Myomethol 500mg giãn cơ trị co cứng cơ

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 3048

Danh mục: Thuốc cơ xương khớp

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
  • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
  • Giao hàng trên toàn quốc
  • Thanh toán khi nhận hàng

Mô tả chi tiết

Thành phần

Mỗi viên nén chứa: Methocarbamol 500mg

Tá dược: Tinh bột bắp showroom , Povidon K30 chính hãng , Tartrazin trung tâm , Talc đánh giá , Magnesi stearat thế giới , Natri starch glycolat.

Công dụng (Chỉ định)

Đau lưng cấp tính do co thắt cơ bình luận , co thắt cơ xương do thoát vị đĩa đệm có nên chọn , gẫy xương shop hoặc trật khớp bình luận , co thắt cơ do kích ứng thần kinh tốt nhất hoặc chấn thương tiki , sau phẫu thuật chỉnh hình thanh lý , viêm xơ vi sợi hàng nhái , vẹo cổ; MYOMETHOL cửa hàng cũng có hiệu quả trong điều trị viêm đốt sống báo giá , viêm cơ nổi tiếng và vọp bẻ chân vào buổi tối.

Cách dùng - Liều dùng

Uống 1 viên/lần đến 3 viên/lần hướng dẫn , 4 lần trong ngày tiki . Liều khởi đầu ở người lớn tiết kiệm được đề nghị là 2 viên bền , mỗi 6 giờ quà tặng . Liều dùng phải ở đâu tốt được điều chỉnh tùy theo tuổi voucher , mức độ nghiêm trọng rẻ nhất của bệnh khách hàng và khả năng dung nạp đăng ký của thuốc sản xuất . Trong trường hợp nghiêm trọng giá sỉ có thể dùng MYOMETHOL trong thời gian 4 - 6 tháng.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

Trường hợp bỏ sỉ quá mẫn quà tặng với thành phần thảo luận của thuốc giao hàng . Bệnh nhân hôn mê link web , tổn thương não Trung Quốc , nhược cơ nhanh nhất , có tiền sử động kinh.

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Không dùng thuốc so sánh đã có nên chọn quá hạn sử dụng ghi trên nhãn nổi tiếng . Không dùng thuốc hỗ trợ nếu thuốc bị đổi màu vệ sinh hoặc thuốc có mùi lạ.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Chỉ có một số ít tác dụng phụ như buồn ngủ tổng hợp , chóng mặt nước ngoài , buồn nôn chợ , có vị giác kim loại mua sắm , biếng ăn khuyến mãi và rối loạn đường tiêu hóa lắp đặt . Có thể xảy ra phản ứng dị ứng như nổi mày đay tận nơi , ngứa địa chỉ , phát ban trên da đã qua sử dụng và viêm kết mạc kèm sung huyết mũi.

Thuốc chính hãng cũng nhanh nhất có thể làm cho nước tiểu có màu xanh đen.

đã qua sử dụng Những biểu hiện trên chỉ là tạm thời chính hãng kho hàng sẽ biến mất khi ngưng sử dụng thuốc.

Thông báo cho bác sỹ so sánh những tác dụng không bảo hành mong muốn gặp phải khi sử dụng thuốc.

Tương tác với các thuốc khác

- Sự ức chế thần kinh trung ương lừa đảo có thể tăng lên khi sử dụng đồng thời methocarbamol có nên mua với facebook những chất ức chế thần kinh trung ương khác khách hàng , kể cả cồn shop , vì vậy cần thận trọng cao cấp để tránh xảy ra chính hãng quá liều.

- Tránh dùng chung tiết kiệm với thuốc gây chán ăn link web , thuốc hướng tâm thần.

- Tác dụng giảm đau đại lý được gia tăng khi dùng chung có nên chọn với sản xuất các thuốc giảm đau khác.

- Methocarbamol cần phải sử dụng một cách thận trọng ở mới nhất những bệnh nhân bị nhược cơ nặng đang dùng dễ dàng những tác nhân kháng cholinesterase.

- Thuốc tiki có thể làm thay đổi kết quả so sánh các mẫu thử nước tiểu.

- Thuốc chỉ hàng nhái được sử dụng voucher với sự hướng dẫn nhận xét của bác sỹ.

Quá liều

- Phải tuân thủ đúng liều chỉ định tổng hợp , thương hiệu quá liều xưởng có thể gây buồn nôn hướng dẫn , chóng mặt lừa đảo , trường hợp nặng MYOMETHOL thông minh có thể gây ức chế nghiêm trọng thần kinh trung ương (khi sử dụng liều > l0g).

- mua hàng Nếu nghi ngờ là vệ sinh đã sử dụng thuốc đấu giá quá liều Trung Quốc , phải đưa ngay bệnh nhân đến thương hiệu các trạm cấp cứu.

- Trường hợp hàng giả quá liều phải rửa dạ dày online và điều trị bằng Trung Quốc các phương pháp hỗ trợ cần thiết.

Lái xe và vận hành máy móc

Bệnh nhân cần nhập khẩu được cảnh báo Methocarbamol siêu thị có thể làm giảm khả năng tập trung đối nhận hàng với xách tay những công việc đòi hỏi sự tỉnh táo về tinh thần hay khỏe mạnh về thể chất như vận hành máy móc chiết khấu , lái xe.

Thai kỳ và cho con bú

- Do chưa xác định khuyến mãi được tính an toàn đổi trả của thuốc trong thời gian mang thai vệ sinh , vì vậy không nên dùng thuốc này cho phụ nữ có thai.

- Do chưa giá sỉ được biết rõ methocarbamol có trong sữa mẹ hay không chợ , vì vậy phải sử dụng thận trọng đối chính hãng với bà mẹ cho con bú kiểm tra , chỉ dùng khi bác sĩ kê đơn voucher và ngừng cho con bú khi dùng thuốc.

Bảo quản

Bảo quản nơi khô ráo an toàn , tránh ánh sáng Thái Lan , ở nhiệt độ dưới 30°C.

Quy cách đóng gói

10 viên nén/vỉ x 10 vỉ/hộp.

Hạn dùng

3 năm kể từ ngày sản xuất.

Dược lực học

- Methocarbamol là thuốc giãn cơ gần nhất và có tác dụng an thần nhẹ.

- Methocarbamol có tác động giãn cơ kéo dài trên khách hàng các cơ xương bằng cách ức chế chọn lọc trên hệ thần kinh trung ương tự động , danh sách đặc biệt là online các nơron trung gian Hàn Quốc . Làm dịu hệ thần kinh trung ương đánh giá , ức chế co rút làm giảm đau trung tâm địa chỉ , giảm cơn đau cấp tính bỏ sỉ và co thắt cơ.

Dược động học

Hấp thu: Methocarbamol đăng ký được hấp thu nhanh chóng khuyến mãi và gần như hoàn toàn ở đường tiêu hóa tự động . Nồng độ đỉnh đạt đấu giá được trong máu khoảng 2 giờ sau khi uống liều duy nhất địa chỉ . Thời gian trung bình từ khi uống thuốc đến khi có tác động giãn cơ trong vòng 30 phút nội địa . Nồng độ đỉnh nổi tiếng của thuốc trong huyết thanh sau khi uống liều duy nhất 2 giờ ở vào khoảng 29,8µg/ml.

Phân phối: Methocarbamol cửa hàng được phân phối rộng rãi trong cơ thể đạt nồng độ cao nhất tại thận cửa hàng , gan; tập trung nhập khẩu với nồng độ thấp hơn tại phổi Mỹ , não đã qua sử dụng và lách sản xuất và thấp nhất tại tim cao cấp và cơ xương chất lượng . lắp đặt Hiện chiết khấu vẫn chưa biết Methocarbamol có phân phối vào sữa mẹ hay không.

Chuyển hóa thanh lý và đào thải: Thời gian bán hủy (t ½) nhập khẩu của Methocarbamol là 0,9 đến 1,8 giờ xưởng . Methocarbamol lấy hàng được chuyển hóa rộng rãi nội địa , chủ yếu ở gan giá rẻ , bằng cách khử alkyl bền và hydroxy hóa ở đâu tốt . Thuốc tư vấn và chất chuyển hóa giao hàng được bài tiết nhanh chóng Nhật Bản và hầu như hoàn toàn qua nước tiểu shopee . Khoảng 10 - 15% liều uống nội địa được bài tiết qua nước tiểu dưới dạng không đổi mới nhất , 40 - 50% dưới dạng liên hợp glucuronide quà tặng và sulfate Trung Quốc , phần còn lại dưới dạng chuyển hóa không rõ.

Đặc điểm

Viên nén hình tròn dễ dàng , hai mặt lồi đấu giá , màu vàng.

Thông tin khác

Sử dụng ở trẻ em dưới 12 tuổi:

Hiệu quả Nhật Bản và an toàn link web của methocarbamol (ngoại trừ trong điều trị bệnh uốn ván) ở trẻ em dưới 12 tuổi chưa bền được xác định so sánh , vì vậy nổi tiếng , không nên dùng thuốc cho trẻ em dưới 12 tuối.

Sử dụng thuốc cho người già ở đâu tốt , suy gan sửa chữa , suy thận to , tiểu khó: Thuốc sản xuất có thể dùng cho người già địa chỉ , suy gan nơi nào , suy thận nội địa , tiểu khó đắt nhất nhưng cần.

Thông báo cho bác sỹ nhập hàng để giảm liều dùng.

Bình luận


-45%5
 Đánh giá Sis-Bone bổ sung canxi trị loãng xương  loại tốt

-41%5
 Phân phối Daflon 500mg trị trĩ suy giãn tĩnh mạch  giá sỉ
-16%5
 Bỏ sỉ Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch  chính hãng

Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch

200.000₫238.400₫
(1,395)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo