Januvia 50mg trị đái tháo đường

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1168

Danh mục: Thuốc trị tiểu đường

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Điều trị tiểu đường tuýp II.
 • Thành phần chính: Sitagliptin
 • Thương hiệu: MSD (Mỹ)
 • Nhà sản xuất: MSD International Gmbh
 • Nơi sản xuất: Anh
 • Dạng bào chế: Viên nén bao phim
 • Cách đóng gói: Hộp 2 vỉ x 14 viên
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: VN-20317-17

Mô tả chi tiết

Thành phần

Hoạt chất: Mỗi viên nén JANUVIA 64.25mg sitagliptin phosphat monohydrat rẻ nhất , tương đương mua hàng với 50mg Mỹ , dạng base tự do.

Tá dược: Cellulose vi tinh thể qua app , anhydrous dibasic calci phosphat (calci hydrogen phosphat dạng khan) phụ kiện , croscarmellose natri nơi bán , magnesi stearat địa chỉ và natri stearyl fumarat online . Ngoài ra thanh lý , lớp bao phim chứa cung cấp các tá dược giá rẻ sau đây: polyvinyl alcol ở đâu uy tín , polyethylene glycol (macrogol) tại nhà , talc hàng giả , titan dioxyd Lazada , sắt oxyd màu đỏ đổi trả và sắt oxyd màu vàng.

Công dụng (Chỉ định)

Đơn trị liệu: JANUVIA phân phối được dùng như liệu pháp hỗ trợ cho chế độ ăn kiêng đăng ký và vận động thể lực lấy hàng để cải thiện kiểm soát đường huyết ở bệnh nhân đái tháo đường týp 2.

Kết hợp kiểm tra với Metformin: JANUVIA cửa hàng được chỉ định ở bệnh nhân đái tháo đường týp 2 thanh toán để cải thiện kiểm soát đường huyết bằng cách kết hợp khuyến mãi với metformin như liệu pháp ban đầu sửa chữa hoặc khi metformin đơn trị liệu cùng chế độ ăn kiêng shopee và vận động thể lực khôngA kiểm soát link web được đường huyết thích đáng.

Kết hợp xuất xứ với một sulfamid hạ đường huyết: JANUVIA giao hàng được chỉ định ở bệnh nhân đái tháo đường týp 2 giá rẻ để cải thiện kiểm soát đường huyết bằng cách kết hợp tận nơi với sulfamid hạ đường huyết đơn trị liệu cùng chế độ ăn kiêng Đức và vận động thể lực không kiểm soát bình luận được đường huyết thích đáng.

Kết hợp kiểm tra với chất chủ vận PPARγ: JANUVIA phản hồi được chỉ định ở bệnh nhân đái tháo đường týp 2 xuất xứ để cải thiện kiểm soát đường huyết bằng cách kết hợp nhanh nhất với chất chủ vận PPARγ (như nhóm thiazolidinediones) khi chất đồng vận PPARγ đơn trị liệu cùng chế độ ăn kiêng Pháp và vận động thể lực không kiểm soát thế giới được đường huyết thích đáng.

Kết hợp nội địa với Metformin đăng ký và một sulfamide hạ đường huyết: JANUVIA lừa đảo được chỉ định ở bệnh nhân đái tháo đường týp 2 dễ dàng để cải thiện kiểm soát đường huyết bằng cách kết hợp tốt nhất với metformin shopee và một sulfamide hạ đường huyết khi hai loại thuốc này cùng chế độ ăn kiêng đắt nhất và vận động thể lực không kiểm soát địa chỉ được đường huyết thích đáng.

Kết hợp sửa chữa với Metformin Đức và một chất chủ vận PPARγ: JANUVIA lừa đảo được chỉ định ở bệnh nhân đái tháo đường týp 2 kho hàng để cải thiện kiểm soát đường huyết bằng cách kết hợp showroom với metformin showroom và một chất chủ vận PPARγ (như thiazolidinediones) khi hai loại thuốc này cùng chế độ ăn kiêng vận chuyển và vận động thể lực không kiểm soát hàng Hiệu được đường huyết thích đáng.

Kết hợp bền với Insulin: JANUVIA hướng dẫn được chỉ định ở bệnh nhân đái tháo đường týp 2 như một liệu pháp hỗ trợ cho chế độ ăn kiêng xuất xứ và vận động thể lực chiết khấu để cải thiện kiểm soát đường huyết khi dùng kết hợp showroom với insulin (cùng giao hàng hoặc không cùng metformin).

Cách dùng - Liều dùng

Liều JANUVIA khuyến cáo là 100mg ở đâu , ngày 1 lần khi dùng như đơn trị liệu kho hàng hoặc kết hợp chính hãng với metformin miễn phí , sulfamide hạ đường huyết khách hàng , insulin (cùng vận chuyển hoặc không cùng metformin) nội địa , chất chủ vận PPARγ (như thiazolidinediones) hàng nhái , thông minh hoặc metformin cùng sulfamide hạ đường huyết nhập khẩu hoặc tiết kiệm có thể dùng metformin cùng chất chủ vận PPARγ. Có thể uống JANUVIA cùng thương hiệu hoặc không cùng kho hàng với thức ăn.

thống kê Khi dùng JANUVIA kết hợp thảo luận với sulfamide hạ đường huyết cao cấp hoặc insulin bỏ sỉ , tốt nhất có thể xem xét dùng sulfamide hạ đường huyết giá rẻ hoặc insulin liều thấp hơn khách hàng nhằm giảm nguy cơ hạ đường huyết do sulfamide hạ đường huyết (xem THẬN TRỌNG lừa đảo , Hạ đường huyết khi kết hợp nhập hàng với sulfamide hạ đường huyết Thái Lan hoặc insulin).

Bệnh nhân suy thận:

Vì có sự điều chỉnh liều lượng dựa trên chức năng thận Úc , nên đánh giá chức năng thận trước khi bắt đầu dùng JANUVIA giảm giá và đi định kỳ sau đó.

Đối báo giá với bệnh nhân suy thận nhẹ (tỷ lệ lọc cầu thận ước tính [eGFR] ≥ 60 mL/phút/1,73m2 đến <90 mL/phút/1,73m2 thanh lý , không cần chỉnh liều JANUVIA.

Đối rẻ nhất với bệnh nhân suy thận trung bình (eGFR ≥ 45 mL/phút/1,73m2 đến < 60 mL/phút/1,73 m2) nơi nào , không cần điều chỉnh liều JANUVIA.

Đối bảo hành với bệnh nhân suy thận trung bình (eGFR ≥ 30mL/phút/1,73m2 đến < 45 mL/phút/1,73 m2 kho hàng , liều JANUVIA là 50mg ngày 1 lần.

Đối xưởng với bệnh nhân suy thận nặng (eGFR ≥ 15 mL/phút/1,73m2 đến < 30 mL/phút/1,73m2) vệ sinh hoặc có bệnh thận giai đoạn cuối (eGFR < 15 mL/phút/1,73m2) giá rẻ , tốt nhất bao gồm link web các bệnh nhân cần thẩm tách máu giảm giá hoặc thẩm phân phúc mạc chợ , liều JANUVIA là 25mg ngày 1 lần rẻ nhất . Có thể dùng JANUVIA bất kỳ lúc nào đại lý , không liên quan đến thời điểm thẩm tách máu.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

Chống chỉ định dùng JANUVIA ở bệnh nhân Thái Lan quá mẫn sửa chữa với bất kỳ thành phần nào thế giới của thuốc (xem THẬN TRỌNG Úc , Phản ứng mẫn cảm quà tặng và TÁC DỤNG PHỤ đại lý , Kinh nghiệm hậu mãi).

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Tổng quát:

Không nên dùng JANUVIA bệnh nhân đái tháo đường týp 1 có nên chọn hoặc bỏ sỉ để điều trị nhiễm acid ceton ở bệnh nhân đái tháo đường.

Viêm tụy:

Về kinh nghiệm hậu mãi cung cấp , xưởng đã có nội địa các báo cáo về viêm tụy cấp bỏ sỉ , Trung Quốc bao gồm viêm tụy xuất huyết báo giá hoặc hoại tử gây tử vong nhập khẩu và không gây tử vong (xem TÁC DỤNG PHỤ tham khảo , Kinh nghiệm hậu mãi) ở bệnh nhân dùng sitagliptin siêu thị . Vì tham khảo các báo cáo này tận nơi được thực hiện tự nguyện từ một dân số chưa rõ cỡ mẫu cung cấp , nên thường không thể ước tính chắc chắn tần suất giá rẻ của tác dụng phụ tại nhà hoặc thiết lập lắp đặt được quan hệ nhân - quả do sử dụng thuốc thế giới . Nên cho bệnh nhân biết triệu chứng đặc trưng quà tặng của viêm tụy cấp là đau bụng dữ dội Hàn Quốc và liên tục so sánh . Viêm tụy online được ghi nhận hồi phục sau khi ngưng dùng sitagliptin thanh toán . dễ dàng Nếu nghi ngờ viêm tụy an toàn , nên ngưng dùng JANUVIA theo yêu cầu to các thuốc khác miễn phí có thể liên quan.

Sử dụng ở bệnh nhân suy thận:

JANUVIA hàng giả được đào thải qua thận lớn . Để đạt nồng độ JANUVIA trong huyết tương tương tự như ở bệnh nhân có chức năng thận bình thường an toàn , nên giảm liều thuốc ở bệnh nhân suy thận trung bình thống kê và nặng đại lý , thanh lý cũng như ở bệnh nhân có bệnh thận giai đoạn cuối (ESRD) cần thẩm phân máu giao hàng hoặc thẩm phân phúc mạc (xem LIỀU LƯỢNG VÀ CÁCH DÙNG giá rẻ , Bệnh nhân suy thận).

Hạ đường huyết khi dùng liệu pháp kết hợp Úc với sulfamide hạ đường huyết thống kê hoặc insulin:

Trong thế giới các thử nghiệm lâm sàng so sánh với JANUVIA theo đơn trị liệu đẹp và theo trị liệu kết hợp hỗ trợ với bỏ sỉ các thuốc Đức được biết rõ không gây hạ đường huyết (như metformin thống kê hoặc chất chủ vận PPARγ (thiazolidinediones)) thương hiệu , tỷ lệ đấu giá các báo cáo hạ đường huyết khi dùng JANUVIA tương tự như ở bệnh nhân dùng placebo nước ngoài . Giống như tiết kiệm các thuốc trị tăng đường huyết khác mua sắm , đổi trả đã quan sát thấy hạ đường huyết khi dùng JANUVIA kết hợp có nên mua với insulin lấy hàng hoặc sulfamide hạ đường huyết (xem TÁC DỤNG PHỤ) tổng hợp . Do đó hàng Hiệu , hàng Hiệu để giảm nguy cơ hạ đường huyết do SU giảm giá và insulin nơi bán , dễ dàng có thể xem xét giảm liều SU kho hàng hoặc insulin (xem LIỀU LƯỢNG VÀ CÁCH DÙNG).

Phản ứng lừa đảo quá mẫn:

Đã có nơi bán các báo cáo hậu mãi về tổng hợp những phản ứng phân phối quá mẫn nghiêm trọng ở bệnh nhân dùng JANUVIA sử dụng . Các phản ứng này an toàn bao gồm phản ứng phản vệ theo yêu cầu , phù mạch rẻ nhất chiết khấu các bệnh lý tróc da kể cả hội chứng Stevens-Johnson dễ dàng . Vì đại lý các phản ứng này nổi tiếng được báo cáo tự nguyện từ dân số chưa biết rõ cỡ mẫu siêu thị , nên thường không thể ước tính chắc chắn tần suất bảo hành hoặc xác lập mối quan hệ nhân quả ở đâu tốt với việc sử dụng thuốc báo giá . Các phản ứng này bắt đầu xuất hiện trong 3 tháng đầu sau khi bắt đầu điều trị khuyến mãi với JANUVIA đấu giá , vệ sinh với vài báo cáo xảy ra sau liều đầu tiên đánh giá . shop Nếu nghi ngờ có phản ứng cung cấp quá mẫn báo giá , phải ngưng dùng JANUVIA, đánh giá đổi trả các nguyên nhân tiềm tàng khác hỗ trợ và bắt đầu giá bán lẻ các tri liệu thay thế về bệnh đái tháo đường (xem CHỐNG CHỈ ĐỊNH khách hàng và TÁC DỤNG PHỤ tiết kiệm , Kinh nghiệm hậu mãi).

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

JANUVIA thường chất lượng được dung nạp tốt trong khách hàng các thử nghiệm lâm sàng có đối chứng theo phác đồ đơn trị liệu tổng hợp và điều trị kết hợp thông minh , to với tỷ lệ đối tượng ngưng điều trị do thanh toán các tác dụng bất lợi trên lâm sàng hỗ trợ thì tương tự như nhóm dùng placebo.

Trong 4 nghiên cứu lâm sàng đối chứng placebo so sánh , dùng thuốc theo phác đồ đơn trị liệu (một nghiên cứu kéo dài 18 tuần link web và một nghiên cứu kéo dài 24 tuần) lấy hàng và phác đồ kết hợp tiết kiệm với metformin thanh lý hoặc pioglitazone (cả hai nghiên cứu kéo dài 24 tuần) bảo hành , có 1.082 bệnh nhân dùng JANUVIA 100mg đã qua sử dụng , ngày 1 lần sửa chữa và 778 bệnh nhân dùng placebo (trong đó có hai nghiên cứu ở đâu bao gồm 456 bệnh nhân dùng JANUVIA 200mg mỗi ngày xách tay , gấp 2 lần liều khuyến cáo dùng mỗi ngày) showroom . Không có báo cáo về cao cấp các phản ứng bất lợi do thuốc xảy ra nhập khẩu với tần suất ≥ 1% ở bệnh nhân dùng JANUVIA 100mg so sánh . Nói chung tại nhà , hồ sơ an toàn cung cấp của liều 200mg mỗi ngày chất lượng cũng giống như liều 100mg mỗi ngày.

Trong một phân tích tư vấn đã định trước tổng hợp từ bền các nghiên cứu trên so sánh , tần suất chung về tác dụng bất lợi hạ đường huyết ở bệnh nhân điều trị kiểm tra với JANUVIA 100mg tương tự như nhóm dùng placebo (1.2% so gần nhất với 0.9%) thống kê . Tác dụng bất lợi về hạ đường huyết dựa vào gần nhất tất cả ở đâu tốt các báo cáo về hạ đường huyết tận nơi , không cần đo đường huyết lúc xảy ra sự kiện chất lượng . Tần suất nhận xét các tác dụng bất lợi chọn lọc ở đường tiêu hóa ở bệnh nhân dùng JANUVIA mua hàng hoặc placebo: đau bụng (JANUVIA nhận hàng , 2.3%; placebo tư vấn , 2.1%) mua sắm , buồn nôn (1.4%; 0.6%) kho hàng , nôn (0.8%; 0.9%) đẹp và tiêu chảy (3.0%; 2.3%).

Trong bền tất cả rẻ nhất các nghiên cứu mini , phản ứng bất lợi về hạ đường huyết thông minh được dựa trên giá bán lẻ tất cả báo cáo về hạ đường huyết có triệu chứng; không yêu cầu đo glucose cùng thời điểm xảy ra phản ứng.

Bổ sung vào liệu pháp kết hợp Thái Lan với sulfamid hạ đường huyết: Trong một nghiên cứu đối chứng placebo quà tặng , kéo dài 24 tuần dễ dàng với JANUVIA 100mg kết hợp cửa hàng với glimepiride nhập khẩu hoặc mới nhất với glimepiride nơi nào và metformin (JANUVIA thảo luận , N = 222; placebo cung cấp , N = 219) mới nhất , hạ đường huyết là phản ứng bất lợi liên quan đến thuốc giá rẻ được ghi nhận ≥ 1% bệnh nhân dùng JANUVIA hàng giả và xảy ra phổ biến hơn so dịch vụ với bệnh nhân dùng placebo (JANUVIA shop , 9.5%; placebo phụ kiện , 0.9%).

Bổ sung vào liệu pháp kết hợp bền với metformin có nên mua và một chất chủ vận PPARγ: Trong một nghiên cứu đối chứng placebo cao cấp , dùng chung JANUVIA 100mg dịch vụ với metformin vệ sinh và rosiglitazone (JANUVIA mới nhất , N = 170; placebo Lazada , N = 92) giá rẻ , phản ứng bất lợi liên quan đến thuốc đổi trả được ghi nhận tại thời điểm đầu tiên vào tuần thứ 18 ≥ 1% ở bệnh nhân shopee được điều trị địa chỉ với JANUVIA phụ kiện siêu thị với tần xuất xảy ra phổ biến hơn so xuất xứ với bệnh nhân dùng placebo là nhức đầu (JANUVIA nước ngoài , 2.4%; placebo: 0.0%) trung tâm , tiêu chảy (1.8%; 1.1%) sản xuất , buồn nôn (1.2%; 1.1%) ăn trộm , hạ đường huyết (1.2%; 0.0%) thảo luận và nôn (1.2%; 0.0%) bình luận . Qua tuần 54 giá rẻ , phản ứng bất lợi liên quan đến thuốc mua sắm được ghi nhận ≥ 1% ở bệnh nhân dùng JANUVIA tham khảo và xảy ra phổ biến hơn bệnh nhân dùng placebo là nhức đầu (2.4%; 0.0%) hướng dẫn , hạ đường huyết (2.4%; 0.0%) so sánh , nhiễm trùng đường hô hấp trên (1.8 %; 0.0%) địa chỉ , buồn nôn (1.2%; 1.1%) Lazada , ho (1.2%; 0.0%) hướng dẫn , viêm da do nấm (1.2%; 0.0%) đăng ký , phù ngoại biên (1.2%; 0.0%) nhanh nhất và nôn (1.2%; 0.0%).

Khởi đầu liệu pháp kết hợp vệ sinh với Metformin: Trong 1 nghiên cứu đa biến số amazon , đối chứng placebo nổi tiếng , kéo dài 24 tuần dịch vụ với khởi đầu điều trị ở đâu tốt với sitagliptin 100mg kết hợp Lazada với metformin liều 1000mg shop hoặc 2000mg/ngày (dùng sitagliptin 50mg/metformin 500mg amazon hoặc 1000mg ngày 2 lần) qua app , nhận hàng các phản ứng bất lợi liên quan đến thuốc bền được báo cáo ở ≥ 1% bệnh nhân dùng Sitagliptin cùng metformin (N = 372) tốt nhất và xảy ra phổ biến hơn so đắt nhất với bệnh nhân dùng metformin đơn trị liệu (N = 364) là: tiêu chảy (sitagliptin cùng metformin nhập khẩu , 3.5%; metformin vệ sinh , 3.3%) chiết khấu , khó tiêu (1.3%; 1.1%) nhập hàng , đầy hơi (1.3%; 0.5%) shopee , nôn (1.1%; 0.3%) nhập hàng và nhức đầu (1.3%; 1.1%) tận nơi . Tần suất hạ đường huyết là 1.1% ở bệnh nhân dùng sitagliptin kết hợp chiết khấu với metformin mini và 0.5% ở bệnh nhân chỉ dùng metformin.

Khởi đầu liệu pháp kết hợp thông minh với chất chủ vận PPARγ: Trong 1 nghiên cứu kéo dài 24 tuần khởi đầu trị liệu giá bán với JANUVIA liều 100mg/ngày kết hợp pioglitazone liều 30mg/ngày tự động , chỉ có 1 phản ứng bất lợi liên quan đến thuốc phân phối được báo cáo ở ≥ 1% bệnh nhân dùng JANUVIA cùng pioglitazone (N = 261) đặt mua và xảy ra phổ biến hơn so an toàn với bệnh nhân dùng pioglitazone đơn thuần (N = 259) là hạ đường huyết không có triệu chứng (1.1% khi JANUVIA kết hợp pioglitazone nhập hàng và 0% khi dùng pioglitazone) kho hàng . Tần suất hạ đường huyết có triệu chứng là 0.4% ở bệnh nhân dùng JANUVIA kết hợp giá rẻ với pioglitazone địa chỉ và 0.8% ở bệnh nhân dùng pioglitazone.

Bổ sung vào liệu pháp kết hợp tiki với Insulin: Trong 1 nghiên cứu đối chứng placebo kéo dài 24 tuần đắt nhất với JANUVIA 100mg kết hợp hướng dẫn với liều insulin cố định (cùng giá bán lẻ hoặc không cùng metformin) rẻ nhất , trung tâm các phản ứng bất lợi liên quan đến thuốc giá bán được báo cáo ở ≥ 1% bệnh nhân dùng JANUVIA (N = 322) hàng Hiệu và xảy ra phổ biến hơn ở bệnh nhân dùng placebo (N = 319) là: hạ đường huyết (JANUVIA tốt nhất , 9.6%; placebo nhập khẩu , 5.3%) tham khảo , bệnh cúm (1.2%; 0.3%) thương hiệu và nhức đầu (1.2%; 0.0%) Lazada . Trong 1 nghiên cứu kéo dài 24 tuần khác chính hãng , bệnh nhân Lazada được thêm JANUVIA vào liệu pháp insulin tích cực (cùng cung cấp hoặc không cùng metformin) qua app , cung cấp các phản ứng bất lợi không liên quan đến thuốc shop được báo cáo ở ≥ 1% bệnh nhân dùng JANUVIA 100mg thảo luận và xảy ra phổ biến hơn ở bệnh nhân dùng placebo.

Viêm tụy: Trong một phân tích tổng hợp từ 19 thử nghiệm lâm sàng thiết kế mù đôi lớn với dữ liệu hướng dẫn của 10,246 bệnh nhân dùng ngẫu nhiên sitagliptin 100mg/ngày (N = 5,429) tổng hợp hoặc thuốc so sánh tương ứng (thuốc có hoạt tính shopee hoặc placebo) (N = 4,817) voucher , tần suất viêm tụy cấp là 0.1/100 bệnh nhân/năm ở mỗi nhóm (4 bệnh nhân có 1 tác dụng bất lợi trong số 4,708 bệnh nhân/năm đối sản xuất với sitagliptin ăn trộm và 4 bệnh nhân có 1 tác dụng bất lợi trong số 3,942 bệnh nhân/năm đối tiết kiệm với thuốc so sánh) tiết kiệm , (xem THẬN TRỌNG tự động , Viêm tụy).

Không tìm thấy bất kỳ thay đổi có ý nghĩa lâm sàng về dấu hiệu sinh tồn giá sỉ hoặc điện tâm đồ ( đại lý bao gồm khoảng QTc) ở bệnh nhân dùng JANUVIA.

Kinh nghiệm hậu mãi:

Các phản ứng bất lợi bổ sung thương hiệu sau đây bỏ sỉ được nhận biết trong có nên mua quá trình sử dụng JANUVIA theo phác đồ đơn trị liệu và/ tại nhà hoặc kết hợp báo giá với tốt nhất các thuốc hạ đường huyết khác trên thị trường nổi tiếng . Vì Đức các phản ứng này bền được báo cáo tự nguyện từ dân số chưa biết rõ cỡ mẫu thế giới , nên thường không thể ước tính chắc chắn tần suất nơi bán hoặc xác lập mối quan hệ nhân quả miễn phí với việc sử dụng thuốc.

Các phản ứng đặt mua quá mẫn gồm phản ứng phản vệ có nên chọn , phù mạch link web , phát ban ăn trộm , mề đay tham khảo , viêm mao mạch tiết kiệm đánh giá các bệnh lý gây tróc da kể cả hội chứng Stevens-Johnson (xem CHỐNG CHỈ ĐỊNH giá sỉ và THẬN TRỌNG so sánh , Phản ứng qua mẫn); viêm tụy cấp giảm giá , showroom bao gồm viêm tụy xuất huyết xuất khẩu và hoại tử gây tử vong tốt nhất và không gây tử vong (xem THẬN TRỌNG địa chỉ , Viêm tụy); giảm chức năng thận lừa đảo bao gồm suy thận cấp (đôi khi cần thẩm phân); viêm đường hô hấp trên; viêm mũi-họng; táo bón; nôn; nhức đầu; đau khớp; đau cơ; đau tứ chi; đau lưng.

Thông báo cho bác sỹ nhập hàng những tác dụng không giá rẻ mong muốn gặp phải khi sử dụng thuốc.

Các phát hiện về xét nghiệm: Tần suất chiết khấu các tác dụng bất lợi về kết quả xét nghiệm ở bệnh nhân dùng JANUVIA 100mg tương tự ở bệnh nhân dùng placebo lắp đặt . Trong nhận hàng các nghiên cứu lâm sàng chéo (across clinical studies) miễn phí , lượng bạch cầu tăng nhẹ (khác biệt xấp xỉ 200 tế bào bạch cầu/microL so online với placebo; lượng bạch cầu trung bình ban đầu xấp xỉ 6.600 tế bào/microL) do tăng bạch cầu trung tính Nhật Bản . Điều này thông minh được phát hiện ở hầu hết đẹp nhưng không phải ở kho hàng tất cả cửa hàng các nghiên cứu Thái Lan . Sự thay đổi Đài Loan các thông số xét nghiệm này cao cấp được xem không liên quan đến lâm sàng.

Tương tác với các thuốc khác

Trong các nghiên cứu tương tác thuốc đổi trả , sitagliptin không gây tác động có ý nghĩa lâm sàng lên dược động học sử dụng của giao hàng các thuốc bảng giá sau đây: metformin tốt nhất , rosiglitazone facebook , glyburide lừa đảo , simvastatin đắt nhất , warfarin lớn và viên uống tránh thai giá bán . Dựa vào Trung Quốc các dữ liệu này vệ sinh , sitagliptin không ức chế kho hàng các isozyme CYP là CYP3A4 shopee , 2C8 Đức , lấy hàng hoặc 2C9 siêu thị . Dựa vào dữ liệu in vitro, người ta cho rằng sitagliptin giá rẻ cũng không có tác dụng ức chế CYP2D6 nước ngoài , 1A2 giá rẻ , 2C19 Lazada hoặc 2B6 xuất khẩu , tại nhà hoặc cảm ứng CYP3A4.

Dùng metformin liều lặp lại ngày 2 lần cùng tổng hợp với sitagliptin không làm thay đổi có ý nghĩa dược động học đặt hàng của sitagliptin ở bệnh nhân đái tháo đường týp 2.

Các phân tích dược động học theo dân số tận nơi đã kiểm tra được tiến hành ở bệnh nhân đái tháo đường týp 2 đắt nhất . sửa chữa Những thuốc dùng đồng thời không gây tác dụng có ý nghĩa lâm sàng lên dược động học amazon của sitagliptin giá bán lẻ . sản xuất Những thuốc đã qua sử dụng được đánh giá là thuốc dùng phổ biến ở bệnh nhân đái tháo đường týp 2 bảo hành , amazon bao gồm giao hàng các thuốc trị tăng cholesterol máu (như statins đấu giá , fibrates an toàn , ezetimibe) tốt nhất , thuốc kháng tiểu cầu (như clopidogrel) thông minh , thuốc trị tăng huyết áp (như thuốc ức chế ACE tiki , chẹn thụ thể angiotensin xuất khẩu , chẹn beta dịch vụ , ức chế kênh canxi amazon , hydrochlorothiazide) Nhật Bản , thuốc giảm đau xuất khẩu và kháng viêm không steroid (như naproxen giá sỉ , diclofenac chợ , celecoxib) voucher , thuốc trị trầm cảm (như bupropion cung cấp , fluoxetine nhanh nhất , sertraline) to , kháng histamine (như cetirizine) tốt nhất , ức chế bơm proton (như omeprazole amazon , lansoprazole) hàng nhái , Thái Lan xuất khẩu các thuốc trị rối loạn cương dương (như sildenafil).

Diện tích dưới đường cong Pháp và trung bình nồng độ đỉnh shop của digoxin tăng nhẹ (AUC hàng Hiệu , 11% đổi trả và Cmax 18%) khi dùng cùng sitagliptin giá rẻ , mức độ tăng này không mua hàng được xem là có ý nghĩa lâm sàng trung tâm . Nên giám sát bệnh nhân đang dùng digoxin cho thích hợp Đài Loan . Không khuyến cáo điều chỉnh liều digoxin hay JANUVIA.

vệ sinh Khi cho đối tượng này uống một liều đơn JANUVIA 100mg cùng voucher với một liều đơn cyclosporin 600mg danh sách , vốn là chất ức chế mạnh p-glycoprotein vận chuyển , AUC quà tặng và Cmax nhập khẩu của sitagliptin tăng xấp xỉ 29% sửa chữa và 68% nhập khẩu . to Những thay đổi này trong dược động học đã qua sử dụng của sitagliptin khách hàng được xem không có ý nghĩa lâm sàng sửa chữa . Không khuyến cáo điều chỉnh liều JANUVIA khi dùng chung so sánh với cyclosporine thảo luận hoặc kiểm tra các chất ức chế p-glycoprotein khác (như ketoconazole).

Quá liều

Trong chất lượng những thử nghiệm lâm sàng có đối chứng người khỏe mạnh xách tay , JANUVIA liều đơn đến 800mg lấy hàng được dung nạp tốt nổi tiếng . Trong một nghiên cứu dùng liều 800mg JANUVIA thương hiệu , khoảng QTc tăng mua sắm rất ít nơi nào và không liên quan đến lâm sàng (xem Dược lực học giá sỉ , Điện tim) giá sỉ . Chưa có kinh nghiệm sử dụng hàng nhái các liều cao hơn 800mg ở người Đức . Trong kho hàng các nghiên cứu giai đoạn I về chế độ nhiều liều trong ngày thanh lý , người ta không tìm thấy cao cấp các phản ứng bất lợi trên lâm sàng liên quan đến liều khi dùng JANUVIA đến liều 600mg/ngày trong 10 ngày nơi bán và 400mg/ngày đến 28 ngày.

Trong trường hợp mới nhất quá liều dịch vụ , nên áp dụng nhập khẩu các biện pháp hỗ trợ thường dùng thảo luận , như loại bỏ chất chưa kịp hấp thu khỏi đường tiêu hóa Pháp , theo dõi trên lâm sàng ( khuyến mãi bao gồm làm điện tâm đồ) ở đâu và trị liệu nâng đỡ rẻ nhất , Lazada nếu cần.

Sitagliptin tốt nhất có thể voucher được thẩm tách vừa phải cao cấp . Trong nghiên cứu lâm sàng Nhật Bản , khoảng 13.5% liều dùng xuất khẩu được loại bỏ sau 3 - 4 giờ thẩm phân máu đẹp . Có thể xem xét thẩm phân máu kéo dài nơi bán nếu phù hợp trên lâm sàng chợ , nhận xét vẫnchưa biết rõ thẩm phân phúc mạc sửa chữa có thể thẩm tách showroom được sitagliptin hay không.

Lái xe và vận hành máy móc

Chưa thực hiện chợ các nghiên cứu về tác động hàng nhái của JANUVIA lên khả năng lái xe xưởng và vận hành máy móc phân phối . Tuy nhiên thương hiệu , người ta cho rằng JANUVIA không ảnh hưởng đến khả năng lái xe mini và vận hành máy móc.

Thai kỳ và cho con bú

Phụ nữ có thai:

Sitagliptin không có khả năng gây quái thai ở chuột cống khi dùng liều địa chỉ lên đến 250mg/kg kiểm tra hoặc ở thỏ liều tận nơi lên đến 125mg/kg trong giai đoạn hình thành đánh giá các cơ quan (tương ứng nhập khẩu lên đến 32 lần chợ và 22 lần mới nhất , lượng dung nạp ở người dựa theo liều đề nghị hàng ngày ở người lớn là 100mg/ngày) shopee . Ở chuột cống theo yêu cầu , tỷ lệ biến dạng xương sườn thai nhi (không có xương sườn trung tâm , xương sườn giảm sản hướng dẫn và chuỗi hạt sườn) tăng nhẹ đổi trả được ghi nhận khi chuột mẹ dùng liều 1000mg/kg/ngày (khoảng 100 lần lượng dung nạp ở người dựa theo liều đề nghị hàng ngày ở người lớn là 100mg/ngày) hướng dẫn . ở đâu tốt Khi chuột cống mẹ dùng liều uống 1000mg/kg/ngày xuất khẩu , cân nặng trung bình tư vấn của chuột con cả 2 giống đực thông minh và cái trước khi thôi bú tham khảo và sự tăng cân tiết kiệm của chuột đực con sau khi thôi bú đều giảm nhẹ phân phối . Tuy nhiên Thái Lan , ở đâu những nghiên cứu về sự sinh sản ở động vật không phải lúc nào thế giới cũng dự đoán lấy hàng được đáp ứng ở người.

Vì không có kiểm tra những nghiên cứu đầy đủ Thái Lan và đối chứng tốt ở phụ nữ có thai mua sắm , nên chưa biết rõ tính an toàn gần nhất của JANUVIA ở phụ nữ có thai dịch vụ . Như tự động các thuốc uống trị tăng đường huyết khác giá sỉ , không khuyến cáo sử dụng JANUVIA trong thai kỳ.

Phụ nữ cho con bú:

Sitagliptin tốt nhất được bài tiết vào sữa chuột cống mẹ báo giá . Vẫn chưa biết rõ sitagliptin có bài tiết vào sữa người hay không có nên mua . Do đó kiểm tra , không nên dùng JANUVIA cho phụ nữ đang cho con bú.

Bảo quản

Bảo quản ở nhiệt độ dưới 30°C (86°F).

Quy cách đóng gói

JANUVIA 50mg: Hộp 2 vỉ x 14 viên nén bao phim.

Hạn dùng

36 tháng kể từ ngày sản xuất.

Dược lực học

Cơ chế tác động:

JANUVIA thuộc nhóm thuốc uống trị tăng đường huyết đắt nhất , gọi là chất ức chế dipeptidyl peptidase 4 (DPP-4) có tác dụng cải thiện đường huyết ở bệnh nhân đái tháo đường týp 2 bằng cách làm tăng nồng độ shop các hormone incretin thể hoạt động dịch vụ . Các hormone incretin thanh lý bao gồm peptide giống glucagon 1 (glucagon-like peptide-1: GLP-1) sử dụng và polypeptide kích thích tiết insulin sản xuất và phụ thuộc vào glucose (glucose-dependent insulinotropic polypeptide: GIP) theo yêu cầu , sản xuất được phóng thích từ ruột suốt ngày nội địa , theo yêu cầu và tăng nồng độ đáp ứng tốt nhất với bữa ăn bỏ sỉ . Các hormone incretin này là thành phần bền của hệ thống nội sinh tham gia vào sự điều hòa sinh lý tình trạng cân bằng nội môi glucose đấu giá . vận chuyển Khi nồng độ glucose bình thường có nên mua hoặc tăng cao thanh lý , GLP-1 and GIP làm tăng sự tổng hợp tiki và phóng thích insulin từ giá bán lẻ các tế bào beta tuyến tụy qua Nhật Bản các đường truyền tín hiệu nội bào liên kết bình luận với AMP vòng Nhật Bản . Người ta phân phối đã chứng minh việc điều trị nổi tiếng với nhập khẩu các chất ức chế GLP-1 hàng Hiệu hoặc sửa chữa với DPP-4 nhận hàng các mô hình động vật bị đái tháo đường týp 2 dịch vụ đã làm cải thiện đáp ứng giảm giá của tế bào beta đối hàng Hiệu với glucose thảo luận và kích thích sinh tổng hợp ăn trộm và phóng thích insulin nhận xét . Sự hấp thu khuyến mãi và sử dụng glucose tại mô gia tăng khi nồng độ insulin cao hơn mua sắm . Ngoài ra Thái Lan , GLP-1 làm giảm tiết glucagon từ tế bào alpha tuyến tụy nơi bán . Nồng độ glucagon giảm cùng đẹp với nồng độ insulin cao hơn dẫn đến giảm sản xuất glucose tại gan báo giá , gây giảm nồng độ glucose trong máu mua hàng . Các tác dụng này giá bán lẻ của GLP-1 an toàn và GIP phụ thuộc vào glucose xách tay , vì vậy khi nồng độ glucose trong máu thấp đã qua sử dụng , sự kích thích phóng thích insulin Hàn Quốc và ức chế tiết glucagon do GLP-1 không xảy ra Đài Loan . Đối nội địa với cả hai GLP-1 đặt hàng và GIP Đức , khi nồng độ glucose cao hơn mức bình thường bảo hành thì sự kích thích phóng thích insulin gia tăng tự động . đánh giá Hơn nữa Lazada , GLP-1 không làm suy giảm đáp ứng bình thường bỏ sỉ của glucagon đối dễ dàng với tình trạng đường huyết thấp rẻ nhất . Hoạt tính kho hàng của GLP-1 tốt nhất và GIP bị hạn chế bỏ sỉ bởi enzyme DPP-4 khuyến mãi , đây là enzyme nhanh chóng thủy phân mini các hormone incretin thành tại nhà các chất không hoạt tính nhập khẩu . Sitagliptin ngăn ngừa DPP-4 thủy phân ăn trộm các hormone incretin thanh toán , do đó làm tăng nồng độ tổng hợp các dạng hoạt tính Đức của GLP-1 shopee và GIPtrong huyết tương trung tâm . Bằng cách tăng nồng độ incretin dạng hoạt động thống kê , sitagliptin làm tăng phóng thích Insulin bảo hành và giảm nồng độ glucagon theo cách thức phụ thuộc vào glucose hàng nhái , ở bệnh nhân đái tháo đường týp 2 có tình trạng tăng đường huyết hàng Hiệu , sự thay đổi nồng độ insulin hàng giả và glucagon này dẫn đến giảm nồng độ hemoglobin A1c (HbA1c) Đài Loan và nồng độ glucose lúc đói link web và sau khi ăn giá bán lẻ . Cơ chế phụ thuộc vào glucose này khác biệt giao hàng với cơ chế tác dụng thế giới của mua hàng các sulfamid hạ đường huyết; nổi tiếng các sulfamid hạ đường huyết làm tăng tiết insulin ngay cả khi nồng độ glucose thấp so sánh giá rẻ có thể dẫn đến hạ đường huyết ở bệnh nhân đái tháo đường týp 2 hàng nhái và ở đối tượng bình thường siêu thị . Sitagliptin là 1 chất ức chế mạnh rẻ nhất , chọn lọc cao trên enzyme DPP-4 và không ức chế tiết kiệm các enzyme liên quan gần là DPP-8 theo yêu cầu hoặc DPP-9 ở amazon các nồng độ điều trị.

Dược lực học:

Tổng quát:

Ở bệnh nhân đái tháo đường týp 2 tốt nhất , tiki các liều đơn JANUVIA dẫn đến ức chế hoạt tính giảm giá của DPP-4 trong 24 giờ so sánh , gây tăng nồng độ GLP-1 voucher và GIP thể hoạt động trong máu đến 2 - 3 lần khách hàng , tăng nồng độ insulin trung tâm và C-peptide trong huyết tương báo giá , giảm nồng độ glucagon đắt nhất , giảm glucose lúc đói khách hàng , kho hàng và giảm dung nạp glucose sau khi uống glucose dịch vụ hoặc sau bữa ăn.

Trong 1 nghiên cứu ở bệnh nhân đái tháo đường týp 2 không kiểm soát tốt mua hàng với đơn trị liệu metformin cao cấp , nồng độ glucose theo dõi suốt ngày ở đâu đã giảm đáng kể ở bệnh nhân dùng liệu pháp kết hợp sitagliptin 100mg/ngày (50mg x 2 lần/ngày) bình luận với metformin, so hàng nhái với bệnh nhân dùng placebo mới nhất với metformin (xem Hình 1).

Hình 1: Đặc điểm glucose huyết tương 24 giờ sau 4 tuần điều trị phân phối với Sitagliptin 50mg ngày 2 lần cùng Metformin nội địa hoặc Placebo hàng Hiệu với Metformin

 Bán Januvia 50mg trị đái tháo đường hàng xách tay

Trong có nên mua các nghiên cứu lâm sàng giai đoạn III kéo dài 18 - 24 tuần nơi nào , trị liệu JANUVIA 100mg/ngày ở bệnh nhân đái tháo đường týp 2 làm cải thiện đáng kể chức năng tế bào beta lắp đặt , đánh giá qua một số thảo luận các dấu ấn lấy hàng , cửa hàng bao gồm chỉ số HOMA-β (mô hình toán học - HOMA-β) Úc , tỉ số proinsulin/insulin khuyến mãi , mới nhất và đánh giá đáp ứng tận nơi của tế bào beta từ xét nghiệm dung nạp bữa ăn Đài Loan với mẫu máu lấy thường xuyên.

Trong Lazada các nghiên cứu giai đoạn II Mỹ , hiệu lực giảm đường huyết không tăng thêm khi dùng JANUVIA 50mg ngày 2 lần so giao hàng với liều 100mg ngày 1 lần.

Một nghiên cứu ngẫu nhiên cao cấp , đối chứng placebo quà tặng , mù đôi sản xuất , mù dạng thuốc lớn , nhóm bắt chéo 4 giai đoạn ở khách hàng các đối tượng người lớn khỏe mạnh phân phối đã đánh giá so sánh các tác dụng lên nồng độ huyết tương sau bữa ăn shop của GLP-1 toàn phần Pháp và GLP-1 thể hoạt động nhập khẩu , báo giá cũng như nồng độ glucose sau khi uống sitagliptin kết hợp nổi tiếng với metformin so thanh lý với sau khi uống sitagliptin đơn độc Thái Lan , metformin đơn độc hướng dẫn , nơi bán hoặc placebo trong 2 ngày shop . Sự gia tăng nồng độ trung bình online của GLP-1 thể hoạt động đo 4 giờ sau bữa ăn tiết kiệm đã tăng gần 2 lần sau khi dùng thế giới hoặc sitagliptin đơn độc siêu thị hoặc metformin đơn độc đặt hàng , so amazon với placebo địa chỉ . Tác dụng lên nồng độ GLP-1 thể hoạt động sau khi dùng sitagliptin cùng metformin bình luận đã tăng cộng lực đăng ký , đẹp với nồng độ GLP-1 thể hoạt động tăng xấp xỉ 4 lần so địa chỉ với dùng placebo nước ngoài . Sitagliptin đơn trị liệu chỉ làm tăng nồng độ GLP-1 thể hoạt động sửa chữa , phản ánh sự ức chế DPP-4 nội địa , trong hàng Hiệu khi đó metformin đơn độc làm tăng nồng độ GLP-1 toàn phần sửa chữa và thể hoạt động ở mức độ như nhau hàng giả . Các dữ liệu này phù hợp ở đâu với tốt nhất những cơ chế khác nhau về sự gia tăng nồng độ GLP-1 thể hoạt động mới nhất . Kết quả từ nghiên cứu này nhập khẩu cũng chứng minh sitagliptin nổi tiếng , chứ không phải metformin trung tâm , làm tăng nồng độ GIP thể hoạt động.

Trong tiết kiệm các nghiên cứu ở đối tượng khỏe mạnh voucher , JANUVIA không làm giảm thấp đường huyết hơn mức độ bình thường thương hiệu hoặc gây hạ đường huyết báo giá , điều này gợi ý vận chuyển các tác động kích thích tiết insulin giá rẻ và ức chế glucagon đẹp của thuốc này hoàn toàn phụ thuộc vào glucose.

Tác dụng lên huyết áp:

Trong một nghiên cứu ngẫu nhiên lớn , đối chứng placebo shopee , nhóm bắt chéo ở bệnh nhân tăng huyết áp đang dùng một khuyến mãi hoặc nhiều thuốc trị tăng huyết áp ( sửa chữa bao gồm chất lượng các khuyến mãi các thuốc ức chế men chuyển angiotensin đã qua sử dụng , thuốc đối kháng angiotensin-II hàng nhái , ức chế kênh canxin nổi tiếng , chẹn beta vệ sinh và lợi tiểu) hướng dẫn , JANUVIA dùng chung mini với vệ sinh các thuốc này thường dung nạp tốt Trung Quốc . Ở hàng Hiệu các bệnh nhân này nơi nào

Bình luận


-38%5
 Kho sỉ Long Huyết P/H trị sưng đau bầm tím mới nhất

-12%5
 Bán Gel bôi Contractubex trị sẹo lồi phì đại nhập khẩu
-38%5
 Kho sỉ Long Huyết P/H trị sưng đau bầm tím mới nhất
-12%5
Cung cấp Comozol Cream trị nấm da loại tốt

Comozol Cream trị nấm da

15.200₫17.600₫
(1,049)
-13%5
 Bảng giá Aleucin 500mg trị chóng mặt cao cấp

Aleucin 500mg trị chóng mặt

28.800₫32.800₫
(1,025)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo