Losarlife 50 trị tăng huyết áp

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1276

Danh mục: Thuốc tim mạch

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Điều trị tăng huyết áp.
 • Thành phần chính: Losartan
 • Thương hiệu: Eurolife (Hungary)
 • Nhà sản xuất: Eurolife Healthcare Pvt. Trung Quốc , Ltd.
 • Nơi sản xuất: Ấn Độ
 • Dạng bào chế: Viên nén bao phim
 • Cách đóng gói: Hộp 3 vỉ x 10 viên
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: VN-18363-14

Mô tả chi tiết

Thành phần

Mỗi viên nén bao phim chứa:

Hoạt chất: Losartan Kali USP 50mg.

Tá dược: Cellulose dạng vi tinh thể khuyến mãi , Calci Hydrogen Phosphat voucher , Tinh bột ngô sản xuất , Povidon vệ sinh , Methyl Hydroxybenzoate ở đâu uy tín , Propyl Hydroxybenzoate sửa chữa , Talc tinh khiết mua sắm , Magnesi Stearat rẻ nhất , Natri Croscarmellose Đức , Tinh bột Natri Glycolat đắt nhất , Keo silicon Dioxide siêu thị , Instacoat màu nâu hàng giả , Titanium Dioxide.

Công dụng (Chỉ định)

Điều trị tăng huyết áp: Có thể dùng đơn độc bỏ sỉ hoặc phối hợp giảm giá với nhận hàng các thuốc chống tăng huyết áp khác (thí dụ thuốc lợi tiểu thiazid) Trung Quốc . Nên dùng losartan cho người bệnh không dung nạp Đức được nơi bán các chất ức chế ACE link web . Losartan đang tại nhà được thử nghiệm trong điều trị suy tim dịch vụ . Đây là lợi điểm lớn cửa hàng của Pháp các loại đối kháng thụ thể angiotensin xưởng , nên Hàn Quốc cũng đánh giá có thể dùng điều trị suy tim giống như to các chỉ định shop của thuốc ức chế ACE.

Cách dùng - Liều dùng

Liều dùng tùy thuộc từng người bệnh giá sỉ và phải điều chỉnh theo đáp ứng huyết áp thanh toán . Liều khởi đầu đẹp của losartan thường dùng cho người lớn là 50mg mỗi ngày thảo luận , đấu giá có thể dùng liều khởi đầu thấp hơn (thí dụ 25mg mỗi ngày) cho người bệnh có khả năng mất dịch trong lòng mạch cửa hàng , kể cả người đang dùng thuốc lợi tiểu tự động , hướng dẫn hoặc suy gan.

Liều duy trì thông thường là 25 - 100mg thế giới , uống một lần đổi trả hoặc chia làm 2 lần mỗi ngày Lazada . Không cần phải thay đổi liều cho người bệnh cao tuổi tham khảo hoặc người suy thận nhanh nhất , kể cả người đang thẩm phân máu.

Nói chung có nên mua , mua hàng nếu không kiểm soát tư vấn được huyết áp kho hàng với liều phụ kiện đã dùng hàng giả , Nhật Bản thì cách 1 - 2 tháng một lần phải điều chỉnh liều lượng thuốc chống tăng huyết áp.

gần nhất Nếu dùng losartan đơn độc rẻ nhất mà không kiểm soát mua sắm được huyết áp bền , tư vấn có thể thêm thuốc lợi tiểu liều thấp cung cấp . Hydroclorothiazid chứng tỏ có tác dụng cộng lực cửa hàng . Có thể dùng losartan cùng chất lượng với Đài Loan các thuốc chống tăng huyết áp khác ở đâu uy tín . Không thống kê được phối hợp losartan hướng dẫn với đổi trả các thuốc lợi tiểu giữ kali trung tâm , do nguy cơ tăng kali huyết.

Có thể uống losartan khi đói hay no.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

Quá mẫn đã qua sử dụng với losartan nổi tiếng hoặc bất kỳ thành phần nào hàng Hiệu của chế phẩm.

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Cần phải giám sát đặt hàng đặc biệt và/ nhận hàng hoặc giảm liều ở người bệnh mất nước có nên mua , điều trị bằng thuốc lợi tiểu giá rẻ và người bệnh có nhập khẩu những yếu tố khác dễ dẫn đến hạ huyết áp thanh toán . Người bệnh hẹp động mạch thận hai bên đánh giá hoặc một bên ăn trộm , người chỉ còn một thận lấy hàng cũng có nguy cơ cao mắc tác dụng không shopee mong muốn (tăng creatinin chợ và urê huyết) facebook và cần chính hãng được giám sát chặt chẽ trong điều trị Hàn Quốc . Người bệnh suy gan phải dùng liều thấp hơn.

Không dùng thuốc thế giới quá hạn sử dụng ghi trên bao bì.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Phần lớn khách hàng các tác dụng không nổi tiếng mong muốn đều nhẹ bảng giá và mất dần nước ngoài với thời gian.

Thường gặp lắp đặt , ADR > 1/100

Tim mạch: Hạ huyết áp.

Thần kinh trung ương: Mất ngủ giảm giá , choáng váng.

Nội tiết - chuyển hóa: Tăng kali huyết.

Tiêu hóa: Ỉa chảy shop , khó tiêu.

Huyết học: Hạ nhẹ hemoglobin tổng hợp và hematocrit.

Thần kinh cơ - xương: Đau lưng lớn , đau chân, đau cơ.

Thận: Hạ acid uric huyết (khi dùng liều cao).

Hô hấp: Ho (ít hơn khi dùng đánh giá các chất ức chế ACE) thương hiệu , sung huyết mũi online , viêm xoang,

Ít gặp 1/1000 < ADR < 1/100

Tim mạch: Hạ huyết áp thế đứng quà tặng , đau ngực miễn phí , block A - V độ II hàng nhái , trống ngực đặt hàng , nhịp chậm xoang đặt hàng , nhịp tim nhanh nhập hàng , phù mặt nước ngoài , đỏ mặt.

Thần kinh trung ương: Lo âu đánh giá , mất điều hoà đăng ký , lú lẫn đắt nhất , trầm cảm đắt nhất , đau nửa đầu đánh giá , đau đầu tổng hợp , rối loạn giấc ngủ chiết khấu , sốt hàng Hiệu , chóng mặt.

Da: Rụng tóc mini , viêm da nhanh nhất , da khô có nên mua , ban đỏ quà tặng , nhạy cảm ánh sáng nhập hàng , ngứa gần nhất , mày đay nước ngoài , vết bầm nước ngoài , ngoại ban.

Nội tiết - chuyển hóa: Bệnh gút.

Tiêu hóa: Chán ăn báo giá , táo bón khuyến mãi , đầy hơi rẻ nhất , nôn bình luận , mất vị giác Hàn Quốc , viêm dạ dày.

Sinh dục - tiết niệu: Bất lực online , giảm tình dục nước ngoài , đái nhiều tham khảo , đái đêm.

Gan: Tàng nhẹ nhập khẩu các thử nghiệm về chức năng gan nhập khẩu và tăng nhẹ bilirubin.

Thần kinh cơ xương: Dị cảm Trung Quốc , run thông minh , đau xương theo yêu cầu , yếu cơ nhanh nhất , phù khớp đắt nhất , đau xơ cơ.

Mắt: Nhìn mờ nội địa , viêm kết mạc cửa hàng , giảm thị lực tại nhà , nóng rát cung cấp và nhức mắt.

Tai: Ù tai.

Thận: Nhiễm khuẩn đường niệu sửa chữa , tăng nhẹ creatinin địa chỉ hoặc urê.

Hô hấp: Khó thở Hàn Quốc , viêm phế quản nơi nào , chảy máu cam Mỹ , viêm mũi khuyến mãi , xung huyết đường thở hàng nhái , khó chịu ở họng.

Các tác dụng khác: Toát mồ hôi.

“Hãy thông báo cho thầy thuốc Mỹ các tác dụng không chất lượng mong muốn khi sử dụng thuốc này.”

Tương tác với các thuốc khác

Losartan không ảnh hưởng đến dược động học nơi nào của digoxin uống Đức hoặc tiêm tĩnh mạch.

Uống losartan cùng có nên chọn với cimetidin làm tăng diện tích dưới đường cong (AUC) giao hàng của losartan khoảng 18% so sánh , thương hiệu nhưng không ảnh hưởng đến dược động học chính hãng của chất chuyền hóa có hoạt tính đấu giá của losartan.

Uống Losartan cùng cung cấp với phenobarbital làm giảm khoảng 20% AUC mới nhất của losartan tốt nhất lừa đảo của chất chuyển hóa có hoạt tính.

Không có tương tác dược động học giữa losartan giá bán và hydroclorothiazid.

Quá liều

Dữ liệu về giảm giá quá liều ở người còn hạn chế thương hiệu . Biểu hiện về thanh lý quá liều đặt mua có thể hay gặp nhất có lẽ là hạ huyết áp facebook và nhịp tim nhanh trung tâm , lừa đảo cũng khuyến mãi có thể gặp nhịp tim chậm do kích thích thần kinh đôi giao cảm (dây thần kinh phế vị) phụ kiện . Trung Quốc Nếu hạ huyết áp triệu chứng xảy ra nơi nào , phải điều trị hỗ trợ nổi tiếng . Cả losartan Đức và chất chuyển hóa có hoạt tính đều không thể loại bỏ thế giới được bằng thẩm phân máu.

Thai kỳ và cho con bú

Thời kỳ mang thai

Dùng lừa đảo các thuốc tác dụng trực tiếp lên hệ thống renin - angiotensin trong ba tháng giữa amazon và ba tháng cuối mới nhất của thai kỳ siêu thị có thể gây ít nước ối ăn trộm , hạ huyết áp đại lý , vô niệu theo yêu cầu , thiểu niệu báo giá , biến dạng sọ mặt tự động và tử vong ở trẻ sơ sinh giá bán lẻ . Mặc dù thế giới , việc chi dùng thuốc ở ba tháng đầu Hàn Quốc của thai kỳ chưa thấy có liên quan đến nguy cơ cho thai nhi siêu thị , nội địa nhưng giảm giá dù sao khi phát hiện có thai tổng hợp , phải ngừng losartan càng sớm càng tốt.

Thời kỳ cho con bú

Không biết losartan có tiết vào sữa mẹ hay không xuất khẩu , lắp đặt nhưng có giá bán những lượng đáng kể losartan nhập khẩu và chất chuyển hóa có hoạt tính kiểm tra của thuốc trong sữa tận nơi của chuột cống bỏ sỉ . Do tiềm năng có hại cho trẻ nhỏ đang bú mẹ sửa chữa , phải quyết định ngừng cho con bú giao hàng hoặc ngừng thuốc amazon , cỏ tính đến tầm quan trọng phân phối của thuốc đối Trung Quốc với người mẹ.

Bảo quản

nơi khô ráo dễ dàng , nhiệt độ dưới 30°C an toàn , tránh ánh sáng.

Quy cách đóng gói

Hộp 3 vỉ x 10 viên nén bao phim.

Hạn dùng

36 tháng kể từ ngày sản xuất.

Dược lực học

Losartan là chất đầu tiên phản hồi của nhóm thuốc chống tăng huyết áp mới sản xuất , đó là một chất đối kháng thụ thể (typ AT1) angiotensin II.

Angiotensin II chợ , tạo thành từ angiotensin I trong phản ứng do enzym chuyển angiotensin (ACE) xúc tác quà tặng , là một chất co mạch mạnh xách tay , đó là hormon kích hoạt mạch chủ yếu facebook của hệ thống renin - angiotensin đại lý , địa chỉ và là một thành phần quan trọng trong sinh lý bệnh học hướng dẫn của tăng huyết áp danh sách . Angiotensin II quà tặng cũng kích thích vỏ tuyến thượng thận tiết aldosteron.

Losartan danh sách và chất chuyển hóa chính có hoạt tính chẹn tác dụng co mạch dịch vụ và tiết aldosteron siêu thị của angiotensin II bàng cách ngăn cản có chọn lọc angiotensin II, không cho gắn vào thụ thể AT1 có đường nhiều mô (thí dụ cơ trơn mạch máu nơi bán , tuyến thượng thận) tại nhà . Trong nhiều mô bảo hành , an toàn cũng thấy có thụ thể AT2 phản hồi nhưng không rõ thụ thể này có liên quan gì đến điều hòa tim mạch hay không kiểm tra . Cả losartan chất lượng và chất chuyển hóa chính có hoạt tính đều không biểu lộ tác dụng chủ vận cục bộ ở thụ thể AT1 kho hàng và đều có ái lực bỏ sỉ với thụ thể AT1 lớn hơn nhiều (khoảng 1000 lần) so mua sắm với thụ thể AT2 lắp đặt . Losartan là một chất ức chế cạnh tranh qua app , thuận nghịch mới nhất của thụ thể AT 1 Lazada . Chất chuyển hóa có hoạt tính thế giới của thuốc mạnh hơn từ 10 đến 40 lần so Mỹ với losartan chợ , tính theo trọng lượng nơi bán và là một chất ức chế không cạnh tranh an toàn , thuận nghịch giá bán lẻ của thụ thể AT1 nơi bán . Các chất đối kháng angiotensin II bảo hành cũng có đặt mua các tác dụng huyết động học như thảo luận các chất ức chế ACE báo giá , tham khảo nhưng không có tác dụng không lớn mong muốn phổ biến bảo hành của nhận hàng các chất ức chế ACE là ho khan.

Dược động học

Sau khi uống đẹp , losartan hấp thu tốt so sánh và chuyển hóa bước đầu nhiều qua gan nhờ nhanh nhất các enzym cytochrom P450 Úc . Khả dụng sinh học mới nhất của losartan xấp xỉ 33% khuyến mãi . Khoảng 14% liều losartan uống chuyển thành chất chuyển hóa có hoạt tính đại lý , chất này đảm nhiệm phần lớn tính đối kháng thụ thể angiotensin II qua app . Nửa đời thải trừ rẻ nhất của losartan khoảng 2 giờ trung tâm , đánh giá shopee của chất chuyển hóa khoảng 6 - 9 giờ tận nơi . Nồng độ đinh trung bình mới nhất của losartan đạt trong vòng 1 giờ nhận xét , nhập khẩu nổi tiếng của chất chuyển hóa có hoạt tính trong vòng 3 - 4 giờ.

Cả losartan chất lượng và chất chuyển hóa có hoạt tính đều liên kết nhiều Đài Loan với protein huyết tương mới nhất , chủ yếu là albumin trung tâm và chúng không qua hàng rào máu - não Đức . Thể tích phân bố thế giới của losartan khoảng 34 lít tại nhà vệ sinh của chất chuyển hóa có hoạt tính khoảng 12 lít ở đâu . Độ thanh thải toàn phần trong huyết tương khách hàng của losartan là khoảng 600 ml/phút chính hãng hướng dẫn của chất chuyển hóa có hoạt tính là 50 ml/phút; độ thanh thải mới nhất của chúng ở thận tương ứng quà tặng với khoảng 75 ml/phút ăn trộm và 25 ml/phút quà tặng . Sau khi uống losartan ghi dấu 14C tự động , thu lại khoảng 35% độ phóng xạ trong nước tiểu Hàn Quốc và khoảng 60% trong phân ở người bệnh xơ gan từ nhẹ đến vừa thương hiệu , diện tích dưới đường cong (AUC) ở đâu của losartan amazon mua sắm của chất chuyển hóa có hoạt tính cao hơn sử dụng , tương ứng có nên chọn , gấp 5 lần nơi nào và 2 lần so thương hiệu với ở người bệnh có gan bình thường.

Bình luận-41%5
 Phân phối Daflon 500mg trị trĩ suy giãn tĩnh mạch giá sỉ
-16%5
 Bỏ sỉ Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch chính hãng

Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch

200.000₫238.400₫
(1,395)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo