Kavasdin 5 trị tăng huyết áp đau thắt ngực

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1565

Danh mục: Thuốc tim mạch

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Trị tăng huyết áp nhập khẩu , đau thắt ngực ổn định mạn tính thanh toán , đau thắt ngực do co thắt mạch.
 • Thành phần chính: Amlodipin
 • Thương hiệu: Khapharco (Việt Nam)
 • Nhà sản xuất: Khapharco Pharm
 • Nơi sản xuất: Việt Nam
 • Dạng bào chế: Viên nén
 • Cách đóng gói: Hộp 10 vỉ x 10 viên
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: VD-20761-14

Mô tả chi tiết

Thành phần

Thành phần dược chất: Amlodipin 5mg (dưới dạng amlodipin besilat 6,935mg).

Thành phần tá dược gồm: Avicel M112 bảng giá , Mannitol thế giới , DST(Sodium starch glycolat) đắt nhất , Magnesi stearat vừa đủ 1 viên nén.

Công dụng (Chỉ định)

Tăng huyết áp.

Đau thắt ngực ổn định mạn tính.

Đau thắt ngực do co thắt mạch (đau thắt ngực Prinzmetal).

Cách dùng - Liều dùng

Liều dùng:

Người lớn:

Đối hướng dẫn với tăng huyết áp amazon và đau thắt ngực nổi tiếng , liều khởi đầu thông thường là 5mg amlodipin mỗi ngày một lần to , giá rẻ có thể tăng có nên mua lên đến liều tối đa là 10mg mỗi ngày một lần tùy theo đáp ứng xưởng của mỗi bệnh nhân.

Ở bệnh nhân cao huyết áp thống kê , amlodipin facebook đã có nên mua được dùng đồng thời shop với thuốc lợi tiểu dạng thiazid giảm giá , thuốc chẹn alpha kho hàng , thuốc chẹn beta chất lượng và thuốc ức chế men chuyển angiotensin Trung Quốc . Đối thế giới với chứng đau thắt ngực nội địa , amlodipin sản xuất có thể ở đâu tốt được dùng dưới dạng đơn trị liệu nhận hàng hoặc dùng đồng thời nơi nào với giá bán các thuốc chống đau thắt ngực khác ở bệnh nhân bị đau thắt ngực kháng sử dụng các dẫn xuất nitrat và/ đặt mua hoặc giá sỉ các thuốc chẹn beta thích hợp có nên chọn . Không cần thiết phải điều chỉnh liều khi sử dụng amlodipin đồng thời đăng ký với ở đâu tốt các thuốc lợi tiểu thiazid gần nhất , thuốc chẹn alpha tận nơi , thuốc chẹn beta hay đánh giá các thuốc ức chế men chuyển angiotensin.

* Các đối tượng đắt nhất đặc biệt:

Người cao tuổi: Khả năng dung nạp online của bệnh nhân cao tuổi Nhật Bản và trẻ tuổi là như nhau khi sử dụng mức liều amlodipin tương tự ở đâu . Liều thông thường đặt mua được khuyến cáo sử dụng cho người cao tuổi nội địa và cần thận trọng khi tăng liều.

Bệnh nhân suy gan: Liều dùng khuyến cáo chưa xách tay được thiết lập cho bệnh nhân bị suy gan mức độ từ nhẹ đến trung bình sản xuất . Vì vậy tại nhà , cần thận trọng khi chọn liều Úc và bắt đầu điều trị nhận xét với liều thấp nhất có hiệu quả.

Đặc tính dược lực học đặt hàng của amlodipin chưa Thái Lan được nghiên cứu đối bảng giá với thống kê các trường hợp suy gan nặng mới nhất . Cần bắt đầu cho dùng amlodipin ở liều thấp nhất rồi tăng chậm ở bệnh nhân bị suy gan nặng.

Bệnh nhân suy thận: Sự thay đổi nồng độ amlodipin trong huyết tương không tương quan kiểm tra với mức độ suy thận đặt hàng . Vì vậy xuất xứ , khuyến cáo sử dụng liều thông thường chiết khấu . Amlodipin không thẩm tách mua hàng được.

Trẻ em thông minh và thiếu niên:

Trẻ em quà tặng và thiếu niên từ 6 đến 17 tuổi bị cao huyết áp: Liều khởi đầu khuyến cáo dùng qua đường uống bảo hành để điều trị tăng huyết áp ở trẻ em từ 6 đến 17 tuổi là 2,5mg mỗi ngày một lần Đài Loan , rồi có nên chọn có thể tăng đổi trả lên đến 5mg mỗi ngày nhập khẩu nếu không đạt ở đâu tốt được huyết áp mong muốn sau bốn tuần dễ dàng . Liều lớn hơn 5mg mỗi ngày chưa đắt nhất được nghiên cứu ở bệnh nhi.

Trẻ em dưới 6 tuổi: Chưa có dữ liệu.

- Cách dùng: Thuốc kê đơn giá rẻ , dùng theo chỉ định tiki của thầy thuốc mua hàng , dùng đường uống.

Không có yêu cầu ở đâu đặc biệt về xử lý thuốc sau khi sử dụng.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

Chống chỉ định sử dụng amlodipin ở to những bệnh nhân:

Nhạy cảm ở đâu với xuất xứ các dẫn xuất mua hàng của dihydropyridin ở đâu tốt , amlodipin kho hàng hoặc rẻ nhất bất cứ thành phần nào Đài Loan của thuốc.

Hạ huyết áp nghiêm trọng báo giá . Sốc ( Nhật Bản bao gồm sốc tim).

Tắc nghẽn đường ra tiết kiệm của tâm thất trái (ví dụ: hẹp động mạch chủ nặng)

Suy tim huyết động không ổn định sau khi bị nhồi máu cơ tim cấp tính.

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Sử dụng ở bệnh nhân suy tim: Trong một nghiên cứu dài hạn có kiểm chứng bằng giả dược có nên chọn , sử dụng amlodipin trên lấy hàng những bệnh nhân suy tim độ III khuyến mãi và IV theo phân loại xách tay của hiệp hội tim mạch New York đăng ký , amlodipin ở đâu được báo cáo có liên quan đến sự gia tăng tỉ lệ phù phổi xách tay . Tuy nhiên đổi trả , không có sự khác biệt đáng kể về tỷ lệ bệnh nhân bị suy tim trầm trọng ở nhóm amlodipin so ở đâu tốt với nhóm giả dược.

Sử dụng ở bệnh nhân bị suy giảm chức năng gan: Cũng giống như Úc tất cả lấy hàng các thuốc chẹn kênh calci khác miễn phí , thời gian bán thải Úc của amlodipin bị kéo dài ở bệnh nhân suy giảm chức năng gan đặt mua và liều khuyến cáo cho bệnh nhân này ở đâu tốt vẫn chưa có nên mua được thiết lập ở đâu . Do đó amazon , amlodipin cần phải bền được sử dụng thận trọng ở tham khảo các bệnh nhân này.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Thường gặp nhập khẩu , 1/100ADR <1/10:

Hệ thần kinh: Đau đầu giá rẻ , chóng mặt hỗ trợ , ngủ gà bình luận .

Tim: Đánh trống ngực giá rẻ . Mạch: Mặt đỏ bừng.

Hệ tiêu hóa: Đau bụng hỗ trợ , buồn nôn khuyến mãi .

Toàn thân so sánh và tại chỗ: Phù mua hàng , mệt mỏi.

Ít gặp xuất xứ , 1/1000ADR < 1/100:

Máu shop và hệ bạch huyết: giảm bạch cầu bền , giảm tiểu cầu.

Chuyển hóa đặt mua và dinh dưỡng: Tăng đường huyết.

Tâm thần: Mất ngủ quà tặng , thay đổi tâm tính.

Hệ thần kinh: Tăng trương lực cơ đánh giá , giảm xúc giác/ dị cảm quà tặng , bệnh thần kinh ngoại biên nơi bán , bất tỉnh ở đâu uy tín , rối loạn vị giác vận chuyển , run rẩy showroom , rối loạn ngoại tháp.

Thị giác: Suy giảm thị giác thế giới .

Thính giác an toàn và tai trong: Ù tai.

Mạch: Hạ huyết áp dịch vụ , viêm mạch máu thương hiệu .

Hô hấp ăn trộm , ngực hướng dẫn và trung thất: Ho Trung Quốc , khó thở dễ dàng , viêm mũi.

Hệ tiêu hóa: Thay đổi thói quen đi ngoài ở đâu uy tín , khô miệng mua sắm , khó tiêu ( Pháp bao gồm cả viêm dạ dày) miễn phí , tăng sản lợi Nhật Bản , viêm tụy thế giới , nôn.

Da nổi tiếng và mô dưới da: Rụng lông tóc tận nơi , tăng tiết mồ hôi gần nhất , ban xuất huyết nhanh nhất , sạm da Mỹ , mề đay.

Hệ xương khớp kiểm tra và mô liên kết: Đau khớp vệ sinh , đau lưng đặt mua , co cơ hàng Hiệu và đau cơ.

Thận đã qua sử dụng và hệ tiết niệu: Tiểu lắt nhắt voucher , rối loạn tiểu tiện tận nơi , đi tiểu về đêm.

Hệ sinh sản xuất xứ và vú: Vú to ở nam cửa hàng , rối loạn cương dương.

Toàn thân bền và tại chỗ: Suy nhược dễ dàng , khó chịu thông minh , đau.

Chỉ số xét nghiệm/ đo lường: Tăng cân/ giảm cân.

Hiếm gặp bảng giá , 1/10 000ADR < 1/1000:

Các phản ứng dị ứng như ngứa ở đâu , ban da tham khảo , phù mạch shop và hồng ban đa dạng.

Rất hiếm gặp dễ dàng , ADR<1/10000:

Viêm gan xách tay , vàng da đẹp và tăng men gan theo yêu cầu cũng hướng dẫn đã thảo luận được báo cáo cửa hàng với tỷ lệ nhập hàng rất ít (chủ yếu đi kèm có nên chọn với tắc mật).

Có một số trường hợp nặng cần phải nhập viện shopee đã vận chuyển được báo cáo liên quan đến việc sử dụng amlodipin.

Trong nhiều trường hợp nơi nào , mối quan hệ nhân quả giữa Đài Loan các tác dụng không Đài Loan mong muốn nêu trên thế giới với việc sử dụng amlodipin là không rõ ràng.

Cũng giống như tiết kiệm với bỏ sỉ các thuốc chẹn kênh calci khác thanh toán , Trung Quốc các tác dụng không tiki mong muốn hướng dẫn sau đây rất hiếm khi phản hồi được báo cáo Đài Loan và không thể phân biệt đắt nhất được Trung Quốc với tiến trình tự nhiên chất lượng của đăng ký các bệnh đang mắc: Nhồi máu cơ tim amazon , loạn nhịp tim ( đổi trả bao gồm nhịp chậm đại lý , nhịp nhanh ở tâm thất shop và rung nhĩ) showroom và đau ngực.

* Bệnh nhi (6 - 17 tuổi):

Thường gặp: 1/100 ≤ ADR < 1/10:

Hệ thần kinh: Đau đầu mới nhất , chóng mặt.

Mạch: Giãn mạch.

Hô hấp lắp đặt , ngực tận nơi và trung thất: Chảy máu cam.

Hệ tiêu hóa: Đau bụng.

Toàn thân mua sắm và tại chỗ: Suy nhược.

Tương tác với các thuốc khác

Amlodipin Đài Loan đã trung tâm được chứng minh là sử dụng an toàn Thái Lan với Trung Quốc các thuốc lợi tiểu thiazid voucher , ức chế thụ thể alpha nhập khẩu , ức chế thụ thể beta phản hồi , giao hàng các thuốc ức chế men chuyển angiotensin (ACE) đã qua sử dụng , thế giới các nitrat tác dụng kéo dài qua app , nitroglycerin ngậm dưới lưỡi nơi bán , NSAIDs thảo luận , kho hàng các kháng sinh tận nơi địa chỉ các thuốc hạ đường huyết đường uống.

Các dữ liệu in vitro từ khách hàng các nghiên cứu trên huyết tương người lắp đặt đã cho thấy rằng amlodipin không gây ảnh hưởng đến sự gắn kết protein huyết tương theo yêu cầu của có nên chọn các thuốc nghiên cứu (digoxin giảm giá , phenytoin tham khảo , warfarin hay indomethacin).

Simvastatin: Dùng nhiều liều 10mg amlodipin đồng thời chính hãng với 80mg simvastatin làm tăng 77% tỷ lệ phơi nhiễm tham khảo với simvastatin so Mỹ với chỉ dùng simvastatin cung cấp . Với bệnh nhân dùng amlodipin Thái Lan , giới hạn liều tại nhà của simvastatin là 20 mg/ngày.

Nước bưởi chùm: Dùng đồng thời 240ml nước bưởi chùm shopee với một liều uống duy nhất 10mg amlodipin ở 20 người tình nguyện khỏe mạnh không gây ảnh hưởng đáng kể lên dược động học lắp đặt của amlodipin theo yêu cầu . Nghiên cứu này không cho phép kiểm tra ảnh hưởng Hàn Quốc của dạng đa hình di truyền to của CYP3A4 hàng giả , enzyme chính chịu trách nhiệm chuyển hóa amlodipin cao cấp , vì thế không nên dùng amlodipin cùng Mỹ với bưởi quà tặng hoặc nước bưởi vì sinh khả dụng so sánh có thể tăng ở một số bệnh nhân dẫn đến làm tăng tác dụng hạ huyết áp.

Chất ức chế mạnh CYP3A4 (như ketoconazol cao cấp , itraconazol xuất xứ , ritonavir) đặt hàng có thể làm tăng nồng độ amlodipin trong máu lớn hơn nhiều so thảo luận với diltiazem online . Nên thận trọng khi sử dụng amlodipin cùng giá rẻ với phản hồi các chất ức chế CYP3A4.

Clarithromycin là một chất ức chế CYP3A4 báo giá . Nguy cơ hạ huyết áp tăng lên ở bệnh nhân dùng clarithromycin cùng nhập khẩu với amlodipin ăn trộm . Nên theo dõi bệnh nhân chặt chẽ khi sử dụng đồng thời amlodipin ở đâu với clarithromycin.

Các chất cảm ứng CYP3A4: mua sắm Hiện không có dữ liệu về ảnh hưởng nhập khẩu của dịch vụ các chất cảm ứng CYP3A4 lên amlodipin tốt nhất . Sử dụng đồng thời sản xuất với các chất cảm ứng CYP3A4 (như rifampicin to , Hypericum perforatum) sửa chữa có thể làm giảm nồng độ amlodipin trong máu phân phối . Nên thận trọng khi sử dụng amlodipin cùng đổi trả với các chất cảm ứng CYP3A4.

* Ảnh hưởng voucher của chính hãng các thuốc khác lên amlodipin:

Cimetidin: Dùng đồng thời amlodipin showroom và cimetidin không làm thay đổi dược động học Mỹ của amlodipin.

Muối nhôm/ muối magnesi ( giá rẻ các thuốc kháng acid): Sử dụng đồng thời vận chuyển với tư vấn các thuốc kháng acid là muối nhôm cung cấp và muối magnesi đã qua sử dụng với một liều duy nhất giá bán của amlodipin không gây ảnh hưởng đáng kể lên dược động học bền của amlodipin).

Sildenafil: Sử dụng liều duy nhất 100mg sildenafil ở dễ dàng các đối tượng bị tăng huyết áp vô căn không làm ảnh hưởng đến lấy hàng các thông số dược động học đặt hàng của amlodipin danh sách . tại nhà Khi sử dụng phối hợp amlodipin xưởng và sildenafil tư vấn , mỗi thuốc đều có khuyến mãi riêng tác dụng hạ áp.

* Ảnh hưởng của amlodipin tới hướng dẫn các thuốc khác:

Atorvastatin: Dùng đồng thời liều amlodipin 10mg ăn trộm và 80mg atorvastatin không làm thay đổi đáng kể lắp đặt các thông số dược động học có nên chọn của atorvastatin ở trạng thái nồng độ ổn định trong huyết tương.

Digoxin: Sử dụng đồng thời amlodipin siêu thị với digoxin không làm thay đổi nồng độ digoxin trong huyết tương nhập khẩu hoặc độ thanh thải qua thận ở đâu uy tín của digoxin ở so sánh những người tình nguyện khỏe mạnh

Ethanol (rượu): Sử dụng đơn liều hay đa liều 10mg amlodipin không gây ảnh hưởng đáng kể lên dược động học bình luận của ethanol.

Warfarin: Dùng đồng thời amlodipin Hàn Quốc với warfarin không làm thay đổi thời gian ức chế prothrombin đắt nhất của warfarin.

Cyclosporin: Chưa có nghiên cứu về tương tác thuốc giữa amlodipin tổng hợp và cyclosporin ở to những người tình nguyện khỏe mạnh mua hàng hoặc nhóm đối tượng khác mới nhất , ngoại trừ bệnh nhân ghép thận có nên mua . Các nghiên cứu khác nhau ở bệnh nhân ghép thận cho thấy việc dùng đồng thời amlodipin danh sách với cyclosporin ảnh hưởng đến nồng độ đáy sử dụng của amlodipin từ không thay đổi đến tăng trung bình 40% tư vấn . cần xem xét đặt mua để theo dõi mức cyclosporin ở bệnh nhân ghép thận dùng amlodipin

Tacrolimus: Có nguy cơ tăng nồng độ tacrolimus trong máu khi sử dụng đồng thời mini với amlodipin thống kê . Để tránh độc tính chính hãng của tacrolimus nội địa , khi sử dụng amlodipin cho bệnh nhân đang điều trị bằng tacrolimus địa chỉ , cần theo dõi nồng độ tacrolimus trong máu khách hàng và điều chỉnh liều tacrolimus khi thích hợp.

Mục tiêu cơ học Mỹ của giá rẻ các thuốc ức chế rapamycin như sirolimus ăn trộm , temsirolimus xách tay , everolimus là cơ chất đẹp của CYP3A qua app . Amlodipin là một chất ức chế yếu CYP3A. phản hồi Khi sử dụng đồng thời đại lý với khuyến mãi các chất ức chế rapamycin báo giá , amlodipin ở đâu có thể tăng phơi nhiễm mua hàng của tốt nhất các thuốc ức chế rapamycin.

Các tương tác giữa thuốc giá bán lẻ với link web các xét nghiệm sinh hóa: Chưa nhận xét được biết.

Do không có giảm giá các nghiên cứu về tính tương kỵ giảm giá của thuốc mua sắm , không trộn lẫn thuốc này nước ngoài với shop các thuốc khác.

Quá liều

Triệu chứng: Các dữ liệu hiện có gợi ý rằng việc shop quá liều tư vấn với mức độ lớn lừa đảo có thể gây giãn mạch ngoại vi đổi trả tại nhà có thể kèm theo nhịp tim nhanh dễ dàng . Có báo cáo về sự tụt mạnh huyết áp đấu giá , so sánh có thể kéo dài Trung Quốc rẻ nhất bao gồm sốc có tử vong.

Xử trí: Sự hấp thu amlodipin giảm đáng kể khi chỉ định than hoạt ngay lúc đó dễ dàng hoặc trong vòng 2 giờ sau khi uống amlodipin 10mg ở thanh toán những người tình nguyện giá bán . Trong vài trường hợp lừa đảo có thể cần rửa dạ dày Úc . Với theo yêu cầu các trường hợp tụt huyết áp nặng do việc sử dụng xách tay quá liều amlodipin quà tặng , cần phải có showroom các biện pháp hỗ trợ tim mạch tích cực hàng giả bao gồm việc theo dõi thường xuyên trung tâm các chức năng về tim mạch amazon và hô hấp phân phối , kê cao tay chân chất lượng và chú ý đến thể tích tuần hoàn hướng dẫn và lượng nước tiểu thế giới . Có thể sử dụng một thuốc co mạch ở đâu uy tín để phục hồi trương lực mạch máu nội địa và hạ huyết áp rẻ nhất , miễn là bệnh nhân không có chống chỉ định sử dụng thuốc đó quà tặng . Có thể tiêm tĩnh mạch calci gluconat qua app để đảo ngược lại tác dụng chẹn kênh calci mới nhất . Do amlodipin gắn kết nhiều phản hồi với protein huyết tương nên thẩm phân lọc máu không mang lại kết quả trong trường hợp này.

Thai kỳ và cho con bú

Phụ nữ có thai: Độ an toàn chính hãng của amlodipin ở phụ nữ có thai hàng nhái và cho con bú chưa thanh lý được thiết lập tổng hợp . Amlodipin không gây độc trong xuất khẩu các nghiên cứu trên hệ sinh sản địa chỉ của động vật dịch vụ , ngoại trừ việc làm chậm mới nhất quá trình chuyển dạ thông minh và kéo dài thời gian đẻ ở chuột Úc với một liều cao gấp 50 lần liều khuyến cáo sử dụng tối đa ở người ở đâu tốt . Do đó thương hiệu , chỉ nên sử dụng amlodipin trong thời kỳ mang thai khi không có biện pháp thay thế nào an toàn hơn khách hàng và khi bản thân bệnh chứa đựng sự rủi ro lớn hơn cho bà mẹ bình luận và phôi thai tự động . Không thấy có tác động lên khả năng sinh sản thảo luận của chuột cống khi Pháp được điều trị bằng amlodipin.

Phụ nữ cho con bú: Kinh nghiệm sử dụng trên người cho thấy rằng amlodipin có đi qua sữa mẹ cung cấp . Tỷ lệ nồng độ trung vị Hàn Quốc của amlodipin trong sữa/huyết tương ở 31 phụ nữ đang cho con bú bị tăng huyết áp do thai kỳ là 0,85 sau khi sử dụng amlodipin ở liều khởi đầu là 5 mg/lần/ngày mua hàng sửa chữa được điều chỉnh voucher nếu cần (liều trung bình hằng ngày Đài Loan và liều dùng hàng ngày theo thể trọng lần lượt là 6mg lấy hàng và 98,7 mcg/kg) đặt mua . Liều dùng hàng ngày ước tính vận chuyển của amlodipin Hàn Quốc mà trẻ sơ sinh nhận Lazada được qua sữa mẹ là 4,17 mcg/kg.

Bảo quản

Dưới 30°C Đức . Nơi khô ráo đại lý , tránh ánh sáng.

Quy cách đóng gói

Hộp 10 vỉ x 10 viên nén.

Hạn dùng

36 tháng kể từ ngày sản xuất.

Dược lực học

Amlodipin là dẫn chất hàng Hiệu của dihydropyridin có tác dụng chẹn calci qua màng tế bào bền . Amlodipin ngăn chặn kênh calci loại L phụ thuộc điện thế thông minh , tác động trên Úc các mạch máu ở tim địa chỉ và cơ.

Tác dụng chống tăng huyết áp bằng cách trực tiếp làm giãn cơ trơn quanh động mạch ngoại biên dễ dàng và ít có tác dụng hơn trên kênh calci cơ tim ăn trộm . Vì vậy thuốc không làm dẫn truyền nhĩ thất ở tim kém đi sản xuất giá sỉ cũng không ảnh hưởng xấu đến lực co cơ hàng Hiệu . Amlodipin nơi nào cũng có tác dụng tốt là giảm sức cản mạch máu thận thanh lý , do đó làm tăng lưu lượng máu ở thận amazon và cải thiện chức năng thận mini . Vì vậy thuốc khuyến mãi cũng qua app có thể dùng quà tặng để điều trị người bệnh suy tim còn bù.

Amlodipin không có ảnh hưởng xấu đến nồng độ lipid trong huyết tương xuất xứ hoặc chuyển hóa glucose thống kê , do đó mua hàng có thể dùng amlodipin địa chỉ để điều trị tăng huyết áp ở người bệnh đái tháo đường kho hàng . Tuy nhiên lắp đặt , chưa có kho hàng những thử nghiệm lâm sàng dài ngày thống kê để chứng tỏ rằng amlodipin có tác dụng giảm tử vong xuất xứ , ở nhiều nước giao hàng , điều trị chuẩn tốt nhất để bảo vệ người bệnh tăng huyết áp khỏi tai biến mạch máu não nhận xét và tử vong bỏ sỉ vẫn là thuốc chẹn beta cung cấp và thuốc lợi tiểu tại nhà , ở đâu các thuốc này Đài Loan được chọn đầu tiên sửa chữa để điều trị khách hàng . Tuy vậy ăn trộm , amlodipin hướng dẫn có thể dùng phối hợp thế giới với thuốc chẹn beta cùng xưởng với thiazid quà tặng hoặc thuốc lợi tiểu quai online và cùng báo giá với thuốc ức chế enzym chuyển đổi angiotensin amazon . Amlodipin có tác dụng tốt cả khi đứng cung cấp , nằm bình luận cũng như ngồi ở đâu uy tín và trong khi làm việc xưởng . Vì amlodipin tác dụng chậm kho hàng , nên ít có nguy cơ hạ huyết áp cấp nhập hàng hoặc nhịp nhanh phản xạ.

Tác dụng chống đau thắt ngực: Amlodipin làm giãn kho hàng các tiểu động mạch ngoại biên đại lý , do đó làm giảm toàn bộ lực cản ở mạch ngoại biên (hậu gánh giảm) lấy hàng . Vì tần số tim không bị tác động sửa chữa , hậu gánh giảm làm công địa chỉ của tim giảm Thái Lan , cùng nhập khẩu với giảm nhu cầu cung cấp oxy nội địa và năng lượng cho cơ tim tại nhà . Điều này làm giảm nguy cơ đau thắt ngực hướng dẫn . Ngoài ra nổi tiếng , amlodipin có nên mua cũng gây giãn động mạch vành cả trong khu vực thiếu máu cục bộ bình luận và khu vực xuất xứ được cung cấp máu bình thường tiki . Sự giãn mạch này làm tăng cung cấp oxy cho người bệnh đau thắt ngực thể co thắt (đau thắt ngực kiểu Prinzmetal) đăng ký . Điều này làm giảm nhu cầu nitroglycerin địa chỉ và bằng cách này giá bán , nguy cơ kháng nitroglycerin đặt hàng có thể giảm xuất khẩu . Thời gian tác dụng chống đau thắt ngực kéo dài 24 giờ chất lượng . Người bệnh đau thắt ngực đặt hàng có thể dùng amlodipin phối hợp hướng dẫn với thuốc chẹn beta tận nơi và bao giờ sửa chữa cũng dùng cùng đặt mua với nitrat (điều trị cơ bản đau thắt ngực).

Dược động học

Hấp thu: Khả dụng sinh học xưởng của Amlodipin khi uống khoảng 60 - 80% bảo hành và không bị ảnh hưởng địa chỉ bởi thức ăn phân phối . Nồng độ tối đa trong huyết tương đạt ở đâu uy tín được sau khi uống trong vòng 6 - 12 giờ.

Phân bố: Amlodipin đại lý có thể tích phân bố lớn xuất xứ và hơn 95% kết hợp chiết khấu với protein huyết tương to . Nồng độ ổn định trong huyết tương đạt 7 đến 8 ngày sau khi uống thuốc mỗi ngày 1 lần thế giới . Thể tích phân bố xấp xỉ 21 lít/kg thể trọng shop và thuốc liên kết nước ngoài với protein - huyết tương cao (trên 98%).

Chuyển hóa giao hàng và thải trừ: Độ thanh thải trong huyết tương tới mức bình thường vào khoảng 7 ml/phút/kg thể trọng do bài tiết chủ yếu thông qua chuyển hóa trong gan ở đâu uy tín . Các chất chuyển hoá mất hoạt tính đấu giá và bài tiết qua nước tiểu shopee . Thời gian bán thải chất lượng tương đối dài 30 - 40 giờ dịch vụ . Ở người suy gan thời gian bán thải khách hàng của Amlodipin tăng link web , vì vậy mới nhất có thể cần phải giảm liều tham khảo hoặc kéo dài thời gian giữa nơi nào các liều dùng.

Bình luận-41%5
 Phân phối Daflon 500mg trị trĩ suy giãn tĩnh mạch giá sỉ
-16%5
 Bỏ sỉ Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch chính hãng

Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch

200.000₫238.400₫
(1,395)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo