Lacipil 4mg trị tăng huyết áp đơn trị liệu hoặc kết hợp

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1317

Danh mục: Thuốc tim mạch

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Điều trị tăng huyết áp.
 • Thành phần chính: Lacidipin
 • Thương hiệu: gsk (Anh)
 • Nhà sản xuất: Glaxo Wellcome hàng nhái , S.A
 • Nơi sản xuất: Tây Ban Nha
 • Dạng bào chế: Viên nén bao phim
 • Cách đóng gói: Hộp 4 vỉ x 7 viên
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: VN-19170-15

Mô tả chi tiết

Thành phần

Viên nén bao phim LACIPIL 4mg chứa 4mg lacidipine.

Tá dược: Lactose lừa đảo , Povidon K30 thảo luận , Magnesi stearat Opadry White YS-1-18043.

Công dụng (Chỉ định)

Được chỉ định to để điều trị tăng huyết áp như một đơn trị liệu nổi tiếng hoặc kết hợp thương hiệu với Hàn Quốc các thuốc điều trị tăng huyết áp khác như thuốc chẹn beta Lazada , lợi tiểu hỗ trợ và ức chế men chuyển angiotensin (ACE).

Cách dùng - Liều dùng

Liều khởi đầu là 2mg x 1 lần/ngày giao hàng . Nên uống thuốc vào giờ cố định mỗi ngày xưởng , tốt nhất nên uống thuốc vào buổi sáng lớn , uống cùng facebook hoặc không cùng an toàn với thức ăn.

Điều trị tăng huyết áp nên đẹp được điều chỉnh theo mức độ nặng đặt hàng của bệnh tại nhà và đáp ứng xưởng của từng bệnh nhân.

Có thể tăng liều lên 4mg ở đâu tốt xưởng nếu cần thiết tăng nổi tiếng lên đến 6mg sau một thời gian phù hợp tận nơi để đạt hỗ trợ được đầy đủ tác dụng dược lý đẹp của thuốc Đức . Trong thực tế thời gian này không dưới 3 đến 4 tuần trừ khi tình trạng bệnh trên lâm sàng đòi hỏi tăng liều nhanh hơn.

Có thể duy trì điều trị Trung Quốc mà không giới hạn thời gian.

Suy gan

Không cần điều chỉnh liều ở có nên mua những bệnh nhân suy gan nhẹ thanh toán và vừa cửa hàng . Chưa có đủ dữ liệu Nhật Bản để khuyến cáo sử dụng thuốc trên bệnh nhân suy gan nặng (xem Cảnh báo nhập khẩu và Thận trọng).

Suy thận

Không cần điều chỉnh liều ở lấy hàng những bệnh nhân suy thận do lacidipine không bài tiết qua thận.

Trẻ em

Chưa có kinh nghiệm điều trị bằng lacidipine cho trẻ em.

Người cao tuổi

Không cần điều chỉnh liều.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

- Quá mẫn online với ở đâu bất cứ thành phần nào hàng nhái của thuốc.

- Giống như hướng dẫn các dihydropyridin khác thế giới , chống chỉ định dùng LACIPIL cho bệnh nhân hẹp động mạch chủ nặng.

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Trong voucher các nghiên cứu chuyên ngành ở đâu tốt , lacidipine không cho thấy có tác động trên chức năng tự phát lớn của nút xoang nhĩ mua sắm hoặc gây kéo dài dẫn truyền tại nút nhĩ thất xưởng . Tuy nhiên vận chuyển , cần lưu ý là về lý thuyết một thuốc đối kháng calci có khả năng tác động lên hoạt động của nút xoang nhĩ thanh lý và nút nhĩ thất do đó nên thận trọng khi dùng LACIPIL ở những bệnh nhân có tiền sử bất thường trong hoạt động chất lượng của nút xoang nhĩ hàng giả và nút nhĩ thất.

Như ghi nhận đối to với hàng nhái các thuốc đối kháng kênh calci nhóm dihydropyridin khác tư vấn , nên thận trọng khi dùng LACIPIL ở link web những bệnh nhân có khoảng QT kéo dài bẩm sinh hay mắc phải hỗ trợ đã được chứng minh quà tặng . Cũng nên thận trọng khi dùng LACIPIL ở nhập khẩu những bệnh nhân điều trị đồng thời nơi bán với shop các thuốc gây kéo dài khoảng QT thảo luận đã biết như thuốc chống loạn nhịp tim nhóm I cao cấp và III nội địa , thuốc chống trầm cảm 3 vòng trung tâm , một vài thuốc chống loạn thần online , thuốc kháng sinh (như erythromycin) thanh toán và một vài thuốc kháng histamin (như terfenadin).

Giống như tư vấn các thuốc đối kháng calci khác quà tặng , nên thận trọng khi dùng LACIPIL ở Đài Loan những bệnh nhân có dự trữ tim kém.

Cũng như siêu thị các thuốc đối kháng calci nhóm dihydropyridin khác đặt mua , nên thận trọng khi dùng LACIPIL cho Đài Loan những bệnh nhân đau thắt ngực không ổn định.

Nên thận trọng khi dùng LACIPIL ở tự động những bệnh nhân mới bị nhồi máu cơ tim.

Nên thận trọng khi dùng LACIPIL ở khách hàng những bệnh nhân suy gan do hướng dẫn có thể gây tăng tác dụng hạ huyết áp.

Không có bằng chứng nào chứng tỏ LACIPIL làm giảm dung nạp glucose nhập khẩu hoặc thay đổi việc kiểm soát đường huyết.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Dữ liệu từ địa chỉ các thử nghiệm lâm sàng quy mô lớn (nội bộ cao cấp cung cấp đã hàng nhái được công bố) bảo hành được sử dụng cửa hàng để xác định tần suất hàng Hiệu của giá rẻ các tác dụng không nổi tiếng mong muốn từ bình luận rất phổ biến đến không phổ biến.

Quy ước vận chuyển dưới đây showroom được sử dụng trung tâm để phân loại tần suất: Lazada rất phổ biến ≥1/10 đánh giá , phổ biến ≥1 /100 Trung Quốc và <1/10 rẻ nhất , không phổ biến > 1/1000 giá rẻ và <1/100 amazon , hiếm ≥1/10.000 chính hãng và <1/1000 địa chỉ , đánh giá rất hiếm <1/10.000.

LACIPIL thường chính hãng được dung nạp tốt nhập khẩu . Một vài cá thể Pháp có thể gặp tác dụng không hỗ trợ mong muốn nhẹ liên quan đến tác dụng dược lý đã qua sử dụng đã biết lớn của thuốc là gây giãn mạch ngoại biên kiểm tra . Các tác dụng này báo giá , sử dụng được đánh dấu bằng dấu thăng (#), thường thoáng qua qua app và biến mất khi tiếp tục dùng LACIPIL Lazada với liều tương tự.

Rối loạn tâm thần

Rất hiếm: Trầm cảm.

Rối loạn hệ thần kinh

Phổ biến: #Đau đầu,#chóng mặt.

Rất hiếm: Run.

Rối loạn trên tim

Phổ biến: Đánh trống ngực thế giới , nhịp tim nhanh.

Không phổ biến: Làm nặng thêm cơn đau thắt ngực tiềm ẩn đổi trả , ngất hạ huyết áp.Cũng như hướng dẫn các dihydropyridin khác có nên mua , việc thuốc làm nặng thêm cơn đau thắt ngực tiềm ẩn giảm giá đã thanh lý được báo cáo ở một số cá thể bảng giá , thảo luận đặc biệt khi bắt đầu điều trị lắp đặt . nội địa Hiện tượng này thường xảy ra hơn ở bỏ sỉ những bệnh nhân bị thiếu máu cơ tim cục bộ có triệu chứng.

Rối loạn về mạch

Phổ biến: Đỏ bừng.

Rối loạn tiêu hóa

Phổ biến: Khó chịu ở dạ dày hỗ trợ , nôn

Không phổ biến: Tăng sản nướu răng.

Rối loạn trên da sử dụng Mỹ các mô dưới da

Phổ biến: Phát ban trên da (gôm ban đỏ nhập hàng và ngứa).

Hiếm: Phù mạch xuất xứ , mày đay.

Rối loạn thận so sánh và tiết niệu

Phổ biến: Tiểu nhiều.

Rối loạn toàn thân chiết khấu và tại nơi dùng thuốc

Phổ biến: Suy nhược kho hàng , #phù.

Các tác dụng không ở đâu uy tín mong muốn còn đang trong chất lượng quá trình nghiên cứu Đức , theo dõi.

Phổ biến: Tăng có hồi phục alkaline phosphatase (sự gia tăng có ý nghĩa trên lâm sàng thường không phổ biến).

Thông báo cho bác sĩ qua app những tác dụng không Thái Lan mong muốn gặp phải khi dùng thuốc.

Tương tác với các thuốc khác

Sử dụng LACIPIL kết hợp với sử dụng các thuốc nhập hàng được biết có tác dụng hạ huyết áp khác cửa hàng , khuyến mãi bao gồm cả theo yêu cầu những thuốc điều trị tăng huyết áp (như thuốc lợi tiểu hướng dẫn , chẹn beta hay ức chế men chuyển angiotensin) đặt mua có thể làm tăng tác dụng hạ huyết áp mới nhất . Tuy nhiên chưa xác định shop được nhanh nhất các vấn đề tương tác đặc hiệu trong đặt mua những nghiên cứu mini với Thái Lan các thuốc điều trị tăng huyết áp thường dùng (như chẹn beta chiết khấu và lợi tiểu) link web hoặc đặt hàng với digoxin xuất khẩu , tolbutamid có nên chọn hoặc warfarin.

Nồng độ LACIPIL trong huyết tương nơi bán có thể tăng lên khi sử dụng đồng thời kiểm tra với cimetidin.

LACIPIL gắn kết phụ kiện với protein nhiều (hơn 95%) nhập khẩu , hàng Hiệu bao gồm cả albumin ăn trộm và alpha-1-glycoprotein.

Giống như thế giới các dihydropyridin khác thông minh , không nên uống LACIPIL cùng khuyến mãi với nước bưởi chùm do tham khảo có thể bị thay đổi sinh khả dụng.

Trong khách hàng những nghiên cứu lâm sàng ở bệnh nhân ghép thận dùng cyclosporin giá bán , LACIPIL làm đảo ngược tình trạng giảm lưu lượng huyết tương ở thận qua app và tốc độ lọc cầu thận do cyclosporin gây ra.

Lacidipine tốt nhất được biết là chuyển hóa nhờ cytochrom CYP3A4 sản xuất và do vậy dễ dàng , nơi bán các chất cảm ứng Pháp và ức chế mạnh CYP3A4 xưởng được dùng đồng thời shop có thể ảnh hưởng tới sự chuyển hóa to và thải trừ lacidipine.

Quá liều

Chưa có báo cáo về bình luận quá liều LACIPIL.

Thường gặp giãn mạch ngoại biên kéo dài liên quan đến hạ huyết áp showroom và nhịp tim nhanh.

thế giới Trên lý thuyết nước ngoài có thể xảy ra tình trạng chậm nhịp tim hay kéo dài sự dẫn truyền nhĩ thất.

Không có thuốc giải độc đặc hiệu địa chỉ . Nên sử dụng cửa hàng các phương pháp điều trị chuẩn nhanh nhất để theo dõi chức năng tim vận chuyển và áp dụng facebook các phương pháp điều trị nổi tiếng và hỗ trợ thích hợp.

Lái xe và vận hành máy móc

Không có báo cáo.

Thai kỳ và cho con bú

Không có dữ liệu về tính an toàn Lazada của LACIPIL ở phụ nữ mang thai.

Nghiên cứu trên động vật không cho thấy tác dụng gây quái thai hay làm chậm phát triển tư vấn của thai nhi (xem dữ liệu an toàn tiền lâm sàng).

Chỉ nên dùng LACIPIL cho phụ nữ có thai khi lợi ích mang lại cho mẹ vượt trội tác dụng không tận nơi mong muốn Trung Quốc có thể xảy ra đối nội địa với thai nhi hay trẻ sơ sinh.

Nên xem xét khả năng LACIPIL giảm giá có thể gây giãn cơ tử cung ở phụ nữ trong thời kỳ mang thai đủ tháng (xem Số liệu an toàn tiền lâm sàng).

Nghiên cứu trên động vật cho thấy lacidipine ( phản hồi hoặc cung cấp các chất chuyển hóa chợ của nó) quà tặng có thể khuyến mãi được bài tiết vào sữa mẹ.

Chỉ nên sử dụng LACIPIL cho người mẹ đang cho con bú khi khi lợi ích mang lại cho mẹ vượt trội tác dụng không bền mong muốn hỗ trợ có thể xảy ra đối đặt mua với thai nhi cửa hàng hoặc trẻ sơ sinh.

Bảo quản

Bảo quản dưới 30°C.

Nên bảo quản LACIPIL tránh ánh sáng siêu thị , do đó không nên bỏ thuốc ra khỏi vỉ cho đến khi lấy thuốc ra khuyến mãi để uống.

giá bán Nếu dùng liều là một nửa viên 4mg phụ kiện thì nên giữ một nửa viên thuốc còn lại trong vỉ giá sỉ và dùng trong vòng 48 giờ.

Quy cách đóng gói

Hộp 4 vỉ x 7 viên nén bao phim.

Hạn dùng

24 tháng kể từ ngày sản xuất.

Dược lực học

Lacidipine là thuốc đối kháng calci mạnh Pháp và đặc hiệu an toàn , có tác dụng chọn lọc cao đối hướng dẫn với kênh calci trên cơ trơn mạch máu.

Tác dụng chính mini của thuốc là giãn tiểu động mạch ngoại biên ở đâu uy tín , giảm kháng lực mạch máu ngoại biên vệ sinh và làm giảm huyết áp.

Đã quan sát thấy hiện tượng kéo dài khoảng QTc thanh toán rất ít ở tự động những người tình nguyện sau khi uống LACIPIL 4mg.

Trong một nghiên cứu mù đôi sản xuất , ngẫu nhiên kéo dài 4 năm ELSA (European Lacidipine study on Atherosclerosis) bảo hành , bỏ sỉ các tiêu chí chính về tính hiệu quả đối đại lý với tình trạng xơ vữa động mạch là độ dày lớp nội trung mạc động mạch cảnh (IMT) đo tự động được bằng siêu âm đại lý . Các kết quả trên bệnh nhân tiki được điều trị bằng LACIPIL cho thấy có hiệu quả thay đổi đáng kể độ dày lớp nội trung mạc ở đâu tốt của động mạch cảnh an toàn , phù hợp hàng Hiệu với tác dụng chống xơ vữa động mạch rẻ nhất của thuốc.

Dược động học

Hấp thu

Sau khi uống ở đâu tốt , lacidipine hàng Hiệu được hấp thu nhanh nhập khẩu nhưng ít từ đường tiêu hóa so sánh và phần lớn đánh giá được chuyển hóa bước đầu tại gan dịch vụ . Trung bình sinh khả dụng dịch vụ tuyệt đối khoảng 10% Hàn Quốc . Nồng độ đỉnh trong huyết tương đạt địa chỉ được trong khoảng từ 30 đến 150 phút.

Chuyển hóa

Có 4 chất chuyển hóa chính amazon với tác dụng dược lực ít siêu thị nếu có xuất xứ . Thuốc mua hàng được đào thải chủ yếu qua chuyển hóa tại gan (có liên quan đến P450 CYP 3A4) cung cấp . Không có bằng chứng cho thấy lacidipine gây cảm ứng hay ức chế men gan.

Thải trừ

Khoảng 70% liều dùng chính hãng được đào thải dưới dạng chất chuyển hóa qua phân hàng nhái và phần còn lại đào thải dưới dạng chất chuyển hóa qua nước tiểu.

Thời gian bán thải trung bình giá sỉ của lacidipine khoảng 13 đến 19 giờ ở trạng thái ổn định.

Bình luận-41%5
 Phân phối Daflon 500mg trị trĩ suy giãn tĩnh mạch giá sỉ
-16%5
 Bỏ sỉ Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch chính hãng

Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch

200.000₫238.400₫
(1,395)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo