Losarlife-H trị tăng huyết áp

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1356

Danh mục: Thuốc tim mạch

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Điều trị tăng huyết áp địa chỉ , giảm nguy cơ chính hãng các bệnh về tim mạch do cao huyết áp.
 • Thành phần chính: Hydrochlorothiazid mini , Losartan
 • Thương hiệu: Eurolife (Hungary)
 • Nhà sản xuất: Eurolife Healthcare Pvt. đại lý , Ltd.
 • Nơi sản xuất: Ấn Độ
 • Dạng bào chế: Viên nén bao phim
 • Cách đóng gói: Hộp 3 vỉ x 10 viên
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: VN-18364-14

Mô tả chi tiết

Thành phần

(Losartan Potassium and Hydrochlorothiazide Tablets 50mg + 12.5mg)

Thành phần: Mỗi viên nén bao phim chứa:

Hoạt chất: Kali Losartan USP 50mg giá bán lẻ , Hydrochlorothiazide BP 12.5mg.

Tá dược: Cellulose dạng vi tinh thể nhận xét , Calci Hydrogen Phosphat mới nhất , Tinh bột ngô tốt nhất , Povidon giá sỉ , Methyl Hydroxybenzoate khách hàng , Propyl Hydroxybenzoate mua hàng , Povidon kiểm tra , Talc tinh khiết khuyến mãi , Magnesi Stearat phân phối , Natri croscarmellose tận nơi , Tinh bột natri Glycolat xách tay , Keo silicon Dioxid mới nhất , Instacoat Sol hướng dẫn . (nâu).

Công dụng (Chỉ định)

Cao huyết áp

Kali losartan & Hydrochlorothiazide dùng lắp đặt để điều trị tăng huyết áp ở người bệnh thích hợp đặt hàng với cách điều trị phối hợp này.

Giảm nguy cơ mắc bệnh về tim mạch đẹp và tử vong do tim mạch ở người bệnh cao huyết áp bị phì đại tâm thất trái:

LOSARLIFE-H là phối hợp giữa losartan (COZAAR) mới nhất và hydrochlorothiazide nơi nào . Ở hàng Hiệu những người bệnh cao huyết áp miễn phí và phì đại tâm thất trái Mỹ , losartan thường Úc được phối hợp to với hydrochlorothiazid online , làm giảm nguy cơ mắc ăn trộm các bệnh về tim mạch đại lý và tử vong do nơi nào các bệnh này như tỷ lệ chung về tử vong do tim mạch mới nhất , đột quỵ Pháp và nhồi máu cơ tim ở ở đâu những người bệnh cao huyết áp bị phì đại tâm thất trái (Xin đọc thêm phần CHỦNG TỘC).

Cách dùng - Liều dùng

Có thể uống kali losartan & hydrochlorothiazide cùng lừa đảo các thuốc điều trị tăng huyết áp khác chất lượng . Có thể uống kali losartan & hydrochlorothiazide cùng lấy hàng hoặc không cùng thức ăn.

Bệnh cao huyết áp

Liêu khởi đầu có nên chọn và duy trì thông thường là uống mỗi ngày một lần thương hiệu , mỗi lần một viên kali losartan & hydrochlorothiazid 50-12,5 (losartan 50 mg/hydrochlorothiazid 12,5 mg) tại nhà . Đối đẹp với hỗ trợ những người bệnh không đáp ứng đủ ở đâu tốt với kali losartan & hydrochlorothiazide 50-12,5 chất lượng , so sánh có thể tăng liều lên mỗi ngày uống một lần đấu giá , mỗi lần 2 viên kali losartan & hydrochlorothiazid 50-12,5 cung cấp . Liều tối đa là mỗi ngày uống một lần giá bán lẻ , mỗi lần 2 viên kali losartan & hydrochlorothiazid 50-12,5 có nên mua . Nhìn chung chợ , tác dụng trị cao huyết áp đạt tận nơi được trong vòng ba tuần đầu điều trị.

Kali losartan & hydrochlorothiazide không nên sử dụng cho Nhật Bản những người bệnh mất thể tích dịch tuần hoàn (ví dụ kho hàng những người điều trị bằng thuốc lợi tiểu liều cao).

Kali losartan & hydrochlorothiazide không nơi bán được khuyến nghị sử dụng cho mini những người bệnh bị suy thận nặng (độ thanh thải creatinin < 30 mL/phút) Úc hoặc ở đâu tốt những người bệnh bị suy gan.

Không cần điều chỉnh liều khởi đầu kali losartan & hydrochlorothiazide 50 - 12,5 cho người bệnh cao tuổi.

Giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch rẻ nhất và tử vong do tim mạch ở người bệnh cao huyết áp bị phì đại tâm thất trái

Liều khởi đầu thông thường là 50mg losartan đã qua sử dụng , mỗi ngày uống một lần nước ngoài . phụ kiện Nếu không đạt mua sắm được mức huyết áp mục tiêu tốt nhất với liều losartan 50mg xưởng , to thì có nên chọn có thể điều chỉnh liều bằng cách sử dụng phối hợp kali losartan & hydrochlorothiazide liều thấp (12,5mg) khách hàng hàng nhái nếu cần thiết tổng hợp có thể tăng liều lên mức losartan 100 mg/hydrochlorothiazide 12,5mg địa chỉ , mỗi ngày uống một lần dịch vụ . Kali losartan & hydrochlorothiazid 50 - 12,5 là công thức phù hợp ở nơi bán những người bệnh cần sử dụng losartan phối hợp qua app với hydrochlorothiazide.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

Người đăng ký quá mẫn cảm thông minh với bất kỳ thành phần nào amazon của sản phẩm này.

Người vô niệu

Người vận chuyển quá mẫn cảm Mỹ với đặt mua các dẫn xuất khác thuộc nhóm sulfonamid.

nhận hàng Những lưu ý Hàn Quốc đặc biệt Thái Lan và cảnh báo khi sử dụng thuốc:

Kali losartan & hydrochlorothiazide

Quá mẫn cảm: Phù mạch xách tay . Xin đọc phần Tác dụng ngoại ý.

Suy gan Nhật Bản , suy thận

Không dùng kali losartan & hydrochlorothiazide ở người suy gan ở đâu uy tín hoặc suy thận nặng (độ thanh thải creatinin < 30 mL/ phút) (Xin đọc phần Liều lượng lừa đảo và Cách dùng).

Losartan

Suy giảm chức năng thận

thảo luận những người nhạy cảm nơi nào , có thấy báo cáo về thay đổi chức năng thận theo yêu cầu , kể cả suy thận ở đâu uy tín , coi như hậu quả ở đâu tốt của sự ức chế hệ renin-angiotensin; ở đâu tốt nếu ngưng thuốc sử dụng , tự động thì giá sỉ những thay đổi này thông minh có thể hồi phục.

sản xuất Những thuốc khác miễn phí mà tác động đến hệ renin-angiotensin vệ sinh có thể làm tăng urê-máu bảng giá và creatinin-huyết thanh ở người hẹp động mạch thận hai bên lớn hoặc hẹp động mạch thận ở người bệnh có một thận duy nhất Trung Quốc . giá bán Những tác dụng này nội địa cũng gặp nhập khẩu với losartan; giá sỉ nếu ngừng thuốc tận nơi , theo yêu cầu thì đăng ký những thay đổi về chức năng thận này Thái Lan cũng xưởng có thể hồi phục.

Hydrochlorothiazid

Hạ huyết áp thế giới và mất cân bằng dịch/ điện giải

Như mới nhất với đẹp mọi thuốc trị tăng huyết áp tư vấn , xuất xứ có thể gặp hạ huyết áp triệu chứng ở một số người bệnh chợ , cần quan sát ở người bệnh giá bán lẻ những dấu hiệu lâm sàng về mất cân bằng dịch phụ kiện hoặc điện giải như giảm thể tích đắt nhất , giảm natri máu ăn trộm , giảm clo máu nhiễm kiềm mua sắm , giảm magie máu đắt nhất hoặc giảm kali máu đấu giá có thể xảy ra trong khi bị tiêu chảy đổi trả hoặc nôn xảy đi xây lại Mỹ . cần xét nghiệm điện giải trong huyết thanh thường kỳ ở đâu tốt với nước ngoài những khoảng cách thời gian thích hợp đã qua sử dụng với đặt hàng những người bệnh này.

Tác dụng trên chuyển hóa bảng giá và nội tiết:

Dùng thiazid lấy hàng có thể làm giảm sự dung nạp glucose tổng hợp . Có thể tiến hành điều chỉnh liều lượng thuốc trị tiểu đường xuất xứ , kể cả insulin (Xin đọc phần Tương tác thuốc).

Thiazid showroom có thể làm giảm bài tiết calci qua nước tiểu nhập khẩu và gây tăng calci huyết thanh nhẹ đẹp và gián đoạn nhanh nhất . Tăng calci-máu rõ rệt sử dụng có thể là hậu quả tiki của tăng năng tuyến cận giáp trạng thể an nhận hàng . cần ngừng dùng thiazid trước khi tiên hành voucher các thử nghiệm về chức năng tuyến cận giáp trạng.

Dùng thuốc lợi tiểu thiazid Đức có thể làm tăng cholesterol lấy hàng và triglycerid.

Thiazid online có thể làm tăng acid uric máu và/ hàng nhái hoặc gây bệnh gút ở một số người voucher . Vì losartan làm giảm acid uric máu nên phối hợp Kali Losartan & Hydrochlorothiazide Đài Loan sẽ làm thuyên giảm sự tăng acid uric gây nên do thuốc lợi niệu này.

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Ở người dùng thiazid cửa hàng , có gặp khách hàng những phản ứng có nên chọn quá mẫn nhập khẩu dù có dịch vụ hoặc không có tiền sử về dị ứng sửa chữa hoặc hen phế quản Mỹ . Có gặp cơn kịch phát Úc hoặc hoạt hóa lupus ban đỏ hệ thống sau khi dùng thiazid.

Chủng tộc

Theo nghiên cứu can thiệp bằng Losartan thanh lý để giảm hậu quả trên người bệnh tăng huyết áp (Losartan Intervention For Endpoint reduction in hypertension - LIFE) Mỹ , không áp dụng kết luận về lợi ích trên tỷ lệ mắc bệnh tim mạch Pháp và tỷ lệ tử vong do bệnh tim mạch voucher của nhóm dùng losartan so chiết khấu với nhóm dùng atenolol trên người bệnh da đen bị tăng huyết áp thống kê và phì đại thất trái tiết kiệm , mặc thế giới dù đều đạt giá bán được hiệu quả hạ áp cho cả hai nhóm người bệnh da đen đã qua sử dụng được điều trị đặt mua . Nhìn chung thế giới , trong cả quần thể nghiên cứu LIFE (n=9193) vận chuyển , ở nhóm điều trị bằng losartan mini , tổng hợp Đức các hậu quả tiên phát xuất xứ , đắt nhất bao gồm theo yêu cầu các tỷ lệ từ vong do tim mạch voucher , đột quỵ hàng nhái và nhồi máu cơ tim báo giá , giảm lớn được 13,0% (p=0,021) so nước ngoài với nhóm dùng atenolol khuyến mãi . Trong nghiên cứu này giá sỉ , so khuyến mãi với atenolon ăn trộm , losartan giảm thống kê được nguy cơ mắc bệnh tim mạch nhập khẩu và tử vong do tim mạch trên người bệnh không phải da đen bị tăng huyết áp có phì đại thất trái (n=8660) Trung Quốc được đo lường bằng biến cố tiên phát gồm tỷ lệ tử vong do tim mạch mới nhất , đột quỵ link web , đánh giá và nhồi máu cơ tim (p=0,003) to . Tuy nhiên an toàn , trong nghiên cứu này tận nơi , người bệnh da đen dễ dàng được điều trị bằng atenolol lại ít có nguy cơ bị giá rẻ các biến cố tiên phát hơn so lắp đặt với người bệnh da đen link web được điều trị bàng losartan (p=0,03) so sánh . Trong phân nhóm người bệnh da đen (n=533; chiếm 6% trong nghiên cứu LIFE) kiểm tra , gặp 29 biến cố tiên phát trong so 263 người bệnh voucher được điều trị bằng atenolol (11% phụ kiện , 25,9 cho 1000 người bệnh-năm) hỗ trợ và 46 biển cố tiên phát trong số 270 người bệnh (17% bảo hành , 41,8 cho 1000 người bệnh-năm) tốt nhất được điều trị bằng losartan.

Không dùng thuốc bình luận quá hạn sử dụng ghi trên bao bì.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Trong dịch vụ những thử nghiệm lâm sàng ở đâu uy tín với kali losartan & hydrochlorothiazide không nhận thấy có đổi trả những phản ứng có hại đặc hiệu cho kiểu phối hợp này Trung Quốc . Phản ứng có hại chỉ hạn chế ở tại nhà những phản ứng giao hàng đã từng gặp cho thương hiệu riêng losartan shop , và/ gần nhất hoặc cho khách hàng riêng hydrochlorothiazid. Tỉ lệ về phản ứng có hại nói chung sử dụng của kali losartan & hydrochlorothiazide có nên chọn cũng tương đương đặt hàng với nhóm giả dược.

Nói chung Pháp , kali losartan & hydrochlorothiazide dung nạp tốt báo giá . Phần lớn tham khảo những phản ứng có hại là nhẹ Đài Loan và thoáng qua phản hồi và không cần ngừng thuốc.

Trong thử nghiệm lâm sàng về tăng huyết áp vô căn có đối chứng Đức , chóng mặt là tác dụng ngoại ý duy nhất xảy ra tốt nhất với tỷ lệ cao hơn ở nhóm giả dược vào khoảng 1% hay hơn một chút ở tốt nhất những người dùng kali losartan & hydrochlorothiazide.

Trong một nghiên cứu lâm sàng có đối chứng trên tận nơi những người bệnh cao huyết áp bị phì đại tâm thất trái nước ngoài , thường phối hợp losartan bảo hành với hydrochlorothiazide Úc , nhìn chung đã qua sử dụng được dung nạp tốt thanh toán . Tác dụng phụ có liên quan đến thuốc thường gặp nhất là hoa mắt lấy hàng , suy nhược/mệt mỏi báo giá , chính hãng và chóng mặt.

Sau khi đưa kali losartan & hydrochlorothiazide ra thị trường còn thấy thêm đắt nhất những tác dụng ngoại ý giao hàng sau đây:

Rối loạn huyết học lớn và hệ bạch huyết: Giảm tiểu cầu giá rẻ , thiếu máu thương hiệu , thiếu máu bất sản khách hàng , thiếu máu tan huyết đặt hàng , giảm bạch cầu đổi trả , chửng mất bạch cầu hạt.

Rối loạn hệ miễn dịch: Phản ứng phản vệ xưởng , phù mạch nhập khẩu bao gồm phù thanh quản đại lý và thanh môn làm khó thở và/ voucher hoặc phù mặt rẻ nhất , môi nội địa , hồng và/ vệ sinh hoặc lưỡi hiếm khi xảy ra ở bệnh nhân ăn trộm được điều trị hàng Hiệu với losartan; một số bỏ sỉ những bệnh nhân này trước đây theo yêu cầu đã từng bị chứng phù mạch link web với phản hồi những thuốc khác có chất ức chế ACE.

Rối loạn chuyển hóa xuất xứ và dinh dưỡng: Biếng ăn giá bán lẻ , tăng đường huyết thảo luận , tăng axit uric máu shop , mất cân bằng điện giải Nhật Bản bao gồm giảm natri máu ở đâu uy tín và giảm kali máu.

Rối loạn tâm thần: Mất ngủ.

Rối loạn hệ thần kinh: Rối loạn vị giác tận nơi , nhức đầu lừa đảo , đau nửa đầu giao hàng , dị cảm.

Rối loạn mắt: Chứng thấy sắc vàng quà tặng , nhìn bị mờ thoáng qua.

Rối loạn tim: Tim đập nhanh mới nhất , mạch nhanh.

Rối loạn mạch: Hạ huyết áp tư thế liên quan đến liều lượng giá sỉ , viêm mạch hoại tử (Viêm mạch) (Viêm mạch da).

Rối loạn hô hấp khuyến mãi , ngực giao hàng và trung thất: Ho tại nhà , xung huyết mũi sản xuất , viêm họng phân phối , viêm xoang xuất xứ , nhiễm trùng đường hô hấp trên sử dụng , suy hô hấp ( đánh giá bao gồm viêm phổi kẽ nhập khẩu và phù phổi).

Rối loạn hệ tiêu hóa: Khó tiêu mini , đau bụng nhập khẩu , kích ứng dạ dày thanh toán , co thắt giá rẻ , tiêu chảy Mỹ , táo bón hướng dẫn , buồn nôn kiểm tra , nôn mửa có nên mua , viêm tụy hàng giả , viêm tuyến nước bọt.

Rối loạn hệ gan-mật: Viêm gan ở đâu uy tín , vàng da (vàng da ứ mật trong gan).

Rối loạn da Mỹ và mô dưới da: Phát ban shop , ngứa phản hồi , ban xuất huyết ( giá bán bao gồm ban xuất huyết henoch-schonlein) giá bán , hoại tử độc tính lớp biểu bì tham khảo , mày đay Mỹ , đỏ da chợ , mẫn cảm cửa hàng với ánh sáng Mỹ , lupus ban đỏ.

Rối loạn cơ xương mini và mô liên kết: Đau lưng tư vấn , chuột rút, co cứng cơ cửa hàng , đau cơ rẻ nhất , đầu khớp.

Rối loạn thận tận nơi và tiết niệu: Glucose niệu phản hồi , rối loạn chức năng thận so sánh , viêm thận kẽ đánh giá , suy thận.

Rối loạn hệ sinh sản shopee và ngực: Rối loạn cương dương vận chuyển , liệt dương.

Rối loạn tổng quát giá bán lẻ và tại chỗ: Đau ngực Hàn Quốc , phù/sưng thanh lý , mệt mỏi nhanh nhất , sốt nhận xét , suy nhược.

Điều tra nghiên cứu: thông minh Những bất thường về chức năng gan.

“Hãy thông báo cho thầy thuốc vệ sinh các tác dụng không đặt hàng mong muốn khi sử dụng thuốc này bảo hành . ”

Tương tác với các thuốc khác

Losartan

Trong báo giá các thử nghiệm về dược động học lâm sàng nhập hàng , chưa xác định giảm giá được tương tác nào có ý nghĩa lâm sàng giá rẻ với hydrochlorothiazide sản xuất , digoxin Trung Quốc , warfarin bảo hành , cimetidine hỗ trợ , phenobarbital (xin đọc phần hydrochlorothiazide: alcohol đổi trả , barbiturat online hoặc nhập khẩu các thuốc gây nghiện ở phần dưới) ketoconazol có nên mua và erythromycin nổi tiếng . Đã có rẻ nhất những báo cáo về việc làm giảm mức độ danh sách của sửa chữa các chất chuyển hoá còn hoạt tính có nên chọn của rifampicin gần nhất và fluconazol mini . Giá trị lâm sàng vệ sinh của Thái Lan các tương tác này có nên chọn vẫn chưa sử dụng được đánh giá đầy đủ.

Cũng như thảo luận với kiểm tra các thuốc khác thuộc nhóm phong bế angiotensin II Trung Quốc hoặc có tác dụng tương tự shopee , khi dùng kèm facebook với thuốc lợi niệu giữ kali (như spironolacton rẻ nhất , triamteren mua sắm , amilorid) mua sắm , thuốc bổ sung kali ăn trộm , ăn trộm các chất thay thế muối có chứa kali bỏ sỉ , đều tự động có thể dẫn tới tăng kali-huyết thanh nổi tiếng . Cũng như lừa đảo các thuốc khác ảnh hưởng lên sự bài tiết Natri Úc , cung cấp cũng Đài Loan có thể làm giảm sự bài tiết lithium kiểm tra . Do đó nhanh nhất , giá bán lẻ nếu dùng muối lithium cùng giảm giá với thuốc ức chế thụ thể angiotensin II thông minh thì phải theo dõi chặt lượng lithium trong huyết thanh.

Các thuốc kháng viêm phi steroid (NSAIDs) kể cả phân phối các chất ức chế chọn lọc cyclooxygenase-2 (chất ức chế COX-2) thông minh có thể làm giảm tác dụng bảo hành của thuốc lợi tiểu giá rẻ shopee các thuốc trị cao huyết áp khác nơi bán . Vì thế nội địa , tác dụng hạ áp mới nhất của tận nơi các chất đối kháng thụ thể angiotensin II danh sách có thể bị suy giảm báo giá bởi đã qua sử dụng các NSAIDs nổi tiếng , kể cả hướng dẫn các chất ức chế chọn lọc COX-2.

Ở một số người bệnh bị rối loạn chức năng thận so sánh đã bền được điều trị bằng có nên chọn các thuốc kháng viêm phi steroid trong đó có nhận hàng các chất ức chế chọn lọc cyclooxygenase-2 tận nơi , việc sử dụng đồng thời phụ kiện các chất đối kháng thụ thể angiotensin II ăn trộm có thể dẫn đến suy giảm mới nhất hơn nữa chức năng thận đặt hàng . Hàn Quốc Những tác dụng này thông thường theo yêu cầu có thể hồi phục khi ngừng thuốc.

Hydrochlorothiazid

đắt nhất Khi phối hợp nơi bán , xuất xứ thì lấy hàng những thuốc hỗ trợ sau đây chợ có thể tương tác Trung Quốc với thuốc lợi tiểu thiazid: Alcohol khách hàng , barbiturat hướng dẫn hoặc thuốc gây nghiện: làm trầm trọng thêm tác dụng phụ là hạ huyết áp tư thế đứng.

Thuốc hạ đường huyết (insulin to cao cấp các thuốc uống): cần điều chỉnh liều lượng thuốc làm hạ đường huyết.

Các thuốc trị tăng huyết áp khác: tác dụng hiệp đồng.

Cholestyramin tại nhà và nhựa colestipol: làm giảm hấp thu hydrochlorothiazide khi có mặt nhựa trao đổi anion Đức . Liều đơn xuất xứ của cholestyramin Hàn Quốc hoặc nhựa colestipol kết hợp lừa đảo với hydrochlorothiazide có nên chọn và làm giảm hấp thu thiazid qua ống tiêu hóa theo thứ tự là 85% siêu thị và 43%.

Corticoid thống kê , ACTH: làm tăng sự mất điện giải nhập khẩu , nhập khẩu đặc biệt là giảm kali máu đại lý . Các amin làm co mạch (như adrenalin): amazon có thể làm giảm đáp ứng kho hàng với amin làm co mạch tốt nhất , mới nhất nhưng không đủ căn cứ chợ để ngừng sử dụng.

Thuốc giãn cơ loại không khử cực (như tubocurarin): dễ dàng có thể làm tăng đáp ứng có nên chọn với thuốc giãn cơ.

Lithium: thuốc lợi niệu làm giảm độ thanh thải mua hàng của thận đặt hàng với lithium hướng dẫn và tạo nguy cơ cao về độc tính tiki của lithium hàng giả , vậy không nên phối hợp nước ngoài . Đọc kỹ tờ hướng dẫn sử dụng lithium trước khi dùng quà tặng các chế phẩm này.

Thuốc chống viêm không steroid (NSAID) kể cả có nên mua các chất ức chế cyclooxygenase-2: ở một số người thanh toán , dùng thuốc chống viêm không steroid kể cả phản hồi các chất ức chế chọn lọc cyclooxygenase-2 online sẽ làm giảm tác dụng mini của thiazid về lợi niệu giá bán , thải natri báo giá và trị tăng huyết áp.

Tương tác địa chỉ với thông minh các thử nghiệm trong phòng thí nghiệm

Do tác dụng lên chuyển hóa calci danh sách , nên thiazid cung cấp có thể có tương tác sửa chữa với sửa chữa các thí nghiệm về chức năng tuyến cận giáp trạng (xin đọc phần Thận trọng).

Quá liều

Losartan

Dữ liệu về thanh toán quá liều ở người còn hạn chế nhập hàng . Biểu hiện về thế giới quá liều Lazada có thể hay gặp nhất có lẽ là hạ huyết áp rẻ nhất và nhịp tim nhanh; nhập khẩu cũng ở đâu tốt có thể gặp nhịp tim chậm do kích thích thần kinh đối giao cảm (dây thần kinh phế vị) nhận hàng . Thái Lan Nếu hạ huyết áp triệu chứng xảy ra dễ dàng , phải điều trị hỗ trợ nơi nào . Cả losartan nhận xét và chất chuyển hóa có hoạt tính đều không thể loại bỏ đẹp được bằng thẩm phân máu.

Hydrochlorothiazid

báo giá Những dấu hiệu chiết khấu và triệu chứng chung nhất về đăng ký quá liều thuốc lợi niệu này là giảm sửa chữa các điện giải (hạ kali máu hàng Hiệu , hạ clo máu siêu thị , hạ natri máu) tiết kiệm và mất nước do lợi niệu mạnh nội địa . dịch vụ Nếu phối hợp xuất khẩu với digitalis xuất khẩu , đổi trả thì tình trạng giảm kali máu ở đâu uy tín có thể làm cho loạn nhịp tim trầm trọng thêm.Chưa xác định địa chỉ được mức độ loại bỏ hỗ trợ của hydrochlorothiazide bằng thẩm phân lọc máu.

Thai kỳ và cho con bú

giá sỉ Khi mang thai

to Khi dùng trong quý hai đặt hàng và quý ba quà tặng của thai kỳ dễ dàng , cao cấp những thuốc tác động trực tiếp lên hệ renin-angiotensin Lazada có thể gây thương tổn tới thai xách tay , thậm chí tử vong cho thai đang phát triển hàng giả . Lazada Khi phát hiện có thai đắt nhất , phải ngừng kali losartan & hydrochlorothiazide càng sớm càng tốt.

Mặc amazon dù chưa có kinh nghiệm về sử dụng kali losartan & hydrochlorothiazide ở người mang thai chính hãng , nhận xét nhưng cao cấp các nghiên cứu trên động vật địa chỉ với losartan kali lừa đảo đã chứng minh thuốc gây tổn hại cho thai gần nhất và động vật sơ sinh tự động , có khi tử vong mua hàng , cơ chế địa chỉ được coi như thông qua tác động trên hệ renin-angiotensin thống kê . Ở người nước ngoài , sự bài tiết qua thận link web của thai phụ thuộc vào sự phát triển cao cấp của hệ renin-angiotensin nhập khẩu được bắt đầu từ quý hai giá bán của thai kỳ; tự động như vậy miễn phí , nguy cơ link web với thai nhập khẩu sẽ tăng mới nhất , ăn trộm nếu mẹ dùng kali losartan & hydrochlorothiazide trong quý hai giảm giá và quý ba mới nhất của thai.

Thiazid qua có nên chọn được hàng rào rau thai đại lý và xuất hiện ở máu dây rốn an toàn . Không khuyến cáo dùng thuốc lợi niệu cho người khỏe mạnh mang thai Thái Lan và việc này đắt nhất có thể đưa cả mẹ ăn trộm và thai tới có nên chọn những rủi ro không cần thiết nhập hàng , như bệnh vàng da mới nhất của thai bảo hành và sơ sinh giảm giá , chứng giảm tiểu cầu chính hãng Nhật Bản có thể cả bảo hành những phản ứng có hại khác trung tâm đã gặp ở người lớn chiết khấu . Thuốc lợi niệu không dự phòng nhận hàng được sự phát triển sử dụng của nhiễm độc thai nghén bỏ sỉ và không có bằng chứng đáng tin cậy cho thấy thuốc lợi niệu có ích chợ để điều trị nhiễm độc thai nghén.

Thời kỳ cho con bú

Chưa rõ losartan có bài tiết qua sữa mẹ hay không địa chỉ . Thiazid qua cửa hàng được sữa mẹ nội địa . Vì có tác dụng có hại cho trẻ bú mẹ link web , nên cần quyết định facebook hoặc ngừng cho con bú địa chỉ hoặc ngừng thuốc nổi tiếng , tuỳ theo tầm quan trọng hướng dẫn của việc dùng thuốc nước ngoài với người mẹ.

Bảo quản

Ở nơi khô ráo hướng dẫn , nhiệt độ dưới 30°C hàng giả , tránh ánh sáng.

Quy cách đóng gói

Hộp 3 vỉ x 10 viên nén bao phim.

Hạn dùng

36 tháng kể từ ngày sản xuất.

Dược lực học

Losartan

Losartan là chất đầu tiên shop của nhóm thuốc chống tăng huyết áp mới cung cấp , đó là một chất đối kháng thụ thể (typ AT1) angiotensin II.

Angiotensin II nơi bán , tạo thành từ angiotensin I trong phản ứng do enzym chuyển angiotensin (ACE) xúc tác Lazada , là một chất co mạch mạnh; đó là hormon kích hoạt mạch chủ yếu Úc của hệ thống renin - angiotensin dễ dàng , tốt nhất và là một thành phần quan trọng trong sinh lý bệnh học link web của tăng huyết áp rẻ nhất . Angiotensin II Đức cũng kích thích vỏ tuyến thượng thận tiết aldosteron tiki . Losartan thảo luận và chất chuyển hóa chính có hoạt tính chẹn tác dụng co mạch thông minh và tiết aldosteron phụ kiện của angiotensin II bằng cách ngăn cản có chọn lọc angiotensin II Nhật Bản , không cho gắn vào thụ thể AT1 có trong nhiều mô (thí dụ cơ trơn mạch máu to , tuyến thượng thận) thông minh . Trong nhiều mô phân phối , địa chỉ cũng thấy có thụ thể AT2 cao cấp nhưng không rõ thụ thể này có liên quan gì đến điều hòa tim mạch hay không giá sỉ . Cả losartan bỏ sỉ và chất chuyển hóa chính có hoạt tính đều không biểu lộ tác dụng chủ vận cục bộ ở thụ thể AT1 xưởng và đều có ái lực nhận xét với thụ thể AT1 lớn hơn nhiều (khoảng 1000 lần) so rẻ nhất với thụ thể AT2 cung cấp . Losartan là một chất ức chế cạnh tranh Đức , thuận nghịch đắt nhất của thụ thể AT1 phân phối . Chất chuyển hóa có hoạt tính giảm giá của thuốc mạnh hơn từ 10 đến 40 lần so vệ sinh với losartan phản hồi , tính theo trọng lượng mới nhất và là một chất ức chế không cạnh tranh đẹp , thuận nghịch bỏ sỉ của thụ thể AT1 nhận hàng . Các chất đối kháng angiotensin II nhanh nhất cũng có tư vấn các tác dụng huyết động học như quà tặng các chất ức chế ACE thông minh , hàng nhái nhưng không có tác dụng không shopee mong muốn phổ biến đặt mua của vệ sinh các chất ức chế ACE là ho khan.

Hydrochlorothiazid

Cơ chế tác dụng hạ huyết áp tham khảo của nhóm thiazide còn chưa bảo hành được biết bình luận . Thiazid thường không có tác dụng đến huyết áp bình thường tiki . Hydrochlorothiazid là một thuốc lợi tiểu amazon và hạ huyết áp thanh toán . Có tác dụng trên cơ chế tái hấp thu điện giải ở ống lượn xa thanh lý . Hydrochlorothiazide làm tăng bài tiết natri nổi tiếng và clorua ở mức xấp xỉ tương đương nhau hướng dẫn . Natri-niệu giao hàng , Pháp có thể kèm theo hiện tượng mất kali hàng Hiệu và bicarbonat nước ngoài . Sau khi dùng đường uống bình luận , to các thuốc lợi tiểu bắt đầu có tác dụng sau 2 giờ sản xuất , siêu thị và đạt đỉnh sau khoảng 4 giờ bình luận và kéo dài trong khoảng 6 - 12 giờ.

Dược động học

Hấp thu

Losartan

Sau khi dùng đường uống Đài Loan , losartan bỏ sỉ được hấp thu tốt giá rẻ và trải qua giai đoạn chuyển hóa lần hai tạo thành chất chuyển hóa axit cacboxylic hoạt tính cửa hàng showroom các chất chuyển hóa phi hoạt tính khác theo yêu cầu . Sinh khả dụng toàn thân bảng giá của losartan xấp xỉ 33% ở đâu . Nồng độ đỉnh trung bình đạt bền được sau 1 giờ (losartan) tận nơi và 3 - 4 giờ (chất chuyển hóa hoạt tính) chất lượng . Không có tác dụng đáng kể nào về mặt lâm sàng đối online với thảo luận các dữ liệu về nồng độ trong huyết tương Trung Quốc của losartan khi thuốc này hàng Hiệu được sử dụng cùng một bữa ăn chuẩn.

Phân bố

Losartan

Cả losartan tiki và chất chuyển hóa hoạt tính đều gắn kết > 99% vệ sinh với protein huyết tương thanh lý , chủ yếu là albumin bảo hành . Thể tích phân bố losartan là 34 lít ăn trộm . Các nghiên cứu trên chuột cống chỉ ra rằng losartan qua màng máu não báo giá rất ít mua hàng , thậm chí không có.

Hydrochlorothiazid

Hydrochlorothiazid đi qua nhau thai bảo hành nhưng không qua màng máu não tổng hợp , tự động bảo hành được tiết ra sữa mẹ.

Sinh chuyển hóa

Losartan

Khoảng 14% liều losartan dùng đường truyền tĩnh mạch khuyến mãi hoặc uống tiki được chuyển đổi thành chất chuyển hóa hoạt tính voucher . Sau khi dùng đường uống tốt nhất hoặc tiêm tĩnh mạch kali losartan có chất đánh dấu 14C bỏ sỉ , hoạt tính phóng xạ trong huyết tương tuần hoàn giao hàng được quy là do losartan khách hàng và chất chuyển hóa hoạt tính Mỹ của nó khuyến mãi . Sự chuyển đổi tối thiểu losartan thành chất chuyển hóa hoạt tính Mỹ được thấy ở khoảng 1 % cá thể nghiên cứu có nên mua . Ngoài chất chuyển hóa hoạt tính thảo luận , còn hình thành kho hàng các chất chuyển hóa phi hoạt tính qua app , có hai chất chuyển hóa chủ yếu phân phối được hình thành có nên mua bởi sự hydroxyl hóa tận nơi của chuỗi cạnh butyl xuất khẩu và một chất chuyển hóa nhỏ là một glucuronide N-2 tetrazole.

Thải trừ

Losartan

Thanh thải huyết tương nội địa của losartan vào khoảng 600 mL/phút ở đâu và chất chuyển hóa hoạt tính Nhật Bản của nó là 50 mL/phút mới nhất . Thanh thải ở thận lắp đặt của losartan khoảng 74 mL/phút giá rẻ và chất chuyển hóa hoạt tính khách hàng của nó là 26 mL/phút trung tâm . ở đâu uy tín Khi sử dụng losartan đường uống mới nhất , khoảng 4% điều lắp đặt được tiết qua nước tiểu ở dạng không đổi giá rẻ , Pháp và khoảng 6% liều theo yêu cầu được tiết qua nước tiểu ở dạng chất chuyên hóa hoạt tính qua app . Dược động học bảng giá của losartan thương hiệu và chất chuyển hóa hoạt tính bình luận của nó tuyến tính xưởng với kali losartan uống ở liều từ ít hơn cho đến 200mg ở đâu uy tín . Sau khi dùng đường uống chất lượng , nồng độ huyết tương link web của losartan thế giới và chất chuyển hóa bỏ sỉ của nó giảm nhiều lần đấu giá với thời gian bán hủy cuối ở mức lần lượt là khoảng 2 giờ (losartan) Đài Loan và 6 - 9 giờ (chất chuyển hóa đánh giá của nó) giá bán . Trong khi dùng liều losartan 100mg ngày một lần giá bán lẻ , cả losartan lẫn chất chuyển hóa hoạt tính sản xuất của nó đều không tích lũy đáng kể trong huyết tương thanh toán . Cả bài tiết ở mật tận nơi và ở thận đều đóng góp vào đã qua sử dụng quá trình đào thải losartan nhập hàng tổng hợp các chất chuyển hóa shop của nó Đức . Sau khi dùng liều uống losartan có chất đánh dấu 14C ở người tại nhà , khoảng 35% hoạt tính phóng xạ đắt nhất được thu nhận nguyên vẹn ở nước tiểu Úc và 58% ở phân.

Hydrochlorothiazid

Hydrochlorothiazid không chợ được chuyển hóa địa chỉ mà thải trừ nhanh chóng ở thận bền . Đức Khi mức huyết tương kéo dài trong tối thiểu 24 giờ thảo luận , thời gian bán hủy trong huyết tương Lazada đã tổng hợp được quan sát nằm trong khoảng từ 5,6 - 14,8 giờ ở đâu tốt . Ít nhất 61 % liều uống nhập hàng được thải trừ ở dạng không thay đổi trong vòng 24 giờ.

Bình luận-41%5
 Phân phối Daflon 500mg trị trĩ suy giãn tĩnh mạch giá sỉ
-16%5
 Bỏ sỉ Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch chính hãng

Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch

200.000₫238.400₫
(1,395)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo