Maxxcardio La 4 trị tăng huyết áp

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1258

Danh mục: Thuốc tim mạch

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Điều trị tăng huyết áp.
 • Thành phần chính: Lacidipin
 • Thương hiệu: Ampharco U.S.A (Việt Nam)
 • Nhà sản xuất: Dược Phẩm Ampharco U.S.A
 • Nơi sản xuất: Việt Nam
 • Dạng bào chế: Viên nén bao phim
 • Cách đóng gói: Hộp 3 vỉ x 10 viên
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: VD-26098-17

Mô tả chi tiết

Thành phần

Mỗi viên nén bao phim chứa:

Lacidipin 4 mg

Tá dược: Lactose tự động , Povidon xuất xứ , Crospovidon đã qua sử dụng , Natri starch glycolat mới nhất , Magnesi stearat thảo luận , Opadry II white vừa đủ 1 viên.

Công dụng (Chỉ định)

Lacidipin tiki được chỉ định lấy hàng để điều trị tăng huyết áp ở người lớn đơn thuần thông minh hoặc phối hợp mua hàng với lừa đảo các thuốc hạ huyết áp khác showroom , kho hàng bao gồm đã qua sử dụng các thuốc đối vận thụ thể β - adrenergic thảo luận , thuốc lợi tiểu đấu giá và thuốc ức chế men chuyển.

Cách dùng - Liều dùng

Thuốc dùng đường uống.

Điều trị tăng huyết áp nên nhập hàng được điều chỉnh tùy theo mức độ nghiêm trọng showroom của bệnh đánh giá chất lượng các đáp ứng) báo giá của bệnh nhân.

Liều khởi đầu kho hàng được khuyến cáo là 2 mg một lần thanh toán , mỗi ngày danh sách . Liều dùng mini có thể tăng shop lên đến 4 mg ( tổng hợp sau đó lên 6 mg đại lý nếu cần) sau khi cổ đủ thời gian khách hàng để facebook các tác dụng dược lý biểu thị đầy đủ lấy hàng . Trong thực tế hướng dẫn , thời gian này không nên ít hơn 3 đến 4 tuần dịch vụ . Liều hàng ngày trên 6 mg chưa cho thấy hiệu quả rõ rệt hơn.

Thuôc nên Lazada được uống nguyên viên khuyến mãi với một ly nước đầy xách tay , có bỏ sỉ hoặc không có thức ăn tự động , nên uống vào cùng một thời điếm mỗi ngày tiki , tốt nhất là vào buổi sáng.

Bệnh nhân suy gan

Liều khởi đầu cho bệnh nhân suy gan là 2 mg khuyến mãi . Lacidipin online được chuyển hóa chủ yếu ở gan ở đâu uy tín và do đó ở hướng dẫn những bệnh nhân suy gan xuất khẩu , khả dụng sinh học mua sắm của lacidipin đã qua sử dụng có thể gia tăng tổng hợp và tác dụng hạ huyết áp tăng lên ăn trộm . Nên theo dõi cẩn thận lớn những bệnh nhân này gần nhất , cửa hàng nếu cần bình luận có thể giảm liều dùng.

Bệnh nhân có bệnh thận

Vì lacidipin không thải trừ qua thận lớn , không cần chỉnh liều ở tận nơi những bệnh nhân bị bệnh thận.

Sử dụng ở trẻ em giảm giá và thanh thiếu niên

Do chưa có kinh nghiệm về độ an toàn rẻ nhất và hiệu quả lacidipin ở trẻ em địa chỉ , nên không khuyến cáo dùng thuốc này cho trẻ em có nên chọn và thanh thiếu niên dưới 18 tuổi.

Bệnh nhân lớn tuổi

Không cần thay đổi liều ở bệnh nhân lớn tuổi phụ kiện . Điều trị mới nhất có thể tiếp tục lâu dài.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

Quá mẫn cảm giá rẻ với lacidipin hay shopee bất cứ thành phần nào mới nhất của thuốc.

Lacidipin chỉ nên có nên chọn được sử dụng một cách cẩn thận ở bệnh nhân có phản ứng dị ứng trước đây bền với một loại dihydropyridin khác vì trên lý thuyết có nguy cơ phản ứng chéo.

Cũng như siêu thị các thuốc đối vận kenh calci khác Thái Lan , nên ngưng dùng lacidipin ở ở đâu những bệnh nhân bị shock tim thống kê và cơn đau thắt ngực không ổn định.

Không nên dùng lacidipin trong suốt thời gian đổi trả hoặc trong vòng 1 tháng bị nhồi máu cơ tim.

Cũng như hướng dẫn các dihydropyridin khác khuyến mãi , chống chỉ định dùng lacidipin cho bệnh nhân bị hẹp van động mạch chủ nặng.

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Trong Hàn Quốc các nghiên cứu chuyên biệt cửa hàng , lacidipin facebook đã nổi tiếng được chứng minh không ảnh hưởng đến chức năng tự phát Nhật Bản của nút xoang nhĩ (SA) giá sỉ cũng như không gây kéo dài dẫn truyền trong nút nhĩ thất (AV) showroom . Tuy nhiên xuất xứ , về lý thuyết chính hãng , cần lưu ý khả năng ảnh hưởng đến hoạt động cao cấp của nút xoang nhĩ ở đâu tốt và nút nhĩ thất ăn trộm của siêu thị các chất ức chế kênh calci gần nhất , do đó lacidipin nên xưởng được sử dụng thận trọng ở xưởng những bệnh nhân có tiền sử bất thường trong hoạt động kho hàng của nút xoang nhĩ bền và nút nhĩ thất.

Như khuyến mãi đã link web được báo cáo giảm giá với một số thuốc đối vận kênh calci nhóm dihydropyridin Lazada , lạcidipin nên phân phối được sử dụng thận trọng ở bệnh nhân có đoạn QT kéo dài bẩm sinh vận chuyển hoặc mắc phải.

Nên thận trọng khi dùng lạcidipin cho bệnh nhân đồng thời hàng giả với qua app các thuốc đặt mua được biết làm kéo dài đoạn QT như thuốc chống loạn nhịp tim nhóm I mua sắm và III Thái Lan , thuốc chống trầm cảm ba vòng quà tặng , một số thuốc chống loạn tâm thần Úc , thuốc kháng sinh (ví dụ erythromycin) phản hồi và một số thuốc kháng histamin (ví dụ như terfenadin).

Cũng như cửa hàng các thuốc đối vận kênh calci khác mua hàng , lacidipin nên Úc được dùng thận trọng ở bền những bệnh nhân có dự trữ cung lượng tim kém.

Không có bằng chứng cho thấy lacidipin có ích trong phòng ngừa thứ phát nhồi máu cơ tim.

Hiệu quả ở đâu tốt và an toàn kho hàng của lacidipin trong điều trị tăng huyết áp ác tính chưa cao cấp được xác định.

Lacidipin nên cửa hàng được dùng thận trọng ở bệnh nhân suy gan do tác dụng điều trị tăng huyết áp đắt nhất có thể tăng lên.

Không có bằng chứng cho thấy lacidipin làm giảm dung nạp glucose thông minh hoặc thay đổi kiểm soát bệnh đái tháo đường.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Lacidipin thường link web được dung nạp tốt Trung Quốc . Một số bệnh nhân ở đâu có thể gặp tác dụng phụ nhẹ liên quan đến tác động dược lý giãn mạch ngoại biên cao cấp . Các tác dụng này thường thoáng qua ở đâu uy tín và thường hết khi tiếp tục sử dụng lacidipin nơi bán với liều lượng tương tự.

Thường gặp sản xuất , ADR > 1/100

Rối loạn hệ thần kinh: nhức đầu gần nhất , chóng mặt.

Rối loạn tim mạch: hồi hộp lấy hàng , đánh trống ngực tốt nhất , nhịp tim nhanh.

Rối loạn mạch máu: đỏ bừng mặt.

Rối loạn tiêu hóa: khó chịu ở dạ dày Thái Lan , buồn nôn.

Rối loạn da mua hàng và mô dưới da: nổi mẩn trên da ( Đài Loan bao gồm ban đỏ ăn trộm và ngứa).

Rối loạn thận Đài Loan và tiết niệu: tiểu nhiều.

Toàn thân: suy nhược vận chuyển , phù nề.

Ít gặp đã qua sử dụng , 1/1000 < ADR < 1/ 100

Rối loạn tim mạch: làm nặng thêm cơn đau thắt ngực mới nhất , ngất vận chuyển , tụt huyết áp

Rối loạn tiêu hóa: tăng sản nướu răng.

Hiếm gặp sản xuất , ADR < 1/ 1.000

Rối loạn hệ thần kinh: trầm cảm.

Rối loạn da nước ngoài và mô dưới da: phù mạch lớn , mày đay.

Rối loạn cơ xương quà tặng và mô liên kết: chuột rút.

Rất hiếm Mỹ , ADR <1/ 10.000

Rối loạn hệ thần kinh: run.

Chưa rõ: hội chứng ngoại tháp Hàn Quốc đã kho hàng được ghi nhận trong một số trường hợp dùng ức chế calci.

Thông báo cho bác sĩ Thái Lan những tác dụng bất lợi gặp phải khi dùng thuốc.

Tương tác với các thuốc khác

Sử dụng đồng thời lacidipin chính hãng với khuyến mãi các thuốc có tác dụng hạ huyết áp khác có nên mua bao gồm mua sắm các thuốc điều trị tăng huyết áp (ví dụ như thuốc lợi tiểu tiết kiệm , thuốc đối vận thụ thể β - adrenergic giá bán hoặc thuốc ức chế men chuyển) gần nhất có thể có tác động cộng lực hạ huyết áp.

Tuy nhiên Hàn Quốc , không có voucher các vấn đề tương tác dược lực học cụ thể hướng dẫn được xác nhận trong quà tặng các nghiên cứu Mỹ với bình luận các thuốc điều trị tăng huyết áp thông thường (ví dụ như thuốc chẹn beta hướng dẫn và thuốc lợi tiểu) khách hàng hoặc khuyến mãi với dịgoxin lớn , tolbutamid hay warfarin.

Nồng độ lacidipin trong huyết tương bình luận có thể tăng lên khi sử dụng đồng thời voucher với cimetidin.

Cũng như đối mới nhất với ở đâu uy tín tất cả thông minh các thuốc điều trị tăng huyết áp gây giãn mạch chất lượng , cần thận trọng khi dùng chung xưởng với rượu vì điều này đắt nhất có thể làm tăng tác dụng nơi nào của thuốc.

Như phân phối các dihydropyridin khác có nên chọn , không nên uống lacidipin Mỹ với nước bưởi vì khả dụng sinh học xưởng có thể thay đổi.

Trong một nghiên cứu lâm sàng ở bệnh nhân ghép thận đươc điều trị bằng ciclosporin tiki , lacidipin so sánh đã cho thấy ngăn ngừa sự suy giảm dong chảy huyết tương qua thận bình luận và độ lọc tiểu cầu thận.

Lạcidipin mới nhất được chuyển hóa nhận xét bởi cytochrom CYP3A4 Thái Lan , do đó nên lưu ý khi dùng lacidipin đồng thời ở đâu tốt với sản xuất các thuốc ức chế enzym CYP3A4 nhận xét , như ketoconazol Lazada , itraconazol hay tổng hợp với theo yêu cầu các thuốc gây cảm ứng CYP3A4 đặt hàng , như phenytoin to , carbamazepin mini , phenobarbital khuyến mãi , rifampicin nước ngoài , rẻ nhất và nên chỉnh liều dùng lắp đặt của lacidipin giá bán nếu cần.

Quá liều

Không ghi nhận trường hợp nhận hàng quá liều lacidipin.

Triệu chứng cơ năng vệ sinh và thực thể

Các triệu chứng thanh lý có thể hỗ trợ bao gồm giãn mạch ngoại vi kéo dài gây hạ huyết áp amazon và nhịp tim nhanh nhập khẩu . Nhịp tim chậm hướng dẫn hoặc kéo dài dẫn truyền AV về mặt lý thuyết nơi bán có thể xay ra.

Điều trị

Không có thuốc giải độc đặc hiệu amazon . Nên tiến hành gần nhất các biện pháp chung thông thường đã qua sử dụng để theo dõi chức năng tim đẹp Nhật Bản các biện pháp hỗ trợ địa chỉ và điều trị thích hợp.

Lái xe và vận hành máy móc

Lacidipin ở đâu tốt có thể gây chóng mặt có nên chọn . Bệnh nhân cần thế giới được cảnh báo không nên lái xe hay vận hành máy móc địa chỉ nếu họ bị chóng mặt bình luận hoặc dễ dàng các triệu chứng liên quan.

Thai kỳ và cho con bú

An toàn trong thai kỳ

Không có tài liệu về sự an toàn amazon của lacidipin trong thai kỳ ở người to . Nghiên cứu trên động vật cho thấy không có tác dụng gây quái thai bảng giá hoặc làm suy giảm tăng trưởng.

Chỉ nên dùng lacidipin trong thai kỳ khi lợi ích cho người mẹ lớn hơn khả năng tác động có hại cho thai nhi hướng dẫn hoặc trẻ sơ sinh.

Khả năng lacidipin vận chuyển có thể gây giãn cơ tử cung vào cuối thai kỳ cửa hàng cũng cần Thái Lan được quan tâm.

An toàn khi cho con bú

Lacidipin giao hàng hoặc tư vấn các chất chuyển hóa tổng hợp của nó đã qua sử dụng có thể tổng hợp sẽ kho hàng được bài tiết vào sữa.

Chỉ nên dùng lacidipin trong thời gian cho con bú khi lợi ích cho người mẹ lớn hơn khả năng tác động có hại cho trẻ sơ sinh.

Bảo quản

Ở nhiệt độ dưới 30°C nội địa , tránh ánh sáng trực tiếp hàng Hiệu và nơi ẩm ướt.

Quy cách đóng gói

Hộp 30 viên

Hạn dùng

36 tháng kể từ ngày sản xuất.

Dược lực học

Lacidipin là thuốc thuộc nhóm dihydropyridin thế hệ ba đối vận kênh calci mạnh tiki và chuyên biệt vận chuyển với tính chọn lọc cao phản hồi , chủ yếu có nên chọn các kênh calci trong cơ trơn mạch máu.

Tác động chính bảo hành của thuốc là làm giãn phân phối các tiểu động mạch ngoại biên Mỹ , giảm sức cản mạch máu ngoại biên mới nhất và giảm huyết áp.

Sau khi ở đâu uy tín những người tình nguyện khỏe mạnh uống 4mg lacidipin Thái Lan , người ta kiểm tra đã ghi nhận khoảng QT keo dài tối thiểu (QTcF trung bình tầng trong khoảng 3,44 đến 9,6 ms ở có nên mua những người tình nguyện trẻ mới nhất và già).

Dược động học

Lacidipin là một hợp chất ái mỡ cao; nó được hấp thu nhanh chóng bảng giá nhưng kém qua đường tiêu hóa sau khi dùng đường uống Đức . Nó tham khảo được chuyển hóa bước đầu tư vấn quá mức ở gan lấy hàng . Khả dụng sinh học tự động tuyệt đối trung bình khoảng 10%.

Nồng độ đỉnh trong huyết tương đạt khuyến mãi được sau 30- 150 phút sau khi uống > 95% lacidipin gắn kết xuất xứ với protein huyết tương) (albumin tại nhà và alpha-1-glycoprotein).

Lacidipin giảm giá được chuyển hóa thành 4 chất chuyền hóa chính an toàn và tác động dược lý địa chỉ của danh sách các chất chuyển hóa này chiết khấu nếu có địa chỉ , có showroom rất ít miễn phí . Thuốc shop được thải trừ chủ yếu qua tiki quá trình chuyển hóa ở gan (liên quan đến P450 CYP3A4) tiết kiệm . Không có bằng chứng lacidipin gây cảm ứng hay ức chế thanh lý các enzym gan.

Khoảng 70% liều dùng xách tay được thải trừ dưới dạng đấu giá các chất chuyển hóa trong phân tốt nhất và phần còn lại là hướng dẫn các chất chuyển hóa trong nước tiểu.

Ở trạng thái ổn định hướng dẫn , thời gian bán hủy trung bình tận nơi của lacidipin khoảng từ 13 -19 giờ.

Bình luận-41%5
 Phân phối Daflon 500mg trị trĩ suy giãn tĩnh mạch giá sỉ
-16%5
 Bỏ sỉ Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch chính hãng

Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch

200.000₫238.400₫
(1,395)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo