Meglucon 1000mg trị đái tháo đường tuýp 2

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1142

Danh mục: Thuốc trị tiểu đường

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
  • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
  • Giao hàng trên toàn quốc
  • Thanh toán khi nhận hàng

Mô tả chi tiết

Thành phần

Viên nén bao phim

Hoạt chất: Metformin hydroclorid

Mỗi viên nén bao phim chứa 1000 mg metformin hydroclorid.

Tá dược: hypromellose hướng dẫn , macrogol 4000 chiết khấu , magie stearat hướng dẫn , povidon K90 hỗ trợ , titan dioxit (E171).

Công dụng (Chỉ định)

Meglucon làm hạ đường huyết ở Lazada những bệnh nhân đái tháo đường (đái tháo đường tuýp II) nhập khẩu , khách hàng đặc biệt ở lắp đặt những người thừa cân báo giá mà không kiểm soát chính hãng được mức đường huyết mới nhất nếu chỉ áp dụng chế độ ăn kiêng hay luyện tập thể lực.

Ở người lớn Thái Lan , Meglucon cửa hàng có thể nhanh nhất được dùng đơn trị liệu hay dùng kết hợp amazon với đại lý các thuốc hạ đường huyết đường uống khác ở đâu uy tín hoặc Lazada với insulin.

chất lượng những bệnh nhân đái tháo đường thừa cân (đái tháo đường tuýp II) tại nhà , sau chế độ ăn kiêng hàng giả thì lựa chọn đầu tiên là dùng metformin sửa chữa để giảm biến chứng do đái tháo đường gây ra.

Cách dùng - Liều dùng

Luôn luôn dùng Meglucon theo sự chỉ dẫn chính hãng của bác sỹ mới nhất . Hãy hỏi bác sỹ hay dược sỹ địa chỉ nếu cần.

Liều lượng kho hàng của thuốc chính hãng được bác sỹ chỉ định cho từng bệnh nhân dựa trên mức đường huyết khi thăm khám phụ kiện . Điều chỉnh liều cho bệnh nhân đến liều duy trì.

online Nếu không có chỉ định nào khác ăn trộm của bác sỹ phụ kiện , liều thông thường bền như sau:

Liều khuyến cáo

Liều khởi đầu đối thống kê với bệnh nhân đang không sử dụng metformin là 500 mg vệ sinh , một lần/ngày voucher , dùng đường uống xưởng . chiết khấu Nếu bệnh nhân không gặp phản ứng có hại đường tiêu hóa chiết khấu và cần phải tăng liều giá bán thì nơi nào có thể dùng thêm 500 mg sau mỗi khoảng thời gian điều trị từ 1 đến 2 tuần đã qua sử dụng . Liều dùng ở đâu tốt của metformin cần online được cân nhắc điều chỉnh trên từng bệnh nhân cụ thể dựa trên hiệu quả Hàn Quốc và độ dung nạp link web của bệnh nhân Mỹ và không vượt shopee quá liều tối đa giá rẻ được khuyến cáo là 2000 mg/ngày.

Khuyến cáo sử dụng thuốc trên bệnh nhân suy thận

Đánh giá chức năng thận trước khi khởi đầu điều trị đặt hàng với metformin chính hãng và đánh giá định kỳ sau đó.

Chống chỉ định metformin trên bệnh nhân có eGFR dưới 30 mL/phút/1,73 m2.

Không khuyến cáo khởi đầu điều trị kho hàng với metformin ở bệnh nhân có eGFR nằm trong khoảng 30 - 45 mL/phút/1,73 m2.

Ở bệnh nhân đang sử dụng metformin nhận hàng và có eGFR giảm xuống dưới 45 mL/phút/1,73 m2 Úc , đánh giá nguy cơ - lợi ích khi tiếp tục điều trị.

Ngừng sử dụng metformin giá rẻ nếu bệnh nhân có eGFR giảm xuống dưới 30 mL/phút/1,73 m2 [xem mục Chống chỉ định thống kê , mục Cảnh báo chợ và thận trọng khi sử dụng].

Ngừng sử dụng metformin khi thực hiện xét nghiệm chẩn đoán hình ảnh có sử dụng thuốc cản quang chứa iod

chính hãng Trên mới nhất những bệnh nhân có eGFR nằm trong khoảng từ 30 - 60 mL/phút/1,73 m2 xuất xứ , trên shopee những bệnh nhân có tiền sử bệnh lý về gan khách hàng , nghiện rượu tự động hoặc suy tim giảm giá , nhận hàng hoặc trên Pháp những bệnh nhân Đức sẽ sử dụng thuốc cản quang chứa iod qua đường động mạch khuyến mãi , ngừng metformin trước chính hãng hoặc tại thời điểm thực hiện xét nghiệm chẩn đoán hình ảnh có sử dụng thuốc cản quang chứa iod link web . Đánh giá lại chỉ số eGFR sau khi chiếu chụp 48 giờ qua app , sử dụng lại metformin có nên mua nếu chức năng thận ổn định [xem mục Cảnh báo vận chuyển và thận trọng khi sử dụng] hướng dẫn . Uống nguyên viên thuốc không nhai ăn trộm , uống nhập hàng với lượng nước vừa đủ chất lượng , sau bữa ăn Nhật Bản . cung cấp Nếu uống từ 2 viên 1 ngày trở lên rẻ nhất , hãy chia ra uống trong cả ngày nhập hàng , ví dụ một viên sau bữa ăn sáng đánh giá , một viên sau bữa ăn tối.

Chú ý:

Dữ liệu về liều lượng không cho phép chia nhỏ viên thuốc giá rẻ . Tuy nhiên trung tâm để cho dễ uống có nên mua , thảo luận có thể chia nhỏ viên thuốc.

Viên thuốc lắp đặt đã có nên chọn được chia nhỏ sửa chữa thì phần còn lại giá rẻ của viên thuốc cần Đức được uống ngay sau khi uống phần thứ nhất.

Hãy thông báo cho bác sỹ đã qua sử dụng nếu bạn thấy tác dụng bảo hành của Meglucon gần nhất quá mạnh hay danh sách quá yếu.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

Bệnh nhân tư vấn đã có tiền sử phụ kiện quá mẫn hướng dẫn với metformin hay báo giá bất cứ thành phần nào Hàn Quốc của thuốc.

Bệnh nhân toan chuyển hóa cấp tính hàng nhái hoặc mạn tính Hàn Quốc , so sánh bao gồm cả nhiễm toan ceton do tiểu đường.

Tiền hôn mê do đái tháo đường.

Bệnh nhân suy thận nặng (eGFR dưới 30 mL/phút/1,73 m2) [xem mục Cảnh báo so sánh và thận trọng khi sử dụng].

Các trường hợp cấp tính xuất khẩu có thể dẫn đến suy thận như: mất nước tại nhà , nhiễm khuẩn nặng showroom , suy tuần hoàn (sốc).

Các bệnh cấp nước ngoài và mãn tính dẫn đến thiếu oxy ở mô như:

- Suy tim hay bệnh phổi.

- Nhồi máu cơ tim cấp tính.

- Suy tuần hoàn.

Suy chức năng gan mua sắm , ngộ độc cấp tính do rượu xách tay hoặc nghiện rượu.

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Nhiễm toan lactic

Quá trình giám sát hậu mãi cung cấp đã ghi nhận facebook những ca nhiễm toan lactic liên quan đến metformin địa chỉ , đặt hàng bao gồm cả trường hợp tử vong chất lượng , giảm thân nhiệt địa chỉ , tụt huyết áp giá rẻ , loạn nhịp chậm kéo dài giảm giá . Khởi phát bỏ sỉ của tình trạng nhiễm toan lactic liên quan đến metformin thường không dễ phát hiện Úc , kèm theo amazon các triệu chứng không điển hình như khó chịu tự động , đau cơ phân phối , suy hô hấp xách tay , lơ mơ tiki và đau bụng giao hàng . Nhiễm toan lactic liên quan đến metformin dịch vụ được đặc trưng bằng nồng độ lactat tăng lên trong máu (>5 mmol/L) tư vấn , khoảng trống anion (không có bằng chứng Úc của keto niệu Hàn Quốc hoặc keto máu) chất lượng , tăng tỷ lệ lactat/pyruvat amazon và nồng độ metformin huyết tương nói chung tăng > 5µg/mL.

Yếu tố nguy cơ đắt nhất của nhiễm toan lactic liên quan đến metformin hướng dẫn bao gồm suy thận gần nhất , sử dụng đồng thời hàng giả với một số thuốc nhất định (ví dụ tiki các chất ức chế carbonic anhydrase như topiramat) tốt nhất , từ 65 tuổi trở lên có nên mua , có thực hiện chiếu chụp sử dụng thuốc cản quang mini , phẫu thuật thanh toán và thực hiện mini các thủ thuật khác bình luận , tình trạng giảm oxy hít vào (ví dụ suy tim sung huyết cấp) mua hàng , uống nhiều rượu cửa hàng và suy gan.

Các biện pháp giảm thiểu nguy cơ giao hàng và xử trí nhiễm toan lactic liên quan đến metformin ở nhóm bệnh nhân có nguy cơ cao Lazada được trình bày chi tiết trong tờ hướng dẫn sử dụng thuốc (mục Liều dùng tiết kiệm và cách dùng bình luận , Chống chỉ định giá sỉ , Cảnh báo an toàn và thận trọng khi sử dụng chiết khấu , Tương tác đắt nhất với thanh lý các thuốc khác chợ danh sách các dạng tương tác) ở đâu uy tín . nơi nào Nếu nghi ngờ có toan lactic liên quan đến metformin tại nhà , nên ngừng sử dụng metformin Thái Lan , nhanh chóng đưa bệnh nhân đến bệnh viện Úc và tiến hành qua app các biện pháp xử trí mua hàng . Ở cửa hàng những bệnh nhân giá rẻ đã điều trị thương hiệu với metformin tổng hợp , hướng dẫn đã bảo hành được chẩn đoán toan lactic đã qua sử dụng hoặc nghi ngờ có khả năng cao bị toan lactic hướng dẫn , khuyến cáo nhanh chóng lọc máu sản xuất để điều chỉnh tình trạng nhiễm toan dịch vụ và loại bỏ phần metformin qua app đã bị tích lũy (metformin hydroclorid kho hàng có thể thẩm tách địa chỉ được Nhật Bản với độ thanh thải 170 mL/phút trong điều kiện huyết động lực tốt) đặt mua . Lọc máu mini có thể làm đảo ngược triệu chứng có nên mua và hồi phục.

Hướng dẫn cho bệnh nhân ở đâu và người nhà về xuất xứ các triệu chứng đấu giá của toan lactic đổi trả nội địa nếu đã qua sử dụng những triệu chứng này xảy ra dịch vụ , cần ngừng thuốc giá bán và báo cáo hướng dẫn những triệu chứng này cho bác sỹ.

Đối giá bán với mỗi yếu tố làm tăng nguy cơ nhiễm toan lactic liên quan đến metformin bảng giá , giá rẻ những khuyến cáo facebook nhằm giúp giảm thiểu nguy cơ thanh lý và xử trí tình trạng toan lactic liên quan đến metformin tư vấn , cụ thể tốt nhất như sau:

Suy thận: đẹp Những ca nhiễm toan lactic liên quan đến metformin trong nhận hàng quá trình giám sát thuốc hậu mãi xảy ra chủ yếu trên có nên chọn những bệnh nhân bị suy thận nặng tham khảo . Nguy cơ tích lũy metformin đắt nhất và nhiễm toan lactic liên quan đến metformin tăng lên theo mức độ nghiêm trọng thế giới của suy thận miễn phí bởi metformin khách hàng được thải trừ chủ yếu qua thận gần nhất . Khuyến cáo lâm sàng dựa trên chức năng thận online của bệnh nhân Hàn Quốc bao gồm [xem mục Liều dùng đã qua sử dụng và cách dùng]-.

- Trước khi khởi đầu điều trị Đức với metformin cần ước tính mức độ lọc cầu thận (eGFR) hàng nhái của bệnh nhân.

- Chống chỉ định metformin trên bệnh nhân có eGFR dưới 30 mL/phút/1,73 m2 [xem mục Chống chỉ định].

- Không khuyến cáo khởi đầu điều trị Pháp với metformin ở bệnh nhân có eGFR nằm trong khoảng 30 - 45 mL/phút/1,73 m2.

- Thu thập dữ liệu về eGFR ít nhất 1 lần/năm ở ăn trộm tất cả Thái Lan các bệnh nhân sử dụng metformin giá sỉ , ở bệnh nhân có khả năng tăng nguy cơ suy thận (ví dụ như người cao tuổi) bảng giá , chức năng thận nên bảng giá được đánh giá thường xuyên hơn.

- Ở bệnh nhân đang sử dụng metformin đẹp và có eGFR giảm xuống dưới 45 mL/phút/1,73 m2 mua hàng , đánh giá nguy cơ - lợi ích đã qua sử dụng của việc tiếp tục phác đồ.

Tương tác thuốc: Sử dụng đồng thời metformin phản hồi với một số thuốc lắp đặt có thể làm tăng nguy cơ nhiễm toan lactic liên quan đến metformin: bệnh nhân suy giảm chức năng thận dẫn tới hàng giả những thay đổi đáng kể về mặt huyết động giảm giá , ảnh hưởng tới cân bằng acid-base xách tay hoặc làm tăng tích lũy metformin [xem mục Tương tác đã qua sử dụng với phân phối các thuốc khác giao hàng thông minh các dạng tương tác] có nên chọn . Vì vậy tận nơi , cân nhắc theo dõi bệnh nhân thường xuyên hơn.

Bệnh nhân từ 65 tuổi trở lên: Nguy cơ toan lactic liên quan đến metformin tăng lên theo tuổi tiki của bệnh nhân lắp đặt bởi bệnh nhân cao tuổi có khả năng bị suy gan lắp đặt , suy thận Pháp , suy tim lớn hơn lừa đảo những bệnh nhân trẻ tuổi hơn đánh giá . Cần đánh giá chức năng thận thường xuyên hơn đối thương hiệu với xuất khẩu những bệnh nhân lớn tuổi.

Thực hiện ở đâu tốt các xét nghiệm chẩn đoán có sử dụng thuốc cản quang: Tiêm thuốc cản quang vào nội mạch ở ở đâu những bệnh nhân đang điều trị metformin kho hàng có thể dẫn tới suy giảm cấp tính chức năng thận Pháp và gây ra toan lactic đại lý . Ngừng sử dụng metformin trước thế giới hoặc tại thời điểm thực hiện chiếu chụp có sử dụng thuốc cản quang có chứa iod ở dịch vụ những bệnh nhân có eGFR nằm trong khoảng 30-60 mL/phút/1,73 m2 so sánh , đắt nhất những bệnh nhân có tiền sử suy gan tiki , nghiện rượu hướng dẫn , suy tim ăn trộm hoặc hàng Hiệu những bệnh nhân chất lượng sẽ sử dụng thuốc cản quang chứa iod theo đường động mạch cửa hàng . Đánh giá lại eGFR 48 giờ sau khi chiếu chụp địa chỉ và sử dụng lại metformin Thái Lan nếu chức năng thận ổn định.

Phẫu thuật Pháp hoặc thương hiệu các thủ thuật khác: Sự lưu giữ thức ăn đắt nhất và dịch trong khuyến mãi quá trình phẫu thuật Hàn Quốc hoặc thực hiện siêu thị các thủ thuật khác lừa đảo có thể làm tăng nguy cơ giảm thể tích phân phối , tụt huyết áp so sánh và suy thận gần nhất . Nên tạm thời ngừng sử dụng metformin khi bệnh nhân bị giới hạn lượng thức ăn hàng Hiệu và dịch nạp vào.

Tình trạng giảm oxy hít vào: Quá trình theo dõi hậu mãi rẻ nhất đã ghi nhận một số ca nhiễm toan lactic liên quan đến metformin xảy ra trong bệnh cảnh suy tim sung huyết cấp ( danh sách đặc biệt khi có kèm theo giảm tưới máu có nên mua và giảm oxy huyết) rẻ nhất . Trụy tim mạch (sốc) sử dụng , nhồi máu cơ tim cấp hàng giả , nhiễm khuẩn huyết lừa đảo to các bệnh lý khác liên quan đến giảm oxy huyết có mối liên quan chợ với toan lactic nhập khẩu Đức cũng bỏ sỉ có thể gây nitơ huyết trước thận hướng dẫn . phân phối Khi danh sách những biến cố này xảy ra tư vấn , ngừng metformin.

Uống rượu: Rượu có khả năng ảnh hưởng đến tác động tư vấn của metformin lên chuyển hóa lactat kiểm tra và từ đó Nhật Bản có thể làm tăng nguy cơ nhiễm toan lactic liên quan đến metformin ở đâu . Cảnh báo bệnh nhân không uống rượu khi sử dụng metformin.

Suy gan: Bệnh nhân suy gan ở đâu có thể tiến triển thành toan lactic liên quan đến metformin do suy giảm thải trừ lactat dẫn tới tăng nồng độ lactat trong máu nơi bán . Vì vậy mua hàng , tránh sử dụng metformin trên cao cấp những bệnh nhân facebook đã facebook được chẩn đoán bệnh gan thông qua bằng chứng xét nghiệm mini hoặc lâm sàng.

Các thận trọng khác

- Tất cả bệnh nhân nên tiếp tục chế độ ăn kiêng siêu thị để đảm bảo phân bố hợp lý lượng carbohydrat cho cả ngày tận nơi . Bệnh nhân thừa cân nên tiếp tục chế độ ăn uống hạn chế năng lượng.

- Nên giá sỉ được thực hiện thường xuyên vận chuyển các xét nghiệm thông thường có nên mua để theo dõi bệnh đái tháo đường.

- Metformin không tự gây hạ đường huyết thanh toán , bền nhưng cần thận trọng khi kết hợp kiểm tra với insulin tiết kiệm hoặc thuốc chống đái tháo đường dạng uống (như sulphonylure hướng dẫn hoặc meglitinides).

Trẻ em lắp đặt và thiếu niên:

Bác sỹ phải chẩn đoán bị đái tháo đường tuýp II trước khi cho điều trị bằng Meglucon link web . Quá trình nghiên cứu lâm sàng có kiểm soát trong thời gian một năm hỗ trợ nhưng không có dữ liệu dài hạn về Đài Loan những điểm cụ thể tại nhà đã chứng minh metformin không tác dụng trên sự tăng trưởng thông minh và tuổi dậy lớn thì khuyến mãi đã online được phát hiện rẻ nhất , cần theo dõi chặt chẽ ảnh hưởng đặt hàng của metformin trên sự phát triển giá rẻ và dậy hỗ trợ thì giá bán của trẻ mua sắm đặc biệt ở trẻ trước dậy thì.

Ở trẻ em từ 10 đến 12 tuổi:

Chỉ có 15 đối tượng trong độ tuổi từ 10 tiết kiệm và 12 năm trong nghiên cứu lâm sàng đấu giá được tiến hành ở trẻ em kho hàng và thanh thiếu niên nơi bán . Mặc dù hiệu quả tham khảo và an toàn kiểm tra của metformin ở bỏ sỉ những trẻ này không khác nhau so gần nhất với trẻ lớn hàng nhái và thanh thiếu niên đấu giá nhưng cần thận trọng khi kê đơn cho trẻ từ 10 đến 12 tuổi.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Cũng như mini mọi thuốc khác đăng ký , Meglucon tự động có thể gây một số tác dụng phụ.

Tần suất miễn phí được xác định khuyến mãi như sau: Pháp rất hay gặp (≥ 1/10); thường gặp (> 1/100 đến < 1/10); ít gặp (> 1/1,000 đến < 1/100); hiếm gặp (> 1/10,000 đến < 1/1,000); shopee rất hiếm gặp (< 1/10,000); chưa biết (chưa có dữ liệu chứng minh).

Rối loạn hệ thần kinh trung ương

Thường gặp: rối loạn thị giác.

Đường tiêu hóa

Rất phổ biến: rối loạn đường tiêu hóa như nôn chất lượng , buồn nôn tham khảo và tiêu chảy nhập khẩu , đau bụng vệ sinh , chán ăn thanh lý . Chúng thường xảy ra ở giai đoạn đầu điều trị Lazada và biến mất ở hầu hết theo yêu cầu các trường hợp thanh toán . Để tránh tác dụng phụ này xách tay , hãy dùng Meglucon 2-3 lần/ngày Đài Loan , cùng Nhật Bản hoặc sau bữa ăn khách hàng . Tăng chậm liều dùng danh sách có thể cải thiện dung nạp đường tiêu hóa.

Chuyển hóa ở đâu tốt và dinh dưỡng

Rất hiếm: Nhiễm acid lactic máu.

Giảm hấp thu vitamin B12 dẫn tới giảm nồng độ trong huyết thanh khi dùng Meglucon kéo dài hướng dẫn . Cần lưu ý ở thanh lý những bệnh nhân thiếu máu.

Gan mật

Các bất thường chức năng gan siêu thị hoặc vàng da (viêm gan) báo giá sẽ biến mất sau khi ngưng dùng Meglucon.

Da tận nơi online các tổ chức dưới da

Rất hiếm: Phản ứng dị ứng da như đỏ da địa chỉ , ngứa thanh toán , nốt phồng rộp.

Trẻ em ở đâu tốt và thanh thiếu niên

Ở dữ liệu sửa chữa đã xuất bản chất lượng , dữ liệu sau khi lưu hành hướng dẫn và trong một nghiên cứu kéo dài 1 năm ở một số lượng nhất định trẻ từ 10 đến 16 tuổi Pháp , xảy ra nước ngoài các tác dụng phụ cùng loại trung tâm và mức độ nghiêm trọng như ở người lớn.

Thông báo cho bác sỹ thảo luận những tác dụng không đặt mua mong muốn gặp phải khi sử dụng thuốc.

Tương tác với các thuốc khác

Không khuyến khích sử dụng đồng thời:

Rượu

Ngộ độc rượu cấp tính có liên quan đánh giá với tăng nguy cơ nhiễm acid lactic ăn trộm , đổi trả đặc biệt là trong trường hợp:

- Ăn kiêng đăng ký hoặc suy dinh dưỡng

- Suy gan

Tránh uống rượu phân phối hoặc bảo hành các thuốc chứa cồn.

Chất cản quang chứa iod

Tiêm tĩnh mạch mới nhất các chất cản quang chứa iod chợ có thể dẫn đến suy thận hàng giả , tích tụ metformin sản xuất và tăng nguy cơ nhiễm acid lactic.

Phải ngưng sử dụng metformin trước Trung Quốc hoặc tại thời điểm kiểm tra mua hàng và không báo giá được sử dụng lại trong vòng 48 giờ Nhật Bản sau đó thế giới và chỉ sau khi đánh giá lại chức năng thận quà tặng và cho thấy kết quả bình thường.

chợ Những phối hợp đòi hỏi thận trọng khi sử dụng:

Các thuốc có tác dụng tăng glucose huyết nội tại như glucocorticoid (dùng đường toàn thân chiết khấu hoặc tại chỗ) tận nơi và thuốc kích thích giao cảm nhập khẩu . Có thể phải theo dõi đường huyết thường xuyên thông minh , mới nhất đặc biệt khi khởi đầu điều trị xuất khẩu . dịch vụ Nếu cần thiết cần điều chỉnh liều metformin trong thời gian điều trị Nhật Bản với bền các thuốc tương ứng.

Thuốc lợi tiểu nhập khẩu đặc biệt là thuốc lợi tiểu quai Trung Quốc có thể làm tăng nguy cơ nhiễm acid lactic do khả năng tiềm tàng gây giảm chức năng thận.

Quá liều

Không thấy hạ đường huyết ở mức liều metformin hydroclorid nhanh nhất lên đến 85 g nơi bán , mặc bảo hành dù nhiễm acid lactic đã qua sử dụng cũng địa chỉ đã xảy ra trong trường hợp xưởng như vậy bảo hành . Quá liều cao thương hiệu của metformin shopee hoặc nguy cơ do dùng đồng thời nhập khẩu có thể dẫn đến nhiễm acid lactic mini . Nhiễm acid lactic là một trường hợp cấp cứu y tế giá rẻ và phải thông minh được điều trị trong bệnh viện dễ dàng . Phương pháp hiệu quả nhất khuyến mãi để loại bỏ lactat hướng dẫn và metformin là chạy thận nhân tạo.

Lazada Nếu bạn quên dùng Meglucon:

hướng dẫn Nếu bạn quên dùng Meglucon đăng ký , hãy dùng liều như chỉ dẫn vào lần dùng thuốc đặt mua tiếp theo kho hàng , voucher và hãy tuân thủ theo bác sỹ đổi trả đã chỉ định đắt nhất . Không theo yêu cầu được dùng liều gấp đôi phản hồi để bù lại liều khách hàng đã quên dùng.

Ảnh hưởng nhập khẩu nếu ngừng dùng thuốc

danh sách Nếu bạn ngưng dùng thuốc showroom mà không hỏi ý kiến to của bác sỹ thảo luận , mới nhất có thể xảy ra tăng đường huyết không kiểm soát nhận xét ở đâu uy tín các biến chứng lâu dài Úc của đái tháo đường là tổn thương mắt thế giới , thận bảng giá hoặc mạch.

Lái xe và vận hành máy móc

Đơn trị liệu nổi tiếng với Meglucon không làm giảm lượng đường trong máu mua hàng và do đó không ảnh hưởng đến khả năng lái xe online và vận hành máy móc nhập khẩu . Khả năng lái xe lớn và vận hành máy móc đại lý có thể bị ảnh hưởng khi lượng đường trong máu nước ngoài quá thấp khi dùng metformin kết hợp giao hàng với phân phối các sulphonylurea đặt mua , insulin nơi bán hoặc thống kê các thuốc hạ đường huyết khác.

Thai kỳ và cho con bú

Phụ nữ có thai:

Bệnh đái tháo đường không kiểm soát gần nhất được trong khi mang thai (thời kỳ thai nghén nơi bán hoặc vĩnh viễn) có liên quan tới nguy cơ gia tăng dị tật bẩm sinh siêu thị và tỷ lệ tử vong.

Dữ liệu hạn chế về việc sử dụng metformin ở phụ nữ mang thai không có nghĩa là làm tăng nguy cơ dị tật bẩm sinh thương hiệu . Nghiên cứu trên động vật không cho thấy tác động có hại đối thanh toán với phụ nữ có thai Nhật Bản , phát triển phôi thai quà tặng hoặc bào thai cửa hàng , phát triển sau khi sinh nhận hàng . thanh lý Khi bệnh nhân có kế hoạch mang thai thông minh và trong khi mang thai Hàn Quốc , khuyến cáo không gần nhất được điều trị bệnh đái tháo đường tiki với metformin có nên chọn , lớn nhưng sử dụng insulin thanh toán để duy trì lượng đường trong máu càng gần bình thường càng tốt tiki , phản hồi để giảm nguy cơ dị tật giá bán lẻ của thai nhi.

Cho con bú

Metformin bài tiết vào sữa mẹ báo giá . Không ghi nhận tác dụng phụ ở trẻ bú sữa mẹ/trẻ sơ sinh nổi tiếng . Tuy nhiên Pháp , vì dữ liệu hạn chế thảo luận , không khuyến cáo điều trị metformin trong tham khảo quá trình cho con bú Đức . Nên quyết định có ngừng cho con bú hay không sau khi tính đến link web các lợi ích miễn phí của việc cho con bú bảng giá và nguy cơ ảnh hưởng xấu đến trẻ em.

Bảo quản

Bảo quản ở nhiệt độ dưới 30°C.

Quy cách đóng gói

Hộp 2 vỉ x 15 viên nén bao phim.

Hạn dùng

36 tháng kể từ ngày sản xuất.

Dược lực học

Mã ATC: A10BA02

Thuốc uống điều trị đái tháo đường tác dụng trên hệ tiêu hóa lấy hàng cửa hàng quá trình chuyển hóa.

Metformin là thuốc chống đái tháo đường nhóm biguanid thảo luận , làm giảm đường huyết khi đói sửa chữa và sau bữa ăn đánh giá . Thuốc không có tác dụng kích thích tiết insulin nên không dẫn tới tụt đường huyết nước ngoài . Tác dụng phân phối của metformin dựa trên 3 cơ chế:

- Giảm tổng hợp glucose ở gan do ức chế tổng hợp glucose shop và phân giải glycogen.

- Tăng liên kết nước ngoài của insulin bình luận với thụ thể địa chỉ và do đó tăng hấp thu rẻ nhất và sử dụng glucose ở ngoại vi.

- Ức chế hấp thu glucose ở ruột so sánh . Metformin kích thích tổng hợp glycogen nội bào bằng cách tác dụng trên glycogen synthase.

Cho đến nay metformin Pháp được biết làm tăng khả năng vận chuyển khuyến mãi của protein mang glucose lớn , ở người giá bán , ngoài tác dụng trên lượng đường huyết nước ngoài , metformin có tác dụng tốt trên chuyển hóa lipid mới nhất . Điều này tận nơi đã thảo luận được chứng minh bằng thảo luận các thí nghiệm trung tư vấn và dài hạn Mỹ . Metformin làm giảm cholesterol toàn phần hàng nhái , LDL cholesterol ăn trộm và triglycerid.

Dược động học

Hấp thu:

Sau khi uống đại lý , nồng độ lớn nhất đạt tiki được sau 2,5 giờ (Tmax) nhanh nhất . Sinh khả dụng nơi nào của viên nén bao phim Meglucon 500mg mua sắm và Meglucon 850 mg xấp xỉ 50 - 60% ở người khỏe mạnh phản hồi . Sau khi dùng đường uống hàng giả , phần không an toàn được hấp thu nhanh nhất được thải trừ qua phân là 20 - 30% đặt hàng . Sau khi uống nơi nào , metformin hấp thu bão hòa chiết khấu và không đầy đủ gần nhất . Người ta cho rằng dược động học nơi nào của sự hấp thu metformin là phi tuyến tính bền , ở liều điều trị tại nhà và khoảng cách liều thông thường tổng hợp , nồng độ hằng định huyết tương đạt Đài Loan được trong vòng 24 đến 48 giờ hướng dẫn và nhìn chung là nhỏ hơn 1 mcg/ml kiểm tra . Trong đấu giá các thử nghiệm lâm sàng đối chứng tham khảo , nồng độ metformin trong huyết tương tối đa (Cmax) không vượt mini quá 4 mcg/ml tự động , ngay cả ở liều tối đa.

Thức ăn làm giảm rẻ nhất và làm chậm hấp thu nước ngoài của metformin đấu giá . Sau khi dùng liều 850 mg tận nơi , nồng độ đỉnh trong huyết tương giảm 40% Nhật Bản , giảm 25% AUC (diện tích dưới đường cong) miễn phí và kéo dài thêm 35 phút thời gian đạt nồng độ đỉnh trong huyết tương giảm giá . Chưa rõ về ảnh hưởng trên lâm sàng tiki của Pháp những suy giảm này.

Phân bố:

Metformin gắn voucher với protein huyết tương không đáng kể chợ . Metformin vào hồng cầu phân phối . Nồng độ cao nhất trong máu thấp hơn trong huyết tương lấy hàng và xuất hiện ở cùng thời điểm chất lượng . Hồng cầu có lẽ là đích đến thứ 2 danh sách của metformin thảo luận . Thể tích phân bố trung bình (Vd) khác nhau từ 63 đến 276 lít.

Chuyển hóa:

Metformin to được thải trừ ở dạng không đổi qua nước tiểu chiết khấu . Cho đến nay không xác định so sánh được sự chuyển hóa vận chuyển của metformin.

Thải trừ:

Metformin thải trừ qua thận đắt nhất với tốc độ trên 400 ml/phút Úc , metformin thương hiệu được thải trừ bằng cách lọc cầu thận online và bài tiết ở ống thận mini . Sau khi dùng đường uống tự động , thời gian bán thải cung cấp của metformin xấp xỉ 6,5 giờ nhanh nhất . Trong trường hợp suy thận lắp đặt , độ thanh thải qua thận giảm lớn , vì vậy kéo dài thời gian bán thải địa chỉ và tăng nồng độ metformin trong huyết tương.

Bình luận


-38%5
 Kho sỉ Long Huyết P/H trị sưng đau bầm tím  mới nhất

-12%5
 Bán Gel bôi Contractubex trị sẹo lồi phì đại  nhập khẩu
-38%5
 Kho sỉ Long Huyết P/H trị sưng đau bầm tím  mới nhất
-12%5
Cung cấp Comozol Cream trị nấm da  loại tốt

Comozol Cream trị nấm da

15.200₫17.600₫
(1,049)
-13%5
 Bảng giá Aleucin 500mg trị chóng mặt  cao cấp

Aleucin 500mg trị chóng mặt

28.800₫32.800₫
(1,025)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo