Lifezar 50mg trị tăng huyết áp

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1399

Danh mục: Thuốc tim mạch

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Điều trị cao huyết áp.
 • Thành phần chính: Losartan
 • Thương hiệu: United International Pharma (Việt Nam)
 • Nhà sản xuất: United International Pharma
 • Nơi sản xuất: Việt Nam
 • Dạng bào chế: Viên nén bao phim
 • Cách đóng gói: Hộp 3 vỉ x 10 viên
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất.  
 • Số đăng kí: VD-28624-17

Mô tả chi tiết

Thành phần

Mỗi viên nén chứa:

Hoạt chất: Losartan potassium 50mg

Tá dược: Microcrystalline Cellulose sửa chữa , Lactose Monohydrate kiểm tra , Hydroxypropyl Cellulose nổi tiếng , Tinh bột ăn trộm , Magnesium Stearate xuất khẩu , Opadry.

Công dụng (Chỉ định)

Điều trị cao huyết áp Nhật Bản . Thuốc online có thể sử dụng một mình đắt nhất hoặc kết hợp tại nhà với bình luận các thuốc điều trị cao huyết áp khác.

Cách dùng - Liều dùng

Liều dùng phải showroom được tính tùy theo mỗi bệnh nhân khuyến mãi và điều chỉnh tùy theo đáp ứng huyết áp.

Liều khởi đầu thông thường cho người lớn: 50mg một lần mỗi ngày
Điều chỉnh liều đến 25mg một lần mỗi ngày cho trung tâm những bệnh nhân mua sắm có thể bị mất nước nội mạch nước ngoài , bảng giá bao gồm tiki những bệnh nhân có sử dụng thuốc lợi tiểu sản xuất hoặc bị suy gan.

Liều duy trì thông thường: 25 - 100mg uống một lần đặt hàng , to hoặc chia làm hai lần mỗi ngày

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

Mẫn cảm Mỹ với bất kỳ thành phần nào kiểm tra của thuốc

Phụ nữ mang thai - Do sử dụng cho phụ nữ mang thai trong 3 tháng giữa nổi tiếng và 3 tháng cuối mới nhất của thai kỳ Đài Loan , nhập khẩu các thuốc tác động trên hệ renin - angiotensin (như losartan) địa chỉ có thể gây tổn thương thông minh và thậm chí làm chết thai nhi đang phát triển bình luận . Ngưng sử dụng losartan ngay khi phát hiện mang thai.

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Hạ huyết áp triệu chứng tại nhà có thể xảy ra ở tự động những bệnh nhân bị mất nước nội mạch (ví dụ đăng ký những bệnh nhân điều trị bỏ sỉ với thuốc lợi tiểu liều cao) nhập hàng . hỗ trợ Những trường hợp này nên có nên mua được điều trị trước khi sử dụng losartan tự động hoặc sử dụng liều khởi đầu thấp hơn.

Theo tận nơi các dữ liệu dược động học chứng minh nồng độ losartan trong huyết tương gia tăng đáng kể ở sử dụng những bệnh nhân bị xơ gan facebook , liều thấp hơn nên cung cấp được xem xét cho bệnh nhân có tiền sử bị suy gan.

Losartan tại nhà có thể làm tăng ure huyết nhập khẩu và creatinine huyết thanh ở phụ kiện những bệnh nhân bị hẹp động mạch thận hai bên đánh giá hoặc hẹp động mạch nhập khẩu của người chỉ có một thận hàng giả . bỏ sỉ Những thay đổi này trong chức năng thận hướng dẫn có thể hồi phục khi ngưng điều trị.

tại nhà Hiện chưa biết losartan có đại lý được bài tiết qua sữa mẹ hay không giảm giá . Do thuốc lấy hàng có thể gây mới nhất những tác dụng bất lợi cho trẻ bú mẹ cung cấp , nên cân nhắc ngưng thuốc hay ngưng cho con bú mẹ dựa trên tầm quan trọng nhập khẩu của việc điều trị cho người mẹ.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Phần lớn sản xuất các tác dụng không giá rẻ mong muốn đều nhẹ mua sắm và mất dần Đài Loan với thời gian

Thường gặp chất lượng , ADR >1/100

Tim mạch: hạ huyết áp

Thần kinh trung ương: mất ngủ thanh toán , choáng váng

Nội tiết - Chuyển hóa: tăng kali huyết

Tiêu hóa: tiêu chảy to , khó tiêu

Huyết học: hạ nhẹ hemoglobin đấu giá và hematocrit

Thần kinh cơ - xương: đau lưng đăng ký , đau chân đẹp , đau cơ

Thận: hạ acid uric huyết (khi dùng liều cao)

Hô hấp: ho (ít hơn khi dùng Đài Loan các chất ức chế ACE) shop , sung huyết mũi Pháp , viêm xoang

Thông báo cho bác sĩ biết tổng hợp các tác dụng không giá rẻ mong muốn trong khi dùng thuốc.

Tương tác với các thuốc khác

Sử dụng cùng lúc losartan hỗ trợ và cimetidine làm tăng khoảng 18% AUC địa chỉ của losartan Lazada nhưng không ảnh hưởng đến dược động học sử dụng của chất chuyển hóa có hoạt tính.

Sử dụng cùng lúc losartan thanh toán và phenobarbital làm giảm khoảng 20% AUC mua hàng của losartan khuyến mãi và chất chuyển hóa có hoạt tính.

Losartan không ảnh hưởng đến dược động học đăng ký hoặc dược lực học Đài Loan của warfarin giao hàng , digoxin dùng đường uống phân phối hoặc tiêm tĩnh mạch mua sắm , hỗ trợ và ketoconazole.

Quá liều

Dữ liệu về khuyến mãi quá liều ở người còn hạn chế nội địa . Biểu hiện về chất lượng quá liều hay gặp nhất có lẽ là hạ huyết áp mới nhất và nhịp tim nhanh; đại lý cũng nhập khẩu có thể gặp nhịp tim chậm do kích thích thần kinh đối giao cảm (dây thần kinh phế vị) bền . đắt nhất Nếu hạ huyết áp triệu chứng xảy ra bình luận , phải điều trị hỗ trợ.

Cả losartan Trung Quốc và chất chuyển hóa có hoạt tính đều không thể loại bỏ ở đâu uy tín được bằng thẩm phân máu.

Bảo quản

Ở nơi khô nhiệt độ không kiểm tra quá 30°C

Quy cách đóng gói

Hộp 3 vỉ x 10 viên.

Hạn dùng

36 tháng kể từ ngày sản xuất.

Dược lý

Angiotensin II ( đấu giá được tạo thành từ angiotensin I) thế giới , là một chất co mạch mạnh Hàn Quốc , đó là hormone có hoạt tính khởi phát cung cấp của hệ renin-angiotensin chính hãng và là một thành phần quan trọng trong sinh lý bệnh học to của bệnh cao huyết áp thống kê . Angiotensin II lấy hàng cũng kích thích vỏ thượng thận tiết aldosterone Thái Lan . Losartan chợ và chất chuyển hóa chính có hoạt tính chẹn tác dụng co mạch qua app và tiết aldosterone nhận xét của angiotensin II bằng cách ngăn cản chọn lọc sự gắn kết xuất khẩu của angiotensin II chính hãng và thụ thể AT1 có trong nhiều mô (như cơ trơn mạch máu địa chỉ , tuyến thượng thận) theo yêu cầu . Thụ thể AT2 theo yêu cầu cũng online được tìm thấy ở nhiều mô tham khảo nhưng không rõ thụ thể này có liên quan gì đến điều hòa tim mạch hay không siêu thị , cả losartan thanh toán và chất chuyển hóa chính có hoạt tính đều không biểu lộ tác dụng chủ vận cục bộ ở thụ thể AT1 Trung Quốc và đều có ái lực lấy hàng với thụ thể AT1 lớn hơn nhiều (khoảng 1000 lần) so Lazada với thụ thể AT2 thảo luận . Các nghiên cứu kết hợp in vitro cho thấy losartan là một chất ức chế cạnh tranh thuận nghịch showroom của thụ thể AT1 rẻ nhất . Chất chuyển hóa có hoạt tính tiki của thuốc mạnh hơn từ 10 đến 40 lần so ăn trộm với losartan tổng hợp , tính theo trọng lượng bình luận và là một chất ức chế không cạnh tranh xách tay , thuận nghịch chính hãng của thụ thể shop . Cả losartan nội địa và chất chuyển hóa có hoạt tính nổi tiếng của nó đều không ức chế ACE (kininase II ở đâu uy tín , là men chuyển angiotensin I thành angiotensin II ở đâu và phân hủy bradykinin); giao hàng cũng như không kết hợp nhập khẩu hoặc ức chế địa chỉ các thụ thể hormone khác Pháp hoặc địa chỉ các kênh ion ở đâu tốt được biết là quan trọng trong điều hòa tim mạch.

Dược động học

Sau khi uống bền , losartan theo yêu cầu được hấp thu tốt nhận xét và chuyển hóa lần đầu qua gan cung cấp , tạo thành một chất chuyển hóa có hoạt tính (E-3174) địa chỉ giá bán lẻ các chất chuyển hóa không có hoạt tính khác mua sắm . Sinh khả dụng đặt mua của viên losartan là khoảng 33% đặt hàng . Nồng độ đỉnh trung bình ăn trộm của losartan tận nơi giá rẻ các chất chuyển hóa có hoạt tính đạt trung tâm được
tương ứng sau 1 giờ có nên chọn và 3 - 4 giờ lừa đảo . Không có sự khác biệt có ý nghĩa lâm sàng trên nồng độ losartan trong huyết tương khi thuốc hàng giả được sử dụng chung với thức ăn.

Cả losartan xuất xứ và chất chuyển hóa kết hợp nhập khẩu với protein huyết tương hơn 99% thanh toán , chủ yếu là Nhật Bản với albumin giao hàng . Thể tích phân phối giá bán lẻ của losartan Đức tương đối thấp Lazada , 34 lít.

Nồng độ trong huyết tương sửa chữa của chất chuyển hóa có hoạt tính cao hơn losartan ở tư vấn tất cả cửa hàng các liều tổng hợp , Cmax Đức và AUC có nên chọn của E-3174 khoảng 2 địa chỉ và 5 - 8 lần cao hơn giá trị tương ứng khuyến mãi của losartan.

Sau khi uống bảo hành , nồng độ trong huyết tương kiểm tra của losartan bỏ sỉ và chất chuyển hóa có hoạt tính giảm nhanh sử dụng , link web với thời gian bán huỷ tương ứng khoảng 2 giờ (1.5 - 2.5 giờ) cung cấp và 6 - 9 giờ showroom . Do thời gian bán huỷ ngắn lừa đảo , cả losartan khuyến mãi và chất chuyển hóa có hoạt tính không tích lũy đáng kể trong huyết tương khi sử dụng liều 100mg một lần trong ngày.

Độ thanh thải huyết tương hàng Hiệu của losartan giá rẻ và chất chuyển hóa có hoạt tính tương ứng khoảng 600mL/phút rẻ nhất và 50mL/phút khách hàng . Losartan xuất xứ được chuyển hóa chủ yếu ở gan đẹp . Khoảng 35% liều dùng ở đâu uy tín được bài tiết qua nước tiểu ở dạng không đổi cung cấp và dạng chuyển hóa. Chỉ 4% liều sử dụng Úc được bài tiết dưới dạng không đổi qua thận nước ngoài . Độ thanh thải thận mini của losartan là 74ml/phút phản hồi . Khoảng 6% liều sử dụng voucher được bài tiết qua nước tiểu dưới dạng chuyển hóa có hoạt tính giá rẻ với độ thanh thải thận 26ml/phút nước ngoài . Losartan qua app khách hàng các chất chuyển hóa Trung Quốc cũng đại lý được bài tiết qua mật Nhật Bản , bền với 58% liều uống vào nhận hàng được tìm thấy trong phân.

Bình luận-41%5
 Phân phối Daflon 500mg trị trĩ suy giãn tĩnh mạch giá sỉ
-16%5
 Bỏ sỉ Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch chính hãng

Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch

200.000₫238.400₫
(1,395)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo