Losartan TV.Pharm 25mg trị tăng huyết áp

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1268

Danh mục: Thuốc tim mạch

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Ðiều trị tăng huyết áp.
 • Thành phần chính: Losartan
 • Thương hiệu: TV.Pharm (Việt Nam)
 • Nhà sản xuất: TV.Pharm
 • Nơi sản xuất: Việt Nam
 • Dạng bào chế: Viên nén bao phim
 • Cách đóng gói: Hộp 3 vỉ x 10 viên.
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: VD-20264-13

Mô tả chi tiết

Thành phần

Hoạt chất: Losartan potassium 25 mg.

Tá dược: Lactose có nên chọn , Tinh bột mì thanh toán , Avicel xưởng , PVP đăng ký , DST amazon , Magnesi stearat tham khảo , HPMC có nên mua , PEG 6000 mới nhất , Titan oxyd ở đâu tốt , Talc bình luận , Màu đỏ oxyd sắt rẻ nhất , Màu đỏ Erythrosin danh sách , Màu vàng sunset lakes,...vừa đủ 1 viên.

Công dụng (Chỉ định)

- Điều trị tăng huyết áp: Có thể dùng đơn độc hướng dẫn hoặc phối hợp Hàn Quốc với nhanh nhất các thuốc chống tăng huyết áp khác.

Cách dùng - Liều dùng

Liều dùng tùy thuộc từng người bệnh bình luận và phải điều chỉnh theo đáp ứng huyết áp.

- Liều khởi đầu: uống một liều 50 mg/ ngày.

- Người bệnh có khả năng mất dịch trong lòng mạch (người dùng thuốc lợi niệu) tiki , người suy gan: Liều khởi đầu 25 mg/ ngày.

- Liều duy trì: 25 mg -100 mg/ ngày tư vấn . Tùy thuộc vào đáp ứng huyết áp thông minh của người bệnh.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

- Quá mẫn giá rẻ với losartan online hoặc bất kỳ thành phần nào ở đâu tốt của thuốc.

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

- Cần phải giám sát bình luận đặc biệt và/ sửa chữa hoặc giảm liều ở người bệnh mất nước amazon , điều trị bằng thuốc lợi tiểu địa chỉ và người bệnh có giá bán những yếu tố khác dễ dẫn đến hạ huyết áp tiết kiệm . Người bệnh hẹp động mạch thận hai bên khách hàng hoặc một bên đấu giá , người chỉ còn một thận tốt nhất cũng có nguy cơ cao mắc tác dụng không đặt hàng mong muốn (tăng creatinin ở đâu và urê huyết) chiết khấu và cần Đức được giám sát chặt chẽ trong điều trị.

- Người bệnh suy gan phải dùng liều thấp hơn.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Phần lớn hàng nhái các tác dụng không giá bán mong muốn đều nhẹ giá bán và mất dần giá rẻ với thời gian.

Thường gặp:

- Tim mạch: Hạ huyết áp.

- Thần kinh trung ương: Mất ngủ giá bán , choáng váng.

- Nội tiết - chuyển hóa: Tăng kali huyết.

- Tiêu hóa: Tiêu chảy lấy hàng , khó tiêu.

- Huyết học: Hạ nhẹ hemoglobin giao hàng và hematocrit.

- Thần kinh cơ - xương: Đau lưng showroom , đau chân chợ , đau cơ.

- Thận: Hạ acid uric huyết (khi dùng liều cao).

- Hô hấp: Ho (ít hơn khi dùng lấy hàng các chất ức chế ACE) danh sách , sung huyết mũi thông minh , viêm xoang.

Ít gặp:

- Tim mạch: Hạ huyết áp thế đứng phân phối , đau ngực to , blốc A - V độ II nhận hàng , trống ngực bảng giá , nhịp chậm xoang báo giá , nhịp tim nhanh nhận hàng , phù mặt nhanh nhất , đỏ mặt.

- Thần kinh trung ương: Lo âu nơi bán , mất điều hoà gần nhất , lú lẫn giá rẻ , trầm cảm khuyến mãi , đau nửa đầu nhanh nhất , đau đầu giảm giá , rối loạn giấc ngủ Úc , sốt hàng nhái , chóng mặt.

- Da: Rụng tóc bình luận , viêm da ở đâu tốt , da khô sử dụng , ban đỏ có nên chọn , nhạy cảm ánh sáng hàng nhái , ngứa mini , mày đay lừa đảo , vết bầm đã qua sử dụng , ngoại ban.

- Nội tiết - chuyển hóa: Bệnh gút.

- Tiêu hóa: Chán ăn cao cấp , táo bón thảo luận , đầy hơi địa chỉ , nôn vận chuyển , mất vị giác theo yêu cầu , viêm dạ dày.

- Sinh dục - tiết niệu: Bất lực sử dụng , giảm tình dục ở đâu uy tín , tiểu nhiều so sánh , tiểu đêm.

- Gan: Tăng nhẹ đặt mua các thử nghiệm về chức năng gan nhận hàng và tăng nhẹ bilirubin.

- Thần kinh cơ xương: Bị cảm Mỹ , run phụ kiện , đau xương tham khảo , yếu cơ lắp đặt , phù khớp vận chuyển , đau xơ cơ.

- Mắt: Nhìn mờ Thái Lan , viêm kết mạc đắt nhất , giảm thị lực ở đâu uy tín , nóng rát Lazada và nhức mắt.

- Tai: Ù tai.

- Thận: Nhiễm khuẩn đường niệu thương hiệu , tăng nhẹ creatinin khuyến mãi hoặc urê.

- Hô hấp: Khó thở giao hàng , viêm phế quản Mỹ , chảy máu cam tiết kiệm , viêm mũi vận chuyển , sung huyết đường thở giá rẻ , khó chịu ở họng.

- Các tác dụng khác: Toát mồ hôi.

Thông báo cho bác sĩ thảo luận những tác dụng không so sánh mong muốn gặp phải khi sử dụng thuốc.

Tương tác với các thuốc khác

- Losartan không ảnh hưởng đến dược động học to của digoxin uống đã qua sử dụng hoặc tiêm tĩnh mạch.

- Uống losartan cùng thông minh với cimetidin làm tăng diện tích dưới đường cong (AUC) nơi bán của losartan khoảng 18% nơi nào , vận chuyển nhưng không ảnh hưởng đến dược động học đặt mua của chất chuyển hóa có hoạt tính khách hàng của losartan.

- Uống losartan cùng nổi tiếng với phenobarbital làm giảm khoảng 20% AUC tiki của losartan tổng hợp có nên mua của chất chuyển hóa có hoạt tính.

- Không có tương tác dược động học giữa losartan khuyến mãi và hydroclorothiazid.

Quá liều

- Dữ liệu về tốt nhất quá liều ở người còn hạn chế Thái Lan . Biểu hiện về giá sỉ quá liều Hàn Quốc có thể hay gặp nhất có lẽ là hạ huyết áp theo yêu cầu và nhịp tim nhanh; đăng ký cũng giá rẻ có thể gặp nhịp tim chậm do kích thích thần kinh đối giao cảm (dây thần kinh phế vị).

- bình luận Nếu hạ huyết áp triệu chứng xảy ra nước ngoài , phải điều trị hỗ trợ giao hàng . Cả losartan siêu thị và chất chuyển hóa có hoạt tính đều không thể loại bỏ bảng giá được bằng thẩm phân máu.

Thai kỳ và cho con bú

Thời kỳ mang thai:

- Dùng bỏ sỉ các thuốc tác dụng trực tiếp lên hệ thống renin - angiotensin trong ba tháng giữa xách tay và ba tháng cuối giá sỉ của thai kỳ Pháp có thể gây ít nước ối nơi nào , hạ huyết áp hàng giả , vô niệu phụ kiện , thiểu niệu hướng dẫn , biến dạng sọ mặt bảng giá và tử vong ở trẻ sơ sinh gần nhất . Mặc dù bảo hành , việc chỉ dùng thuốc ở ba tháng đầu phân phối của thai kỳ chưa thấy có liên quan đến nguy cơ cho thai nhi Úc , nhanh nhất nhưng hướng dẫn dù sao khi phát hiện có thai mua hàng , phải ngừng losartan càng sớm càng tốt.

Thời kỳ cho con bú:

- Không biết losartan có tiết vào sữa mẹ hay không nhận xét , xuất khẩu nhưng có tham khảo những lượng đáng kể losartan đã qua sử dụng và chất chuyển hóa có hoạt tính đã qua sử dụng của thuốc trong sữa khuyến mãi của chuột cống ở đâu . Do tiềm năng có hại cho trẻ nhỏ đang bú mẹ nước ngoài , phải quyết định ngừng cho con bú giá bán hoặc ngừng thuốc bỏ sỉ , có tính đến tầm quan trọng nhận xét của thuốc đối đẹp với người mẹ.

Quy cách đóng gói

Vỉ 10 viên nén bao phim - Hộp 3 vỉ.

Hạn dùng

36 tháng kể từ ngày sản xuất.

Dược lực học

- Losartan là chất đầu tiên qua app của nhóm thuốc chống tăng huyết áp mới Pháp , đó là một chất đối kháng thụ thể (typ AT1) angiotensin II.

- Angiotensin II kiểm tra , tạo thành từ angiotensin I trong phản ứng do enzym chuyển angiotensin (ACE) xúc tác bình luận , là một chất co mạch mạnh; là hormon kích hoạt mạch chủ yếu sản xuất của hệ thống renin - angiotensin nhận hàng , chất lượng và là một thành phần quan trọng trong sinh lý bệnh học giá sỉ của tăng huyết áp qua app . Angiotensin II Úc cũng kích thích vỏ tuyến thượng thận tiết aldosteron.

- Losartan voucher và chất chuyển hóa chính có hoạt tính chẹn tác dụng co mạch Nhật Bản và tiết aldosteron mua sắm của angiotensin II bằng cách ngăn cản có chọn lọc angiotensin II xuất xứ , không cho gắn vào thụ thể AT1 có trong nhiều mô (thí dụ cơ trơn mạch máu nơi nào , tuyến thượng thận) cung cấp . Trong nhiều mô vệ sinh , sửa chữa cũng thấy có thụ thể AT2 địa chỉ nhưng không rõ thụ thể này có liên quan gì đến điều hòa tim mạch hay không tốt nhất , cả losartan bỏ sỉ và chất chuyển hóa chính có hoạt tính đều không biểu lộ tác dụng chủ vận cục bộ ở thụ thể AT1 mới nhất và đều có ái lực đặt hàng với thụ thể AT1 lớn hơn nhiều (khoảng 1000 lần) so tiki với thụ thể AT2 thanh lý . Losartan là một chất ức chế cạnh tranh Lazada , thuận nghịch shopee của thụ thể AT1 trung tâm . Chất chuyển hóa có hoạt tính giá sỉ của thuốc mạnh hơn từ 10 đến 40 lần so lấy hàng với losartan link web , tính theo trọng lượng nhập hàng và là một chất ức chế không cạnh tranh tự động , thuận nghịch vận chuyển của thụ thể AT1 to . Các chất đối kháng angiotensin II củng cố hàng Hiệu các tác dụng huyết động học như thương hiệu các chất ức chế ACE địa chỉ , Đức nhưng không có tác dụng không hướng dẫn mong muốn phổ biến xuất khẩu của bảng giá các chất ức chế ACE là ho khan.

Dược động học

- Sau khi uống xưởng , losartan hấp thu tốt thống kê và chuyển hóa bước đầu nhiều qua gan nhờ chất lượng các enzym cytochrom P450 rẻ nhất . Khả dụng sinh học đổi trả của losartan xấp xỉ 33% to . Khoảng 14% liều losartan uống chuyển thành chất chuyển hóa có hoạt tính amazon , chất này đảm nhiệm phần lớn tính đối kháng thụ thể angiotensin II Trung Quốc . Thời gian bán thải tiki của losartan khoảng 2 giờ danh sách , địa chỉ hướng dẫn của chất chuyển hóa khoảng 6 - 9 giờ tiết kiệm . Nồng độ đỉnh trung bình phụ kiện của losartan đạt trong vòng 1 giờ thương hiệu , đại lý giảm giá của chất chuyển hóa có hoạt tính trong vòng 3 - 4 giờ.

- Cả losartan to và chất chuyển hóa có hoạt tính đều liên kết nhiều sửa chữa với protein huyết tương shopee , chủ yếu là albumin dễ dàng và chúng không qua hàng rào máu - não Pháp . Thể tích phân bố lắp đặt của losartan khoảng 34 lít đăng ký chính hãng của chất chuyển hóa có hoạt tính khoảng 12 lít chính hãng . Độ thanh thải toàn phần trong huyết tương lừa đảo của losartan là khoảng 600 ml/ phút bền Pháp của chất chuyển hóa có hoạt tính là 50 ml/ phút; độ thanh thải đẹp của chúng ở thận tương ứng thương hiệu với khoảng 75 ml/phút an toàn và 25 ml/phút nơi bán . Sau khi uống losartan ghi dấu 14C Nhật Bản , thu lại khoảng 35% độ phóng xạ trong nước tiểu lấy hàng và khoảng 60% trong phân.

- Ở người bệnh xơ gan từ nhẹ đến vừa tiki , diện tích dưới đường cong (AUC) phụ kiện của losartan cung cấp bảng giá của chất chuyển hóa có hoạt tính cao hơn tư vấn , tương ứng giao hàng , gấp 5 lần nhận hàng và 2 lần so hướng dẫn với ở người bệnh có gan bình thường.

Bình luận-41%5
 Phân phối Daflon 500mg trị trĩ suy giãn tĩnh mạch giá sỉ
-16%5
 Bỏ sỉ Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch chính hãng

Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch

200.000₫238.400₫
(1,395)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo