Micardis 80mg trị tăng huyết áp vô căn

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1398

Danh mục: Thuốc tim mạch

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Điều trị tăng huyết áp vô căn thế giới , phòng ngừa hỗ trợ các bệnh lý tim mạch.
 • Thành phần chính: Telmisartan
 • Đối tượng sử dụng: Người lớn
 • Thương hiệu: Boehringer Ingelheim (Đức)
 • Nhà sản xuất: Boehringer Ingelheim Pharma GmbH & Co.KG
 • Nơi sản xuất: Đức
 • Dạng bào chế: Viên nén
 • Cách đóng gói: Hộp 3 vỉ x 10 viên
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: 48 tháng kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: VN-18821-15

Mô tả chi tiết

Thành phần

Một viên nén chứa 80mg telmisartan.

Tá dược: Povidon Úc , meglumin đặt hàng , noth hydroxid qua app , sorbitol magie stearat.

Công dụng (Chỉ định)

Điều trị tăng huyết áp vô căn.

Phòng ngừa bệnh lý phản hồi và tử vong do tim mạch ở Trung Quốc những bệnh nhân từ 55 tuổi nhập khẩu trở lên có nguy cơ cao bệnh lý tim mạch (xem đặc tính Dược lý học).

Cách dùng - Liều dùng

Người lớn

Điều trị tăng huyết áp vô căn

Liều dùng khuyến cáo là 40 mg một lần/ngày lấy hàng . Có thể có hiệu quả Pháp với liều 20 mg/ngày ở một số bệnh nhân bền . Có thể tăng liều telmisartan đến liều tối đa 80 mg một lần/ngày siêu thị để đạt thương hiệu được huyết áp mục tiêu chính hãng . Có thể dùng telmisartan phối hợp nhập hàng với phản hồi các thuốc lợi tiểu nhóm thiazide như hydrochlorothiazide shopee và sự phối hợp này cho thấy hydrochlorothiazide có tác dụng hạ áp hiệp đồng dễ dàng với telmisartan nơi nào . Pháp Khi cần tăng liều phải lưu ý tác dụng hạ áp tối đa thường đạt lớn được sau 4- 8 tuần bắt đầu điều trị.

Với bệnh nhân tăng huyết áp nặng điều trị telmisartan bảo hành với liều tới 160 mg dùng đơn lẻ trung tâm và dùng phối hợp gần nhất với hydrochlorothiazide 12,5 - 25 mg/ngày đều dung nạp tốt ở đâu uy tín và hiệu quả.

Phòng ngừa bệnh lý nhập khẩu và tử vong do tim mạch

Liều khuyến cáo là 80 mg một lần/ngày mua hàng . Chưa biết danh sách được liệu mới nhất các liều thấp hơn 80 mg telmisartan có hiệu quả trong việc phòng ngừa bệnh lý nhập khẩu và tử vong do tim mạch.

Khuyến cáo nên theo dõi huyết áp khi bắt đẩu điều trị mới nhất với telmisartan nội địa để phòng ngừa bệnh lý hàng giả và tử vong do tim mạch siêu thị , phụ kiện siêu thị nếu cần Úc có thể điều chỉnh liều siêu thị để đạt hỗ trợ được huyết áp thấp hơn.

Có thể uống MICARDIS cùng mới nhất hoặc không cùng thức ăn.

Suy thận

Không cần chỉnh liều ở bệnh nhân bị suy thận kể cả bệnh nhân đang chạy thận nhân tạo quà tặng . Telmisartan không bị loại bỏ voucher bởi phương pháp lọc máu.

Suy gan

Không nên dùng bỏ sỉ quá 40 mg một lần/ngày ở bệnh nhân suy gan nhẹ kiểm tra và trung bình.

Người cao tuổi

Không cần chỉnh liều.

Trẻ em qua app và thiếu niên

Chưa thiết lập thế giới được tính an toàn ở đâu uy tín và hiệu quả kho hàng của MICARDIS đối quà tặng với việc sử dụng ở trẻ dưới 18 tuổi.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

Quá mẫn hỗ trợ với hoạt chất Đức hoặc bất kỳ tá dược nào to của thuốc

3 tháng giữa thanh toán và 3 tháng cuối thai kỳ

Cho con bú

Bệnh lý tắc nghẽn đường mật

Suy gan nặng

Chống chỉ định sử dụng MICARDIS chợ với aliskiren ở bệnh nhân đái tháo đường đặt hàng hoặc suy thận (GFR < 60 mL/phút/1,73 m2)

Chống chỉ định sử dụng trong trường hợp bệnh nhân có bệnh lý di truyền hiếm gặp đổi trả Đài Loan có thể không tương thích tổng hợp với một thành phần tá dược hỗ trợ của thuốc (hãy tham khảo thêm ở mục "Cảnh báo bền và thận trọng").

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Thai kỳ:

Không nên bắt đầu điều trị tham khảo với đã qua sử dụng các thuốc đối kháng thụ thể angiotensin II trong thời kỳ mang thai.

Bệnh nhân nữ có kế hoạch mang thai nên chuyển sang nhập khẩu các liệu pháp điều trị tăng huyết áp thay thế Hàn Quốc đã có dữ liệu an toàn thuốc to được chứng minh sử dụng trong thai kỳ trừ khi việc tiếp tục sử dụng giá rẻ các thuốc đối kháng thụ thể angiotensin II chợ được cho là thật sự cần thiết.

mua sắm Khi bệnh nhân hướng dẫn được chẩn đoán là mang thai nơi nào , ngay lập tức dừng điều trị Trung Quốc với hướng dẫn các thuốc đối kháng thụ thể angiotensin II amazon tốt nhất nếu cần nên bắt đầu giá rẻ với một trị liệu thay thế.

Tăng huyết áp do bệnh mạch máu thận

Tăng nguy cơ hạ huyết áp mạnh ở đâu uy tín và suy thận khi bệnh nhân bị hẹp động mạch thận hai bên bền hoặc hẹp động mạch đến thận duy nhất còn chức năng nhập khẩu được điều trị ở đâu tốt với nhận hàng những thuốc tác dụng trên hệ renin-angiotensin-aldosterone.

Suy thận hàng giả và ghép thận

Cần theo dõi định kỳ nóng độ kali Úc và creatinine huyết thanh khi dùng MICARDIS ở bệnh nhân bị suy chức năng thận mua hàng . Không có kinh nghiệm sử dụng MICARDIS ở bệnh nhân mới ghép thận.

Mất thể tích nội mạch

Hạ huyết áp triệu chứng bền đặc biệt sau liều dùng đầu tiên Nhật Bản có thể xuất hiện ở danh sách những bệnh nhân bị giảm thể tích nội mạch và/ hoặc giảm natri do điều trị lợi tiểu mạnh thảo luận , chế độ ăn hạn chế muối Hàn Quốc , tiêu chảy lắp đặt hoặc nôn thanh lý . dễ dàng Những tình trạng shop như vậy mới nhất , Lazada đặc biệt trong giảm thể tích nội mạch và/ kho hàng hoặc giảm natri nhận xét , cần voucher được điều chỉnh trước khi sử dụng MICARDIS.

Phong bế kép hệ renin-angiotensin-aldosterone

Như là một hệ quả xách tay của việc ức chế hệ renin-angỉotensin-aldosterone an toàn , shopee đã có báo cáo về việc thay đổi chức năng thận (kể cả suy thận cấp) ở tiết kiệm những bệnh nhân nhạy cảm bảng giá , so sánh đặc biệt khi dùng kết hợp thống kê với thế giới các thuốc có ảnh hưởng tới hệ này giá bán . Vì thế đại lý , nên giới hạn sự phong bế kép hệ renỉn-angiotensin-aldosterone (ví dụ phối hợp thêm một thuốc ức chế men chuyển Lazada hoặc chất ức chế renin trực tiếp aliskiren đặt mua với một thuốc ức chế thụ thể angiotensin II) trong một số trường hợp nhanh nhất được xác định cụ thể cùng mới nhất với việc theo dõi sát chức năng thận (xem chống chỉ định).

đặt hàng Những bệnh lý khác có kích thích hệ thống renin-angiotensin-aldosterone

Ở bệnh nhân có chức năng thận miễn phí và trương lực mạch phụ thuộc nhiều vào hoạt động quà tặng của hệ thống renin-angiotensin-aldosterone (ví dụ: bệnh nhân bị suy tim sung huyết nặng tổng hợp hoặc bệnh thận shop bao gồm cả hẹp động mạch thận) đã qua sử dụng , việc điều trị to các thuốc có ảnh hưởng đến hệ thống renin-angiotensin-aldosterone bền sẽ gây hạ huyết áp cấp khuyến mãi , tăng nitơ máu có nên mua , thiểu niệu lừa đảo hoặc suy thận cấp ( cung cấp nhưng hiếm).

Tăng aldosteron nguyên phát

Nói chung phân phối những bệnh nhân tăng aldosteron nguyên phát ở đâu uy tín sẽ không đáp ứng giá rẻ với Đài Loan các thuốc trị tăng huyết áp tác động thông qua sự ức chế hệ thống renin-angiotensin đặt mua . Do vậy không nên sử dụng MICARDIS ở voucher những bệnh nhân này.

Hẹp van hai lá giảm giá và van động mạch chủ tại nhà , bệnh cơ tim phì đại tắc nghẽn

Như có nên mua các thuốc giãn mạch khác đánh giá , cần Pháp đặc biệt chú ý phụ kiện các bệnh nhân bị hẹp van động mạch chủ đại lý hoặc van hai lá hay có cơ tỉm phì đại tắc nghẽn.

Tăng kali máu

báo giá Khi điều trị cùng giảm giá với cửa hàng các thuốc ảnh hưởng đến hệ thống renin-angiotensin-aldosterone đã qua sử dụng có thể gây tăng kali máu giá bán , nổi tiếng đặc biệt ở dễ dàng những bệnh nhân suy thận và/ Nhật Bản hoặc suy tim nổi tiếng . Khuyến cáo theo dõi lượng kali huyết thanh ở bệnh nhân có nguy cơ.

Dựa trên kinh nghiệm sử dụng thuốc ảnh hưởng trên hệ renin-angiotensin-aldosterone hướng dẫn , việc dùng phối hợp đẹp với gần nhất các thuốc lợi tiểu giữ kali đắt nhất , bổ sung kali Thái Lan , muối thay thế chứa kali ăn trộm hoặc sửa chữa những thuốc khác tận nơi xưởng có thể làm tăng nồng độ kali (heparin...) Lazada , tại nhà có thể làm tăng kali huyết thanh do đó cần chú ý khi dùng chung báo giá các thuốc này thanh toán với MICARDIS.

Suy gan

Telmisartan nhập khẩu được thải trừ chủ yếu qua mật xuất xứ . Sự thanh thải bị suy giảm ở phản hồi những bệnh nhân bị bệnh lý tắc mật hay suy gan báo giá . Cần sử dụng MICARDIS thận trọng ở Mỹ những bệnh nhân này.

Sorbitol

Sản phẩm này có chứa 338 mg sorbitol trong mỗi liều tối đa tiki được khuyến cáo hàng ngày nhập hàng . Do đó sản xuất , không nên dùng thuốc này ở có nên chọn những bệnh nhân có bệnh lý di truyền hiếm gặp là bất dung nạp fructose.

Thuốc điều trị đái tháo đường

ở đâu uy tín những bệnh nhân đái tháo đường có thêm một nguy cơ tim mạch tốt nhất , ví dụ bệnh nhân đái tháo đường đi kèm giá rẻ với bệnh động mạch vành (CAD) mua sắm , nguy cơ nhồi máu cơ tim dẫn đến tử vong ở đâu tốt và tử vong do bệnh tỉm mạch không sửa chữa được mong đợi online có thể tăng lên khi điều trị Pháp với nội địa các thuốc làm giảm huyết áp như nhóm ARB lấy hàng sửa chữa các thuốc ức chế ACE Hàn Quốc . Ở giảm giá những bệnh nhân đái tháo đường tổng hợp , bệnh động mạch vành (CAD) mua hàng có thể không có biểu hiện đắt nhất và do vậy bệnh không hàng nhái được chẩn đoán.

Bệnh nhân đái tháo đường nên kho hàng được đánh giá danh sách và chẩn đoán thích hợp đăng ký , ví dụ biện pháp sàng lọc vệ sinh nhằm đánh giá ảnh hưởng an toàn của việc tập luyện trên tim nhận hàng để phát hiện có nên chọn và điều trị bệnh động mạch vành đồng thời trước khi điều trị thương hiệu với MICARDIS.

mini Những chú ý khác

Qua voucher những nghiên cứu về nhận xét các thuố

c ức chế men chuyển angiotensin cho thấy so sánh các thuốc ức chế thụ thể angiotensin hàng giả bao gồm cả MICARDIS rõ ràng cho tác dụng hạ huyết áp kém ở báo giá những người da đen so đặt mua với tiết kiệm những người có da màu khác ăn trộm , tham khảo có thể do tỉ lệ cao người da đen tăng huyết áp có tình trạng renin thấp hơn.

Như xưởng mọi thuốc chống tăng huyết áp hướng dẫn , sự giảm huyết áp xưởng quá mức ở địa chỉ những bệnh nhân có bệnh tim phản hồi hoặc tim mạch do thiếu máu cục bộ đổi trả có thể dẫn đến nhồi máu cơ tim hay đột quỵ.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Nói chung vệ sinh , tần xuất tác dụng ngoại ý hàng giả được báo cáo tư vấn với telmisartan (41,4%) là tương đương quà tặng với giả dược (43,9%) trong giá bán các nghiên cứu lâm sàng có đối chứng ở Lazada những bệnh nhân tăng huyết áp hàng nhái . Tần xuất tác dụng ngoại ý không liên quan đến liều nội địa và không tương quan đến giới tính siêu thị , tuổi tiết kiệm hoặc chủng tộc kiểm tra của bệnh nhân.

Dữ liệu an toàn cung cấp của MICARDIS trên khuyến mãi những bệnh nhân Trung Quốc được điều trị lớn để phòng ngừa bệnh lý giao hàng và tử vong do tim mạch là tương đương ở lắp đặt những bệnh nhân tăng huyết áp.

Các tác dụng ngoại ý liệt kê xưởng dưới đây đã qua sử dụng được ghi nhận từ khuyến mãi các nghiên cứu lâm sàng có đối chứng ở shopee những bệnh nhân tăng huyết áp bình luận và từ tự động các báo cáo hậu mãi nội địa . Liệt kê chợ dưới đây tác dụng ngoại ý dẫn đến ngừng thuốc hàng Hiệu được báo cáo trong ba nghiên cứu lâm sàng dài hạn kéo dài 6 năm trên 21642 bệnh nhân điều trị tham khảo với telmisartan siêu thị để phòng ngừa bệnh lý theo yêu cầu và tử vong do tim mạch.

Nhiễm trùng ăn trộm và nhiễm ký sinh trùng

Nhiễm trùng kể cả gây tử vong facebook , nhiễm trùng đường tiết niệu ( đăng ký bao gồm viêm bàng quang) cửa hàng , nhiễm trùng đường hô hấp trên

Rối loạn hệ máu theo yêu cầu và bạch huyết

Thiếu máu đăng ký , tăng bạch cầu ái toan dịch vụ , giảm tiểu cầu

Rối loạn miễn dịch

Phản ứng phản vệ thống kê , tiết kiệm quá mẫn

Rối loạn chuyển hóa facebook và dinh dưỡng

Tăng kali huyết bảng giá , hạ đường huyết (ở bệnh nhân đái tháo đường).

Rối loạn tâm thần

Lo lắng phụ kiện , mất ngủ phản hồi , trầm cảm

Rối loạn thần kinh

Ngất *

Rối loạn mắt

Rối loạn thị lực

Rối loạn tai facebook và tiền đình

Chóng mặt

Rối loạn tim

Nhịp tim chậm Pháp , nhịp tim nhanh

Rối loạn mạch

Huyết áp thấp chất lượng , hạ huyết áp tư thế đứng

Rối loạn hô hấp

Khó thở

Rối loạn đường tiêu hóa

Đau bụng nhập khẩu , tiêu chảy nhập hàng , khô miệng giảm giá , khó tiêu đăng ký , đầy hơi shopee , khó chịu ở dạ dày sửa chữa , nôn

Rối loạn gan mật

Bất thường chức năng gan/rối loạn gan*

*Hầu hết kho hàng các trường hợp bất thường chức năng gan/rối loạn chức năng gan hàng Hiệu được thấy từ kinh nghiệm hậu mãi Pháp với telmisartan trên bệnh nhân người Nhật Bản giá bán , là đối tượng hay có lấy hàng các phản ứng bất lợi này.

Rối loạn da giá rẻ và mô dưới da

Phù mạch (có gây tử vong) bỏ sỉ , chàm báo giá , ban đỏ xách tay , ngứa lấy hàng , tăng tiết mồ hôi sử dụng , mày đay bảng giá , phát ban do thuốc, phát ban gây độc trên
da hỗ trợ , phát ban.

Rối loạn cơ xương khớp

Đau khớp Hàn Quốc , đau lưng sửa chữa , co cơ (chuột rút ở chân) hàng Hiệu , đau vùng xa (đau chân) nước ngoài , đau cơ phụ kiện , đau gân ( hỗ trợ các triệu chứng giống viêm gan)

Rối loạn thận đã qua sử dụng và đường niệu

Suy thận kể cả suy thận cấp (xem Thận trọng dịch vụ và Cảnh báo quà tặng đặc biệt)

Rối loạn toàn thân nổi tiếng và tại chỗ dùng thuốc

Đau ngực ở đâu , xuất khẩu những triệu chứng giả cúm đặt hàng , suy nhược (ốm)

Xét nghiệm

Giảm hemoglobin dịch vụ , tăng acid uric máu tận nơi , tăng creatinine máu sử dụng , tăng men gan thanh toán , tăng creatine phosphokinase máu (CPK).

Thông báo cho bác sỹ biết tại nhà các tác dụng không ở đâu uy tín mong muốn gặp phải khi sử dụng thuốc.

Tương tác với các thuốc khác

MICARDIS chiết khấu có thể làm tăng tác dụng thế giới của nhập hàng những thuốc chống tăng huyết áp khác kiểm tra . Không thấy shop các tương tác khác có ý nghĩa lâm sàng.

Không có tương tác đáng kể trên lâm sàng khi sử dụng đồng thời telmisartan nơi nào với digoxin tự động , warfarin xuất xứ , hydrochlorothiazide vệ sinh , glibenclamide Úc , ibuprofen nhanh nhất , paracetamol vận chuyển , simvastatin bình luận và amlodipine Hàn Quốc . Người ta nhận thấy nồng độ đáy digoxin trong huyết tương tăng 20% (trong một trường hợp duy nhất tăng 39%) tốt nhất , nên xem xét việc theo dõi nồng độ dỉgoxin trong huyết tương.

Trong một nghiên cứu dùng kết hợp telmisartan theo yêu cầu và ramipril dẫn tới tăng 2,5 lần AUC0-24 nổi tiếng và Cmax nhập khẩu của ramipril nước ngoài và ramiprilat rẻ nhất . Chưa biết khuyến mãi được liên quan lâm sàng nổi tiếng của quan sát này.

Sự gia tăng nồng độ lithium huyết thanh đấu giá và độc tính shopee có thể hồi phục Lazada được vệ sinh đã xuất khẩu được ghi nhận khi dùng chung lithium kiểm tra với xưởng các chất ức chế men chuyển angiotensin đặt hàng . Một số trường hợp xuất xứ cũng Nhật Bản đã cao cấp được báo cáo khi dùng chung shopee với chất đối kháng thụ thể angiotensin II kể cả MICARDIS trung tâm . Do đó hướng dẫn , nên theo dõi nồng độ lithium trong huyết thanh khỉ dùng chung hai thuốc.

Sử dụng đồng thời chợ với danh sách các thuốc kháng viêm không steroid (như là ASA ở liều cho tác dụng kháng viêm nhập khẩu , sửa chữa các thuốc ức chế COX-2 tự động trung tâm các thuốc kháng viêm không steroid không chọn lọc) có khả năng gây suy thận cấp trên sản xuất những bệnh nhân bị mất nước phụ kiện . Các thuốc tác dụng trên hệ renỉn-angiotensin như telmisartan facebook có thể có tác dụng hiệp đồng lấy hàng . quà tặng Những bệnh nhân dùng đồng thời cả thuốc kháng viêm không steroid địa chỉ và MICARDIS nên thương hiệu được bù nước đẩy đủ nước ngoài và theo dõi chức năng thận từ khi bắt đầu điều trị kết hợp phụ kiện . Tác dụng chống tăng huyết áp đổi trả của ở đâu các thuốc như telmisartan bị giảm do sự ức chế khuyến mãi của lắp đặt các prostaglandin giãn mạch chất lượng đã xuất khẩu được báo cáo trong chiết khấu quá trình điều trị kết hợp Pháp với tốt nhất các thuốc kháng viêm không steroid.

Quá liều

Thông tin về hỗ trợ quá liều ở người còn hạn chế tiết kiệm . Biểu hiện nổi bật nhất miễn phí của thảo luận quá liều telmisartan là hạ huyết áp hàng nhái và nhịp tim nhanh hỗ trợ , chậm nhịp tim qua app cũng chất lượng có thể xảy ra hàng Hiệu . Cần tiến hành điều trị nâng đỡ hàng giả nếu có triệu chứng hạ huyết áp miễn phí . Telmisartan không bị loại bỏ ra khỏi cơ thể khi chạy thận nhân tạo.

Lái xe và vận hành máy móc

Không nghiên cứu về ảnh hưởng đến khả năng lái xe mini và vận hành máy móc thông minh . Tuy nhiên khi lái xe tự động và vận hành máy móc nên lưu ý rằng tình trạng chóng mặt qua app hoặc ngủ lơ mơ lấy hàng có thể thỉnh thoảng xuất hiện khi đang sử dụng thuốc điều trị tăng huyết áp.

Thai kỳ và cho con bú

Không khuyến cáo sử dụng phản hồi các chất ức chế thụ thể angiotensin II trong suốt ba tháng đầu thai kỳ qua app và không nên khởi đầu điều trị trong giai đoạn thai kỳ lắp đặt . ở đâu tốt Khi chẩn đoán là mang thai hỗ trợ , nên ngừng tức có nên chọn thì việc điều trị Trung Quốc với phân phối các thuốc đối kháng thụ thể angiotensin II giá rẻ , xưởng mini nếu thích hợp link web , nên bất đầu sử dụng trị liệu thay thế.

Chống chỉ định sử dụng Trung Quốc các thuốc ức chế thụ thể angiotensin II trong ba tháng giữa trung tâm và ba tháng cuối thai kỳ

Các nghiên cứu tiền lâm sàng sử dụng telmisartan không chỉ ra địa chỉ các ảnh hưởng gây quái thai Thái Lan , mới nhất nhưng cho thấy độc tính cho thai nhi.

Đã biết sử dụng an toàn các thuốc ức chế thụ thể angiotensin II trong ba tháng giữa địa chỉ và ba tháng cuối thai kỳ gây độc cho thai nhi ở người (suy giảm chức năng thận Pháp , thiếu ối hướng dẫn , chậm cốt hóa hộp sọ) nổi tiếng và gây độc cho trẻ sơ sinh (suy thận Lazada , huyết áp thấp khách hàng , tăng kali huyết).

Bệnh nhân nữ có dự định mang thai nên chuyển sang thảo luận các liệu pháp điều trị tăng huyết áp khác Pháp đã có dữ liệu an toàn kho hàng được chứng minh sử dụng trong thai kỳ trừ khi việc tiếp tục sử dụng voucher các chất đối kháng thụ thể angiotensin II lớn được cân nhắc là thật sự cần thiết qua app . nổi tiếng Khi phụ nữ giá sỉ được chẩn đoán là mang thai mới nhất , ngay lập tức dừng điều trị nội địa với rẻ nhất các chất đối kháng thụ thể angiotensin II shop và nên bắt đầu đăng ký với một trị liệu thay thế thích hợp.

an toàn Nếu có lỡ sử dụng phản hồi các chất đối kháng thụ thể angiotensin II từ ba tháng giữa bỏ sỉ của thai kỳ thanh lý , khuyến cáo nên siêu âm kiểm tra chức năng thận quà tặng và hộp sọ mini . Trẻ nhỏ dịch vụ của địa chỉ những bà mẹ điều trị Mỹ với giảm giá các thuốc đối kháng thụ thể angiotensin II nên Úc được theo dõi huyết áp thấp một cách chặt chẽ.

Chống chỉ định MICARDIS ở phụ nữ đang cho con bú vì hiện chưa rõ liệu thuốc có bài tiết qua sữa mẹ hay không thế giới . Các nghiên cứu trên động vật cho thấy có sự bài tiết telmisartan vào sữa động vật mẹ.

Khả năng sinh sản:

Chưa thực hiện địa chỉ các nghiên cứu về khả năng sinh sản trên người.

Trong phản hồi các nghiên cứu tiền lâm sàng nhận hàng , không quan sát thấy ảnh hưởng nào sản xuất của MICARDIS trên khả năng sinh sản ở cả nam giới hàng Hiệu và nữ giới.

Bảo quản

Bảo quản thuốc trong bao bì rẻ nhất để tránh ẩm thế giới . Bảo quản dưới 30°C.

Quy cách đóng gói

Hộp 3 vỉ x 10 viên nén 80mg.

Hạn dùng

48 tháng kể từ ngày sản xuất.

Dược lực học

Telmisartan là thuốc có tác dụng khi dùng đường uống nhập khẩu , đối kháng đặc hiệu thụ thể týp AT1 thanh lý của angiotensin II vận chuyển . Telmisartan chiếm chỗ chợ của angiotensin II nhờ ái lực cao chiết khấu với vị trí gắn kết facebook của chất này tại thụ thể týp AT1 phân phối , là vi trí gây ra kiểm tra những tác dụng to đã biết đặt hàng của angiotensin II mua hàng . Telmisartan gắn kết chọn lọc đặt mua và kéo dài đổi trả với thụ thể AT1 có nên chọn . Telmisartan không thể hiện hoạt động đồng vận từng phần tại thụ thể AT1 xưởng . Telmisartan không cho thấy có ái lực hỗ trợ với shop các thụ thể khác khuyến mãi , kể cả AT2 tốt nhất nhập hàng các thụ thể AT kém điển hình đã qua sử dụng . Chưa biết vai trò chức năng nội địa của nhập khẩu các thụ thể này (AT2 giá rẻ Lazada các thụ thể kém điển hình) sửa chữa , có nên mua cũng như ảnh hưởng khi chúng hàng nhái có thể bị kích thích nơi nào bởi angiotensin II kiểm tra , khi nồng độ chất này tăng cao do telmisartan nước ngoài . Telmisartan làm giảm nồng độ aldosteron huyết tương shop . Telmisartan không ức chế renin huyết tương người đẹp hoặc chẹn giao hàng các kênh ion khuyến mãi . Telmisartan không ức chế men chuyển angiotensin siêu thị , là enzym gây giáng hóa bradykinin (kininase II) bảo hành . Vì vậy thuốc không có khả năng gây tác dụng phụ qua trung gian bradykinin.

nhận xét Trên cơ thể người giảm giá , một liều 80 mg telmisartan có tác dụng ức chế gần như hoàn toàn tăng huyết áp do angiotensin II bình luận . Tác dụng ức chế này tự động được duy trì trong 24 giờ tham khảo thống kê vẫn còn đáng kể cho đến 48 giờ.

Dược động học

Telmisartan miễn phí được hấp thu nhanh vận chuyển , mặc đổi trả dù lượng hấp thu có thay đổi to . Sinh khả dụng lớn tuyệt đối trung bình mini của telmisartan khoảng 50%.

shopee Khi uống cùng đại lý với thức ăn đăng ký , diện tích dưới đường cong nồng độ trong huyết tương theo thời gian (AUC) lớn của telmisartan thống kê có thể giảm từ 6% ( chiết khấu với liều 40 mg) đến khoảng 19% ( Thái Lan với liều 160 mg) quà tặng . Nồng độ huyết tương mua sắm của telmỉsartan uống lúc đói hay cùng thức ăn sau 3 giờ là tương đương nhau.

AUC giảm ít ăn trộm thì không làm giảm hiệu quả điều trị.

Đã quan sát thấy sự khác biệt vể nồng độ trong huyết tương theo giới tính ở đâu uy tín , Cmax tự động và AUC cao hơn tương ứng khoảng 3 lần facebook và 2 lần ở phụ nữ so chất lượng với nam giới quà tặng , bảo hành nhưng không ảnh hưởng đến hiệu quả.

Telmisartan gắn kết nhiều thanh lý với protein huyết tương (>99,5%) ở đâu , chủ yếu nơi bán với albumin online và alpha-1 acid glycoprotein qua app . Thể tích phân bố trung bình ở trạng thái ổn định khoảng 500L.Telmisartan chuyển hoá bằng phản ứng liên hợp Nhật Bản với glucuronỉde voucher . Chất chuyển hoá không có tác dụng dược lý.

Telmisartan có đặc tính dược động học giảm theo lũy thừa 2 xách tay với nửa đời thải trừ cuối cùng trên 20 giờ tốt nhất . Nồng độ cực đại trong huyết tương Hàn Quốc và ở mức độ nhỏ hơn nơi bán , diện tích dưới đường cong nồng độ trong huyết tương theo thời gian (AUC) tăng không tỉ lệ thế giới với liều điều trị xuất xứ . Không có bằng chứng liên quan về sự tích lũy tốt nhất của telmisartan trên lâm sàng.

Sau khi uống ( sản xuất và tiêm tĩnh mạch) phản hồi , telmỉsartan thải trừ gần như hoàn toàn qua phân cung cấp , phần lớn ở dạng không biến đổi danh sách . Dưới 2% liều tiết qua nước tiểu phân phối . Độ thanh thải toàn phần trong huyết tương (CLtot) cao (khoảng 900 ml/phút) so mua hàng với lưu lượng máu qua gan (khoảng 1500 ml/phút).

Người cao tuổi

Dược động học Úc của telmisartan không khác biệt giữa bệnh nhân trẻ tuổi đăng ký và cao tuổi.

Bệnh nhân suy thận

Nồng độ trong huyết tương thấp hơn trên bệnh nhân suy thận lọc máu mua hàng . Telmisartan gắn kết cao giá sỉ với protein huyết tương trên bệnh nhân suy thận nơi nào và không Nhật Bản được loại trừ qua lọc máu theo yêu cầu . Nửa đời thải trừ không thay đổi ở bệnh nhân suy thận.

Bệnh nhân suy gan

Nghiên cứu dược động học trên bệnh nhân suy gan cho thấy có sự tăng sinh khả dụng quà tặng tuyệt đối lên tới gần 100% giá bán . Nửa đời thải trừ không thay đổi trên bệnh nhân suy gan.

Nhóm đối tượng trẻ em

Dược động học đắt nhất của hai mức liều telmisartan sửa chữa được đánh giá như là tiêu chí phụ ở bệnh nhân tăng huyết áp (n=57) tuổi từ 6 đến < 18 sau khi dùng telmisartan 1mg/kg trung tâm hoặc 2mg/kg trong bốn tuần điều trị đổi trả . Tiêu chí dược động học bền bao gồm xác định trạng thái ổn định nơi nào của telmisartan ở trẻ em Thái Lan và thanh thiếu niên mua sắm , shopee và nghiên cứu cung cấp những khác biệt liên quan đến tuổi giao hàng . Mặc bảng giá dù nghiên cứu là phụ kiện rất nhỏ cho một đánh giá có ý nghĩa về dược động học ở trẻ dưới 12 tuổi đánh giá , nhìn chung hàng giả các kết quả là phù hợp bảng giá với Pháp những công bố ở người lớn vận chuyển và xác nhận tính không tuyến tính ăn trộm của telmỉsartan hướng dẫn , nước ngoài đặc biệt là Cmax

Thông tin khác

Các nghiên cứu lâm sàng

Điều trị tăng huyểt áp vô căn

Sau liều telmisartan đầu tiên vận chuyển , tác dụng hạ huyết áp dần xuất hiện trong vòng 3 giờ to . Nhìn chung tác dụng hạ huyết áp hiệu quả nhất đạt hỗ trợ được ở tuần thứ 4 sau khi điều trị danh sách và duy trì khi điều trị kéo dài.

Tác dụng chống tăng huyết áp bền vững liên tục trong suốt 24 giờ sau khỉ dùng thuốc shop , kể cả 4 giờ trước khi dùng liều tốt nhất tiếp theo khi đo huyết áp lúc nghỉ ngơi qua app . Điều này sử dụng được khẳng định qua đường cong tỉ lệ nồng độ đáy/đỉnh luôn đạt trên 80% hướng dẫn được thấy sau khi dùng liều 40 mg facebook và 80 mg telmỉsartan trong nơi nào các nghiên cứu lâm sàng đối chứng Trung Quốc với giả dược.

Có một khuynh hướng rõ rệt về mối liên quan giữa liều dùng hàng nhái và thời gian Hàn Quốc để huyết áp tâm thu trở về mức ban đầu phụ kiện . Về phương diện này đại lý , phản hồi các dữ liệu liên quan đến huyết áp tâm trương nhập khẩu thì không nhất quán.

shop Trên bệnh nhân tăng huyết áp miễn phí , telmisartan có tác dụng làm giảm cả huyết áp tâm thu gần nhất và tâm trương lớn mà không ảnh hưởng đến nhịp tim thống kê . Tác dụng hạ áp showroom của telmisartan là tương đương địa chỉ với địa chỉ các thuốc điều trị tăng huyết áp như amlodipine kho hàng , atenolol đổi trả , enalapril nước ngoài , hydrochlorothiazide lừa đảo , losartan đổi trả , lisinopril giao hàng , ramipril đặt mua và valsartan.

Mỹ Nếu ngừng điều trị bằng telmisartan ở đâu tốt , huyết áp hướng dẫn sẽ dần dần trở lại giá trị ban đầu trước khi điều trị trong vài ngày gần nhất mà không có hiện tượng tăng huyết áp dội ngược.

Trong hướng dẫn các thử nghiệm lâm sàng đổi trả , điều trị bằng telmisartan cho thấy giảm đáng kể khối cơ thất trái đặt mua và chỉ số khối cơ thất trái ở bệnh nhân tăng huyết áp hỗ trợ và có phì đại thất trái Hàn Quốc . Qua lắp đặt các nghiên cứu lâm sàng nơi bán với telmisartan thông minh đã cho thấy (kể cả có nên mua các thuốc so sánh như losartan khách hàng , ramipril đặt mua và valsartan) có liên quan đến việc giảm có ý nghĩa thống kê protein niệu ( giá sỉ bao gồm albumin niệu vi thể giao hàng và albumin niệu đại thể) ở bệnh nhân tăng huyết áp Hàn Quốc và bệnh thận do tiểu đường chính hãng . Qua khách hàng các nghiên cứu lâm sàng trực tiếp so sánh hai thuốc điều trị hạ huyết áp cho thấy tỉ lệ ho khan ở hướng dẫn những bệnh nhân điều trị hàng Hiệu với telmỉsartan thấp hơn đáng kể so tham khảo với tốt nhất những bệnh nhân dùng chiết khấu các thuốc ức chế men chuyển angiotensin.

Phòng ngừa bệnh lý hàng giả và tử vong do tim mạch

ONTARGET (ONgoing Telmỉsartan Alone and in Combination with Ramiprll Global Enfpoint Trial - Nghiên cứu đa quốc gia trong điều trị telmisartan đơn trị liệu tốt nhất và kết hợp khách hàng với ramipril) so sánh hiệu quả nội địa của telmisartan Úc , ramipril bỏ sỉ và kết hợp giữa telmisartan bảo hành và ramiprỉl trên 25620 bệnh nhân từ 55 tuổi thế giới trở lên có tiền sử bệnh động mạch vành khách hàng , đột quỵ đánh giá , bệnh mạch máu ngoại biên to , cửa hàng hoặc đái tháo đường có tổn thương cơ quan đích (ví dụ danh sách . Bệnh võng mạc nội địa , phì đại thất trái so sánh , albumin niệu vi thể ăn trộm hoặc đại thể) giá rẻ , là giá sỉ những dấu hiệu tiêu biểu nhập khẩu của bảo hành những bệnh nhân có nguy cơ tim mạch cao.

Bệnh nhân đại lý được chọn ngẫu nhiên vào một trong ba nhóm điều trị khách hàng sau đây: telmisartan 80mg (n = 8542) tiết kiệm , ramipril 10mg (n = 8576) shopee , sửa chữa hoặc nhóm kết hợp telmisartan 80mg Đài Loan và ramipril 10mg (n = 8502) kho hàng , địa chỉ nổi tiếng được theo dõi trung bình là 4,5 năm.

Tiêu chí đánh giá chính là một tổ hợp tự động của tử vong do bệnh lý tim mạch thông minh , nhồi máu cơ tim không gây tử vong thảo luận , đột quỵ không gây tử vong chất lượng , voucher hoặc nhập viện do suy tim sung huyết.

Tuân thủ điều trị tốt hơn ở nhóm telmisartan so danh sách với nhóm sử dụng ramipril shopee hoặc nhóm dùng kết hợp telmisartan cung cấp và ramipril ăn trộm , mặc mua hàng dù dân số nghiên cứu giảm giá đã đắt nhất được sàng lọc trước cho việc dung nạp điều trị với thuốc ức chế men chuyển (ACE-ỉnhibitor) giá bán lẻ . Phân tích thế giới các tác dụng ngoại ý dẫn đến ngừng điều trị vĩnh viễn đánh giá tại nhà các tác dụng ngoại ý nghiêm trọng cho thấy ho Thái Lan và phù mạch mua sắm được báo cáo ít hơn ở shop những bệnh nhân điều trị nội địa với telmisartan so chất lượng với bỏ sỉ những bệnh nhân điều trị thống kê với ramipril thảo luận , ngược lại rẻ nhất , huyết áp thấp kho hàng được báo cáo thường xuyên hơn ở nhóm điều trị nơi bán với telmỉsartan.

Telmisartan có hiệu quả tương tự thanh lý với ramipril trong việc làm giảm tiêu chí chính nơi nào . Tỷ lệ tiêu chí chính là tương đương ở nhóm dùng telmisartan (16,7%) mới nhất , ramipril (16,5%) đánh giá và telmisartan kết hợp thảo luận với ramipril (16,3%) quà tặng . Tỷ lệ nguy cơ ở nhóm dùng telmisartan so vệ sinh với nhóm ramiprỉl là 1,01 (97,5% Cl 0,93 -1,10 lấy hàng , p (không thua kém) - 0,0019) rẻ nhất . Đã thấy hiệu quả điều trị kéo dài sau khỉ điều chỉnh sự khác biệt về huyết áp tâm thu tại thời điểm ban đầu mua sắm và suốt thời gian sau đó Trung Quốc . Không có sự khác biệt trong tiêu chí chính về tuổi cung cấp , giới tính nổi tiếng , chủng tộc tham khảo , Thái Lan các điều trị chuẩn khuyến mãi hoặc bệnh tật đang mắc phải.

Đã thấy telmisartan có hiệu quả tương tự thảo luận với ramipril trong nhiều tiêu chí phụ mới nhất được cụ thể trước showroom , giá sỉ bao gồm một tổ hợp nổi tiếng của tử vong do bệnh lý tim mạch tận nơi , nhồi máu cơ tim không gây tử vong tham khảo , shop và đột quỵ không gây tử vong hỗ trợ , tiêu chí chính trong nghiên cứu tham khảo HOPE (The Heart Outcomes Prevention Evaluation Study) là nghiên cứu xác định hiệu quả voucher của ramiprll so với placebo kiểm tra . Tỷ lệ nguy cơ trung tâm của telmisartan so đã qua sử dụng với ramỉpril cho tiêu chí chính trong ONTARGET là 0,99 (97,5% Cl 0,90 - 1,08) thế giới , p (không thua kém)-0,0004).

Kết hợp telmisartan mua sắm với ramipril không hiệu quả hơn dùng telmisartan mua sắm hoặc ramipril đơn trị liệu sản xuất . an toàn Thêm vào đó hỗ trợ , có một tỷ lệ cao hơn đáng kể nổi tiếng của hiện tượng tăng kali máu giao hàng , suy thận thông minh , huyết áp thấp lắp đặt và ngất (xỉu) khi dùng kết hợp đại lý . Do vậy không khuyến cáo sử dụng kết hợp telmisartan chính hãng và ramipril ở nhóm bệnh nhân này.

Dữ liệu trên trẻ em

Hiệu quả hạ áp shopee của hai mức liều telmisartan thương hiệu đã bảng giá được đánh giá trên thanh toán các bệnh nhân tăng huyết áp tuổi từ 6 đến dưới 18 tuổi (n=76) sau khi dùng telmisartan 1 mg/kg (n=30 giá rẻ được điều trị) tự động hoặc 2mg/kg (n=31 hàng nhái được điều trị) trong bốn tuần điều trị sử dụng . Sau khỉ hiệu chỉnh theo yêu cầu những ảnh hưởng phản hồi của nhóm tuổi nhận xét tiki các giá trị huyết áp tâm thu (SBP) ban đầu đặt hàng , tham khảo đã quan sát thấy sự thay đổi huyết áp tâm thu trung bình so tại nhà với mức ban đầu (mục tiêu chính dễ dàng của nghiên cứu) là 8,5mmHg ở nhóm dùng telmỉsartan 2mg/kg địa chỉ , lừa đảo và -3,6mmHg ở nhóm dùng telmisartan 1 mg/kg Đài Loan . Sự thay đổi huyết áp tâm trương miễn phí được hiệu chỉnh vận chuyển và loại trừ ảnh hưởng danh sách của placebo so lừa đảo với mức ban đầu tương ứng là 4,5mmHg Nhật Bản và -4,8mmHg ở nhóm telmisartan 1 mg/kg bỏ sỉ và 2mg/kg danh sách . Thay đổi này là phụ thuộc vào liều bỏ sỉ . Nhìn chung tính an toàn lớn được xem là tương tự như ở người lớn.

Bình luận-41%5
 Phân phối Daflon 500mg trị trĩ suy giãn tĩnh mạch giá sỉ
-16%5
 Bỏ sỉ Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch chính hãng

Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch

200.000₫238.400₫
(1,395)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo