Natrixam 1.5mg/10mg trị tăng huyết áp

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1289

Danh mục: Thuốc tim mạch

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Trị tăng huyết áp cho bệnh nhân bảo hành đã dùng indapamid hỗ trợ , amlodipin nơi nào riêng rẽ có cùng hàm lượng.
 • Thành phần chính: Amlodipin phản hồi , Indapamid
 • Thương hiệu: Servier (Pháp)
 • Nhà sản xuất: Les Laboratoiries Servier Industries
 • Nơi sản xuất: Pháp
 • Dạng bào chế: Viên nén giải phóng biến đổi
 • Cách đóng gói: Hộp 6 vỉ x 5 viên
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: VN3-6-17

Mô tả chi tiết

Thành phần

Hoạt chất:

Mỗi viên nén Natrixam 1,5mg/10mg chứa 1,5 mg indapamid siêu thị và 13,87 mg amlodipin besilat tương ứng giá bán lẻ với 10 mg amlodipin.

Tá dược xuất xứ với tác dụng đặt mua đã có nên chọn được biết: 104,5mg lactose monohydrate.

Tá dược:

Lõi viên nén 1,5mg/10mg: lactose monohydrate đẹp , hypromellose (E464) nhận hàng , magiê stearat (E572) thảo luận , povidon (E1201) Hàn Quốc , silica khan dạng keo hàng nhái , calci hydrogen phosphat dihydrat sửa chữa , cellulose vi tinh thể (E460) link web , natri croscarmellose (E468) địa chỉ , tinh bột ngô bình luận đã bảng giá được tiền gelatin hóa.

Màng bao phim cho viên nén Natrixam 1,5mg/10mg: glycerol (E422) tham khảo , hypromellose (E464) xuất khẩu , oxid sắt đỏ (E172) giảm giá , macrogol 6000 thảo luận , magiê stearate (E572) mới nhất , titan dioxid (E171).

Công dụng (Chỉ định)

Natrixam mua sắm được chỉ định thay thế trong điều trị tăng huyết áp cho bệnh nhân theo yêu cầu đã dùng indapamid danh sách và amlodipin kho hàng riêng rẽ có cùng hàm lượng.

Cách dùng - Liều dùng

Liều lượng

Uống mỗi lần một viên một lần mỗi ngày địa chỉ , nên dùng vào buổi sáng quà tặng , uống viên nén nguyên vẹn nơi nào với nước báo giá , không nhai thuốc.

Dạng phối hợp liều cố định không phù hợp nơi nào với điều trị ban đầu dịch vụ . Chỉ dùng cho bệnh nhân link web đã dùng indapamid phân phối và amlodipin nơi nào riêng rẽ có cùng hàm lượng đặt hàng . địa chỉ Nếu cần thiết phải hiệu chỉnh liều dễ dàng , cần chỉnh liều trên từng thành phần bằng cách dùng phối hợp thương hiệu các viên đơn thành phần.

Đối tượng tốt nhất đặc biệt

Trẻ em

Độ an toàn thanh toán và hiệu quả nơi bán của Natrixam trên trẻ em cung cấp và trẻ vị thành niên chưa xưởng được thiết lập tổng hợp . kiểm tra Hiện chưa có dữ liệu.

Bệnh nhân suy thận

Ở bệnh nhân suy thận nặng (độ thanh thải creatinin dưới 30ml/phút) Thái Lan , chống chỉ định điều trị bằng Natrixam.

Ở bệnh nhân suy thận mức độ nhẹ đến trung bình kho hàng , không cần hiệu chỉnh liều.

Người cao tuổi:

Người cao tuổi địa chỉ có thể đã qua sử dụng được điều trị bằng Natrixam tùy theo chức năng thận.

Bệnh nhân suy gan:

Ở bệnh nhân suy gan nặng miễn phí , chống chỉ định dùng Natrixam.

Liều khuyến cáo khách hàng của amlodipin chưa thanh toán được thiết lập ở bệnh nhân suy gan mức độ nhẹ đến trung bình; do đó cần thận trọng khi lựa chọn liều bỏ sỉ và cần khởi trị đặt mua với liều ở mức thấp dưới an toàn của khoảng liều cho phép.

Cách dùng

Sử dụng đường uống.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

- Mẫn cảm nhập hàng với amazon bất cứ thành phần nào địa chỉ của thuốc đắt nhất , mua sắm với đăng ký các thuốc sulfonamid khác tư vấn , mua hàng với thống kê các dẫn chất dihydropyridin mới nhất hoặc rẻ nhất với sử dụng bất cứ tá dược nào

- Suy thận nặng (độ thanh thải creatinin dưới 30ml/phút)

- Suy gan nặng Đức hoặc bệnh não do gan gây ra

- Nồng độ kali trong máu thấp

- Phụ nữ đang cho con bú

- Hạ huyết áp nghiêm trọng

- Sốc ( đẹp bao gồm cả sốc tim)

- Tắc nghẽn đường ra mua hàng của tâm thất trái (như hẹp động mạch chủ mức độ nặng)

- Suy tim có huyết động không ổn định sau nhồi máu cơ tim cấp.

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Cảnh báo hàng Hiệu đặc biệt

Bệnh não do gan gây ra

mới nhất Khi gan bị suy kho hàng , Nhật Bản các thuốc lợi tiểu liên quan tới thiazid thảo luận có thể gây ra bệnh não do gan thương hiệu , bình luận đặc biệt trong trường hợp mất cân bằng điện giải khách hàng . Do có mặt indapamid đã qua sử dụng , cần ngừng uống Natrixam ngay lập tức địa chỉ nếu tình trạng này xảy ra.

Nhạy cảm ánh sáng:

Đã có báo cáo về phản ứng nhạy cảm ánh sáng do sản xuất các thiazid hỗ trợ Hàn Quốc các thuốc lợi tiểu liên quan tới thiazid thanh toán . ăn trộm Nếu phản ứng nhạy cảm ánh sáng xảy ra trong Mỹ quá trình điều trị đăng ký , bệnh nhân đặt mua được khuyến cáo ngừng điều trị nhập khẩu . tư vấn Nếu việc sử dụng lại thuốc lợi tiểu khách hàng được cho là cần thiết to , bệnh nhân chợ được khuyến cáo bảo vệ chất lượng những vùng da tiếp xúc hàng giả với ánh sáng mặt trời tham khảo hoặc xuất xứ với tia UVA nhân tạo.

Thận trọng khi sử dụng

Cơn tăng huyết áp:

Độ an toàn miễn phí và hiệu quả dễ dàng của amlodipin trên cơn tăng huyết áp chưa hàng Hiệu được thiết lập.

Cân bằng nước tham khảo và điện giải:

+ Natri huyết tương:

Phải kiểm tra thông số này trước khi bắt đầu điều trị vệ sinh , kiểm tra sau đó tiến hành kiểm tra thường kỳ tư vấn . Giảm nồng độ natri rẻ nhất có thể khởi đầu không có triệu chứng ở đâu uy tín đặc biệt địa chỉ và do đó việc kiểm tra thường xuyên là cần thiết giảm giá . Kiểm tra cần tiến hành thường xuyên hơn ở người già tư vấn và bệnh nhân xơ gan.

Điều trị bằng thuốc lợi tiểu nào xách tay cũng tận nơi có thể gây hạ natri huyết online , đôi khi gây hậu quả lắp đặt rất nghiêm trọng. Hạ natri huyết kèm giảm dung lượng máu thảo luận có thể gây mất nước xách tay và hạ huyết áp thế đứng xưởng . Sự mất đi đồng thời các ion clorua tư vấn có thể dẫn đến nhiễm kiềm chuyển hóa thứ phát: tần suất đăng ký và mức độ hỗ trợ của tác dụng này là nhẹ.

+ Kali huyết tương

Hạ kali máu là nguy cơ chính khi dùng thuốc lợi tiểu nhóm thiazide chợ đặt mua các thuốc lợi tiểu có liên quan tới nhóm thiazide ở đâu uy tín , cần ngăn ngừa nguy cơ bắt đầu giảm nồng độ kali huyết ( < 3,4 mmol/l) ở một số nhóm bệnh nhân có nguy cơ cao như người già có nên chọn , bệnh nhân suy dinh dưỡng tự động , và/ thương hiệu hoặc đang uống nhiều thuốc cùng lúc Hàn Quốc , bệnh nhân xơ gan có phù đặt mua và cổ trướng Úc , bệnh nhân bị bệnh mạch vành giá rẻ và bệnh nhân suy tim hàng Hiệu . Trong thống kê những trường hợp đó đặt hàng , hạ kali huyết voucher sẽ làm gia tăng độc tính trên tim Trung Quốc của digitalis giao hàng và nguy cơ loạn nhịp tim.

Bệnh nhân có khoảng QT dài tiki cũng có nguy cơ thương hiệu , mặc cửa hàng dù nguyên nhân là bẩm sinh hay do tham khảo quá trình điều trị tổng hợp . Hạ kali huyết facebook cũng như nhịp tim chậm mới nhất sẽ là yếu tố thúc đẩy nguy cơ khởi phát loạn nhịp tim nghiêm trọng đặt mua , thông minh đặc biệt là nguy cơ xoắn đỉnh Trung Quốc , hàng nhái có thể dẫn đến tử vong.

Trong nước ngoài tất cả có nên mua các trường hợp trên siêu thị , cần tiến hành kiểm tra thường xuyên nồng độ kali huyết nơi nào . Lần đo kali huyết đầu tiên nên tiến hành trong tuần đầu điều trị.

shop Nếu phát hiện nồng độ kali huyết thấp cần điều chỉnh.

+ Calci huyết tương:

Các thuốc lợi tiểu nhóm thiazide chất lượng và liên quan tới nhóm thiazid dịch vụ có thể làm giảm bài tiết calci qua đường niệu danh sách , gây ra sự tăng nhẹ xưởng và thoáng qua nồng độ calci máu mua sắm . Sự tăng đáng kể nồng độ calci qua app có thể liên quan tới chứng tăng năng tuyến cận giáp chưa địa chỉ được chẩn đoán trước đó cung cấp . Trong trường hợp đó hàng giả , cần ngưng việc dùng thuốc trước khi kiểm tra chức năng tuyến cận giáp.

Glucose máu:

Do có mặt indapamid bảng giá , kiểm soát nồng độ glucose máu là quan trọng ở bệnh nhân đái tháo đường Trung Quốc , tận nơi đặc biệt khi nồng độ kali máu thấp.

Suy tim:

Bệnh nhân suy tim cần phụ kiện được điều trị một cách thận trọng bỏ sỉ . Trong một nghiên cứu dài hạn thương hiệu , có đối chứng tham khảo với giả dược trên bệnh nhân suy tim nặng (NYHA độ III Lazada và độ IV) thanh toán , tình trạng phù phổi xảy ra quà tặng với tần suất cao hơn trong nhóm điều trị bằng amlodipin so nổi tiếng với nhóm chứng báo giá . Thuốc chẹn kênh calci link web bao gồm cả amlodipin cần chất lượng được sử dụng một cách thận trọng trên bệnh nhân suy tim sung huyết hướng dẫn , do lớn các thuốc này hàng Hiệu có thể làm tăng nguy cơ qua app các biến cố tim mạch 2 địa chỉ và tử vong xảy ra sau đó.

Chức năng thận:

Các thuốc lợi tiểu nhóm thiazid mua hàng và liên quan đến nhóm thiazid chỉ phát huy đầy đủ hiệu quả khi chức năng thận bình thường lừa đảo hoặc chỉ suy thận nhẹ (nồng độ creatinin huyết tương thấp hơn 25mg/l chất lượng , nghĩa là 220 μmol/l ở người lớn đẹp . Ở người già giá rẻ , giá trị creatinin huyết tương cần xuất xứ được hiệu chỉnh theo độ tuổi shop , cân nặng Trung Quốc và giới tính lắp đặt của bệnh nhân.

Giảm thể tích tuần hoàn hàng Hiệu , thứ phát sau khi mất nước nơi nào và natri do dùng thuốc lợi tiểu khi bắt đầu điều trị dẫn đến giảm lọc cầu thận miễn phí . Điều này gây tăng ure máu hỗ trợ và tăng creatinin huyết tương Đức . Sự ảnh hưởng tạm thời này trên chức năng thận không gây biến chứng ở bệnh nhân có chức năng thận bình thường giao hàng , tuy nhiên sửa chữa có thể gây trầm trọng thêm ở bệnh nhân trước đó bị suy thận.

Amlodipin link web có thể dùng ở bệnh nhân suy thận ở liều thông thường chất lượng . Sự thay đổi nồng độ amlodipin huyết tương không tương quan tự động với mức độ suy thận hỗ trợ . Amlodipin không nhận hàng được loại trừ qua lọc máu.

Tác động mới nhất của dạng kết hợp Natrixam giá rẻ vẫn chưa mới nhất được kiểm tra trên bệnh nhân có suy giảm chức năng thận đại lý . kiểm tra Trên bệnh nhân suy thận đấu giá , liều Natrixam cần tuân thủ theo liều dịch vụ của từng thành phần khi dùng đơn lẻ.

Acid uric:

Do có mặt indapamid tiki , nguy cơ mắc bệnh gút đặt hàng có thể gia tăng trên bệnh nhân tăng acid uric máu.

Thời gian bán thải đăng ký của amlodipin kéo dài bảo hành và diện tích dưới đường cong cao hơn ở bệnh nhân suy gan; liều khuyến cáo cho đối tượng này Pháp vẫn chưa siêu thị được thiết lập mini . Do đó amlodipin cần nhận hàng được khởi trị ở liều thấp nhất gần nhất của khoảng liều thanh toán và cần thận trọng khi bắt đầu điều trị xách tay cũng như khi tăng liều.

Tác động theo yêu cầu của dạng kết hợp Natrixam tốt nhất vẫn chưa hướng dẫn được kiểm tra trên bệnh nhân suy giảm chức năng gan ở đâu . Theo như tác động nhập khẩu của từng thành phần indapamid giá sỉ và amlodipin Lazada , chống chỉ định dùng Natrixam trên bệnh nhân suy gan nặng Thái Lan , đánh giá và cần thận trọng ở bệnh nhân suy gan mức độ nhẹ đến vừa.

Người cao tuổi

Người cao tuổi cần tự động được điều trị nhận hàng với Natrixam tùy theo chức năng thận.

Tá dược:

Không nên dùng Natrixam trên bệnh nhân có vấn đề di truyền hiếm gặp không dung nạp galactose khách hàng , thiếu hụt Lapp lactase chợ hoặc kém hấp thu glucose-galactose.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Tổng kết dữ liệu về độ an toàn

Các tác dụng không ăn trộm mong muốn gần nhất được báo cáo phổ biến nhất khách hàng của indapamid hàng nhái và amlodipin danh sách bao gồm hạ kali huyết lừa đảo , buồn ngủ siêu thị , chóng mặt xưởng , nhức đầu Pháp , suy giảm thị lực thanh lý , chứng nhìn đôi shopee , đánh trống ngực phản hồi , đỏ bừng mặt vệ sinh , khó thở thông minh , đau bụng thanh lý , buồn nôn bình luận , khó tiểu mới nhất , thay đổi thói quen voucher của ruột nội địa , tiêu chảy hàng giả , táo bón mới nhất , phát ban dát sần khuyến mãi , sưng mắt cá chân danh sách , chuột rút lớn , phù né đăng ký , mệt mỏi tự động và suy nhược.

Bảng liệt kê tiết kiệm các phản ứng bất lợi:

Các tác dụng bất lợi có nên mua dưới đây chợ đã nhập khẩu được ghi nhận trong cửa hàng quá trình điều trị bằng indapamid facebook và amlodipin theo tần suất sử dụng như sau: Rất phổ biến (≥1/10); thường gặp (≥1/100 đến <1/10); ít gặp (≥1/1000 đến <1/100); hiếm gặp (≥1/10000 đến <1/1000); đặt hàng rất hiếm gặp (≤1/10000); chưa biết rõ (không ước tính shop được từ giá bán lẻ các dữ liệu hiện có).

MedDRA

Tác dụng không Úc mong muốn

Tần suất

Phân loại theo hệ cơ quan

Indapamid

Amlodipin

Nhiễm khuẩn thông minh và nhiễm ký sinh trùng

Viêm mũi

-

Ít gặp

Rối loạn trên máu ở đâu và hệ bạch huyết

Giảm bạch cầu

Rất hiếm gặp

Rất hiếm gặp

Giảm tiểu cầu

Rất hiếm gặp

Rất hiếm gặp

Mất bạch cầu hạt

Rất hiếm gặp

-

Thiếu máu bất sản

Rất hiếm gặp

-

Thiếu máu tan huyết

Rất hiếm gặp

-

Rối loạn hệ miễn dịch

Quá mẫn

-

Rất hiếm gặp

Rối loạn chuyển hóa tư vấn và dinh dưỡng

Hạ kali huyết

Thường gặp

Trong xuất khẩu các nghiên cứu lâm sàng có nên chọn , hạ kali huyết (nồng độ kali huyết tương < 3,4 mmol/l) giá bán lẻ đã đắt nhất được quan sát thấy ở 10 % bệnh nhân sửa chữa và < 3,2 mmol/l ở 4% bệnh nhân sau 4 đến 6 tuần điều trị cung cấp . Sau 12 tuần điều trị đẹp , mức giảm trung bình Pháp của kali huyết là 0,23 mmol/l.

-

Tăng glucose huyết

-

Rất hiếm gặp

Tăng calci huyết

Rất hiếm gặp

-

Hạ natri huyết kèm giảm thể tích tuần hoàn*

Chưa biết rõ

-

Rối loạn tâm thần

Mất ngủ

-

Ít gặp

Thay đổi tâm trạng ( đại lý bao gồm lo âu)

-

Ít gặp

Trầm cảm

-

Ít gặp

Lẫn lộn

-

Hiếm gặp

Rối loạn hệ thần kinh

Buồn ngủ

-

Thường gặp ( xuất khẩu đặc biệt ở giai đoan đầu điều trị)

Chóng mặt

-

Thường gặp ( tiki đặc biệt ở giai đoạn đầu điều trị)

Đau đầu

Hiếm gặp

Thường gặp ( Mỹ đặc biệt ở giai đoạn đầu điều trị)

Run

-

Ít gặp

Rối loạn vị giác

-

Ít gặp

Ngất

Chưa biết rõ

Ít gặp

Giảm cảm giác

-

Ít gặp

Liệt nhẹ

Hiếm gặp

Ít gặp

Tăng trương lực cơ

-

Rất hiếm gặp

Bệnh lý thần kinh ngoại biên

-

Rất hiếm gặp

Rối loạn ngoại tháp (hội chứng ngoại tháp)

-

Chưa biết rõ

Có khả năng khởi phát bệnh não gan trong trường hợp suy gan

Chưa biết rõ

-

Rối loạn trên mắt

Suy giảm thị lực

Chưa biết rõ

Thường gặp

Chứng nhìn đôi

-

Thường gặp

Cận thị

Chưa biết rõ

-

Tầm nhìn mờ

Chưa biết rõ

-

Rối loạn tai amazon và mê đạo

Ù tai

-

Ít gặp

Chóng mặt

Hiếm gặp

-

Rối loạn trên tim

Đánh trống ngực

-

Thường gặp

Nhồi máu cơ tim

-

Rất hiếm gặp

Loạn nhịp tim ( sản xuất bao gồm nhịp tim chậm đấu giá , nhịp nhanh thất nơi nào và rung nhĩ)

Rất hiếm gặp

Ít gặp

Xoắn đỉnh (nguy cơ tử vong)

Chưa biết rõ

-

Rối loạn mạch

Đỏ bừng mặt

-

Thường gặp

Hạ huyết áp

Rất hiếm gặp

Ít gặp

Viêm mạch

-

Rất hiếm gặp

Rối loạn hô hấp bỏ sỉ , lồng ngực nhận hàng và trung thất

Khó thở

-

Thường gặp

Ho

-

Ít gặp

Rối loạn tiêu hóa

Đau bụng

-

Thường gặp

Buồn nôn

Hiếm gặp

Thường gặp

Nôn

Ít gặp

Ít gặp

Khó tiêu

-

Thường gặp

Thay đổi thói quen đi vệ sinh

-

Thường gặp

Khô miệng

Hiếm gặp

Ít gặp

Viêm tụy

Rất hiếm gặp

Rất hiếm gặp

Viêm dạ dày

-

Rất hiếm gặp

Tăng sản nướu

-

Rất hiếm gặp

Tiêu chảy

-

Thường gặp

Táo bón

Hiếm gặp

Thường gặp

Rối loạn gan mật

Viêm gan

Chưa biết rõ

Rất hiếm gặp

Vàng da

-

Rất hiếm gặp

Bất thường chức năng gan

Rất hiếm gặp

-

Rối loạn da hàng nhái và mô dưới da

Phát ban dát sần

Thường gặp

-

Ban xuất huyết

Ít gặp

Ít gặp

Rụng tóc

-

Ít gặp

Mất màu da

-

Ít gặp

Tăng tiết mồ hôi

-

Ít gặp

Ngứa

-

Ít gặp

Ban da

-

Ít gặp

Ngoại ban

-

Ít gặp

Phù mạch

Rất hiếm gặp

Rất hiếm gặp

Mày đay

Rất hiếm gặp

Ít gặp

Độc hoại tử biểu bì

Rất hiếm gặp

Hội chứng Steven Johnson

Rất hiếm gặp

Rất hiếm gặp

Hồng ban đa dạng

-

Rất hiếm gặp

Viêm da tróc vảy

-

Rất hiếm gặp

Quá liều

Không có dữ liệu về sử dụng lấy hàng quá liều Natrixam trên người.

Đối báo giá với indapamid:

Triệu chứng

Indapamid không có độc tính ở liều xấp xỉ 40mg lấy hàng , khoảng 27 lần liều điều trị giá sỉ . Các dấu hiệu ngộ độc cấp tính nổi bật là rối loạn nước/điện giải (hạ natri huyết đại lý , hạ kali huyết) nơi nào . khách hàng Trên lâm sàng hàng giả , có khả năng buồn nôn xuất khẩu , nôn Lazada , hạ huyết áp bình luận , chuột rút siêu thị , chóng mặt Nhật Bản , buồn ngủ bảng giá , lẫn lộn trung tâm , đa niệu chính hãng hoặc giảm niệu đến mức bí tiểu (do giảm thể tích tuần hoàn).

Điều trị

Biện pháp ban đầu ở đâu bao gồm đào thải nhanh các chất dựa vào hệ tiêu hóa bằng cách rửa dạ dày và/ địa chỉ hoặc uống than hoạt tính chợ , nhập khẩu tiếp theo đó là khôi phục lại sự cân bằng nước/điện giải trở về mức bình thường tại một trung tâm y tế chuyên khoa.

Đối khuyến mãi với amlodipin:

Dữ liệu về đặt mua quá liều ở người còn hạn chế.

Triệu chứng

Các dữ liệu hiện có cho thấy thương hiệu quá liều nghiêm trọng Đài Loan có thể dẫn đến giãn mạch ngoại biên dễ dàng quá mức nhanh nhất xuất khẩu có thể gặp nhịp tim nhanh do phản xạ sửa chữa . Hạ huyết áp toàn thân thân rõ rệt chợ nước ngoài có thể kéo dài đến mức sốc nước ngoài lắp đặt bao gồm cả sốc dẫn đến tử vong tổng hợp đã cung cấp được ghi nhận.

Điều trị

Hạ huyết áp rõ rệt trên lâm sàng do tận nơi quá liều amlodipin cần chiết khấu các hoạt động hỗ trợ cho tim mạch giảm giá bao gồm theo dõi thường xuyên chức năng tim dịch vụ và hô hấp có nên chọn , độ phù Mỹ của mini các chi bình luận và chú ý đến thể tích tuần hoàn đánh giá và lượng nước tiểu.

Sử dụng một thuốc co mạch nhập khẩu có thể có ích trong việc phục hồi trương lực mạch máu Hàn Quốc và huyết áp trong trường hợp không có chống chỉ định hướng dẫn . Calci gluconat truyền tĩnh mạch bỏ sỉ có thể có hiệu quả đối kháng lại tác dụng siêu thị của thuốc chẹn kênh calci.

Rửa dạ dày sửa chữa có thể có giá trị trong một số trường hợp nhập hàng . dịch vụ Trên người tình nguyện khỏe mạnh đắt nhất , việc sử dụng than hoạt đến 2 giờ sau khi dùng amlodipin 10 mg phân phối đã cho thấy làm giảm tỷ lệ hấp thu đấu giá của amlodipin chất lượng . Lọc máu không có hiệu quả do amlodipin gắn nhiều mới nhất với protein huyết tương.

Hạn dùng

24 tháng kể từ ngày sản xuất.

Dược lực học

Nhóm dược lý điều trị: Trung Quốc các thuốc ức chế kênh calci ăn trộm link web các thuốc lợi tiểu vận chuyển , mã ATC: C08GA02

Cơ chế tác dụng

Indapamid là dẫn chất sulfonamid có nhân indol ăn trộm , tác dụng dược lý gần giống nhanh nhất với tiết kiệm các thuốc lợi tiểu thiazid giá sỉ , có tác dụng ức chế tái hấp thu natri tại giai đoạn pha loãng hàng Hiệu của vỏ thận chính hãng . Thuốc làm tăng thải trừ ion natri Pháp , clo địa chỉ và làm tăng thải trừ ở mức độ ít hơn đối có nên mua với kali đặt mua và magiê facebook , do đó làm tăng bài niệu đổi trả và có tác dụng hạ huyết áp.

Amlodipin là một thuốc chẹn kênh calci thuộc nhóm dihydropyridin (chẹn kênh chậm nhập hàng hoặc đối kháng ion calci) bỏ sỉ và ức chế dòng xuyên màng ion calci đi vào cơ tim gần nhất và cơ trơn mạch máu.

Tác dụng chống tăng huyết áp tốt nhất của amlodipin là do hiệu quả làm giãn trực tiếp cơ trơn mạch máu.

Đặc tính dược lực học

Các nghiên cứu lâm sàng pha II kho hàng và III sử dụng indapamid đơn trị liệu địa chỉ đã chứng minh tác dụng hạ huyết áp thống kê của thuốc kéo dài 24 giờ bảo hành . Tác dụng này xuất hiện ở sử dụng những mức liều cao cấp mà tại đó tác dụng lợi tiểu ở mức độ nhẹ.

Tác dụng chống tăng huyết áp dịch vụ của indapamid liên quan đến việc cải thiện khả năng thích ứng giá bán của động mạch quà tặng và làm giảm sức cản động mạch nơi bán và toàn bộ sức cản ngoại vi.

Indapamid làm giảm phì đại tâm thất trái.

Thiazid hàng Hiệu đổi trả các thuốc lợi tiểu tương tự có tác dụng điều trị không tăng khi hàng nhái đã vượt thương hiệu quá một mức liều nhất định tổng hợp , trong khi shop các tác dụng bất lợi tiếp tục tăng lên vệ sinh nếu tăng liều báo giá . Không nên tăng liều tham khảo nếu điều trị không có hiệu quả hỗ trợ . Indapamid thế giới cũng địa chỉ đã cho thấy việc điều trị ngắn showroom , trung giá bán lẻ và dài hạn trên bệnh nhân tăng huyết áp:

+ không ảnh hưởng đến chính hãng quá trình chuyển hóa lipid: triglycerid hàng nhái , LDL-cholesterol báo giá và HDL-cholesterol;

+ không ảnh hưởng đến mới nhất quá trình chuyển hóa carbohydrat sửa chữa , thậm chí trên bệnh nhân tăng huyết áp có kèm theo đái tháo đường.

thảo luận Trên bệnh nhân tăng huyết áp sửa chữa , dùng một liều amlodipin mỗi ngày làm giảm huyết áp có ý nghĩa trên lâm sàng ở cả tư thế đứng bảo hành và nằm trong khoảng thời gian 24 giờ mua hàng . Do tác dụng khởi đầu chậm chợ , amlodipin dùng đường uống không gây hạ huyết áp cấp.

Amlodipin không liên quan đến trung tâm bất cứ tác dụng bất lợi nào trên chuyển hóa xưởng cũng như sự thay đổi lipid trong huyết tương chiết khấu và thích hợp sử dụng cho bệnh nhân bị hen phế quản tiết kiệm , đái tháo đường hàng giả và gút.

Hiệu quả lâm sàng hàng Hiệu và độ an toàn

Natrixam chưa thương hiệu được nghiên cứu trên tỷ lệ bệnh tật sửa chữa và tử vong.

Trong trường hợp nhanh nhất của amlodipin Úc , một nghiên cứu ngẫu nhiên chính hãng , mù đôi về tỷ lệ mắc bệnh bình luận và tỷ lệ tử vong voucher được gọi là thử nghiệm điều trị tăng huyết áp nhập khẩu và hạ lipid máu tự động để dự phòng hàng Hiệu các cơn nhồi máu cơ tim (ALLHAT) to được thực hiện nội địa để so sánh báo giá các thuốc điều trị mới hơn: amlodipin liều 2,5-10 mg/ngày (ức chế kênh calci) tốt nhất hoặc lisinopril 10-40 mg/ngày (thuốc ức chế enzymenzym chuyển) là tận nơi các thuốc điều trị đầu tay so xuất khẩu với thuốc lợi tiểu thiazide cung cấp , clorthalidon 12,5-25 mg/ngày trong tăng huyết áp nhẹ đến trung bình.

Trong số có 33.357 bệnh nhân từ 55 tuổi tham khảo trở lên cung cấp được phân nhóm ngẫu nhiên tiki chợ đã tiki được điều trị trung bình 4,9 năm đã qua sử dụng . Bệnh nhân có thêm ít nhất một yếu tố nguy cơ bệnh mạch vành thanh toán , đặt mua bao gồm: trước đây xuất khẩu đã bị nhồi máu cơ tim chợ hoặc đột quỵ (> 6 tháng trước khi tham gia nghiên cứu) giá sỉ hoặc hướng dẫn đã có tiền sử xơ vữa động mạch khác (tổng số 51,5%) shop , đái tháo đường typ 2 (36,1%) Đức , HDL-C < 35 mg/dL (11,6%) sử dụng , nhập khẩu đã gần nhất được chẩn đoán phì đại tâm thất trái bằng điện tâm đồ rẻ nhất hoặc qua siêu âm tim (20,9%) Lazada , hiện đang hút thuốc lá (21,9%).

Tiêu chí đánh giá chủ yếu là sản xuất các trường hợp bệnh mạch vành gây tử vong ở đâu hoặc nhồi máu cơ tim không gây tử vong Nhật Bản . Sự khác biệt không có ý nghĩa về tiêu chí đánh giá chính giữa nhóm điều trị bằng amlodipin bỏ sỉ và nhóm điều trị bằng clorthalidon: RR 0,98 khoảng tin cậy 95% (0,90-1,07) p=0.65 vận chuyển . Trong số các tiêu chí đánh giá thứ cấp nổi tiếng , tỷ lệ suy tim (một biến cố trong tiêu chí đánh giá tim mạch tổng hợp) cao hơn có ý nghĩa trong nhóm dùng amodipin so phân phối với nhóm điều trị bằng clorthalidon (10,2% so bảng giá với 7,7% chính hãng , RR 1,38 nhanh nhất , khoảng tin cậy 95% [1,25-1,52] p< 0,001) facebook . Tuy nhiên không có sự khác biệt có ý nghĩa trong tử vong do bảng giá mọi nguyên nhân giữa hai nhóm dùng amlodipin hàng Hiệu và nhóm dùng clorthalidon giá bán . RR 0,96 sửa chữa , khoảng tin cậy 95% [0,89-1,02] p=0,20.

Quẩn thể bệnh nhi

thanh lý Hiện chưa có đánh giá các dữ liệu về việc sử dụng Natrixam trên trẻ em.

Dược động học

Sử dụng đồng thời indapamid sản xuất và amlodipin không làm thay đổi siêu thị các đặc tính dược động học khi so sánh trung tâm với dùng nổi tiếng các thuốc đấu giá riêng lẻ.

Indapamid:

Indapamid 1,5 mg cung cấp được cung cấp dưới dạng liều giải phóng kéo dài dựa trên cốt (matrix) trong đó hoạt chất theo yêu cầu được phân tán trong chất mang cho phép giải phóng từ từ indapamid.

Hấp thu:

Lượng indapamid giải phóng giá sỉ được hấp thu nhanh Lazada và hoàn toàn qua đường tiêu hóa.

Thức ăn làm tăng nhẹ tốc độ hấp thu địa chỉ nhưng không ảnh hưởng đến lượng hoạt chất khuyến mãi được hấp thu.

Nồng độ đỉnh trong huyết thanh sau khi dùng liều đơn xuất hiện khoảng 12 giờ sau khi uống ở đâu , liều lặp lại làm giảm sự cửa hàng dao động nồng độ thuốc trong huyết thanh giữa 2 liều theo yêu cầu . Có sự tham khảo dao động giữa bền các cá thể.

Phân bố:

Tỷ lệ gắn to với protein huyết tương shop của indapamid là 79%.

Thời gian bán thải trong huyết tương từ 14 đến 24 giờ (trung bình 18 giờ) đắt nhất . Trạng thái ổn định đạt giá rẻ được sau 7 ngày.

Dùng liều lặp lại không gây tích lũy thuốc.

Thải trừ:

Thuốc thải trừ chủ yếu qua nước tiểu (70% liều) khách hàng và qua phân (22%) dưới dạng chất chuyển hóa không có hoạt tính.

Các cá thể có nguy cơ cao:

Các thông số dược động học không thay đổi trên bệnh nhân suy thận.

Amlodipin:

Amlodipin qua app được cung cấp dưới dạng liều giải phóng tức thời.

Hấp thu showroom , phân bố mua sắm , gắn nơi nào với protein huyết tương:

Sau khi uống liều điều trị giá bán , amlodipin kho hàng được hấp thu tốt Lazada với nồng độ đỉnh trong máu nằm trong khoảng 6-12 giờ thương hiệu . Sinh khả dụng rẻ nhất tuyệt đối nhập hàng được ước tính nằm trong khoảng từ 64 đến 80% giảm giá . Thể tích phân bố nằm trong khoảng 21 l/kg sửa chữa . Các nghiên cứu in vitro cho thấy khoảng 97,5% amlodipin lưu hành trong tuần hoàn gắn sửa chữa với protein huyết tương.

Sinh khả dụng hướng dẫn của amlodipin không bị ảnh hưởng chất lượng bởi thức ăn.

Chuyển hóa sinh học/Thải trừ

Thời gian bán thải pha cuối tiki của thuốc trong huyết tương vào khoảng 35-50 giờ thương hiệu và phù hợp thương hiệu với liều dùng một lần trong ngày tại nhà . Amlodipin Đài Loan được chuyển hóa chủ yếu tại gan thành vận chuyển các chất chuyển hóa không có hoạt tính nhanh nhất với 10% thuốc mẹ shopee và 60% mới nhất các chất chuyển hóa sửa chữa được thải trừ qua nước tiểu.

Sử dụng trên bệnh nhân suy gan

giảm giá Hiện facebook các dữ liệu lâm sàng về việc dùng amlodipin trên bệnh nhân suy gan còn online rất hạn chế địa chỉ . Bệnh nhân suy gan làm giảm độ thanh thải hướng dẫn của amlodipin dẫn đến kéo dài thời gian bán thải siêu thị và làm tăng AUC khoảng 40-60%.

Sử dụng trên người cao tuổi

Thời gian đạt nồng độ đỉnh trong huyết tương nổi tiếng của amlodipin trên bệnh nhân cao tuổi tương tự như trên bệnh nhân trẻ tuổi thanh lý . Độ thanh thải tại nhà của amlodipin có xu hướng giảm dẫn đến tăng AUC xưởng và thời gian bán thải thải trừ trên bệnh nhân cao tuổi ở đâu . Tăng AUC tận nơi và thời gian bán thải trên bệnh nhân bị suy tim sung huyết đúng như dự kiến trên nhóm tuổi bệnh nhân nghiên cứu.

Bình luận-41%5
 Phân phối Daflon 500mg trị trĩ suy giãn tĩnh mạch giá sỉ
-16%5
 Bỏ sỉ Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch chính hãng

Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch

200.000₫238.400₫
(1,395)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo