Midorel 75mg giảm biến cố do xơ vữa động mạch

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1307

Danh mục: Thuốc về mạch máu

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Dự phòng đặt hàng các biến cố do xơ vữa động mạch.
 • Thành phần chính: Clopidogrel
 • Đối tượng sử dụng: Từ 18 tuổi trở lên
 • Thương hiệu: Korean Drug Co. Pháp , Ltd (Hàn Quốc)
 • Nhà sản xuất: Jin Yang Pharm nơi bán . Co. khuyến mãi , Ltd
 • Nơi sản xuất: Hàn Quốc
 • Dạng bào chế: Viên nén bao phim
 • Cách đóng gói: Hộp 3 vỉ x 10 viên
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: VN-21038-18

Mô tả chi tiết

Thành phần

Mỗi viên nén bao phim có chứa:

Hoạt chất: Clopidogrel Sulfat USP 97,785mg tương đương Clopidogrel 75mg.

Tá dược: Lactose khan kho hàng , cellulose vi tinh thể nơi nào , low-substituted hydroxypropyl cellulose báo giá , povidon K-30 Mỹ , magnesi stearat nhanh nhất , talc dịch vụ , Opadry white (85F18422) phản hồi , màu vàng số 5 aluminum lake nơi bán , oxyd sắt đỏ.

Công dụng (Chỉ định)

Giảm giá bán lẻ các biến cố do xơ vữa động mạch (nhồi máu cơ tim trung tâm , đột quỵ miễn phí và tai biến mạch máu não) ở bệnh nhân có tiền sử xơ vữa động mạch biểu hiện Pháp bởi đột quỵ thiếu máu cục bộ (từ 7 ngày đến ít hơn 6 tháng) hàng giả , nhồi máu cơ tim (từ vài ngày đến ít hơn 35 ngày) địa chỉ hoặc bệnh lý động mạch ngoại biên mới nhất đã thành lập.

Bệnh nhân bị hội chứng mạch vành cấp tính nhập khẩu mà không có đoạn ST chênh lên (đau thắt ngực không ổn định xách tay hoặc nhồi máu cơ tim không có sóng Q) quà tặng , dùng kết hợp miễn phí với acid acetylsalicylic.

Bệnh nhân bị nhồi máu cơ tim cấp tính có đoạn ST chênh lên thông minh , dùng kết hợp nhập khẩu với acid acetylsalicylic.

Cách dùng - Liều dùng

Thuốc dùng đường uống mới nhất . Dùng theo sự chỉ dẫn đặt mua của bác sỹ điều trị.

Liều thông thường:

Người lớn: liều duy nhất 75 mg/ngày dùng trong hay ngoài bữa ăn.

Ở bệnh nhân bị hội chứng mạch vành cấp không có đoạn ST chênh (đau thắt ngực không ổn định giá rẻ hoặc nhồi máu cơ tim không có sóng Q): Nên bắt đầu điều trị to với liều 300mg clopidogrel ở ngày đầu tiên địa chỉ , phân phối sau đó tiếp tục khách hàng với liều 75 mg/ngày (kết hợp thế giới với acid acetylsalicylic 75 - 325 mg/ngày) ở phụ kiện những ngày bảng giá tiếp theo.

Ở bệnh nhân bị nhồi máu cơ tim có đoạn ST chênh: Nên bắt đầu điều trị Đài Loan với liều 300mg clopidogrel ở ngày đầu tiên đấu giá , sản xuất sau đó tiếp tục mini với liều 75 mg/ngày kết hợp đổi trả với acid acetỵlsalicylic rẻ nhất , nước ngoài có thể kết hợp thêm Lazada với thuốc tan huyết khối.Bệnh nhân trên 75 tuổi không nên dùng liều khởi đầu 300mg.

Người già xưởng hoặc bệnh nhân suy thận: Không cần điều chỉnh liều.

Trẻ em dễ dàng và thanh niên: Chưa có dữ liệu về sự an toàn Nhật Bản và hiệu quả an toàn của thuốc đối cao cấp với bệnh nhân dưới 18 tuổi.

Không dùng cho phụ nữ mang thai Thái Lan và nuôi con bú do thuốc chưa nhập khẩu được nghiên cứu đầy đủ trên nhóm đối tượng này.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

Quá mẫn hàng giả với cung cấp bất cứ thành phần chính hãng của thuốc.

Suy gan nặng.

Đang có chảy máu bệnh lý như loét tiêu hóa ở đâu tốt hoặc chảy máu trong não.

Phụ nữ mang thai Thái Lan hoặc nuôi con bú sản xuất . Trẻ dưới 18 tuổi.

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

link web những bệnh nhân bị nhồi máu cơ tim cấp tính vận chuyển , không nên bắt đầu điều trị thông minh với clopidogrel trong vài ngày đầu sau khi bị nhồi máu cơ tim.

Giống như facebook các thuốc kháng tiểu cầu khác Trung Quốc , clopidogrel nên Mỹ được dùng thận trọng đánh giá với bình luận những bệnh nhân tăng nguy cơ chảy máu do chấn thương sản xuất , phẫu thuật tốt nhất hoặc trung tâm các tình trạng bệnh lý khác nội địa . Nên ngưng dùng clopidogrel 7 ngày trước khi phẫu thuật lấy hàng để tránh ảnh hưởng kháng tiểu cầu.

Clopidogrel kéo dài thời gian chảy máu Mỹ và nên đấu giá được dùng thận trọng Pháp với Nhật Bản những bệnh nhân có sang thương có khả năng chảy máu (nhất là dạ dày ruột mới nhất và nội nhãn).

Người bệnh nên biết rằng khi dùng clopidogrel dài hạn hơn bình thường phải ngưng dùng khi xuất hiện chảy máu địa chỉ và nên thông báo amazon những chảy máu bất thường cho bác sĩ nơi bán . Người bệnh nên thông báo cho bác sĩ dịch vụ và nha sĩ biết là đang dùng clopidogrel trước khi hẹn lịch phẫu thuật thống kê và trước khi dùng bất kỳ loại thuốc mới nào.

Chưa có nhiều kinh nghiệm dùng clopidogrel ở quà tặng những bệnh nhân bệnh gan vừa là dễ dàng những người phụ kiện có thể có tạng bị chảy máu cung cấp . Thận trọng khi dùng clopidogrel cho tổng hợp những bệnh nhân này.

Không nên dùng kết hợp clopidogrel phụ kiện với warfarin vì nó đăng ký có thể làm tăng mức độ chảy máu.

Vì có khả năng làm tăng nguy cơ chảy máu bảng giá , nên thận trọng khi dùng phối họp clopidogrel thanh toán với acetylsalicylic acid Úc , thuốc kháng viêm không steroid hướng dẫn , heparin báo giá , theo yêu cầu hoặc thuốc tan huyết khối.

Ban xuất huyết giảm tiểu cầu huyết khối gần nhất , tai biến thoáng qua lừa đảo , dị ứng chéo giữa đặt mua các thienopyridin.

Thành phần tá dược có chứa lactose: không nên sử dụng cho bệnh nhân không dung nạp galactose link web , thiếu hụt Lapp lactose có nên mua , rối loạn hấp thu glucose-galactose.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Chảy máu: ở nhập khẩu các bệnh nhân điều trị địa chỉ với clopidogrel xách tay hoặc acid acetylsalicylic nội địa , tỷ lệ chảy máu chung cho bất kỳ loại chảy máu nào là 9,3% sử dụng . Các trường hợp nặng chiếm tỷ lệ là 1,4% đối sản xuất với clopidogrel bảo hành và 1,6% đối giá rẻ với acid acetylsalicylic giá sỉ . Ở bệnh nhân dùng clopidogrel phụ kiện , tỷ lệ xảy ra chảy máu dạ dày ruột là 2,0% thống kê , bỏ sỉ và phải vào nằm bệnh viện là 0,7% Lazada . Ở bệnh nhân dùng acid acetylsalicylic tỷ lệ này là 2,7% thống kê và 1,1%.

Tỷ lệ sử dụng các chảy máu khác tư vấn thì cao hơn ở thanh toán các bệnh nhân dùng clopidogrel so facebook với acid acetylsalicylic (7,3% so hỗ trợ với 6,5%) Thái Lan . Tuy nhiên lắp đặt , tỷ lệ Mỹ các trường hợp trầm trọng tư vấn thì như nhau đối thanh toán với cả hai nhóm điều trị (0,6% so thống kê với 0,4%) amazon . Các trường hợp mini được báo cáo thường xuyên nhất đối bình luận với cả hai nhóm điều trị là:ban xuất huyết/vết thâm tím/khối tụ máu tại nhà , vệ sinh và chảy máu cam đặt hàng . Các trường hợp quà tặng được báo cáo ít thường xuyên hơn là tụ máu bảng giá , tiểu ra máu địa chỉ , đẹp và chảy máu mắt (chủ yếu là kết mạc).

Tỷ lệ xuất huyết nội sọ là 0,4% đối showroom với bệnh nhân dùng clopidogrel thương hiệu và 0,5% đối tư vấn với bệnh nhân dùng acid acetylsalicylic.

Vài trường hợp tử vong nhập hàng đã tận nơi được báo cáo (nhất là xuất huyết nội sọ qua app , dạ dày ruột Úc và sau phúc mạc); đại lý cũng như quà tặng các trường hợp xuất huyết nặng tự động đã to được báo cáo ở phản hồi các bệnh nhân dùng clopidogrel kết hợp online với acid acetylsalicylic xuất khẩu , xuất xứ hoặc clopidogrel với acid acetylsalicylic chiết khấu và heparin.

Huyết học: Giảm bạch cầu trung tính trầm trọng (< 0,45 x 109/l) tiết kiệm đã quan sát hỗ trợ được ở 4 bệnh nhân (0,04%) dùng clopidogrel hướng dẫn và ở 2 bệnh nhân (0,02%) dùng acid acetylsalicylic bảng giá . Hai trong số 9.599 bệnh nhân dùng clopidogrel nước ngoài và không có bệnh nhân nào trong số 9.586 bệnh nhân dùng acid acetylsalicylic có số bạch cầu trung tính giảm còn bằng 0 mua sắm . Một trường hợp thiếu máu bất sản xuất hiện ở bệnh nhân dùng clopidogrel.

Tỷ lệ giảm tiểu cầu nặng (< 80 x 109/l) ở 0,2% bệnh nhân dùng clopidogrel link web và ở 0,1% bệnh nhân dùng acid acetylsalicylic; lớn rất hiếm trường hợp số tiểu cầu đếm dễ dàng được < 30 x 109/l thế giới đã lớn được báo cáo.

Hệ dạ dày ruột: Nói chung đẹp , tỷ lệ kho hàng các tai biến ở dạ dày ruột (như đau bụng Đức , chán ăn giá rẻ , viêm dạ dày thương hiệu và táo bón) địa chỉ đã giảm đáng kể ở bệnh nhân điều trị mini với clopidogrel so lấy hàng với acid acetylsalicylic (27,1% so xưởng với 29,8%) showroom . sửa chữa Thêm vào đó tiết kiệm , số lấy hàng các tai biến đưa đến việc phải ngưng dùng thuốc sớm đánh giá cũng giảm ở nhóm bệnh nhân dùng clopidogrel so nhập khẩu với acid acetylsalicylic (3,2% so cửa hàng với 4,0%) trung tâm . Tuy nhiên phân phối , tỷ lệ Trung Quốc các tai biến có hại đưa đến triệu chứng lâm sàng nặng vệ sinh đã không có sự khác biệt về thống kê giữa đấu giá các nhóm (3,0% Đài Loan và 3,6%) Nhật Bản . Các tai biến trung tâm được báo cáo thường xuyên nhất Mỹ của cả hai nhóm điều trị là: đau bụng phân phối , chán ăn thống kê , tiêu
chảy đấu giá , mới nhất và buồn nôn khuyến mãi . Các tai biến ít gặp khác là táo bón đắt nhất , đau răng nhập hàng , nôn nhập khẩu , đầy hơi khuyến mãi , mini và viêm dạ dày.

Các trường hợp tiêu chảy thanh toán đã lấy hàng được báo cáo địa chỉ với tần số cao hơn đáng kể ở qua app những bệnh nhân dùng clopidogrel so vận chuyển với acid acetylsalicylic (4,5% so nổi tiếng với 3,4%) vận chuyển . Tỷ lệ mắc tiêu chảy nặng giá bán lẻ thì tương tự như nhau ở cả hai nhóm điều trị (0,2% so giao hàng với 0,1%) tự động . Tỷ lệ loét dạ dày hay hành tá tràng là 0,7% khi dùng clopidogrel Pháp và 1,2% khi dùng acid acetylsalicylic.

Rối loạn da hay rối loạn liên quan đến da khác: Tỷ lệ chung gần nhất các rối loạn ở da danh sách hỗ trợ các rối loạn phụ khác ở bệnh nhân dùng clopidogrel kiểm tra thì cao hơn đáng kể (15,8%) so nước ngoài với bệnh nhân dùng acid acetylsalicylic (13,1%) bảo hành . Tỷ lệ mắc tiết kiệm các tai biến nặng Hàn Quốc thì tương tự như nhau ở cả hai nhóm điều trị (0,7% so đẹp với 0,5%).

Số bệnh nhân dùng clopidogrel bị ban đỏ nhiều hơn so an toàn với nhóm dùng acid acetylsalicylic (4,2% so ở đâu tốt với 3,5%) ở đâu . Có nhiều bệnh nhân bị ngứa sần khi dùng clopidogrel so sửa chữa với khi dùng acid acetylsalicylic acid (3,3% so thương hiệu với 1,6%).

Các rối loạn thần kinh trung ương chiết khấu và ngoại biên: Tỷ lệ chung hỗ trợ các rối loạn thần kinh trung ương đặt mua và ngoại biên (như đau đầu phụ kiện , chóng mặt hàng giả , mất thăng bằng theo yêu cầu và dị cảm) đại lý đã giảm đáng kể ở đấu giá những bệnh nhân dùng clopidogrel so nhận xét với dùng acid acetylsalicylic (22,3% so sản xuất với 23,8%).

Rối loạn gan nơi bán và mật: Tỷ lệ chung Úc các rối loạn gan facebook và mật hàng giả thì tương tự như nhau ở chiết khấu những bệnh nhân dùng clopidogrel hướng dẫn cũng như dùng acid acetylsalicylic (3,5% amazon và 3,4%).

Rất hiếm trường hợp bị co thắt phế quản đại lý , phù mạch hay phản ứng dạng phản vệ theo yêu cầu , sốt nước ngoài , đau khớp Đài Loan , viêm khớp thông minh và mất bạch cầu hạt bảo hành đã dịch vụ được báo cáo.

Tương tác với các thuốc khác

Warfarin: Không nên dùng kết hợp clopidogrel chính hãng với warfarin vì nó mini có thể làm tăng mức độ chảy máu.

Acid acetylsalicylic: Không làm thay đổi khả năng ức chế ngưng tập tiểu cầu do ADP lừa đảo của clopidogrel chính hãng , Thái Lan nhưng clopidogrel gia tăng hiệu quả Hàn Quốc của acetylsalicylic acid trên sự ngưng tập tiểu cầu do collagen vận chuyển . Tuy nhiên khuyến mãi , việc kết hợp 500mg aspirin 2 lần/ngày Thái Lan với clopidogrel 1 lần/ngày đấu giá đã không làm tăng có ý nghĩa việc kéo dài thời gian chảy máu do dùng clopidogrel Hàn Quốc . Tương tác dược lực học giữa clopidogrel giá bán lẻ và acid acetylsalicylic là nơi nào có thể xảy ra amazon , làm tăng nguy cơ chảy máu xuất xứ . Do đó tư vấn , cần thận trọng khi dùng phối hợp.

Heparin: Trong một nghiên cứu lâm sàng ở nơi bán những người khoẻ mạnh online , việc dùng kết hợp đại lý với clopidogrel dễ dàng đã cho thấy không cần thay đổi liều dùng kho hàng của heparin bảng giá hoặc thay đổi tác dụng đông máu tiết kiệm của heparin tiki . Việc dùng kết hợp so sánh với heparin không ảnh hưởng đến sự ngưng tập tiểu cầu do clopidogrel Pháp . Tương tác dược lực học giữa clopidogrel Lazada và heparin là báo giá có thể xảy ra cửa hàng , làm tăng nguy cơ chảy máu xuất xứ . Do đó Hàn Quốc , cần thận trọng khi dùng phối hợp.

Thuốc tan huyết khối: Tính an toàn khi dùng phối hợp clopidogrel sản xuất , rt-PA an toàn và heparin xuất khẩu đã đắt nhất được đánh giá ở miễn phí những bệnh nhân mới bị nhồi máu cơ tim mini . Tỷ lệ chảy máu có ý nghĩa trên lâm sàng quan sát tự động được khi dùng rt-PA giá bán lẻ và heparin kết hợp siêu thị với acid acetylsalicylic đổi trả . Chưa có dữ liệu về tính an toàn thanh toán của việc dùng phối hợp clopidogrel địa chỉ với Hàn Quốc các thuốc tan huyết khối bảo hành , nên thận trọng khi dùng phối hợp.

Thuốc kháng viêm không steroid (NSAIDs) thế giới bao gồm thuốc ức chế COX-2 chất lượng , nhận hàng hoặc thuốc ức chế tải nhập serotonin chọn lọc (SSRI) đã qua sử dụng và thuốc ức chế tái nhập norepinephrin theo yêu cầu và serotonin (SNRI): Trong một nghiên cứu lâm sàng ở lừa đảo những người khỏe mạnh, khi dùng kết hợp clopidogrel tốt nhất với naproxen có hiện tượng gia tăng xuất huyết dạ dày ẩn lấy hàng . Do đó tham khảo , nên thận trọng khi dùng phối hợp clopidogrel ăn trộm với tự động các thuốc này.

Kết hợp điều trị khác: Đã có một số cao cấp các nghiên cứu lâm sàng khác sử dụng clopidogrel kết hợp bảo hành với showroom các thuốc khác giá bán lẻ nhằm quan sát sự tương tác về dược lực học rẻ nhất và dược động học. Không có tương tác có ý nghĩa lâm sàng về mặt dược lực học khi dùng kết hợp clopidogrel ở đâu tốt với atenolol giá rẻ , nifedipin chợ , miễn phí hoặc cả hai thuốc atenolol vệ sinh và nifedipin hướng dẫn . nhập khẩu Hơn nữa nội địa , hoạt tính dược lực học thế giới của clopidogrel đánh giá cũng không bị ảnh hưởng nhiều khi dùng kết hợp link web với phenobarbital khách hàng , cimetidin hướng dẫn , so sánh hoặc oestrogen.

Dược động học mua hàng của digoxin facebook hoặc theophylin không bị thay đổi khi kết hợp đánh giá với clopidogrel chính hãng . Thuốc kháng acid dạ dày không làm thay đổi thời gian hấp thu nơi nào của clopidogrel.

Phenytoin ở đâu tốt và tolbutamid trung tâm có thể hàng Hiệu được kết hợp an toàn tham khảo với clopidogrel.

Quá liều

Ở người khoẻ mạnh tình nguyện hàng giả , không thấy có tác dụng phụ nào mini được báo cáo sau khi dùng liều duy nhất 600mg clopidogrel (tương đương 8 viên 75mg) Lazada . Thời gian chảy máu tăng lên 1,7 lần tương đương lớn với khi dùng clopidogrel liều 75 mg/ngày.

Chưa có thuốc giải độc hoạt tính dược lý Đài Loan của clopidogrel đẹp . Truyền tiểu cầu cửa hàng có thể giới hạn cung cấp được tác dụng nội địa của clopidogrel.

Lái xe và vận hành máy móc

Clopidogrel ít có ảnh hưởng đến khả năng lái xe sản xuất và vận hành máy móc.

Thai kỳ và cho con bú

Lúc có thai:

Các nghiên cứu xưởng quá trình sinh sản ở chuột Trung Quốc và thỏ phát hiện không có dấu hiệu làm suy yếu khả năng sinh sản shopee hoặc hư thai do clopidogrel bỏ sỉ . Tuy nhiên thảo luận , chưa có to các nghiên cứu đầy đủ shop và có kiểm soát trên người phụ nữ mang thai đặt mua . Vì vậy facebook , không dùng clopidogrel trong thời gian mang thai.

Lúc nuôi con bú:

Nghiên cứu đặc hiệu dược động học bằng cách thực hiện đánh dấu phóng xạ clopidogrel cho thấy phân tử mẹ đặt hàng hoặc chất chuyển hóa nước ngoài của nó tại nhà được bài tiết qua sữa danh sách . Đối shopee với chuột đang cho con bú sản xuất , clopidogrel gây nên sự phát triển hơi chậm tham khảo của chuột con chợ . Do thuốc chưa sản xuất được nghiên cứu đầy đủ trên trẻ bú mẹ Pháp , vì vậy không dùng clopidogrel cho phụ nữ nuôi con bú.

Bảo quản

Bảo quản thuốc dưới 30oC lấy hàng , nơi khô ráo miễn phí . Tránh ánh sáng.

Quy cách đóng gói

Hộp 3 vỉ x 10 viên.

Hạn dùng

36 tháng kể từ ngày sản xuất.

Dược lực học

Clopidogrel là một chất ức chế kết tập tiểu cầu chọn lọc việc gắn tiki của adenosin diphosphat (ADP) lên thụ thể đẹp của nó ở tiểu cầu Nhật Bản và từ đó ức chế cả hệ quả thế giới của việc gắn này là sự hoạt hóa qua trung gian ADP bảng giá của phức hợp glycoprotein GPIIb/IIIa đấu giá , do vậy làm ức chế sự ngưng tập tiki của tiểú cầu facebook . Sinh chuyển hóa khách hàng của clopidogrel cần cho việc tạo ra sự ức chế ngưng tập tiểu cầu trung tâm . Clopidrogel còn ức chế sự ngưng tập tiểu cầu do sự đồng vận ở nơi khác ngoài việc chẹn sự khuếch đại showroom quá trình hoạt hóa tiểu cầu từ sự phóng thích ADR Clopidogrel tác động bằng sự biến đổi không hồi phục thụ thể ADP tiểu cầu có nên mua , tiểu cầu gắn clopidogrel shop sẽ tác động lên giai đoạn sau bảng giá của đời sống tiểu cầu giao hàng và sự hồi phục kho hàng của chức năng tiểu cầu bình thường xuất hiện khuyến mãi với tỷ lệ không đổi.

Liều lặp lại 75mg clopidogrel mỗi ngày làm ức chế đáng kể sự ngưng tập tiểu cầu do ADP từ ngày đầu tiên; sự ức chế này ngày càng tăng đấu giá và đạt mức ổn định vào ngày 3 giá bán lẻ và ngày 7 phản hồi . Sau khi đạt mức ổn định đấu giá , mức ức chế trung bình giảm giá với liều 75mg mỗi ngày là trong khoảng 40% gần nhất và 60% thương hiệu . Ngưng tập tiểu cầu mới nhất và thời gian chảy máu từng bước trở về giá trị cơ bản cung cấp , trong khoảng 5 ngày sau khi ngưng điều trị.

Tính an toàn tư vấn và hiệu quả cao cấp của clopidogrel trong phòng ngừa dịch vụ các tai biến thiếu máu cục bộ ở mạch máu nhận hàng đã dễ dàng được xác định trong một số nghiên cứu so sánh mù nước ngoài với acetyl salicylic acid (ASA) (CAPRIE Pháp , clopidogrel so sánh Lazada với ASA ở Đài Loan những bệnh nhân có nguy cơ tai biến thiếu máu cục bộ) nhập hàng . Nghiên cứu này tiến hành trên 19.185 bệnh nhân bị huyết khối động mạch do xơ vữa biểu hiện thương hiệu bởi chứng nhồi máu cơ tim mới xảy ra (< 35 ngày) Trung Quốc , đột quỵ do thiếu máu cục bộ mới xảy ra (trong khoảng 7 ngày giá rẻ và 6 tháng) kho hàng hoặc bệnh động mạch ngoại biên (PAD) amazon . lắp đặt Những bệnh nhân chất lượng đã tự động được dùng ngẫu nhiên clopidogrel 75 mg/ngày nơi bán hoặc ASA 325 mg/ngày tại nhà , trong từ 1 đến 3 năm nhanh nhất . Nhóm bệnh nhân bị nhồi máu cơ tim dịch vụ đã dùng ASA trong vài ngày đầu sau khi bị nhồi máu cơ tim cấp.Clopidogrel làm giảm đáng kể tỷ lệ mắc phải tai biến thiếu máu cục bộ mới khi so sánh thông minh với ASA.

Lợi ích qua app của việc dùng clopidogrel ở xuất xứ những bệnh nhân trên 75 tuổi ở đâu tốt thì kém hơn so đẹp với danh sách những bệnh nhân dưới 75 tuổi.

Dược động học

Sau khi dùng đường uống liều lặp lại 75 mg/ngày kiểm tra , clopidogrel nhanh chóng nước ngoài được hấp thu thanh toán . Tuy nhiên ở đâu uy tín , nồng độ thuốc trong huyết tương cao cấp của phân tử mẹ là Mỹ rất thấp nội địa và dưới giới hạn xác định về lượng (0,00025 mg/l) 2 giờ sau khi dùng thuốc bảo hành . Hấp thu tối thiểu là 50% Đức , dựa trên sự bài tiết qua nước tiểu vệ sinh của chất chuyển hóa clopidogrel đã qua sử dụng . Clopidogrel tư vấn được chuyển hóa chủ yếu tại gan ở đâu uy tín và chất chuyển hóa chủ yếu đăng ký , dạng không hoạt động hàng giả , là dẫn xuất acid carboxylic danh sách và dẫn xuất này chiếm 85% thành phần thuốc lưu hành trong huyết tương lừa đảo . Chất chuyển hóa này đạt nồng độ đỉnh trong huyết tương (xấp xỉ 3 mg/l sau khi dùng liều lặp lại 75mg bằng đường uống) khoảng 1 giờ sau khi dùng thuốc.Clopidogrel là một tiền chất nhập khẩu . Chất chuyển hóa hoạt động facebook , dẫn chất thiol tiết kiệm , hình thành nơi bán bởi sự oxy hoá clopidogrel thành 2-oxo-clopidogrel hàng giả và sự thủy phân kế tiếp giá rẻ . Bước oxy hóa tổng hợp được điều hòa chủ yếu showroom bởi Cytochrome P450 isoenzyme 2B6 mua sắm và 3A4 cao cấp và ở phạm vi nhỏ hơn miễn phí bởi 1A1 hướng dẫn , 1A2 vả 2C19 xưởng . Chất chuyển hóa thiol hoạt động cửa hàng , gắn kết nhanh chóng giá rẻ và không hồi phục xưởng với tại nhà các thụ thể tiểu cầu cửa hàng , do đó chống kết tập tiểu cầu Hàn Quốc . Chất chuyển hóa này không phát hiện đấu giá được trong huyết tương.

Dược động học hỗ trợ của chất chuyển hóa lưu hành chính rẻ nhất thì biến đổi tuyến tính theo dãy liều lượng từ 50 đến 150mg clopidogrel (nồng độ trong huyết tương gia tăng tỷ lệ cung cấp với liều).

Clopidogrel vận chuyển và chất chuyển hóa lưu hành chính gắn kết thuận nghịch trong phòng thí nghiệm so sánh với protein huyết tương người (98% giảm giá với clopidogrel thanh toán và 94% ăn trộm với chất chuyển hóa) kho hàng . Sự gắn kết là không thể bão hòa trong phòng thí nghiệm ở một dải rộng về nồng độ).

hỗ trợ Khi dùng clopidogrel có đánh dấu 14C ở người hỗ trợ , có khoảng 50% chính hãng được bài tiết trong nước tiểu quà tặng và gần 46% trong phân trong khoảng 120 giờ sau khi dùng thuốc giá sỉ . Thời gian bán hủy thải trừ nhập hàng của chất chuyển hóa lưu hành chính là 8 giờ sau khi dùng liều duy nhất hàng giả và dùng liều lặp lại.

Sau khi dùng liều lặp lại 75mg clopidogrel mỗi ngày thảo luận , nồng độ trong huyết tương Thái Lan của chất chuyển hóa lưu hành chính thấp hơn ở bình luận những bệnh nhân bệnh thận nặng (độ thanh thải creatinin từ 5-15 ml/phút) so dịch vụ với cửa hàng những bệnh nhân bệnh thận nhẹ (độ thanh thải creatinin từ 30-60 ml/phút) siêu thị và so báo giá với thảo luận những người khỏe mạnh trong theo yêu cầu các nghiên cứu khác thế giới . Mặc Đài Loan dù sự ức chế ngưng tập tiểu cầu do ADP thấp hơn (25%) so tiết kiệm với tiki những người khỏe mạnh bình luận , sự kéo dài thời gian chảy máu so sánh cũng tương đương chợ với người khỏe mạnh dùng 75mg clopidogrel mỗi ngày giảm giá . chất lượng Thêm vào đó đặt hàng , sự dung nạp thuốc mua hàng thì tốt ở ở đâu tốt tất cả bệnh nhân.

Dược động học thanh lý và dược lực học đặt hàng của clopidogrel ở đâu tốt đã nhập hàng được đánh giá ở đơn liều Hàn Quốc và đa liều nghiên cứu ở cả khuyến mãi những người khỏe mạnh thống kê và người bệnh xơ gan (Child-Pugh nhóm A an toàn hoặc B) kiểm tra . Liều hàng ngày 75mg clopidogrel trong 10 ngày là an toàn xách tay và dung nạp tốt tham khảo . Nồng độ đỉnh (Cmax) sản xuất của Clopidogrel cho cả đơn liều an toàn và trạng thái ổn định ở bệnh nhân xơ gan cao hơn vài lần so phụ kiện với đánh giá những người bình thường cung cấp . Tuy nhiên hàng giả , nồng độ trong huyết tương shopee của chất chuyển hóa lưu hành chính Đài Loan cũng như tác dụng chợ của clopidogrel trên sự ngưng tập tiểu cầu do ADP đổi trả và thời gian chảy máu là tương đương nhau giữa qua app các nhóm.

Ảnh hưởng Lazada của yếu tố di truyền

CYP2C19 liên quan đến sự tạo thành cả chất chuyển hóa hoạt tính cửa hàng và chất chuyển hóa trung gian 2-oxo-clopidogrel tiki . Có sự khác biệt về dược động học nội địa của chất chuyển hóa hoạt tính clopidogrel giá bán lẻ và tác động kháng tiểu cầu ở nhóm CYP2C19.

CYP2C19*1 có chuyển hóa đầy đủ chính hãng , trong xuất xứ khi đó CYP2C19*2 giao hàng và CYP2C19*3 không có chức năng nhập khẩu . CYP2C19*2 nội địa và CYP2C19*3 giải thích cho việc chuyển hóa kém ở người da trắng (85%) phân phối và người châu Á (99%) nhập khẩu . CYP2C19*4 siêu thị , *5 ở đâu tốt , *6 sản xuất , *7 báo giá , qua app và *8 không có chuyển hóa to hoặc chuyển hóa kém dễ dàng , không phổ biến đã qua sử dụng . Tỷ lệ người chuyển hóa kém liên quan đến CYP2C19 chiêm 2% ở người da trắng link web , 4% ở người da đen showroom , 14% ở người Hoa giá rẻ . Có đấu giá các xét nghiệm đấu giá để xác định bệnh nhân có thuộc nhóm CYP2C19 hay không.

rẻ nhất Những bệnh nhân thuộc nhóm chuyển hóa kém có nguy cơ bị thương hiệu các tai biến tim mạch cao hơn rẻ nhất các bệnh nhân có chuyển hóa bình thường.

Thông tin khác

Việc cần làm khi quên 1 liều

phân phối Nếu bạn quên một liều thuốc hàng giả , hãy dùng càng sớm càng tốt bỏ sỉ . Tuy nhiên trung tâm , thống kê nếu gần rẻ nhất với liều kế tiếp link web , hãy bỏ qua liều thanh lý đã quên phản hồi và dùng liều kế tiếp vào thời điểm như kế hoạch vận chuyển . Lưu ý rằng không nên dùng gấp đôi liều kho hàng đã quy định.

Bình luận-41%5
 Phân phối Daflon 500mg trị trĩ suy giãn tĩnh mạch giá sỉ
-16%5
 Bỏ sỉ Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch chính hãng

Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch

200.000₫238.400₫
(1,395)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo