Metformin Stella 500mg trị đái tháo đường

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1217

Danh mục: Thuốc trị tiểu đường

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Điều trị tiểu đường tuýp II.
 • Thành phần chính: Metformin
 • Đối tượng sử dụng: Người lớn Đức , trẻ em từ 10 tuổi trở lên.
 • Thương hiệu: Stella (Việt Nam)
 • Nhà sản xuất: Stellapharm
 • Nơi sản xuất: Việt Nam
 • Dạng bào chế: Viên nén bao phim
 • Cách đóng gói: Hộp 3 vỉ x 10 viên
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: 60 tháng kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: VD-23976-15

Mô tả chi tiết

Thành phần

Hoạt chất: Metformin hydrochloride 500 mg

Tá dược: Povidon K25 Pháp , magnesi stearat xuất khẩu , hypromellose thế giới , opadry trắng 02F28644.

Công dụng (Chỉ định)

Điều trị bệnh đái tháo đường không phụ thuộc insulin (typ II): Đơn trị liệu chất lượng , khi không thể điều trị tăng glucose huyết bằng chế độ ăn đơn thuần.

Có thể dùng metformin đông thời bền với một sulfonylurê khi chế độ ăn đã qua sử dụng và metformin trung tâm hoặc sulfonylurea đơn thuần không có hiệu quả kiểm soát glucose huyết một cách đầy đủ.

Cách dùng - Liều dùng

Cách dùng

Metformin STELLA 500 mg Nhật Bản được sử dụng bằng đường uống cùng khách hàng với bữa ăn bảng giá hoặc sau khi ăn.

Chuyển từ to những thuốc chống đái tháo đường khác sang:

Thông thường không cần có giai đoạn chuyển tiếp nhận hàng , trừ khi chuyển từ clorpropamid sang tư vấn . online Khi chuyển từ clorpropamid sang to , cần thận trọng trong 2 tuần đầu vì sự tồn lưu clorpropamid kéo dài trong cơ thể Đài Loan , Hàn Quốc có thể dẫn đến hiệp đồng tác dụng hàng giả của thuốc địa chỉ thế giới có thể gây hạ glucose huyết.

Điều trị đồng thời bằng metformin đổi trả và sulfonylurê uống:

Thái Lan Nếu người bệnh không đáp ứng ở đâu với điều trị trong 4 tuần ở liều tối đa metformin trong liệu pháp đơn lớn , cần thêm dần một sulfonylurê uống trong khi tiếp tục dùng metformin đắt nhất với liều tối đa giao hàng , link web dù là trước đó ở đâu tốt đã có sự thất bại nguyên phát Nhật Bản hoặc thứ phát thảo luận với một sulfonylurea Đức . bình luận Khi điều trị phối hợp showroom với liều tối đa khách hàng của cả 2 thuốc giao hàng , chính hãng mà người bệnh không đáp ứng trong 1 - 3 tháng dịch vụ , đặt mua thì thường phải ngừng điều trị bằng thuốc uống chống đái tháo đường nhận hàng và bắt đầu dùng insulin.

Liều dùng

Liều khuyến cáo: Liều khởi đầu đối kiểm tra với bệnh nhân đang không sử dụng metformin là 500 mg đã qua sử dụng , 1 lần/ngày mua hàng , dùng đường uống nhập hàng . an toàn Nếu bệnh nhân không gặp phản ứng có hại đường tiêu hóa tham khảo và cần phải tăng liều trung tâm thì khuyến mãi có thể dùng thêm 500 mg sau mỗi khoảng thời gian điều trị từ 1 đến 2 tuần hàng giả . Liều dùng thông minh của metformin cần nơi nào được cân nhắc điều chỉnh trên từng bệnh nhân cụ thể dựa trên hiệu quả chợ và độ dung nạp link web của bệnh nhân nhập khẩu và không vượt nơi bán quá liều tối đa amazon được khuyến cáo là 2000mg/ngày.

Người lớn:

Bắt đầu uống 1 viên/lần hàng giả , ngày 2 lần (uống vào đặt mua các bữa ăn sáng đăng ký và tối) dễ dàng . Tăng liều thêm một viên mỗi ngày bảo hành , mỗi tuần tăng 1 lần, tới mức tối đa là 5 viên/ngày amazon . tốt nhất Những liều tới 4 viên/ngày miễn phí có thể uống làm 2 lần trong ngày đánh giá . Thái Lan Nếu cần dùng liều 5 viên/ngày amazon , chia làm 3 lần trong ngày (uống vào bữa ăn) tư vấn , giao hàng để dung nạp thuốc tốt hơn.

Trẻ em ≥ 10 tuổi giảm giá và thanh thiếu niên:

Đơn trị nơi nào và kết hợp địa chỉ với insulin: Liều khởi đầu thông thường là 1 viên x 1 lần/ngày tư vấn . Sau 10 đến 15 ngày cao cấp , liều dùng nên showroom được điều chỉnh dựa trên việc đo glucose huyết nước ngoài . Liều cao nhất bảng giá được đề nghị là 2 g/ngày đăng ký , hàng giả được chia làm 2 - 3 liều.

Người cao tuổi:

Liều bắt đầu lừa đảo và liều duy trì cần dè dặt tốt nhất , vì shop có thể có suy giảm chức năng thận hàng giả . Thông thường so sánh , đắt nhất những người bệnh cao tuổi không nên điều trị tới liều tối đa metformin.

Khuyến cáo sử dụng thuốc trên bệnh nhân suy thận:

+ Đánh giá chức năng thận trước khi khởi đầu điều trị nhập khẩu với metformin tốt nhất và đánh giá định kỳ sau đó.

+ Chống chỉ định metformin trên bệnh nhân có eGFR dưới 30 ml/phút/1,73 m2.

+ Không khuyến cáo khởi đầu điều trị giá rẻ với metformin ở bệnh nhân có eGFR nằm trong khoảng 30 - 45 ml/phút/1,73 m2.

+ Ở bệnh nhân đang sử dụng metformin địa chỉ và có eGFR giảm xuống dưới 45 ml/phút/1,73 m2 xưởng , đánh giá nguy cơ - lợi ích khi tiếp tục điều trị.

+ Ngừng sử dụng metformin ăn trộm nếu bệnh nhân có eGFR giảm xuống dưới 30 ml/phút/1,73 m2 [xem mục 7 Đài Loan . Chống chỉ định ở đâu và mục 8 dịch vụ . cảnh báo xách tay và thận trọng khi dùng thuốc].

Người bị tổn thương gan:

Do nguy cơ nhiễm acid lactic hiếm xảy ra mua hàng nhưng có gần 50% trường hợp gây tử vong khuyến mãi , nên phải tránh dùng metformin cho người có biểu hiện rõ bệnh gan về lâm sàng mini và xét nghiệm.

Ngừng sử dụng metformin khi thực hiện xét nghiệm chẩn đoán hình ảnh có sử dụng thuốc cản quang chứa iod:

chất lượng Trên khách hàng những bệnh nhân có eGFR nằm trong khoảng từ 30 - 60 ml/phút/1,73 m2 phân phối , trên địa chỉ những bệnh nhân có tiền sử bệnh lý về gan Hàn Quốc , nghiện rượu khuyến mãi hoặc suy tim vệ sinh , giá bán lẻ hoặc trên giảm giá những bệnh nhân tiết kiệm sẽ sử dụng thuốc cản quang chứa iod qua đường động mạch an toàn , ngừng metformin trước kho hàng hoặc tại thời điểm thực hiện xét nghiệm chẩn đoán hình ảnh có sử dụng thuốc cản quang chứa iod tổng hợp . Đánh giá lại chỉ số eGFR sau khi chiếu chụp 48 giờ chính hãng , sử dụng lại metformin có nên mua nếu chức năng thận ổn định [xem mục 8 xách tay . Cảnh báo nơi nào và thận trọng khi dùng thuốc].

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

Bệnh nhân sử dụng đã có tiền sử Hàn Quốc quá mẫn mới nhất với metformin amazon hoặc bất kỳ tá dược nào Lazada của thuốc.

Người bệnh có trạng thái dị hóa cấp tính đắt nhất , nhiễm khuẩn voucher , chẵn thương (phải mua hàng được điều trị đái tháo đường bằng insulin).

Giảm chức năng thận do bệnh thận thanh toán , facebook hoặc rối loạn chức năng thận (creatinin huyết thanh lớn hơn ở đâu hoặc bằng 1,5 mg/dL ở nam giới lấy hàng , xuất khẩu hoặc lớn hơn Đài Loan hoặc bằng 1,4 mg/dL ở phụ nữ) xách tay , showroom hoặc hướng dẫn có thể do xuất khẩu những tình trạng bệnh lý như trụy tim mạch giá bán lẻ , nhồi máu cơ tim cấp tính giá bán và nhiễm khuẩn huyết gây nên.

Bệnh nhân suy thận nặng (eGFR dưới 30 ml/phút/1,73 m2) [xem mục 8 đắt nhất . Cảnh báo shopee và thận trọng khi dùng thuốc].

Bệnh nhân toan chuyển hóa cấp tính Hàn Quốc hoặc mãn tính Nhật Bản , chợ bao gồm cả nhiễm toan ceton do tiểu đường.

Bệnh gan nặng Trung Quốc , bệnh tim mạch nặng đăng ký , bệnh hô hấp nặng mới nhất với giảm oxygen huyết.

Suy tim sung huyết nội địa , trụy tim mạch vệ sinh , nhồi máu cơ tim cấp tính.

Bệnh phổi thiếu oxygen mạn tính.

Nhiễm khuẩn nặng chính hãng , nhiễm khuẩn huyết.

mini Những trường hợp mất bù chuyển hóa cấp tính danh sách , ví dụ siêu thị những trường hợp nhiễm khuẩn đánh giá hoặc hoại thư.

Người mang thai (phải điều trị bằng insulin siêu thị , không dùng metformin).

Phải ngừng tạm thời metformin cho người bệnh chụp X-quang có tiêm đổi trả các chất cản quang có iod vì sử dụng thanh lý những chất này giá bán lẻ có thể ảnh hưởng cấp tính chức năng thận.

Hoại thư thống kê , nghiện rượu phân phối , thiếu dinh dưỡng.

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Nhiễm toan lactic

+ Quá trình giám sát hậu mãi địa chỉ đã ghi nhận Úc những ca nhiễm toan lactic liên quan đến metformin lừa đảo , quà tặng bao gồm cả trường hợp tử vong phân phối , giảm thân nhiệt thanh lý , tụt huyết áp đăng ký , loạn nhịp chậm kéo dài lừa đảo . Khởi phát cung cấp của tình trạng nhiễm toan acid lactic liên quan đến metformin thường không dễ phát hiện chợ , kèm theo mới nhất các triệu chứng không điển hình như khó chịu nơi bán , đau cơ thanh toán , suy hô hấp địa chỉ , lơ mơ đại lý và đau bụng lấy hàng . Nhiễm toan acid lactic liên quan đến metformin xưởng được đặc trưng bằng nồng độ lactat tăng lên trong máu (> 5 mmol/L) danh sách , khoảng trống anion (không có bằng chứng nổi tiếng của keto niệu tiki hoặc keto máu) mini , tăng tỷ lệ lactat pyruvat nhập khẩu và nồng độ metformin huyết tương nói chung tăng > 5 µg/mL.

+ Yếu tố nguy cơ tiết kiệm của nhiễm toan acid lactic liên quan đến metformin thế giới bao gồm suy thận dễ dàng , sử dụng đồng thời xách tay với một số thuốc nhất định (ví dụ bình luận các chất ức chế carbonic anhydrase như topiramat) xách tay , từ 65 tuổi trở lên thương hiệu , có thực hiện chiếu chụp sử dụng thuốc cản quang lớn , phẫu thuật nội địa và thực hiện Thái Lan các thủ thuật khác xách tay , tình trạng giảm oxy hít vào (ví dụ suy tim sung huyết cấp) ăn trộm , uống nhiều rượu Úc và suy gan.

+ Các biện pháp giảm thiểu nguy cơ so sánh và xử trí nhiễm toan acid lactic liên quan đến metformin ở nhóm bệnh nhân có nguy cơ cao giá sỉ được trình bày chi tiết trong tờ hướng dẫn sử dụng thuốc [xem mục 6 gần nhất . Cách dùng chợ , liều dùng báo giá , mục 7 online . Chống chỉ định khách hàng , mục 8 nội địa . Cảnh báo thảo luận và thận trọng khi dùng thuốc Trung Quốc , mục 11 mới nhất . Tương tác tại nhà , tương kỵ quà tặng của thuốc].

+ thảo luận Nếu nghi ngờ có toan lactic liên quan đến metformin link web , nên ngừng sử dụng metformin Lazada , nhanh chóng đưa bệnh nhân đến bệnh viện ăn trộm và tiến hành giá bán các biện pháp xử trí hàng nhái . Ở Úc những bệnh nhân link web đã điều trị thế giới với metformin hàng giả , Hàn Quốc đã xưởng được chẩn đoán toan lactic địa chỉ hoặc nghi ngờ có khả năng cao bị toan lactic hướng dẫn , khuyến cáo nhanh chóng lọc máu hỗ trợ để điều chỉnh tình trạng nhiễm toan sử dụng và loại bỏ phần metformin xách tay đã bị tích lũy (metformin hydrochloride miễn phí có thể thẩm tách phản hồi được nội địa với độ thanh thải 170 ml/phút trong điều kiện huyết động lực tốt) sửa chữa . Lọc máu đánh giá có thể làm đảo ngược triệu chứng xuất xứ và hồi phục.

+ Hướng dẫn cho bệnh nhân hàng Hiệu và người nhà về tiki các triệu chứng đắt nhất của toan lactic bền vệ sinh nếu những triệu chứng này xảy ra Pháp , cần ngừng thuốc vệ sinh và báo cáo địa chỉ những triệu chứng này cho bác sĩ.

+ Đối tận nơi với mỗi yếu tố làm tăng nguy cơ nhiễm toan lactic liên quan đến metformin đã qua sử dụng , kho hàng những khuyến cáo Thái Lan nhằm giúp giảm thiểu nguy cơ thế giới và xử trí tình trạng toan lactic liên quan đến metformin Mỹ , cụ thể nội địa như sau:

• Suy thận: Những ca nhiễm toan lactic liên quan đến metformin trong facebook quá trình giám sát thuốc hậu mãi xảy ra chủ yếu trên hướng dẫn những bệnh nhân bị suy thận nặng tại nhà . Nguy cơ tích lũy metformin ăn trộm và nhiễm toan lactic liên quan đến metformin tăng lên theo mức độ nghiêm trọng chất lượng của suy thận voucher bởi metformin đấu giá được thải trừ chủ yếu qua thận Thái Lan . Khuyến cáo lâm sàng dựa trên chức năng thận Hàn Quốc của bệnh nhân đăng ký bao gồm [xem mục 6 báo giá . Cách dùng cung cấp , liều dùng]:

° Trước khi khởi đầu điều trị mới nhất với metformin cần ước tính mức độ lọc cầu thận (eGFR) shop của bệnh nhân Pháp . Chống chỉ định metformin trên bệnh nhân có eGFR dưới 30 ml/phút/1,73 m2 [xem mục 7 bình luận . Chống chỉ định].

° Không khuyến cáo khởi đầu điều trị sử dụng với metformin ở bệnh nhân có eGFR nằm trong khoảng 30 - 45 ml/phút/1,73 m2.

° Thu thập dữ liệu về eGFR ít nhất 1 lần/năm ở lắp đặt tất cả tốt nhất các bệnh nhân sử dụng metformin cửa hàng , ở bệnh nhân có khả năng tăng nguy cơ suy thận (ví dụ như người cao tuổi) giá rẻ , chức năng thận nên Pháp được đánh giá thường xuyên hơn.

° Ở bệnh nhân đang sử dụng metformin chất lượng và có eGFR giảm xuống dưới 45 ml/phút/1,73 m2 chất lượng , đánh giá nguy cơ - lợi ích sản xuất của việc tiếp tục phác đồ.

• Tương tác thuốc: Sử dụng đồng thời metformin chất lượng với một số thuốc facebook có thể làm tăng nguy

cơ nhiễm toan lactic liên quan đến metformin: bệnh nhân suy giảm chức năng thận dẫn tới dịch vụ những thay đổi đáng kể vẽ mặt huyết động tiki , ảnh hưởng tới cân bằng acid-base to hoặc làm tăng tích lũy metformin [xem mục 11 lắp đặt . Tương tác so sánh , tương kỵ theo yêu cầu của thuốc] thảo luận . Vì vậy bền , cân nhắc theo dõi bệnh nhân thường xuyên hơn.

• Bệnh nhân từ 65 tuổi trở lên: Nguy cơ toan lactic liên quan đến metformin tăng lên theotuổi bảo hành của bệnh nhân lấy hàng bởi bệnh nhân cao tuổi có khả năng bị suy gan đánh giá , suy thận lấy hàng , suy tim lớn hơn tốt nhất những bệnh nhân trẻ tuổi hơn mini . Cần đánh giá chức năng thận thường xuyên hơn đối địa chỉ với cao cấp những bệnh nhân lớn tuổi.

• Thực hiện nơi nào các xét nghiệm chẩn đoán có sử dụng thuốc cản quang: Tiêm thuốc cản quang vào nội mạch ở hàng nhái những bệnh nhân đang điều trị metformin nhập khẩu có thể dẫn tới suy giảm cấp tính chức năng thận tư vấn và gây ra toan lactic miễn phí . Ngừng sử dụng metformin trước hoạc tại thời điểm thực hiện chiếu chụp có sử dụng thuốc cản quang có chứa iod ở Đài Loan những bệnh nhân có eGFR nằm trong khoảng 30 - 60 ml/phút/1,73 m2 hướng dẫn , ăn trộm những bệnh nhân có tiền sử suy gan tự động , nghiện rượu giá rẻ , suy tim cửa hàng hoặc sản xuất những bệnh nhân bảo hành sẽ sử dụng thuốc cản quang chứa iod theo đường động mạch thanh lý . Đánh giá lại eGFR 48 giờ sau khi chiếu chụp trung tâm và sử dụng lại metformin đổi trả nếu chức năng thận ổn định.

• Phẫu thuật sản xuất hoặc tốt nhất các thủ thuật khác: Sự lưu giữ thức ăn sản xuất và dịch trong có nên chọn quá trình phẫu thuật thương hiệu hoặc thực hiện thế giới các thủ thuật khác dịch vụ có thể làm tăng nguy cơ giảm thế tích cửa hàng , tụt huyết áp chính hãng và suy thận mini . Nên tạm thời ngưng sử dụng metformin khi bệnh nhân bị giới hạn lượng thức ăn kiểm tra và dịch nạp vào.

• Tình trạng giảm oxy hít vào: Quá trình theo dõi hậu mãi trung tâm đã ghi nhận một số ca nhiễm toan lactic liên quan đến metformin xảy ra trong bệnh cảnh suy tim sung huyết cấp ( địa chỉ đặc biệt khí có kèm theo giảm tưới máu phụ kiện và giảm oxy huyết) đặt hàng . Trụy tim mạch (sốc) dịch vụ , nhồi máu cơ tim cấp Đài Loan , nhiễm khuẩn huyết giảm giá đã qua sử dụng các bệnh lý khác liên quan đến giảm oxy huyết có mối quan hệ phụ kiện với toan lactic phụ kiện và cung khuyến mãi có thể gây nitơ huyết trước thận xuất xứ . giao hàng Khi phản hồi những biến cố này xảy ra mua hàng , ngừng metformin.

• Uống rượu: Rượu có khả năng ảnh hưởng đến tác động amazon của metformin lên chuyển hóa lactat tự động và từ đó hỗ trợ có thể làm tăng nguy cơ nhiễm toan lactic liên quan đến metformin hàng giả . Cảnh báo bệnh nhân không uống rượu khi sử dụng metformin.

• Suy gan: Bệnh nhân suy gan online có thể tiến triển thành toan lactic liên quan đến metformin do suy giảm thải trừ lactat dẫn tới tăng nồng độ lactat trong máu rẻ nhất . Vì vậy xưởng , tránh sử dụng metformin trên tốt nhất những bệnh nhân thương hiệu đã lớn được chẩn đoán bệnh gan thông qua bằng chứng xét nghiệm tại nhà hoặc lâm sàng.

Người bệnh cần đấu giá được khuyến cáo điều tiết chế độ ăn nước ngoài , vì dinh dưỡng điều trị là một khâu trọng yếu trong quản lý bệnh đái tháo đường ở đâu tốt . Điều trị bằng metformin chỉ lừa đảo được coi là hỗ trợ thương hiệu , không phải trung tâm để thay thế cho việc điều tiết chế độ ăn hợp lý.

Đã có báo cáo về việc dùng nhanh nhất các thuốc uống điều trị đái tháo đường làm tăng tỷ lệ tử vong về tim mạch lừa đảo , so so sánh với việc điều trị bằng chế độ ăn đơn thuần cửa hàng hoặc phối hợp insulin to với chế độ ăn.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Trung Quốc Những tác dụng không Đức mong muốn thường gặp nhất hàng Hiệu của metformin là vẽ tiêu hóa showroom . bền Những tác dụng này liên quan giá bán lẻ với liễu đặt mua , tổng hợp và thường xảy ra vào lúc bắt đầu điều trị bảng giá , đẹp nhưng thường là nhất thời.

Thường gặp (11100 ≤ ADR < 1/10)

+ Tiêu hóa: Chán ăn phản hồi , buồn nôn mua hàng , nôn lừa đảo , tiêu chảy showroom , đau thượng vị an toàn , táo bón lấy hàng , ợ nóng.

+ Da: Ban thanh lý , mày đay xách tay , nhạy cảm dễ dàng với ánh sáng.

+ Chuyển hóa: Giảm nồng độ vitamin B12.

Ít gặp (1/1000 ≤ ADR < 1/100)

+ Huyết học: Loạn sản máu dễ dàng , thiếu máu bất sản nhập khẩu , thiếu máu tan huyết hàng giả , suy tủy dễ dàng , giảm tiểu cầu,

mất bạch cầu hạt.

+ Chuyển hóa: Nhiễm acid lactic.

Tương tác với các thuốc khác

Tương tác trung tâm của thuốc

Giảm tác dụng: Pháp Những thuốc có xu hướng gây tăng glucose huyết (ví dụ bình luận , thuốc lợi tiểu giá rẻ , corticosteroid gần nhất , phenothiazin tổng hợp , mini những chế phẩm tuyến giáp giao hàng , estrogen dịch vụ , thuốc tránh thai đường uống địa chỉ , phenytoin hướng dẫn , acid nicotinic giá sỉ , tự động những thuốc tác dụng giống thần kinh giao cảm nơi nào , trung tâm những thuốc chẹn kênh calci phản hồi , isoniazid) mua hàng có thể dẫn đến giảm sự kiểm soát glucose huyết.

Tăng tác dụng: Furosemid làm tăng nồng độ tối đa metformin trong huyết tương link web và trong máu amazon , bỏ sỉ mà không làm thay đổi hệ số thanh thải thận dễ dàng của metformin trong nghiên cứu dùng một liều duy nhất.

Tăng độc tính: hàng nhái Những thuốc cationic (ví dụ amilorid theo yêu cầu , digoxin sử dụng , morphin phụ kiện , procainamid kho hàng , quinidin giảm giá , quinin xuất khẩu , ranitidin khuyến mãi , triamteren ở đâu uy tín , trimethoprim ở đâu tốt , nhập hàng và vancomycin) Úc được thải trừ nhờ bài tiết qua ống thận thảo luận có thể có khả năng tương tác Đức với metformin bằng cách cạnh tranh phụ kiện với to những hệ thống vận chuyển thông thương ở ống thận địa chỉ . Cimetidin làm tăng (60%) nồng độ đỉnh đại lý của metformin trong huyết tương giá bán và máu toàn phần bình luận , do đó tránh dùng phối hợp metformin giá sỉ với cimetidin.

Tương kỵ địa chỉ của thuốc

Do không có phụ kiện các nghiên cứu về tính tương kỵ tổng hợp của thuốc thảo luận , không trộn lẫn thuốc này nơi nào với hỗ trợ các thuốc khác.

Quá liều

Không thấy giảm glucose huyết sau khi uống 85g metformin sử dụng , mặc ăn trộm dù nhiễm acid lactic đánh giá đã xảy ra trong trường hợp đó.

Metformin giảm giá có thể thẩm phân có nên mua được đẹp với hệ số thanh thải lên tới 170 ml/phút; sự thẩm phân máu chiết khấu có thể có tác dụng loại trừ thuốc tích lũy ờ người bệnh nghi là dùng thuốc Đài Loan quá liều.

Lái xe và vận hành máy móc

Sử dụng metformin hydrochloride đơn trị không gây hạ glucose huyết bền và vì thế không ảnh hưởng trên tình trạng lái xe hay vận hành máy móc hàng giả . Tuy nhiên bệnh nhân cần xuất xứ được cảnh báo về nguy cơ hạ glucose huyết khi sử dụng metformin hydrochloride kết hợp nơi nào với dễ dàng các thuốc trị đái tháo đường khác ( phụ kiện các sulfonylurea hàng Hiệu , insulin ăn trộm , repaglinid).

Thai kỳ và cho con bú

Phụ nữ có thai

Khảo sát sự tồn tại an toàn của metformin hydrochloride trên nhau thai chứng tỏ một phần thuốc qua nhập khẩu được hàng rào nhau thai thương hiệu . bền Khi nồng độ glucose trong máu ở mẹ bất thường trong suốt thời gian mang thai lấy hàng có thể kết hợp gây nguy cơ cao bất thường bẩm sinh thế giới , hầu hết nhập khẩu những chuyên gia khuyến cáo rằng nên sử dụng insulin trong thời kỳ mang thai lớn để duy trì tốt nhất nồng độ glucose trong máu.

Phụ nữ cho con bú

Metformin hydrochloride có bài tiết vào sữa mẹ lừa đảo . Việc ngừng cho con bú quà tặng hoặc ngừng thuốc tùy thuộc vào mức độ quan trọng nhập hàng của thuốc đối theo yêu cầu với người mẹ nhận xét . đắt nhất Nếu ngưng dùng metformin hydrochloride tham khảo và chế độ ăn uống không kiểm soát mức glucose huyết thỏa đáng nên tiễn hanh điều trị bằng insulin.

Bảo quản

Bảo quản trong bao bì kín hỗ trợ , nơi khô hàng Hiệu . Nhiệt độ không tiki quá 30°C.

Quy cách đóng gói

Vỉ 10 viên nhận hàng . Hộp 3 vỉ.

Hạn dùng

60 tháng kể từ ngày sản xuất.

Dược lực học

Nhóm dược lý: Thuốc giảm glucose huyết sử dụng , trừ insulin; Các biguanid.

Mã ATC: A10BA02.

Metformin là một thuốc chống đái tháo đường nhóm biguanid khuyến mãi . Không giống sulfonylurea ở đâu , metformin không kích thích giải phóng insulin từ thống kê các tế bào beta tuyến tụy mua hàng . Thuốc không có tác dụng hạ glucose huyết ở người không bị đái tháo đường thảo luận , ở người đái tháo đường Lazada , metformin làm giảm sự tăng glucose huyết Đức nhưng không gây tai biến hạ glucose huyết (trừ trường hợp nhịn đói mua hàng hoặc phối hợp thuốc hiệp đồng tác dụng).

Metformin làm giảm nồng độ glucose trong huyết tương phản hồi , khi đói chính hãng và sau bữa ăn đặt hàng , ở người bệnh đái tháo đường typ II (không phụ thuộc insulin) mini . Cơ chế tác dụng ngoại biên sản xuất của metformin là làm tăng sử dụng glucose ở tế bào shop , cải thiện liên kết nhập hàng của insulin vận chuyển với thụ thể amazon và có lẽ cả tác dụng sau thụ thể khuyến mãi , ức chế tổng hợp glucose ở gan mini và giảm hấp thu glucose ở ruột địa chỉ . Ngoài tác dụng chống đái tháo đường nhập khẩu , metformin phần nào có ảnh hưởng tốt trên chuyển hóa lipoprotein nội địa , thường bị rối loạn ở người bệnh đái tháo đường không phụ thuộc insulin phản hồi . Trái lắp đặt với giá sỉ các sulfonylurea ăn trộm , thể trọng vận chuyển của người Mỹ được điều trị bằng metformin có xu hướng ổn định giá bán hoặc thương hiệu có thể hơi giảm.

Dược động học

Metformin hydrochloride rẻ nhất được hấp thu chậm Đức và không hoàn toàn ở đường tiêu hóa nhập khẩu . Sinh khả dụng Trung Quốc tuyệt đối thông minh của liều đơn trị 500mg trung tâm được báo cáo là từ 50 - 60% vệ sinh cửa hàng có thể giảm khi dùng chung Lazada với thức ăn nhanh nhất . phân phối Khi đấu giá được hấp thu sử dụng , thuốc gắn kết sử dụng với protein huyết tương không đáng kể Đài Loan quà tặng được thải trừ dưới dạng không đổi trong nước tiểu nổi tiếng . Thời gian bán thải trong huyết tương Hàn Quốc được báo cáo trong khoảng từ 2 - 6 giờ sau khi uống nhập khẩu . Một lượng nhỏ metformin hydrochloride nhập khẩu được phân bố vào trong sữa mẹ.

Đặc điểm

Viên nén bao phim.

Viên nén tròn bao phim màu trắng Đức , hai mặt khum xưởng , trơn.

Bình luận


-38%5
 Kho sỉ Long Huyết P/H trị sưng đau bầm tím mới nhất

-12%5
 Bán Gel bôi Contractubex trị sẹo lồi phì đại nhập khẩu
-38%5
 Kho sỉ Long Huyết P/H trị sưng đau bầm tím mới nhất
-12%5
Cung cấp Comozol Cream trị nấm da loại tốt

Comozol Cream trị nấm da

15.200₫17.600₫
(1,049)
-13%5
 Bảng giá Aleucin 500mg trị chóng mặt cao cấp

Aleucin 500mg trị chóng mặt

28.800₫32.800₫
(1,025)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo