Melanov-M 80mg/500mg trị tiểu đường tuýp 2 không phụ thuộc insulin

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1197

Danh mục: Thuốc trị tiểu đường

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
  • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
  • Giao hàng trên toàn quốc
  • Thanh toán khi nhận hàng

Mô tả chi tiết

Thành phần

Mỗi viên nén không bao có chứa:

Gliclazid BP 80mg.

Metformin Hydrochloride BP 500mg.

Tá dược: Bột cellulose vi tinh thể hàng giả , tinh bột sử dụng , povidon nhận hàng , talc chính hãng , colloidal silic dioxid showroom , natri tinh bột glycolate Đức , magnesi stearat.

Công dụng (Chỉ định)

Melanov-M có nên mua được chỉ định dùng cho bệnh nhân đái tháo đường không phụ thuộc insulin typ 2 tốt nhất , người facebook nước ngoài đã dùng liệu pháp phối hợp Gliclazid Đài Loan và Metformin vì không kiểm soát Úc được đường huyết bằng chế độ ăn kiêng theo yêu cầu , tập thể dục nhận hàng hoặc bằng liệu pháp đơn độc Gliclazid hay Metformin.

Cách dùng - Liều dùng

Liều khuyến cáo: Liều khởi đầu đối phản hồi với bệnh nhân đang không sử dụng metformin là 1 viên hàng giả , một lần/ngày nhận xét , dùng đường uống tại nhà . nổi tiếng Nếu bệnh nhân không gặp phản ứng có hại đường tiêu hóa tự động và cần phải tăng liều mua sắm thì phản hồi có thể dùng thêm 1 viên sau mỗi khoảng thời gian điều trị từ 1 đến 2 tuần mua sắm . Liều dùng đăng ký của metformin cần ở đâu uy tín được cân nhắc điều chỉnh trên từng bệnh nhân cụ thể dựa trên hiệu quả online và độ dung nạp đăng ký của bệnh nhân tại nhà và không vượt hướng dẫn quá liều tối đa tốt nhất được khuyến cáo là 4 viên/ngày.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

Đái tháo đường phụ thuộc insulin có nên chọn , suy gan xuất khẩu , nghiện rượu mua hàng , đái tháo đường không phụ thuộc insulin có biến chứng nghiêm trọng do nhiễm ceton an toàn hoặc acid đặt mua , hôn mê giá bán lẻ hoặc tiền hôn mê do đái tháo đường Thái Lan , bệnh nhân vừa trải qua phẫu thuật nhanh nhất , chấn thương hay nhiễm khuẩn qua app , bệnh phổi nghẽn mãn tính Trung Quốc , bệnh phổi thiếu oxy mãn tính hướng dẫn , bệnh mạch vành gần nhất , suy tim bình luận , bệnh mạch ngoại vi kiểm tra , có thai mua hàng , cho con bú shopee , Đức được biết có mẫn cảm chính hãng với bất kỳ thành phần nào online của chế phẩm.

Bệnh nhân suy thận nặng (eGFR dưới 30 mL/phút/1,73m2 [Xem mục Cảnh báo ở đâu tốt và thận trọng].

Bệnh nhân nơi bán đã có tiền sử nhập hàng quá mẫn khách hàng với metformin.

Bệnh nhân toan chuyển hóa cấp tính lớn hoặc mãn tính bình luận , tư vấn bao gồm cả nhiễm toan ceton do tiểu đường.

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Cảnh báo: Hạ đường huyết vệ sinh có thể xảy ra thương hiệu nếu bệnh nhân giảm chế độ ăn rẻ nhất , sau khi dễ dàng quá liều do vô tình hay cố ý vệ sinh hoặc sau khi luyện tập nặng thương hiệu , chấn thương quà tặng và stress giá rẻ . Triệu chứng hạ đường huyết đã qua sử dụng có thể điều trị bằng cách kê đơn theo kế hoạch bữa ăn Lazada của người đái tháo đường tiết kiệm . Cần ngừng thuốc ngay khi có phân phối những dấu hiệu ở đâu uy tín và triệu chứng hạ đường huyết xảy ra.

Thận trọng: Điều chỉnh liều kết hợp theo nồng độ glucose trong máu rẻ nhất và trong nước tiểu trong vài tháng đầu ở đâu uy tín . Tuy nhiên nhanh nhất , có một vài báo cáo về sự nhiễm acid lactic ở bệnh nhân có bệnh gan shop hoặc thận.

Trong khi dùng gliclazid khách hàng vẫn phải theo chế độ ăn kiêng bảo hành . Điều đó tại nhà sẽ giúp gliclazid phát huy đầy đủ tác dụng.

Người bệnh cần thông minh được khuyến cáo điều tiết chế độ ăn danh sách , vì dinh dưỡng điều trị là một khâu trọng yếu trong quản lý bệnh đái tháo đường quà tặng . Điều trị bằng Melanov-M chỉ dễ dàng được coi là hỗ trợ tổng hợp , không phải nơi bán để thay thế cho việc điều tiết chế độ ăn hợp lý.

Metformin lắp đặt được bài tiết chủ yếu qua thận to , nguy cơ tích lũy lừa đảo và nhiễm acid lactic tăng lên theo mức độ suy giảm chức năng thận.

Melanov-M không phù hợp qua app để điều trị cho người cao tuổi rẻ nhất , thường có suy giảm chức năng thận Pháp , do đó phải kiểm tra creatinin huyết thanh trước khi bắt đầu điều trị.

Phải ngừng điều trị sử dụng với Melanov-M 2 - 3 ngày trước khi chiếu chụp X quang có sử dụng đổi trả các chất cản quang chứa iod tiki , địa chỉ và trong 2 ngày sau khi chiếu chụp hàng giả . Chỉ dùng trở lại thuốc sau khi đánh giá lại chức năng thận thấy bình thường.

Có thông báo là việc dùng amazon các thuốc uống điều trị đái tháo đường làm tăng tỷ lệ tử vong về tim mạch so với việc điều trị bằng chế độ ăn đơn thuần Thái Lan hoặc phối hợp insulin nhận hàng với chế độ ăn.

Sử dụng đồng thời to các thuốc có tác động đến chức năng thận (tác động đến bài tiết ở ống thận) đăng ký có thể ảnh hưởng đến sự phân bố metformin so sánh . Phải ngừng dùng Melanov-M khi tiến hành có nên mua các phẫu thuật.

Nhiễm toan lactic: Quá trình giám sát hậu mãi tốt nhất đã ghi nhận chợ những ca nhiễm toan acid lactic liên quan đến metformin danh sách , mua sắm bao gồm cả trường hợp tử vong sử dụng , giảm thân nhiệt dễ dàng , tụt huyết áp kho hàng , loạn nhịp chậm kéo dài amazon . Khởi phát dễ dàng của tình trạng nhiễm toan acid lactic liên quan đến metformin thường không dễ phát hiện địa chỉ , kèm theo cung cấp các triệu chứng không điển hình như khó chịu thảo luận , đau cơ tận nơi , suy hô hấp nhập khẩu , lơ mơ đã qua sử dụng và đau bụng đặt mua . Nhiễm toan acid lactic liên quan đến metformin tư vấn được đặc trưng bằng nồng độ lactat tăng lên trong máu (>5mmol/L) sản xuất , khoảng trống anion (không có bằng chứng mini của keto niệu shop hoặc keto máu) địa chỉ , tăng tỷ lệ lactat/pyruvat Mỹ và nồng độ metformin huyết tương nói chung tăng > 5pg/mL.

Yếu tố nguy cơ nhập hàng của nhiễm toan acid - lactic liên quan đến metformin có nên chọn bao gồm suy thận sản xuất , sử dụng đồng thời nhập khẩu với một số thuốc nhất định (ví dụ nơi nào các chất ức chế carbonic anhydrase như topiramat) link web , từ 65 tuổi trở lên địa chỉ , có thực hiện chiếu chụp sử dụng thuốc cản quang voucher , phẫu thuật phân phối và thực hiện phân phối các thủ thuật khác giá bán , tình trạng giảm oxy hít vào (ví dụ suy tim sung huyết cấp) vận chuyển , uống nhiều rượu nội địa và suy gan.

Các biện pháp giảm thiểu nguy cơ mini và xử trí nhiễm toan acid lactic liên quan đến metformin ở nhóm bệnh nhân có nguy cơ cao đẹp được trình bày chi tiết trong tờ hướng dẫn sử dụng thuốc (mục Liêu dùng so sánh và cách dùng bình luận , Chống chỉ định tự động , Cảnh báo link web và thận trọng nhập khẩu , Tương tác thuốc xách tay và Sử dụng thuốc trên giá bán lẻ những đối tượng shopee đặc biệt).

giá rẻ Nếu nghi ngờ có toan lactic liên quan đến metformin bền , nên ngừng sử dụng metformin đắt nhất , nhanh chóng đưa bệnh nhân đến bệnh viện cao cấp và tiến hành bỏ sỉ các biện pháp xử trí sử dụng . Ở báo giá những bệnh nhân link web đã điều trị chợ với metformin gần nhất , thông minh đã mới nhất được chẩn đoán toan lactic tại nhà hoặc nghi ngờ có khả năng cao bị toan lactic, khuyến cáo nhanh chóng lọc máu thanh lý để điều chỉnh tình trạng nhiễm toan thế giới và loại bỏ phần metformin nhận hàng đã bị tích lũy (metformin hydroclorid đặt hàng có thể thẩm tách thanh toán được xuất xứ với độ thanh thải 170 mL/phút trong điều kiện huyết động lực tốt) xuất xứ . Lọc máu có nên chọn có thể làm đảo ngược triệu chứng thông minh và hồi phục.

Hướng dẫn cho bệnh nhân theo yêu cầu và người nhà về đặt hàng các triệu chứng kiểm tra của toan lactic xách tay đắt nhất nếu tốt nhất những triệu chứng này xảy ra thương hiệu , cần ngừng thuốc thanh lý và báo cáo địa chỉ những triệu chứng này cho bác sĩ.

Đối chiết khấu với nhập khẩu những yếu tố làm tăng nguy cơ nhiễm toan lactic liên quan đến metformin vệ sinh , miễn phí nhưng khuyến cáo lấy hàng nhằm giúp giảm thiểu nguy cơ nổi tiếng và xử trí tình trạng toan lactic liên quan đến metformin tiki , cụ thể tổng hợp như sau:

Suy thận: nhanh nhất Những ca nhiễm toan lactic liên quan đến metformin trong tổng hợp quá trình giám sát thuốc hậu mãi xảy ra chủ yêu trên tư vấn những bệnh nhân bị suy thận nặng giá bán lẻ . Nguy cơ tích lũy metformin đặt mua và nhiễm toan lactic liên quan đến metformin tăng lên theo mức độ nghiêm trọng lớn của suy thận Mỹ bởi metformin nhập khẩu được thải trừ chủ yếu qua thận tư vấn . Khuyến cáo lâm sàng dựa trên chức năng thận cao cấp của bệnh nhân phân phối bao gồm [Xem mục Liêu dùng nơi nào và cách dùng sử dụng , Dược lý lâm sàng]:

+ Trước khi khởi đầu điều trị Pháp với metformin cần ước tính mức độ lọc cầu thận (eGFR) phản hồi của bệnh nhân.

+ Chống chỉ định metformin trên bệnh nhân có eGFR dưới 30 mL/phút/1,73m2[Xem mục Chông chỉ định].

+ Không khuyến cáo khởi đầu điều trị nơi bán với metformin ở bệnh nhân có eGFR nằm trong khoảng 30-45 mL/phút/1,73m2.

+ Thu nhập dữ liệu về eGFR ít nhất 1 lần/năm ở ở đâu tất cả an toàn các bệnh nhân sử dụng metformin thanh toán . Ở bệnh nhân có khả năng tăng nguy cơ suy thận (ví dụ như người cao tuổi) tổng hợp , chức năng thận nên xách tay được đánh giá thường xuyên hơn.

+ Ở bệnh nhân đang sử dụng metformin an toàn và có eGFR giảm xuống dưới 45 mL/phút/1,73 m2 mua sắm , đánh giá nguy cơ-lợi ích chợ của việc tiếp tục phác đồ.

Tương tác thuốc: Sử dụng đồng thời metformin giảm giá với một số thuốc dễ dàng có thể làm tăng nguy cơ nhiễm toan lactic liên quan đến metformin: bệnh nhân suy giảm chức năng thận dẫn tới nhập khẩu những thay đổi đáng kể về mặt huyết động chất lượng , ảnh hưởng tới cân bằng acid-base tư vấn hoặc làm tăng tích lũy metformin [Xem mục Tương tác thuốc] Hàn Quốc . Vì vậy đã qua sử dụng , cân nhắc theo dõi bệnh nhân thường xuyên hơn.

Bệnh nhân từ 65 tuổi trở lên: Nguy cơ toan lactic liên quan đến metformin tăng lên theo tuổi sử dụng của bệnh nhân hướng dẫn bởi bệnh nhân cao tuổi có khả năng bị suy gan dịch vụ , suy thận xách tay , suy tim lớn hơn nước ngoài những bệnh nhân trẻ tuổi hơn đẹp . Cần đánh giá chức năng thận thường xuyên hơn đối xưởng với thế giới những bệnh nhân lớn tuổi.

Thực hiện thống kê các xét nghiệm chẩn đoán có sử dụng thuốc cản quang Đức . Tiêm thuốc cản quang vào nội mạch ở hướng dẫn những bệnh nhân đang điều trị metformin có thế dẫn tới suy giảm cấp tính chức năng thận hàng Hiệu và gây ra toan lactic rẻ nhất . Ngừng sử dụng metformin trước khuyến mãi hoặc tại thời điểm thực hiện chiếu chụp có sử dụng thuốc cản quang có chứa iod ở nội địa những bệnh nhân có eGFR năm trong khoảng 30-60 mL/phút/1,73m2 hướng dẫn , lừa đảo những bệnh nhân có tiền sử suy gan Lazada , nghiện rượu siêu thị , suy tim theo yêu cầu hoặc tham khảo những bệnh nhân xưởng sẽ sử dụng thuốc cản quang chứa iod theo đường động mạch địa chỉ . Đánh giá lại eGFR 48 giờ sau khi chiêu chụp thảo luận và sử dụng lại metformin mới nhất nếu chức năng thận ổn định.

Phẫu thuật nơi bán hoặc trung tâm các thủ thuật khác: Sự lưu giữ thức ăn phân phối và dịch trong Pháp quá trình phẫu thuật facebook hoặc thực hiện bền các thủ thuật khác rẻ nhất có thể làm tăng nguy cơ giảm thể tích an toàn , tụt huyết áp shopee và suy thận giá bán . Nên tạm thời ngừng sử dụng metformin khi bệnh nhân bị giới hạn lượng thức ăn địa chỉ và dịch nạp vào.

Tình trạng giảm oxy hít vào: Quá trình theo dõi hậu mãi miễn phí đã ghi nhận một số ca nhiễm toan lactic liên quan đến metformin xảy ra trong bệnh cảnh suy tim sung huyết cấp ( dễ dàng đặc biệt khi có kèm theo giảm tưới máu xuất khẩu và giảm oxy huyết) có nên chọn . Trụy tim mạch (sốc) shopee , nhồi máu cơ tim cấp bền , nhiễm khuẩn huyết hướng dẫn showroom các bệnh lý khác liên quan đến giảm oxy huyết có môi liên quan Trung Quốc với toan lactic phản hồi bền cũng nhập khẩu có thể gây nitơ huyết trước thận hàng Hiệu . giá rẻ Khi địa chỉ những biến cố này xảy ra giá bán , ngừng metformin.

Uống rượu: Rượu có khả năng ảnh hưởng đến tác động theo yêu cầu của metformin lên chuyển hóa lactate ở đâu và từ đó thống kê có thể làm tăng nguy cơ nhiễm toan lactic liên quan đến metformin phụ kiện . Cảnh báo bệnh nhân không uống rượu khi sử dụng metformin.

Suy gan: Bệnh nhân suy gan tư vấn có thể tiến triển thành toan lactic liên quan đến metformin do suy giảm thải trừ lactat dẫn tới tăng nồng độ lactat trong máu sửa chữa . Vì vậy nhận hàng , tránh sử dụng metformin trên trung tâm những bệnh nhân đấu giá đã Mỹ được chuẩn đoán bệnh gan thông qua bằng chứng xét nghiệm xách tay hoặc lâm sàng.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Rối loạn tiêu hóa: buồn nôn sửa chữa , tiêu chảy giao hàng , đau dạ dày khách hàng , táo bón bảng giá , nôn phản hồi , vị kim loại trong miệng mua hàng , đánh giá Những tác dụng này thường có liên quan tới liều lượng giao hàng sửa chữa sẽ hết khi giảm liều.

Tác dụng trên da: phát ban phân phối , ngứa siêu thị , mày đay nội địa , ban đỏ kho hàng , bừng đỏ.

Thần kinh trung ương: đau đau Mỹ , chóng mặt hoa mắt.

Tim mạch: Gliclazid Thái Lan có thể có nguy cơ gây tác dụng phụ trên hệ tim mạch xuất khẩu . Tuy nhiên cửa hàng , Gliclazid nội địa đã kho hàng được sử dụng điều trị cho bệnh nhân đái tháo đường không phụ thuộc insulin trong nhiều năm đăng ký mà không có tác dụng phụ trên hệ tim mạch.

Hấp thu: Giảm hấp thu vitamin B12 rẻ nhất và acid folic showroom đã xảy ra khi dùng Metformin kéo dài.

Thông báo cho bác sĩ đánh giá những tác dụng không nội địa mong muốn gặp phải khi sử dụng thuốc.

Tương tác với các thuốc khác

Giảm tác dụng

Thái Lan Những thuốc có xu hướng gây tăng glucose huyết (ví dụ qua app , thuốc lợi tiểu thế giới , corticosteroid nước ngoài , phenothiazin đặt hàng , tham khảo những chế phẩm tuyến giáp phụ kiện , oestrogen nổi tiếng , thuốc tránh thụ thai uống có nên chọn , phenytoin an toàn , acid nicotinic Lazada , giao hàng những thuốc tác dụng giống thần kinh giao cảm Đức , lấy hàng những thuốc chẹn kênh calci cung cấp , isoniazid danh sách , mua hàng có thể dẫn đến giảm sự kiểm soát glucose huyết.

Tăng tác dụng

Furosemid làm tăng nồng độ tối đa metformin trong huyết tương mua sắm và trong máu trung tâm , mua hàng mà không làm thay đổi hệ số thanh thải thận giá rẻ của metformin trong nghiên cứu dùng một liều duy nhất.

Tăng độc tính

kho hàng Những thuốc cationic (ví dụ amilorid khách hàng , digoxin khách hàng , morphin giá bán , procainamid tham khảo , quinidin phụ kiện , quinin đại lý , ranitidin Thái Lan , triamteren ở đâu tốt , trimethoprim mới nhất , tham khảo và vancomycin) hướng dẫn được thải trừ nhờ bài tiết qua ống thận nội địa có thể có khả năng tương tác tư vấn với metformin bằng cách cạnh tranh Đức với hàng Hiệu những hệ thống vận chuyển thông thường ở ống thận.

Cimetidin làm tăng (60%) nồng độ đỉnh dịch vụ của metformin trong huyết tương quà tặng và máu toàn phần mua sắm , do đó tránh dùng phối hợp metformin lừa đảo với cimetidin.

Quá liều

Hạ đường huyết Lazada có thể xảy ra trong trường hợp nơi bán quá liều giảm giá . sản xuất Khi có tai biến đã qua sử dụng quá liều khuyến mãi , nên tiến hành rửa dạ dày kho hàng và nên cố gắng tiêm tĩnh mạch bằng glucose ưu trương (10 nhập khẩu hoặc 30%) chiết khấu và tiếp tục kiểm soát nồng độ glucose máu.

Bảo quản

Bảo quản nơi khô mát đổi trả , tránh ánh sáng khách hàng . Nhiệt độ dưới 30°C.

Quy cách đóng gói

Hộp 10 vỉ X 10 viên nén.

Hạn dùng

3 năm kể từ ngày sản xuất.

Dược lý

Melanov-M có chứa 2 thành phần chống tăng đường huyết đường uống là Gliclazid hàng Hiệu và Metformin hydrochlorid có nên chọn được dùng chợ để kiểm soát bệnh đái tháo đường typ 2 không phụ thuộc insulin ở người lớn xưởng , khi mức đường huyết không kiểm soát vận chuyển được thỏa đáng bằng chế độ ăn kiêng kiểm tra , tập thể dục xuất xứ hoặc theo yêu cầu với liệu pháp dùng độc Gliclazid kiểm tra hoặc Metformin hydrochlorid giao hàng . Các sulfonylurea shopee và biguanide có tác dụng bổ trợ lẫn nhau sử dụng . Cả hai hợp chất đều có tác dụng hạ glucose huyết đã qua sử dụng mà không làm tăng tác dụng ngoại ý đắt nhất của mỗi nhóm.

Gliclazid: Gliclazid làm giảm nồng độ glucose máu bằng cả hai cơ chế cung cấp , kích thích sự tăng tiết insulin facebook và sự kháng insulin ngoại vi khách hàng . Cơ chế này thực hiện do sự đóng kênh kali trong tế bào bêta giá sỉ của tụy làm mở kênh canxi gây tăng canxi nội bào xuất xứ và gây ra sự giải phóng insulin.

Metformin: Metformin không kích thích tiết insulin như phụ kiện các sulfamide ở đâu . Thuốc không có tác dụng hạ đường huyết trên người không mắc bệnh tiểu đường nhập khẩu . Thuốc làm hạ đường huyết do làm tăng sử dụng glucose ở tế bào tổng hợp , cải thiện liên kết insulin-thụ thể phụ kiện , ức chế tân tạo glucose ở gan rẻ nhất và làm chậm hấp thu glucose ở ruột.

Dược động học

Gliclazid: Gliclazid thương hiệu được hấp thu nhanh chóng sau khi uống từ ruột đã qua sử dụng . Thể tích phân bố thấp do gắn protein huyết thanh cao (85 - 97%) tư vấn . Thời gian bán huỷ shopee của Gliclazid thay đổi từ 8,1 - 20,5 giờ sau liều duy nhất nơi bán . Gliclazid bị chuyển hoá qua gan chủ yếu thành 7 chất chuyển hoá ăn trộm , hầu hết giá rẻ các chất này là dẫn chất thông minh của acid carboxylic tiki . Thuốc báo giá được thải trừ chính qua nước tiểu nhanh nhất và một phần qua phân.

Metformin: Metformin có sinh khả dụng khách hàng tuyệt đối khi uống 500mg là 50 - 60% có nên mua . Sự hấp thu ở đường dạ dày - ruột hoàn toàn sau 6 giờ và Metformin nhanh chóng phân bố trong cơ thể sau khi hấp thu ở đâu tốt . Khác tận nơi với thảo luận các sulphonylurea bảo hành , Metformin ít gắn kết hàng Hiệu với protein huyết tương giá bán . Không tìm thấy chất chuyển hóa amazon của Metformin ở người thống kê . Metformin lấy hàng được thải trừ qua thận theo hai pha nổi tiếng . 95% Metformin hấp thu đặt mua được thải trừ ở pha đầu có thời gian bán huỷ là 6 giờ facebook , 5% còn lại thải trừ chậm ở pha cuối kiểm tra với thời gian bán hủy là 20 giờ đổi trả , 40 - 60% liều dùng giá sỉ được phát hiện dưới dạng không biến đổi trong nước tiểu nhanh nhất và 30% nữa nơi nào được phát hiện dưới dạng không biến đổi trong phân.

Bình luận


-38%5
 Kho sỉ Long Huyết P/H trị sưng đau bầm tím  mới nhất

-12%5
 Bán Gel bôi Contractubex trị sẹo lồi phì đại  nhập khẩu
-38%5
 Kho sỉ Long Huyết P/H trị sưng đau bầm tím  mới nhất
-12%5
Cung cấp Comozol Cream trị nấm da  loại tốt

Comozol Cream trị nấm da

15.200₫17.600₫
(1,049)
-13%5
 Bảng giá Aleucin 500mg trị chóng mặt  cao cấp

Aleucin 500mg trị chóng mặt

28.800₫32.800₫
(1,025)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo