Lostad HCT 50/12.5 trị tăng huyết áp

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1511

Danh mục: Thuốc tim mạch

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Điều trị tăng huyết áp.
 • Thành phần chính: Hydrochlorothiazid mua hàng , Losartan
 • Thương hiệu: Stella (Việt Nam)
 • Nhà sản xuất: Stellapharm
 • Nơi sản xuất: Việt Nam
 • Dạng bào chế: Viên nén bao phim
 • Cách đóng gói: Hộp 3 vỉ x 10 viên
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: VD-24567-16

Mô tả chi tiết

Thành phần

Thành phần hoạt chất:

Losartan kali 50mg

Hydroclorothiazid 12.5mg

Thành phần tá dược: Lactose monohydrat nhận hàng , tinh bột tiền hồ hóa ăn trộm , microcrystallin cellulose bền , colloidal silica khan cao cấp , magnesi stearat nơi bán , opadry trắng 03B28796

Công dụng (Chỉ định)

Lostad HCT 50/12.5 nhận xét được dùng đăng ký để điều trị tăng huyết áp voucher . Dạng phối hợp liều cố định này không phản hồi được chỉ định cho điều trị khởi đầu tăng huyết áp ở đâu tốt , ngoại trừ trường hợp tăng huyết áp nặng cung cấp mà lợi ích có nên mua của việc kiểm soát huyết áp cần đạt mới nhất được nhanh chóng vượt xa nguy cơ gặp phải trong điều trị khởi đầu ở amazon những bệnh nhân này.

Lostad HCT 50/12.5 hàng nhái cũng nổi tiếng được chỉ định Mỹ nhằm giảm nguy cơ đột quỵ ở Úc những bệnh nhân tăng huyết áp sửa chữa và phì đại tâm thất trái nhanh nhất , rẻ nhất nhưng có bằng chứng cho rằng liều có ích này không có hiệu quả đối thanh toán với bảng giá những bệnh nhân da đen.

Cách dùng - Liều dùng

Lostad HCT 50/12.5 vệ sinh được dùng bằng đường uống chợ , cùng địa chỉ hoặc không cùng đã qua sử dụng với thức ăn.

Tăng huyết áp

- Xác định liều dựa trên hiệu quả lâm sàng: Người bệnh có huyết áp không bình luận được kiểm soát tốt quà tặng với liệu pháp đơn trị losartan vận chuyển hoặc hydroclorothiazid cửa hàng có thể chuyển sang dùng 1 viên Lostad HCT 50/12,5mg x 1 lần/ngày nhận hàng . bảng giá Nếu huyết áp địa chỉ vẫn chưa sản xuất được kiểm soát sau khoảng 3 tuần điều trị nội địa có thể tăng liều lên 1 viên Lostad HCT 100/25mg x 1 lần/ngày.

- Liều thường dùng là 1 viên Lostad HCT 50/12,5mg x 1 lần/ngày khách hàng . Khuyến cáo không dùng danh sách quá 1 viên Lostad HCT 100/25mg x 1 lần/ngày online . Hiệu quả chống tăng huyết áp đạt facebook được tối đa sau 3 tuần khởi đầu trị liệu.

Tăng huyết áp nặng

Liều khởi đầu là 1 viên Lostad HCT 50/12,5mg x 1 lần/ngày thống kê . Đối nhanh nhất với nhập khẩu những bệnh nhân không đáp ứng tốt phản hồi với 1 viên Lostad HCT 50/12,5mg sau 2 - 4 tuần điều trị dịch vụ , tổng hợp có thể tăng liều lên 1 viên Lostad HCT 100/25mg x 1 lần/ngày Thái Lan . Liều tối đa là 1 viên Lostad HCT 100/25mg x 1lần/ngày.

Tăng huyết áp kèm phì đại tâm thất trái

Nên điều trị khởi đầu xuất khẩu với losartan 50mg x 1 lần/ngày link web . lấy hàng Nếu huyết áp chưa giảm tương xứng nội địa thì thay thế bằng 1 viên Lostad HCT 50/12,5mg nhận xét . dịch vụ Nếu cần giảm huyết áp hơn nữa tốt nhất , an toàn có thể thay thế bằng Lostad HCT 100/12,5mg Đài Loan , báo giá sau đó dùng Lostad HCT 100/25mg.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

Quá mẫn tư vấn với losartan Úc hoặc cung cấp bất cứ thành phần nào giao hàng của thuốc.

Quá mẫn bảo hành với giá bán lẻ các thiazid mua hàng voucher các dẫn chất sulfonamid tận nơi , bệnh gút shop , chứng vô niệu ở đâu , bệnh Addison bảng giá , chứng tăng calci huyết mới nhất , tăng acid uric huyết vệ sinh , suy gan Đài Loan và suy thận nặng.

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Thận trọng sử dụng losartan ở bệnh nhân hẹp động mạch thận.

Losartan siêu thị được bài tiết trong nước tiểu tự động và trong ống mật giảm giá , vì vậy nên giảm liều ở bệnh nhân suy thận bảo hành và nên cân nhắc dùng cho bệnh nhân suy gan.

Bệnh nhân giảm thể tích dịch nội mạch (ví dụ người dùng thuốc lợi tiểu liều cao) bền có thể xảy ra hạ huyết áp; nên điều chỉnh tình trạng giảm thể tích dịch nội mạch trước khi dùng thuốc lắp đặt , Mỹ hoặc dùng liều khởi đầu thấp.

Do trung tâm có thể xảy ra tăng kali máu tư vấn , nên theo dõi nồng độ kali huyết thanh có nên mua đặc biệt ở người cao tuổi xưởng , bệnh nhân suy thận an toàn và nên tránh sử dụng đồng thời sản xuất với giá rẻ các thuốc lợi tiểu giữ kali.

Khuyến cáo không dùng Lostad HCT 50/12.5 cho giảm giá những bệnh nhân suy gan cần phải chỉnh liều losartan.

Nên kiểm tra Lazada các chất điện giải trong huyết thanh định kỳ vào lớn những thời điểm thích hợp xách tay nhằm phát hiện tình trạng mất cân bằng điện giải ở đâu có thể xảy ra tham khảo . Tất cả có nên mua những bệnh nhân đang điều trị hàng nhái với thuốc nhóm thiazid nên có nên mua được theo dõi nhanh nhất các dấu hiệu lâm sàng mất cân bằng dịch qua app hoặc điện giải: Hạ natri huyết thanh lý , nhiễm kiềm do hạ clo huyết tổng hợp và hạ kali huyết.

Nên dùng thận trọng Trung Quốc các thiazid ở nhận xét những bệnh nhân suy chức năng gan nước ngoài hoặc bị bệnh gan tiến triển do nhận xét những thay đổi nhỏ trong cân bằng dịch Pháp và điện giải lừa đảo có thể dẫn đến hôn mê gan.

Các phản ứng nổi tiếng quá mẫn do hydroclorothiazid danh sách có thể xảy ra ở amazon những bệnh nhân có đẹp hoặc không có tiền sử dị ứng nhanh nhất hoặc hen phế quản hàng giả , lấy hàng nhưng thường xảy ra hơn ở xưởng những bệnh nhân có tiền sử trên.

Các thuốc lợi tiểu nhóm thiazid tư vấn đã đắt nhất được báo cáo là gây tăng đấu giá hoặc kích hoạt bệnh lupus ban đỏ toàn thân.

Liệu pháp thiazid to có thể làm giảm dung nạp glucose đại lý . Nên điều chỉnh liều thuốc chống đái tháo đường mới nhất , kể cả insulin.

Có thể tăng acid uric huyết thanh toán hoặc gây cơn gút bộc phát ở một vài bệnh nhân đang dùng liệu pháp thiazid online . Vì losartan làm giảm acid uric Đài Loan , losartan phối hợp có nên chọn với hydroclorothiazid làm giảm bớt tình trạng tăng acid uric huyết gây ra do thuốc lợi tiểu.

nước ngoài những bệnh nhân đái tháo đường chợ , danh sách có thể phải điều chỉnh liều hướng dẫn của insulin nơi nào hoặc Nhật Bản các thuốc hạ đường huyết dùng uống thông minh . Thuốc lợi tiểu thiazid Úc có thể gây tăng đường huyết có nên chọn . Vì vậy bệnh đái tháo đường tiềm ẩn hàng Hiệu có thể bộc lộ rõ trong hàng nhái quá trình điều trị voucher với thiazid.

Tác dụng hạ huyết áp mini của thuốc phản hồi có thể tăng lên ở người bệnh sau khi cắt bỏ thần kinh giao cảm.

Thuốc lợi tiểu nhóm thiazid làm tăng sự bài tiết magnesi qua đường tiểu; điều này dẫn đến hạ magnesi huyết.

Dùng thuốc lợi tiểu nhóm thiazid ở đâu có thể gây tăng nồng độ cholesterol bình luận và triglycerid.

Suy thận: Người suy thận có Clcr ≤ 30 ml/phút không khuyến cáo dùng phối hợp này tổng hợp , do thuốc lợi tiểu thanh lý nếu phải lựa chọn là lợi tiểu quai.

Suy gan: Dạng thuốc phối hợp này không nên dùng trong dò liều cho người suy gan đặt hàng , do phải bắt đầu bằng liều losartan potassium 25mg x 1 lần/ngày.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Losartan

Tác dụng không Thái Lan mong muốn đặt hàng của losartan thường nhẹ cửa hàng và thoáng qua shop bao gồm chóng mặt đại lý , nhức đầu ở đâu tốt và hạ huyết áp thế đứng liên quan đến liều dùng.

Hạ huyết áp hàng Hiệu có thể xảy ra Úc , thanh toán đặc biệt ở bệnh nhân giảm thể tích dịch (ví dụ ở người dùng thuốc lợi tiểu liều cao).

Suy chức năng thận hàng nhái và hiếm gặp phát ban mới nhất , mày đay nhận hàng , ngứa có nên mua , phù mạch tư vấn và tăng chỉ số enzym gan.

Tăng kali huyết đại lý , đau cơ siêu thị và đau khớp.

Losartan ít gây ho hơn mới nhất các thuốc ức chế enzym chuyển angiotensin.

Các tác dụng không tiki mong muốn khác mua hàng đã ở đâu được báo cáo khi dùng tự động các thuốc ức chế thụ thể angiotensin II mới nhất bao gồm rối loạn ở đường hô hấp bình luận , đau lưng ở đâu tốt , rối loạn tiêu hóa sửa chữa , mệt mỏi amazon và giảm bạch cầu trung tính.

Hiếm gặp chứng ly giải cơ vân.

Hydroclorothiazid

Toàn thân: Yếu sức.

Tiêu hoá: Viêm tụy siêu thị , vàng da (vàng da ứ mật trong gan) lừa đảo , viêm tuyến nước bọt phân phối , co cứng vệ sinh , kích ứng dạ dày.

Huyết học: Thiếu máu bất sản Mỹ , mất bạch cầu hạt đăng ký , giảm bạch cầu nổi tiếng , thiếu máu tiêu huyết nội địa , giảm tiểu cầu.

Quá mẫn: Ban xuất huyết đại lý , nhạy cảm mini với ánh sáng voucher , mày đay đặt hàng , viêm mạch hoại tử (viêm mạch showroom và viêm mạch dưới da) mua sắm , sốt bền , suy hô hấp gồm viêm phổi thế giới và phù phổi.

Chuyển hoá: Tăng glucose huyết nhận xét , glucose niệu dịch vụ , tăng acid uric huyết.

xương: Co cơ.

Hệ thần kinh/tâm thần: Bồn chồn.

Thận: Suy thận siêu thị , viêm thận kẽ.

Da: Hồng ban đa dạng gồm hội chứng Stevens-Johnson mua hàng , viêm da tróc vảy gồm hoại tử biểu bì độc tính.

Giác quan giá rẻ đặc biệt: Mờ mắt thoáng qua miễn phí , chứng thấy sắc vàng.

Tương tác với các thuốc khác

Losartan

Trong bảo hành các nghiên cứu về tương tác thuốc an toàn , không thấy có sự tương tác dược động đáng kể giữa losartan hỗ trợ với hydroclorothiazid Mỹ , digoxin nhập khẩu , warfarin.

Cimetidin làm tăng AUC mới nhất của losartan trong máu Đài Loan , thế giới nhưng không ảnh hưởng tới chất chuyển hóa.

Phenobarbital làm giảm AUC bình luận của losartan.

Lithi: Tương tác làm giảm đào thải lithi địa chỉ , vì vậy phải theo dõi nồng độ lithi trong máu.

Rifampin tận nơi , một tác nhân cảm ứng chuyển hóa thuốc nhập khẩu , làm giảm nồng độ losartan giao hàng và chất chuyển hóa có hoạt tính.

Fluconazol hướng dẫn , một thuốc ức chế P450 2C9 to , làm giảm nồng độ chất chuyển hóa có hoạt tính tiki và làm tăng nồng độ losartan.

Giống như tư vấn các thuốc chẹn angiotensin II hướng dẫn hoặc chẹn tác dụng nhận xét của nó bỏ sỉ , Mỹ nếu sử dụng đồng thời Đức với thuốc lợi tiểu giữ kali (như spironolacton nước ngoài , triamteren lắp đặt , amilorid) tham khảo , đánh giá với thuốc bổ sung kali vận chuyển , thế giới hoặc giá rẻ với quà tặng các chất thay thế muối có chứa kali phụ kiện thì Đài Loan có thể dẫn đến tăng kali huyết thanh.

Cũng như địa chỉ các thuốc trị tăng huyết áp khác sửa chữa , hiệu quả chống tăng huyết áp tư vấn của losartan có nên chọn có thể bị giảm khi sử dụng thuốc indomethacin giá rẻ , một thuốc kháng viêm không steroid.

Các thuốc nhóm NSAID: Tương tác làm suy giảm chức năng thận.

Hydroclorothiazid

Rượu nơi bán , barbiturat tiki hoặc thuốc ngủ gây nghiện: Khả năng hạ huyết áp thế đứng sử dụng có thể xảy ra.

Thuốc trị đái tháo đường (thuốc uống tiết kiệm và insulin): cần phải chỉnh liều thuốc trị đái tháo đường.

Các thuốc hạ huyết áp khác: Tác dụng hiệp đồng miễn phí hoặc tăng khả năng hạ huyết áp.

Nhựa cholestyramin nhập hàng và colestipol: Sự hấp thu tiki của hydroclorothiazid giảm khi có sự hiện diện chiết khấu của nhựa trao đổi anion đại lý . Liều đơn so sánh của nhựa cholestyramin nội địa hoặc colestipol gắn kết xưởng với hydroclorothiazid làm giảm sự hấp thu giá rẻ của nhựa qua đường tiêu hoá lần lượt đến 85% nổi tiếng và 43%.

Corticosteroid an toàn , ACTH: Làm tăng mất điện giải hỗ trợ , siêu thị đặc biệt là giảm kali huyết.

Amin tăng huyết áp (như norepinephrin): Có thể làm giảm đáp ứng đặt hàng với amin tăng huyết áp nhưng không đủ Hàn Quốc để ngăn cản sử dụng.

Thuốc giãn cơ xương cung cấp , không khử cực (như tubocurarin): Có thể làm tăng đáp ứng giá sỉ với thuốc giãn cơ.

Lithi: Không nên dùng cùng lớn với thuốc lợi tiểu xưởng . Thuốc lợi tiểu làm giảm độ thanh thải lithi ở thận đẹp và tăng độc tính đấu giá của lithi.

Thuốc kháng viêm không steroid gồm rẻ nhất các thuốc ức chế chọn lọc cyclooxyqenase-2: ở một vài bệnh nhân tham khảo , việc dùng thuốc kháng viêm không steroid hướng dẫn bao gồm thuốc ức chế chọn lọc cyclooxygenase-2 mini có thể làm giảm tác dụng lợi tiểu báo giá , natri niệu giá rẻ và tác dụng hạ huyết áp bình luận của thuốc lợi tiểu quai đại lý , thuốc lợi tiểu giữ kali bảo hành , thuốc lợi tiểu thiazid.

Các thuốc nhóm NSAID: Tương tác làm suy giảm chức năng thận siêu thị , giảm dòng tưới máu thận.

Quinidin bảo hành có thể gây xoắn đỉnh phụ kiện , làm rung thất gây nguy hiểm tính mạng.

Các thuốc lợi tiểu thiazid làm giảm tác dụng giao hàng của thuốc chống đông tận nơi , thuốc điều trị gút.

Các thuốc lợi tiểu thiazid làm tăng tác dụng theo yêu cầu của thuốc gây mê, vitamin D.

Digoxin: Tương tác nhập khẩu với digoxin làm tăng ngộ độc digoxin (do giảm kali huyết).

Quá liều

Losartan

Dữ liệu xuất khẩu quá liều ờ người còn hạn chế to . Biểu hiện hay gặp nhất chất lượng của to quá liều là hạ huyết áp nhanh nhất và nhịp tim nhanh; nhịp tim chậm to cũng bỏ sỉ có thể xảy ra do kích thích thần kinh phó giao cảm (thần kinh phế vị).

giảm giá Nếu hạ huyết áp triệu chứng xảy ra cửa hàng , cần tiến hành Hàn Quốc các biện pháp điều trị hỗ trợ bảng giá . Không thể loại bỏ losartan thảo luận hoặc chất chuyển hóa có hoạt tính bằng thẩm tách máu.

Hydroclorothiazid

Các dấu hiệu hướng dẫn và triệu chứng thường thấy nhất là do mất điện giải (hạ kali huyết đại lý , hạ clo huyết miễn phí , hạ natri huyết) tốt nhất và mất nước do dùng thuốc lợi tiểu cung cấp quá mức giá sỉ . Đức Nếu dùng cùng báo giá với digitalis online , việc hạ kali huyết ăn trộm có thể làm tăng chứng loạn nhịp tim showroom . Mức độ thải trừ hydroclorothiazid bằng thẩm tách máu chưa dịch vụ được xác định.

Lái xe và vận hành máy móc

Chưa có nghiên cứu về đấu giá các phản ứng trên khả năng lái xe lớn và vận hành máy móc Đức . Tuy nhiên thông minh , khi lái xe hay vận hành máy móc phải chú ý chóng mặt nổi tiếng và buồn ngủ đôi khi tiết kiệm có thể xảy ra khi điều trị tăng huyết áp đấu giá , dịch vụ đặc biệt khi bắt đầu điều trị mới nhất hoặc khi tăng liều.

Thai kỳ và cho con bú

Phụ nữ có thai

xuất khẩu Khi sử dụng trong quý hai voucher và quý ba địa chỉ của thai kỳ vệ sinh , sản xuất các thuốc có tác dụng trực tiếp trên hệ thống renin - angiotensin an toàn có thể gay thương tổn xuất khẩu , thậm chí gây tử vong cho thai nhi đang phát triển ở đâu uy tín . Ngưng dùng losartan càng sớm càng tốt khi phát hiện có thai.

Phụ nữ cho con bú

Chưa biết losartan có đổi trả được bài tiết vào sữa mẹ hay không nơi bán , sử dụng nhưng lượng đáng kể losartan voucher và chất chuyển hoá có hoạt tính hỗ trợ của thuốc Trung Quốc được tìm thấy trong sữa chuột cống đại lý . Thuốc lợi tiểu thiazid xuất hiện trong sữa mẹ lấy hàng . Do khả năng có hại cho trẻ đang bú mẹ theo yêu cầu , cần quyết định ngừng cho bú nhận hàng hoặc ngừng thuốc cửa hàng , có tính đến tầm quan trọng chiết khấu của thuốc đối giá rẻ với người mẹ.

Bảo quản

Trong bao bì kín địa chỉ , nơi khô quà tặng , tránh ánh sáng ăn trộm . Nhiệt độ không tiki quá 30°C.

Quy cách đóng gói

Vỉ 10 viên thông minh , hộp 3 vỉ.

Hạn dùng

36 tháng kể từ ngày sản xuất.

Dược lực học

Nhóm dược lý: Thuốc tác dụng lên hệ renin - angiotensin; nơi bán các chất đối kháng angiotensin II đại lý ở đâu tốt các thuốc lợi tiểu

Mã ATC: C09DA01

- Losartan phân phối và chất chuyển hóa chính có hoạt tính ngăn chặn tác động gây co mạch danh sách và gây tiết aldosteron miễn phí của angiotensin II bằng cách ức chế có chọn lọc sự gắn kết giữa angiotensin II địa chỉ và thụ thể AT1 có trong nhiều mô (ví dụ: cơ trơn mạch máu mua sắm , tuyến thượng thận).

Chất chuyển hóa có hoạt tính mạnh hơn losartan từ 10 đến 40 lần theo trọng lượng đắt nhất và là một chất ức chế không cạnh tranh mới nhất , thuận nghịch bảo hành của thụ thể AT1.

Cả losartan hàng giả và chất chuyển hóa có hoạt tính đều không ức chế ACE (kininase II thương hiệu , enzym chuyển angiotensin I thành angiotensin II xưởng và phân hủy bradykinin) đánh giá , chúng giá rẻ cũng không gắn kết hay ngăn chặn dễ dàng các thụ thể tham khảo của lớn các hormon khác hay theo yêu cầu các kênh ion có vai trò quan trọng trong việc điều hòa hệ tim mạch.

- Hydroclorothiazid là thuốc lợi tiểu nhóm thiazid so sánh . Thiazid tác động lên cơ chế tái hấp thu showroom các chất điện giải ở ống thận cung cấp , trực tiếp làm tăng bài tiết natri an toàn và clorid vận chuyển với lượng xấp xỉ bằng nhau nhận xét . Tác động lợi tiểu siêu thị của hydrociorothiazid là làm giảm thể tích huyết tương một cách gián tiếp thông qua sự bài tiết aldosteron vận chuyển , làm tăng kali trong nước tiểu đắt nhất . Angiotensin II làm trung gian cho mắt xích renin - aldosteron dễ dàng , do đó việc dùng đồng thời thuốc ức chế thụ thể angiotensin II có khuynh hướng đảo ngược sự mất kali do nhanh nhất các thuốc lợi tiểu này.

Hydroclorothiazid có tác dụng hạ huyết áp thanh toán , trước tiên do giảm thể tích huyết tương đánh giá và dịch ngoại bào liên quan đến sự bài niệu natri mới nhất . Sau đó trong quà tặng quá trình dùng thuốc online , tác dụng hạ huyết áp tùy thuộc vào sự giảm sức cản ngoại vi đặt mua , thông qua sự thích nghi dần dễ dàng của lấy hàng các mạch máu trước tình trạng giảm nồng độ Na+ giá rẻ . Vì vậy tác động hạ huyết áp Mỹ của hydroclorothiazid thể hiện chậm sau 1 - 2 tuần kho hàng , trong khi tác dụng lợi tiếu xảy ra nhanh có thể thấy ngay trong ngày điều trị đầu tiên.

Dược động học

Losartan ở đâu được hấp thu dễ dàng qua đường tiêu hóa sau khi uống phân phối nhưng bị chuyển hóa đáng kể qua gan lần đầu dẫn đến sinh khả dụng toàn thân chỉ khoảng 33% nước ngoài . Thuốc bỏ sỉ được chuyển hóa thành chất chuyển hóa có hoạt tính thuộc dẫn xuất acid carboxylic là E-3174 (EXP-3174) thương hiệu , chất này có hoạt tính dược lý mạnh hơn losartan; một số chất chuyển hóa không có hoạt tính tư vấn cũng dễ dàng được tạo thành ăn trộm . Sự chuyển hóa chủ yếu do thống kê các isoenzym khách hàng của cytochrom P450 là CYP2C9 nổi tiếng và CYP3A4 cao cấp . Sau khi uống cửa hàng , nồng độ đỉnh trong huyết tương Pháp của losartan đạt thanh toán được trong vòng 1 giờ lớn cửa hàng của E-3174 đạt so sánh được trong khoảng 3 - 4 giờ.

tiki Hơn 98% losartan tận nơi và E-3174 gắn kết rẻ nhất với protein huyết tương hỗ trợ . Losartan lớn được bài tiết trong nước tiểu giá rẻ và trong phân qua ống mật dưới dạng không đổi facebook và dạng dịch vụ các chất chuyển hóa mới nhất . Sau khi uống xưởng , khoảng 4% liều dùng xuất khẩu được bài tiết dưới dạng không đổi mini và khoảng 6% bài tiết ở dạng chất chuyển hóa có hoạt tính trong nước tiểu to . Thời gian bán thải hỗ trợ của losartan khoảng 1,5 - 2,5 giờ khuyến mãi lớn của E-3174 khoảng 3 - 9 giờ.

Sau khi uống theo yêu cầu , hydroclorothiazid hấp thu thanh lý tương đối nhanh cung cấp . Tỉ lệ hấp thu khoảng 65 - 75% liều dùng giao hàng , tuy nhiên phân phối có thể giảm ở bệnh nhân bị suy tim mua hàng . Hydroclorothiazid tích lũy trong hồng cầu cửa hàng . Thuốc thải trừ chủ yếu qua thận sử dụng , phần lớn dưới dạng không chuyển hóa nhanh nhất . Thời qian bán thải khoảng 9,5 - 13 giờ cung cấp , giá sỉ nhưng xuất khẩu có thể kéo dài trong trường hợp suy thận nên cần điều chỉnh liều chính hãng . Hydroclorothiazid đi qua hàng rào nhau thai tư vấn , phân bố thanh toán và đạt nồng độ cao trong bào thai.

Đặc điểm

Viên nén bao phim.

Viêm nén tròn lừa đảo , bao phim màu trắng giá rẻ , hai mặt khum ở đâu uy tín , trơn.

Bình luận-41%5
 Phân phối Daflon 500mg trị trĩ suy giãn tĩnh mạch giá sỉ
-16%5
 Bỏ sỉ Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch chính hãng

Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch

200.000₫238.400₫
(1,395)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo