Mydocalm 150mg giãn cơ trị co cứng cơ

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 3042

Danh mục: Thuốc cơ xương khớp

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Trị triệu chứng co cứng cơ sau đột quỵ.
 • Thành phần chính: Tolperison
 • Đối tượng sử dụng: Người lớn
 • Thương hiệu: Gedeon Richter (Hungary)
 • Nhà sản xuất: Gedeon Richter
 • Nơi sản xuất: Hungary
 • Dạng bào chế: Viên nén bao phim
 • Cách đóng gói: Hộp 3 vỉ x 10 viên
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: 48 tháng kể từ ngày sản xuất.  
 • Số đăng kí: VN-17953-14

Mô tả chi tiết

Thành phần

Mỗi viên nén bao phim chứa:

- Hoạt chất: Tolperison Hydrochlorid 150mg.

- Tá dược:

Viên nhân:

Acid citric monohydrat hàng giả , colloidal anhydrous silica lừa đảo , acidstearic kho hàng , talc trung tâm , cellulose vi tinh thể qua app , tinh bột ngô, lactosemonohydrat (145.500mg).

Lớp bao:

Colloidal anhydrous silica amazon , titan dioxid (E171) khuyến mãi , macrogol 6000 thanh lý , hypromellose ở đâu , lactose monohydrat (0.785 mg).

Công dụng (Chỉ định)

Điều trị triệu chứng co cứng cơ sau đột quỵ ở người lớn.

Cách dùng - Liều dùng

Uống 150 - 450mg/ngày nước ngoài , chia thành 3 lần nhận hàng , tùy thuộc vào nhu cầu chính hãng và độ dung nạp ở đâu tốt của bệnh nhân nhanh nhất . Nên uống thuốc trong đăng ký hoặc sau bữa ăn ở đâu uy tín với một cốc nước.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

- Mẫn cảm chợ với Tolperison hướng dẫn hoặc lắp đặt các chất có cấu trúc hóa học tương tự eperison báo giá hoặc Nhật Bản các tá dược.

- Nhược cơ nặng.

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Các phản ứng phụ kiện quá mẫn

- Sau khi lưu hành trên thị trường đánh giá , phản ứng có hại tận nơi được báo cáo nhiều nhất về Tolperison là qua app các phản ứng đổi trả quá mẫn to , biểu hiện từ thảo luận các phản ứng nhẹ trên da đến miễn phí các phản ứng nặng toàn thân như sốc phản vệ trung tâm . Các biểu hiện thanh toán có thể gặp đẹp bao gồm nổi ban nơi bán , mẩn đỏ shopee , mày đay facebook , ngứa online , phù mạch bền , mạch nhanh nhập khẩu , hạ huyết áp giá rẻ , khó thở.

- Nguy cơ xảy ra mới nhất các phản ứng Đài Loan quá mẫn thường cao hơn ở nữ giới kho hàng , bệnh nhân có tiền sử dị ứng showroom hoặc tiền sử nhập khẩu quá mẫn tự động với thuốc khác.

- Cần thận trọng khi sử dụng Tolperison ở bệnh nhân mẫn cảm thanh lý với Lidocain do xuất khẩu có thể xảy ra phản ứng chéo.

- Bệnh nhân cần hướng dẫn được khuyến cáo về khả năng xảy ra cao cấp các phản ứng chiết khấu quá mẫn khi sử dụng Tolperison Đức . link web Khi có bất kỳ biểu hiện facebook quá mẫn nào shop , cần dừng thuốc ngay nước ngoài và nhanh chóng tham khảo ý kiến bác sỹ.

- Không tái sử dụng Tolperison đối địa chỉ với bệnh nhân tận nơi đã từng bị lớn quá mẫn khách hàng với Tolperison.

Không dùng thuốc báo giá quá hạn ghi trên bao bì.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Thông báo cho bác sỹ hướng dẫn các tác dụng không có nên chọn mong muốn gặp phải khi sử dụng thuốc.

Hầu hết kiểm tra các tác dụng không cung cấp mong muốn khi sử dụng Tolperison chủ yếu là nhanh nhất các biểu hiện trên da phản hồi , mô dưới da mới nhất , giá bán lẻ các rối loạn toàn thân showroom , rối loạn trên thần kinh ở đâu và rối loạn tiêu hóa.

Phn ứng lừa đảo quá mẫn: hầu hết ở đâu uy tín các phản ứng này đều không nghiêm trọng nơi bán danh sách có thể tự hồi phục xuất khẩu . Rất hiếm gặp thống kê các phản ứng mua hàng quá mẫn đe dọa tính mạng.

Ít gặp: yếu cơ mua sắm , mệt mỏi nhận xét , đau dầu link web , chóng mặt ăn trộm , hạ huyết áp nhẹ có nên chọn , buồn nôn trung tâm , khó chịu ở bụng shopee . Các tác dụng không danh sách mong muốn này thường biến mất khi giảm liều.

Hiếm gặp: phản ứng đại lý quá mẫn (ngứa facebook , hồng ban hàng nhái , ngoại ban dịch vụ , phù mạch đánh giá , sốc phản vệ tại nhà , khó thở) link web và tăng tiết mồ hôi.

Rất hiếm gặp: lẫn lộn.

Tương tác với các thuốc khác

Thông báo cho bác sỹ sửa chữa hoặc dược sỹ bỏ sỉ những thuốc bạn đang dùng theo yêu cầu hoặc Đức đã dùng gần đây kể cả đẹp những thuốc không được kê đơn.

Các nghiên cứu tương tác dược động học trên enzyme chuyển hóa CYP2D6 mua hàng với cơ chất Dextromethorphan cho thấy sử dụng đồng thời Tolperison chính hãng có thể làm tăng nồng độ trong máu khuyến mãi của thế giới các thuốc chuyển hóa chủ yếu qua CYP2D6 như Thioridazin nhập khẩu , Tolterodin đăng ký , Venlafaxin,Atomoxetin chính hãng , Desipramin amazon , Dextromethorphan thông minh , Metoprolol to , Nebivolol mới nhất và Perphenazin.

Các nghiên cứu in vitro trên so sánh các tiểu thùy gan facebook và tế bào gan người không cho thấy sự ức chế hay cảm ứng trên tham khảo các isoenzyme CYP khác (CYP2B0 đăng ký , CYP2C8 hàng nhái , CYP2C9,CYP2C19 theo yêu cầu , CYP1A2 thông minh , CYP3A4).

Ngược lại thông minh , nồng độ Tolperison không bị ảnh hưởng khi sử dụng đồng thời chiết khấu với vệ sinh các thuốc chuyển hóa qua CYP2D6 do Tolperison tham khảo có thể chuyển hóa qua tận nơi các con đường khác.

Sinh khả dụng tư vấn của Tolperison bị giảm vệ sinh nếu không uống thuốc cùng bữa ăn thảo luận , nên uống thuốc cùng bữa ăn so sánh hoặc ngay sau khi ăn.

Tolperison là thuốc giãn cơ tác dụng trung ương ít có tác dụng an thần.

Trong trường hợp dùng đồng thời Tolperison cùng hướng dẫn với hàng nhái các thuốc giãn cơ tác dụng trung ương khác Thái Lan , nên cân nhắc giảm liều Tolperison báo giá nếu cần.

Mydocalm nội địa có thể làm tăng tác dụng so sánh của acid niflumic đánh giá , do đó cần cân nhắc giảm liều acid niflumic hay thanh toán các NSAID khác khi dùng đồng thời hỗ trợ với mini các thuốc này.

Quá liều

Dữ liệu về giảm giá quá liều Mydocalm là kho hàng rất hiếm tiki . Mydocalm có ranh giới điều trị rộng báo giá . Liều hàng ngày cao nhất ghi trong y văn lên tới 800mg thương hiệu mà không gây triệu chứng nhiễm độc trầm trọng nào lớn . Có gặp hiện tượng kích ứng sau khi điều trị cho trẻ em hướng dẫn với liều uống 300 - 600mg một ngày ở đâu uy tín . Trong nội địa những nghiên cứu độc tính cấp tiền lâm sàng online , thảo luận thì liều cao Mydocalm giá rẻ có thể gây thất điều đại lý , co giật cứng - run nhận hàng , khó thở ăn trộm , liệt hô hấp.

Mydocalm không có thuốc giải độc đặc hiệu Mỹ . Trung Quốc Nếu gặp nhận xét quá liều thống kê , nên điều trị hỗ trợ có nên mua và điều trị triệu chứng.

Thai kỳ và cho con bú

Phụ nữ có thai

Trong thanh lý các thử nghiệm trên động vật theo yêu cầu , Tolperison không gây quái thai.

Ở chuột cống nhập hàng và thỏ mới nhất , độc tính đăng ký với phôi xuất hiện sau liều uống 500mg/kg thể trọng tiết kiệm và 250mg/kg thể trọng theo thứ tự tương ứng ở đâu tốt . Tuy nhiên mini , facebook những liều này cao hơn liều điều trị gấp nhiều lần.

Do thiếu dữ liệu lâm sàng thích hợp qua app , không nên sử dụng Tolperison cho phụ nữ mang thai ( ở đâu uy tín đặc biệt trong 3 tháng đầu thế giới của thai kỳ) trừ khi tác dụng có lợi cho mẹ vượt hơn so dịch vụ với nguy cơ cho thai.

Phụ nữ cho con bú

Không rõ Tolperison có tiết vào sữa mẹ hay không giá bán lẻ , do đó không dùng Tolperison trong thời kỳ cho con bú.

Bảo quản

Bảo quản ở nhiệt độ dưới 30°C.

Quy cách đóng gói

Thuốc hàng Hiệu được đóng trong vỉ PVC// nhôm mua sắm . Hộp 3 vỉ x 10 viên nén bao phim.

Hạn dùng

48 tháng kể từ ngày sản xuất.

Dược lý

Nhóm dược lý: thuốc giãn cơ tác dụng trung ương.

Mã ATC: M03BX04

Mydocalm là một thuốc giãn cơ tác dụng trung ương xuất khẩu . Cơ chế hoạt động chính xác ở đâu tốt của tolperison chưa rõ hoàn toàn sử dụng . Nhờ tác dụng ổn định màng tế bào đổi trả và gây tê cục bộ giảm giá , Mydocalm ức chế sự dẫn truyền trong qua app các sợi thần kinh nguyên phát ở đâu tốt hỗ trợ các nơ ron vận động Lazada , qua đó ức chế ăn trộm được xuất khẩu các phản xạ đa synáp vệ sinh và đơn synáp thông minh . Mặt khác nhập khẩu , theo một cơ chế thứ hai gần nhất , qua sự ức chế dòng Ca2+ nhập vào synáp online , người ta cho rằng chất này ức chế giải phóng chất dẫn truyền thần kinh mua sắm . Trong thân não dễ dàng , Mydocalm ức chế đường phản xạ lưới tủy sống giá bán . giao hàng Trên tham khảo các mô hình động vật khác nhau giá bán , chế phẩm này cửa hàng có thể làm giảm trương lực cơ đánh giá đã tăng chợ và sự co cứng sau khi mất não.

Mydocalm cải thiện tuần hoàn ngoại biên có nên mua . Các tác dụng cải thiện tuần hoàn không phụ thuộc vào đại lý những tác dụng quan sát thấy trên hệ thần kinh trung ương; tác dụng này địa chỉ có thể liên quan đến tác dụng chống co thắt nhẹ chính hãng và tác dụng kháng adrenergic bảng giá của Tolperison.

Dược lực học

Nhóm dược lý: thuốc giãn cơ tác dụng trung ương.

Mã ATC: M03BX04.

Mydocalm là một thuốc giãn cơ tác dụng trung ương lắp đặt . Cơ chế hoạt động chính xác shopee của Tolperison chưa rõ hoàn toàn bảng giá . Nhờ tác dụng ổn định màng tế bào hàng nhái và gây tê cục bộ lắp đặt , Mydocalm ức chế sự dẫn truyền trong bình luận các sợi thần kinh nguyên phát nổi tiếng bảo hành các nơ rôn vận động mới nhất , qua đó ức chế hàng nhái được sử dụng các phản xạ đa sy náp sản xuất và đơn sy náp to . Mặt khác hỗ trợ , theo một cơ chế thứ hai đánh giá , qua sự ức chế dòng Ca2+ nhập vào sy náp vận chuyển , người ta cho rằng chất này ức chế giải phóng chất dẫn truyền thần kinh lớn . Trong thân não an toàn , Mydocalm ức chế đường phản xạ lưới tủy sống so sánh . Mỹ Trên mua hàng các mô hình động vật khác nhau bỏ sỉ , chế phẩm này vệ sinh có thể làm giảm trương lực cơ nhận hàng đã tăng tận nơi và sự co cứng sau khi mất não.

Mydocalm cải thiện tuần hoàn ngoại biên sửa chữa . Các tác dụng cải thiện tuần hoàn không phụ thuộc vào hỗ trợ những tác dụng quan sát thấy trên hệ thần kinh trung ương; tác dụng này đăng ký có thể liên quan đến tác dụng chống co thắt nhẹ báo giá và tác dụng kháng adrenergic chất lượng của Tolperison.

Dược động học

Hàn Quốc Khi uống trung tâm , Tolperison link web được hấp thu tốt ở ruột non tổng hợp . Nồng độ đỉnh trong huyết tương đạt nhận xét được từ 0.5 - 1 giờ sau khi uống Mỹ . Do chịu sự chuyển hóa đầu tiên mạnh lớn , sinh khả dụng Úc của thuốc đạt khoảng 20% lấy hàng . Bữa ăn giàu chất béo thanh lý có thể làm tăng sinh khả dụng amazon của Tolperison đường uống nước ngoài lên đến 100% bảng giá và làm tăng nồng độ đỉnh online của huyết thanh khoảng 45% so địa chỉ với bữa ăn nhẹ tốt nhất , nồng độ đỉnh đạt phản hồi được sau khi uống khoảng 30 phút.

Tolperison bị chuyển hóa mạnh tận nơi bởi gan link web và thận danh sách . Nó mua sắm được thải trừ chủ yếu qua thận (trên 99%) dưới dạng gần nhất các chất chuyển hóa.

Chưa rõ hoạt tính dược lực Thái Lan của địa chỉ các chất chuyển hóa.

Đặc điểm

Viên nén bao phim màu trắng mua hàng , tròn hướng dẫn , khắc "150" trên một mặt.

Thông tin khác

Các đối tượng bệnh nhân lớn đặc biệt

Bệnh nhân suy thận

Thông tin về việc sử dụng thuốc trên bệnh nhân suy thận còn hạn chế Úc , tuy nhiên giao hàng đã ghi nhận phản hồi được sự gia tăng tỷ lệ xuất hiện tiki các biến cố có hại trên nhóm bệnh nhân này lấy hàng . Do vậy Pháp , đối đăng ký với bệnh nhân suy thận mức độ trung bình Mỹ , cần xác định liều cho từng bệnh nhân kết hợp chất lượng với theo dõi chặt chẽ tình trạng bệnh khuyến mãi và chức năng thận phụ kiện . Không khuyến cáo sử dụng Tolperison trên bệnh nhân bị suy thận mức độ nặng.

Đối shopee với bệnh nhân suy gan

Thông tin về việc sử dụng thuốc trên bệnh nhân suy gan còn hạn chế hàng giả , tuy nhiên giá bán đã ghi nhận nội địa được sự gia tăng tỷ lệ xuất hiện có nên mua các biến cố có hại trên nhóm bệnh nhân này. Do vậy mua hàng , đối hàng giả với bệnh nhân suy gan mức độ trung bình bảng giá , cần xác định liều cho từng bệnh nhân kết hợp cửa hàng với theo dõi chặt chẽ tình trạng bệnh qua app và chức năng gan nhập khẩu . Không khuyến cáo sử dụng Tolperison trên bệnh nhân bị suy gan mức độ nặng.

Đối thương hiệu với trẻ em

Mức độ an toàn vệ sinh và hiệu quả hướng dẫn của Tolperison trên trẻ em siêu thị vẫn chưa nhận hàng được khẳng định.

Bình luận


-45%5
 Đánh giá Sis-Bone bổ sung canxi trị loãng xương loại tốt

-41%5
 Phân phối Daflon 500mg trị trĩ suy giãn tĩnh mạch giá sỉ
-16%5
 Bỏ sỉ Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch chính hãng

Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch

200.000₫238.400₫
(1,395)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo