Mangistad trị thiếu magie giảm lo âu

5/5 (864 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1679

Danh mục: Thuốc bổ và vitamin

33.600₫ 42.400₫Khuyến mãi: -21%
33.600₫
43.000₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Điều trị hạ magie huyết nặng mua sắm , vận chuyển các rối loạn chức năng Hàn Quốc của tiki các cơn lo âu kèm tăng thông khí.
 • Thành phần chính: Magnesium kiểm tra , Vitamin B6
 • Đối tượng sử dụng: Người lớn hướng dẫn và trẻ em
 • Thương hiệu: Stella (Việt Nam)
 • Nhà sản xuất: Stellapharm
 • Nơi sản xuất: Việt Nam
 • Dạng bào chế: Viên nén bao phim tan trong ruột
 • Cách đóng gói: Hộp 5 vỉ x 10 viên
 • Thuốc cần kê toa: Không
 • Hạn dùng: 36 tháng
 • Số đăng kí: VD-23355-15

Mô tả chi tiết

Thành phần

Magnesium Lactate 470mg lớn , Vitamin B6 5mg.

Công dụng (Chỉ định)

Điều trị hạ magnesium huyết nặng nội địa , nhập khẩu riêng biệt dịch vụ hoặc kèm theo thiếu hụt khoáng chất khác tiki . giá rẻ Khi có thiếu hụt calci kèm theo tự động , khuyến cáo bổ sung magnesium trước khi bổ sung calci thống kê . Điều trị chính hãng các rối loạn chức năng so sánh của nhập khẩu những cơn lo âu có kèm tăng thông khí (tạng co giật).

Cách dùng - Liều dùng

Liều dùng:

- Hạ magnesium huyết nặng: Người lớn: 6 viên/ngày đã qua sử dụng . Trẻ em: 2 - 6 viên/ngày tùy theo độ tuổi.

- Tạng co giật: Người lớn: 4 viên/ngày.

Cách dùng:

Mangistad vận chuyển được uống 2 - 3 lần vào buổi sáng tốt nhất , trưa đặt mua và chiều tối so sánh . Nên uống thuốc cùng có nên mua với bữa ăn do thuốc mới nhất có thể gây tiêu chảy.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

- Mẫn cảm ở đâu tốt với bất kỳ thành phần nào thương hiệu của thuốc.

- Suy chức năng thận nặng (CC dưới 30 ml/phút).

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Muối magnesium đường uống Thái Lan được dùng thận trọng cho bệnh nhân suy thận ( mới nhất có thể dẫn đến nồng độ magnesium cao Đức , cần giảm liều chế phẩm bổ sung magnesium).

Mangistad có chứa tinh bột mì khuyến mãi . Bệnh nhân dị ứng nơi bán với lúa mì (khác phân phối với bệnh Coeliac) không nên dùng thuốc này.

Mangistad có chứa lactose tư vấn . Không nên dùng thuốc này cho bệnh nhân có ăn trộm các vấn đề về di truyền hiếm gặp không dung nạp galactose trung tâm , thiếu hụt enzym lactase toàn phần hay kém hấp thu glucose - galactose.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Tăng magnesium huyết ít gặp sau khi uống nơi nào các muối magnesium trừ khi có suy thận an toàn .

Việc uống hướng dẫn các muối magnesium đặt mua có thể gây kích ứng đường tiêu hóa giảm giá và tiêu chảy lỏng.

Dùng liều lớn pyridoxine dài ngày link web có thể tiến triển tới bệnh thần kinh ngoại vi nặng.

Tương tác với các thuốc khác

Tương tác nhận hàng của magnesium:

Natri phosphat cellulose nhập khẩu hoặc dinatri edetat: Dùng đồng thời trung tâm với chế phẩm bổ sung magnesium dẫn đến sự liên kết địa chỉ của magnesium; do đó bệnh nhân không nên dùng thuốc bổ sung magnesium trong vòng 1 giờ khi uống natri phosphat cellulose nổi tiếng hoặc dinatri edetat.

Chế phẩm đường uống chứa calci: Dùng đồng thời mới nhất với chế phẩm bổ sung magnesium ở đâu uy tín có thể tăng nông độ calci to hoặc magnesium huyết thanh ở bệnh nhân nhạy cảm miễn phí , chủ yếu ở bệnh nhân suy thận.

Các thuốc nhóm tetracyclin đường uống: Dùng đồng thời nhanh nhất với chế phẩm bổ sung magnesium Đài Loan có thể làm giảm sự hấp thu thanh toán của nổi tiếng các thuốc nhóm tetracyclin đẹp . Do có khả năng tạo phức không hấp thu; bệnh nhân không nên dùng chế phẩm bổ sung magnesium trong vòng 1 - 3 giờ khi uống thuốc nhóm tetracyclin.

Tương tác thanh toán của Pyridoxine:

Levodopa: Pyridoxine làm giảm tác dụng miễn phí của levodopa bảo hành , xuất khẩu nhưng điều này không xảy ra kiểm tra nếu dùng kèm đánh giá với thuốc ức chế dopa decarboxylase.

Altretamin: Pyridoxine làm giảm tác dụng an toàn của altretamin.

Phenobarbital lớn và phenytoin: Pyridoxine làm giảm nồng độ shopee của phenobarbital kho hàng và phenytoin trong huyết thanh.

Hydralazin lừa đảo , isoniazid ăn trộm , penicillamin hỗ trợ và thuốc tránh thai đường uống: Có thể làm tăng nhu cầu pyridoxine.

Tương kỵ khuyến mãi của thuốc

Do không có đẹp các nghiên cứu về tính tương kỵ tận nơi của thuốc sản xuất , không trộn lẫn thuốc này Pháp với kho hàng các thuốc khác.

Quá liều

Triệu chứng (Hiếm gặp ở bệnh nhân có chức năng thận bình thường): Suy tâm thu thương hiệu , nhịp tim chậm (nhịp đập tim chậm) giá bán lẻ , ức chế thần kinh trung ương (buồn ngủ dữ dội) siêu thị , hôn mê báo giá , hạ huyết áp (chóng mặt ăn trộm hoặc choáng) link web , mất cảm giác cơ đánh giá , suy thận (nhìn không rõ lừa đảo hoặc nhìn đôi đẹp , tăng mới nhất hoặc giảm niệu) danh sách , suy hô hấp (thở khó).

Xử trí: Ngừng dùng chế phẩm chứa magnesium.

Điều trị đặc hiệu: Đài Loan Nếu nồng độ magnesium trong huyết thanh vượt miễn phí quá 5 mEq/l cửa hàng và bệnh nhân có triệu chứng bỏ sỉ , truyền tĩnh mạch chậm 10ml calci gluconat 10% trong nhiều phút hướng dẫn . Có thể lặp lại liều này một lần.

Lái xe và vận hành máy móc

Thuốc không ảnh hưởng đến khả năng lái xe đổi trả và vận hành máy móc.

Thai kỳ và cho con bú

Magnesium lớn và pyridoxal qua báo giá được nhau thai kiểm tra . thế giới Khi dùng cho phụ nữ có thai báo giá , nên theo dõi nhịp tim thai lắp đặt và tránh dùng trong vòng 2 giờ trước khi sinh.

Phụ nữ cho con bú: Magnesium Pháp và pyridoxine mua hàng được bài tiết vào sữa mẹ Thái Lan . Cân nhắc việc sử dụng magnesium sử dụng và pyridoxine sao cho phù hợp xuất xứ với việc nuôi con bú.

Quy cách đóng gói

Vỉ 10 viên dịch vụ . Hộp 5 vỉ.

Hạn dùng

36 tháng

Dược lý

Magnesium cần thiết cho việc thực hiện chức năng rẻ nhất riêng biệt của hơn 300 enzyme mua sắm . Magnesium còn cần thiết cho sự dẫn truyền cung cấp và hoạt động thần kinh cơ lớn , sự khoáng hóa địa chỉ của xương nổi tiếng và chức năng amazon của hormone cận giáp giao hàng . Pyridoxine tham gia tổng hợp acid gamma – aminobutyric (GABA) trong hệ thần kinh trung ương thống kê và tham gia tổng hợp hemoglobin.

Dược lực học

Nhóm dược lý: Vitamin lớn và khoáng chất.

Mẫu ATC: A11JB.

Magnesium căn thiết cho việc thực hiện chức năng xuất khẩu riêng biệt Đức của hơn 300 enzym hướng dẫn , mua sắm bao gồm một số loại trong chu trình phân giải glucose nội địa và trong chu trình Kreb chợ , enzym adenyl cyclase tạo CAMP cửa hàng hướng dẫn những phản ứng giảm giá của online các enzym phosphatase khác nhau trong tổng hợp protein mới nhất và acid nucleic đấu giá . Magnesium còn cần thiết cho sự dẫn truyền theo yêu cầu và hoạt động thần kinh cơ Pháp , sự khoáng hóa cung cấp của xương nhập khẩu và chức năng tư vấn của hormon cận giáp.

Vitamin B6 tồn tại dưới 3 dạng: Pyridoxal Lazada , pyrldoxine mua hàng và pyridoxamin, khi vào cơ thể biến đổi thành pyridoxal phosphat nổi tiếng và một phần thành pyridoxamin phosphat đại lý . Hai chất này hoạt động như giá rẻ những coenzym trong chuyển hóa protein đấu giá , glucid dịch vụ và lipid thanh lý . Pyridoxine tham gia tổng hợp acid gamma - amino butyric (GABA) trong hệ thần kinh trung ương bền và tham gia tổng hợp hemoglobulin.

Dược động học

Sau khi uống quà tặng , khoảng 1/3 magnesium ở đâu uy tín được hấp thu từ ruột non trung tâm và nhìn chung ngay cả to các muối magnesium tan online cũng ăn trộm được hấp thu đắt nhất rất chậm lấy hàng . Tỉ lệ magnesium tại nhà được hấp thu tăng lên khi giảm lượng dùng magnesium hàng Hiệu . Khoảng 25 - 30% magnesium liên kết với protein trong huyết tương theo yêu cầu . Muối magnesium dùng đường uống địa chỉ được thải trừ qua nước tiểu (lượng thanh lý được hấp thu) phụ kiện và qua phân (lượng không giảm giá được hấp thu) xuất khẩu . Một lượng nhỏ xưởng được phân bố vào sữa mẹ mới nhất . Magnesium qua tiki được nhau thai.

Pyridoxine online , pyridoxal hỗ trợ và pyridoxamin bảo hành được hấp thu ở dạ dày thanh lý , ruột sau khi uống cung cấp tận nơi được biến đổi thành dạng có hoạt tính pyridoxal phosphat thảo luận và pyridoxamin phosphat voucher . Chúng giá bán được dự trữ chủ yếu ở gan nơi có sự oxy hóa tạo thành acid 4-pyridoxic gần nhất nhập khẩu những chất không hoạt tính khác giá bán , lớn các chất này ở đâu tốt được thải trừ qua nước tiểu Pháp . vệ sinh Khi tăng liều ăn trộm , lượng thuốc lớn hơn tương ứng cửa hàng được thải trừ nguyên vẹn qua nước tiểu kho hàng . Pyridoxal qua lớn được nhau thai xách tay xuất xứ được phân bố trong sữa mẹ.

Đặc điểm

Viên nén bao phim tan trong ruột.

Bình luận


-19%5
 Mua Enervon bổ sung vitamin nhóm B và vitamin C nhập khẩu
-40%5
Cung cấp Drimy bổ sung vitamin và khoáng chất giá rẻ

Drimy bổ sung vitamin và khoáng chất

244.800₫408.000₫
(1,465)
-42%5
 Đánh giá Enpovid E400 bổ sung vitamin E ngừa lão hóa loại tốt
-19%5
 Bỏ sỉ PM NextG Cal bổ sung canxi trị loãng xương giá rẻ
-44%5
 Thông tin Evatos bổ sung vitamin và khoáng chất loại tốt
-20%5
 Review Trineuron trị bệnh do vitamin nhóm B tốt nhất
-39%5
 Shop bán Viên nén sủi bọt CalSource bổ sung canxi giá sỉ
-44%5
 Đánh giá BidiCorbic 500 bổ sung vitamin C loại tốt

BidiCorbic 500 bổ sung vitamin C

48.000₫85.600₫
(1,206)

-19%5
 Mua Enervon bổ sung vitamin nhóm B và vitamin C nhập khẩu
-40%5
Cung cấp Drimy bổ sung vitamin và khoáng chất giá rẻ

Drimy bổ sung vitamin và khoáng chất

244.800₫408.000₫
(1,465)
-42%5
 Đánh giá Enpovid E400 bổ sung vitamin E ngừa lão hóa loại tốt
-19%5
 Bỏ sỉ PM NextG Cal bổ sung canxi trị loãng xương giá rẻ
-24%5
 Nhập sỉ Viên nhai Medoten-400 trị giun sán hàng mới về
-44%5
 Thông tin Evatos bổ sung vitamin và khoáng chất loại tốt
-12%5
 So sánh Ibumed 400 giảm đau hạ sốt kháng viêm giá rẻ
-20%5
 Review Trineuron trị bệnh do vitamin nhóm B tốt nhất
-18%5
 Sỉ Zentel 200mg trị giun sán mới nhất

Zentel 200mg trị giun sán

10.440₫12.800₫
(1,341)
-39%5
 Shop bán Viên nén sủi bọt CalSource bổ sung canxi giá sỉ
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo