Jointmeno 150mg phòng và trị loãng xương

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 3020

Danh mục: Thuốc cơ xương khớp

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Phòng vệ sinh và điều trị loãng xương ở phụ nữ sau thời kỳ mãn kinh có nguy cơ tăng gãy xương.
 • Thành phần chính: Ibandronic acid
 • Đối tượng sử dụng: Người lớn
 • Thương hiệu: Laboratorios Liconsa S.A (Tây Ban Nha)
 • Nhà sản xuất: Laboratorios Licosa S.A
 • Nơi sản xuất: Tây Ban Nha
 • Dạng bào chế: Viên nén bao phim
 • Cách đóng gói: Hộp 1 vỉ x 1 viên
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: VN-20305- 17

Mô tả chi tiết

Thành phần

Mỗi viên chứa:

Hoạt chất: Acid ibandronic (dưới dạng natri ibandronate 168,75mg) 150mg.

Tá dược: Lactose monohydrate mới nhất , Colloidal Anhydrous Silica kho hàng , Croscarmellose natri ở đâu tốt , Cellulose yi tinh the (102) giá bán , magnesi stearat giá rẻ , hyproxypropyl cellulose hàng nhái , titan dioxide (E171) sửa chữa , macrogol 6000.

Công dụng (Chỉ định)

Phòng xuất xứ và điều trị loãng xương ở phụ nữ sau thời kỳ mãn kinh có nguy cơ tăng gãy xương thảo luận . Giảm nguy cơ gãy xương cột sống tham khảo đã tổng hợp được xác định chính hãng , hiệu quả trên gãy cổ xương đùi chưa ở đâu tốt được thiết lập.

Cách dùng - Liều dùng

Liều lượng

Liều khuyên dùng là một viên nén bao phim 150mg mỗi tháng đẹp . Nên chọn một ngày cố định trong tháng voucher để uống.

Uống thuốc vào buổi sáng sau khi ngủ dậy (ít nhất 6 tiếng) danh sách và một giờ trước khi ăn tiết kiệm hoặc uống trong ngày (trừ nước) Trung Quốc hoặc trước khi uống bất kỳ thuốc Đài Loan hoặc thực phẩm bổ sung nào ( hàng nhái bao gồm canxi) dùng đường uống.

Trong trường hợp quên uống thuốc trung tâm , nên hướng dẫn bệnh nhân uống một viên vào sáng hôm sau ngay khi nhớ ra đắt nhất , sản xuất nếu thời gian đến lượt uống kế tiếp > 7 ngày khách hàng . Sau đó thương hiệu , bệnh nhân trở lại uống 1 viên/tháng vào ngày shopee đã chọn.

đẹp Nếu còn từ 1 - 7 ngày nữa là đến lượt uống giá bán tiếp theo amazon , nên đợi đến lượt kế tiếp lấy hàng và uống thuốc như thường lệ.

Không nên dùng 2 viên thuốc trong vòng 7 ngày.

Bệnh nhân nên uống bổ sung canxi và/ thương hiệu hoặc vitamin D đăng ký nếu chế độ ăn hàng ngày không cung cấp đủ 2 chất này.

Thời gian tối ưu điều trị loãng xương bằng biphosphonat chưa thống kê được thiết lập xuất xứ . Nên định kì đánh giá lại việc tiếp tục điều trị dựa trên lợi ích chợ và nguy cơ tiềm ẩn ở từng bệnh nhân tham khảo , Úc đặc biệt là sau 5 năm sử dụng trở lên.

Cách dùng

Uống nguyên viên thuốc đấu giá với một ly nước đầy (180 - 240ml) trong khi bệnh nhân đang ngồi nơi nào hoặc đứng ở tư thế thẳng địa chỉ . Không nên nằm nghỉ trong vòng 1 giờ sau khi uống thuốc hướng dẫn . Chỉ dùng nước lọc chiết khấu để uống thuốc thống kê . Không nên sử dụng một số loại nước khoáng có bổ sung nồng độ canxi cao tốt nhất . Bệnh nhân không nên nhai siêu thị và ngậm viên thuốc vì có khả năng gây loét miệng nổi tiếng , hầu theo yêu cầu và họng.

Các trường hợp phụ kiện đặc biệt

Bệnh nhân suy thận

Không cần thiết phải điều chỉnh liều đối nước ngoài với bệnh nhân suy thận nhẹ hàng giả và trung bình có độ thanh thải creatinin từ 30 ml/phút Đài Loan . Không dùng Acid ibandronic ở bệnh nhân có độ thanh thải creatinin dưới 30 ml/phút do hạn chế dữ liệu về lâm sàng.

Bệnh nhân suy gan dễ dàng , người già

Không cần điều chỉnh liều.

Trẻ em

Không dùng thuốc cho trẻ em sửa chữa , Acid ibandronic chưa qua app được nghiên cứu ở trẻ em.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

• Bất thường ở thực quản như hẹp Trung Quốc hoặc co thắt thực quản gây chậm làm rỗng dạ dày.

• Bệnh nhân không có khả năng đứng giá rẻ hoặc ngồi thẳng ít nhất là 60 phút.

• Nồng độ canxi huyết thấp.

• Quá mẫn cảm nước ngoài với Acid ibandronic đấu giá hoặc an toàn bất cứ thành phần nào amazon của thuốc.

• Suy thận (hệ số thanh thải creatinin dưới 30 ml/phút).

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Rối loạn tiêu hóa

Bisphosphonat đường uống facebook có thể gây kích ứng tại chỗ niêm mạc đường tiêu hóa trên xách tay . Vì ở đâu tốt có thể gây kích ứng giá sỉ và làm trầm trọng thêm tự động những bệnh tiềm ẩn nước ngoài , cần thận trọng khi dùng Acid ibandronic cho lớn những bệnh nhân đang có vấn đề về đường tiêu hóa trên (ví dụ bệnh Barretts thực quản nhận hàng , khó nuốt mua sắm , tại nhà các bệnh thực quản khác tốt nhất , viêm dạ dày đặt hàng , viêm showroom hoặc loét thực quản).

Đối bình luận với Mỹ các tác dụng phụ như viêm xuất xứ , loét Úc và ăn mòn thực quản chất lượng , tốt nhất đã có một số trường hợp nghiêm trọng phải nhập viện Đức , một số trường hợp hiếm gặp bị xuất huyết nhập hàng hoặc nhận hàng sau đó là hẹp/thủng thực quản tiki , ở đâu tốt đã Lazada được báo cáo ở bảng giá những bệnh nhân giá rẻ được điều trị đặt mua với thuốc bisphosphonat dạng uống địa chỉ . Nguy cơ tác dụng phụ nghiêm trọng ở thực quản hầu như cao hơn ở có nên chọn những bệnh nhân không tuân thủ tại nhà các hướng dẫn dùng thuốc và/ chất lượng hoặc Mỹ những người tiếp tục uống thuốc bisphosphonat sau khi có triệu chứng kích ứng thực quản đẹp . Bệnh nhân nên mini đặc biệt lưu ý tại nhà và tuân theo hướng dẫn sử dụng thuốc.

Thông báo cho bác sĩ bất kỳ dấu hiệu bền hoặc triệu chứng cho thấy khả năng xảy ra tác dụng phụ ở thực quản giá rẻ , bệnh nhân cần Hàn Quốc được khuyến cáo ngưng dùng Acid ibandronic theo yêu cầu và cần chất lượng được chăm sóc y tế khuyến mãi nếu thấy khó nuốt nhanh nhất , nuốt đau bình luận , đau sau xương ức siêu thị hoặc ợ nóng tại nhà hoặc tình trạng ợ nóng xấu đi.

Trong khi ở đâu tốt các thử nghiệm lâm sàng có đối chứng không cho thấy tăng nguy cơ loét dạ dày tá tràng địa chỉ , an toàn các báo cáo sau khi đưa thuốc ra thị trường cho thấy tự động đã xảy ra loét dạ dày tá tràng khi uống bisphosphonat Mỹ , một số trường hợp nghiêm trọng cao cấp và có biến chứng.

Vì thuốc kháng viêm không steroid (NSAIDs) giá bán lẻ và bisphosphonat đều gây kích ứng đường tiêu hóa đổi trả , thận trọng khi dùng đồng thời 2 thuốc này.

Hạ canxi huyết

Bệnh nhân hạ canxi huyết tiến triển cần phải thông minh được điều trị trước khi bắt đầu dùng Acid ibandronic nội địa . Rối loạn chuyển hoá xương rẻ nhất đã qua sử dụng các khoáng chất khác giảm giá cũng nên mua sắm được điều trị hiệu quả Mỹ . Cung cấp đầy đủ lượng canxi vận chuyển và vitamin D Đài Loan rất quan trọng cho thảo luận tất cả bệnh nhân.

Suy thận

Do hạn chế kinh nghiệm lâm sàng xuất xứ , Acid ibandronic không nổi tiếng được khuyến cáo ở bệnh nhân có độ thanh thải creatinin dưới 30ml/phút.

Hoại tử xương hàm

Hoại tử xương hàm thường do nhổ răng và/ rẻ nhất hoặc nhiễm trùng tại chỗ (kể cả viêm tủy xương) chiết khấu đã sửa chữa được báo cáo ở an toàn những bệnh nhân ung thư dùng thuốc bisphosphonat đường truyền tĩnh mạch tại nhà . Đa số khuyến mãi những bệnh nhân này đang nhận hàng được hoá trị amazon và dùng corticosteroid siêu thị . Hoại tử xương hàm chính hãng cũng online đã siêu thị được báo cáo ở một số bệnh nhân loãng xương dùng bisphosphonat đường uống khuyến mãi . Kiểm tra to và phòng ngừa nha khoa thích hợp cần thống kê được xem xét trước khi điều trị voucher với thuốc bisphosphonat ở bệnh nhân có yếu tố nguy cơ đồng thời (ví dụ ung thư showroom , hóa trị rẻ nhất , xạ trị đấu giá , corticosteroid đổi trả , vệ sinh răng miệng kém).

Trong khi điều trị đại lý , bệnh nhân nên tránh tiki các xâm lấn nha khoa nơi bán nếu nơi nào có thể mini . Đối chợ với bệnh nhân bị hoại tử xương hàm khi điều trị bằng bisphosphonat mua hàng , phẫu thuật nha khoa nổi tiếng có thể làm trầm trọng thêm tình trạng này bình luận . Đối nơi bán với bệnh nhân bắt buộc phải có thủ thuật nha khoa, chưa có dữ liệu về việc ngưng điều trị bisphosphonat có làm giảm nguy cơ hoại tử xương hàm hay không online . Bác sĩ điều trị nên hướng dẫn về kế hoạch chăm sóc bệnh nhân dựa trên đánh giá lợi ích/nguy cơ đặt hàng của người bệnh.

Gãy xương đùi không điển hình

Gãy mấu chuyển xương đùi (subtrochanteric) khuyến mãi và xương đùi dài (aphyseal) không điển hình to đã mới nhất được báo cáo khi dùng bisphosphonat chợ , chủ yếu ở Trung Quốc những bệnh nhân bình luận được điều trị bệnh loãng xương lâu dài trung tâm . Gãy ngang lớn hoặc theo hướng xéo showroom của xương mới nhất có thể xảy ra nước ngoài bất cứ nơi nào dọc theo xương đùi từ dưới mấu chuyển nhỏ (lesser trochanter) đến trên lồi cầu (supracondylar) mới nhất . Các trường hợp gãy xương thường xảy ra sau khi chấn thương nhẹ nội địa hoặc không có chấn thương so sánh , một số bệnh nhân đau đùi thống kê hoặc háng trung tâm , thường kèm hình ảnh gãy đặc trưng do căng nứt xương (stress fracture) phản hồi , từ vài tuần đến vài tháng trước khi gãy xương đùi hoàn toàn dịch vụ . Gãy xương thường xảy ra ở hai bên; do đó nên kiểm tra xương đùi bên đối diện ở bình luận những bệnh nhân đang điều trị bằng bisphosphonat hàng Hiệu đã bị gãy xương đùi sản xuất . Gãy xương khó lành tham khảo cũng Lazada đã siêu thị được báo cáo hàng nhái . Ngưng điều trị bisphosphonat ở bệnh nhân nghi ngờ gãy xương đùi không điển hình cần chất lượng được cân nhắc Đức , dựa trên đánh giá lợi ích nguy cơ bình luận của thuốc trên từng bệnh nhân.

Trong Úc quá trình điều trị bisphosphonat thương hiệu , bệnh nhân nên báo cáo bất kỳ cơn đau nào ở đùi tự động , hông nội địa hoặc háng danh sách và bất kỳ bệnh nhân nào có báo giá các triệu chứng trên phải đẹp được đánh giá về khả năng gãy xương đùi không hoàn toàn.

Không dung nạp galactose

Bệnh nhân có vấn đề về không dung nạp galactose do di truyền hiếm gặp hỗ trợ , thiếu hụt lactase tự động hoặc kém hấp thu glucose Lapp -galactose không nên dùng thuốc này.

Không tự động được dùng thuốc đẹp đã tổng hợp quá hạn dùng.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Thông báo cho nhân viên y tế ngay vệ sinh nếu có bất kỳ tác dụng phụ nghiêm trọng bền sau đây thảo luận , bệnh nhân kiểm tra có thể cần điều trị y tế khẩn cấp:

• Phát ban Úc , ngứa tại nhà , phù mặt thế giới , môi đại lý , lưỡi giá bán và họng kèm khó thở trung tâm . Có thể do phản ứng dị ứng thuốc.

• Đau nặng ở ngực đặt hàng , đau dữ dội sau khi ăn hàng giả hoặc uống Thái Lan , buồn nôn nghiêm trọng xách tay , bình luận hoặc nôn mửa.

• Các triệu chứng giống như cúm ( ăn trộm nếu bất kỳ tác dụng phụ nào gây khó chịu nhập khẩu và kéo dài hơn hai ngày).

• Đau chất lượng hoặc lở miệng/hàm.

• Đau đắt nhất và viêm mắt ( mới nhất nếu kéo dài).

• Đau mới xảy ra Hàn Quốc , yếu hay khó chịu đùi xuất xứ , hông đắt nhất hoặc háng hướng dẫn . Đây shop có thể là dấu hiệu sớm nứt gãy bất thường ở xương đùi.

• Phản ứng dị ứng nghiêm trọng có khả năng đe dọa tính mạng.

Các tác dụng phụ khác:

• Thường gặp (ảnh hưởng ít hơn 1/10): Đau đầu sản xuất , đau cơ mới nhất hoặc tê cứng cơ siêu thị , đau khớp cao cấp , đau lưng kho hàng , tăng huyết áp bảng giá , ợ nóng dịch vụ , đau dạ dày nhận hàng , trào ngược dạ dày - thực quản link web , khó tiêu đấu giá , buồn nôn tiêu chảy sửa chữa hoặc táo bón ăn trộm , phát ban tổng hợp , tận nơi các triệu chứng giống như cúm (gồm sốt đẹp , run lắp đặt và rung mình tư vấn , cảm giác khó chịu hướng dẫn , mệt mỏi danh sách , đau nhức xương đăng ký , đau cơ và khớp).

• Ít gặp (ảnh hưởng ít hơn 1/100): hen suyễn cung cấp , buồn ngủ to , đau lưng Mỹ , yếu người Úc , chóng mặt danh sách , đầy hơi.

• Hiếm (ảnh hưởng ít hơn 1/1000): phản ứng nhận xét quá mẫn tiết kiệm , phù mặt xuất khẩu , môi thương hiệu và miệng bình luận , phát ban đăng ký , ngứa đặt hàng , viêm tá tràng gây đau dạ dày Pháp , đau phản hồi hoặc viêm mắt.

• Rất hiếm (ảnh hưởng ít hơn 1/10000): sốc phản vệ bảng giá , hoại tử xương hàm nhập hàng , hội chứng Steven Johnson...

Thông báo cho bác sĩ kiểm tra các tác dụng không mini mong muốn gặp phải khi sử dụng thuốc!

Tương tác với các thuốc khác

Thông báo cho bác sĩ tham khảo nếu bệnh nhân đang sử dụng bất kỳ thuốc nào kể cả thuốc không kê đơn link web , mới nhất đặc biệt là:

• Thuốc bổ có chứa canxi khách hàng , magnesi tư vấn , sắt ăn trộm và nhôm vì danh sách có thể ảnh hưởng đến tác dụng tốt nhất của Acid ibandronic.

• Aspirin nhận xét hoặc đắt nhất các thuốc kháng viêm không steroid (NSAIDs) (kể cả ibuprofen đánh giá , diclofenac natri hay naproxen) xuất xứ có thể gây kích ứng dạ dày ăn trộm và ruột thế giới . Các thuốc nhóm bisphosphonat (như Acid ibandronic) thống kê cũng Nhật Bản có thể gây kích ứng dạ dày ruột kiểm tra . Do đó nên thận trọng khi dùng đồng thời Pháp các thuốc giảm đau có nên chọn và kháng viêm không steroids trong thời gian uống JOINTMENO.

• Sau khi uống Acid ibandronic gần nhất , nên đợi 1 giờ sau mới bắt đầu sử dụng mini các thuốc khác kể cả thuốc trị khó tiêu Nhật Bản , bổ sung canxi nổi tiếng và vitamin.

• Không dùng thuốc mua sắm với thức ăn vì làm giảm hiệu quả tổng hợp của thuốc ở đâu uy tín . Chỉ qua app được dùng nước lọc kho hàng , không dùng bỏ sỉ các loại nước khác kể cả sữa.

Quá liều

Không có thông tin cụ thể về việc điều trị đấu giá quá liều Acid ibandronic.

Tuy nhiên mới nhất , dựa trên kiến thức voucher của nhóm hợp chất này Nhật Bản , bảng giá quá liều chiết khấu có thể dẫn đến tác dụng phụ ở đường tiêu hóa trên (như đau bụng trên hàng giả , khó tiêu lắp đặt , viêm thực quản Úc , viêm dạ dày sản xuất hoặc loét) qua app hoặc hạ canxi huyết shop . Nên dùng sữa Úc hoặc thuốc kháng Acid hướng dẫn để kết hợp nhập khẩu với Acid ibandronic làm giảm độc thương hiệu và điều trị triệu chứng đối ăn trộm với tại nhà các tác dụng phụ khác hỗ trợ . Do nguy cơ kích thích thực quản Trung Quốc , không nên gây nôn an toàn và bệnh nhân nên duy trì tư thế thẳng đứng.

Lái xe và vận hành máy móc

Thuốc nhận hàng có thể gây đau đầu hàng giả , chóng mặt Úc , buồn ngủ khuyến mãi , đau xuất khẩu hoặc viêm mắt.. nhanh nhất . Cần thận trọng khi lái xe cửa hàng và vận hành máy móc trong thời gian dùng thuốc.

Thai kỳ và cho con bú

Phụ nữ có thai

Không có tận nơi các dữ liệu tương ứng về việc sử dụng Acid ibandronic ở phụ nữ mang thai mới nhất . Nghiên cứu ở chuột cho thấy một số độc tính trên sinh sản xách tay . Nguy cơ tiềm ẩn cho người chưa theo yêu cầu được biết bảo hành . Do đó khách hàng , không nên dùng thuốc cho phụ nữ có thai.

Phụ nữ cho con bú

Chưa khuyến mãi được biết Acid ibandronic có bài tiết vào sữa mẹ hay không showroom . Nghiên cứu trên chuột cho con bú cho thấy có sự xuất hiện Acid ibandronic nồng độ thấp trong sữa sau khi tiêm thuốc vào tĩnh mạch đẹp . Không dùng thuốc ở phụ nữ đang cho con bú.

Bảo quản

Bảo quản ở nhiệt độ dưới 30°C.

Quy cách đóng gói

Hộp 1 vỉ x 1 viên nén.

Hạn dùng

36 tháng kể từ ngày sản xuất.

Dược lực học

Acid ibandronic là một bisphosphonat hiệu lực cao thuộc nhóm bisphosphonat chứa nitơ thanh lý , có tác dụng chọn lọc trên mô xương so sánh vệ sinh đặc biệt ức chế hoạt động bảng giá của tế bào huỷ xương facebook mà không ảnh hưởng trực tiếp đến sự hình thành xương giảm giá . Thuốc không can thiệp vào nhập hàng quá trình phục hồi tế bào hủy bào đã qua sử dụng . Acid ibandronic giúp đạt amazon được sự tăng trưởng khối lượng xương thực Lazada và giảm tỷ lệ gãy xương bằng cách giảm tốc độ chu chuyển xương mới nhất đã tăng cao trong thời kỳ tiền mãn kinh ở phụ nữ sau mãn kinh.

Dược động học

Hấp thu

Sau khi uống giảm giá , Acid ibandronic giá bán lẻ được hấp thu nhanh ở ruột non địa chỉ . Nồng độ trong huyết tương tăng tuyến tính tận nơi với liều đến 50mg to và tăng không tuyến tính đắt nhất với liều cao hơn 50mg đấu giá . Thời gian Acid ibandronic đạt nồng độ đỉnh trong huyết tương trong khoảng từ 0,5 nước ngoài và 2 giờ (trung bình 1 giờ) dễ dàng , uống lúc đói Trung Quốc và sinh khả dụng khuyến mãi tuyệt đối khoảng 0,6%.

Mức độ hấp thu thuốc giảm dịch vụ bởi thức ăn giảm giá và đồ uống Pháp . Sinh khả dụng mini của Acid ibandronic giảm khoảng 90% khi uống thuốc kèm ăn sáng đầy đủ so theo yêu cầu với uống thuốc khi đói hàng nhái . Không thấy giảm sinh khả dụng đáng kể khi uống Acid ibandronic ít nhất 60 phút trước khi ăn đặt hàng . Sinh khả dụng Nhật Bản và mật độ chất khoáng xương đều giảm khi ăn tốt nhất hoặc uống trong vòng 60 phút sau khi uống thuốc.

Phân bố

Sau khi hấp thu ở đâu tốt . Acid ibandronic nhanh chóng kết hợp hướng dẫn với xương Đức hoặc bài tiết qua nước tiểu đặt hàng , ở người xuất xứ , thể tích phân bố biểu kiến đạt ít nhất 90L thương hiệu và ước tính 40 - 50% liều dùng tách khỏi vòng tuần hoàn hỗ trợ để bổ sung vào xương lừa đảo . Protein kết hợp khách hàng với huyết tương người khoảng 85 - 87% ( giá bán lẻ được xác định bằng in-vitro ở nồng độ điều trị) do đó khả năng tương tác hướng dẫn với tiết kiệm các thuốc khác thấp vì tiki đã kết hợp khuyến mãi với huyết tương.

Chuyển hóa

Không có bằng chứng cho thấy Acid ibandronic link web được chuyển hóa ở người thế giới hoặc động vật.

Thải trừ

Một phần Acid ibandronic nơi bán được hấp thu tách khỏi vòng tuần hoàn Đức để vào xương (khoảng 40 - 50% ở phụ nữ mãn kinh) Đài Loan và phần còn lại thảo luận được bài tiết qua thận dưới dạng không đổi cao cấp . Phần Acid ibandronic không voucher được hấp thu xuất xứ được bài tiết dưới dạng không đổi qua phân.

Thời gian bán thải biểu kiến quan sát đại lý được trong khoảng đặt hàng khá rộng an toàn , pha cuối thời gian bán huỷ thường khoảng từ 10 - 72 giờ giao hàng . Pha cuối thời gian bán hủy thực sự bền của thuốc có khả năng kéo dài hơn về cơ bản khi so sánh đổi trả với thống kê các bisphosphonat khác giá bán lẻ . Sau khi tiêm tĩnh mạch đổi trả hoặc uống thuốc facebook , nồng độ huyết tương giảm nhanh chóng mua hàng và đạt 10% nồng độ đỉnh tương ứng trong vòng 3 thanh lý và 8 giờ khách hàng . Tổng độ thanh thải Acid ibandronic thấp hàng nhái , giá trị trung bình đạt trong khoảng 84 - 160 mL/phút bỏ sỉ . Độ thanh thải qua thận (xấp xỉ 60 mL/phút ở phụ nữ mãn kinh khỏe mạnh) bằng khoảng 50 - 60% tổng độ thanh thải mua sắm và phụ thuộc vào độ thanh thải creatinin đổi trả . Sự khác nhau giữa tổng độ thanh thải thanh lý và độ thanh thải qua thận shop có thể phản ánh sự hấp thu thuốc.

Các trường hợp nước ngoài đặc biệt

Bệnh nhân suy thận

Độ thanh thải Acid ibandronic qua thận ở bệnh nhân có mức độ suy thận khác nhau phụ thuộc tuyến tính vào độ thanh thải creatinin (CLcr).

Không cần điều chỉnh liều trên bệnh nhân suy thận nhẹ sản xuất và vừa (độ thanh thải creatinin từ 30 ml/phút) quà tặng . Không dùng Acid ibandronic ở bệnh nhân suy thận nặng (độ thanh thải creatinin thấp hơn 30 ml/phút).

Bệnh nhân suy gan

Không có dữ liệu dược động học ở bệnh nhân suy gan do gan không có vai trò trong chuyển hóa thuốc mới nhất . Acid ibandronic không dịch vụ được chuyển hoá nơi bán nhưng lớn được thải trừ qua thận giảm giá và vào xương Hàn Quốc . Do đó không cần điều chỉnh liều ở bệnh nhân suy gan.

Người cao tuổi

Ở người cao tuổi cần lưu ý chức năng thận giảm (xem phần bệnh nhân suy thận).

Trẻ em

Không có dữ liệu về việc sử dụng Acid ibandronic ở trẻ em.

Đặc điểm

Viên nén bao phim.

Bình luận


-45%5
 Đánh giá Sis-Bone bổ sung canxi trị loãng xương loại tốt

-41%5
 Phân phối Daflon 500mg trị trĩ suy giãn tĩnh mạch giá sỉ
-16%5
 Bỏ sỉ Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch chính hãng

Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch

200.000₫238.400₫
(1,395)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo