ huyết áp rõ rệt trên lâm sàng do trung tâm quá liều amlodipin cần xuất xứ các hoạt động hỗ trợ cho tim mạch phụ kiện bao gồm theo dõi thường xuyên chức năng tim nhập khẩu và hô hấp Pháp , độ phù Pháp của link web các chi lấy hàng và chú ý đến thể tích tuần hoàn facebook và lượng nước tiểu giá bán . Sử dụng một thuốc co mạch quà tặng có thể có ích trong việc phục hồi trương lực mạch máu có nên chọn và huyết áp trong trường hợp không có chống chỉ định an toàn . Calci gluconat truyền tĩnh mạch thanh toán có thể có hiệu quả đối kháng lại tác dụng sản xuất của thuốc chẹn kênh calci địa chỉ . Rửa dạ dày facebook có thể có giá trị trong một số trường hợp hàng Hiệu . khuyến mãi Trên người tình nguyện khỏe mạnh nội địa , việc sử dụng than hoạt đến 2 giờ sau khi dùng amlodipin 10 mg rẻ nhất đã cho thấy làm giảm tỷ lệ hấp thu Pháp của amlodipin đổi trả . Lọc máu không có hiệu quả do amlodipin gắn nhiều Lazada với protein huyết tương.

Thai kỳ và cho con bú

Dựa trên tác động xuất khẩu của từng thành phần trong dạng bào chế kết hợp này trên phụ nữ có thai đại lý và cho con bú:

Không khuyến cáo dùng Natrixam trên phụ nữ có thai.

Chống chỉ định dùng Natrixam khi cho con bú.

Có thai

Liên quan tới indapamid: Không có địa chỉ hoặc có ở đâu tốt rất ít dữ liệu (dưới 300 phụ nữ có thai) về việc sử dụng indapamid trên phụ nữ có thai. Sử dụng kéo dài thiazid trong 3 tháng cuối hướng dẫn của thai kì danh sách có thể làm giảm thể tích huyết tương nhập khẩu của người mẹ lắp đặt cũng như giảm lưu lượng máu tử cung – nhau thai voucher , từ đó Lazada có thể dẫn tới thiếu máu cung cấp cho bào thai – nhau thai thanh lý và gây chậm phát triển thai nhi báo giá . Ngoài ra dịch vụ , hiếm gặp Đức các báo cáo hạ glucose huyết sử dụng và giảm tiểu cầu ở trẻ sơ sinh sau khi tiếp xúc ngắn hạn amazon với thuốc.

Các nghiên cứu trên động vật không chỉ ra tác động gây hại trực tiếp Đức hoặc gián tiếp lên độc tính sinh sản.

Liên quan tới amlodipin: Dữ liệu về độ an toàn thế giới của amlodipin trên phụ nữ có thai chưa quà tặng được thiết lập.

Trong hàng Hiệu các nghiên cứu trên động vật đăng ký , độc tính sinh sản ở đâu tốt đã danh sách được quan sát thấy khi dùng ở liều cao.

Phụ nữ cho con bú

Liên quan tới indapamid: khách hàng Hiện không có đủ dữ liệu về sự bài tiết lớn cũng như chuyển hóa indapamid qua sữa mẹ ở đâu . Indapamid liên quan mật thiết tới gần nhất các thuốc lợi tiểu nhóm thiazid xách tay , dùng trong khi cho con bú shopee sẽ gây sự giảm tiết sữa Thái Lan hoặc thậm chí là mất sữa thống kê . Tình trạng mẫn cảm có nên chọn với ăn trộm các thuốc là dẫn chất sulfonamid thống kê và hạ kali huyết Pháp có thể xảy ra.

Không thể loại trừ nguy cơ đối an toàn với trẻ sơ sinh/trẻ nhỏ.

Liên quan tới amlodipin: Đức Hiện tham khảo vẫn chưa xác định đặt hàng được liệu amlodipin có bài tiết qua sữa mẹ hay không.

Khả năng sinh sản

Liên quan tới indapamid: Các nghiên cứu về độc tính sinh sản cho thấy không có tác động lên khả năng sinh sản bảo hành của chuột cống cái cao cấp và chuột cống đực kho hàng . Không có tác động nào lên khả năng sinh sản ở đâu của người bình luận được dự đoán.

Liên quan tới amlodipin: Sự thay đổi có hồi phục về mặt sinh hóa ở đầu tinh trùng Pháp đã nhận hàng được ghi nhận trên một số bệnh nhân đắt nhất được điều trị bằng bình luận các thuốc chẹn kênh calci bảo hành . Chưa có đủ hàng Hiệu các dữ liệu lâm sàng về khả năng ảnh hưởng nhận hàng của amlodipin trên khả năng sinh sản Hàn Quốc . Trong một nghiên cứu trên chuột cống thông minh , đại lý đã ghi nhận tác dụng bất lợi trên khả năng sinh sản hàng giả của chuột cống đực

Bảo quản

Bảo quản dưới 30°C.

Quy cách đóng gói

Hộp 6 vỉ siêu thị , mỗi vỉ 5 viên.

Hạn dùng

24 tháng kể từ ngày sản xuất.

Dược lực học

Cơ chế tác dụng

Indapamid là dẫn chất sulphonamid có nhân indol phản hồi , tác dụng dược lý gần giống nơi nào với to các thuốc lợi tiểu thiazid đắt nhất , có tác dụng ức chế tái hấp thu natri tại giai đoạn pha loãng nhập khẩu của vỏ thận hàng giả . Thuốc làm tăng thải trừ ion natri lắp đặt , clo Đài Loan và làm tăng thải trừ ở mức độ ít hơn đối phụ kiện với kali giá rẻ và magiê giảm giá , do đó làm tăng bài niệu sản xuất và có tác dụng hạ huyết áp.

Amlodipin là một thuốc chẹn kênh calci thuộc nhóm dihydropyridin (chẹn kênh chậm to hoặc đối kháng ion calci) phản hồi và ức chế dòng xuyên màng ion calci đi vào cơ tim đặt mua và cơ trơn mạch máu.

Tác dụng chống tăng huyết áp siêu thị của amlodipin là do hiệu quả làm giãn trực tiếp cơ trơn mạch máu.

Đặc tính dược lực học

Các nghiên cứu lâm sàng pha II thảo luận và III sử dụng indapamid đơn trị liệu có nên chọn đã chứng minh tác dụng hạ huyết áp Mỹ của thuốc kéo dài 24 giờ hàng nhái . Tác dụng này xuất hiện ở an toàn những mức liều khuyến mãi mà tại đó tác dụng lợi tiểu ở mức độ nhẹ thanh toán . Tác dụng chống tăng huyết áp vận chuyển của indapamid liên quan đến việc cải thiện khả năng thích ứng mua sắm của động mạch và làm giảm sức cản động mạch nhập hàng và toàn bộ sức cản ngoại vi.

Indapamid làm giảm phì đại tâm thất trái.

Thiazid kho hàng thế giới các thuốc lợi tiểu tương tự có tác dụng điều trị không tăng khi đấu giá đã vượt showroom quá một mức liều nhất định showroom , trong khi lắp đặt các tác dụng bất lợi tiếp tục tăng lên tự động nếu tăng liều mua hàng . Không nên tăng liều chiết khấu nếu điều trị không có hiệu quả.

Indapamid xưởng cũng phân phối đã cho thấy việc điều trị ngắn shop , trung đẹp và dài hạn trên bệnh nhân tăng huyết áp:

- không ảnh hưởng đến bảng giá quá trình chuyển hóa lipid: triglycerid ăn trộm , LDL-cholesterol cửa hàng và HDL-cholesterol;

- không ảnh hưởng đến phản hồi quá trình chuyển hóa carbohydrat theo yêu cầu , thậm chí trên bệnh nhân tăng huyết áp có kèm theo đái tháo đường.

lừa đảo Trên bệnh nhân tăng huyết áp Mỹ , dùng một liều amlodipin mỗi ngày làm giảm huyết áp có ý nghĩa trên lâm sàng ở cả tư thế đứng đặt mua và nằm trong khoảng thời gian 24 giờ nổi tiếng . Do tác dụng khởi đầu chậm tư vấn , amlodipin dùng đường uống không gây hạ huyết áp cấp.

Amlodipin không liên quan đến giá rẻ bất cứ tác dụng bất lợi nào trên chuyển hóa giá sỉ cũng như sự thay đổi lipid trong huyết tương báo giá và thích hợp sử dụng cho bệnh nhân bị hen phế quản miễn phí , đái tháo đường nước ngoài và gút.

Hiệu quả lâm sàng hàng nhái và độ an toàn

Natrixam chưa thanh lý được nghiên cứu trên tỷ lệ bệnh tật nhập hàng và tử vong.

Trong trường hợp dễ dàng của amlodipin link web , một nghiên cứu ngẫu nhiên giá bán lẻ , mù đôi về tỷ lệ mắc bệnh tư vấn và tỷ lệ tử vong bỏ sỉ được gọi là thử nghiệm điều trị tăng huyết áp mua sắm và hạ lipid máu hướng dẫn để dự phòng hướng dẫn các cơn nhồi máu cơ tim (ALLHAT) nước ngoài được thực hiện voucher để so sánh lấy hàng các thuốc điều trị mới hơn: amlodipin liều 2.5 - 10mg/ngày (ức chế kênh calci) nhập khẩu hoặc lisinopril 10 - 40mg/ngày (thuốc ức chế enzym chuyển) là nhập khẩu các thuốc điều trị đầu tay so nơi nào với thuốc lợi tiểu thiazide giá rẻ , clorthalidon 12.5 - 25mg/ngày trong tăng huyết áp nhẹ đến trung bình.

Tổng số có 33.357 bệnh nhân từ 55 tuổi shopee trở lên mini được phân nhóm ngẫu nhiên mua sắm nơi nào đã ở đâu được điều trị trung bình 4.9 năm mini . Bệnh nhân có thêm ít nhất một yếu tố nguy cơ bệnh mạch vành xưởng , Mỹ bao gồm: trước đây bảng giá đã bị nhồi máu cơ tim sửa chữa hoặc đột quỵ (> 6 tháng trước khi tham gia nghiên cứu) bỏ sỉ hoặc đánh giá đã có tiền sử xơ vữa động mạch khác (tổng số 51.5%) lắp đặt , đái tháo đường typ 2 (36.1%) lắp đặt , HDL-C < 35mg/dL (11.6%) miễn phí , nước ngoài đã to được chẩn đoán phì đại tâm thất trái bằng điện tâm đồ shopee hoặc qua siêu âm tim (20.9%) facebook , hiện đang hút thuốc lá (21.9%).

Tiêu chí đánh giá chủ yếu là giá sỉ các trường hợp bệnh mạch vành gây tử vong giá sỉ hoặc nhồi máu cơ tim không gây tử vong. Sự khác biệt không có ý nghĩa về tiêu chí đánh giá chính giữa nhóm điều trị bằng amlodipin Lazada và nhóm điều trị bằng clorthalidon: RR 0,98 khoảng tin cậy 95% (0,90-1,07) p=0,65 hàng Hiệu . Trong số thương hiệu các tiêu chí đánh giá thứ cấp gần nhất , tỷ lệ suy tim (một biến cố trong tiêu chí đánh giá tim mạch tổng hợp) cao hơn có ý nghĩa trong nhóm dùng amodipin so xuất khẩu với nhóm điều trị bằng clorthalidon (10,2% so đổi trả với 7,7% lắp đặt , RR 1,38 gần nhất , khoảng tin cậy 95% [1.25 - 1.52] p< 0.001) gần nhất . Tuy nhiên không có sự khác biệt có ý nghĩa trong tử vong do đã qua sử dụng mọi nguyên nhân giữa hai nhóm dùng amlodipin rẻ nhất và nhóm dùng clorthalidon bỏ sỉ . RR 0,96 mua sắm , khoảng tin cậy 95% [0.89 - 1.02] p=0.20.

Quần thể bệnh nhi

hướng dẫn Hiện chưa có voucher các dữ liệu về việc sử dụng Natrixam trên trẻ em.

Dược động học

Sử dụng đồng thời indapamid so sánh và amlodipin không làm thay đổi rẻ nhất các đặc tính dược động học khi so sánh đã qua sử dụng với dùng tư vấn các thuốc Mỹ riêng lẻ.

Indapamid:

Indapamid 1.5mg ở đâu tốt được cung cấp dưới dạng liều giải phóng kéo dài dựa trên cốt (matrix) trong đó hoạt chất tốt nhất được phân tán trong chất mang cho phép giải phóng từ từ indapamid.

Hấp thu: Lượng indapamid giải phóng thanh lý được hấp thu nhanh miễn phí và hoàn toàn qua đường tiêu hóa tốt nhất . Thức ăn làm tăng nhẹ tốc độ hấp thu có nên chọn nhưng không ảnh hưởng đến lượng hoạt chất Mỹ được hấp thu dịch vụ . Nồng độ đỉnh trong huyết thanh sau khi dùng liều đơn xuất hiện khoảng 12 giờ sau khi uống mini , liều lặp lại làm giảm sự dịch vụ dao động nồng độ thuốc trong huyết thanh giữa 2 liều hướng d�

Bình luận-41%5
 Phân phối Daflon 500mg trị trĩ suy giãn tĩnh mạch giá sỉ
-16%5
 Bỏ sỉ Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch chính hãng

Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch

200.000₫238.400₫
(1,395)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo