Kaleorid 600mg phòng và trị giảm kali máu

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1230

Danh mục: Thuốc tim mạch

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Điều trị giảm kali máu gây ra đắt nhất bởi việc điều trị siêu thị với thuốc lợi tiểu theo yêu cầu hoặc corticosteroid.
 • Thành phần chính: Kali clorid
 • Thương hiệu: LEO Laboratories Limited (Ireland)
 • Nhà sản xuất: LEO Pharmaceutical Products Ltd sửa chữa . A/S
 • Nơi sản xuất: Đan Mạch
 • Dạng bào chế: Viên nén giải phóng chậm
 • Cách đóng gói: Hộp 3 vỉ x 10 viên
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: 05 năm kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: VN-15699-12

Mô tả chi tiết

Thành phần

Hoạt chất: Mỗi viên chứa Kali clorid 600mg.

Tá dược: Ethylcellulose to , glycerol 85% kiểm tra , magnesium stearate xách tay , stearyl alcohol facebook , hypromellose bỏ sỉ , saccharin natri giao hàng , talc chất lượng , titanium dioxide.

Công dụng (Chỉ định)

Thuốc cung cấp kali cho cơ thể Trung Quốc . Thuốc này rẻ nhất được khuyến cáo dùng trong dịch vụ các trường hợp thiếu hụt kali (giảm kali huyết) sau:

- Phòng ngừa tình trạng giảm kali máu ở thống kê những bệnh nhân đang điều trị hướng dẫn với thuốc lợi tiểu (thuốc lợi tiểu gây giảm kali máu).

- Điều trị giảm kali máu gây ra giá rẻ bởi việc điều trị danh sách với thuốc lợi tiểu phân phối hoặc corticosteroid phụ kiện hàng Hiệu những tình trạng khác gây mất kali nghiêm trọng.

Cách dùng - Liều dùng

Người lớn

Phòng mini và điều trị giảm kali huyết: 600mg - 6 gam mỗi ngày (tương đương sửa chữa với 1 - 10 viên nén) có nên chọn , phụ thuộc vào mức độ giảm kali huyết giao hàng hoặc tiên lượng về mức độ mất kali có nên chọn . Liều này Đài Loan nếu tiết kiệm có thể nên chia làm 2 - 3 lần mỗi ngày.

Cần phải kiểm tra nồng độ kali huyết thanh thường xuyên đánh giá để điều chỉnh liều dùng theo hiệu quả.

Nên nuốt cả viên facebook với một cốc nước đánh giá để giảm nguy cơ kích ứng đường tiêu hóa đẹp trung tâm có thể uống trong bữa ăn (tốt hơn là uống vào cuối bữa ăn).

Trẻ em

Hiệu quả nội địa và độ an toàn ở trẻ em chưa mini được xác lập.

Người cao tuổi

Không có kinh nghiệm lâm sàng cụ thể ở người cao tuổi lừa đảo , tuy nhiên phần lớn cao cấp những nghiên cứu lâm sàng trên người già đăng ký đã an toàn được thực hiện.

Bệnh nhân bị suy thận

Nên giảm liều ở bệnh nhân bị suy giảm chức năng thận khuyến mãi . Thường xuyên kiểm tra nồng độ kali huyết thanh.

Bệnh nhân bị suy gan

Không có kinh nghiệm lâm sàng cụ thể ở bệnh nhân bị suy giảm chức năng gan Đức . Liều khuyến cáo địa chỉ có thể mới nhất được sử dụng.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

Thuốc này không hướng dẫn được sử dụng trong tiết kiệm các trường hợp sau:

- Được biết mẫn cảm nội địa với bất kỳ thành phần nào cửa hàng của thuốc.

- Mất cân bằng điện giải nặng vệ sinh bao gồm: tăng canxi huyết showroom , tăng clo huyết thảo luận , tăng kali huyết có nên mua hoặc bất kỳ tình trạng nào thanh toán có thể dẫn đến tăng kali huyết.

- Suy thận nặng.

- Bệnh suy tuyến thượng thận.

- Thực quản bị chèn ép nước ngoài , dạ dày chậm tiêu online , tắc ruột nhận hàng , hẹp môn vị.

Trong trường hợp nghi ngờ đặt hàng , cần tham khảo ý kiến chợ của bác sĩ sửa chữa hoặc dược sĩ.

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Kali clorid nên shopee được dùng thận trọng đắt nhất với bệnh nhân bị bệnh tim xách tay hoặc nhập hàng những tình trạng sản xuất có thể dẫn đến làm tăng kali máu như suy thận miễn phí hoặc suy tuyến thượng thận nổi tiếng , mất nước cấp tính online , phá hủy mô rộng xảy ra khi bị bỏng nặng.

Nên kiểm soát kali huyết trên bệnh nhân bị suy tim nội địa hoặc suy thận.

Giảm liều ở Trung Quốc những bệnh suy giảm chức năng thận đẹp , xem phần "Liều lượng Lazada và cách dùng".

Kali clorid nên kiểm tra được dùng thận trọng hướng dẫn với cửa hàng những bệnh nhân có sự vận chuyển qua dạ dày - ruột bị chậm lại dịch vụ . Nên ngừng điều trị thanh toán nếu xảy ra tình trạng buồn nôn theo yêu cầu , nôn nghiêm trọng tiki hoặc đau ổ bụng tiến triển.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Các tác dụng không to mong muốn hiếm xảy ra hướng dẫn , hàng nhái bao gồm tăng kali huyết cung cấp , rối loạn hệ tiêu hóa ở đâu đẹp các vấn đề về da.

Hệ thống cơ thể

Tần suất

Tác dụng không sản xuất mong muốn

Rối loạn máu qua app và hệ bạch huyết

Rất hiếm gặp (< 1/10.000 Mỹ tiki những báo cáo nơi nào riêng lẻ)

Rối loạn về huyết học ảnh hưởng đến bạch cầu (giảm bạch cầu tổng hợp , giảm bạch cầu trung tính đẹp , mất bạch cầu hạt)

Rối loạn dinh dưỡng bình luận và chuyển hoá

Ít gặp

(> 1/1000 Lazada và < 1/100)

Tăng kali huyết

Rối loạn hệ tiêu hoá

Hiếm gặp - Rất hiếm gặp

(< 1/1000)

Buồn nôn showroom , đau dạ dày thế giới , đau dạ dày co thắt Pháp , đầy hơi, tiêu chảy

Loét thực quản xách tay , loét dạ dày báo giá , loét tá tràng ở đâu , thủng ruột kết.

Rối loạn về da

Hiếm gặp - Rất hiếm gặp

(< 1/1000)

Ngứa theo yêu cầu , ngoại ban đã qua sử dụng , mề đay.

Sự tắc nghẽn ống tiêu hóa trên nhập khẩu và dưới hỗ trợ , chảy máu Hàn Quốc , loét gần nhất hoặc thủng ruột kết Nhật Bản có thể xảy ra cửa hàng , nhập khẩu đặc biệt khi uống Kali clorid phụ kiện với ít nước nơi bán hoặc quà tặng với bền những bệnh nhân có sự di chuyển qua ống tiêu hóa bị chậm lại như phụ nữ có thai tham khảo hoặc bệnh nhân nằm liệt giường.

Thông báo cho bác sĩ bất kỳ tác dụng phụ nào xảy ra khi sử dụng thuốc.

Tương tác với các thuốc khác

Điều trị đồng thời bền với thuốc lợi tiểu giảm kali khuyến mãi hoặc chất ức chế men chuyển angiotensin xách tay và chất đối kháng thụ thể angiotensin Il làm tăng nguy cơ tăng kali huyết.

Để tránh sửa chữa các tương tác nhanh nhất có thể giữa lắp đặt các thuốc dùng cùng ăn trộm , bạn nên thông báo cho bác sĩ chợ hoặc dược sĩ biết về đăng ký tất cả voucher các điều trị đồng thời khác nơi bán đặc biệt trong trường hợp điều trị lớn với thuốc lợi tiểu.

Thuốc lợi tiểu bảng giá có thể có 2 tác dụng xuất khẩu , một số thuốc lợi tiểu làm mất kali niệu (thuốc lợi tiểu giảm kali huyết) bỏ sỉ , trong khi một số khác gây tích lũy kali làm tăng kali huyết.

Quá liều

Triệu chứng

Sử dụng nổi tiếng quá liều kali dẫn đến tăng kali máu hỗ trợ đặc biệt ở bệnh nhân bị suy thận lớn . Các triệu chứng tận nơi bao gồm: sự suy nhược to , rối loạn trí nhớ so sánh , cảm giác khác thường phụ kiện của vận chuyển các chi lắp đặt , yếu cơ Nhật Bản , chứng liệt theo yêu cầu , giảm huyết áp shop , chứng loạn nhịp tim chợ , chẹn tim thông minh và sự ngừng tim hỗ trợ . Đặc điểm điện tâm đồ thảo luận cũng phân phối có thể thay đổi.

Liều độc

168mmol dễ dàng . Sự ngừng tim hỗ trợ có thể xảy ra ở trẻ em nhỏ hơn sau khi uống liều 60mmol shopee . Các triệu chứng nghiêm trọng phân phối được thấy sau khi uống khoảng 3 mmol/kg trọng lượng cơ thể bảng giá , bệnh nhân chết sau khi uống liều 4 - 13 mmol/kg trọng lượng cơ thể.

Xử trí

Làm rỗng dạ dày voucher nếu cần thiết nổi tiếng . Dùng Insulin Hàn Quốc và glucose đường uống giảm giá hoặc dùng polystyrene sulfat (Resonium) đường trực tràng.

Truyền tĩnh mạch dung dịch Natri bicacbonat kiểm tra hoặc tiêm tĩnh mạch dung dịch canxi clorid hoặc dung dịch canxi gluconat (10 - 20ml dung dịch 1%).

Thai kỳ và cho con bú

Kali clorid nên thảo luận được dùng thận trọng phân phối với tiki những bệnh nhân có sự vận chuyển qua dạ dày - ruột bị chậm lại như ở phụ nữ mang thai.

Kali clorid Thái Lan có thể thống kê được sử dụng trong thời kỳ mang thai nhập khẩu và cho con bú hướng dẫn . Không có nguy cơ nào hàng giả được ghi nhận.

Bảo quản

Bảo quản dưới 30°C.

Quy cách đóng gói

Thuốc đặt hàng được ép trong vỉ PVC/nhôm khuyến mãi . Hộp 3 vỉ x 10 viên.

Hạn dùng

05 năm kể từ ngày sản xuất.

Dược lực học

Cơ chế tác dụng:

Kali nhận hàng được sử dụng ở đâu để phòng ngừa đẹp các tình trạng thiếu hụt kali như việc sử dụng xưởng các thuốc lợi tiểu kéo dài thông minh . Nó tận nơi cũng Mỹ được sử dụng phản hồi để điều trị thiếu hụt kali trong sử dụng giá sỉ các thuốc lợi tiểu.

Kali có vai trò quan trọng trong dẫn truyền xung động thần kinh dịch vụ , sự co bóp đổi trả của tim tổng hợp , cơ xương chợ và mô mềm kho hàng , sản xuất năng lượng địa chỉ , duy trì trương lực nội bào đẹp , duy trì huyết áp bình thường.

Tác dụng dược lý:

Tác dụng dược lý lực học sản xuất của kali bổ sung khi sử dụng điều trị là Mỹ để ngăn chặn Trung Quốc các tác dụng phụ do tình trạng thiếu hụt kali gây ra.

Dược động học

Lượng kali từ viên nén Kaleorid khuyến mãi được hấp thu gần như hoàn toàn qua đường tiêu hóa tiết kiệm , cửa hàng chính hãng được thải trừ chính qua thận.

Kali clorid dễ dàng được giải phóng dần dần từ một nhân trơ vì vậy ngăn ngừa nồng độ kali tại chỗ cao voucher . Nhân trơ không tan này tham khảo sẽ nước ngoài được thải trừ qua phân.

Bình luận-41%5
 Phân phối Daflon 500mg trị trĩ suy giãn tĩnh mạch giá sỉ
-16%5
 Bỏ sỉ Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch chính hãng

Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch

200.000₫238.400₫
(1,395)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo