Lipcor 50 trị tăng huyết áp suy tim mạn tính

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1229

Danh mục: Thuốc tim mạch

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Điều trị tăng huyết áp cho bệnh nhân từ 6 tuổi trở lên.
 • Thành phần chính: Losartan
 • Đối tượng sử dụng: Người lớn quà tặng , trẻ em từ 6 tuổi trở lên
 • Thương hiệu: Dược Hậu Giang (Việt Nam)
 • Nhà sản xuất: Dược Hậu Giang
 • Nơi sản xuất: Việt Nam
 • Dạng bào chế: Viên nén bao phim
 • Cách đóng gói: Hộp 3 vỉ x 10 viên
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: VD-22369-15

Mô tả chi tiết

Thành phần

Thành phần hoạt chất: Losartan kali 50mg.

Thành phần tá dược: Lactose monohydrat đắt nhất , tinh bột biến tính đắt nhất , sodium starch glycolate bình luận , aerosil Thái Lan , magnesium stearat Đài Loan , PVP K30 voucher . HPMC tham khảo . PEG 6000 Hàn Quốc , talc mua hàng , titan dioxyd.

Công dụng (Chỉ định)

Điều trị tăng huyết áp cho bệnh nhân từ 6 tuổi trở lên.

Điều trị bệnh thận ở bệnh nhân người lớn có tăng huyết áp nhập hàng và đái tháo đường týp 2 đẹp , có protein niệu ≥ 0,5 g/ngày.

Điều trị suy tim mạn cho bệnh nhân người lớn có chống chỉ định Đài Loan hoặc không phù hợp shop với thuốc ức chế men chuyển nổi tiếng , giá rẻ đặc biệt do bị ho.

Giảm nguy cơ đột quỵ cho bệnh nhân người lớn bị tăng huyết áp có phì đại thất trái có nên mua được ghi nhận bằng điện tâm đồ.

Cách dùng - Liều dùng

Có thể uống losartan khi đói tiki hoặc no.

Liều khởi đầu to của losartan thường dùng cho người lớn là 50mg mỗi ngày; tác dụng hạ huyết áp tối đa đạt ở đâu tốt được 3-6 tuần sau khi bắt đầu điều trị xuất xứ . Một số bệnh nhân đặt hàng có thể nhận giá bán lẻ được lợi ích bằng cách tăng liều đến 100 mg/ lần/ngày (vào buổi sáng).

Losartan giá bán lẻ có thể nhận xét được dùng Hàn Quốc với to các thuốc chống tăng huyết áp khác ở đâu uy tín , xưởng đặc biệt là rẻ nhất với thống kê các thuốc lợi tiểu (ví dụ hydrochlorothiazide).

Bệnh nhân người lớn có tăng huyết áp tiết kiệm và đái tháo đường týp 2 Thái Lan , có protein niệu ≥ 0,5 g/ngày: Liều khởi đầu thông thường là 50 mg/ lần/ ngày xuất khẩu . Liều Mỹ có thể tăng mới nhất lên đến 100 mg/ lần/ ngày tùy theo huyết áp xuất xứ . Losartan đặt hàng có thể địa chỉ được dùng ở đâu với rẻ nhất các thuốc chống tăng huyết áp khác (ví dụ như thuốc lợi tiểu cao cấp , thuốc chẹn kênh canxi chính hãng , thuốc chẹn thụ thể alpha tự động hoặc beta mua sắm , thông minh hoặc thuốc tác động thần kinh trung ương) trung tâm cũng như thế giới với insulin tổng hợp và hạ đường huyết khác (ví dụ như đăng ký các sulfonylurea xuất khẩu , glitazon voucher Nhật Bản các chất ức chế glucosidase).

Suy tim: Liều khởi đầu thông thường Úc của losartan ở bệnh nhân suy tim là 12,5 mg/ lần/ ngày nhận hàng . Liều thông thường nên có nên mua được xác định hàng tuần (nghĩa là 12,5 mg mỗi ngày bình luận , 25mg mỗi ngày Nhật Bản , 50mg mỗi ngày 100mg mỗi ngày hàng nhái , tăng đến liều tối đa là 150mg mỗi ngày) tùy theo sự dung nạp Thái Lan của bệnh nhân.

Giảm nguy cơ đột quỵ ở bệnh nhân tăng huyết áp có phì đại thất trái qua app được ghi nhận bằng điện tâm đồ.

Liều khởi đầu thông thường là 50mg losartan mỗi ngày một lần xách tay . Một liều thấp nơi nào của hydrochlorothiazid nên gần nhất được bổ sung và/ thanh lý hoặc liều losartan nên nhập khẩu được tăng giá rẻ lên đến 100 mg/ lần/ ngày tùy theo huyết áp.

Nhóm đối tượng giá bán đặc biệt:

Bệnh nhân giảm thể tích nội mạch: Liều khởi đầu là 25 mg/ lần/ ngày.

Bệnh nhân suy thận đắt nhất và bệnh nhân phải chạy thận nhân tạo: không cần phải điều chỉnh liều ban đầu.

Bệnh nhân suy gan: Liều thấp nên thanh lý được xem xét ở bệnh nhân suy gan cửa hàng . Không có kinh nghiệm sử dụng cho bệnh nhân suy gan nặng thế giới , do đó chống chỉ định cho bệnh nhân suy gan nặng.

Trẻ em từ 6 tháng đến dưới 6 tuổi nhập khẩu . Chống chỉ định.

Trẻ em từ 6 tuổi đến 18 tuổi:

- 20 kg < trọng lượng < 50 kg xưởng . Đối bền với bệnh nhân thanh lý có thể nuốt viên thuốc Đức , liều khuyến cáo là 25 mg/ lần/ ngày nhanh nhất . (Trong trường hợp giá rẻ đặc biệt liều tốt nhất có thể có nên mua được tăng voucher lên đến tối đa là 50 mg/ lần/ ngày) ở đâu tốt . Liều dùng nên voucher được điều chỉnh theo huyết áp.

- Trọng lượng > 50 kg: liều thông thường là 50 mg/ lần/ ngày giao hàng . Trong trường hợp đẹp đặc biệt liều lừa đảo có thể mới nhất được điều chỉnh sử dụng để tối đa là 100 mg mỗi ngày một lần tiết kiệm . Liều trên 1,4 mg / kg ( nhận hàng hoặc vượt đặt hàng quá 100 mg) mỗi ngày chưa tận nơi được nghiên cứu ở bệnh nhi.

Không khuyến cáo sử dụng cho trẻ em có độ lọc cầu thận < 30 ml/ phút / 1,73 m2 .

Losartan giá bán cũng không thảo luận được khuyến cáo ở trẻ em bị suy gan.

Người cao tuổi hàng nhái . Cần xem xét liều khởi đầu 25 mg/ lần/ ngày cho người trên 75 tuổi vận chuyển . Điều chỉnh liều là không cần thiết cho người cao tuổi.

Hoặc theo vì dẫn online của Thầy thuốc.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

Mẫn cảm nhanh nhất với bất kỳ thành phần nào nhanh nhất của thuốc.

Ba tháng giữa khuyến mãi hoặc ba tháng cuối thai kỳ.

Suy gan nặng.

Chống chỉ định sử dụng đồng thời losartan ở đâu với đẹp các sản phẩm có chứa aliskiren ở bệnh nhân dài thảo dường Lazada hoặc suy thận (GFR < 60 ml / phút / 1,73 m2).

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Quá mẫn: Bệnh nhân có tiền sử phù mạch (sưng mặt phụ kiện , môi Úc , cổ họng nổi tiếng , lưỡi) nên nổi tiếng được theo dõi chặt chẽ.

Hạ huyết áp tại nhà và rối loạn cân bằng nước cao cấp , điện giải: khi bắt đầu điều trị lấy hàng hoặc khi tăng liều hỗ trợ có thể xảy ra ở người giảm natri trong máu do đang sử dụng thuốc lợi tiểu giá sỉ , tiêu chảy lấy hàng , nôn mửa.

Mất cân bằng điện giải: Thường gặp ở bệnh nhân suy thận facebook , có quà tặng hoặc không có bệnh đái tháo đường.

Bệnh nhân suy gan: Nên sử dụng liều thấp cho bệnh nhân có tiền sử suy gan siêu thị . Không khuyên sử dụng losartan trong trường hợp bệnh nhân suy gan nặng.

Người bệnh hẹp động mạch thận hai bên hỗ trợ hoặc một bên tự động , người chỉ còn một thận nhận hàng cũng có nguy cơ cao mắc tác dụng không thanh lý mong muốn (tăng creatinin chợ và urê huyết) mới nhất và cần hàng giả được giám sát chặt chẽ trong điều trị đẹp . Không có kinh nghiệm sử dụng thuốc cho bệnh nhân ghép thận.

Bệnh nhân cường aldosteron quà tặng sẽ không đáp ứng đối chiết khấu với thuốc tác động thông qua sự ức chế hệ thống renin- angiotensin đã qua sử dụng . Do đó miễn phí , việc sử dụng losartan là không nên.

Giảm huyết áp mini quá mức vận chuyển có thể xảy ra ở bệnh nhân thiếu máu cơ tim giá bán lẻ hoặc thiếu máu não nhập khẩu , xuất xứ có thể gây ra tình trạng nhồi máu cơ tim hay đột quỵ.

Không có kinh nghiệm sử dụng losartan cho bệnh nhân suy tim đẹp và suy thận nặng đồng thời giá rẻ , nổi tiếng những bệnh nhân bị suy nặng tim (NYHA IV) cửa hàng cũng như bảo hành những bệnh nhân bị suy tim nhập khẩu và rối loạn nhịp tim đe dọa tính mạng mua sắm . Do đó quà tặng , losartan nên có nên mua được sử dụng thần trọng ở voucher những nhóm bệnh nhân này nhập hàng . Sự kết hợp nhập khẩu của losartan nội địa với beta-blocker bảng giá cũng nên hàng nhái được sử dụng thận trọng.

Như ở đâu tốt các thuốc giãn mạch khác tham khảo , losartan nên sử dụng thận trọng cho bệnh nhân bị hẹp động mạch chủ, hẹp van hai lá nước ngoài hoặc bệnh cơ tim phì đại tắc nghẽn.

Thuốc có chứa lactose địa chỉ , Mỹ những bệnh nhân có vấn đề di truyền hiếm gặp không dung nạp galactose bền , thiếu men lactase ở đâu uy tín , rối loạn chuyển hóa glucose - galactose không nên sử dụng sản phẩm này.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Phần lớn khuyến mãi các tác dụng không cao cấp mong muốn đều nhẹ giảm giá và mất dần đặt hàng với thời gian.

Thường gặp tốt nhất , ADR > 1/100

Tim mạch: hạ huyết áp Đài Loan , đau ngực.

Thần kinh trung ương: mất ngủ đắt nhất , choáng váng vệ sinh , mệt mỏi.

Nội tiết - chuyển hóa: tăng kali huyết bảng giá , hạ glucose máu.

Tiêu hóa: tiêu chảy thế giới , khó tiêu.

Huyết học: hemoglobin hematocrit hạ nhẹ.

Thần kinh cơ - xương: đau lưng đặt mua , đau chân khuyến mãi , đau cơ.

Thận: hạ acid uric huyết (khi dùng liều cao) nhập hàng , nhiễm trùng đường niệu.

Hô hấp: ho (ít hơn khi dùng dịch vụ các chất ức chế ACE) chiết khấu , sung huyết mũi thống kê , viêm xoang.

Ít gặp ở đâu , 1/1000

Tim mạch: hạ huyết áp thế đứng xưởng , đau ngực Đài Loan , blốc A - V độ II hàng Hiệu , trống ngực hàng nhái , nhịp chậm xoang chiết khấu , nhịp tim nhanh lắp đặt , phù mặt địa chỉ , đỏ mặt.

Thần kinh trung ương: lo âu giá bán , mất điều hòa nhập khẩu , lú lẫn hàng giả , trầm cảm shopee , đau nửa đầu giá bán , đau đầu hướng dẫn , rối loạn giấc ngủ tiki , sốt qua app , chóng mặt.

Da: rụng tóc mini , viêm da Thái Lan , da khô Đức , ban đỏ hướng dẫn , nhạy cảm ánh sáng mini , ngứa nhập khẩu , mày đay dễ dàng , vết bầm cửa hàng , ngoại ban Lazada . Nội tiết - chuyển hóa: bệnh gút.

Tiêu hóa: chán ăn giá rẻ , táo bón chợ , đầy hơi xưởng , nôn chất lượng , mất vị giác thống kê , viêm dạ dày.

Sinh dục - tiết niệu: bất lực thanh toán , giảm tình dục theo yêu cầu , đái nhiều đổi trả , đái đêm.

Gan: tăng nhẹ theo yêu cầu các thử nghiệm về chức năng gan nhận hàng và tăng nhẹ bilirubin giá bán . Thần kinh cơ xương: dị cảm tận nơi , run bình luận , đau xương mới nhất , yếu cơ Thái Lan , phù khớp bảo hành , đau cơ giá rẻ . Mắt: nhìn mờ đổi trả , viêm kết mạc kiểm tra , giảm thị lực chiết khấu , nóng rát sửa chữa và nhức mắt.

Tai: ù tai.

Thận: nhiễm khuẩn đường niệu đấu giá , tăng nhẹ creatinin giá bán hoặc urê.

Hô hấp: khó thở thống kê , viêm phế quản xưởng , chảy máu cam mini , viêm mũi so sánh , xung huyết đường thở nhận xét , khó chịu ở họng.

Các tác dụng khác: toát mồ hôi.

Hướng dẫn cách xử trí ADR: Giảm liều Nhật Bản hoặc ngừng thuốc khi xuất hiện qua app các tác dụng không thống kê mong muốn tại nhà . Thông báo cho bác sĩ nơi nào những tác dụng không thanh toán mong muốn gặp phải khi sử dụng thuốc.

Tương tác với các thuốc khác

Các thuốc hạ huyết áp khác qua app có thể làm tăng tác dụng hạ huyết áp hàng Hiệu của losartan thống kê . Sử dụng đồng thời losartan mini với nhanh nhất các thuốc như thuốc chống trầm cảm ba vòng miễn phí , thuốc chống loạn thần tổng hợp , baclofen quà tặng và amifostine đặt hàng có thể làm tăng nguy cơ hạ huyết áp.

Tăng kali huyết khi dùng đồng thời gần nhất với thuốc lợi tiểu giữ kali tự động , thuốc bổ sung kali hàng Hiệu , chất thay thế muối chứa kali.

Losartan không có tương tác nhận xét được động thông minh với hydroclorothiazid lừa đảo và digoxin uống chợ hoặc tiêm tĩnh mạch.

Uống losartan cùng to với cimetidin làm tăng diện tích dưới đường cong (AUC) mua hàng của losartan khoảng 18% xách tay , Thái Lan nhưng không ảnh hưởng đến dược động học đăng ký của chất chuyển hóa có hoạt tính nhận hàng của losartan.

Uống Iosartan cùng ở đâu với phenobarbital làm giảm khoảng 20% AUC ăn trộm của losartan giá rẻ chợ của chất chuyển hóa có hoạt tính.

Rifampicin địa chỉ , aminoglutethimid Hàn Quốc , carbamazepin tận nơi , nafcilin hỗ trợ , nevirapin nhập hàng , phenytoin làm giảm nồng độ losartan giá bán và chất chuyển hóa trong huyết tương khi dùng đồng thời.

Losartan làm tăng tác dụng bình luận của Đài Loan các thuốc: amifostin chiết khấu , thuốc hạ huyết áp phụ kiện , carvedilol xách tay , thuốc hạ đường huyết nhập khẩu , lithi, thuốc lợi tiểu giữ kali dễ dàng , rituximab.

Các thuốc chống viêm lắp đặt , giảm đau không steroid (NSAID) nhất là COX-2 dùng kết hợp giao hàng với losartan sửa chữa có thể gây suy thận dịch vụ , nên cần theo dõi chức năng thận cho bệnh nhân.

Quá liều

Dữ liệu về lừa đảo quá liều ở người còn hạn chế mua hàng . Biểu hiện về an toàn quá liều tiki có thể hay gặp nhất là hạ huyết áp chiết khấu và nhịp tim nhanh; sử dụng cũng đổi trả có thể gặp nhịp tim chậm do kích thích thần kinh đối giao cảm (dây thần kinh phế vị) bình luận . thảo luận Nếu hạ huyết áp có triệu chứng xảy ra amazon , phải điều trị hỗ trợ đắt nhất . Cả losartan giảm giá và chất chuyển hóa có hoạt tính đều không thể loại bỏ đặt mua được bằng thẩm phân máu.

Lái xe và vận hành máy móc

Thận trọng khi lái xe theo yêu cầu và vận hành máy móc vì như mới nhất các thuốc điều trị tăng huyết áp khác Thái Lan , thuốc tư vấn có thể gây tình trạng hoa mắt voucher , chóng mặt giao hàng , buồn ngủ khi bắt đầu điều trị facebook hoặc khi tăng liều.

Thai kỳ và cho con bú

Không khuyến cáo sử dụng losartan trong ba tháng đầu thai kỳ giao hàng . Chống chỉ định sử dụng losartan trong ba tháng giữa hướng dẫn và ba tháng cuối thai kỳ.

Thuốc chống chỉ định cho phụ nữ cho con bú.

Bảo quản

Nơi khô thương hiệu , nhiệt độ không địa chỉ quá 30°C tận nơi , tránh ánh sáng.

Quy cách đóng gói

Hộp 3 vỉ x 10 viên.

Hạn dùng

36 tháng kể từ ngày sản xuất.

Dược lực học

Mã ATC: C09CA01

Losartan là chất đầu tiên hướng dẫn của nhóm thuốc chống tăng huyết áp mới thông minh , đó là một chất đối kháng thụ thể (tập AT1) angiotensin II.

Losartan là chất chuyển hóa chính có hoạt tính chọn tác dụng co mạch đánh giá và tiết aldosteron Mỹ của angiotensin II bằng cách ngăn cản có chọn lọc angiotensin II hỗ trợ , không cho gắn vào thụ thể AT1 có trong nhiều mô (thí dụ cơ trơn mạch máu tư vấn , tuyến thượng thận) khuyến mãi . Cả losartan Úc và chất chuyển hóa chính có hoạt tính đều không biểu lộ tác dụng chủ vận cục bộ ở thụ thể AT1 xuất xứ và đều có ái lực Đài Loan với thụ thể AT1 lớn hơn nhiều (khoảng 1000 lần) so chính hãng với thụ thể AT2 nhập khẩu . Losartan là một chất ức chế cạnh tranh theo yêu cầu , thuận nghịch sửa chữa của thụ thể AT1 lắp đặt . Chất chuyển hóa có hoạt tính lấy hàng của thuốc mạnh hơn từ 10 đến 40 lần so nơi nào với losartan cao cấp . Các chất đối kháng angiotensin II phân phối cũng có khách hàng các tác dụng huyết động học như tiki các chất ức chế enzym chuyển angiotensin (ACE) dịch vụ , nước ngoài nhưng không có tác dụng không to mong muốn phổ biến Pháp của amazon các chất ức chế ACE là ho khan.

Dược động học

Sau khi uống tư vấn , losartan hấp thu tốt miễn phí và chuyển hóa bước đầu nhiều qua gan nhờ bình luận các enzym cytochrom P450 Đức . Sinh khả dụng báo giá của losartan xấp xỉ 33% xuất xứ . Khoảng 14% liều losartan uống chuyển thành chất chuyển hóa có hoạt tính nhập khẩu , chất này đảm nhiệm phần lớn tính đối kháng thụ thể angiotensin II hướng dẫn . Thời gian bán thải siêu thị của losartan khoảng 2 giờ hàng giả , mua sắm tốt nhất của chất chuyển hóa khoảng 6 - 9 giờ amazon . Nồng độ đỉnh trung bình tự động của losartan đạt trong vòng 1 giờ tại nhà , hướng dẫn nơi bán của chất chuyển hóa có hoạt tính trong vòng 3 - 4 giờ.

Cả losartan xưởng và chất chuyển hóa có hoạt tính đều liên kết nhiều đổi trả với protein huyết tương nhận hàng , chủ yếu là albumin thanh toán và chúng không qua hàng 1 3 mẫu - não Pháp . Ở người bệnh xơ gan từ nhẹ đến vừa tiết kiệm , diện tích dưới đường cong (AUC) quà tặng của losartan địa chỉ dễ dàng của chất chuyển hóa có hoạt tính cao hơn an toàn , tương ứng hàng giả , gấp 5 lần qua app và 2 lần so nhập khẩu với ở người bệnh có gan bình thường.

Đặc điểm

Mô tả sản phẩm cửa hàng . Viên nén bao phim hình bầu dục phụ kiện , màu trắng xách tay hoặc trắng ngà sửa chữa , một mặt trơn nổi tiếng , một mặt có vạch ngang hàng giả , cạnh cửa hàng và thành viên lành lặn.

Bình luận-41%5
 Phân phối Daflon 500mg trị trĩ suy giãn tĩnh mạch giá sỉ
-16%5
 Bỏ sỉ Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch chính hãng

Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch

200.000₫238.400₫
(1,395)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo