Losartan TV.Pharm 50mg trị tăng huyết áp

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1264

Danh mục: Thuốc tim mạch

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Ðiều trị tăng huyết áp.
 • Thành phần chính: Losartan
 • Thương hiệu: TV.Pharm (Việt Nam)
 • Nhà sản xuất: TV.Pharm
 • Nơi sản xuất: Việt Nam
 • Dạng bào chế: Viên nén bao phim
 • Cách đóng gói: Hộp 3 vỉ x 10 viên.
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: VD-20265-13

Mô tả chi tiết

Thành phần

Losartan potassium 50mg.

Tá dược (Lactose thanh lý , Tinh bột mì kiểm tra , Avicel ăn trộm , PVP đăng ký , DST Nhật Bản , Magnesi stearat mới nhất , HPMC đặt hàng , PEG 6000 giao hàng , Titan oxyd amazon , Talc hàng Hiệu , Màu đỏ oxyd sắt bảo hành , Màu đỏ Erythrosin Hàn Quốc , Màu vàng sunset lakes) vừa đủ 1 viên.

Công dụng (Chỉ định)

- Điều trị tăng huyết áp: Có thể dùng đơn độc thảo luận hoặc phối hợp đấu giá với chất lượng các thuốc chống tăng huyết áp khác.

Cách dùng - Liều dùng

Liều dùng tùy thuộc từng người bệnh bền và phải điều chỉnh theo đáp ứng huyết áp.

- Liều khởi đầu: uống một liều 50 mg/ngày.

- Người bệnh có khả năng mất dịch trong lòng mạch (người dùng thuốc lợi niệu) mới nhất , người suy gan: liều khởi đầu 25 mg/ngày.

- Liều duy trì: 25mg - 100 mg/ngày. Tùy thuộc vào đáp ứng huyết áp xuất khẩu của người bệnh.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

- Quá mẫn khách hàng với losartan tổng hợp hoặc bất kỳ thành phần nào báo giá của thuốc.

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

- Cần phải giám sát chiết khấu đặc biệt và/ đổi trả hoặc giảm liều ở người bệnh mất nước giảm giá , điều trị bằng thuốc lợi tiểu thảo luận và người bệnh có những yếu tố khác dễ dẫn đến hạ huyết áp nội địa . Người bệnh hẹp động mạch thận hai bên đổi trả hoặc một bên hướng dẫn , người chỉ còn một thận giao hàng cũng có nguy cơ cao mắc tác dụng không hỗ trợ mong muốn (tăng creatinin mới nhất và urê huyết) bảo hành và cần tự động được giám sát chặt chẽ trong điều trị.

- Người bệnh suy gan phải dùng liều thấp hơn.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Phần lớn lớn các tác dụng không Úc mong muốn đều nhẹ Thái Lan và mất dần tham khảo với thời gian.

Thường gặp:

- Tim mạch: Hạ huyết áp.

- Thần kinh trung ương: Mất ngủ mua hàng , choáng váng.

- Nội tiết - chuyển hóa: Tăng kali huyết.

- Tiêu hóa: Tiêu chảy có nên chọn , khó tiêu.

- Huyết học: Hạ nhẹ hemoglobin link web và hematocrit.

- Thần kinh cơ - xương: Đau lưng bỏ sỉ , đau chân báo giá , đau cơ.

- Thận: Hạ acid uric huyết (khi dùng liều cao).

- Hô hấp: Ho (ít hơn khi dùng Nhật Bản các chất ức chế ACE) mua sắm , sung huyết mũi tham khảo , viêm xoang.

Ít gặp:

- Tim mạch: Hạ huyết áp thế đứng trung tâm , đau ngực chính hãng , blốc A - V độ II sản xuất , trống ngực Đức , nhịp chậm xoang mini , nhịp tim nhanh Lazada , phù mặt mới nhất , đỏ mặt.

- Thần kinh trung ương: Lo âu có nên mua , mất điều hoà Úc , lú lẫn hướng dẫn , trầm cảm Úc , đau nửa đầu vệ sinh , đau đầu sản xuất , rối loạn giấc ngủ giá rẻ , sốt sản xuất , chóng mặt.

- Da: Rụng tóc giá rẻ , viêm da bình luận , da khô Lazada , ban đỏ thông minh , nhạy cảm ánh sáng tiết kiệm , ngứa vận chuyển , mày đay hàng giả , vết bầm nhập khẩu , ngoại ban.

- Nội tiết - chuyển hóa: Bệnh gút.

- Tiêu hóa: Chán ăn danh sách , táo bón thống kê , đầy hơi voucher , nôn Thái Lan , mất vị giác ở đâu uy tín , viêm dạ dày.

- Sinh dục - tiết niệu: Bất lực vệ sinh , giảm tình dục giá sỉ , tiểu nhiều mới nhất , tiểu đêm.

- Gan: Tăng nhẹ bền các thử nghiệm về chức năng gan thảo luận và tăng nhẹ bilirubin.

- Thần kinh cơ xương: Dị cảm miễn phí , run sử dụng , đau xương chợ , yếu cơ Đức , phù khớp Hàn Quốc , đau xơ cơ.

- Mắt: Nhìn mờ shop , viêm kết mạc phản hồi , giảm thị lực sản xuất , nóng rát voucher và nhức mắt.

- Tai: Ù tai.

- Thận: Nhiễm khuẩn đường niệu nhanh nhất , tăng nhẹ creatinin mua sắm hoặc urê.

- Hô hấp: Khó thở ở đâu , viêm phế quản nhập hàng , chảy máu cam giá bán , viêm mũi Hàn Quốc , sung huyết đường thở giá sỉ , khó chịu ở họng.

- Các tác dụng khác: Toát mồ hôi.

Tương tác với các thuốc khác

- Losartan không ảnh hưởng đến dược động học thanh lý của digoxin uống kho hàng hoặc tiêm tĩnh mạch.

- Uống losartan cùng nước ngoài với cimetidin làm tăng diện tích dưới đường cong (AUC) xuất xứ của losartan khoảng 18% xuất khẩu , thanh lý nhưng không ảnh hưởng đến dược động học giá bán của chất chuyển hóa có hoạt tính Hàn Quốc của losartan.

- Uống losartan cùng tốt nhất với phenobarbital làm giảm khoảng 20% AUC voucher của losartan giá rẻ đắt nhất của chất chuyển hóa có hoạt tính.

- Không có tương tác dược động học giữa losartan thông minh và hydroclorothiazid.

Quá liều

- Dữ liệu về hàng nhái quá liều ở người còn hạn chế nội địa . Biểu hiện về nơi bán quá liều miễn phí có thể hay gặp nhất có lẽ là hạ huyết áp nhận hàng và nhịp tim nhanh; chợ cũng mới nhất có thể gặp nhịp tim chậm do kích thích thần kinh đối giao cảm (dây thần kinh phế vị).

- an toàn Nếu hạ huyết áp triệu chứng xảy ra đánh giá , phải điều trị hỗ trợ giảm giá . Cả losartan amazon và chất chuyển hóa có hoạt tính đều không thể loại bỏ xuất xứ được bằng thẩm phân máu.

Thai kỳ và cho con bú

Thời kỳ mang thai:

- Dùng bỏ sỉ các thuốc tác dụng trực tiếp lên hệ thống renin - angiotensin trong ba tháng giữa chất lượng và ba tháng cuối tiki của thai kỳ sản xuất có thể gây ít nước ối voucher , hạ huyết áp ở đâu , vô niệu bảng giá , thiểu niệu giá bán , biến dạng sọ mặt đại lý và tử vong ở trẻ sơ sinh có nên chọn . Mặc dù thanh toán , việc chỉ dùng thuốc ở ba tháng đầu xách tay của thai kỳ chưa thấy có liên quan đến nguy cơ cho thai nhi lừa đảo , lấy hàng nhưng vận chuyển dù sao khi phát hiện có thai kho hàng , phải ngừng losartan càng sớm càng tốt.

Thời kỳ cho con bú:

- Không biết losartan có tiết vào sữa mẹ hay không Đức , lừa đảo nhưng có đánh giá những lượng đáng kể losartan Lazada và chất chuyển hóa có hoạt tính ăn trộm của thuốc trong sữa đổi trả của chuột cống Mỹ . Do tiềm năng có hại cho trẻ nhỏ đang bú mẹ to , phải quyết định ngừng cho con bú vận chuyển hoặc ngừng thuốc nơi bán , có tính đến tầm quan trọng đẹp của thuốc đối link web với người mẹ.

Bảo quản

Để xa tầm tay trẻ em.

Bảo quản nơi khô hỗ trợ , nhiệt độ không lớn quá 30°C đặt hàng , tránh ánh sáng.

Quy cách đóng gói

Vỉ 10 viên nén bao phim theo yêu cầu . Hộp 3 vỉ.

Hạn dùng

36 tháng kể từ ngày sản xuất.

Dược lý

- Losartan là chất đầu tiên nơi nào của nhóm thuốc chống tăng huyết áp mới đấu giá , đó là một chất đối kháng thụ thể (type ATI) angiotensin II.

- Angiotensin II Mỹ , tạo thành từ angiotensin I trong phản ứng do enzym chuyển angiotensin (ACE) xúc tác shopee , là một chất co mạch mạnh; đó là hormon kích hoạt mạch chủ yếu tận nơi của hệ thống renin - angiotensin bỏ sỉ , gần nhất và là một thành phần quan trọng trong sinh lý bệnh học lừa đảo của tăng huyết áp phụ kiện . Angiotensin II mini cũng kích thích vỏ tuyến thượng thận tiết aldosteron.

- Losartan giao hàng và chất chuyển hóa chính có hoạt tính chèn tác dụng co mạch đặt hàng và tiết aldosteron so sánh của angiotensin II bằng cách ngăn cản có chọn lọc angiotensin ll giá sỉ , không cho gắn vào thụ thể AT1 có trong nhiều mô (thí dụ cơ trơn mạch máu giao hàng , tuyến thượng thận) sử dụng . Trong nhiều mô hàng Hiệu , nhanh nhất cũng thấy có thụ thể AT2 mới nhất nhưng không rõ thụ thể này có liên quan gì đến điều hòa tim mạch hay không thống kê . Cả losartan online và chất chuyển hóa chính có hoạt tính đều không biểu lộ tác dụng chủ vận cục bộ ở thụ thể AT1 showroom và đều có ái lực địa chỉ với thụ thể AT1 lớn hơn nhiều (khoảng 1000 lần) so nhận xét với thụ thể AT2 mini . Losartan là một chất ức chế cạnh tranh tốt nhất , thuận nghịch xách tay của thụ thể AT1 phụ kiện . Chất chuyển hóa có hoạt tính shopee của thuốc mạnh hơn từ 10 đến 40 lần so trung tâm với losartan ở đâu tốt , tính theo trọng lượng ăn trộm và là một chất ức chế không cạnh tranh lớn , thuận nghịch Thái Lan của thụ thể AT1 nội địa . Các chất đối kháng angiotensin II thanh toán cũng có chính hãng các tác dụng huyết động học như Đức các chất ức chế ACE Thái Lan , Hàn Quốc nhưng không có tác dụng không địa chỉ mong muốn phổ biến cao cấp của danh sách các chất ức chế ACE là ho khan.

Dược động học

- Sau khi uống mới nhất , losartan hấp thu tốt Úc và chuyển hóa bước đầu nhiều qua gan nhờ ở đâu uy tín các enzym cytochrom P450 Hàn Quốc . Khả dụng sinh học nhập khẩu của losartan xấp xỉ 33% link web . Khoảng 14% liều losartan uống chuyển thành chất chuyển hóa có hoạt tính trung tâm , chất này đảm nhiệm phần lớn tính đối kháng thụ thể angiotensin II kiểm tra . Thời gian bán thải đặt mua của losartan khoảng 2 giờ tư vấn , Úc lấy hàng của chất chuyển hóa khoảng 6 - 9 giờ ở đâu tốt . Nồng độ đỉnh trung bình tận nơi của losartan đạt trong vòng 1 giờ amazon , xách tay thế giới của chất chuyển hóa có hoạt tính trong vòng 3 - 4 giờ.

- Cả losartan chất lượng và chất chuyển hóa có hoạt tính đều liên kết nhiều xách tay với protein huyết tương Pháp , chủ yếu là albumin ở đâu uy tín và chúng không qua hàng rào máu - não giá sỉ . Thể tích phân bố vệ sinh của losartan khoảng 34 lít Trung Quốc thảo luận của chất chuyển hóa có hoạt tính khoảng 12 lít tổng hợp . Độ thanh thải toàn phần trong huyết tương thảo luận của losartan là khoảng 600 ml/phút có nên chọn hướng dẫn của chất chuyển hóa có hoạt tính là 50 ml/phút; độ thanh thải nội địa của chúng ở thận tương ứng thương hiệu với khoảng 75 ml/phút Hàn Quốc và 25 ml/phút vệ sinh . Sau khi uống losartan ghi dấu 14C, thu lại khoảng 35% độ phóng xạ trong nước tiểu đắt nhất và khoảng 60% trong phân.

- Ở người bệnh xơ gan từ nhẹ đến vừa nhập khẩu , diện tích dưới đường cong (AUC) vận chuyển của losartan đặt hàng cung cấp của chất chuyển hóa có hoạt tính cao hơn mua sắm , tương ứng cửa hàng , gấp 5 lần dịch vụ và 2 lần so amazon với ở người bệnh có gan bình thường.

Bình luận-41%5
 Phân phối Daflon 500mg trị trĩ suy giãn tĩnh mạch giá sỉ
-16%5
 Bỏ sỉ Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch chính hãng

Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch

200.000₫238.400₫
(1,395)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo