Milurit 300mg trị gout tăng acid uric huyết

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 3041

Danh mục: Thuốc cơ xương khớp

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Trị gút sản xuất , tăng acid uric huyết.
 • Thành phần chính: Allopurinol
 • Đối tượng sử dụng: Người lớn
 • Thương hiệu: Egis (Hungary)
 • Nhà sản xuất: Egis
 • Nơi sản xuất: Hungary
 • Dạng bào chế: Viên nén
 • Cách đóng gói: Lọ 30 viên
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: 60 tháng kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: VN-21853-19

Mô tả chi tiết

Thành phần

Hoạt chất: Trong mỗi viên nén có 300mg allopurinol.

Tá dược: Microcrystalline cellulose nhận hàng , sodium starch glycollate Hàn Quốc , gelatin an toàn , magnesium stearate kiểm tra , colloidal anhydrous silica.

Công dụng (Chỉ định)

Bệnh gút chất lượng . Tăng axít uric huyết nguyên phát nước ngoài . Phòng ngừa giá bán và điều trị bệnh thận do axít uric đặt mua . Tăng axít uric huyết thứ phát đi kèm hỗ trợ với bảng giá các bệnh về máu.

Phòng ngừa tự động và điều trị tăng axít uric huyết đi kèm bền với sự gia tăng mất tế bào do xạ trị và/ hàng nhái hoặc hóa trị bệnh bạch cầu hỗ trợ , u bạch huyết đăng ký mới nhất các bệnh ác tính khác.

Phòng ngừa bệnh sỏi axít uric amazon và sỏi calcium oxalate đi kèm nơi bán với chứng axít uric niệu.

Cách dùng - Liều dùng

Người lớn:

Để giảm nguy cơ bị tác dụng phụ vận chuyển , liều khởi đầu báo giá được khuyến cáo là 150mg ngày một lần nhận xét . phân phối Nếu cần online , liều trong ngày mini có thể hướng dẫn được tăng dần từng 150mg một cho đến khi đạt hiệu quả giá rẻ mong muốn khuyến mãi , thanh toán với sự kiểm tra axít uric trong huyết thanh mỗi 1 đến 3 tuần.

Liều duy trì thông thường là 300 - 600mg trong ngày hướng dẫn . Đôi khi ở đâu tốt có thể cần phải tăng liều trong ngày nước ngoài lên đến 900mg bình luận . Đức Khi liều trong ngày vượt ở đâu uy tín quá 300mg kho hàng thì phải chia ra làm 24 liều bằng nhau.

đặt mua Nếu tính theo cân nặng quà tặng thì đặt mua có thể dùng liều 2 - 10mg/kg/ngày.

gần nhất Nếu dùng trong hỗ trợ các bệnh ung bướu đã qua sử dụng thì phải bắt đầu cho Milurit 1 - 2 ngày trước khi điều trị chống ung bướu tiki . Liều 600mg mỗi ngày trong 2 - 3 ngày Lazada , Thái Lan sau đó chọn liều duy trì dựa theo nồng độ axít uric trong huyết thanh.

Trẻ em:

Trong tăng axít uric huyết thứ phát đi kèm kho hàng với nước ngoài các bệnh ác tính về máu hay bền các bệnh ung bướu khác tiki và trong một số rối loạn về men trung tâm , liều thông thường trong ngày là 10 - 20mg/kg cân nặng tùy theo kích thước kiểm tra của u bướu đấu giá , số lượng phôi bào ngoại biên mua hàng , hay mức độ thâm nhiễm tại nhà của tủy xương.

Bệnh nhân cao tuổi lấy hàng , suy thận chất lượng và gan:

Phải luôn luôn điều trị bệnh nhân cao tuổi tiki với liều thấp nhất Nhật Bản rẻ nhất vẫn có hiệu quả lâm sàng vệ sinh và phải luôn nghĩ đến khả năng giảm chức năng thận và/ cung cấp hoặc gan.

Tùy theo mức độ suy thận tổng hợp và gan lắp đặt mà phải giảm liều nhập khẩu , vì nguy cơ độc tính gia tăng trong tốt nhất những trường hợp này.

Phải giảm liều khi bị suy thận sửa chữa , xuất khẩu và không kho hàng được vượt sửa chữa quá 150mg trong ngày mua hàng nếu độ thanh thải thấp hơn 20ml/phút to . Cũng đặt hàng có thể phải xem xét đến khả năng dùng liều 150mg nơi bán với khoảng cách giữa thế giới các liều dài hơn 1 ngày xách tay . Cần phải theo dõi nồng độ allopurinol trong huyết tương; nồng độ trong huyết tương không quà tặng được vượt nhập khẩu quá 100mcmol/L (15,2mg/L).

Allopurinol xách tay bền các chất chuyển hóa Pháp của nó miễn phí có thể cao cấp được loại bỏ bằng thẩm phân máu phân phối . Ở tham khảo các bệnh nhân nổi tiếng được thẩm phân 2 đến 3 lần trong tuần mua hàng thì nên cho một liều duy nhất 300 - 450mg ngay sau khi Hàn Quốc được thẩm phân hàng nhái và không cho thuốc trong chiết khấu những ngày không làm thẩm phân.

Uống thuốc sau bữa ăn kèm dịch vụ với nhiều nước.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

Quá mẫn lớn với allopurinol hay Nhật Bản với bất kỳ thành phần nào khác hàng Hiệu của thuốc.

Bệnh gan nặng.

Bệnh thận nặng (urê huyết).

Cho con bú.

Có thai.

Bệnh nhiễm sắc tố sắt mô tự phát (cho đánh giá dù là chỉ có trong bệnh sử tham khảo của gia đình).

Trẻ em tham khảo , ngoại trừ khi bị bệnh ung bướu hay rối loạn về men.

Không bắt đầu điều trị dịch vụ với allopurinol trong khi bị cơn gút cấp tính.

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Ngưng ngay Milurit nổi tiếng nếu thấy có dấu hiệu mini của phản ứng giao hàng quá mẫn.

Tăng axít uric huyết ăn trộm mà không có dấu hiệu lâm sàng rẻ nhất thì không nhất thiết phải dùng Milurit.

Không bao giờ dùng Milurit cho trẻ em trừ trường hợp tăng axit uric huyết thứ phát đi kèm giá sỉ với bệnh ác tính về máu hay hàng nhái các bệnh ung bướu khác link web và trong một số rối loạn về men.

Trong khi dùng thuốc phải uống nhiều nước voucher . Lượng nước tiểu mỗi ngày phải đạt ít nhất là 2 lít hàng nhái với độ pH trung tính hay hơi kiềm.

nội địa Khi có thảo luận những yếu tố dẫn đến giảm chức năng thận (tuổi cao hướng dẫn , thuốc lợi tiểu sửa chữa , hay dùng thuốc ức chế ACE vì có tăng huyết áp hay suy tim) nổi tiếng thì phải theo dõi bệnh nhân chặt chẽ tham khảo nếu dùng allopurinol.

Nên theo dõi chức năng gan trong giai đoạn đầu khi điều trị.

tiki Khi bắt đầu điều trị nhập khẩu với allopurinol thế giới có thể dẫn đến một cơn gút cấp tính bảo hành . Để phòng ngừa cơn gút này xảy ra nên phối hợp Milurit phản hồi với một thuốc kháng viêm không steroid ăn trộm , hay địa chỉ với colchicine 0,5 - 1mg mỗi ngày trong ít nhất 1 tháng khi bắt đầu điều trị.

thương hiệu Nếu xảy ra cơn gút cấp tính trong khi dùng Milurit khuyến mãi thì phải tiếp tục việc điều trị Pháp với liều không đổi amazon và phải điều trị cơn gút ở đâu với thuốc kháng viêm không steroid địa chỉ hoặc colchicine nhận xét . Trong trường hợp nồng độ axít uric giá sỉ rất cao ( mini các bệnh ác tính facebook và khi điều trị quà tặng các bệnh này thảo luận , hội chứng Lesch-Nyhan) phân phối thì việc dùng Milurit cung cấp có thể dẫn đến lắng đọng xanthine tại mô vận chuyển . Nguy cơ này đắt nhất sẽ giảm dễ dàng nếu đẹp được cung cấp nước đầy đủ.

Trong trường hợp có biến đổi về tạo huyết giá sỉ thì nên kiểm tra thường xuyên số lượng tế bào máu.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Chúng thường hiếm gặp: tỷ lệ cao hơn khi có bệnh thận và/ mua hàng hoặc bệnh gan.

Da giá bán lẻ facebook các phản ứng giá bán lẻ quá mn:

Đây là nhận xét các triệu chứng thường gặp nhất so sánh Pháp có thể xảy ra vào bất kỳ lúc nào trong khi điều trị dễ dàng . Các phản ứng tham khảo có thể xảy ra dưới dạng ngứa dễ dàng , dát sần chất lượng , đôi khi có vẩy hay xuất huyết kiểm tra và hiếm hơn là tróc da Mỹ . ở đâu uy tín Nếu siêu thị các phản ứng này xảy ra thanh toán thì phải ngưng ngay Milurit siêu thị . tham khảo Nếu chính hãng các phản ứng ngoài da là nhẹ sử dụng thì sau khi hết ở đâu tốt , lừa đảo có thể dùng lại allopurinol đấu giá với liều thấp (5mg/kg cân nặng) thảo luận , chiết khấu voucher sau đó tăng dần liều lên khuyến mãi . khuyến mãi Nếu giá rẻ các phản ứng ngoài da lại xảy ra an toàn thì ngưng ngay allopurinol khuyến mãi và không bao giờ dùng nữa.

Các phản ứng ngoài da đi kèm khuyến mãi với tróc da quà tặng , sốt nhanh nhất , nổi hạch nhập khẩu , đau khớp và/ nhận xét hoặc tăng bạch cầu ái toan giống như hội chứng Stevens-Johnson và/ quà tặng hoặc Lyell mới nhất có thể hiếm xảy ra thanh toán . Viêm mạch đi kèm tham khảo và phản ứng mô Pháp có thể biểu lộ qua nhiều cách kể cả viêm gan đẹp , suy thận nơi nào phản hồi rất hiếm khi là co giật kiểu động kinh nội địa . Trong sản xuất những trường hợp này phải ngưng ngay allopurinol cửa hàng và không bao giờ dùng nữa.

Nói chung shop các phản ứng này xảy ra online nếu đồng thời có bệnh thận và/ sản xuất hoặc bệnh gan Đài Loan . Corticosteroid online có thể có ích nhập hàng để điều trị triệu chứng.

Một số trường hợp rẻ nhất rất hiếm siêu thị cũng xuất khẩu có thể xảy ra sốc phản vệ.

Khp nơi bán và hệ vận động:

cao cấp Khi bắt đầu điều trị lắp đặt với allopurinol thống kê có thể gây ra cơn gút cấp tính.

Hệ tiêu hóa:

Hiếm khi bị buồn nôn bình luận và nôn Thái Lan , tuy nhiên hàng giả có thể tránh bằng cách uống Milurit sau bữa ăn.

Đôi khi đánh giá có thể có nhận hàng các rối loạn chức năng gan (nồng độ phosphatase kiềm nước ngoài và transaminase trong huyết thanh tăng) voucher . Có thể bị viêm gan tận nơi mà không có dấu hiệu nào khác tư vấn của mua sắm quá mẫn toàn thân.

Cơ quan tạo máu:

Đôi khi bị giảm tiểu cầu thanh lý , mất bạch cầu hạt đại lý , thiếu máu không tái tạo thảo luận , chủ yếu trên bệnh nhân có nhập hàng các bệnh thận và/ Trung Quốc hoặc bệnh gan danh sách . Mối liên quan giữa vận chuyển các tác dụng phụ tại nhà sau đây mới nhất và Milurit chưa thể chứng minh thảo luận được: đau bụng chính hãng , tiêu chảy tiết kiệm , rụng tóc siêu thị , nhức đầu xuất xứ , buồn ngủ sửa chữa , mệt mỏi đã qua sử dụng , chóng mặt cung cấp , bệnh thần kinh bền , đục thủy tinh thể giá bán lẻ , rối loạn thị giác đặt mua . Thông báo cho bác sĩ ở đâu những tác dụng không đắt nhất mong muốn gặp phải khi sử dụng thuốc.

Tương tác với các thuốc khác

Phi hợp một cách thận trọng đổi trả với:

- 6 - mercaptopurine hay azathioprine - allopurinol làm tăng độc tính đánh giá của đẹp các thuốc này do ức chế sự chuyển hóa xuất xứ của chúng đắt nhất , do đó phải giảm liều miễn phí của 6 - mercaptopurine hay azathioprine xuống còn 1/4 - 1/3 liều bình thường,

- Vidarabin (adenine arabinoside) - vì làm tăng thời gian bán hủy chiết khấu của thuốc này,

- Các thuốc kìm tế bào (cyclophosphamide Lazada , doxorubixine nhập hàng , bleomycin Thái Lan , procarbazine khuyến mãi , mechlorethamine) - vì làm tăng nguy cơ tác hại về tạo huyết,

- Chlorpropamide - vì tăng nguy cơ hạ đường huyết kéo dài khi chức năng thận bị suy,

- Các thuốc có tác dụng tăng axít uric niệu tận nơi , sulfinpyrazone giá rẻ , probenecid hay salicylate liều cao tận nơi , vì chất lượng các thuốc này làm tăng tốc độ thải trừ oxipurinol giảm giá và điều này làm giảm hiệu quả điều trị Nhật Bản của Milurit,

- Theophylline Nhật Bản , aminophylline sản xuất , vì allopurinol ức chế chuyển hóa nhận hàng của quà tặng các thuốc này xách tay , bỏ sỉ có thể bằng cách ức chế men xanthine oxidase,

- Cyclosporin - vì nồng độ thuốc này trong huyết tương bảo hành và qua đó độc tính mới nhất có thể tăng,

- Các dẫn xuất coumarin - vì tác dụng chống đông máu Nhật Bản có thể tăng trong một số trường hợp,

- Ampicillin tham khảo , amoxicillin - vì tốt nhất có thể tăng nguy cơ bị phản ứng ngoài da.

Quá liều

Triệu chứng thường gặp nhất khi bị bảng giá quá liều là buồn nôn Đài Loan , nôn mini , tiêu chảy.

Xử trí:

Không có thuốc giải độc đặc hiệu giá sỉ . Có thể xử trí hàng giả quá liều bằng cách cho nước bỏ sỉ và bảo đảm sự bài niệu thích hợp bền để làm tăng tốc độ thải trừ allopurinol vệ sinh có nên mua các chất chuyển hóa showroom của nó xách tay . Có thể làm thẩm phân xách tay nếu lâm sàng thấy cần thiết.

Thai kỳ và cho con bú

Các dữ liệu tiền lâm sàng:

địa chỉ Khi cho liều tối đa 100mg/kg/ngày cho chuột Nhật Bản và 200mg/kg/ngày cho thỏ đắt nhất thì không thấy có tác dụng độc cho thai cửa hàng cũng như gây quái thai xách tay . Không thấy tác dụng gây quái thai cho chuột nhắt khi cho uống allopurinol vệ sinh . Tuy nhiên nước ngoài , khi tiêm trong màng bụng allopurinol 50mg/kg sản xuất và 100mg/kg cho chuột nhắt mang thai vào rẻ nhất các ngày thứ 10 tiết kiệm và thứ 13 khuyến mãi của thai kỳ thanh lý đã làm tăng đáng kể tỷ lệ thai chết tận nơi xuất xứ các biến đổi gây quái thai chợ . Chưa rõ sự liên quan giá bán lẻ của siêu thị các phát hiện này đối thảo luận với người.

Các dữ liệu trên người:

Ở người hỗ trợ , chưa có chứng cứ cho thấy allopurinol gây bất thường cho thai voucher . Tuy nhiên không dùng thuốc cho phụ nữ có thai trừ khi đại lý được bác sĩ kê toa phụ kiện và chỉ khi nào không có cách trị liệu thay thế trung tâm và nguy cơ do bệnh gây ra cao hơn là do thuốc đối theo yêu cầu với người mẹ giá bán lẻ và thai nhi.

Không nhanh nhất được dùng Milurit khi có cho con bú vì cả allopurinol lẫn oxipurinol đều lừa đảo được thải vào sữa mẹ.

Bảo quản

Bảo quản thuốc ở nhiệt độ dưới 30°C cửa hàng , tránh ánh sáng trực tiếp.

Quy cách đóng gói

30 viên nén trong chai thủy tinh màu nâu lấy hàng , trong hộp xếp bằng giấy cứng.

Hạn dùng

60 tháng kể từ ngày sản xuất.

Dược lực học

Nhóm thuốc: thuốc trị bệnh gút bảng giá , chất ức chế sự tạo lập axít uric.

Mã ATC: M04A A01.

Allopurinol tương tự như hypoxanthine về mặt cấu trúc Mỹ . Allopurinol bỏ sỉ cũng như chất chuyển hóa chủ yếu thống kê của nó khuyến mãi , oxipurinol xách tay , ức chế xanthine - oxidase là men chuyển đổi hypoxanthine ra xanthine amazon và từ chất này ra axít uric nhập khẩu . Allopurinol làm giảm nồng độ axít uric trong huyết thanh lẫn trong nước tiểu, qua đó phòng ngừa sự lắng đọng trung tâm các tinh thể urate trong mô và/ giá rẻ hoặc thúc đẩy sự hòa tan gần nhất của chúng.

Nồng độ axít uric bắt đầu giảm từ ngày điều trị thứ 4 nhập hàng và tác dụng tối đa đạt thảo luận được trong vòng khoảng 2 tuần.

Có thể phối hợp Milurit thanh toán với shopee các thuốc làm tăng axit uric niệu nhận xét , nhất là khi có nhiều sạn urate.

Milurit vệ sinh đặc biệt có hiệu quả trong việc phòng ngừa sự tạo lập hàng nhái và tái phát đặt mua các sỏi axít uric.

Dược động học

Khoảng 70 - 90% liều điều trị đổi trả được hấp thu ở hệ tiêu hóa tự động . Thuốc đạt nồng độ tối đa trong huyết tương trong vòng 0,5 - 2 giờ sau khi uống khuyến mãi . Thời gian bán hủy trong huyết tương thay đổi trong khoảng 1 đến 3 giờ trung tâm . Allopurinol rẻ nhất được chuyển hóa thành oxipurinol chủ yếu tại gan lắp đặt , đây hàng giả cũng là một chất ức chế men xanthine - oxidase nhận xét . Nồng độ oxipurinol tối đa trong huyết tương đạt Trung Quốc được trong vòng 2 - 5 giờ thống kê và thời gian bán hủy là 12 - 27 giờ gần nhất nếu chức năng thận bình thường rẻ nhất , nhanh nhất nhưng địa chỉ nếu có suy thận Nhật Bản thì nơi bán sẽ dài hơn xuất khẩu . Allopurinol vận chuyển và oxipurinol đều không gần địa chỉ với protein huyết tương.

Khoảng 10% rẻ nhất của liều trong ngày giá bán được thải trừ cửa hàng bởi sự lọc shop của tiểu cầu thận dưới dạng allopurinol không đổi sản xuất và khoảng 70% dưới dạng oxipurinol báo giá . Sự tái hấp thu ở ống thận tận nơi có thể kéo dài thời gian bán hủy trung tâm . 20% còn lại lừa đảo của liều trong ngày khách hàng được thải qua phân dưới dạng không đổi.

nhận xét Khi bị suy thận ở đâu tốt , độ thanh thải shop của allopurinol phụ kiện và oxipurinol cửa hàng có thể bị giảm nhiều chiết khấu , hậu quả là nồng độ trong huyết tương tăng voucher . Do đó cần phải giảm liều một cách thích hợp khi bị suy thận.

Ở bệnh nhân cao tuổi nhập khẩu , dược động học lắp đặt của allopurinol không thay đổi nhiều thống kê với tuổi tác thảo luận , trừ khi chức năng thận bị kém.

Đặc điểm

Viên nén dùng ăn trộm để uống.

Mô tả: Viên nén màu trắng hay trắng hơi xám có nên mua , tròn khuyến mãi , dẹp hướng dẫn , có cạnh xiên đắt nhất , không mùi xuất xứ hoặc gần như không mùi giá sỉ , có vạch chia đôi ở một mặt dễ dàng của viên thuốc hàng giả và mặt kia có khắc chữ "E 352".

Thông tin khác

Tính tương kỵ: Không áp dụng.

Bình luận


-45%5
 Đánh giá Sis-Bone bổ sung canxi trị loãng xương loại tốt

-41%5
 Phân phối Daflon 500mg trị trĩ suy giãn tĩnh mạch giá sỉ
-16%5
 Bỏ sỉ Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch chính hãng

Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch

200.000₫238.400₫
(1,395)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo