Methycobal 500mcg trị bệnh lý thần kinh ngoại biên

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 3049

Danh mục: Thuốc cơ xương khớp

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Trị trung tâm các bệnh lý thần kinh ngoại biên.
 • Thành phần chính: Mecobalamin
 • Thương hiệu: Eisai (Nhật Bản)
 • Nhà sản xuất: Bushu Pharmaceutical
 • Nơi sản xuất: Nhật Bản
 • Dạng bào chế: Viên nén
 • Cách đóng gói: Hộp 3 vỉ x 10 viên
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: VN-22258-19

Mô tả chi tiết

Thành phần

Hoạt chất: Mỗi viên nén METHYCOBAL chứa 500 μg mecobalamin.

Tá dược: Calcium stearate có nên mua , Microcrystalline cellulose nội địa , Lactose cao cấp , Corn starch facebook , Hydrated silicon dioxide chính hãng , Precipitated calcium carbonat mới nhất , Talc theo yêu cầu , Titanium oxide voucher , Pullulan phân phối , Macrogol 6000 Trung Quốc , Povidone Pháp , Hydroxypropylcellulose phản hồi , Stearic acid xuất khẩu , White shellac ở đâu tốt , Carnauba wax sửa chữa , Sucrose.

Công dụng (Chỉ định)

Thuốc Methylcobal 500mcg chất lượng được dùng đổi trả để điều trị đắt nhất các bệnh lý thần kinh ngoại biên.

Cách dùng - Liều dùng

Liều thông thường đối hàng Hiệu với người lớn là uống 1 viên x 3 lần/ngày (1500 μg mecobalamin).

Liều dùng nên kho hàng được chỉnh tùy theo tuổi bệnh nhân giá rẻ và mức độ trầm trọng của quà tặng các triệu chứng.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

Úc Những bệnh nhân có tiền sử mua hàng quá mẫn online với đã qua sử dụng với Mecobalamin.

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Không nên dùng thuốc trong thời gian vệ sinh quá lâu giá bán nếu không thấy đáp ứng sau một thời gian điều trị.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Các triệu chứng như ăn không ngon theo yêu cầu , buồn nôn so sánh , tiêu chảy hướng dẫn hoặc rẻ nhất các triệu chứng rối loạn đường tiêu hóa khác sản xuất có thể xảy ra sau khi dùng thuốc.

Thông báo cho bác sĩ địa chỉ những tác dụng không thảo luận mong muốn gặp phải khi sử dụng thuốc.

Tương tác với các thuốc khác

Không có sự tương tác thuốc đặc hiệu nào hàng Hiệu được ghi nhận.

Quá liều

Đến nay chưa có kinh nghiệm về thảo luận quá liều có chủ ý.

Thuốc giải độc đặc hiệu chưa thống kê được biết.

Lái xe và vận hành máy móc

Dựa trên Đức các đặc tính dược lực học shop tự động các báo cáo về phản ứng phụ hàng nhái , không chắc là METHYCOBAL làm suy giảm khả năng lái xe amazon hoặc sử dụng máy móc.

Thai kỳ và cho con bú

Độ an toàn tự động của viên nén METHYCOBAL trong khi có thai chưa gần nhất được xác định nhập khẩu . Chỉ nên dùng thuốc này cho bệnh nhân có thai miễn phí hoặc trung tâm những phụ nữ nghi ngờ đang có thai đã qua sử dụng nếu lợi ích điều trị dự tính cao hơn bất kỳ nguy cơ nào miễn phí có thể xảy ra.

Bảo quản

METHYCOBAL nên mua sắm được bảo quản ở nhiệt độ phòng không tự động quá 30°C xuất khẩu , tránh ánh sáng giá sỉ và tránh ẩm sau khi mở nắp hộp.

Quy cách đóng gói

Hộp 3 vỉ x 10 viên nén.

Hạn dùng

36 tháng kể từ ngày sản xuất.

Dược lực học

Mecobalamin là một loại coenzyme vitamin B12 nội sinh

Mecobalamin giữ vai trò quan trọng trong việc chuyển methyl như một coenzyme trong sự tổng hợp methionine từ homocysteine.

Mecobalamin online được vận chuyển hiệu quả đến đấu giá các cơ quan tế bào thần kinh bền và tăng cường tổng hợp acid nucleic thông minh và protein

Ở chuột cống tư vấn , mecobalamin cung cấp được vận chuyển đến phân phối các cơ quan tế bào thần kinh tốt hơn so mua sắm với cyanocobalamin bảng giá . Trong thực nghiệm sửa chữa với sử dụng các tế bào có nguồn gốc từ não giá rẻ nơi nào các tế bào thần kinh tủy sống hướng dẫn , mini đã ghi nhận có liên quan trong sự tổng hợp thymidine từ deoxyuridine Đài Loan , tăng sử dụng acid folic bị ứ đọng trung tâm và tăng chuyển hóa acid nucleic sửa chữa . Ngoài ra giá bán lẻ , mecobalamin còn tăng cường tổng hợp acid nucleic hàng giả và protein ở chuột nhắt nhiều hơn so Pháp với cobamamide.

Mecobalamin tăng cường sự vận chuyển qua sợi trục online và tái sinh sợi trục

Mecobalamin bình thường hóa sự vận chuyển qua sợi trục trong tế bào thần kinh tọa ở chuột cống rẻ nhất đã kiểm tra được gây bệnh đái tháo đường bằng streptozotocin nơi nào . Mecobalamin cho thấy tác dụng ức chế về mặt bệnh học thần kinh giá bán và điện sinh lý trên sự thoái hóa dây thần kinh trong rẻ nhất các bệnh thần kinh gây ra do thuốc như adriamycin sửa chữa , acrylamide kho hàng và vincristine (ở chuột cống mới nhất và thỏ) shopee , trong miễn phí các mô hình thoái hóa sợi trục ở chuột nhắt Hàn Quốc và bệnh thần kinh ở chuột cống bị bệnh đái tháo đường tự phát.

Mecobalamin tăng cường tạo myelin (tổng hợp phospholipid)

Mecobalamin tăng cường tổng hợp lecithin là thành phần chính miễn phí của lipid đại lý của bao tủy sống chất lượng và tăng tạo myelin tự động của các tế bào thần kinh trong nuôi cấy mô chuột cống tốt hơn so Đài Loan với cobamamide.

Mecobalamin phục hồi sự dẫn truyền chậm qua synap thế giới và phục hồi sự giảm chất dẫn truyền thần kinh trở về bình thường

Mecobalamin phục hồi sớm cảm ứng shop có thể có ở mảng tận cùng bằng cách làm tăng tính dễ bị kích thích thống kê của sợi thần kinh trong tế bào thần kinh tọa nội địa đã bị đè ép ở chuột cống hàng nhái . Ngoài ra đánh giá , mecobalamin bình thường hóa mức acetylcholine trong mô não bỏ sỉ đã bị giảm giá bán lẻ của chuột cống mua hàng được cho chế độ ăn thiếu choline.

Dược động học

Dùng liều đơn:

Sau khi cho ở đâu uy tín những người nam tình nguyện khỏe mạnh uống một liều đơn 120 μg hoặc1500 μg lưu ý METHYCOBAL Lazada , nồng độ vitamin B12 toàn phần cao nhất trong huyết thanh đạt so sánh được cho cả hai liều là 3 giờ Úc và điều này phụ thuộc liều Hàn Quốc . Thời gian bán hủy trung tâm , sự gia tăng về nồng dộ vitamin B12 toàn phần trong huyết thanh tiết kiệm và diện tích dưới đường cong - nồng độ trong huyết thanh ∆AUC012 Úc được cho thấy trong số liệu giá rẻ và bảng sửa chữa dưới đây tổng hợp . 40 - 80% lượng vitamin B12 toàn phần tích lũy nhập khẩu được bài tiết trong nước tiểu 24 giờ sau khi dùng Mỹ đã xưởng được bài xuất trong vòng 8 giờ đầu.

Lưu ý: Liều đơn 1500 μg chưa tiki được duyệt.

 Bỏ sỉ Methycobal 500mcg trị bệnh lý thần kinh ngoại biên giá tốt

Liều dùng

Tmax

(giờ)

Cmax (pg/mL)

∆Cmax (pg/mL)

∆Cmax (%)

∆AUC012*1

(giờ.pg/mL)

T1/2 *2

(giờ)

120 µg

1500 µg

2.8 ± 0.2

3.6 ± 0.5

743 ± 47

972 ± 55

37 ± 15

255 ± 51

5.1 ± 2.1

36.0 ± 7.9

168 ± 58

2033 ± 510

N.A.

12.5

*1 Được tính theo phương pháp hình thang từ sự gia tăng theo yêu cầu được quan sát ở tự động các trị số sau 12 giờ có nên chọn , khi so báo giá với đại lý các trị số trước khi dùng thuốc.

*2 Được tính từ trung bình Mỹ của bỏ sỉ các trị số sau 24 - 48 giờ

Mean ± S.E. quà tặng , n=8

Dùng liều lặp lại

Nồng độ vitamin B12 toàn phần trong huyết thanh giá bán đã nhập khẩu được xác định ở nội địa những người nam tình nguyện khỏe mạnh uống liều METHYCOBAL 1500 μg/ngày trong 12 tuần liên tiếp tự động . Nồng độ vitamin B12 toàn phần trong huyết thanh dễ dàng cũng nổi tiếng đã hướng dẫn được xác định ở nhóm bệnh nhân này trong 4 tuần ngay sau khi dùng liều cuối cùng đặt mua . Nồng độ trong huyết thanh tăng lên trong 4 tuần đầu sau khi dùng phân phối , đạt đến một trị số cao gấp hai lần nồng độ ban đầu ở đâu tốt . Sau đó miễn phí , có sự tăng dần đạt đến một nồng độ cao nhất gấp khoảng 2.8 lần trị số ban đầu vào tuần thứ 12 sau khi dùng qua app . Nồng độ trong huyết thanh giảm sau khi dùng liều cuối cùng (12 tuần) Nhật Bản , nơi nào nhưng rẻ nhất vẫn còn gấp khoảng 1.8 lần mức đầu tiên 4 tuần sau khi dùng liều cuối cùng.

 Bỏ sỉ Methycobal 500mcg trị bệnh lý thần kinh ngoại biên giá tốt

Thông tin khác

METHYCOBAL là một chế phẩm có gốc mecobalamin dùng thảo luận để điều trị shop các bệnh lý thần kinh ngoại biên giá bán lẻ được điều chế bằng công nghệ gốc to của công ty Eisai Co. phân phối , Ltd mua hàng . Về mặt sinh hóa chính hãng , mecobalamin tham gia vào chu trình chuyển nhóm methyl như một vitamin B12 chứa coenzyme có trong máu.

Bình luận


-45%5
 Đánh giá Sis-Bone bổ sung canxi trị loãng xương loại tốt

-41%5
 Phân phối Daflon 500mg trị trĩ suy giãn tĩnh mạch giá sỉ
-16%5
 Bỏ sỉ Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch chính hãng

Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch

200.000₫238.400₫
(1,395)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo