Maxx Women Capsule 70mg trị loãng xương

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 3018

Danh mục: Thuốc cơ xương khớp

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Điều trị loãng xương.
 • Thành phần chính: Acid Alendronic
 • Đối tượng sử dụng: Phụ nữ
 • Thương hiệu: Ampharco U.S.A (Việt Nam)
 • Nhà sản xuất: Dược Phẩm Ampharco U.S.A
 • Nơi sản xuất: Việt Nam
 • Dạng bào chế: Viên nang cứng
 • Cách đóng gói: Hộp 1 vỉ x 4 viên
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: VD-22807-15

Mô tả chi tiết

Thành phần

Mỗi viên nang cứng chứa:

Hoạt chất: Acid Alendronic 70,00 mg (dưới dạng Alendronat natri trihydrat 91,37 mg).

Tá dược: Lactose trung tâm , Magnesi stearat vđ 1 viên nang cứng.

Công dụng (Chỉ định)

MAXXWOMEN capsule Hàn Quốc được chỉ định điều trị đấu giá và dự phòng bệnh loãng xương ở phụ nữ mãn kinh.

+ Trong điều trị loãng xương Nhật Bản , alendronat làm tăng khối lượng xương Hàn Quốc và ngăn ngừa gãy xương thông minh , kể cả khớp háng an toàn , cổ tay xưởng và đốt sống (gãy do nén đốt sống).

+ Để dự phòng loãng xương: khuyến mãi có thể dùng alendronat cho phụ nữ có nguy cơ mắc loãng xương có nên chọn hoặc cho người showroom mong muốn duy trì khối lượng xương bình luận và giảm nguy cơ gãy xương sau này.

MAXXWOMEN capsule đăng ký được dùng Pháp để điều trị làm tăng khối xương cho nam giới bị loãng xương.

Cách dùng - Liều dùng

Alendronat dùng đường uống Pháp . Để dễ hấp thu alendronat tiki , phải uống thuốc phản hồi với một lượng nước khoảng 180 - 240ml (không dùng nước khoáng) ít nhất 30 phút trước khi ăn so sánh , uống hàng nhái hoặc dùng thuốc khác trong ngày báo giá , uống thuốc xong phải đợi 30 phút rồi mới ăn địa chỉ , uống đại lý hoặc dùng một thuốc khác amazon , như thế rẻ nhất sẽ làm alendronat theo yêu cầu được hấp thu tốt hơn có nên mua . Uống thuốc thế giới với nước cam xách tay hoặc cà phê Đài Loan thì sự hấp thu alendronat gần nhất cũng giảm rõ rệt kho hàng . Phải hướng dẫn người bệnh tránh nằm trong ít nhất 30 phút sau khi uống alendronat quà tặng để thuốc vào dạ dày dễ dàng thương hiệu và giảm khả năng kích ứng thực quản hướng dẫn . Ngoài ra Trung Quốc , bệnh nhân không nên uống alendronat vào lúc đi ngủ trung tâm hoặc trước khi dậy trong ngày.

Điều trị loãng xương cho phụ nữ mãn kinh: liều khuyến cáo là 70 mg ở đâu uy tín , một lần mỗi tuần.

Để dự phòng loãng xương ở phụ nữ sau mãn kinh: liều khuyến cáo là 35 mg Úc , một lần mỗi tuần.

Điều trị làm tăng khối xương cho nam giới bị loãng xương: liều khuyến cáo là 70mg kiểm tra , một lần mỗi tuần.

Chú ý: không cần thiết phải điều chỉnh liều cho người cao tuổi to hoặc cho shopee những người bị suy thận từ nhẹ đến vừa (độ thanh thải creatinin từ 35 đến 60 ml/phút).

Không khuyến cáo dùng alendronat cho người bị suy thận nặng hơn (độ thanh thải creatinin < 35 ml/phút) do còn thiếu kinh nghiệm.

online đã có bằng chứng là alendronat không chuyển hóa sản xuất hoặc bài xuất vào mật quà tặng , nên không có nghiên cứu nào kiểm tra được tiến hành ở người bệnh suy gan ở đâu uy tín . Điều chỉnh liều dùng là không cần thiết trong trường hợp này.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

- Dị dạng thực quản làm chậm tháo sạch thực quản: hẹp amazon hoặc không giãn thực quản.

- Không có khả năng đứng ở đâu tốt hoặc ngồi thẳng trong ít nhất 30 phút.

- Bệnh nhân giá bán quá mẫn cảm nhập khẩu với bisphosphonat hay bất kỳ thành phần nào trong công thức bào chế.

- Giảm canxi máu.

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Đã có báo cáo về biến cố ở thực quản báo giá , viêm thực quản shopee , loét thực quản bỏ sỉ , trợt thực quản sử dụng , đôi khi kèm showroom với chảy máu gần nhất , ở người bệnh đang điều trị bằng alendronat uống nhập khẩu . Trong một số trường hợp an toàn , chiết khấu những biến cố này thường nặng kiểm tra , phải nằm viện tại nhà . Vì vậy bỏ sỉ các thầy thuốc phải cảnh giác trước kiểm tra mọi dấu hiệu nhập hàng hoặc triệu chứng báo hiệu phản ứng quà tặng của thực quản trung tâm và người bệnh phải bảo hành được chỉ dẫn ngừng alendronat kho hàng và đi khám bác sĩ nước ngoài nếu thấy khó nuốt cửa hàng , nuốt đau lớn hoặc đau sau xương ức Lazada . Nguy cơ mắc biến cố nặng về thực quản gặp nhiều hơn ở amazon những người bệnh nằm ngay sau khi uống alendronat giá rẻ , và/ shopee hoặc không nuốt viên thuốc phản hồi với cốc nước đầy (180 - 240ml) và/ nhập khẩu hoặc bền vẫn tiếp tục uống thuốc khi có triệu chứng tư vấn của kích ứng thực quản dịch vụ . Vì vậy việc cung cấp địa chỉ những chỉ dẫn đầy đủ về dùng thuốc cho bệnh nhân hiểu chính hãng được là chợ rất quan trọng hàng Hiệu . Vì alendronat Pháp có thể kích ứng tại chỗ niêm mạc đường tiêu hóa trên đại lý , cần thận trọng khi dùng alendronat ở người đang mắc bệnh đường tiêu hóa trên (ví dụ khó nuốt trung tâm , mới nhất các bệnh thực quản siêu thị , viêm dạ dày vệ sinh , viêm tá tràng dịch vụ hoặc loét).

Phải điều trị chứng giảm canxi máu trước khi bắt đầu điều trị bằng alendronat giá rẻ . Đồng thời cần điều trị hiệu quả nơi nào các rối loạn khác về chuyển hóa chất khoáng (ví dụ thiếu vitamin D).

Phải chỉ dẫn người bệnh dùng bổ sung canxi mua sắm và vitamin D mới nhất nếu lượng dùng hàng ngày trong khẩu phần ăn không đủ ở đâu uy tín . Đau xương khuyến mãi , khớp giá rẻ , và/hay đau cơ nặng địa chỉ và đôi khi mất khả năng vận động giảm giá đã tiết kiệm được ghi nhận ở nhận hàng những bệnh nhân dùng bisphosphonat Mỹ , nhóm thuốc nơi bán đã quà tặng được phê chuẩn trong phòng ngừa giao hàng và điều trị loãng xương Pháp . Hầu hết bệnh nhân là phụ nữ trong giai đoạn hậu mãn kinh nhập khẩu . Thời gian khởi phát xuất xứ các triệu chứng thay đổi từ một ngày đến vài tháng sau khi bắt đầu dùng thuốc dễ dàng . Ngưng dùng thuốc chất lượng nếu mua sắm các triệu chứng tiến triển thanh lý . Triệu chứng giảm sau khi ngừng thuốc ở phần lớn bệnh nhân.

Hoại tử xương hàm có nên chọn , quà tặng có thể xảy ra tự phát tốt nhất , thường liên quan đến nhổ răng và/hay nhiễm trùng tại chỗ cao cấp với vết thương lâu lành đại lý , sử dụng đã mua hàng được ghi nhận ở bền những bệnh nhân dùng thuốc nhóm bisphosphonat đặt hàng . Đối gần nhất với đặt mua những bệnh nhân cần làm thủ thuật răng địa chỉ , ngưng dùng bisphosphonat giá rẻ có thể giảm nguy cơ hoại tử xương hàm tiki . Quyết định trên lâm sàng hỗ trợ của bác sĩ điều trị và/hay phẫu thuật viên răng hàm mặt nên hướng dẫn phác đồ điều trị cho từng bệnh nhân dựa trên đánh giá lợi ích/nguy cơ thảo luận của từng cá thể.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Trong giá bán lẻ các nghiên cứu lâm sàng nhận hàng , Đài Loan các tác dụng ngoại ý do dùng alendronat thường nhẹ lớn và nói chung không cần phải ngừng thuốc.

Thường gặp sử dụng , tác dụng phụ > 1%

Hệ thần kinh trung ương: nhức đầu (2,6%); đau (4,1%); Tiêu hóa: đầy hơi (2,6%) ở đâu uy tín , trào ngược acid (2%) khuyến mãi , viêm loét thực quản (1,5%) ở đâu , nuốt khó Mỹ , chướng bụng (1%) ăn trộm .

Ít gặp giảm giá , 1%< tác dụng phụ < 1%

Da: ban amazon , ban đỏ (hiếm).

Tiêu hóa: viêm dạ dày (0,5%).

Thông báo cho bác sĩ shop những tác dụng bất lợi gặp phải khi dùng thuốc.

Tương tác với các thuốc khác

Estrogen: Độ an toàn lấy hàng và tính hiệu quả phân phối của việc sử dụng đồng thời liệu pháp hormon thay thế rẻ nhất và alendronat cho phụ nữ sau mãn kinh chưa lấy hàng được xác định bỏ sỉ , vì vậy không khuyến cáo dùng đồng thời hai loại thuốc này.

Các chất bổ sung canxi Thái Lan sửa chữa các thuốc chống acid nước ngoài có thể làm giảm hấp thu alendronat theo yêu cầu . Vì vậy bệnh nhân phải chờ ít nhất nửa giờ sau khi uống alendronat mới dùng bất kỳ thuốc nào khác.

Aspirin: trong khách hàng các nghiên cứu lâm sàng vệ sinh , tỷ lệ siêu thị các phản ứng không hàng Hiệu mong muốn ở đường tiêu hóa trên tăng ở người bệnh dùng đồng thời alendronat bền , liều lớn hơn 10mg/ngày lắp đặt , rẻ nhất với voucher các hợp chất chứa aspirin.

Thuốc kháng viêm không steroid (NSAID): đăng ký có thể dùng alendronat ở người bệnh đang uống thuốc NSAID sản xuất . Tuy nhiên thế giới , thuốc NSAID thường gây kích ứng đường tiêu hóa tận nơi , nên phải thận trọng khi dùng cùng chính hãng với alendronat.

Quá liều

Không có thông tin lấy hàng riêng biệt về điều trị tại nhà quá liều alendronat amazon . Giảm canxi máu báo giá , giảm phosphat máu hướng dẫn , shopee theo yêu cầu các phản ứng không mong muốn ở đường tiêu hóa trên như rối loạn tiêu hóa ở dạ dày tốt nhất , ợ nóng gần nhất , viêm thực quản tận nơi , viêm đánh giá hoặc loét dạ dày hàng giả có thể do uống nơi bán quá nhiều alendronat chất lượng . Nên cho dùng sữa giảm giá đại lý các chất kháng acid báo giá để liên kết alendronat xưởng . Do nguy cơ kích ứng thực quản bền , không voucher được gây nôn Trung Quốc và người bệnh Úc vẫn phải ngồi thẳng đứng thương hiệu . Thẩm tách không có hiệu quả.

Lái xe và vận hành máy móc

Alendronat an toàn có thể làm cho một số bệnh nhân chóng mặt hay buồn ngủ vận chuyển hoặc nhìn mờ hướng dẫn . Không lái xe giá sỉ , vận hành máy móc đánh giá hoặc tham gia đánh giá các hoạt động đòi hỏi tỉnh táo cho đến khi bệnh nhân chắc rằng họ thảo luận có thể thực hiện khuyến mãi các động tác đó an toàn.

Thai kỳ và cho con bú

An toàn trong thai kỳ: thông qua tác dụng sản xuất của nó trên cân bằng canxi nội môi cao cấp và chuyển hóa xương đánh giá , alendronat đẹp có thể gây tổn hại cho bào thai danh sách hoặc cho trẻ mới sinh so sánh . Đã thấy theo yêu cầu những trường hợp đẻ khó theo yêu cầu và tạo xương không hoàn chỉnh trong Trung Quốc những nghiên cứu trên động vật sản xuất . Không loại trừ điều đó đẹp cũng voucher có thể liên quan đến người xuất xứ , nên không hướng dẫn được dùng alendronat trong thời kỳ mang thai.

Thời kỳ cho con bú: không biết alendronat có bài xuất vào sữa mẹ hay không Nhật Bản , cần thận trọng khi dùng alendronat cho phụ nữ đang trong thời kỳ cho con bú.

Quy cách đóng gói

4 viên nang cứng/vỉ; 1 vỉ/ vỉ kẹp; 1 vỉ kẹp/ hộp.

Hạn dùng

36 tháng kể từ ngày sản xuất.

Dược lực học

Alendronat natri là một bisphosphonat có tác dụng ức chế tiêu xương đặc hiệu nhập khẩu . Các nghiên cứu tiền lâm sàng cho thấy alendronat tích tụ chọn lọc ở Pháp các vị trí tiêu xương đang hoạt động ở đâu tốt , nơi đặt hàng mà alendronat ức chế sự hoạt động bảng giá của Hàn Quốc các hủy cốt bào.

Các nghiên cứu lâm sàng cho thấy điều trị bằng alendronat chiết khấu có thể làm tăng đáng kể khối lượng xương ở xương cột sống cửa hàng , cổ xương đùi Mỹ , mấu chuyển hướng dẫn . Trong Đài Loan các nghiên cứu lâm sàng ở phụ nữ mãn kinh từ 40 tuổi đến 85 tuổi bị loãng xương đăng ký được xác định là có khối lượng xương thấp (ít nhất là 2 độ lệch chuẩn dưới trung bình mới nhất của thời kỳ trước mãn kinh) hàng giả , điều trị bằng alendronat làm giảm đáng kể số lần gãy đốt sống sau 3 năm dùng thuốc xuất xứ . Mật độ chất khoáng ở xương tăng rõ rệt sau 3 tháng điều trị bằng alendronat giá sỉ và còn tiếp tục trong suốt tư vấn quá trình dùng thuốc giá bán lẻ . Tuy nhiên nhập khẩu , sau 1-2 năm điều trị lấy hàng , phân phối nếu ngừng liệu pháp alendronat đặt hàng thì không duy trì giảm giá được sự tăng khối lượng xương Thái Lan , điều đó chứng tỏ phải liên tục điều trị hàng ngày mới duy trì thống kê được hiệu quả chữa bệnh.

Dược động học

Hấp thu: So mới nhất với một liều chuẩn tiêm tĩnh mạch vệ sinh , khả dụng sinh học đường uống trung bình ở phụ nữ là 0,7% siêu thị với bảng giá những liều từ 5 - 40 mg Nhật Bản , uống sau 1 đêm nhịn ăn quà tặng và 2 giờ trước mỗi bữa ăn sáng thông minh được chuẩn hóa.

Phân bố: Các nghiên cứu tiền lâm sàng cho thấy sau khi tiêm tĩnh mạch liều 1 mg/kg theo yêu cầu , alendronat phân bố nhất thời ở kho hàng các mô mềm tốt nhất nhưng tốt nhất sau đó phân bố lại vào xương Nhật Bản hoặc bài xuất qua nước tiểu khách hàng . Liên kết protein trong huyết tương người xấp xỉ 78%.

Chuyển hóa: Không có bằng chứng là alendronat chuyển hóa ở động vật hay ở người.

Thải trừ: Sau khi tiêm tĩnh mạch 1 liều duy nhất 10 mg ở đâu , độ thanh thải ở thận đánh giá của alendronat là 71mL/phút đã qua sử dụng . Nồng độ thuốc trong huyết tương giảm 95% trong vòng sáu giờ sau khi tiêm tĩnh mạch ở đâu tốt , ở người nửa đời sinh học thương hiệu của thuốc ước tính vượt trên 10 năm hướng dẫn , có lẽ phản ánh sự giải phóng alendronat từ bộ xương.

Đặc điểm

Viên nang cứng.

Bình luận


-45%5
 Đánh giá Sis-Bone bổ sung canxi trị loãng xương loại tốt

-41%5
 Phân phối Daflon 500mg trị trĩ suy giãn tĩnh mạch giá sỉ
-16%5
 Bỏ sỉ Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch chính hãng

Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch

200.000₫238.400₫
(1,395)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo