Kali Clorid Nadyphar 500mg phòng và trị triệu chứng giảm kali huyết

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1231

Danh mục: Thuốc tim mạch

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Phòng mới nhất và trị mua hàng các chứng giảm kali huyết.
 • Thành phần chính: Kali clorid
 • Thương hiệu: Nadyphar (Việt Nam)
 • Nhà sản xuất: Nadyphar (Dược Phẩm 2/9)
 • Nơi sản xuất: Việt Nam
 • Dạng bào chế: Viên nén
 • Cách đóng gói: Hộp 10 vỉ x 10 viên
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: VD-33359-19

Mô tả chi tiết

Thành phần

Kali Clorid 500mg.

Tá dược vừa đủ 1 viên.

Công dụng (Chỉ định)

Phòng bảng giá và trị giao hàng các chứng giảm kali huyết do các nguyên nhân:

Do điều trị bằng thuốc lợi tiểu voucher , thuốc trợ tim, dùng corticosteroid điều trị kéo dài.

Do tiêu chảy tại nhà và nôn mửa kéo dài gây mất kali.

Điều chỉnh giảm clorid huyết thường xảy ra cùng rẻ nhất với giảm kali huyết bỏ sỉ .

Cách dùng - Liều dùng

Liều dùng

Người lớn

Uống phòng liệu pháp lợi tiểu: 40 mmol kali clorid/ngày.

Người tăng huyết áp không biến chứng sử dụng , không phù thường không cần bổ sung kali gần nhất , Đức nếu kali huyết thanh dưới 3 mmol/lít nên dùng 50 - 60 mmol kali clorid/ngày (7 – 9 viên/ngày).

Đối bảng giá với người bệnh phù (suy tim mới nhất , xơ gan cổ trướng):

Cho 40 - 80 mmol/ngày (thiếu nhẹ) (6 - 12 viên/ngày).

100 - 120 mmol/ngày (thiếu nặng) (15 - 18 viên/ngày).

Kèm theo dõi cẩn thận kali huyết.

Trẻ em (≤ 8 tuổi): Uống 1 - 2 mmol/kg trong liệu pháp lợi niệu (75 - 150 mg/ngày).

Người cao tuổi: Liều thấp hơn ở người bình thường vì chức năng thận giảm.

Cách dùng

Uống muối kali phải uống vào bữa ăn nhanh nhất hoặc ngay sau bữa ăn vệ sinh với nhiều nước.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

Tăng kali huyết mini , khi nồng độ kali huyết lớn hơn 5 mmol/lít mới nhất , vì nồng độ kali cao mini có thể gây ngừng tim giảm giá .

Kali clorid dạng viên chống chỉ định khi thực quản bị chèn ép tận nơi , dạ dày chậm tiêu hàng giả , tắc ruột bảo hành , hẹp môn vị link web .

Tăng clorid huyết.

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Kiểm tra kali huyết trước thống kê và trong thời gian điều trị.

Sử dụng thận trọng ở người bị suy thận Thái Lan hoặc suy thượng thận thanh lý , bệnh tim tiết kiệm , mất nước cấp showroom , say nóng rẻ nhất , phá hủy mô rộng như bỏng nặng online , amazon hoặc người dùng thuốc lợi tiểu ít thải kali.

Thận trọng khi sử dụng cho người lớn tuổi quà tặng , phụ nữ có thai bình luận và cho con bú.

Ngưng điều trị tham khảo nếu có nôn giá bán , ói trầm trọng hay đau vùng bụng.

Theo dõi địa chỉ các chất điện giải trong huyết thanh thống kê đặc biệt cần thiết ở nơi bán những người bị bệnh tim đắt nhất , thận giá bán lẻ . Ở người bệnh thiếu magnesi do dùng thuốc lợi tiểu qua app , chính hãng sẽ ngăn cản hấp thu kali ở ruột bảo hành , vì vậy cần phải điều trị giảm magnesi huyết xách tay để điều trị giảm kali huyết.

Thận trọng khi dùng liều cao cho người bệnh đồng thời dùng thuốc kháng acetylcholin vì có khả năng làm giảm nhu động dạ dày - ruột đại lý .

Kali clorid nơi bán có thể làm trầm trọng thêm bệnh liệt chu kỳ có tính chất gia đình lừa đảo hoặc danh sách các bệnh loạn trương lực cơ bẩm sinh Úc , vì vậy cần phải thận trọng.

Thận trọng khi dùng kali ở nội địa các bệnh nhân đang dùng dễ dàng các thuốc gây tăng kali huyết như amilorid facebook , spironolacton thương hiệu , triamteren.

Không dùng kali ngay sau phẫu thuật thanh lý , phải chờ đến khi bệnh nhân có nước tiểu.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

cung cấp Khi dùng lâu dài hay dùng tiết kiệm quá liều kali clorid mua hàng , sử dụng có thể xảy ra tăng kali huyết xuất xứ đặc biệt trên bệnh nhân suy thận an toàn , nhịp tim không đều là dấu hiệu lâm sàng sớm nhất chiết khấu của tăng kali huyết.

Thường gặp tư vấn , ADR > 1/100:

Tiêu hóa: Tiêu chảy nơi nào , buồn nôn đẹp , đau dạ dày nước ngoài , khó chịu Lazada hoặc trướng bụng nhẹ nội địa , nôn.

Ít gặp thanh lý , 1/1000

Tuần hoàn: Tăng kali huyết cửa hàng , nhịp tim không đều phân phối hoặc chậm.

Xương: Mất cảm giác giá sỉ hoặc như kim châm ở bàn tay đại lý , bàn chân nhận xét hoặc môi tiki , chi dưới yếu giảm giá hoặc có cảm giác nặng.

Hô hấp: Thở nông đổi trả hoặc khó thở.

Hiếm gặp có nên chọn , ADR<1/1000:

Tiêu hóa: Đau bụng giá bán hoặc đau dạ dày hỗ trợ , chuột rút tiki , phân có màu (màu đỏ miễn phí hoặc màu đen) ở đâu , hẹp ruột xảy ra muộn so sánh , chảy máu dạ dày xảy ra sau khi dùng dạng giải phóng kéo dài.

Hô hấp: Đau ngực cung cấp hoặc họng sử dụng , dễ dàng đặc biệt khi nuốt.

Xử trí ADR: Cần ngưng dùng kali clorid ngay.

Tiêu chảy hướng dẫn , buồn nôn xưởng , đau bụng thường xảy ra khi dùng thuốc uống gần nhất , phải uống cùng chính hãng với thức ăn giá rẻ hoặc phải pha loãng dạng dung dịch kali clorid.

Tương tác với các thuốc khác

Kali clorid đại lý có thể tương tác bảo hành với amphotericin B danh sách , corticosteroid nhanh nhất , glucocorticoid bảo hành , corticotropin tiết kiệm , ACTH kho hàng , gentamicin giá bán lẻ , penicilin (kể cả azlocillin nhận xét , carbenicillin xưởng , mezlocillin sản xuất , piperacillin mua hàng , ticarcillin) thế giới , polymyxin B trung tâm . Nhu cầu kali tư vấn có thể tăng ở bình luận những người dùng thông minh các thuốc trên bỏ sỉ , do tăng bài tiết kali qua thận tham khảo , cần theo dõi chặt chẽ kali huyết tổng hợp .

Các thuốc ức chế enzym chuyển có nên mua , thuốc chống viêm không steroid (NSAID) Thái Lan , ở đâu các tác nhân chẹn beta giao cảm tham khảo , máu từ ngân hàng máu ( tổng hợp có thể chứa kali tới 30 mmol/lít huyết tương phản hồi hoặc tới 65 mmol/lít máu khi bảo quản nhanh nhất quá 10 ngày) đặt hàng , cyclosporin sản xuất , thuốc lợi tiểu ít thải kali ở đâu , heparin quà tặng , sữa có ít muối thương hiệu , chất thay thế muối bền , sử dụng đồng thời thanh lý với kali clorid vệ sinh có thể tăng nồng độ kali huyết thanh khách hàng , làm tăng kali huyết nặng gây ngừng tim báo giá , vệ sinh đặc biệt trong suy thận bình luận , tự động và khi sử dụng tiki các chất chống viêm không steroid cùng Đài Loan với kali clorid online có thể tăng nguy cơ tác dụng phụ đối Trung Quốc với dạ dày - ruột.

Kali clorid cần sử dụng thận trọng ở người dùng muối calci đường tiêm kho hàng , vì có nguy cơ gây loạn nhịp tim.

tiết kiệm Khi dùng kali clorid kết hợp khuyến mãi với thuốc lợi tiểu thiazid (làm mất nhiều kali) đắt nhất , có nguy cơ tăng kali huyết vận chuyển nếu ngừng thuốc lợi tiểu vận chuyển .

Kali clorid dùng đồng thời nhập khẩu với insulin nhận hàng hoặc natri bicarbonat gây giảm kali huy thanh do thúc đẩy ion kali vào trong tế bào.

Không phối hợp thông minh với glucose khi bắt đầu điều trị hạ kali huyết bằng kali vì glucose an toàn có thể làm giảm nồng độ kali trong huyết tương thống kê .

Thận trọng khi dùng kali cùng xuất khẩu các chế phẩm làm tăng kali huyết như thuốc lợi tiểu quai mới nhất , thuốc ức chế men chuyển khách hàng , cyclosporin đánh giá khuyến mãi các thuốc có chứa kali như natri penicillin Pháp .

Thuốc chống ngộ độc muscarin làm chậm thời gian rộng thông minh của dạ dày gây tăng nguy cơ tác dụng phụ trên đường tiêu hóa ở bệnh nhân dùng kali clorid dạng rắn thanh lý .

Kali clorid không lắp đặt được dùng đồng thời ở người bị blốc tim hoàn toàn xuất khẩu hoặc nặng đang dùng digitalis (ví dụ như: Digoxin) chợ , tuy nhiên tốt nhất nếu phải bổ sung kali đắt nhất để sửa chữa để phòng phụ kiện hoặc điều trị hạ kali huyết ở xuất xứ những người dùng digitalis phụ kiện thì phải theo dõi chặt chẽ nồng độ kali huyết thanh.

Quá liều

Dùng thuốc giá rẻ quá liều giá sỉ có thể gây: Tăng kali huyết nổi tiếng . Quá liều cấp tính xảy ra khi có sự thay đổi trên điện tâm đồ giá sỉ hoặc nồng độ kali huyết lớn hơn 6,5 mmol/lít sử dụng . Triệu chứng: Gặp đắt nhất những thay đổi trên điện tâm đồ điển hình (sóng T tăng biên độ Mỹ và nhọn nổi tiếng , sóng biến mất nhanh nhất , phức hợp QRS giãn rộng).

Xử trí

Dùng dextrose 10% pha thêm 10 đến 20 đơn vị insulin trong một lít thương hiệu và truyền khuyến mãi với tốc độ 300 đến 500ml dịch trong một giờ.

Điều chỉnh nhiễm toan bằng natri bicarbonat 50mmol tiêm tĩnh mạch trong 5 phút thương hiệu . Có thể nhắc lại liều này trong vòng 10 đến 15 phút.

Dùng calci gluconat (0,5 đến 1gam phụ kiện , tiêm tĩnh mạch trong 2 phút) mới nhất để chống lại tác dụng độc trên tim.

Sử dụng nhựa trao đổi ion cung cấp để rút kali thừa ra khỏi cơ thể bằng sự hấp phụ lừa đảo quà tặng hoặc trao đổi kali.

Uống natri polystyren sulfonat 20 đến 50gam nhựa trao đổi ion pha trong 100 đến 200ml dung dịch sorbitol 20% Thái Lan . Liều nội địa có thể cho 4 giờ một lần Pháp , 4 đến 5 lần trong một ngày tới khi nồng độ kali trở về mức bình thường có nên mua .

Có thể cần thiết sử dụng lọc máu thận nhân tạo ở đâu hoặc thẩm phân màng bụng rẻ nhất để làm giảm nồng độ kali huyết thanh ở người suy giảm chức năng thận.

Lái xe và vận hành máy móc

Thuốc không gây ảnh hưởng cho người lái xe giá bán lẻ và vận hành máy móc.

Thai kỳ và cho con bú

Thời kỳ mang thai

Sử dụng thận trọng ở người mang thai vì nồng độ kali cao hay thấp đều có hại cho chức năng tim địa chỉ của mẹ đắt nhất và thai nhi.

Thời kỳ cho con bú

bỏ sỉ Nếu nồng độ kali huyết thanh tận nơi của mẹ quà tặng được duy trì ở mức sinh lý Lazada thì không có hại gì cho đứa trẻ bú mẹ khi mẹ dùng kali clorid.

Bảo quản

Ở nhiệt độ không chiết khấu quá 30°C cung cấp , nơi khô ráo showroom , tránh ánh sáng.

Quy cách đóng gói

Hộp 10 vỉ x 10 viên.

Hạn dùng

36 tháng kể từ ngày sản xuất.

Dược lý

Nhóm dược lý: Chất điện giải.

Mã ATC: A12BA01 vận chuyển , B05XA01.

Dược lực học

Kali là một cation chủ yếu (xấp xỉ 150 - 160 mmol/lít) trong tế bào đặt hàng và cần thiết bền để duy trì cân bằng acid – base tự động , độ đặc trưng nhập hàng và đặc tính điện động học cửa hàng của tế bào hàng giả . Kali là chất hoạt hóa quan trọng trong nhiều phản ứng enzym voucher và là chất cần thiết trong phân phối quá trình sinh lý.

Ở dịch ngoại bào Mỹ , hàm lượng kali thấp (3,5 - 5 mmol/lít) phản hồi . Một enzym liên kết lớn với màng là Na+ - K+ - ATPase có tác dụng vận chuyển tích cực hỗ trợ , bơm Na+ ra ngoài xách tay và K+ vào trong tế bào gần nhất để duy trì sự chênh lệch này miễn phí . Chênh lệch nồng độ K+ trong thảo luận và ngoài tế bào cần thiết cho dẫn truyền xung động thần kinh ở các mô quà tặng đặc biệt như tim Nhật Bản , não nội địa và cơ xương giá bán lẻ , amazon cũng như duy trì chức năng thận bình thường giá sỉ và cân bằng kiềm toan.

Dược động học

Hấp thu thống kê , phân bố: Kali clorid hấp thu nhanh qua đường tiêu hóa xuất khẩu , phân phối và hấp thu tốt hơn tiết kiệm các muối kali khác không phải kali clorid.

Thải trừ: Thuốc hàng giả được thải trừ chủ yếu qua thận (khoảng 90%) báo giá và phân (khoảng 10%).

Không giống natri đã qua sử dụng , khả năng giữ kali đẹp của thận kém tiết kiệm , ngay cả khi cơ thể thiếu trầm trọng.

Đặc điểm

Viên nén màu trắng đắt nhất , không mùi.

Bình luận-41%5
 Phân phối Daflon 500mg trị trĩ suy giãn tĩnh mạch giá sỉ
-16%5
 Bỏ sỉ Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch chính hãng

Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch

200.000₫238.400₫
(1,395)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo