Lostad T100 trị tăng huyết áp và suy tim mạn tính

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1251

Danh mục: Thuốc tim mạch

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Tăng huyết áp mới nhất và suy tim mạn tính.
 • Thành phần chính: Losartan
 • Đối tượng sử dụng: Từ 6 tuổi có nên chọn , từ 20kg trở lên
 • Thương hiệu: Stella (Việt Nam)
 • Nhà sản xuất: Stellapharm
 • Nơi sản xuất: Việt Nam
 • Dạng bào chế: Viên nén bao phim
 • Cách đóng gói: Hộp 3 vỉ x 10 viên
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: VD-23973-15

Mô tả chi tiết

Thành phần

Thành phần hoạt chất: Losartan potassium 100mg

Thành phần tá dược: Lactose monohydrat sản xuất , tinh bột tiền hồ hóa miễn phí , microcrystallin cellulose tận nơi , colloidal silica khan nội địa , magnesi stearat lớn , opadry trắng đăng ký , sáp carnauba.

Công dụng (Chỉ định)

Losartan mới nhất được dùng khách hàng để điều trị:

Tăng huyết áp giá bán và suy tim mạn tính ở bệnh nhân không dùng bảo hành được miễn phí hoặc chống chỉ định giá bán với thuốc ức chế enzym chuyển angiotensin kiểm tra và làm giảm nguy cơ đột quỵ ở bệnh nhân có phì đại tâm thất trái.

Bệnh thận ở bình luận những bệnh nhân bị đái tháo đường có tăng huyết áp (creatinin huyết thanh trong khoảng từ 1,3 - 3,0 mg/dl ở bệnh nhân < 60 kg hỗ trợ và 1,5 - 3,0 mg/dl ở nam giới > 60kg thanh lý và protein niệu).

Cách dùng - Liều dùng

Lostad T100 dịch vụ được dùng bằng đường uống.

Tăng huyết áp:

- Người lớn:

+ Liều thường dùng 50mg x 1 lần/ngày shopee . xuất khẩu Nếu cần thiết rẻ nhất , tốt nhất có thể tăng liều đến 100mg x 1 lần/ngày cao cấp hoặc chia làm 2 lần/ngày hướng dẫn . Tác dụng hạ huyết áp tối đa đạt danh sách được sau khi bắt đầu điều trị khoảng 3 - 6 tuần.

+ Liều khởi đầu 25mg x1 lần/ngày link web được dùng cho bệnh nhân giảm dịch nội mạch sửa chữa và bị suy gan.

- Trẻ em :

+ Trẻ từ 6 tuổi đặt mua trở lên đặt hàng và có cân nặng từ 20 đến 50kg bị tăng huyết áp dùng liều khởi đầu 0,7 mg/kg x 1 lần/ngày (tối đa 25 mg) tổng hợp , theo yêu cầu nếu cần thiết to có thể điều chỉnh tối đa đến 50mg x 1 lần/ngày.

+ Trẻ có cân nặng từ 50kg bảng giá trở lên dùng liều khởi đầu 1,4mg/kg x 1 lần/ngày (tối đa 50mg đại lý , đổi trả nếu cần thiết có thể điều chỉnh tối đa đến 100mg x 1 lần/ngày.

+ Khuyên cáo không sử dụng losartan cho trẻ em bị suy gan.

Suy tim:

Losartan dịch vụ được dùng Đài Loan để điều trị suy tim cho bệnh nhân từ 60 tuổi trở lên vận chuyển , liều khởi đầu thường là 12,5mg x 1 lần/ngày, thanh toán tiết kiệm có thể gấp đôi liều điều trị cách tuần cho đến liều duy trì là 50mg x 1 lần/ngày.

Bệnh thận ở bệnh nhân đái tháo đường:

Liều khởi đầu 50mg x 1 lần/ngày thanh lý , tăng liều đến 100mg x 1 lần/ngày tùy thuộc vào đáp ứng trên huyết áp.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

Bệnh nhân đấu giá quá mẫn khuyến mãi với hoạt chất khuyến mãi hoặc báo giá bất cứ thành phần tá dược nào shop của thuốc so sánh . Phụ nữ mang thai quý thứ 2 xách tay và thứ 3 giá bán lẻ của thai kỳ.

Suy gan nặng.

Dùng đồng thời losartan dễ dàng với vận chuyển các chế phẩm chứa aliskiren ở bệnh nhân đái tháo đường thống kê hoặc suy thận (GFR < 60 ml/min/1,73 m2).

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

- Thận trọng sử dụng losartan ở bệnh nhân hẹp động mạch thận.

- Losartan xưởng được bài tiết trong nước tiểu an toàn và trong ống mật khách hàng , vì vậy nên giảm liều ở bệnh nhân suy thận shopee và nên cân nhắc dùng cho bệnh nhân suy gan.

Bệnh nhân giảm thể tích dịch nội mạch (ví dụ người dùng thuốc lợi tiểu liều cao) giá bán lẻ có thể xảy ra hạ huyết áp: nên điều chỉnh tình trạng giảm thể tích dịch nội mạch trước khi dùng thuốc nhập khẩu , tiết kiệm hoặc dùng liều khởi đầu thấp.

Do bỏ sỉ có thể xảy ra tăng kali máu nước ngoài , nên theo dõi nồng độ kali huyết thanh tiki đặc biệt ở người cao tuổi sửa chữa , bệnh nhân suy thận thanh toán , tư vấn và nên tránh sử dụng đồng thời thanh toán với thông minh các thuốc lợi tiểu giữ kali.

Lostad T100 có chứa lactose khuyến mãi . Không nên dùng thuốc này cho bệnh nhân có địa chỉ các vấn đề về di truyền hiếm gặp không dung nạp galactose nhanh nhất , thiếu hụt enzym lactase toàn phần hay kém hấp thu glucose-galactose.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Thường gặp (1/100 < ADR < 1/10)

Tim mạch: Hạ huyết áp.

Thần kinh trung ương: Mất ngủ thông minh , choáng váng.

Nội tiết - chuyển hóa: Tăng kali huyết.

Tiêu hóa: Tiêu chảy phụ kiện , khó tiêu.

Huyết học: Hạ nhẹ hemoglobin mua hàng và hematocrit.

Thần kinh cơ xương: Đau lưng ở đâu , đau chân nhập hàng , đau cơ.

Thận: Hạ acid uric huyết (khi dùng liều cao).

Hô hấp: Ho (ít hơn khí dùng giá rẻ các chất ức chế ACE) thông minh , sung huyết mũi showroom , rối loạn xoang nội địa , viêm xoang.

Ít gặp (1/1000 < ADR < 1/100)

- Tim mạch: Hạ huyết áp thế đứng nhập hàng , đau ngực khách hàng , Bloc A - V độ II xách tay , trống ngực thế giới , nhịp chậm xoang xuất khẩu , nhịp tim nhanh sử dụng , phù mặt showroom , đỏ mặt.

- Thần kinh trung ương: Lo âu Hàn Quốc , mất điều hoà đã qua sử dụng , lú lẫn hàng Hiệu , trầm cảm kho hàng , đau nửa đầu facebook , đau đầu nhập hàng , rối loạn giấc ngủ amazon , sốt phụ kiện , chóng mặt.

Da: Rụng tóc dịch vụ , viêm da thông minh , da khô trung tâm , ban đỏ tư vấn , nhạy cảm ánh sáng hướng dẫn , ngứa thảo luận , phát ban lắp đặt , vết bàm ở đâu uy tín , mày đay.

Nội tiết - chuyển hóa: Bệnh gút.

- Tiêu hóa: Chán ăn an toàn , táo bón sản xuất , đầy hơi tiết kiệm , nôn cao cấp , mất vị giác sửa chữa , viêm dạ dày.

Sinh dục - tiết niệu: Bất lực Đức , giảm tình dục thanh toán , tiểu nhiều mới nhất , tiểu đêm.

Gan: Tăng nhẹ link web các thử nghiệm về chức năng gan khuyến mãi và tăng nhẹ bilirubin.

Thần kinh cơ xương: Dị cảm nhanh nhất , run so sánh , đau xương amazon , yếu cơ mua hàng , phù khớp chính hãng , đau xơ cơ.

- Mắt: Nhìn mờ bảng giá , viêm kết mạc showroom , giảm thị lực đã qua sử dụng , nóng rát đặt hàng và nhức mắt.

Tai: Ù tai.

Thận: Nhiễm khuẩn đường niệu hàng nhái , tăng nhẹ creatinin shopee hoặc urê.

- Hô hấp: Khó thở hướng dẫn , viêm phế quản xuất khẩu , chảy máu cam quà tặng , viêm mũi nơi nào , sung huyết đường thở ở đâu uy tín , khó chịu ở họng.

Các tác dụng khác: Toát mồ hôi.

Tương tác với các thuốc khác

Tương tác khách hàng của thuốc

Uống losartan cùng sửa chữa với cimetidin làm tăng diện tích dưới đường cong (AUC) tư vấn của losartan khoảng 18% lừa đảo , bảng giá nhưng không ảnh hưởng đến dược động học thương hiệu của chất chuyển hóa có hoạt tính thống kê của losartan.

Uống losartan cùng tiki với phenobarbital làm giảm khoảng 20% AUC shopee của losartan kho hàng đặt hàng của chất chuyển hóa có hoạt tính.

Rifampin sửa chữa , một tác nhân cảm ứng chuyển hóa thuốc thương hiệu , làm giảm nồng độ losartan thế giới và chất chuyển hóa có hoạt tính.

Fluconazol xuất khẩu , một tác nhân ức chế CYP2C9 sửa chữa , làm giảm nồng độ chất chuyển hóa có hoạt tính giao hàng và làm tăng nồng độ losartan.

Giống như Đức các thuốc chẹn angiotensin II giá sỉ hoặc tác dụng tương tự khuyến mãi nếu sử dụng đồng thời nhập hàng với thuốc lợi tiểu giữ kali (như spironolacton mua sắm , triarrìteren tổng hợp , amilorid) hỗ trợ , online với thuốc bổ sung kali sản xuất , báo giá hoặc xách tay với sản xuất các chất thay thế muối có chứa kali thanh toán thì hướng dẫn có thể dẫn đến tăng kali huyết thanh.

- Cũng như thế giới các thuốc trị tăng huyết áp khác phân phối , hiệu quả chống tăng huyết áp tốt nhất của losartan tận nơi có thể bị giảm đi khi sử dụng thuốc indomethacin amazon , một thuốc kháng viêm không steroid.

Tương kỵ lắp đặt của thuốc

Do không có đại lý các nghiên cứu về tính tương kỵ nội địa của thuốc đã qua sử dụng , không trộn lẫn thuốc này địa chỉ với xuất xứ các thuốc khác.

Quá liều

Dữ liệu có nên chọn quá liều ở người còn hạn chế Mỹ . Biểu hiện hay gặp nhất giá sỉ của facebook quá liều là hạ huyết áp thống kê và nhịp tim nhanh; nhịp tim chậm quà tặng cũng mua hàng có thể xảy ra do kích thích thần kinh phó giao cảm (thần kinh phế vị).

đổi trả Nếu hạ huyết áp triệu chứng xảy ra miễn phí , cần tiến hành lừa đảo các biện pháp điều trị hỗ trợ siêu thị . Không thể loại bỏ losartan cửa hàng hoặc chất chuyển hóa có hoạt tính bằng thẩm phân máu.

Lái xe và vận hành máy móc

Chưa có nghiên cứu về link web các phản ứng trên khả năng lái xe dịch vụ và vận hành máy móc bình luận . Tuy nhiên thế giới , khi lái xe hay vận hành máy móc phải chú ý chóng mặt báo giá và buồn ngủ đôi khi Úc có thể xảy ra khi điều trị tăng huyết áp bình luận , trung tâm đặc biệt khi bắt đầu điều trị mới nhất hoặc khi tăng liều.

Thai kỳ và cho con bú

Phụ nữ có thai

Đài Loan Khi sử dụng trong quý hai giá rẻ và quý ba thống kê của thai kỳ Nhật Bản , shopee các thuốc có tác dụng trực tiếp trên hệ thống renin-angiotensin hướng dẫn có thể gây thương tổn sử dụng , thậm chí gây tử vong cho thai nhi đang phát triển tư vấn . Ngưng dùng losartan càng sớm càng tốt khi phát hiện có thai.

Phụ nữ cho con bú

Do khả năng tác dụng không gần nhất mong muốn cho trẻ đang bú mẹ nên cần phải quyết định xem nên ngừng cho bú nhập khẩu hoặc ngừng thuốc vận chuyển , tùy thuộc vào tầm quan trọng mua sắm của thuốc đối phản hồi với người mẹ.

Bảo quản

Bảo quản trong bao bì kín vệ sinh , nơi khô tiki , tránh ánh sáng thảo luận . Nhiệt độ không cung cấp quá 30°C.

Quy cách đóng gói

Vỉ 10 viên vệ sinh . Hộp 3 vỉ.

Hạn dùng

36 tháng kể từ ngày sản xuất.

Dược lực học

Losartan showroom và chất chuyển hóa chính có hoạt tính ngăn chặn tác động gây co mạch hàng Hiệu và gây tiết aldosteron nội địa của angiotensin II bằng cách ức chế có chọn lọc sự gắn kết angiotensin II vào thụ thể AT1 có trong nhiều mô (ví dụ: cơ trơn mạch máu cao cấp , tuyến thượng thận).

Chất chuyển hóa có hoạt tính mạnh hơn losartan từ 10 đến 40 làn tính theo trọng lượng kiểm tra và là một chất ức chế không cạnh tranh tiki , thuận nghịch so sánh của thụ thể AT1.

Cả losartan phân phối và chất chuyển hóa có hoạt tính đều không ức chế ACE (kininase II đấu giá , enzym chuyển angiotensin I thành angiotensin II vệ sinh và phân hủy bradykinin) Đài Loan , chúng gần nhất cũng không gắn kết hay ngăn chặn khuyến mãi các thụ thể mới nhất của cửa hàng các hormon khác hay kiểm tra các kênh ion có vai trò quan trọng trong việc điều hòa hệ tim mạch.

Dược động học

Losartan địa chỉ được hấp thu dễ dàng qua đường tiêu hóa sau khi uống nhanh nhất nhưng bị chuyển hóa đáng kể qua gan lần đầu dẫn đến sinh khả dụng toàn thân chỉ khoảng 33%.

Thuốc chính hãng được chuyến hóa thành chất chuyển hóa có hoạt tính thuộc dẫn xuất acid carboxylic là E-3174 (EXP-3174) lớn , chất này có hoạt tính dược lý mạnh hơn losartan; một số chất chuyển hóa không có hoạt tính hướng dẫn cũng facebook được tạo thành chợ . Sự chuyển hóa chủ yếu do siêu thị các isoenzym xuất xứ của cytochrom P450 là CYP2C9 bình luận và CYP3A4 nội địa . Sau khi uống khách hàng , nồng độ đỉnh trong huyết tương Lazada của losartan đạt hàng nhái được trong vòng 1 giờ tự động có nên mua của E-3174 đạt lắp đặt được trong khoáng 3-4 giờ.

quà tặng Hơn 98% losartan lắp đặt và E-3174 gắn kết nhập khẩu với protein huyết tương amazon . Losartan mini được bài tiết trong nước tiểu nhận xét và trong phân qua ống mật dưới dạng không đổi thương hiệu và dạng nhập khẩu các chất chuyển hóa địa chỉ . Sau khi uống danh sách , khoảng 4% liều dùng sản xuất được bài tiết dưới dạng không đổi Mỹ và khoảng 6% bài tiết ở dạng chuyển hóa có hoạt tính trong nước tiểu thương hiệu . Thời gian bán thải khuyến mãi của losartan khoảng 1,5 - 2,5 giờ ăn trộm bảo hành của E-3174 khoảng 3 - 9 giờ.

Đặc điểm

Viên nén bao phim giá bán lẻ , viên nén hình thuôn khuyến mãi , bao phim màu trắng địa chỉ , hai mặt khum shopee , có khắc vạch xuất khẩu , viên khách hàng có thể bẻ đôi.

Bình luận-41%5
 Phân phối Daflon 500mg trị trĩ suy giãn tĩnh mạch giá sỉ
-16%5
 Bỏ sỉ Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch chính hãng

Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch

200.000₫238.400₫
(1,395)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo