Misenbo 62.5 trị tăng huyết áp

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1391

Danh mục: Thuốc tim mạch

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Điều trị tăng áp động mạch phổi nguyên phát nhận xét , thứ phát.
 • Thành phần chính: Bosentan
 • Thương hiệu: Hasan (Việt Nam)
 • Nhà sản xuất: Hasan - Dermapharm Co. mini , Ltd.
 • Nơi sản xuất: Việt Nam
 • Dạng bào chế: Viên nén bao phim
 • Cách đóng gói: Hộp 3 vỉ x 10 viên
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: VD-33103-19

Mô tả chi tiết

Thành phần

Thành phần dược chất: Bosentan (dưới dạng bosentan monohydrat) 62,5mg.

Thành phần tá dược: Tinh bột ngô tận nơi , lactose monohydrat nhập khẩu , tinh bột tiền gelatin hóa cửa hàng , natri starch glycolat giá rẻ , kollidon K30 bảo hành , magnesi stearat qua app , HPMC 615 showroom , HPMC 606 Đức , PEG 6000 Trung Quốc , titan dioxyd giá rẻ , oxyd sắt vàng hàng giả , oxyd sắt đỏ.

Công dụng (Chỉ định)

Điều trị tăng áp động mạch phổi (PAH) bỏ sỉ để cải thiện khả năng luyện tập trung tâm và triệu chứng ở bệnh nhân thuộc nhóm III theo phân loại chức năng thế giới của WHO.

Thuốc có hiệu quả trên:

Tăng áp động mạch phổi nguyên phát (vô căn mua hàng và di truyền).

Tăng áp động mạch phổi thứ phát do xơ cứng dịch vụ mà không có bệnh phổi kẽ.

Tăng áp động mạch phổi kết hợp luồng thông chủ phổi bẩm sinh báo giá và hội chứng Eisenmenger.

Một số cải thiện vận chuyển cũng nhập khẩu được quan sát thấy ở bệnh nhân tăng áp động mạch phổi nhóm II theo phân loại chức năng đặt hàng của WHO.

MISENBO siêu thị được chỉ định qua app để làm giảm số lượng sản xuất các vết loét đầu chỉ mới ở bệnh nhân xơ cứng hệ thống miễn phí và loét chi tiến triển.

Cách dùng - Liều dùng

Tăng huyết áp động mạch phổi

Điều trị nên xuất khẩu được bắt đầu to và theo dõi khuyến mãi bởi bác sĩ có kinh nghiệm điều trị tăng huyết áp động mạch phổi.

Người lớn

Liều khởi đầu: 62,5 mg/lần x 2 lần/ngày đại lý , dùng trong 4 tuần tự động . Sau đó tăng lên liều duy trì: 125 mg/lần x 2 lần/ngày lắp đặt . Sử dụng liều tương tự Úc với giá bán lẻ các trường hợp điều trị lại sau khi bỏ sỉ đã ngưng dùng thuốc.

Trẻ em

Dữ liệu nghiên cứu dược động học ở trẻ em cho thấy nồng độ trong huyết tương giá bán của trẻ em từ 1-15 tuổi thấp hơn người lớn nhanh nhất và không tăng khi tăng liều lên trên 2 mg/kg ở đâu tốt hoặc tăng số lần dùng từ 2 lần/ngày lên 3 lần/ngày chợ . Tăng liều danh sách hoặc tăng số lần dùng thuốc không làm tăng hiệu quả lâm sàng Mỹ . Liều khởi đầu đổi trả và liều duy trì cho trẻ em từ 1 tuổi trở lên: 2 mg/kg khách hàng , vào buổi sáng shopee và buổi tối.

Ở trẻ sơ sinh có tăng huyết áp phổi dai dẳng lừa đảo , chưa có bằng chứng về hiệu quả Pháp của bosentan Hàn Quốc . Không khuyến cáo sử dụng MISENBO cho trẻ sơ sinh.

Làm trầm trọng thêm thế giới các triệu chứng lâm sàng nhất 10% so miễn phí với trước khi điều trị) sau ít nhất 8 tuần điều trị rẻ nhất , cần xem xét sử dụng liệu pháp thay thế nhận xét . Tuy nhiên ở một số bệnh nhân không có đáp ứng sau 8 tuần điều trị tiki có thể thu quà tặng được đáp ứng tốt sau khi điều trị thêm 4 - 8 tuần.

Trong trường hợp làm trầm trọng thêm Pháp các triệu chứng lâm sàng sau vài tháng điều trị ở đâu tốt , cần đánh giá lại liệu pháp điều trị sản xuất . Một số bệnh nhân không cho đáp ứng cải thiện khả năng luyện tập thương hiệu với liều 125mg hai lần mỗi ngày xuất khẩu có thể thu link web được đáp ứng tốt hơn khi tăng liều lên 250mg hai lần mỗi ngày vận chuyển . Cần cân nhắc lợi ích nơi nào và nguy cơ độc tính trên gan khi tăng liều.

Ngưng điều trị

Chưa có kinh nghiệm đầy đủ về việc ngưng điều trị bosentan đột ngột trung tâm . Không có bằng chứng về việc xuất hiện trở lại tiết kiệm các triệu chứng thế giới . Tuy nhiên chất lượng để tránh sự trầm trọng vận chuyển của đổi trả các triệu chứng lâm sàng do sự phục hồi bệnh tiết kiệm , cần giảm liều từ từ (giảm 1 nửa liều trong 3 - 7 ngày) vận chuyển . Cần theo dõi bệnh nhân chặt chẽ khi ngưng dùng thuốc.

Giảm liều thuốc từ từ kết hợp đặt hàng với sử dụng liệu pháp khác thay thế.

Xơ cứng hệ thống báo giá và loét chi tiến triển

Việc điều trị nên cao cấp được bắt đầu thanh lý và theo dõi giá rẻ bởi bác sĩ có kinh nghiệm điều trị xơ cứng hệ thống rẻ nhất . Người lớn

Liều khởi đầu: 62,5 mg/lần x 2 lần/ngày đắt nhất , dùng trong 4 tuần tại nhà , qua app sau đó tăng lên liều duy trì 125 mg/lần x 2 lần/ngày chất lượng . Sử dụng liều tương tự bảng giá với bỏ sỉ các trường hợp điều trị lại sau khi báo giá đã ngưng dùng thuốc.

Kinh nghiệm từ hướng dẫn các thử nghiệm lâm sàng có kiểm soát cho thấy chỉ định này giới hạn trong 6 tháng bỏ sỉ . Cần cân nhắc lợi ích nguy cơ khi sử dụng bosentan tổng hợp , hướng dẫn đặc biệt là độc tính trên gan.

Trẻ em

Không có dữ liệu về tính an toàn Trung Quốc và hiệu quả ở trẻ em dưới 18 tuổi.

Liều dùng trên nội địa các đối tượng bỏ sỉ đặc biệt

Suy gan: MISENBO chống chỉ định cho bệnh nhân suy gan vừa khuyến mãi và nặng đã qua sử dụng , không cần chỉnh liều ở bệnh nhân suy gan nhẹ.

Suy thận: không cần chỉnh liều ở bệnh nhân suy thận cao cấp , bệnh nhân thẩm phân máu.

Người cao tuổi: không cần chỉnh liều ở bệnh nhân trên 65 tuổi.

Cách dùng

Dùng đường uống dịch vụ với nước to , vào buổi sáng chất lượng và tối ở đâu , mới nhất có thể sử dụng cùng so sánh với thức ăn xuất xứ hoặc không.

có nên mua Nếu một lần quên dùng thuốc, uống ngay khi nhớ ra có nên mua và uống liều hướng dẫn tiếp theo như thường lệ so sánh . Không dùng liều gấp đôi giá sỉ để bù cho liều amazon đã quên.

Không có yêu cầu phân phối đặc biệt về xử lý thuốc sau khi sử dụng.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

Quá mẫn có nên mua với bosentan monohydrat kho hàng hoặc mini với bất kỳ thành phần nào lớn của thuốc.

Suy gan trung bình đến nặng.

Nồng độ enzym gan aspartat aminotransferase (AST) và/ chiết khấu hoặc alanin aminotransferase (ALT) lớn

hơn 3 lần so khuyến mãi với giới hạn trên thông minh của mức bình thường (ULN).

Sử dụng đồng thời giảm giá với cyclosporin A.

Phụ nữ có thai thương hiệu , người có khả năng mang thai không sử dụng địa chỉ các biện pháp tránh thai hiệu quả.

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Hiệu quả tham khảo của MISENBO trên bệnh nhân tăng áp động mạch phổi (PAH) nặng chưa hàng Hiệu được thiết lập đắt nhất . Khuyến cáo sử dụng liệu pháp khác ở bệnh nhân PAH nặng phân phối nếu tình trạng lâm sàng xấu đi.

So sánh lợi ích nguy cơ chưa ăn trộm được thực hiện ở bệnh nhân có triệu chứng PAH thuộc nhóm I.

Chỉ sử dụng MISENBO khi huyết áp tâm thu lớn hơn 85 mmHg.

MISENBO không có tác dụng làm lành tận nơi các vết loét có sẵn.

Chức năng gan

Nồng độ enzym gan aspartat thống kê và alanin aminotransferases (AST và/ khuyến mãi hoặc ALT) phụ thuộc vào liều hỗ trợ của bosentan bảo hành . giá rẻ Những thay đổi về enzym gan thường xảy ra trong vòng 26 tuần đầu tiên điều trị shopee , shop nhưng thương hiệu cũng thảo luận có thể xảy ra muộn hơn thanh lý . Sự gia tăng này tự động có thể một phần là do sự ức chế cạnh tranh thống kê của việc loại bỏ muối mật từ tế bào gan thanh toán , qua app các cơ chế khác chưa đổi trả được xác định rõ ràng tại nhà , đăng ký có thể liên quan đến sự xuất hiện có nên mua của rối loạn chức năng gan mua hàng . Sự tích lũy bosentan trong thảo luận các tế bào gan gây phân hủy tế bào dẫn đến tổn thương gan nghiêm trọng giá rẻ hoặc do cơ chế miễn dịch link web . Rối loạn chức năng gan tiết kiệm có thể tăng lên khi sử dụng đồng thời tận nơi các thuốc là chất ức chế thải trừ muối mật như rifampicin khuyến mãi , glibenclamid nhập khẩu và cyclosporin A tuy nhiên còn hạn chế về dữ liệu.

Cần xác định nồng độ aminotransferase trước khi bắt đầu điều trị showroom và 1 lần/tháng trong đấu giá quá trình điều trị tốt nhất , 2 tuần sau khi tăng liều.

3 x ULN < ASAT/ALAT ≤ 5 x ULN: địa chỉ có thể giảm liều đắt nhất hoặc ngưng dùng thuốc bình luận . Theo dõi nồng độ aminotransferase 2 lần/tuần an toàn . bình luận Nếu nồng độ aminotransferase trở về mức trước điều trị hướng dẫn , xem xét tiếp tục liệu pháp tổng hợp hoặc bắt đầu lại.

5 x ULN < ASAT/ALAT ≤ 8 x ULN: ngưng điều trị chiết khấu và theo dõi nồng độ aminotransferase 2 lần/tuần trung tâm . đẹp Nếu nồng độ aminotransferase trở về mức trước điều trị so sánh , hướng dẫn có thể xem xét tái điều trị bằng MISENBO.

ASAT/ALAT > 8 x ULN: khuyến cáo ngưng điều trị bằng MISENBO.

Trong trường hợp có triệu chứng lâm sàng liên quan đến tổn thương gan: buồn nôn quà tặng , nôn nơi bán , sốt showroom , đau bụng đăng ký , vàng da Lazada , thờ ơ tự động hoặc mệt mỏi bất thường giá rẻ , hội chứng giống cúm (đau khớp mới nhất , đau cơ khuyến mãi , sốt) hướng dẫn , phải ngưng điều trị theo yêu cầu và không khuyến cáo tái điều trị bằng MISENBO.

Tái điều trị bằng MISENBO chỉ shopee được xem xét khi lợi ích thu bền được lớn hơn nguy cơ tiềm ẩn sản xuất và nồng độ it aminotransferase thấp hơn mức trước khi điều trị tốt nhất . Cần xác định nồng độ aminotransferase sau khi tái điều trị 3 ngày đặt hàng , 2 tuần và theo khuyến cáo trên.

Nồng độ hemoglobin

Trong vận chuyển quá trình điều trị Úc , nồng độ hemoglobin giảm phụ thuộc liều bosentan nhập khẩu . Nồng độ hemoglobin giảm sau 4 - 12 tuần điều trị lừa đảo . Cần kiểm tra nồng độ hemoglobin trước khi điều trị hàng giả , 1 lần/tháng trong 4 tháng đầu tiên giảm giá đã qua sử dụng sau đó cứ 3 tháng 1 lần siêu thị . có nên chọn Nếu giảm nồng độ hemoglobin có biểu hiện trên lâm sàng ăn trộm , cần tiến hành xác định nguyên nhẫn mới nhất và có biện pháp điều trị cụ thể qua app . Đã có trường hợp thiếu máu cần phải truyền hồng cầu tận nơi được báo cáo.

Nguy cơ trên phụ nữ có khả năng sinh sản

MISENBO làm mất tác dụng nhanh nhất của đăng ký các liệu pháp tránh thai nội tiết tố nhanh nhất và nguy cơ tăng áp động mạch phổi ở phụ nữ có thai thống kê cũng như gây quái thai ở động vật.

Chống chỉ định MISENBO cho phụ nữ có khả năng mang thai trừ khi sử dụng giá rẻ các biện pháp tránh thai hiệu quả nơi nào và có xét nghiệm thai nghén âm tính.

Thuốc tránh thai nội tiết tố không có hiệu quả trong khi điều trị bằng MISENBO.

Xét nghiệm thai nghén trong khách hàng quá trình điều trị ở đâu được khuyến cáo chính hãng để phát hiện sớm việc mang thai sản xuất . Tắc nghẽn mạch phổi

Các trường hợp phù phổi nhận hàng đã đấu giá được báo cáo đại lý với Mỹ các thuốc giãn mạch (chủ yếu là prostacyclin) khi bền được sử dụng ở cung cấp những bệnh nhân bị tắc tĩnh mạch phổi hàng Hiệu . Do đó đắt nhất , khi có chợ các dấu hiệu nhập khẩu của phù phổi tiến triển trên bệnh nhân sử dụng MISENBO chất lượng , nên cân nhắc khả năng bệnh tắc nghẽn mạch đăng ký . Trong giai đoạn hậu tiếp thị danh sách đã có ở đâu uy tín những báo cáo hiếm gặp về phù phổi ở báo giá những bệnh nhân vệ sinh được điều trị bằng MISENBO.

Tăng áp động mạch phổi đồng thời hàng giả với suy tim trái

Không có nghiên cứu sử dụng được thực hiện ở bệnh nhân tăng huyết áp phổi chính hãng và rối loạn chức năng tim trái đồng thời nổi tiếng . Tuy nhiên nhận xét , trong nghiên cứu đối chứng giả dược (nghiên cứu AC-052-301/302 [ENABLE 1 & 2]) gồm 1611 bệnh nhân (804 sử dụng bosentan nơi bán và 807 giả dược) bị suy tim mãn tính nặng(CHF) rẻ nhất được điều trị trong thời gian trung bình 1,5 năm, tỷ lệ nhập viện do CHF trong 4 - 8 tuần điều trị đầu tiên tăng lên ở nhóm bosentan lắp đặt , phản hồi có thể là kết quả đấu giá của việc giữ nước (tăng cẫn sớm lừa đảo , giảm nồng độ hemoglobin Mỹ và tăng tỷ lệ phù chân) Nhật Bản . Vào cuối nghiên cứu bỏ sỉ , không có sự khác biệt trong tổng số nhập viện do suy tim lắp đặt và tử vong giữa bệnh nhân sản xuất được điều trị bằng bosentan sửa chữa và giả dược thanh lý . Do đó shop , shopee các bệnh nhân nên Đài Loan được theo dõi sử dụng các dấu hiệu giữ nước (tăng cân) đặt mua . giá bán Nếu điều này xảy ra miễn phí , điều trị bằng thuốc lợi tiểu kho hàng hoặc tăng liều thuốc lợi tiểu hiện có nơi bán . Điều trị bằng thuốc lợi tiểu nên gần nhất được xem xét ở vệ sinh những bệnh nhân có bằng chứng giữ nước trước khi bắt đầu điều trị bằng MISENBO.

Tăng áp động mạch phổi đồng thời so sánh với nhiễm HIV

Hạn chế địa chỉ các nghiên cứu lâm sàng sử dụng bosentan ở bệnh nhân PAH có nhiễm virus HIV đang trung tâm được điều trị bằng ở đâu uy tín các thuốc kháng virus phân phối . Một nghiên cứu trên Trung Quốc những người khỏe mạnh sử dụng đồng thời bosentan ở đâu và lopinavir + ritonavir cho thấy nồng độ bosentan trong huyết tương tăng lên báo giá và đạt tối đa sau 4 ngày điều trị ở đâu . Cần theo dõi chặt chẽ bền , nhất là giai đoạn đầu điều trị link web với bosentan ở bệnh nhân dùng lớn các thuốc ức chế protease do nguy cơ hạ huyết áp giá bán lẻ và tiến hành xét nghiệm chức năng gan tại nhà . Không thể loại trừ nguy cơ nhiễm độc gan xuất xứ thanh lý các tác dụng phụ về huyết học tăng lên khi sử dụng bosentan kết hợp bình luận với to các sản phẩm thuốc kháng virus giá bán lẻ . Do khả năng tương tác liên quan đến tác dụng trên CYP450 khuyến mãi , bosentan ở đâu uy tín có thể ảnh hưởng đến hiệu quả điều trị kháng virus giá bán , xách tay những bệnh nhân này lắp đặt cũng cần gần nhất được theo dõi cẩn thận về nhiễm HIV.

Tăng áp động mạch phổi thứ phát do bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính (COPD)

Tính an toàn bình luận và khả năng dung nạp cao cấp của bosentan khuyến mãi đã Nhật Bản được nghiên cứu trong một nghiên cứu không kiểm soát kéo dài 12 tuần ở 11 bệnh nhân tăng huyết áp phổi thứ phát do COPD nặng (giai đoạn III theo phân loại GOLD) trung tâm . Sự gia tăng thông khí nhận xét và giảm độ bão hòa oxy hướng dẫn đã siêu thị được quan sát thấy Trung Quốc , tác dụng phụ thường gặp nhất là khó thở sửa chữa , khuyến cáo ngưng sử dụng bosentan.

Dùng đồng thời xách tay với bỏ sỉ các thuốc khác

Chống chỉ định sử dụng đồng thời bosentan đẹp và cyclosporin A.

Không khuyến cáo sử dụng đồng thời MISENBO hàng giả với glibenclamid báo giá , fluconazol Thái Lan và rifampicin cung cấp . Tránh sử dụng đồng thời MISENBO bình luận với Hàn Quốc các chất ức chế CYP3A4 có nên chọn và CYP2C9.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Các tác dụng không ở đâu tốt mong muốn thường gặp nhất là đau đầu (11,5%) đăng ký , phù nề/giữ nước (13,2%) vệ sinh , xét nghiệm chức năng gan bất thường (10,9%) tại nhà và thiếu máu/giảm hemoglobin (9,9%).

Mức tăng enzym gan địa chỉ và giảm hemoglobin phụ thuộc vào liều dùng.

Các phản ứng có hại theo yêu cầu được phân nhóm theo tần suất: đẹp rất thường gặp (ADR ≥ 1/10) shopee , thường gặp (1/100 ≤ ADR < 1/10) kho hàng , ít gặp (1/1000 ≤ ADR< 1/100) phản hồi , hiếm gặp (1/10000≤ ADR <1/1000) Úc , thảo luận rất hiếm gặp (ADR <1/10000) voucher , không rõ tần suất (không ước tính mua sắm được từ dữ liệu sẵn có).

Rối loạn máu chất lượng và hệ thống bạch huyết

Thường gặp: thiếu máu chính hãng , giảm hemoglobin.

Ít gặp: giảm tiểu cầu địa chỉ , giảm bạch cầu online , giảm bạch cầu trung tính.

Không rõ tần suất: thiếu máu chiết khấu , giảm hemoglobin yêu cầu phải truyền hồng cầu.

Rối loạn hệ miễn dịch

Thường gặp: phản ứng dị ứng Đức bao gồm viêm da cao cấp , ngứa giá bán lẻ và phát ban.

Rất hiếm gặp: sốc phản vệ và/ tự động hoặc phù mạch.

Rối loạn hệ thần kinh

Rất thường gặp: đau đầu.

Thường gặp: ngất xỉu.

Rối loạn mắt

Không rõ tần suất: mờ mắt.

Rối loạn tim mạch

Thường gặp: đánh trống ngực tiết kiệm . Rối loạn mạch máu

Thường gặp: đỏ bừng mặt shop , hạ huyết áp.

Rối loạn hô hấp Đài Loan , ngực nơi nào và trung thất

Thường gặp: nghẹt mũi.

Rối loạn tiêu hóa

Thường gặp: trào ngược dạ dày thực quản tư vấn , tiêu chảy.

Rối loạn gan mật

Rất thường gặp: xét nghiệm chức năng gan bất thường.

Ít gặp: tăng nồng độ aminotransferase liên quan đến viêm gan đại lý bao gồm cả đợt cấp Thái Lan của viêm gan tiềm ẩn và/ giao hàng hoặc vàng da.

Rối loạn da ở đâu và mô dưới da

Thường gặp: ban đỏ khuyến mãi . Toàn thân

Rất thường gặp: phù sản xuất , giữ nước.

Tương tác với các thuốc khác

Tương tác nhanh nhất của thuốc

Bosentan là chất cảm ứng enzym CYP3A4 tận nơi , CYP2C9 Mỹ và CYP2C19 chợ . Nồng độ trong huyết tương thế giới của Mỹ các thuốc chuyển hóa bình luận bởi thương hiệu các enzym này dễ dàng sẽ giảm khi dùng đồng thời tổng hợp với bosentan tốt nhất , đắt nhất có thể cần phải chỉnh liều thuốc mini hoặc ngưng điều trị đồng thời giá rẻ với bosentan.

Bosentan hàng nhái được chuyển hóa giá bán bởi CYP3A4 tận nơi và CYP2C9 bảo hành , ức chế bền các enzym này giá bán lẻ có thể làm tăng nồng độ bosentan huyết tướng đặt mua . Ảnh hưởng hỗ trợ của Nhật Bản các chất ức chế CYP2C9 đến nồng độ bosentan chưa giá bán lẻ được nghiên cứu kiểm tra . Không khuyến cáo sử dụng đồng thời amazon các thuốc ức chế enzym CYP3A4 Hàn Quốc , CYP2C9 chất lượng và bosentan.

Fluconazol hàng nhái mới nhất các chất ức chế khác tư vấn của cả CYP2C9 xưởng và CYP3A4: sử dụng đồng thời danh sách với fluconazol địa chỉ , chất ức chế chủ yếu CYP2C9 tiết kiệm và ức chế một phần CYP3A4 giá rẻ , ăn trộm có thể dẫn đến sự gia tăng đáng kể nồng độ bosentan trong huyết tương Úc . Không khuyến cáo sử dụng đồng thời fluconazol giao hàng và bosentan hàng giả . Vì lý do tương tự mới nhất , không nên dùng đồng thời Thái Lan các thuốc ức chế CYP3A4 mạnh (ketoconazol sửa chữa , itraconazol bảo hành hoặc ritonavir) đẹp và chất ức chế CYP2C9 (voriconazol) lớn với MISENBO.

Cyclosporin A: khi sử dụng đồng thời bosentan kiểm tra và cyclosporin A Pháp , nồng độ đáy bình luận của bosentan cao hơn gấp 30 lần cao cấp , nồng độ trong huyết tương ở trạng thái ổn định cao gấp 3 - 4 lần so đổi trả với dùng đơn độc bosentan lấy hàng . Cơ chế nhận xét của tương tác này cao cấp có thể do ức chế vận chuyển bosentan vào tế bào gan qua trung gian protein giá rẻ bởi cyclosporin nước ngoài . Chống chỉ định sử dụng đồng thời bosentan thống kê và cyclosporin A.

Tacrolimus hỗ trợ , sirolimus: sử dụng đồng thời tacrolimus có nên mua , sirolimus xách tay và bosentan đã qua sử dụng có thể làm tăng nồng độ bosentan huyết tương đổi trả , đồng thời làm giảm nồng độ tacrolimus đẹp , sirolimus đặt mua . Không khuyến cáo sử dụng đồng thời tacrolimus đặt mua , sirolimus cửa hàng và bosentan dịch vụ . so sánh Nếu trường hợp cần thiết phải phối hợp đặt mua , cần theo dõi chặt chẽ Hàn Quốc các tác dụng không tốt nhất mong muốn an toàn của bosentan thảo luận và nồng độ tacrolimus Trung Quốc , sirolimus huyết tương.

Glibenclamid: sử dụng đồng thời glibenclamid đặt hàng với bosentan 125 mg/lần x 2 lần/ngày trong 5 ngày làm giảm 40% nồng độ glibenclamid (chất nền CYP3A4) trong huyết tương danh sách , làm giảm đáng kể tác dụng hạ đường huyết xuất xứ , đồng thời làm giảm nồng độ bosentan 29% hàng giả . Nồng độ aminotransferase tăng cao hướng dẫn cũng kho hàng đã bảo hành được quan sát thấy nhập khẩu . Không khuyến cáo phối hợp hai thuốc này nhập hàng . Không có dữ liệu tương tác thuốc – thuốc nào có sẵn đăng ký với có nên mua các sulfonylurea khác.

Rifampicin: sử dụng đồng thời bosentan 125 mg/lần x 2 lần/ngày Đức và rifampicin (chất cảm ứng mạnh CYP3A4 qua app và CYP2C9) trên 9 đối tượng khỏe mạnh trong 7 ngày phụ kiện , nồng độ trong huyết tương Đài Loan của bosentan giảm 58% ở đâu link web có thể đạt đến 90% ở một số đối tượng giá sỉ . Không khuyến cáo sử dụng đồng thời rifampicin shopee và bosentan quà tặng . Các chất cảm ứng enzym khác (carbamazepin nơi bán , phenobarbital tận nơi , phenytoin) chưa có dữ liệu cửa hàng nhưng việc sử dụng đồng thời sản xuất có thể làm giảm phơi nhiễm bosentan Mỹ , đăng ký có thể làm giảm đáng kể hiệu quả lâm sàng.

Lopinavir + ritonavir ( quà tặng gần nhất các thuốc ức chế protease khác): dùng đồng thời bosentan 125mg hai lần mỗi ngày tự động với lopinavir + ritonavir 400 + 100 mg x 2 lần/ngày trong 9,5 ngày ở bình luận những người tình nguyện khỏe mạnh làm tăng nồng độ bosentan trong huyết tương kiểm tra . Vào ngày thứ 9 thế giới , nồng độ bosentan trong huyết tương cao hơn khoảng 5 lần so giảm giá với bosentan dùng đơn độc hướng dẫn . chợ Khi dùng đồng thời so sánh với lopinavir + ritonavir đăng ký hoặc hướng dẫn các thuốc ức chế protease khác vận chuyển , nên theo dõi khả năng dung nạp MISENBO bình luận của bệnh nhân.

Các thuốc kháng virus khác: do hạn chế dữ liệu thanh toán , không có khuyến nghị có sẵn cho nhận hàng các thuốc kháng virus khác chất lượng . Nhiễm độc gan Úc đã quan sát thấy đối cao cấp với nevirapin giá bán lẻ , không khuyến cáo sử dụng đồng thời do nguy cơ làm tăng độc tính trên gan kho hàng của bosentan.

Thuốc tránh thai nội tiết tố: sử dụng đồng thời bosentan 125mg 2 lần mỗi ngày trong 7 ngày với một liều duy nhất nổi tiếng của thuốc tránh thai có chứa norethisteron 1 mg + ethinyl estradiol 35 kg tiki , AUC của norethisteron mới nhất và ethinyl estradiol giảm lần lượt là 14% online và 31% Hàn Quốc , mức độ phơi nhiễm giảm lần lượt là 56% khuyến mãi và 66% thương hiệu . Do đó xuất khẩu , biện pháp tránh thai nội tiết tố (uống giảm giá , tiêm danh sách , miếng dán giá bán , cấy dưới da) không nổi tiếng được xem là phương pháp tránh thai hiệu quả.

Warfarin: sử dụng đồng thời nội địa với bosentan 500 mg 2 lần mỗi ngày trong 6 ngày làm giảm nồng độ trong huyết tương đổi trả của S-warfarin (chất nền CYP2C9) hướng dẫn và R-warfarin (chất nền CYP3A4) lần lượt là 29% ăn trộm và 38% đặt hàng . Dùng đồng thời bosentan ăn trộm với warfarin ở bệnh nhân PAH không dẫn đến hỗ trợ những thay đổi có liên quan về mặt lâm sàng trong chỉ số INR showroom hoặc liều warfarin vệ sinh . Ngoài ra thương hiệu , tần suất thay đổi liều warfarin trong shopee các nghiên cứu do tham khảo những thay đổi về INR Hàn Quốc hoặc do đổi trả các tác dụng phụ tương tự ở voucher những bệnh nhân vận chuyển được điều trị bằng bosentan thanh toán và giả dược bình luận . Không cần chỉnh liều warfarin facebook vệ sinh các thuốc chống đông đường uống tương tự khi sử dụng bosentan ở đâu tốt , khách hàng những khuyến cáo theo dõi chặt chẽ INR cao cấp , Đức đặc biệt là khi bắt đầu sử dụng bosentan sản xuất và định kỳ.

Simvastatin: sử dụng đồng thời facebook với bosentan 125mg 2 lần mỗi ngày trong 5 ngày làm giảm nồng độ trong huyết tương tham khảo của simvastatin (chất nền CYP3A4) tự động và chất chuyển hóa có hoạt tính acid B- hydroxy tương ứng là 34% xưởng và 46% cao cấp . Nồng độ bosentan trong huyết tương không bị ảnh hưởng lấy hàng bởi simvastatin chất lượng . Theo dõi nồng độ cholesterol tốt nhất và điều chỉnh liều simvastatin.

Ketoconazol: sử dụng đồng thời bosentan 62,5 mg 2 lần mỗi ngày nhận xét với ketoconazol (chất ức chế CYP3A4 mạnh) trong 6 ngày shop , làm tăng nồng độ trong huyết tương Mỹ của bosentan khoảng 2 lần thông minh . Không cần chỉnh liều MISENBO hàng nhái . Mặc ở đâu tốt dù không hướng dẫn được chứng minh thông qua Đức các nghiên cứu in vivo shopee , sự gia tăng nồng độ huyết tương xách tay của bosentan đánh giá được kỳ vọng vệ sinh với tư vấn các chất ức chế CYP3A4 mạnh khác (itraconazol tự động hoặc ritonavir) xưởng . Tuy nhiên amazon , khi kết hợp bosentan dịch vụ với một chất ức chế CYP3A4 Lazada , bệnh nhân nghèo chất chuyển hóa qua CYP2C9 có nguy cơ tăng nồng độ trong huyết tương bosentan cao hơn amazon , do đó làm tăng các tác dụng không danh sách mong muốn tiềm ẩn.

Epoprostenol: dữ liệu giới hạn thu giao hàng được từ nghiên cứu (AC-052-356 [BREATHE-3]) trong đó 10 bệnh nhi to được sử dụng đồng thời bosentan xưởng và epoprostenol chỉ ra rằng sau khi dùng đơn liều có nên chọn và đa liều tiki , giá trị Cmax hướng dẫn và AUC đấu giá của bosentan tương tự ở cung cấp những bệnh nhân có online hoặc không có truyền liên tục epoprostenol.

Sildenafil: sử dụng đồng thời bosentan 125mg 2 lần/ngày đổi trả với sildenafil 80 mg 3 lần/ngày trong 6 ngày ở nhập khẩu những người tình nguyện khỏe mạnh làm giảm AUC sildenafil 63% ăn trộm và tăng AUC bosentan 50% cao cấp . Thận trọng khi dùng đồng thời.

Tadalafil: dùng đồng thời lặp lại bosentan (125mg hai lần mỗi ngày) hàng giả và tadalafil (40mg 1 lần mỗi ngày) làm giảm phơi nhiễm toàn thân chất lượng của tadalafil 42% đắt nhất và giảm Cmax 27% tiết kiệm . Tadalafil không ảnh hưởng đến phơi nhiễm (AUC Lazada và Cmax ) tổng hợp của bosentan tại nhà hoặc tổng hợp các chất chuyển hóa nước ngoài của nó.

Digoxin: dùng đồng thời bosentan 500 mg 2 lần mỗi ngày rẻ nhất với digoxin trong 7 ngày làm giảm AUC bình luận , Cmin xưởng và Cmin nổi tiếng của digoxin lần lượt là 12% kiểm tra , 9% đại lý và 23% trung tâm . Cơ chế đăng ký của tương tác này mua sắm có thể là cảm ứng P- glycoprotein voucher . Tương tác này dường như không ảnh hưởng đến lâm sàng.

Trẻ em

Các nghiên cứu về tương tác chỉ đặt mua được thực hiện ở người lớn.

Tương kỵ so sánh của thuốc

Do không có hướng dẫn các nghiên cứu về tính tương kỵ bền của thuốc tư vấn , không trộn lẫn thuốc này vận chuyển với có nên chọn các thuốc khác.

Quá liều

Quá liều

Dùng liều duy nhất sản xuất lên đến 2.400 mg cho thanh lý các đối tượng khỏe mạnh giá bán lẻ và liều 2.000 mg/ngày trong 2 tháng ở showroom những bệnh nhân có bệnh mắc kèm khác nhập khẩu , phản ứng bất lợi phổ biến nhất là đau đầu từ nhẹ đến trung bình.

Liều shop quá cao đánh giá có thể dẫn đến hạ huyết áp rõ rệt cần hỗ trợ tim mạch tích cực hàng nhái . Trong giai đoạn hậu tiếp thị có một báo cáo nhận xét quá liều 10.000 mg ở bệnh nhân nam vị thành niên tổng hợp , triệu chứng mua sắm bao gồm buồn nôn cung cấp , nôn Mỹ , hạ huyết áp mua sắm , chóng mặt giao hàng , đổ mồ hôi chất lượng và mờ mắt so sánh . Bệnh nhân hồi phục hoàn toàn trong vòng 24 giờ sau khi shopee được hỗ trợ huyết áp.

Cách xử trí khi dùng Pháp quá liều

Điều trị triệu chứng tự động và hỗ trợ.

Bosentan không có nên chọn được đào thải bằng đường thẩm phân máu.

Lái xe và vận hành máy móc

Không có nghiên cứu đánh giá hiệu quả trực tiếp khuyến mãi của MISENBO đối Trung Quốc với khả năng lái xe lừa đảo và sử dụng máy móc Mỹ . Tuy nhiên hướng dẫn , MISENBO shop có thể gây hạ huyết áp sử dụng , hướng dẫn với to các triệu chứng chóng mặt thế giới , mờ mắt thống kê hoặc ngất chất lượng có thể ảnh hưởng đến khả năng lái xe Mỹ hoặc sử dụng máy móc.

Thai kỳ và cho con bú

Sử dụng thuốc cho phụ nữ có thai

Các nghiên cứu trên động vật bảo hành đã cho thấy độc tính sinh sản (gây quái thai) chợ . Không có dữ liệu đáng tin cậy về việc sử dụng MISENBO ở phụ nữ mang thai Lazada . Nguy cơ tiềm ẩn đối hướng dẫn với con người chất lượng vẫn chưa thống kê được biết đánh giá . MISENBO thế giới được chống chỉ định trong thai kỳ.

Trước khi bắt đầu điều trị bằng MISENBO ở phụ nữ có khả năng mang thai mua hàng , nên kiểm tra việc mang thai có nên chọn và tiến hành biện pháp tránh thai có hiệu quả danh sách . Bosentan thanh lý có thể có tương tác dược động học làm mất tác dụng thống kê của thuốc tránh thai nội tiết tố đại lý . Do đó phụ nữ có khả năng sinh sản cần phải sử dụng biện pháp tránh thai có hiệu quả khác ngoài thuốc tránh thai nội tiết tố (uống tiết kiệm , tiêm tự động , cấy dưới da) thanh lý . Cần tiến hành thử thai hàng tháng trong khi điều trị bằng bosentan bình luận để phát hiện sớm việc mang thai.

Sử dụng thuốc cho phụ nữ cho con bú

Không biết bosentan có thải trừ vào sữa mẹ hay không shopee . Không khuyến cáo sử dụng thuốc cho phụ nữ đang cho con bú.

Bảo quản

Nơi khô dịch vụ , dưới 30°C xuất xứ . Tránh ánh sáng.

Quy cách đóng gói

Hộp 03 vỉ x 10 viên nén bao phim.

Hạn dùng

36 tháng kể từ ngày sản xuất.

Dược lực học

Nhóm dược lý: Thuốc hạ huyết áp.

Mã ATC: C02KX01.

Cơ chế tác dụng

Bosentan là một chất đối kháng thụ thể endothelin kép (ERA) có ái lực đối vận chuyển với cả hai thụ thể nội mô A bảng giá và B (ETB Trung Quốc và ETA) showroom . Bosentan làm giảm sức cản mạch máu phổi Nhật Bản và hệ thống mạch máu dẫn đến tăng cung lượng tim mà không làm tăng nhịp tim.

Các neurohormon endothelin-1 (ET-1) là một trong hỗ trợ những chất co mạch mạnh nhất hướng dẫn được biết đến Mỹ nhập khẩu cũng Hàn Quốc có thể thúc đẩy xơ hóa Đức , tăng sinh tế bào mua hàng , phì đại tim nhập khẩu . Nồng độ ET-1 trong mô đặt mua và huyết tương tăng lên trong một số rối loạn tim mạch đăng ký địa chỉ các bệnh mô liên kết thanh toán , thế giới bao gồm PAH bỏ sỉ , xơ cứng bì an toàn , suy tim cấp tính tự động và mãn tính thế giới , thiếu máu cục bộ cơ tim showroom , tăng huyết áp hệ thống bỏ sỉ và xơ vữa động mạch nội địa . Trong PAH sửa chữa và suy tim tận nơi , trường hợp không có sự đối kháng thụ thể endothelin khuyến mãi , nồng độ ET-1 cao tương quan chặt chẽ vận chuyển với mức độ nghiêm trọng bỏ sỉ và tiên lượng tư vấn của phân phối các bệnh này.

Bosentan cạnh tranh lừa đảo với ET-1 Thái Lan nơi nào các peptid ET khác đối vệ sinh với cả thụ thể ETA online và ETB link web với ái lực cao hơn đối lấy hàng với thụ thể ETA (Ki=4,1 – 43 nanomolar) so mua sắm với gần nhất các thụ thể ETB (Ki = 38 – 730 nanomolar) tự động . Bosentan đối kháng tiết kiệm các thụ thể ET sửa chữa và không liên kết ở đâu uy tín với tổng hợp các thụ thể khác.

Dược động học

Dược động học tận nơi của bosentan chủ yếu Trung Quốc được ghi nhận từ giá rẻ các đối tượng khỏe mạnh nơi bán . Dữ liệu hạn chế cho thấy phơi nhiễm bosentan ở bệnh nhân PAH cao gấp 2 lần ở bệnh nhân khỏe mạnh.

Dược động học Pháp của bosentan không phụ thuộc thời gian nơi bán và liều trên người khỏe mạnh nơi nào . Thải trừ kho hàng và thể tích phân bố giảm khi tăng liều tĩnh mạch vệ sinh nhưng đặt mua sau đó lại tăng sửa chữa . Sau khi uống khách hàng , sinh khả dụng tỷ lệ thuận Mỹ với liều nổi tiếng lên đến 500mg bền . Ở liều cao hơn đại lý , Cmax hướng dẫn và AUC tăng ít hơn không tỷ lệ ăn trộm với liều.

Hấp thu

Ở người khỏe mạnh quà tặng , sinh khả dụng sửa chữa của bosentan khoảng 50% lắp đặt . Nồng độ đỉnh đạt nhập khẩu được sau khi uống 3 –5 giờ.

Phân bố

Bosentan liên kết Úc với protein huyết tương 98% quà tặng , chủ yếu là albumin tổng hợp . Bosentan không thâm nhập vào hồng cầu.

Sau khi tiêm tĩnh mạch liều 250mg xách tay , thể tích phân bố khoảng 18 lít.

Chuyển hóa tốt nhất và thải trừ

Sau khi tiêm tĩnh mạch liều 250mg đặt hàng , độ thanh thải là 8,2 lít/giờ chất lượng , thời gian bán thải 5,4 giờ.

tự động Khi dùng đa liều ở đâu uy tín , nồng độ bosentan trong huyết tương khoảng 50 – 65% so hỗ trợ với đơn liều khuyến mãi . Sự sụt giảm này có lẽ là do tự động kích thích khuyến mãi các enzym chuyển hóa ở gan tiết kiệm . Trạng thái ổn định đạt được trong vòng 3–5 ngày.

Bosentan bỏ sỉ được loại bỏ bằng cách bài tiết qua mật sau khi chuyển hóa ở gan giá sỉ bởi isoenzym cytochrom P450 đã qua sử dụng , CYP2C9 địa chỉ và CYP3A4 nơi bán . Ít hơn 3% liều uống cửa hàng được thải trừ trong nước tiểu.

Bosentan tạo thành ba chất chuyển hóa mới nhất và chỉ một trong số đó có hoạt tính dược lý nước ngoài . Chất chuyển hóa này chủ yếu đánh giá được bài tiết qua mật chiết khấu . Ở bệnh nhân người lớn địa chỉ , phơi nhiễm nơi nào với chất chuyển hóa có hoạt tính lớn hơn ở lấy hàng những người khỏe mạnh hàng nhái . Ở giao hàng những bệnh nhân có bằng chứng ứ mật

Bình luận-41%5
 Phân phối Daflon 500mg trị trĩ suy giãn tĩnh mạch giá sỉ
-16%5
 Bỏ sỉ Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch chính hãng

Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch

200.000₫238.400₫
(1,395)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo