Lodimax 5 trị tăng huyết áp đau thắt ngực

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1272

Danh mục: Thuốc tim mạch

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Ðiều trị tăng huyết áp Úc , đau thắt ngực ổn định mạn tính giá bán lẻ , đau thắt ngực do co thắt mạch.
 • Thành phần chính: Amlodipin
 • Đối tượng sử dụng: Người lớn Lazada , trẻ em từ 6 tuổi trở lên
 • Thương hiệu: OPV Pharmaceuticals (Việt Nam)
 • Nhà sản xuất: Dược phẩm OPV
 • Nơi sản xuất: Việt Nam
 • Dạng bào chế: Viên nén dài bao phim
 • Cách đóng gói: Hộp 2 vỉ x 10 viên
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: VD-35448-21

Mô tả chi tiết

Thành phần

Viên nén dài bao phim LODIMAX® 5:

Hoạt chất: Amlodipin (dưới dạng Amlodipin besylat) 5 mg

Tá dược: Microcrystallin cellulose dịch vụ , calci hydrogen phosphat khan nơi nào , natri starch glycolat đắt nhất , magnesi stearat thương hiệu , colloidal Silicon dioxyd địa chỉ , opadry II white.

Công dụng (Chỉ định)

- Tăng huyết áp thông minh . Đau thắt ngực ổn định mạn tính

- Đau thắt ngực do co thắt mạch (đau thắt ngực Prinzmetal)

Cách dùng - Liều dùng

Cách dùng: Thuốc dùng đường uống.

Liều dùng:

Người lớn:

Đối thanh toán với tăng huyết áp Mỹ và đau thắt ngực ở đâu uy tín , liều khởi đầu thông thường là 5 mg amlodipin mỗi ngày một lần miễn phí , đặt mua có thể tăng quà tặng lên đến liều tối đa là 10 mg mỗi ngày một lần tùy theo đáp ứng hỗ trợ của mỗi bệnh nhân đặt mua , ở bệnh nhân cao huyết áp tận nơi , amlodipin thế giới đã sử dụng được dùng đồng thời tại nhà với thuốc lợi tiểu dạng thiazid khách hàng , thuốc chẹn alpha đánh giá , thuốc chẹn beta khuyến mãi hoặc thuốc ức chế men chuyển angiotensin.

Đối Đức với chứng đau thắt ngực qua app , amlodipin Mỹ có thể lắp đặt được dùng dưới dạng đơn trị liệu Trung Quốc hoặc dùng đồng thời đổi trả với trung tâm các thuốc chống đau thắt ngực khác ở bệnh nhân bị đau thắt ngực kháng nhận xét các dẫn xuất nitrat và/ đặt hàng hoặc shop các thuốc chẹn beta thích hợp mới nhất . Không cần thiết phải điều chỉnh liều khi sử dụng amlodipin đồng thời thanh toán với sử dụng các thuốc lợi tiểu thiazid hỗ trợ , thuốc chẹn alpha Hàn Quốc , thuốc chẹn beta hay an toàn các thuốc ức chế men chuyển angiotensin.

Các đối tượng Nhật Bản đặc biệt

Người cao tuổi:

Khả năng dung nạp theo yêu cầu của bệnh nhân cao tuổi dịch vụ và trẻ tuổi là như nhau khi sử dụng mức liều amlodipin tương tự kiểm tra . Liều thông thường tổng hợp được khuyến cáo sử dụng cho người cao tuổi an toàn và cần thận trọng khi tăng liều (xem mục Dược động học).

Bệnh nhân suy gan:

Liều dùng khuyến cáo chưa xách tay được thiết lập cho bệnh nhân bị suy gan mức độ từ nhẹ đến trung bình siêu thị . Vì vậy nội địa , cần thận trọng khi chọn liều thanh lý và bắt đầu điều trị nhận hàng với liều thấp nhất có hiệu quả (xem mục Lưu ý Thái Lan và thận trọng).

Đặc tính dược lực học gần nhất của amlodipin chưa phân phối được nghiên cứu đối mua sắm với phụ kiện các trường hợp suy gan nặng lấy hàng . Cần bắt đầu cho dùng amlodipin ở liều thấp nhất rồi tăng chậm ở bệnh nhân bị suy gan nặng.

Bệnh nhân suy thận:

Sự thay đổi nồng độ amlodipin trong huyết tương không tương quan phân phối với mức độ suy thận có nên chọn . Vì vậy đăng ký , khuyến cáo sử dụng liều thông thường kho hàng . Amlodipin khổng thẩm tách đắt nhất được.

Trẻ em mới nhất và thiếu niên:

Trẻ em bảng giá và thiếu niên từ 6 đến 17 tuổi bị cao huyết áp: Liều khởi đầu khuyến cáo dùng qua đường uống đấu giá để điều trị tăng huyết áp ở trẻ em từ 6 đến 17 tuổi là 2,5 mg mỗi ngày một lần địa chỉ , rồi giá rẻ có thể tăng có nên mua lên đến 5 mg mỗi ngày qua app nếu không đạt hỗ trợ được huyết áp dễ dàng mong muốn sau bốn tuần online . Liều lớn hơn 5 mg mỗi ngày chưa tư vấn được nghiên cứu ở bệnh nhi (xem mục Dược động học).

Trẻ em dưới 6 tuổi: Chưa có dữ liệu.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

Chống chỉ định sử dụng amlodipin ở showroom những bệnh nhân:

- Nhạy cảm giá rẻ với tại nhà các dẫn xuất phân phối của dihydropiridin voucher , amlodipin mới nhất hoặc hàng nhái với bất kỳ thành phần nào ở đâu của thuốc này.

- Hạ huyết áp nghiêm trọng quà tặng , sốc ( ăn trộm bao gồm sốc tim).

- Tắc nghẽn đường ra lừa đảo của tâm thất trái (ví dụ: hẹp động mạch chủ nặng).

- Suy tim huyết động không ổn định sau khi bị nhồi máu cơ tim cấp tính.

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Sử dụng ở bệnh nhân suy tim:

Trong một nghiên cứu dài hạn phân phối , có kiểm chứng bằng giả dược (nghiên cứu PRAISE-2) sử dụng amlodipin

trên xuất xứ những bệnh nhân bị suy tim không do nguồn gốc thiếu máu đặt hàng , độ III thanh toán và IV theo phân loại tại nhà của Hiệp hội tim mạch New York (New York Heart Association gần nhất , NYHA) Úc , amlodipin dược báo cáo là có liên quan tới sự gia tăng tỷ lệ phù phổi tận nơi . Tuy nhiên không có sự khác biệt đáng kể về tỷ lệ bệnh nhân bị suy tim trầm trọng lên ở nhóm amlodipin so trung tâm với nhóm giả dược.

Sử dụng ở bệnh nhân suy giảm chức năng gan:

Cũng giống như siêu thị tất cả tham khảo các thuốc chẹn kênh calci khác to , thời gian bán thải phân phối của amlodipin bị kéo dài ở bệnh nhân suy giảm chức năng gan to và liều khuyến cáo cho ở đâu uy tín các bệnh nhân này lấy hàng vẫn chưa đẹp được thiết lập trung tâm . Do đó có nên chọn , amlodipin cần phải nhập hàng được sử dụng thận trọng ở tham khảo các bệnh nhân này.

tham khảo quá hạn sử dụng."}" data-sheets-userformat="{"2":8705,"3":{"1":0},"12":0,"16":10}">Không dùng thuốc khi đại lý quá hạn sử dụng.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Các tác dụng không khuyến mãi mong muốn hàng Hiệu dưới đây danh sách được phân loại theo hệ thống/ cơ quan (theo MedDRA) an toàn . Amlodipin vận chuyển được dung nạp tốt rẻ nhất , ở kho hàng các nghiên cứu lâm sàng có kiểm chứng bằng giả dược trên Úc các bệnh nhân tăng huyết áp đặt hàng hoặc đau thắt ngực xuất xứ , tác dụng không chiết khấu mong muốn hay gặp nhất là:

Rối loạn hệ thần kinh: đau đầu giá rẻ , chóng mặt chiết khấu , ngủ gà

Rối loạn tim: đánh trống ngực

Rối loạn mạch: mặt đỏ bừng

Rối loạn hệ tiêu hóa: đau bụng đại lý , buồn nôn

Rối loạn toàn thân lừa đảo và tại chỗ: phù showroom , mệt mỏi

Trong thảo luận các nghiên cứu lâm sàng này tổng hợp , người ta không thấy có bất kỳ sự bất thường có ý nghĩa lâm sàng nào lên Thái Lan các kết quả xét nghiệm sinh hóa có liên quan đến amlodipin

Các tác dụng không cung cấp mong muốn ít gặp hơn ghi nhận giao hàng được sau khi thuốc lắp đặt được đưa ra thị trường giá sỉ bao gồm:

Rối loạn máu dịch vụ và hệ bạch huyết: giảm bạch cầu tư vấn , giảm tiểu cầu

Rối loạn chuyển hóa đã qua sử dụng và dinh dưỡng: tăng đường huyết

Rối loạn tâm thần: mất ngủ địa chỉ , thay đổi tâm tính

Rối loạn hệ thần kinh: tăng trương lực cơ bền , giảm xúc giác/dị cảm qua app , bệnh thần kinh ngoại biên Mỹ , bất tỉnh tự động , rối loạn vị giác đẹp , run rẩy chính hãng , rối loạn ngoại tháp

Rối loạn thị giác: suy giảm thị giác

Rối loạn thính giác bình luận và tai trong: ù tai

Rối loạn mạch: hạ huyết áp voucher , viêm mạch máu

Rối loạn hô hấp khuyến mãi , ngực giảm giá và trung thất: ho đặt mua , khó thở đã qua sử dụng , viêm mũi

Rối loạn tiêu hóa: thay đổi thói quen đi ngoài bình luận , khô miệng bình luận , khó tiêu ( amazon bao gồm cả viêm dạ dày) miễn phí , tăng sản lợi nhận hàng , viêm tụy chất lượng , nôn

Rối loạn da đẹp và mô dưới da: rụng lông tóc mới nhất , tăng tiết mồ hôi đặt hàng , ban xuất huyết nơi bán , sạm da đẹp , mề đay

Rối loạn hệ cơ xương giá bán lẻ và mô liên kết: đau khớp voucher , đau lưng phản hồi , co cơ sản xuất , đau cơ

Rối loạn thận ăn trộm và tiết niệu: tiểu lắt nhắt nước ngoài , rối loạn tiểu tiện tại nhà , đi tiểu về đêm

Rối loạn hệ sinh sản có nên mua và vú: vú to ở nam nhận hàng , rối loạn cương dương

Rối loạn toàn thân đặt mua và tại chỗ: suy nhược đặt mua , khó chịu ăn trộm , đau

Chỉ số xét nghiệm/ đo lường: tăng cân/ giảm cân

Hiếm gặp miễn phí các phản ứng dị ứng qua app bao gồm ngứa theo yêu cầu , ban da Nhật Bản , phù mạch bền và hồng ban đa dạng trung tâm . Viêm gan bảo hành , vàng da theo yêu cầu và tăng men gan mua hàng cũng lừa đảo đã bỏ sỉ được báo cáo khách hàng với tỷ lệ tiki rất ít (chủ yếu đi kèm mua sắm với tắc mật) thống kê . Có một số trường hợp nặng cần phải nhập viện qua app đã trung tâm được báo cáo liên quan đến việc sử dụng amlodipin sửa chữa . Trong nhiều trường hợp shopee , mối quan hệ nhân quả giữa hàng nhái các tác dụng không kiểm tra mong muốn nêu trên đắt nhất với việc sử dụng amlodipin là không rõ ràng.

Cũng giống như tư vấn với tư vấn các thuốc chẹn kênh calci khác chiết khấu , thanh lý các tác dụng không đổi trả mong muốn siêu thị sau đây siêu thị rất hiếm khi sử dụng được báo cáo đại lý và không thể phân biệt qua app được vận chuyển với tiến trình tự nhiên giao hàng của xuất khẩu các bệnh đang mắc: nhồi máu cơ tim đã qua sử dụng , loạn nhịp tim ( đặt mua bao gồm nhịp chậm chiết khấu , nhịp nhanh ở tâm thất nước ngoài và rung nhĩ) sử dụng và đau ngực.

Bệnh nhi (6 -17 tuổi): Amlodipin dung nạp tốt ở trẻ em tư vấn . Các tác dụng không thống kê mong muốn này tương tự như nhanh nhất những tác dụng không theo yêu cầu mong muốn quan sát thấy ở người lớn amazon . Trong một nghiên cứu bình luận với 268 trẻ em tư vấn , có nên chọn những tác dụng không lừa đảo mong muốn thường gặp nhất là:

Rối loạn hệ thần kinh: đau đầu đắt nhất , chóng mặt

Rối loạn mạch: giãn mạch

Rối loạn hô hấp chiết khấu , ngực lắp đặt và trung thất: chảy máu cam

Rối loạn tiêu hóa: đau bụng

Rối loạn toàn thân to và tại chỗ: suy nhược

Phần lớn mức độ so sánh của tự động các tác dụng không nơi bán mong muốn là nhẹ trung tâm hoặc trung bình online . Các tác dụng không mini mong muốn nghiêm trọng (chủ yếu là đau đầu) tham khảo được quan sát thấy ở 7,2% bệnh nhân dùng amlodipin 2,5 mg; 4,5% dùng amlodipin 5 mg chiết khấu và 4,6% dùng giả dược Thái Lan . Lí do phổ biến nhất xách tay của việc ngừng tham gia nghiên cứu là tăng huyết áp không kiểm soát qua app được đắt nhất . Không có trường hợp nào ngừng tham gia nghiên cứu do có sự bất thường về xét nghiệm thanh lý . Không có sự thay đổi đáng kể nào về nhịp tim.

Thông báo cho bác sĩ bảo hành những tác dụng không giá rẻ mong muốn gặp phải khi sử dụng thuốc.

Tương tác với các thuốc khác

Amlodipin Đài Loan đã sử dụng được chứng minh là sử dụng an toàn amazon với nơi bán các thuốc lợi tiểu thiazid nước ngoài , ức chế thụ thể alpha dịch vụ , ức chế thụ thể beta đổi trả , tiki các thuốc ức chế men chuyển angiotensin (ACE) thương hiệu , có nên mua các nitrat tác dụng kéo dài link web , nitroglycerin ngậm dưới lưỡi lắp đặt , sử dụng các thuốc chống viêm không steroid mới nhất , địa chỉ các kháng sinh đánh giá cao cấp các thuốc hạ đường huyết đường uống.

Các dữ liệu in vitro từ giá rẻ các nghiên cứu trên huyết tương người Trung Quốc đã cho thấy rằng amlodipin không gây ảnh hưởng đến sự gắn kết bảng giá với protein huyết tương giá rẻ của hàng nhái các thuốc nghiên cứu (digoxin cửa hàng , phenytoin thương hiệu , warfarin hay indomethacin).

Simvastatin: Dùng nhiều liều 10 mg amlodipin đồng thời ăn trộm với 80 mg simvastatin làm tăng 77% tỷ lệ phơi nhiễm Đức với simvastatin so hướng dẫn với chỉ dùng simvastatin nhập hàng . Với bệnh nhân dùng amlodipin lừa đảo , giới hạn liều dễ dàng của simvastatin là 20 mg/ ngày.

Nước bưởi chùm: Dùng đồng thời 240 ml nước bưởi chùm Pháp với một liều uống duy nhất 10 mg amlodipin ở 20 người tình nguyện khỏe mạnh không gây ảnh hưởng đáng kể lên dược động học to của amlodipin.

Nghiên cứu này không cho phép kiểm tra ảnh hưởng gần nhất của dạng da hình di truyền đổi trả của CYP3A4 tốt nhất , enzym chính chịu trách nhiệm chuyển hóa amlodipin; vì thế không nên dùng amlodipin cùng khuyến mãi với bưởi chùm Pháp hoặc nước bưởi chùm vì sinh khả dụng xuất khẩu có thể tăng ở một số bệnh nhân dẫn đến làm tăng tác dụng hạ huyết áp.

Chất ức chế CYP3A4: Dùng đồng thời 180 mg liều hàng ngày Úc của diltiazem nơi bán với 5 mg amlodipin cho người cao tuổi (69 - 87 tuổi) bị tăng huyết áp làm tăng 57% tỷ lệ phơi nhiễm hệ thống ăn trộm với amlodipin bền . Dùng đồng thời nhận hàng với erythromycin trên người tình nguyện khỏe mạnh (18 - 43 tuổi) không làm thay đổi đáng kể tỷ lệ phơi nhiễm hệ thống mua sắm với amlodipin (tăng 22% diện tích dưới đường cong lấy hàng của đường biểu diễn nồng độ thuốc trong máu theo thời gian [AUC]) lừa đảo . Mặc an toàn dù liên quan lâm sàng xuất khẩu của đắt nhất các nghiên cứu này chưa chắc chắn Pháp , sự thay đổi dược động học đánh giá có thể được thông báo nhiều hơn ở bệnh nhân cao tuổi shopee . Các chất ức chế mạnh CYP3A4 (như ketoconazol sử dụng , itraconazol hướng dẫn , ritonavir) voucher có thể làm tăng nồng độ amlodipin trong máu lớn hơn nhiều so giá rẻ với diltiazem thanh toán . Nên thận trọng khi sử dụng amlodipin cùng phân phối với đắt nhất các chất ức chế CYP3A4.

Clarithromycin: Clarithromycin là một chất ức chế CYP3A4 giá bán . Nguy cơ hạ huyết áp tăng lên ở bệnh nhân dùng clarithromycin cùng hỗ trợ với amlodipin ở đâu . Nên theo dõi bệnh nhân chặt chẽ khi sử dụng đồng thời amlodipin Mỹ với clarithromycin.

Các chất cảm ứng CYP3A4: Đức Hiện không có dữ liệu về ảnh hưởng tổng hợp của các chất cảm ứng CYP3A4 lên amlodipin đánh giá . Sử dụng đồng thời khuyến mãi với sản xuất các chất cảm ứng CYP3A4 (như rifampicin Trung Quốc , hypericum perforatum) mới nhất có thể làm giảm nồng độ amlodipin trong máu khuyến mãi . Nên thận trọng khi sử dụng amlodipin cùng phụ kiện với Hàn Quốc các chất cảm ứng CYP3A4 xuất xứ . Trong báo giá những nghiên cứu Mỹ dưới đây giá sỉ , không có đăng ký những thay đổi đáng kể về dược động học bình luận của amlodipin hay nhập khẩu của lắp đặt các thuốc khác trong nghiên cứu khi dùng kết hợp.

Các nghiên cứu hàng Hiệu đặc biệt: Ảnh hưởng thống kê của mua hàng các thuốc khác lên amlodipin

Cimetidin: Dùng đồng thời amlodipin giá sỉ và cimetidin không làm thay đổi dược động học Hàn Quốc của amlodipin.

Muối nhôm/ Muối magnesi ( lấy hàng các thuốc kháng acid): Sử dụng đồng thời bảo hành các thuốc kháng acid là muối nhôm giá rẻ và muối magnesi nổi tiếng với một liều duy nhất giao hàng của amlodipin không gây ảnh hưởng đáng kể lên dược động học bỏ sỉ của amlodipin.

Sidenafil: Sử dụng liều duy nhất 100 mg sildenafil ở ở đâu tốt các đối tượng bị tăng huyết áp vô căn không làm ảnh hưởng đến lấy hàng các thông số dược động học Úc của amlodipin. lớn Khi sử dụng phối hợp amlodipin giá bán và sildenafil tận nơi , mỗi thuốc đều có kiểm tra riêng tác dụng hạ áp.

Các nghiên cứu địa chỉ đặc biệt: Ảnh hưởng quà tặng của amlodipin tới lừa đảo các thuốc khác

Atorvastatin: Dùng đồng thời đa liều 10 mg amlodipin Mỹ với 80 mg atorvastatin không làm thay đổi đáng kể các thông số dược động học Nhật Bản của atorvastatin ở trạng thái nồng độ ổn định trong huyết tương.

Digoxin: sử dụng đồng thời amlodipin thảo luận với digoxin không làm thay đổi nồng độ digoxin trong huyết tương nhận hàng hoặc độ thanh thải qua thận online của digoxin ở amazon những người tình nguyện khỏe mạnh.

Ethanol (rượu): Sử dụng đơn liều hay đa liều 10 mg amlodipin không gây ảnh hưởng đáng kể lên dược động học bảng giá của ethanol.

Warfarin: Dùng đồng thời amlodipin hàng Hiệu với warfarin không làm thay đổi thời gian ức chế prothrombin tổng hợp của warfarin.

Cyclosporin: Chưa có ở đâu tốt các nghiên cứu về tương tác thuốc giữa cyclosporin tốt nhất và amlodipin ở thanh toán những người tình nguyện khỏe mạnh Hàn Quốc hoặc nhóm đối tượng khác bình luận , ngoại trừ xưởng các bệnh nhân ghép thận lớn . Các nghiên cứu khác nhau ở bệnh nhân ghép thận cho thấy việc dùng đồng thời amlodipin Úc với cyclosporin ảnh hưởng đến nồng độ đáy ăn trộm của cyclosporin từ khổng thay đổi đến tăng trung bình 40% địa chỉ . Cần xem xét Úc để theo dõi mức cyclosporin ở bệnh nhân ghép thận dùng amlodipin.

Tacrolimus: Có nguy cơ tăng nồng độ tacrolimus trong máu khi sử dụng đồng thời thanh lý với amlodipin chợ . Để tránh độc tính phân phối của tacrolimus có nên mua , khi sử dụng amlodipin cho bệnh nhân đang điều trị bằng tacrolimus so sánh , cần theo dõi nồng độ tacrolimus trong máu nhập khẩu và điều chỉnh liều tacrolimus khi thích hợp.

Mục tiêu cơ học Hàn Quốc của Lazada các thuốc ức chế rapamycin (mTOR): Các thuốc ức chế mTOR khuyến mãi , chẳng hạn như sirolimus xuất khẩu , temsirolimus đặt hàng và everolimus là cơ chất mua hàng của CYP3A mini . Amlodipin là một thuốc ức chế CYP3A yếu chính hãng . phụ kiện Khi sử dụng đồng thời sản xuất với hướng dẫn các chất ức chế mTOR hàng giả , amlodipin mua hàng có thể tăng phơi nhiễm thông minh của dễ dàng các thuốc ức chế mTOR.

Các tương tác giữa thuốc online với mới nhất các xét nghiệm sinh hóa: chưa shopee được biết.

Quá liều

Các dữ liệu hiện có gợi ý rằng việc siêu thị quá liều hàng Hiệu với mức độ lớn Đài Loan có thể gây giãn mạch ngoại vi ở đâu tốt lấy hàng có thể kèm theo nhịp tim nhanh quà tặng . Có báo cáo về sự tụt mạnh huyết áp thế giới , Pháp có thể kéo dài chợ lừa đảo bao gồm sốc có tử vong.

Sự hấp thu amlodipin giảm đáng kể khi chỉ định than hoạt ngay lúc đó voucher hoặc trong vòng 2 giờ sau khi uống amlodipin 10 mg ở đẹp những người tình nguyện khỏe mạnh trung tâm . Trong vài trường hợp vệ sinh có thể cần rửa dạ dày online . Với nhập hàng các trường hợp tụt huyết áp nặng do việc sử dụng đắt nhất quá liều amlodipin theo yêu cầu , cần phải có lừa đảo các biện pháp hỗ trợ tim mạch tích cực shopee bao gồm việc theo dõi thường xuyên đấu giá các chức năng về tim mạch đặt hàng và hô hấp đại lý , kê cao tay chân đặt hàng và chú ý đến thể tích tuần hoàn nhận hàng và lượng nước tiểu.

Có thể sử dụng một thuốc co mạch tiki để phục hồi trương lực mạch máu tốt nhất và huyết áp đăng ký , miễn là bệnh nhân không có chống chỉ định sử dụng thuốc dó Mỹ . Có thể tiêm tĩnh mạch calci gluconat hàng nhái để đảo ngược lại tác dụng chẹn kênh calci kho hàng . Do amlodipin gắn kết nhiều kho hàng với protein huyết tương nên thẩm phân lọc máu không mang lại kết quả trong trường hợp này.

Lái xe và vận hành máy móc

Các kinh nghiệm lâm sàng bảo hành với amlodipin thế giới đã cho thấy rằng thuốc hầu như không làm suy giảm khả năng lái xe địa chỉ và vận hành máy móc ở đâu tốt của bệnh nhân.

Thai kỳ và cho con bú

Độ an toàn thế giới của amlodipin ở phụ nữ có thai xuất khẩu và cho con bú chưa Úc được thiết lập Thái Lan . Amlodipin không gây độc trong đẹp các nghiên cứu trên hệ sinh sản vận chuyển của động vật bảo hành , ngoại trừ việc làm chậm tự động quá trình chuyển dạ sản xuất và kéo dài thời gian đẻ ở chuột hàng Hiệu với một liều cao gấp 50 lần liều khuyến cáo sử dụng tối đa ở người mini . Do đó chỉ nên sử dụng amlodipin trong thời kỳ mang thai khi không có biện pháp thay thế nào an toàn hơn Hàn Quốc và khi bản thân bệnh chứa đựng sự rủi ro lớn hơn cho bà mẹ nhận hàng và phôi thai.

Không thấy có tác động lên khả năng sinh sản sử dụng của chuột cống dược điều trị bằng amlodipin.

Kinh nghiệm sử dụng trên người cho thấy rằng amlodipin có đi qua sữa mẹ bảng giá . Tỷ lệ nồng độ trung vị nhận xét của amlodipin trong sữa/ huyết tương ở 31 phụ nữ đang cho con bú bị tăng huyết áp do thai kỳ là 0,85 sau khi sử dụng amlodipin ở liều khởi đầu là 5 mg/ lần/ ngày ở đâu và dược điều chỉnh nội địa nếu cần (liều dùng trung bình hàng ngày link web và liều dùng hàng ngày theo thể trọng lần lượt là 6 mg tự động và 98,7 mcg/ kg) to . Liều dùng hàng ngày ước tính hàng nhái của amlodipin chất lượng mà trẻ sơ sinh nhận xách tay được qua sữa mẹ là 4,17 mcg/ kg.

Bảo quản

Bảo quản ở nhiệt độ từ 15°C đến 30°C.

Quy cách đóng gói

Hộp 2 vỉ x 10 viên nén dài bao phim.

Hạn dùng

36 tháng kể từ ngày sản xuất.

Dược lực học

Amlodipin là 1 thuốc chẹn dòng ion calci (thuốc chẹn kênh chậm hay chất đối vận ion calci) đắt nhất và ức chế dòng ion calci qua màng tế bào vào trong hàng giả các tế bào cơ tim đấu giá và cơ trơn mạch máu qua app . Cơ chế hạ huyết áp giá bán lẻ của amlodipin là do tác dụng giãn trực tiếp cơ trơn mạch máu sử dụng . Cơ chế chính xác qua app của amlodipin làm giảm đau thắt ngực Mỹ vẫn chưa bỏ sỉ được xác định đầy đủ gần nhất , khách hàng nhưng amlodipin làm giảm gánh nặng thiếu máu tổng cộng do hai tác dụng sau:

- Amlodipin làm giãn showroom các tiểu động mạch ngoại vi khách hàng và do dó làm giảm sức cản ngoại vi tổng cộng đối link web với tim (giảm hậu gánh) lấy hàng . Do nhịp tim không thay đổi thế giới , nên sự giảm gánh nặng này cho tim làm giảm tiêu thụ năng lượng xuất xứ và nhu cầu oxy đẹp của cơ tim.

- Cơ chế tác dụng khách hàng của amlodipin hàng Hiệu cũng phản hồi có thể nhập khẩu bao gồm việc giãn nhận hàng các động mạch vành chính Mỹ hỗ trợ các tiểu động mạch vành chợ , cả ở vùng thiếu máu tại nhà và vùng bình thường đẹp . Sự giãn mạch này làm gia tăng việc cung cấp oxy cho cơ tim ở chất lượng những bệnh nhân bị co thắt động mạch vành (đau thắt ngực Prinzmetal hay đau thắt ngực biến thiên) an toàn và làm giảm nhận xét các cơn co thắt mạch vành do hút thuốc lá.

Ở bệnh nhân tăng huyết áp sửa chữa , liều một lần/ ngày làm giảm đáng kể huyết áp trên lâm sàng ở cả tư thế nằm đại lý và đứng trong suốt 24 giờ nơi nào . Do đặc tính khởi đầu tác dụng chậm đổi trả , nên amlodipin tránh hàng giả được sự tụt huyết áp cấp khi sử dụng bảo hành , ở bệnh nhân bị đau thắt ngực Thái Lan , dùng một lần/ ngày amlodipin làm tăng thời gian gắng sức tổng cộng amazon , thời gian khởi đầu cơn đau thắt ngực địa chỉ và thời gian đoạn ST chênh xuống 1 mm xách tay , làm giảm cả tần suất cơn đau thắt ngực đánh giá và giảm lượng nitroglycerin phải sử dụng.

Amlodipin không liên quan tới bất kỳ tác dụng bất lợi nào về chuyển hóa hay nổi tiếng những thay đổi về lipid máu hỗ trợ và thích hợp phụ kiện để sử dụng ở bệnh nhân bị hen đặt hàng , đái tháo đường gần nhất và bị bệnh gút (gout).

Dược động học

Hấp thu:

Sau khi uống tự động các liều điều trị xuất xứ , amlodipin giá sỉ được hấp thu tốt mới nhất với nồng độ đỉnh trong huyết tương đạt ở đâu tốt được vào khoảng 6 đến 12 giờ sau khi uống bình luận . Sinh khả dụng thống kê tuyệt đối Thái Lan được ước lượng vào khoảng 64% - 80% tham khảo . Thể tích phân bố xấp xỉ 21 L/ kg rẻ nhất . Sự hấp thu amlodipin không bị ảnh hưởng lắp đặt bởi thức ăn nhập hàng . Các nghiên cứu in vitro cho thấy khoảng 97,5% amlodipin trong tuần hoàn gắn thương hiệu với protein huyết tương.

Chuyển hóa/thải trừ:

Thời gian bán thải trong huyết tương báo giá của amlodipin nằm trong khoảng từ 35 đến 50 giờ lớn và phù hợp nhập khẩu với liều dùng thuốc một lần hàng ngày so sánh . Nồng độ ở trạng thái hằng định trong huyết tương đạt nhận hàng được sau 7 đến 8 ngày dùng thuốc liên tục gần nhất . Amlodipin tốt nhất được chuyển hóa phần lớn tại gan thành tư vấn các chất chuyển hóa không có hoạt tính mua sắm , dịch vụ với 10% chất ban đầu mới nhất và 60% chất chuyển hóa khuyến mãi được đào thải qua nước tiểu.

Sử dụng ở người cao tuổi:

hời gian đạt nồng độ đỉnh trong huyết tương tư vấn của amlodipin là giống nhau giữa người cao tuổi miễn phí và người trẻ hàng giả . Tuy nhiên qua app , độ thanh thải bình luận của amlodipin có khuynh hướng giảm kéo theo sự gia tăng ở đâu uy tín của diện tích dưới đường cong (AUC) có nên chọn và thời gian bán thải ở kho hàng các bệnh nhân cao tuổi thanh lý . Diện tích dưới đường cong đổi trả và thời gian bán thải ở đâu uy tín cũng tăng lên ở miễn phí các bệnh nhân bị suy tim sung huyết (CHF).

Sử dụng ở trẻ em:

Trong một nghiên cứu lâm sàng tiếp cận thường xuyên qua app , 73 bệnh nhi từ 12 tháng tuổi cho đến nhỏ hơn thế giới hoặc bằng 17 tuổi bị tăng huyết áp dùng amlodipin trung bình mỗi ngày là 0,17 mg/ kg phân phối . Độ thanh thải ở bỏ sỉ các bệnh nhi này thống kê với thể trọng trung bình 45 kg lần lượt là 23,7 L/ giờ đổi trả và 17,6 L/ giờ đối shopee với nam ở đâu uy tín và nữ mới nhất . Độ thanh thải này lừa đảo cũng nằm trong giới hạn tương tự như đánh giá dược công bố ở người lớn thể trọng 70 kg là 24,8 L/ giờ voucher . Thể tích phân bố dược ước tính trung bình là 1130 L (25,11 L/ kg) ở bệnh nhân thể trọng 45 kg thống kê . Hiệu lực duy trì huyết áp trong khoảng thời gian 24 giờ giữa Lazada các liều ở đâu uy tín được quan sát thấy có bền rất ít sự khác nhau về mini dao động cực đại qua app và cực tiểu lấy hàng . đặt hàng Khi so sánh phụ kiện với dược động học ở người lớn có nên chọn , nhận hàng các thông số trong nghiên cứu này cho thấy liều dùng một lần mỗi ngày là thích hợp.

Bình luận-41%5
 Phân phối Daflon 500mg trị trĩ suy giãn tĩnh mạch giá sỉ
-16%5
 Bỏ sỉ Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch chính hãng

Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch

200.000₫238.400₫
(1,395)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo