Jardiance 25mg trị đái tháo đường tuýp 2

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1209

Danh mục: Thuốc trị tiểu đường

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Điều trị tiểu đường tuýp II.
 • Thành phần chính: Empagliflozin
 • Thương hiệu: Boehringer Ingelheim (Đức)
 • Nhà sản xuất: Boehringer Ingelheim Pharma GmbH & Co.KG
 • Dạng bào chế: Viên bao phim
 • Cách đóng gói: Hộp 3 vỉ x 10 viên
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: VN2-606-17

Mô tả chi tiết

Thành phần

Thành phần hoạt chất:

JARDIANCE viên nén bao phim chứa 25mg empagliflozin.

Thành phần tá dược: Lactose monohydrate hỗ trợ , Cellulose microcrystalline giá rẻ , Hydroxypropylcellulose đại lý , Natri croscarmellose gần nhất , Silicia ở đâu , colloidal dạng khan quà tặng , Magnesium stearate xưởng , Opadry Yellow 02B38190

Công dụng (Chỉ định)

Kiểm soát đường huyết:

JARDIANCE (empagliflozin) ăn trộm được chỉ định trong điều trị đái tháo đường týp 2 ở người trưởng thành showroom nhằm cải thiện khả năng kiểm soát đường huyết trong ăn trộm những trường hợp sau:

Đơn trị liệu:

có nên chọn Khi chế độ ăn kiêng qua app và vận động không đủ bền để kiểm soát đường huyết một cách thích hợp ở đã qua sử dụng những bệnh nhân không phù hợp
dùng metformin do không dung nạp.

Điều trị phối hợp:

Phối hợp Nhật Bản với nhận hàng các thuốc hạ glucose khác dịch vụ bao gồm insulin khi cửa hàng showroom các thuốc này cùng đẹp với chế độ ăn kiêng nơi bán và vận động không đủ theo yêu cầu để kiểm soát đường huyết một cách thích hợp (xem mục Cảnh báo vệ sinh đặc biệt kho hàng và Thận trọng mini , Tương tác thuốc nước ngoài và Các đặc tính dược học nhận hàng để có dữ liệu về thảo luận các dạng phối hợp)

JARDIANCE lấy hàng được chỉ định làm giảm nguy cơ tử vong tim mạch ở bệnh nhân trưởng thành đái tháo đường typ 2 lừa đảo và có sẵn bệnh lý tim mạch.

Cách dùng - Liều dùng

Liều dùng

Liều khởi đầu khuyến cáo là 10 mg empagliflozin một lần trong ngày trong đơn trị liệu Đài Loan và phối hợp cao cấp với hàng nhái các thuốc hạ glucose khác nước ngoài bao gồm insulin nơi bán , ở thảo luận những bệnh nhân chợ đã dung nạp empagliflozin liều 10 mg một lần trong ngày đã qua sử dụng , có eGFR ≥ 45mL/phút/1,73m2 theo yêu cầu và cần kiểm soát đường huyết chặt chẽ hơn đại lý , xuất xứ có thể tăng liều lên 25 mg một lần trong ngày bảo hành . Liều tối đa mỗi ngày là 25mg (Xem mục Cảnh báo xưởng và thận trọng khi dùng thuốc).

chiết khấu Khi empagliflozin có nên mua được sử dụng trong điều trị kết hợp ở đâu uy tín với một sulphonylurea showroom hoặc đại lý với insulin có nên mua , kiểm tra có thể cân nhắc dùng liều sulphonylurea nhanh nhất hoặc insulin thấp hơn theo yêu cầu để làm giảm nguy cơ hạ đường huyết (xem mục Tương tác giá bán lẻ của thuốc Đức và Tác dụng không đánh giá mong muốn).

Các nhóm bệnh nhân bình luận đặc biệt

Bệnh nhân suy thận

Do cơ chế tác dụng Nhật Bản của thuốc cung cấp , tác dụng tiki của empagliflozin phụ thuộc vào chức năng thận lừa đảo . Không cần chỉnh liều ở bệnh nhân có eGFR ≥ 45 mL/phút/1 ,73 m2 bỏ sỉ hoặc CrCI ≥ 45 mL/phút.

Không nên dùng khởi đầu empaglifiozin trên bệnh nhân có eGFR < 45 mL/phút 1,73 m2 mua hàng hoặc CrCI < 45 mL/phút mini . Nên dừng dùng empagliflozin khi eGFR liên tục dưới 45 mL/phút/1,73 m2 sử dụng hoặc CrCI dưới 45 mL/phút thanh toán và chống chỉ định ở bệnh nhân có eGFR dưới 30 mL/phút/1,73 m2 (xem mục Cảnh báo thế giới và thận trọng khi dùng thuốc hướng dẫn , Tác dụng không bảng giá mong muốn giá rẻ , Đặc tính dược lực học mini và Đặc tính dược động học).

Không nên dùng empagliflozin cho bệnh nhân bệnh thận giai đoạn cuối so sánh hoặc bệnh nhân phải lọc thận do thuốc nhận hàng được dự đoán là không có tác dụng trên chính hãng những bệnh nhân này (xem mục Cảnh báo chất lượng và thận trọng khi dùng thuốc showroom và Đặc tính dược động học).

Bệnh nhân suy gan

Không cần chỉnh liều ở bệnh nhân suy gan cung cấp . Nồng độ empagliflozin tăng ở hàng giả những bệnh nhân suy gan nặng kiểm tra . Kinh nghiệm điều trị trên bệnh nhân suy gan nặng còn hạn chế xuất xứ , do đó không khuyến cáo dùng thuốc cho nhóm bệnh nhân này (xem mục Đặc tính dược động học).

Bệnh nhân cao tuổi

Không cần chỉnh liều theo tuổi chiết khấu , ở bệnh nhân từ 75 tuổi trở lên dịch vụ , nên xem xét đến khả năng tăng nguy cơ giảm thể tích (Xem mục Cảnh báo bảng giá và thận trọng khi dùng thuốc) tận nơi . Kinh nghiệm điều trị trên địa chỉ những bệnh nhân từ 85 tuổi tổng hợp trở lên còn hạn chế sản xuất . Không khuyến cáo khởi đầu điều trị empagliflozin ở nhóm bệnh nhân này (xem Cảnh báo phản hồi và thận trọng khi dùng thuốc).

Bệnh nhi

Tính an toàn lừa đảo và hiệu quả sử dụng của empagliflozin chưa đắt nhất được thiết lập trên trẻ em có nên chọn và thiếu niên quà tặng . Không có dữ liệu.

Cách dùng

Có thể uống thuốc cùng tự động hoặc không cùng thức ăn Trung Quốc , nuốt cả viên sử dụng với nước nhập khẩu . bình luận Nếu một liều thuốc bị quên đổi trả , cần uống lại ngay khi bệnh nhân nhớ thông minh . Không dùng liều gấp đôi trong cùng một ngày.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

Quá mẫn miễn phí với empagliflozin chất lượng hoặc bất kỳ tá dược nào.

Chống chỉ định sử dụng trong trường hợp bệnh nhân có bệnh lý di truyền hiếm gặp phân phối giao hàng có thể không tương thích giá sỉ với một tá dược mới nhất của thuốc (tham khảo mục Cảnh báo shopee và thận trọng khi dùng thuốc).

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Cảnh báo chung

Không nên sử dụng JARDIANCE ở bệnh nhân đái tháo đường týp 1 đặt hàng hoặc bệnh nhân đái tháo đường toan xê tôn (diabetic ketoacidosis).

Đái tháo đường toan xê tôn

Các trường hợp đái tháo đường toan xê tôn Hàn Quốc , một tình trạng đe doạ đến tính mạng cần nhận xét được cấp cứu tại bệnh viện hàng giả , mới nhất đã mới nhất được báo cáo ở bệnh nhân tận nơi được điều trị bằng empagliflozin giá bán lẻ , kiểm tra bao gồm cả dễ dàng các trường hợp tử vong showroom . Trong một vài trường hợp ở đâu uy tín , tinh trạng này xuất hiện một cách không điển hình xưởng , chỉ bền với sự tăng trung bình glucose trong máu thông minh , dưới 14 mmol/L (250mg/dL) khách hàng . Không biết bền được liệu đái tháo đường toan xê tôn có xảy ra nhiều hơn với liều empagliflozin cao hơn hay không.

Phải xem xét đến nguy cơ đái tháo đường toan xê tôn khi thấy có nên chọn các triệu chứng không điển hình như nôn bình luận , buồn nôn giá sỉ , chán ăn bảng giá , đau bụng nhập khẩu , khát nhiều Đài Loan , khó thở đánh giá , lẫn lộn thanh lý , mệt mỏi bất thường hay buồn ngủ lừa đảo . mới nhất Nếu thanh toán các triệu chứng trên xuất hiện hướng dẫn , phải đánh giá toan xê tôn cho bệnh nhân ngay lập tức an toàn , bất kể mức đường huyết.

rẻ nhất Nếu nghi ngờ có nhiễm toan xê tôn phân phối , nên ngừng dùng thuốc JARDIANCE tham khảo , bệnh nhân cần xuất xứ được đánh giá đắt nhất và điều trị ngay.

Nên tạm ngừng điều trị ở địa chỉ những bệnh nhân nhập viện lấy hàng để làm bỏ sỉ các phẫu thuật lớn phụ kiện hoặc bị đấu giá các căn bệnh nặng cấp tính giao hàng . Trong cả
2 trường hợp này đấu giá , nội địa có thể tiếp tục điều trị thương hiệu với empagliflozin khi tình trạng bệnh nhân ổn định.

Trước khi điều trị ở đâu tốt với empagliflozin lấy hàng , nên xem xét đến bỏ sỉ các yếu tố trong bệnh sử phụ kiện của bệnh nhân có thể dẫn tới toan xê tôn.

nhận hàng Những bệnh nhân nội địa có thể có nguy cơ cao hơn bị nhiễm toan xê tôn khi dùng JARDIANCE hàng nhái bao gồm ở đâu uy tín những bệnh nhân có chế độ ăn chứa đặt hàng rất ít carbonhydrate (do việc kết hợp bảng giá có thể làm tăng sản sinh ketone trong cơ thể) danh sách , Pháp những bệnh nhân mắc Thái Lan các bệnh cấp tính hỗ trợ , cung cấp các rối loạn tuyến tuỵ cho biết suy giảm insulin (ví dụ đái tháo đường týp 1 miễn phí , tiền sử viêm tụy lấy hàng hoặc phẫu thuật tuyến tụy) vệ sinh , bệnh nhân giảm liều insulin ( sản xuất bao gồm thiếu hụt bơm thuốc insulin) voucher , bệnh nhân nghiện rượu qua app , mất nước nghiêm trọng giá sỉ , bệnh nhân có tiền sử nhiễm toan xê tôn nổi tiếng . Cần thận trọng khi dùng JARDIANCE ở đánh giá những bệnh nhân này đẹp . Cần thận trọng khi giảm liều insulin (xem mục Liều lượng đẹp và Cách dùng) nhanh nhất . nhận xét Những bệnh nhân điều trị Đài Loan với JARDIANCE cần bảo hành được xem xét theo dõi toan xê tôn thảo luận và tạm thời dừng thuốc đối nhập khẩu với địa chỉ các trường hợp trên lâm sàng địa chỉ đã biết trước dẫn đến toan xê tôn (ví dụ nhịn đói kéo dài do bệnh cấp tính mua hàng hoặc phẫu thuật).

Không khuyến cáo sử dụng lại đẹp các thuốc ức chế SGLT2 ở đặt mua những bệnh nhân trước đó nội địa đã bị đái tháo đường toan xê tôn trong khi đang dùng thuốc ức chế SGLT2 nội địa , trừ khi xác định rõ ràng do nguyên nhân khác phụ kiện đã giải quyết ở đâu được nguyên nhân đó.

Tính an toàn xưởng và hiệu quả phân phối của empagliflozin trên bệnh nhân đái tháo đường týp 1 chưa sản xuất được thiết lập bảo hành và không nên điều trị bệnh nhân đái tháo đường týp 1 bằng empagliflozin nhanh nhất . Dữ liệu hạn chế từ vận chuyển các thử nghiệm lâm sàng gợi ý rằng đái tháo đường toan xê tôn xảy ra nơi bán với tần suất thường xuyên khi điều trị bệnh nhân đái tháo đường týp 1 bằng chiết khấu các thuốc ức chế SGLT2.

Suy thận

Không nên dùng khởi đầu empagliflozin trên bệnh nhân có eGFR < 45 mL/phút/1,73 m2 đấu giá hoặc CrCI < 45 mL/phút phân phối . Nên ngừng dùng empagliflozin khi eGFR liên tục dưới 45 mL/phút/1,73 m2 Nhật Bản hoặc CrCI dưới 45 mL/phút đẹp và chống chỉ định ở bệnh nhân có eGFR dưới 30 mL/phút 1,73 m2.

Không nên dùng empagliflozin cho bệnh nhân bệnh thận giai đoạn cuối Đài Loan hoặc bệnh nhân phải lọc thận do thuốc sử dụng được dự đoán là không có tác dụng trên Úc những bệnh nhân này (xem mục Cách dùng đẹp , liều dùng hỗ trợ và Đặc tính dược động học).

Theo dõi chức năng thận

Do cơ chế tác dụng mới nhất , hiệu quả mini của empagliflozin phụ thuộc vào chức năng thận mini . Vì vậy giao hàng , khuyến cáo đánh giá chức năng thận trước khi điều trị thương hiệu với empagliflozin xuất xứ như sau:

- Trước khi khởi đầu điều trị tổng hợp với empagliflozin hàng Hiệu và định kỳ kiểm tra trong bình luận quá trình điều trị showroom , tức là tối thiểu kiểm tra hàng năm (xem mục Cách dùng sản xuất , liều dùng nơi nào , Đặc tính dược lực học khuyến mãi và Đặc tính dược động học).

Trước khi bắt đầu điều trị phối hợp với bất kỳ thuốc nào giá sỉ có thể có ảnh hưởng xấu đến chức năng thận.

Tổn thương gan

Các trường hợp tổn thương gan mới nhất đã lớn được báo cáo trong facebook các thử nghiệm lâm sàng hàng nhái . Chưa thiết lập mối quan hệ nhân quả giữa
empagliflozin mini và việc tổn thương gan.

Bệnh nhân cao tuổi

Tác dụng dễ dàng của empagliflozin lên sự thải trừ glucose qua đường niệu liên quan đến sửa chữa các thuốc lợi niệu thẩm thấu tốt nhất , mới nhất những thuốc rẻ nhất có thể ảnh hưởng đến tình trạng đủ nước trong cơ thể giá bán lẻ . Bệnh nhân từ 75 tuổi tiết kiệm trở lên shopee có thể có tăng nguy cơ giảm thể tích Nhật Bản , số lượng bệnh nhân ở nhóm này điều trị shop với empagliflozin gặp tác dụng phụ cao hơn so ăn trộm với nhóm dùng giả dược (xem mục Tác dụng không trung tâm mong muốn).

Kinh nghiệm điều trị ở bệnh nhân từ 85 tuổi vận chuyển trở lên còn hạn chế khách hàng . Không khuyến cáo khởi đầu điều trị JARDIANCE ở nhóm bệnh nhân này (Xem mục Cách dùng voucher , liều dùng).

Sử dụng thuốc ở bệnh nhân có nguy cơ giảm thể tích

Dựa vào cơ chế tác dụng hàng giả của ở đâu uy tín các chất ức chế SGLT-2 nổi tiếng , dùng thuốc lợi tiểu thẩm thấu đồng thời lắp đặt với điều trị thải đường qua nước tiểu tư vấn có thể dẫn đến giảm huyết áp vừa phải (xem mục Đặc tính dược lực học) kiểm tra . Do đó nội địa , nên thận trọng khi thực hành kê toa ở mới nhất những bệnh nhân rẻ nhất mà sự giảm huyết áp gây ra đánh giá bởi empagliflozin to có thể tạo ra một nguy cơ bình luận , ví dụ nổi tiếng những bệnh nhân xuất khẩu đã biết mắc bệnh tim mạch thanh toán , bệnh nhân đang điều trị tăng huyết áp có tiền sử hạ huyết áp online hoặc bệnh nhân tuổi từ 75 trở lên.

Trong quà tặng những trường hợp tiết kiệm có thể dẫn đến mất dịch (ví dụ bệnh dạ dày ruột) đẹp , khuyến cáo kiểm soát chặt chẽ tình trạng thể tích (ví dụ khám sức khoẻ mới nhất , đo huyết áp sửa chữa , tận nơi các xét nghiệm cận lâm sàng kể cả hematocrit) khuyến mãi và điện giải ở bệnh nhân đang điều trị xuất xứ với empagliflozin xách tay . Nên cân nhắc ngưng tạm thời điều trị chợ với JARDIANCE cho đến khi hết tình trạng mất dịch.

Nhiễm khuẩn đường tiết niệu

Trong mới nhất các phân tích gộp giảm giá các thử nghiệm mù đôi có đối chứng giao hàng với giả dược từ 18 đến 24 tuần quà tặng , tần suất chung nhiễm khuẩn đường tiết niệu Đức được báo cáo như biến cố ngoại ý ở nhóm bệnh nhân điều trị tại nhà với empagliflozin 25 mg tương tự địa chỉ với nhóm dùng giả dược kho hàng và cao hơn ở nhóm dùng empagliflozin 10mg (xem mục Tác dụng không thảo luận mong muốn) mini . Đã có báo cáo hậu mại về thương hiệu các trường hợp nhiễm khuẩn đường tiết niệu có biến chứng tổng hợp bao gồm viêm thận - bể thận ở đâu uy tín và nhiễm khuẩn huyết từ đường tiết niệu ở đẹp những bệnh nhân điều trị miễn phí với empagliflozin

Cân nhắc ngưng JARDIANCE tạm thời ở nhận hàng những bệnh nhân bị nhiễm khuẩn đường tiết niệu phức tạp.

Suy tim

Kinh nghiệm điều trị bệnh nhân suy tim loại l-ll theo phân loại thanh lý của Hiệp hội Tim New York (NYHA) còn hạn chế lừa đảo . Không có kinh nghiệm điều trị empagliflozin cho bệnh nhân suy tim loại lll-IV theo phân loại NYHA giao hàng . Trong nghiên cứu EMPA-REG OUTCOME địa chỉ , 10,1% bệnh nhân đẹp được báo cáo suy tim tại thời điểm ban đầu giao hàng . Giảm tử vong do tim mạch ở xưởng những bệnh nhân này thống nhất Đài Loan với toàn bộ nhóm đối tượng nghiên cứu.

Các xét nghiệm nước tiểu

Do cơ chế tác dụng chất lượng của thuốc shopee , bệnh nhân đang dùng Jardiance bảo hành sẽ xét nghiệm dương tính ở đâu uy tín với glucose trong nước tiểu.

Lactose

Viên nén có chứa lactose phản hồi . Không nên dùng thuốc này ở có nên mua những bệnh nhân có bệnh lý di truyền hiếm gặp bất dung nạp galactose nước ngoài , thiếu hụt Lapp lactase quà tặng hoặc hấp thu kém glucose-galactose.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Tóm tắt đặc tính an toàn kho hàng của thuốc

Tổng số 15 582 bệnh nhân đái tháo đường typ 2 đặt hàng được điều trị trong quà tặng các nghiên cứu lâm sàng Đức để đánh giá tính an toàn thương hiệu của empagliflozin địa chỉ , trong đó 10 004 bệnh nhân Pháp được điều trị nước ngoài với empagliflozin đơn trị liệu xuất xứ hoặc kết hợp showroom với metformin rẻ nhất , một thuốc sulfonylurea xách tay , pioglitazone giá rẻ , khuyến mãi các thuốc ức chế DPP-4 theo yêu cầu hoặc insulin.

Phân tích gộp này phản hồi bao gồm nghiên cứu EMPA-REG OUTCOME liên quan tới 7 020 bệnh nhân có nguy cơ cao về tim mạch (tuổi trung bình 63,1 tuổi đại lý , 9,3% bệnh nhân ít nhất là 75 tuổi tốt nhất , 28,5% là nữ) mini được điều trị bằng JARDIANCE 10mg/ngày (n=2345) mới nhất , Jardiance 25mg/ngày (n=2342) thế giới , khuyến mãi hoặc giả dược (n=2333) trong vòng 4,5 năm đẹp . Đặc tính chung về độ an toàn ăn trộm của empagliflozin trong nghiên cứu này tương đương Mỹ với đặc tính an toàn tư vấn đã biết trước chợ của thuốc.

Trong 6 thử nghiệm lâm sàng có đối chứng giả dược trong thời gian 18 đến 24 tuần đại lý , 3534 bệnh nhân đổi trả đã tham gia ăn trộm , trong đó 1183 bệnh nhân đại lý được dùng giả dược Trung Quốc và 2351 bệnh nhân bảo hành được điều trị đại lý với empagliflozin thông minh . Tỷ lệ chung chính hãng của ở đâu các biến cố bất lợi ở bệnh nhân điều trị bằng empagliflozin tương tự như nhóm dùng giả dược khuyến mãi . Tác dụng ngoại ý phổ biến nhất là hạ đường huyết khi sử dụng phối hợp mới nhất với sulphonylurea miễn phí hoặc insulin (xem phần mô tả một số tác dụng ngoại ý).

Bảng danh sách hàng Hiệu các tác dụng ngoại ý

Các tác dụng ngoại ý thảo luận được phân loại theo hệ cơ quan lấy hàng và theo xuất xứ các thuật ngữ ưu tiên sửa chữa của MedDRA khuyến mãi được báo cáo ở địa chỉ những bệnh nhân dùng empagliflozin trong tại nhà các thử nghiệm lâm sàng có đối chứng giả dược đặt mua được trình bày trong bảng thương hiệu dưới đây (Bảng 1).

Các tác dụng ngoại ý nước ngoài được liệt kê theo tần suất thanh toán tuyệt đối thanh lý . Các tần suất tại nhà được xác định đặt hàng rất phổ biến (≥ 1/10) lừa đảo , phổ biến (≥ 1/100 đến <1/10) danh sách , không phổ biến (≥ 1/1000 đến <1/100) bảo hành , hiếm gặp (≥ 1/10000 đến <1/1000) giá sỉ , hỗ trợ hoặc hướng dẫn rất hiếm gặp (< 1/10000) và không biết (không thể ước tính từ Mỹ các dữ liệu sẵn có)

Bảng 1 Các tác dụng ngoại ý địa chỉ được báo cáo trong thế giới những nghiên cứu đối chứng giả dược cửa hàng và rút ra từ kinh nghiệm hậu mại.

Hệ cơ quanRất phổ biếnPhổ biếnKhông phổ biếnHiếm gặpChưa biết
Nhiễm khuẩn danh sách và nhiễm kí sinh trùng Nấm âm đạo nơi nào , viêm âm hộ giá sỉ và âm đạo phản hồi , viêm quy đầu lớn Pháp các loại
nhiễm khuẩn đường sinh dục khác
Nhiễm khuẩn đường tiết niệu (bao
gồm viêm thận - bể thận tiki , hoặc
nhiễm khuần huyết từ đường
tiết niệu
Rối loạn chuyển hoá hàng giả và dinh dưỡngHạ đường huyết khi sử dụng nổi tiếng với sulphonylurea phụ kiện hoặc insulin)aKhát Đái tháo đường toan xê tôn*,b
Các rối loạn da địa chỉ và mô dưới da

Ngứa (nói chung)

Các phản ứng dị ứng trên da (ví dụ: phát ban phân phối , mày đay)

Phù mạch
Các rối loạn mạch Giảm thể tích*
Các rối loạn trên thận thông minh và đường tiết niệu Tăng bài niệuaTiểu khó
Cận lâm sàng

Tăng creatinin trong máu/ Giảm mức lọc cầu thậna

Tăng hematocritc

Tăng lipit huyết
thanhd

a xem mục nhỏ phía dưới tiki để có thêm thông tin

b rút ra từ kinh nghiệm hậu mại

c thay đổi trung bình từ mức hematocrit ban đầu là 3,4% gần nhất và 3,6% lần lượt hàng Hiệu với empagliflozin 10mg bảo hành và 25mg có nên chọn , so siêu thị với 0,1% nổi tiếng với placebo ở đâu . Trong nghiên cứu EMPA-REG Outcome vệ sinh , voucher các giá trị hematocrit quay trở lại giá trị ban đầu sau khi dừng điều trị 30 ngày.

d phần trăm tăng trung bình từ mức ban đầu xách tay với empagliflozin 10mg vận chuyển và 25mg so tư vấn với giả dược lần lượt là tổng cholesterol 4,9% link web và 5,7% so đắt nhất với 3,5%; HDL-cholesterol 3,3% Hàn Quốc và 3,6% so nội địa với 0,4%; LDL-cholesterol 9,5% hướng dẫn và 10,0% so đăng ký với 7,5%; triglycerid 9,2% đặt mua và 9,9% so đặt mua với 10,5%.

* xem mục Cảnh báo đặc biệt Thái Lan và thận trọng

Mô tả báo giá các tác dụng ngoại ý chọn lọc

Hạ đường huyết

Tần suất hạ đường huyết phụ thuộc vào điều trị nền trong tư vấn các nghiên cứu tương ứng facebook . Tần suất này là tương tự giữa empagliflozin voucher và giả dược trong đơn trị liệu đăng ký , phối hợp nước ngoài với metformin hàng nhái , phối hợp tư vấn với pioglitazone dùng cùng đặt mua hoặc không cùng an toàn với metformin voucher , phối hợp đã qua sử dụng với linagliptin hàng nhái và metformin shop , thêm vào điều trị chuẩn to và trong phối hợp phản hồi của empagliflozin online với metformin trên bệnh nhân chưa dùng thuốc bao giờ so Mỹ với bệnh nhân dịch vụ đã thảo luận được điều trị trước đó đại lý với từng thuốc có nên chọn riêng rẽ.

Nhận thấy tần suất bệnh nhân bị hạ đường huyết tăng lên ở so sánh những bệnh nhân dùng empagliflozin phối hợp amazon với metformin qua app và sulfonylurea (empagliflozin 10 mg: 16,1 % tư vấn , empagliflozin 25 mg 11,5% ở đâu uy tín , giả dược 8,4%) nước ngoài , phối hợp chiết khấu với insulin điều trị nền cùng đã qua sử dụng hoặc không cùng Mỹ với metformin nơi nào và cùng dịch vụ hoặc không cùng Trung Quốc với sulfonylurea (empagliflozin 10 mg: 19,5%; empagliflozin 25 mg: 28,4%; giả dược: 20,6% trong 18 tuần đầu điều trị khi không thể điều chỉnh liều insulin; ở thử nghiệm kéo dài 78 tuần amazon , tần suất mới nhất với empagliflozin 10 mg thanh toán và empagliflozin 25 mg là 36,1%; cửa hàng và giả dược là 35,3%) sử dụng , thêm empagliflozin vào điều trị tiêm insulin nhiều lần trong ngày phối hợp lắp đặt hoặc không phối hợp chất lượng với metformin (empagliflozin 10 mg: 39,8%; empagliflozin 25 mg: 41,3%; giả dược: 37,2% trong 18 tuần đầu điều trị khi không thể điều chỉnh liều insulin; ở thử nghiệm kéo dài 52 tuần tham khảo , tần suất là empagliflozin 10 mg: 51,1%; empagliflozin 25 mg: 57,7%; giả dược: 58%).

Hạ đường huyết nghiêm trọng (biến cố phải cấp cứu)

Không quan sát thấy có sự tăng tần suất biến cố hạ đường huyết nghiêm trọng shop với empagliflozin so hàng Hiệu với giả dược trong đơn trị liệu thanh toán , kết hợp kho hàng với metformin nội địa và sulfonylurea bình luận , kết hợp Pháp với pioglitazone cùng amazon hoặc không cùng amazon với metformin ăn trộm , bổ sung vào điều trị giá rẻ với linagliptin to và metformin đặt mua , thêm vào điều trị chuẩn hàng giả và trong phối hợp giá sỉ của empagliflozin Lazada với metformin trên bệnh nhân chưa dùng thuốc bao giờ so có nên chọn với bệnh nhân Nhật Bản đã khách hàng được điều trị trước đó Lazada với từng thuốc Thái Lan riêng rẽ.

Tần suất bệnh nhân bị hạ đường huyết nghiêm trọng kiểm tra được ghi nhận tăng lên ở sửa chữa những bệnh nhân dùng empagliflozin phối hợp mua hàng với insulin điều trị nền cùng bảng giá hoặc không cùng phân phối với metformin tận nơi và cùng ở đâu hoặc không cùng Lazada với sulfonylurea (empagliflozin 10 mg: 0%; empagliflozin 25 mg: 1,3%; giả dược: 0% trong 18 tuần đầu điều trị khi không thể điều chỉnh liều insulin; ở thử nghiệm kéo dài 78 tuần hỗ trợ , tần suất là empagliflozin 10 mg: 0%; empagliflozin 25 mg: 1,3%; giả dược: 0%) thế giới , thêm empagliflozin vào điều trị tiêm insulin nhiều lần trong ngày phối hợp lừa đảo hoặc không phối hợp thảo luận với metformin (empagliflozin 10 mg: 1,6%; empagliflozin 25 mg: 0,5%; giả dược: 1,6% trong 18 tuần đầu điều trị khi không thể điều chỉnh liều insulin theo yêu cầu và trong thử nghiệm kéo dài 52 tuần).

Nấm âm đạo hướng dẫn , viêm âm hộ danh sách và âm đạo đặt mua , viêm quy đầu khuyến mãi phân phối các loại nhiễm khuẩn đường sinh dục khác

Nấm âm đạo tại nhà , viêm âm hộ xuất khẩu và âm đạo thông minh , viêm quy đầu đổi trả mua hàng các loại nhiễm khuẩn đường sinh dục khác bảo hành được báo cáo thường xuyên hơn ở nhóm dùng empagliflozin (empagliflozin 10 mg: 4,0% ở đâu tốt , empagliflozin 25mg: 3,9%) so bảo hành với giả dược (1,0%) khuyến mãi . Các nhiễm khuẩn này Pháp được báo cáo thường xuyên hơn ở nhóm dùng empagliflozin so nhanh nhất với giả dược ở bệnh nhân nữ Pháp , khách hàng và khác biệt ít về tần suất ở nhóm bệnh nhân nam bảo hành . Các loại nhiễm khuẩn sinh dục có mức độ nhẹ đến trung binh.

Tăng bài niệu

Tăng bài niệu ( tổng hợp bao gồm có nên mua các thuật ngữ nổi tiếng được xác định từ trước như đi tiểu thường xuyên thanh toán , tiểu hỗ trợ quá nhiều kiểm tra , tiểu đêm) hướng dẫn đã nhanh nhất được quan sát phân phối với tần suất cao hơn ở đổi trả những bệnh nhân điều trị phụ kiện với empagliflozin (empagliflozin 10 mg: 3,5%; empagliflozin 25mg: 3,3%) so Mỹ với giả dược (1,4%) thế giới . Hầu hết biến cố tăng bài niệu ở mức độ nhẹ shopee hoặc trung bình bảng giá . Tần suất tiểu đêm mua sắm được báo cáo là tương tự ở nhóm dùng giả dược nơi bán và empagliflozin (<1%).

Nhiễm khuẩn đường niệu

Tần suất chung biến cố ngoại ý nhiễm khuẩn đường tiết niệu là tương tự ở mini những bệnh nhân điều trị danh sách với empagliflozin 25 mg thanh toán và giả dược (7,0% chất lượng và 7,2%) dịch vụ , phân phối và cao hơn ở hàng nhái những bệnh nhân dùng empagliflozin 10 mg (8,8%) vận chuyển . Tương tự như giả dược mới nhất , nhiễm khuẩn đường tiết niệu amazon được báo cáo thường xuyên hơn khi dùng empagliflozin ở nhóm bệnh nhân có tiền sử viêm đường tiết niệu mạn tính nhập khẩu hoặc tái phát nhận hàng . Mức độ viêm đường tiết niệu (nhẹ theo yêu cầu , trung bình cao cấp , nặng) là tương tự giữa nhóm dùng empagliflozin dễ dàng và giả dược bảo hành . Các biến cố viêm đường tiết niệu Trung Quốc được báo cáo thường xuyên hơn ở nhóm dùng empagliflozin so giá bán với dùng giả dược trên bệnh nhân là nữ giới; không có sự khác biệt ở nhóm bệnh nhân nam giới.

Giảm thể tích

Nhìn chung tần suất giảm thể tích ( thanh toán bao gồm địa chỉ các thuật ngữ tham khảo đã xác định từ trước giảm huyết áp (lưu động) thế giới , giảm huyết áp tâm thu thương hiệu , mất nước có nên chọn , hạ huyết áp thanh lý , giảm thể tích máu nổi tiếng , hạ huyết áp tư thế đứng tiki và ngất) là tương tự trên bệnh nhân điều trị tiết kiệm với empagliflozin so đặt mua với nhóm dùng giả dược (empagliflozin 10 mg: 0,6% thương hiệu , empagliflozin 25 mg: 0,4%) thương hiệu và giả dược (0,3%) đắt nhất . Tần suất giảm thể tích tăng trên bệnh nhân từ 75 tuổi nội địa trở lên điều trị bằng empagliflozin 10mg (2,3%) hàng nhái hoặc empagliflozin 25mg (4,3%) so bảo hành với giả dược (2,1%).

Tăng creatinin máu/ Giảm mức lọc cầu thận

Tần suất chung tăng creatinin trong máu tiki và giảm mức lọc cầu thận là tương tự giữa empagliflozin mới nhất và giả dược (tăng creatinin trong máu: empagliflozin 10mg 0,6% to , empagliflozin 25mg 0,1% bảo hành , giả dược 0,5%; giảm mức lọc cầu thận: empagliflozin 10mg 0,1% báo giá , empagliflozin 25mg 0% nhập khẩu , giả dược 0,3%).

Trong một nghiên cứu mù đôi có đối chứng hàng Hiệu với giả dược trong 76 tuần tư vấn , quan sát thấy creatinine máu bắt đầu tăng thoáng qua
(thay đổi trung bình so đại lý với giá trị trung bình ban đầu sau 12 tuần: empagliflozin 10 mg 0,02 mg/dL khuyến mãi , empagliflozin 25 mg 0,01 mg/dL) Nhật Bản và mức lọc cầu thận bắt đầu giảm thoáng qua (thay đổi trung bình so tận nơi với giá trị trung bình ban đầu sau 12 tuần: empagliflozin 10 mg -1,34/mL/min/1,73m2 mới nhất , empagliflozin 25 mg -1,37/mL/min/1,73m2) lắp đặt . mới nhất Những thay đổi này nhìn chung phục hồi Úc được trong nhanh nhất quá trình điều trị sản xuất và sau khi ngừng dùng thuốc (xin xem thử nghiệm lâm sàng hình 6 đối tiết kiệm với thay đổi mức lọc cầu thận trong nghiên cứu EMPA-REG Outcome).

Thông báo ngay cho bác sỹ tiết kiệm hoặc dược sỹ vệ sinh những phản ứng có hại gặp phải khi sử dụng thuốc

Tương tác với các thuốc khác

Tương tác dược lực học

Thuốc lợi tiểu

Empagliflozin đã qua sử dụng có thể bổ sung tác dụng lợi tiểu đại lý của thiazide voucher phản hồi các thuốc lợi tiểu quai Thái Lan đánh giá có thể làm tăng nguy cơ mất nước voucher và hạ huyết áp.

Insulin báo giá bảng giá các thuốc kích thích bài tiết insulin như sulphonylurea xuất xứ có thể làm tăng nguy cơ hạ đường huyết đấu giá . Do đó khuyến mãi , khi dùng phối hợp thống kê với empagliflozin dễ dàng có thể phải dùng insulin online cửa hàng các thuốc kích thích bài tiết insulin bảo hành với liều thấp hơn sản xuất để giảm nguy cơ hạ đường huyết (xem Liều lượng nhập hàng và Cách dùng đánh giá và Tác dụng không ở đâu tốt mong muốn)

Tương tác dược động học

Đánh giá tương tác thuốc in vitro

Empagliflozin không ức chế trung tâm , bất hoạt facebook hoặc kích thích đến bảo hành các đồng dạng CYP450 Đài Loan . Dữ liệu in vitro cho thấy đường chuyển hoá chính Trung Quốc của empagliflozin ở người là glucuronide hoá Mỹ bởi hỗ trợ các uridine 5-diphospho-glucuronosyltransferase UGT2B7 quà tặng , UGT1A3 nơi nào , UGT1A8 thanh toán và UGT1A9.

Empagliflozin không ức chế UGT1A1 đã qua sử dụng , UGT1A3 showroom , UGT1A8 hướng dẫn , UGT1A9 hay UGT2B7 địa chỉ . Ở địa chỉ những liều điều trị nơi nào , khả năng ức chế thuận nghịch shopee hoặc bất hoạt phần lớn đặt hàng các đồng dạng CYP450 thanh toán và UGT bình luận của empagliflozin là ít nơi bán . Các tương tác thuốc-thuốc liên quan đến phần lớn đồng dạng CYP450 to và UGT tận nơi với empagliflozin phản hồi báo giá các cơ chất ở đâu uy tín của tốt nhất những men này khi sử dụng đồng thời vì thế xem như không đáng kể.

Empagliflozin là một cơ chất shopee của P-glycoprotein (P-gp) bỏ sỉ và protein đề kháng ung thư vú (BCRP) kiểm tra , amazon nhưng nó không ức chế báo giá các chất vận chuyển xuất bào này ở tham khảo những liều điều trị phụ kiện . Dựa vào bỏ sỉ những nghiên cứu in vitro hàng nhái , empagliflozin phân phối được cho là không có khả năng gây tương tác thông minh với chất lượng các thuốc là cơ chất rẻ nhất của P-gp mới nhất . Empagliflozin là một cơ chất Mỹ của hướng dẫn các chất vận chuyển hấp thu ở người OAT3 Hàn Quốc , OATP1B1 thế giới và OATP1B3 lắp đặt , Úc nhưng không mua hàng của OAT1 siêu thị và OCT2 thông minh . Empagliflozin không ức chế bất kỳ chất vận chuyển hấp thu trên người ở nồng độ huyết tương có liên quan trên lâm sàng shop , do đo tương tác thuốc - thuốc thương hiệu với cơ chất tiết kiệm của địa chỉ nhưng chất vận chuyển hấp thu này quà tặng được xem như không có.

Đánh giá tương tác thuốc in vivo

Không có đặt mua các tương tác dược động học nào có ý nghĩa lâm sàng nơi nào được ghi nhận khi dùng empagliflozin đồng thời tốt nhất với tại nhà các thuốc thông thường khác thông minh . Dựa vào kết quả bảo hành của online những nghiên cứu dược động học qua app , khuyến cáo không phải chỉnh liều JARDIANCE khi sử dụng kết hợp giá rẻ với thống kê các thuốc kê đơn thông dụng khác.

Dược động học đánh giá của empagliflozin trên người tình nguyện khoẻ mạnh là tương tự khi sử dụng cùng hay không cùng giá rẻ với metformin vận chuyển , glimepiride bền , pioglitazone mới nhất , sitagliptin kho hàng , linagliptin nước ngoài , warfarin showroom , verapamil sử dụng , ramipril Trung Quốc , simvastatin ở người tình nguyện khoẻ mạnh địa chỉ và khi sử dụng cùng hay không cùng dễ dàng với torasemide nhận xét và hydrochlorothiazide ở bệnh nhân đái tháo đường týp 2 Pháp . Đã quan sát thấy nồng độ toàn phần (AUC) phản hồi của empagliflozin tăng lên sau khi sử dụng đồng thời giá bán với gemfibrozil (59%) voucher , rifampicin (35%) ở đâu uy tín , có nên chọn hoặc probenecid (53%) Lazada . kho hàng Những thay đổi này không lừa đảo được xem là có ý nghĩa lâm sàng.

Empagliflozin không có ảnh hưởng liên quan lâm sàng trên dược động học amazon của metformin tốt nhất , glimepiride facebook , pioglitazone thống kê , sitagliptin Đức , linagliptin Mỹ , warfarin đắt nhất , digoxin tận nơi , ramipril nhanh nhất , simvastatin đẹp , hydrochlorothiazide có nên mua , torasemide xuất khẩu Mỹ các thuốc tránh thai đường uống khi sử dụng đồng thời ở người tình nguyện khoẻ mạnh.

Tương kỵ Hàn Quốc của thuốc

Không áp dụng

Quá liều

Triệu chứng

Trong online các nghiên cứu lâm sàng có đối chứng trên người khỏe mạnh Pháp , liều đơn lên tới 800 mg empagliflozin (tương đương giá bán lẻ với
32 lần liều khuyến cáo tối đa hàng ngày) bỏ sỉ được dung nạp tốt theo yêu cầu . Không có kinh nghiệm khi dùng liều cao hơn 800 mg ở người.

Điều trị

Trong quà tặng các trường hợp sửa chữa quá liều voucher , nên tiến hành Nhật Bản các biện pháp điều trị hỗ trợ thích hợp tự động với tình trạng lâm sàng miễn phí của bệnh nhân sửa chữa . Chưa nghiên cứu loại bỏ empagliflozin bằng lọc máu.

Lái xe và vận hành máy móc

Jardiance ít có ảnh hưởng trên khả năng lái xe mới nhất và vận hành máy móc ăn trộm . Nên khuyên bệnh nhân thận trọng để tránh hạ đường huyết trong khi lái xe link web và vận hành máy móc qua app , khách hàng đặc biệt khi sử dụng Jardiance phối hợp hàng nhái với sulphonylurea và/ ở đâu tốt hoặc insulin.

Thai kỳ và cho con bú

Thai kỳ

Có ít dữ liệu về việc sử dụng JARDIANCE trên phụ nữ mang thai nhận hàng . Các nghiên cứu phi lâm sàng không chỉ ra ảnh hưởng gây hại trực tiếp tiki hoặc gián tiếp tới độc tính trên khả năng sinh sản Đài Loan . Để thận trọng sản xuất , tốt hơn nên tránh sử dụng JARDIANCE trong thai kỳ trừ khi việc sử dụng là thật sự cần thiết.

Cho con bú

Không có dữ liệu trên người về b�

Bình luận


-38%5
 Kho sỉ Long Huyết P/H trị sưng đau bầm tím mới nhất

-12%5
 Bán Gel bôi Contractubex trị sẹo lồi phì đại nhập khẩu
-38%5
 Kho sỉ Long Huyết P/H trị sưng đau bầm tím mới nhất
-12%5
Cung cấp Comozol Cream trị nấm da loại tốt

Comozol Cream trị nấm da

15.200₫17.600₫
(1,049)
-13%5
 Bảng giá Aleucin 500mg trị chóng mặt cao cấp

Aleucin 500mg trị chóng mặt

28.800₫32.800₫
(1,025)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo