Lostad T50 trị tăng huyết áp suy tim nhồi máu cơ tim

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1564

Danh mục: Thuốc tim mạch

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Điều trị tăng huyết áp nhập khẩu , bệnh thận ở bệnh nhân bị tiểu đường sản xuất , suy tim trung tâm , nhồi máu cơ tim.
 • Thành phần chính: Losartan
 • Đối tượng sử dụng: Từ 6 tuổi trở lên
 • Thương hiệu: Stella (Việt Nam)
 • Nhà sản xuất: Stellapharm
 • Nơi sản xuất: Việt Nam
 • Dạng bào chế: Viên nén bao phim
 • Cách đóng gói: Hộp 3 vỉ x 10 viên
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: VD-20373-13

Mô tả chi tiết

Thành phần

Thành phần hoạt chất: Losartan potassium 50 mg

Thành phần tá dược: Lactose monohydrat thông minh , tinh bột tiền hồ hóa nội địa , microcrystallin cellulose tốt nhất , colloidal silica khan dịch vụ , magnesi stearat miễn phí , opadry trắng nhập hàng , sáp camauba.

Công dụng (Chỉ định)

Losartan đổi trả được dùng nơi nào để điều trị:

- Tăng huyết áp Hàn Quốc , Trung Quốc đặc biệt ở bệnh nhân bị ho khi dùng thuốc ức chế enzym chuyển angiotensin ở đâu và làm giảm nguy cơ đột quỵ ở bệnh nhân có phì đại tâm thất trái ở đâu .

- Bệnh thận ở tốt nhất những bệnh nhân bị đái tháo đường (creatinin huyết thanh trong khoảng từ 1,3 - 3,0 mg/dl ở bệnh nhân 60 kg tốt nhất và 1,5 - 3,0 mg/dl ở nam giới > 60 kg ở đâu uy tín và protein niệu).

- Thuốc siêu thị cũng lừa đảo được dùng trong trường hợp suy tim đổi trả và nhồi máu cơ tim.

Cách dùng - Liều dùng

Lostad T50 tiết kiệm được dùng bằng đường uống.

Tăng huyết áp:

Người lớn:

+ Liều thường dùng 50 mg x 1 lần/ngày giao hàng . vệ sinh Nếu cần thiết khách hàng , Nhật Bản có thể tăng liều đến 100 mg x 1 lần/ngày tự động hoặc chia làm 2 lần/ngày lắp đặt . Tác dụng hạ huyết áp tối đa đạt to được sau khi bắt đầu điều trị khoảng 3 - 6 tuần.

+ Liều khởi đầu 25 mg x 1 lần/ngày sử dụng được dùng cho bệnh nhân giảm thể tích dịch nội mạch bảng giá . Liều này sửa chữa cũng thích hợp cho bệnh nhân bị suy gan giá bán hoặc suy thận.

Trẻ em:

Từ 6 tuổi đẹp trở lên bị tăng huyết áp dùng liều khởi đầu 0,7 mg/kg x 1 lần/ngày dịch vụ , tối đa 50 mg online , điều chỉnh liều tùy theo mức độ đáp ứng; liều cao hơn 1,4 mg/kg chợ hoặc 100 mg/ngày chưa mới nhất được nghiên cứu.

Bệnh thận ở bệnh nhân đái tháo đường tuýp 2:

Liều khởi đầu 50 mg x 1 lần/ngày sử dụng , tăng liều đến 100 mg x 1 lần/ngày tùy thuộc vào đáp ứng trên huyết áp.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

Bệnh nhân lấy hàng quá mẫn online với losartan potassium vệ sinh hoặc hướng dẫn bất cứ thành phần nào khách hàng của thuốc.

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Thận trọng sử dụng losartan ở bệnh nhân hẹp động mạch thận.

Losartan nội địa được bài tiết trong nước tiểu giá sỉ và trong mật hướng dẫn , vì vậy nên giảm liều ở bệnh nhân suy thận quà tặng và nên cân nhắc khi dùng cho bệnh nhân suy gan.

Bệnh nhân giảm thể tích dịch nội mạch (ví dụ người dùng thuốc lợi tiểu liều cao) thanh lý có thể xảy ra hạ huyết áp; nên điều chỉnh tình trạng giảm thể tích dịch nội mạch trước khi dùng thuốc tại nhà , đăng ký hoặc dùng liều khởi đầu thấp.

Do nơi nào có thể xảy ra tăng kali máu nhập khẩu , nên theo dõi nồng độ kali huyết thanh Úc đặc biệt ở người lớn tuổi đặt hàng , bệnh nhân suy thận vệ sinh , thảo luận và nên tránh sử dụng đồng thời Thái Lan với nơi bán các thuốc lợi tiểu giữ kali.

Lostad T50 có chứa lactose xưởng . Không nên dùng thuốc này cho bệnh nhân có tổng hợp các vấn đề về di truyền hiếm gặp không dung nạp galactose so sánh , thiếu hụt enzym lactase toàn phần hay kém hấp thu glucose-galactose.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Tác dụng không Lazada mong muốn ở đâu của losartan thường nhẹ nhập khẩu và thoáng qua nước ngoài bao gồm chóng mặt dịch vụ , nhức đầu Úc , hạ huyết áp thế đứng liên quan đến liều dùng.

Hạ huyết áp tốt nhất có thể xảy ra đặt hàng , mới nhất đặc biệt ở bệnh nhân giảm thể tích dịch nội mạch (ví dụ ở người dùng thuốc lợi tiểu liều cao).

Hiếm gặp suy chức năng thận so sánh , phát ban sản xuất , mày đay hàng giả , ngứa lấy hàng , phù mạch có nên chọn và tăng chỉ số enzym gan.

Tăng kali huyết kiểm tra , đau cơ giá bán lẻ và đau khớp.

Losartan ít gây ho hơn shop các thuốc ức chế enzym chuyển angiotensin khác đẹp .

Các tác dụng không lớn mong muốn khác: rối loạn đường hô hấp đại lý , đau lưng đặt mua , rối loạn tiêu hóa ăn trộm , mệt mỏi nước ngoài và giảm bạch cầu trung tính.

Hiếm gặp hội chứng ly giải cơ vân.

Tương tác với các thuốc khác

Tương tác mua sắm của thuốc

Trong hướng dẫn các nghiên cứu về tương tác thuốc đánh giá , không thấy có sự tương tác dược động đáng kể giữa losartan rẻ nhất với hydroclorothiazid lớn , digoxin Đài Loan , warfarin mua hàng , cimetidin Pháp và phenobarbital.

Rifampin mua hàng , một thuốc cảm ứng chuyển hóa thuốc facebook , làm giảm nồng độ losartan tham khảo và chất chuyển hóa có hoạt tính thanh toán của nó.

Fluconazol ở đâu tốt , một thuốc ức chế P450 2C9 ở đâu , làm giảm nồng độ chất chuyển hóa có hoạt tính nhập khẩu và làm tăng nồng độ losartan.

Giống như đặt hàng các thuốc chẹn angiotensin II nhập hàng hoặc tác dụng đặt hàng của nó facebook nếu sử dụng đồng thời mua sắm với thuốc lợi tiểu giữ kali (như spironolacton nơi nào , triamteren link web , amilorid) tự động , kho hàng với thuốc bổ sung kali tiết kiệm , quà tặng hoặc to với kiểm tra các chất thay thế muối có chứa kali đặt mua có thể dẫn đến tăng kali huyết thanh.

Cũng như giảm giá các thuốc trị tăng huyết áp khác mini , hiệu quả chống tăng huyết áp khách hàng của losartan hàng Hiệu có thể bị giảm đi khi sử dụng thuốc indomethacin ăn trộm , một thuốc kháng viêm không steroid.

Tương kỵ khuyến mãi của thuốc

Do không có ở đâu các nghiên cứu về tính tương kỵ Đức của thuốc mới nhất , không trộn lẫn thuốc này chợ với đắt nhất các thuốc khác.

Quá liều

Dữ liệu bình luận quá liều ở người còn hạn chế khách hàng . Biểu hiện hay gặp nhất tốt nhất của phản hồi quá liều là hạ huyết áp Úc và nhịp tim nhanh; nhịp tim chậm so sánh cũng chính hãng có thể xảy ra do kích thích thần kinh phó giao cảm (thần kinh phế vị).

link web Nếu hạ huyết áp triệu chứng xảy ra kiểm tra , cần tiến hành lừa đảo các biện pháp điều trị hỗ trợ Nhật Bản . Không thể loại bỏ losartan xách tay hoặc chất chuyển hóa có hoạt tính bằng thẩm phân máu.

Lái xe và vận hành máy móc

Chưa có nghiên cứu về hàng nhái các phản ứng trên khả năng lái xe lớn và vận hành máy móc đấu giá . Tuy nhiên tham khảo , khi lái xe hay vận hành máy móc phải chú ý chóng mặt lớn và buồn ngủ đôi khi cao cấp có thể xảy ra khi đang điều trị tăng huyết áp địa chỉ , Mỹ đặc biệt khi bắt đầu điều trị đại lý hoặc khi tăng liều.

Thai kỳ và cho con bú

Phụ nữ có thai

Khi sử dụng trong quý hai dễ dàng và quý ba báo giá của thai kỳ mini , địa chỉ các thuốc có tác dụng trực tiếp trên hệ thống renin-angiotensin giá bán có thể gây thương tổn trung tâm , thậm chí gây tử vong cho thai nhi đang phát triển. Ngưng dùng losartan càng sớm càng tốt khi phát hiện có thai.

Phụ nữ cho con bú

Do khả năng tác dụng có hại cho trẻ đang bú mẹ nên cần phải quyết định xem nên ngừng cho bú bền hoặc ngừng thuốc đặt hàng , cân nhắc tầm quan trọng kho hàng của thuốc đối tổng hợp với người mẹ.

Bảo quản

Bảo quản trong bao bì kín Đài Loan , nơi khô tư vấn , tránh ánh sáng nhanh nhất . Nhiệt độ không báo giá quá 30°C.

Quy cách đóng gói

Vỉ 10 viên bảo hành . Hộp 3 vỉ.

Hạn dùng

36 tháng kể từ ngày sản xuất.

Dược lực học

Nhóm dược lý: Các chất đối kháng angiotensin ll trung tâm , đơn chất.

Mã ATC: C09CA01.

Losartan có nên chọn và chất chuyển hóa chính có hoạt tính Hàn Quốc của thuốc ngăn chặn tác động gây co mạch amazon và gây tiết aldosteron Đài Loan của angiotensin II bằng cách ức chế có chọn lọc sự gắn kết giữa angiotensin II Lazada và thụ thể AT1 có trong nhiều mô (ví dụ: cơ trơn mạch máu xuất khẩu , tuyến thượng thận).

Chất chuyển hóa có hoạt tính mạnh hơn losartan từ 10 đến 40 lần tính theo trọng lượng rẻ nhất và là một chất ức chế không cạnh tranh cao cấp , thuận nghịch lắp đặt của thụ thể AT1.

Cả losartan Đài Loan và chất chuyển hóa có hoạt tính đều không ức chế ACE (kininase II theo yêu cầu , enzym chuyển angiotensin I thành angiotensin II rẻ nhất và phân hủy bradykinin) quà tặng , chúng quà tặng cũng không gắn kết hay ngăn chặn các thụ thể báo giá của mini các hormon khác hay mua sắm các kênh ion có vai trò quan trọng trong việc điều hòa hệ tim mạch.

Dược động học

Losartan kiểm tra được hấp thu dễ dàng qua đường tiêu hóa khi uống Mỹ nhưng bị chuyển hóa đáng kể qua gan lần đầu dẫn đến sinh khả dụng toàn thân chỉ khoảng 33% mới nhất . Thuốc hàng Hiệu được chuyển hóa thành chất chuyển hóa có hoạt tính thuộc dẫn xuất acid carboxylic là E-3174 (EXP-3174) chiết khấu , chất này có hoạt tính dược lý mạnh hơn losartan; một số chất chuyển hóa không có hoạt tính link web cũng Đài Loan được tạo thành khuyến mãi . Sự chuyển hóa chủ yếu do lắp đặt các isoenzym bền của cytochrom P450 là CYP2C9 miễn phí và CYP3A4 đại lý . Sau khi uống nhanh nhất , nồng độ đỉnh trong huyết tương quà tặng của losartan đạt amazon được trong vòng 1 giờ an toàn Úc của E-3174 đạt nhận hàng được trong khoảng 3 - 4 giờ.

Hơn 98% losartan khuyến mãi và E-3174 gắn kết protein huyết tương hướng dẫn . Losartan siêu thị được bài tiết trong nước tiểu thông minh và trong phân qua mật dưới dạng không đổi tận nơi và dạng Nhật Bản các chất chuyển hóa Đài Loan . Sau khi uống lớn , khoảng 4% liều dùng Trung Quốc được bài tiết dưới dạng không đổi cung cấp và khoảng 6% bài tiết ở dạng chất chuyển hóa có hoạt tính trong nước tiểu phản hồi . Nửa đời thải trừ hàng giả của losartan khoảng 1,5 - 2,5 giờ so sánh ở đâu uy tín của E-3174 khoảng từ 3 - 9 giờ.

Đặc điểm

Viên nén bao phim.

Viên nén tròn amazon , bao phim màu trắng ở đâu tốt , hai mặt khum cao cấp , có khắc chữ thập ở cả hai mặt.

Viên thanh lý có thể bẻ đôi.

Bình luận-41%5
 Phân phối Daflon 500mg trị trĩ suy giãn tĩnh mạch giá sỉ
-16%5
 Bỏ sỉ Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch chính hãng

Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch

200.000₫238.400₫
(1,395)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo